hướng dẫn cách đăng giảm giá trên shopee

Có, người mua vẫn có thể nhập mã giảm giá của Shop bạn khi tiến hành thanh toán nếu họ không lưu mã giảm giá trước. Mỗi mã giảm giá có hạn sử dụng và số lượng do bạn chọn. Và dĩ nhiên mặc định là mỗi khách chỉ có thể dùng mã giảm giá 1 lần. Bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết là có thể tạo mã giảm giá 50k cho đơn từ 500K. Là mức giá trị đơn hàng tối thiểu để có thể sử dụng mã giảm giá.

Thời gian chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách. Ở trên Shopee cũng có một mục tổng hợp rất nhiều các loại voucher của Shopee. Và nếu bạn muốn đơn giản hóa toàn bộ các cách mà mình vừa kể bên trên thì truy cập vào trang tổng hợp mã giảm giá của Shopee là một cách hay nha.

Dẫn đến khách khác có nhu cầu nhưng không còn mã để dùng. Tạo thời hạn sử dụng và quy tắc hết lượt sử dụng cũng nên được lưu ý khi tạo mã. Điều này nhằm nhắc thông báo đến khách hàng có quyết định mua hàng sớm. Không áp dụng cho đơn hàng do người bán tự vận chuyển(Đơn hàng ma, chủ shop tự mua để tăng đánh giá cho người bán, tạo uy tín và hưởng tiền free từ ngân hàng). Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách lấy mã giảm giá Shopee có hiệu lực khi thanh toán qua ShopeePay thôi.

 • Hoặc trong một vài trường hợp bạn sẽ có thêm mã Freeship Extra dưới dạng sưu tầm ở mục “Freeship Extra”.
 • Bạn phải chọn 1 là mã giảm giá, 2 là ưu đãi thẻ ngân hàng.
 • Vậy là bạn đã có thể tạo giảm giá cho sản phẩm của mình rồi.
 • Đầu tiên bạn truy cập vào trang bán hàng của kênh thương mại điện tử shopee.
 • Mã Freeship Extra là mã dùng chung của Shopee dành cho các shop đã mua dịch vụ.

Chủ shop có thể tặng mã giảm giá cho tất cả các sản phẩm hoặc 2, 3 sản phẩm tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên bạn nên áp dụng tất cả những sản phẩm này để khuyến khích khách hàng truy cập nhiều hơn shop của mình. Mã giảm giá sau khi đã được tạo bạn có thể tùy chỉnh cho việc xuất hiện ở trang chủ hoặc những sản phẩm ở shop.

Các Bước Tạo Mã Giảm Giá Shopee Chi Tiết

Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Khi bấm vào nút Chi tiếtbạn sẽ có thể xem các đơn hàng đã áp dụng mã giảm giá. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn những cách cơ bản nhất, dễ nhất để bạn có thể lấy được mọi loại mã giảm giá của Shopee. Những cách mà mình sắp nói dưới đây rất dễ, ai cũng có thể thực hiện được. Mặc dù là dễ nhưng mình tin rằng không phải ai cũng biết hết được những cách này. Càng nhiều khách hàng thì bạn sẽ có càng nhiều thu nhập, vì vậy bạn nên xem xét chạy thêm quảng cáo.

Mình xin trích lại bước cuối, bạn sẽ chọn khuyến mãi cho riêng mình. Bạn có thể thiết lập mới dễ dàng mà không phải làm lại từ đầu bằng cách sau. Ưu đãi không thể quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng. Cái này thì rõ ràng rồi, ưu đãi này không quy thành tiền được. Cuối bài này mình sẽ thêm một vài link của ngân hàng khác để bạn dễ tìm. Chính vì vậy hãy tham khảo giá ở nơi khác trước khi quyết định mua.

Các thay đổi/chỉnh sửa/đăng mới của bạn trên sản phẩm giờ đây sẽ được kiểm tra độc quyền thương hiệu trên từng sản phẩm ạ. Vậy là bạn đã có thể tạo giảm giá cho sản phẩm của mình rồi. Đọc chi tiết chương trình và quy định để xem shop mình có phù hợp hay không. Khách hàng mua đơn 350k và dùng mã giảm giá 50k thì bạn sẽ nhận đầy đủ 350k.

Tốt nhất bạn nên đăng ký cả 3 cách trên, vì tùy từng khuyến mãi và độ hot của nó mà chúng tôi sẽ chỉ thông báo 1 trong 3 hoặc có thể là cả 3. Chúc bạn săn được những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm trên Shopee. Có, trong trang Mã giảm giá của tôi, bạn nhấn vào nút ‘Chi tiết’ ngay bên cạnh mã đã tạo để chỉnh sửa. Nếu mã giảm giá chưa chạy, bạn có thể chỉnh sửa hầu hết các thông tin, trừ tên mã giảm giá. Nếu mã giảm giá đang chạy, bạn chỉ có thể chỉnh sửa ngày kết thúc mã và tăng số lượt lưu mã lên. Nếu mã giảm giá được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Shop, mã sẽ được hiển thị tự động trong trang chủ của Shop và trong trang Chi tiết sản phẩm.

Cứ 12 đơn hàng trên Shopee thì có 1 đơn được mua với mã giảm giá Shop, giúp tăng số lượng đơn hàng. Để xem lại chương trình đã tạo, vào lại trang Chương trình của tôi, bạn sẽ có thể kiểm tra lại các chương trình giảm giá Sắp diễn ra, Đang diễn ra, Đã diễn ra mà bạn đã tạo. Đầu tiên bạn truy cập vào trang bán hàng của kênh thương mại điện tử shopee.

Ngoài việc sử dụng Shopee Xu để giảm trực tiếp vào giá trị đơn hàng khi thanh toán, bạn có thể dùng xu để đổi lấy mã giảm giá Shopee. Thường bạn sẽ có thể đối xu để lấy các voucher liên quan đến ngành hàng dịch vụ. Tiếp theo bạn sẽ chọn sản phẩm để đưa vào chương trình khuyến mãi của bạn bằng cách bấm vào Thêm sản phẩm. Bạn có thể chọn tất cả, tìm kiếm hoặc tìm theo danh mục, tìm theo lượng sản phẩm bán chạy và tìm theo giá.

Bạn cần phải bán hàng đủ tiêu chí trên Shopee để được giảm giá đạt mức 50% ạ, đến khi bạn đạt đủ số lượng(Shopee sẽ không công khai tiêu chí). Chỉ đến khi bạn đạt được đủ tiêu chí thì tính năng sẽ mở khoá, còn không bạn chỉ được giảm 30% tối đa sản phẩm. Còn nếu muốn, bạn có thể tham gia các chương trình mà Shopee cho phép bạn tham gia để thu hút khách hàng ạ.

Bạn không cần giấy phép kinh doanh đối với ngành hàng Mỹ Phẩm. Bạn chỉ cần đăng ký và đăng bán sản phẩm trên banhang.shopee.vn là được. Shopee chỉ cho phép 1 hình thức khuyến mãi là chiết khấu.

Phần 7một Số Câu Hỏi Xoay Quanh Về Cách Tạo Mã Shopee

Điều này giúp shop có thể tránh được những sự trục lợi từ ngày mua hàng. Hướng dẫn mua hàng trên Shopee chọn phương thức thanh toánNếu là lần đầu mua hàng trên Shopee bạn nên chọn hình thức thanh toán tại nhà. Còn nếu đã mua nhiều lần hoặc có thẻ visa bạn có thể thanh toán trực tiếp luôn. Thông thường hình thức này bạn sẽ nhận được ưu đãi thêm từ 7-20% nữa đấy. Thì hãy theo dõi trang tổng hợp mã giảm giá Shopee của MagiamgiaShopee.vn. Tại đó, mình sẽ tổng hợp cho bạn biết trước mã Shopee của từng ngày, từng khung giờ HOT.

Đây là các chương trình miễn phíshopeecung cấp cho bạn để bạn tự tạo mã giảm giá shopee, các chương trình khuyến mãi, vocher ưu đãi của shop. Loại mã giảm giá và mức giảm bạn có thể chiết khấu sản phẩm của mình trực tiếp vào mã giảm giá theo phần trăm ví dụ giảm 20k hoặc giảm 10%. Trong trường hợp bạn chọn giảm theo phần trăm cần phải thiết lập được mức giảm tối đa tối thiểu. Thiết lập thời hạn sử dụng mã giảm giá là một việc làm hết sức cần thiết và có ý nghĩa. Có thể nói những hoạt động thương mại đã trở nên khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta.

 • Ở đây bạn tạo chương trình combo khuyến mãi để kích thích khách hàng mua nhiều sản phẩm của bạn hơn.
 • Bạn nên đọc kĩ phần tiêu chí của sản phẩm để thiết lập cho đúng.
 • Nếu bạn có dấu hiệu mua đi bán lại, vi phạm chính sách của Shopee, bạn sẽ bị khóa tài khoản.
 • Bạn có thể tự đặt các kí tự còn lại của mã giảm giá từ 1 đến 5 kí tự.
 • Ở ngay dưới tên chương trình khuyến mãi là thời gian khuyến mãi, nhà bán chỉ cần nhập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, lưu ý là chương trình không được quá 180 ngày.
 • Mục đích là để tổng hợp thông tin lại và xem thử ưu đãi từ ngân hàng nào là ngon nhất.

Nhưng ngặt nỗi đây là lần đầu tiên của bạn và bạn không biết làm cách nào để hưởng ưu đãi. Không có hướng dẫn nào cụ thể cả, vì vậy mà mình viết bài này để hướng dẫn bạn. Cách sử dụng Deal ưu đãi từ ngân hàng trên Shopee chi tiết nhất. Đây là các chương trình flashsale, các chương trình dành riêng cho danh mục sản phẩm, …, Tạo các mã giảm giá shopee theo khung giờ đặc biệt . Khi tham gia chương trình của shopee bạn sẽ được ưu tiên hiển thị sản phẩm, mã giảm giá để thu hút khách hàng.

9 Quảng Cáo Shopee

Đầu tiên, luôn kiểm tra xem thẻ của bạn có được hưởng ưu đãi không. Thông thường các ngân hàng chỉ áp dụng cho một số đầu thẻ nội dịa, tín dụng, quốc tế. Tất cả những cách trên đã có thể giúp bạn lấy được rất nhiều mã giảm giá Shopee rồi. Nhưng bằng đó có lẽ là chỉ đủ với những bạn mới săn sale trên Shopee. Chứ với những con nghiện Shopee hay những bạn có nhu cầu mua sắm online nhiều thì không đủ.

Là hình thức giảm giá trực tiếp lên sản phẩm mỗi khi có một sự kiện lớn nào đó trên Shopee cần shop bán hàng giảm giá sâu nhằm kích cầu thị trường. Tại đây người bán hàng sẽ thấy được mụn mạch tạo mã giảm giá shop của minh. Nếu bạn đang sở hữu kênh người bán Shopee, hãy tận dụng những tính năng trí gian hàng bằng ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh banner, ảnh sản phẩm. Nếu như bạn không có thời gian hoặc không quen việc thiết kế, bạn có thể sử dụng các bộ khung ảnh mẫu có sẵn để có thể trang trí cho ảnh sản phẩm Shopee của bạn. Bạn chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi của Shopee.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua từ khoá của shopee để sản phẩm được xuất hiện ưu tiên trên tìm kiếm của shopee. Bạn phải tham gia chương trình hoàn xu của Shopee bạn nhé. Bạn có thể đăng ký ở mục chương trình khuyến mãi của Shopee. Tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Shopee, voucher Shopee mới nhất. Thông tin khuyến mãi Hot nhất từ Shopee luôn cập nhật liên tục.

Ngân hàng ví dụ là TPBank, mình sẽ sử dụng link bên trong link bên dưới. Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng với mức giá rẻ thì chương trình Hàng hiệu giảm 50% của Shopee sẽ giúp bạn. Đây là nơi tập hợp của những gian hàng chính hãng, gian hàng Shopee Mall được trợ giá bởi Shopee. Chính vì vậy khi đến với Hàng hiệu giảm 50% bạn hoàn toàn có thể mua được hàng chính hãng với giá rất tốt. Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để kiểm tra xem sản phẩm bạn muốn mua thuộc ngành hàng nào thì hãy xem ngay bài hướng dẫn này nha. Bạn cũng có thể bấm vào mụcFreeship Xtra ở trang chủ của APP để xem những sản phẩm có ưu đãi Freeship Xtra.

Đối với mã giảm giá do bạn tạo ra, khi khách hàng sử dụng thì sẽ trực tiếp trừ vào đơn hàng của bạn. Tạo thời hạn sử dụng cho mã giảm giá shopee và hết lượt sử dụng. Cũng giống như những chương trình khuyến mãi giảm giá trên shopee luôn có những lợi ích rất to lớn mà có thể bạn chưa biết. Sau khi chọn Chương Trình Của Shop, màn hình sẽ hiển thị như trên, bạn hãy chọn Tạo mới để bắt đầu tạo chương trình giảm giá của mình. Trong bài viết này, Ginee sẽ hướng dẫn cách giảm giá sản phẩm trên Shopee để nhà bán sẵn sàng tham gia bán hàng trên sàn thương mại điện tử này. Bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của Shopee để được giảm giá đến 99%.

5 ký tự sau là mình có thể tự gõ bất kỳ, không bị ràng buộc.

Xem Lịch Khuyến Mãi Tại Mục Săn Siêu Sale Giảm 50%

Chủ Shop có thể sử dụng lại mã giảm giá này trong vòng 30 ngày thời điểm tính từ lúc mã giảm giá hết hạn sử dụng. Nhưng không thể tạo mã giảm giá mới có thông tin trùng với mã giảm giá đang còn hiệu lực tại shop. Hướng dẫn tạo mã giảm giá cho Shop trên Shopee cho cửa hàngCác cách bán hàng hiệu quả trên Shopee, tham gia chương trình khuyến mãiĐại khái sau đó giao diện sẽ như thế này. Bạn có thể nghiên cứu từ từ thông qua User Guide – Hướng dẫn cho người dùng ở góc trên bên phải.

Ra đời với mong muốn tất cả mọi người đều có thể biết được cách để lấy được tất cả các mã giảm giá của Shopee. Điền thông tin tên chương trình khuyến mãi, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của chương trình. Chỉ với 3 cách trên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá Shopee và các khuyến mãi giá sốc nào hết.

Mục này giúp bạn làm đẹp cho shop của mình bằng cách thêm vào các sản phẩm có doanh số cao nhất để hiển thị cho khách hàng giúp tăng độ uy tín của shop. Loại mã có 2 lựa chọn là mã giảm giá toàn shop và mã giảm giá cho riêng các sản phẩm. Bạn cần bấm vào nút + Tạo mã giảm giá mới.Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từ Shopee ở nút Hướng dẫn.

Bài viết sẽ trình bày chi tiết cách sử dụng từng chức năng của kênh marketing shopee cũng như lời khuyên của từng công cụ. Cách tạo mã giảm giá sẽ tùy thuộc vào định mức vui chơi ghi rõ ở trên thông tin cụ thể giảm 5%, 10%. Đồng thời tùy theo những chương trình khuyến mãi và ngân sách của các shop hoặc thương hiệu và quy định sẽ được đặt ra để người mua có thể sử dụng mã giảm giá của shopee. Ngoài cái tên thường gọi là mã giảm giá shopee thì những cái tên khác như shopee, cơ quan shopee, code shopee đều có nghĩa tương tự như nhau. Sau đó bạn đi đến kênh marketing để tiến hành giải mã giảm giá và ưu đãi của shop cho mình. Kênh marketing chính là nơi mà bạn thường xuyên truy cập để quản lý những chương trình khuyến mãi và ưu đãi của shop.

Ví ShopeePay là ví điện tử độc quyền được sử dụng trên Shopee. Chính vì vậy, khi dùng ví này để thanh toán các đơn hàng trên Shopee bạn sẽ có thể dùng được rất nhiều mã giảm giá. Hay nói chính xác hơn là rất nhiều mã giảm giá Shopee chỉ có hiệu lực khi bạn thanh toán qua ví ShopeePay. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký và sử dụng ví điện tử này thì hãy xem bài hướng dẫn này nha.

 • Những thông tin của bạn có thẻ không đáp ứng đủ điều kiện của sản phẩm.
 • Do vậy người bán cũng có thể chủ động tặng cho khách hàng của mình thông qua những hình thức khác.
 • Để tạo được những mã giảm giá shopee hấp dẫn người mua, người bán hàng cũng cần phải tìm hiểu một số những mã giảm giá thường được sử dụng tại shopee.
 • Để xem lại chương trình đã tạo, vào lại trang Chương trình của tôi, bạn sẽ có thể kiểm tra lại các chương trình giảm giá Sắp diễn ra, Đang diễn ra, Đã diễn ra mà bạn đã tạo.
 • Nhà bán có thể kiểm tra lại các chương trình giảm giá đã tạo bao gồm Sắp diễn ra, Đang diễn ra và Đã diễn ra.
 • Nếu bạn đang có thẻ tín dụng và muốn tận hưởng các ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng trên Shopee thì mình sẽ chỉ cách cho bạn ngay đây.

Đăng kí mã giảm giá của shop để quảng bá cho shop, tương tự với việc tự tạo mã giảm giá của shop trong phần 1. Ở mục này bạn có thể đăng kí tham gia các chương trình giảm giá, flashsale của shopee. Shopee sẽ thiết lập sẵn cho bạn 5 giải thưởng, bạn có thể sửa các giải thưởng mã giảm giá này cho phù hợp. Bạn có thể, bạn cần tạo mã giảm giá dạng không công khai. Đối với những người mới tạo tài khoản tại shopee chỉ có được một mã giảm giá duy nhất.

Cùng một đơn, chỉ sử dụng được một khuyến mãi / giảm giá thôi ạ. Voucher toàn shop áp dụng cho tất cả sản phẩm của shop. Mã giảm giá sẽ được tuỳ chọn xuất hiện trên trang chủ của Shop hoặc trong từng sản phẩm của shop. Vậy nên bạn nên để ý thời gian có hiệu lực của nó để sử dụng một cách nhanh nhất kẻo mất lượt đó nha. MGG.VN hiện là chuyên trang tổng hợp và chia sẻ thông tin cho cộng đồng. Bằng cách làm theo các bài hướng dẫn bán hàng Shopee, bạn có thể nắm chắc về việc bán hàng của mình rồi ạ.

Xem Mã Giảm Giá Shop Trên Trang Chủ Shop Và Chi Tiết Sản Phẩm

Tất nhiên, để sử dụng bạn hãy chú ý đến điều kiện sử dụng mã nữa nhé. Giá trị đơn hàng nhỏ đồng nghĩa với việc có thể khách chưa được hỗ trợ về phí vận chuyển. Nhưng với các Shop bán đồ giá trị thấp như phụ kiện, ốp lưng điện thoại,..v..v. Khách sẽ sẵn lòng mua và sử dụng mã giảm giá để bù vào phí vận chuyển. Mẹo nhỏ là bạn nên thử search “TPBank giảm giá shopee magiamgiashopee.com”. Mục đích là để tổng hợp thông tin lại và xem thử ưu đãi từ ngân hàng nào là ngon nhất.

 • Đây là một trong những hiểu lầm rất nhiều người mắc phải khi sử dụng mã giảm giá hoặc truy cập vào hệ thống website của shopee.
 • MGG.VN hiện là chuyên trang tổng hợp và chia sẻ thông tin cho cộng đồng.
 • Thời gian chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách.
 • Loại giảm giá bạn chọn giảm theo số tiền hoặc theo phần trăm (Ví dụ bạn giảm 10000đ thì nhập 10000).
 • Chủ shop có thể tặng mã giảm giá cho tất cả các sản phẩm hoặc 2, 3 sản phẩm tùy theo nhu cầu.

Là loại hình giảm giá qua mã voucher được tạo bởi chính Shop bán hàng, loại mã này chỉ có thể áp dụng cho những sản phẩm nhất định thuộc Shop đó mà thôi. Mã voucher này sẽ được ưu tiên hơn khi áp dụng cùng với những mã giảm giá khác trên Shopee. Một trong những cách để giúp bạn mua sắm tiết kiệm nhất trên Shopee đó chính là săn tìm những mã giảm giá phù hợp. Muốn vậy, bạn phải nắm được những hình thức cơ bản khi mua sắm trên Shopee để có thể giúp bạn có cơ hội giảm giá mua sắm một cách tốt nhất. Hãy cùng chondeal247 tìm hiểu về các hình thức giảm giá trên Shopee, cũng như cách sử dụng 4 mã giảm giá trên Shopee cùng lúc cho một đơn hàng qua bài viết sau đây nhé.

Còn việc khuyến mãi 2 sản phẩm, 3 sản phẩm thì đó là bình thường của tạo khuyến mãi rồi ạ. Các sản phẩm có giá quá rẻ không nên để vào combo khuyến mãi. Bạn ơi chia sẻ mã không công khai cho khách là có link chia sẻ hay mình nhập thẳng mã vào phần tin nhắn? Mình thấy có shop chia sẻ được mã để lưu được luôn trong phần tin nhắn mà mình không làm được. Tên này không được công khai và chỉ Shop biết để phân loại mã giảm giá của bạn. Thời gian kết thúc chương trình có thể là thời gian bất kỳ, sau thời điểm bắt đầu chương trình.

hướng dẫn cách đăng giảm giá trên shopee

Nhưng khi ấn hoàn tất thì lại thấy báo Sp không hợp lệ. Trong khi các tháng trước mình vẫn tạo CT giảm giá với những sp đó bt. Nhấp chọn Tạo Chương Trình Khuyến Mãi mớivà điền đầy đủ thông tin cần thiết như hình, sau đó bấm hoàn thành. Ở đây sẽ có 2 chương trình cho bạn chọn lựa, bạn có thể tham gia cả 2. Loại giảm giá bạn chọn giảm theo số tiền hoặc theo phần trăm (Ví dụ bạn giảm 10000đ thì nhập 10000). Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản bán hàng tại trang Bán hàng cùng Shopee.

Chương Trình Học Tại Duy Anh Web

Bạn nên giảm giá tối đa là 30% vì như vậy trông sản phẩm của bạn sẽ có giá trị hơn, không phải cứ giảm nhiều là khách hàng thích. Là loại hình giảm giá được tạo bởi chính Shopee, nhưng có sự liên kết với phía đối tác khi thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng, ShopeePay. Khách hàng mua đơn hàng 350k, dùng mã giảm giá 50k, thì đơn hàng bạn nhận được là 300k. Sau đó tùy thiết bị bạn sử dụng, bạn có thể dán đường dẫn vào thanh chat với khách hàng trên fb bằng cách giữ luôn vào thanh chat khoảng 2s. Ginee Omnichannel tự động thêm mới, chỉnh sửa hàng loạt và cập nhật sản phẩm mới trên các sàn TMĐT cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *