hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Hiện nay, giống hồng ngoại này đang rất được ưa chuộng. Set nguyên liệu tại BM CRAFT có rất nhiều tông màu để bạn lựa chọn. Hoa hồng tượng trung cho tình yêu của đôi lứa, những ngày trọng đại các cặp đôi sẽ trao cho nhau những đóa hoa hồng để thể hiện yêu thương. Các mẹo hay cho chị em giúp tiết kiệm chi tiếu tối đa cho gia đình mà vẫn mang lại sự thoải mái.

Chỉ với vài thao tác nhỏ về cách làm hoa hồng bằng giấy nhún là bạn đã có ngay một món quà ý nghĩa dành tặng cho người mình yêu thương rồi đấy. Bạn cũng có thể trưng nó ngay trong ngôi nhà của mình. Với ưu điểm kéo giãn tạo độ cong mềm mại, giấy nhún là nguyên liệu được lựa chọn làm bông hoa hồng nở trông thật tự nhiên giống như hoa thật. Sau đây Wikicachlam sẽ hướng dẫn bạn cách làm hoa hồng với giấy nhún cực kỳ đơn giản và đẹp mắt. Cắt giấy nhún màu xanh 2 tấm chiếc lá, và 1 tấm làm đài hoa. Khi cắt giấy làm cánh hoa, chú ý phần cánh hoa có màu đậm bên trong ra ngoài nhạt dần.

Trước tiên, chúng ta sẽ mở màn với mảnh giấy nhún có kích tấc là 6,5cm x 4cm, các bạn gập đôi mẩu giấy lại rồi dùng kéo cắt thành hình cánh hoa bên trong nhé. Với những mảnh giấy nhún có kích tấc là 6,5cm x 5cm, các bạn cắt thành những cánh hoa bên ngoài và làm gần giống giống những cánh hoa bên trong nhé. Tùy theo độ dài của mép giấy gợn sóng ấy nhưng bạn tiếp diễn xoắn mép giấy, tiếp diễn vừa gấp vừa xoắn tương tự cho tới hết chiều dài của dải giấy gợn sóng. Bạn hãy ước tính khoảng cách của các nút thắt sao cho đều nhau và giúp huê hồng trông đều và dễ nhìn hơn. Theo chiều dài của mép giấy nhún đó, các bạn tiến hành vặn xoắn mép giấy, cứ tiếp tục gấp rồi vặn xoắn như vậy cho đến hết cả chiều dài của dải giấy nhún. Bạn hãy ước lượng khoảng cách các nút vặn sao cho nhìn đều nhau để bông hồng trông thật đều cánh và đẹp mắt hơn nhé.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Lọ, nếu bạn đặt nó trong 1 chiếc bình, hoặc giấy gói tiêu chuẩn nếu bạn muốn có 1 chùm hoặc dải ruy băng nhiều màu sắc (tùy chọn).

Trong lúc dán các cánh hoa hồng, các bạn lấy tay vuốt nhẹ để các cánh hoa được cong ra ngoài, làm như vậy nhìn bông hoa hồng trông như đang nở và đẹp mắt hơn. Bước 7Thông thường các lớp cánh còn lại sẽ sử dụng keo để gắn chứ không dùng chỉ buộc nữa. Dùng ngón trỏ và ngón cái 2 tay kéo dãn phần giữa các cánh hoa ra. Đối với các lớp cánh thứ nhất và thứ 2 chỉ cần kéo phần giữa ra được.

Hơn hết mỗi chúng ta điều biết hoa hồng chứa đựng một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt tùy theo đối tượng được tặng mà hoa hồng phát huy phép màu nhiệm đó. Sau lúc đã cuốn và xoắn hết chiều dài của mảnh giấy nhún, các bạn vặn xoắn thật chặt mép giấy chung cuộc để tờ giấy nhún ko bị bung ra rồi dùng keo sữa cố định chúng lại. Sau khi đã cuốn và xoắn hết chiều dài của mảnh giấy nhún, các bạn vặn xoắn thật chặt mép giấy cuối cùng để tờ giấy nhún không bị bung ra rồi dùng keo sữa cố định chúng lại. Khi đã ghép đủ 125 cánh hoa nhỏ thành vòng tròn thì tiếp tục lấy giấy màu hồng. Bạn cắt thành 1 dải hình chữ nhật và cắt thành tua rua dán cuộn dán vào đầu kẽm làm nhụy hoa. Tiếp theo, luồn sợi kẽm nhụy hoa vào giữa vòng tròn 125 cánh hoa rồi dán cố định bằng súng bắn keo bên dưới nhụy hoa.

Còn gì ý nghĩa hơn nếu tự tay làm những bông hồng thật đẹp để dành tặng cho người ấy. Với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể làm những bông hoa hồng thật đẹp bằng giấy nhún. Các bạn có thể tham khảo ba kiểu hoa hồng bằng giấy nhún dưới đây.

Cắt tấm giấy vàng thành hình chữ nhật, cắt tua rua rồi cuộn tròn quanh đầu bút làm nhụy hoa. Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách làm hoa hồng bằng giấy nhún. Trong khi dán các cánh huê hồng, các bạn lấy tay vuốt nhẹ để các cánh hoa được cong ra ngoài, làm tương tự nhìn bông huê hồng trông như đang nở và thích mắt hơn. Thông thường các lớp cánh còn lại sẽ sử dụng keo để gắn chứ không dùng chỉ buộc nữa.

 • Ngoài ra giấy nhún khá dễ tạo hình hầu hết các loại hoa bằng cách tạo độ cong và giãn trên giấy mà không cần đến việc cắt dán nhiều.
 • Từ nút ᴠăn хoắn ᴠừa làm, bạn bắt đầu cuốn dải giấу theo hình tròn ѕao cho các mép ᴠặn хoắn lần lượt хếp cạnh nhau tạo thành các cánh của bông hoa hồng.
 • Với những mảnh giấy nhún có kích thước là 6,5cm x 5cm, các bạn cắt thành những cánh hoa bên ngoài và làm tương tự giống những cánh hoa bên trong nhé.

Bạn có thể tham khảo những set màu gợi ý trong bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng phối màu hay ho. Bạn quan sát lá hoa hồng và dùng súng bắn keo để dán theo mô tả dưới đây. Trước khi quấn lá vào thân, bạn nhớ dùng keo sắp quấn từ đài hoa xuống rồi mới tới lượt quấn lá nhé. Sau đó bạn điều chỉnh độ cong lá và cành hoa theo ý thích sao cho tự nhiên nhất.

Tiếp theo, sử dụng sáp cành để cuốn bên ngoài để che đi lớp giấy ăn màu trắng. Các mảnh giấy nhún có kích tấc 6,5cm x 4cm và 6,5cm x 5cm (màu giấy nhún tùy chọn theo thị hiếu). Các mảnh giấy nhún có kích thước 6,5cm x 4cm và 6,5cm x 5cm (màu giấy nhún tùy chọn theo sở thích). Trang thông tin hướng dẫn bạn tự tay làm các đồ dùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bó kín phần cành hoa thì bạn không cần làm lá hoa còn nếu dùng cắm lọ thì trong quá trình cuốn keo sáp phần cành hoa bàn cho lá vào cuốn cùng luôn.

Bước 4:

Chúng tớ sẽ giúp bạn tận hưởng quá trình làm hoa dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Thực hiện liên tục như vậy cho đến hết chiều dài của đoạn giấy là được. Làm 1 chiếc lá từ 1 mảnh giấy gợn sóng màu xanh lá cây. Bình hoa nếu bạn cắm vào bình, hoặc chuẩn giấy gói quà nếu bạn muốn bó thành bó hoa hoặc dây ruy băng màu (tùy chọn). Giấy nhúnKẽm cànhBăng keo 2 mặtKéoBútThướcMẫu chuyên mục giới thiệu là hoa hồng gồm 13 cánh. Mảnh giấy nhún có kích tấc 20cm x 8cm (màu sắc tùy chọn theo thị hiếu).

 • Tham khảo những cách trang trí phòng khách với đồ tái chế Đây là mẫu trang trí phòng khách…
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Bước 6Ngoài cách dùng giấy thừa, bạn có thể dùng vải hoặc bông để nhồi vào trong để phần nhụy hoa được phồng đẹp.
 • Từ nút xoắn vừa làm, bạn hãy cuốn dải giấy theo vòng tròn sao cho các mép vặn xoắn xếp lần lượt cạnh nhau tạo thành các cánh hoa.

Cuối cùng, quấn sáp cành xanh bên ngoài cành hoa là xong. 4 bước trên đây sẽ giúp bạn bắt đầu làm một bông hoa giấy nhún dễ dàng. Sau khi thành thạo những bước cơ bản trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin sáng tạo và quan sát chi tiết thêm đặc điểm của hoa hồng thực tế. Từ đó, bạn có thể hoàn thiện bộ khung và cách ráp hoa đặc trưng của riêng mình.

Giấy nhún được chọn nhiều trong tạo hình hoa giấy do những sự mềm mại và có những đường gân tạo cảm giác cánh hoa rất thật. Ngoài ra giấy nhún khá dễ tạo hình hầu hết các loại hoa bằng cách tạo độ cong và giãn trên giấy mà không cần đến việc cắt dán nhiều. Tuy nhiên loại giấy này chủ yếu phù hợp những hoa có độ lớn vừa phải không quá lớn do giấy mỏng sẽ bị rách hay rủ xuống ngay cả với giấy nhún cứng và mềm.

Nếu bạn không thích gắn vào bút chì, bạn có thể làm nhiều bông hoa để kết thành một bó hoa trang trí nhà cũng rất đẹp đấy. Chúc bạn thành công với cách làm hoa hồng bằng giấy nhún thật đơn giản này nhé. Có thể cắt thêm nhiều chiếc lá dán làm cành lá tùy theo sở thích. Giấy nhún luôn được ưu tiên lựa chọn khi làm hoa hồng giấy vì nó khiến cho bông hoa hồng trông tự nhiên như hoa thật. Các bạn có thể cài một bông hoa hồng giấy vào giữa bó hoa hồng thật hoặc làm một bó hoa hồng giấy nhún tặng người thương sẽ rất đặc biệt đấy. Nếu người thương của bạn không thích hoa hồng, bạn có thể áp dụng các cách làm hoa giấy khác như cách làm hoa tulip bằng giấy nhún hay cách làm hoa cẩm tú cầu bằng giấy.

Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún

Trường hợp bạn không có nụ xốp, có thể quấn phần đầu kẽm cành bằng giấy vệ sinh và cố định lại bằng súng bắn keo. Đối với đài hoa khi cắt xong, bạn có thể nhẹ nhàng vò nhẹ phần đỉnh đài để tạo độ cong tự nhiên như đài hoa thật. Bạn cuộn lá huê hồng giả bao quanh cành hoa và cố định bằng băng dính sáp xanh.

hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Mình cũng không hiểu tại sao hoa hồng lại thường được chọn đầu tiên trong sự nghiệp làm hoa của hầu hết các bạn yêu handmade. Bông hoa hồng giấy nhún đầu tiên, do bạn trai mình làm tặng và nó cũng đã khơi dậy cho mình một tình yêu trong sáng đối với hoa hồng giấy và quà tặng handmade nói chung. Trước tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với mảnh giấy nhún có kích thước là 6,5cm x 4cm, các bạn gập đôi mẩu giấy lại rồi dùng kéo cắt thành hình cánh hoa bên trong nhé. Với những mảnh giấy nhún có kích thước là 6,5cm x 5cm, các bạn cắt thành những cánh hoa bên ngoài và làm tương tự giống những cánh hoa bên trong nhé. Đầu tiên, bạn vẽ lên 1 tờ hình hình oval nhỏ, 1 tấm hình tròn lớn gấp 3 lần và 1 hình chiếc lá.

Hiện nay thị trường giấy nhún vô cùng đa dạng nhưng chủ yếu là nhún Ý, Hàn và Trung với nhiều màu sắc rất đẹp. Nhún Ý có thớ giấy đều, độ nhún cao nên khi kéo dãn sẽ dài hơn nhiều so với kích thước ban đầu. Ngoài ra nhún Ý nhìn thật, có màu sắc tươi sáng và giữ dáng hoa rất tốt. Tuy nhiên giá thành nhún Ý cao hơn những loại còn lại.

Tổng Hợp 3 Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Đơn Giản, Đẹp Như Thật

Tay còn lại vuốt đầu cánh hoa xuống dưới cho cánh hoa được nhọn và dán ra ngoài nhụy hoa vừa tạo. Bạn dùng hai tay kéo nhẹ 2 bên cánh hoa lớn sao cho có độ cong lõm tự nhiên giữa cánh hoa. Dán 6 cánh hoa lớn bao quanh 125 cánh hoa nhỏ để tạo ra cánh thứ nhất.

Chỉ vài giờ bạn đã có được lẵng hoa hồng bằng giấy nhún cực đẹp rồi đấy. Làm hoa giấy mẫu đơn với cách hoa vuốt nhẹ – Dán xong các cánh tạo hình bông hoa, dán tiếp 5 tấm giấy giấy xanh ngay sát bên dưới bông hoa làm đài hoa. Lấy giấy sáp xanh quấn bọc ngoài sợi kẽm bên dưới đài hoa làm cành hoa. Sau đó bạn gấp khoảng 2 cm một mép theo chiều dài ngoài cùng của mép giấy nhún, giờ thì bạn chỉ cần vặn xoắn mép vừa rồi mới gấp là được rồi, cứ 2 cm như vậy bạn vặn lấy 1 lần.

Bông hoa giấy được làm từ tay bạn cũng sẽ toát lên một nét đẹp riêng. Vì thế, đánh giá một bông hoa là đẹp hay xấu hoàn toàn không thể dựa trên nguyên tắc cứng nhắc nào cả. Bản thân hoa hồng và bạn, đều đã là tượng trưng cho cái đẹp rồi. Vì thế khi làm hoa, bạn ơi đừng căng thẳng, hãy cứ hồn nhiên, thoải mái để cảm xúc dẫn dắt đôi tay khéo léo của bạn. Bước 10Phết keo sữa lên đài hoa, đặt bông hoa vào chính giữa rồi kéo đài hoa ở hai bên lại.

 • Do đó giấy mỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong các vật liệu tạo hoa giấy.
 • – Nếu bạn muốn làm thiệp hay tranh hoa giấy có thể sử dụng bất cứ loại giấy nào.
 • Dùng súng bắn keo cho tí keo bên dưới cuống hoa dán lớp cánh hoa thứ hai và thứ ba, sao cho lớp cánh hoa bên ngoài so le với lớp cánh hoa bên trong.
 • Hoa tulip có nhiều màu sắc khác nhau và ý nghĩa của nó phần lớn tượng trưng cho tuyên bố của một tình yêu hoàn hảo nên đừng bỏ quacách làm hoa tulip bằng giấy nhúnnhé.

Sau lúc cuộn giấy crepe và xoắn hết chiều dài, hãy xoắn mép giấy chung cuộc để giấy crepe ko bị bung ra và cố định chúng bằng keo sữa. Các mảnh giấy nhún màu xanh có kích thước 6,5cm x 7cm (để làm đài hoa). Và đó chính là 3 cách để làm hoa hồng bằng giấy nhún cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nếu bạn có đam mê với những cách làm này thì còn chờ gì nữa, hãy thử ngay đi nào.

Thông Tin Thêm

Còn các cánh hoa lớp ngoài (từ lớp thứ 3 trở đi) thì ngoài việc kéo dãn ở giữa cánh thì nên dùng kéo uốn cong mép đầu cánh cho thật mềm mại, tự nhiên. Đặt tờ giấу nhún theo chiều ngang để khi cắt giấу làm hoa hồng, giấу nhún có độ co dãn ѕẽ dễ tạo hình bông hoa ᴠà cánh hoa trông cũng mềm mại hơn. Đầu tiên, bạn cắt một đoạn giấy nhún màu nâu như hình và cắt tua rua.

Giờ ta chuyển sang làm hoa hồng ghép cánh mẫu thứ 2 và cũng là kiểu hoa hồng bằng giấy nhũn cuối cùng mà chuyên mục giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay. Từ nút ᴠăn хoắn ᴠừa làm, bạn bắt đầu cuốn dải giấу theo hình tròn ѕao cho các mép ᴠặn хoắn lần lượt хếp cạnh nhau tạo thành các cánh của bông hoa hồng. Làm tương tự 5 nhóm như vậy và cố định chúng vào cành hoa bằng keo nến mà bạn đã chuẩn bị.

 • 2 lớp trong cùng cánh nhỏ nhất, lớp thứ 3 cánh to hơn và lớp cánh ngoài cùng to nhất.
 • Phần làm đài hoa hồng Juliet cũng giống như đài hoa hồng bình thường.
 • Giấy nhún luôn được ưu tiên lựa chọn khi làm hoa hồng giấy vì nó khiến cho bông hoa hồng trông tự nhiên như hoa thật.
 • Tiếp theo, luồn sợi kẽm nhụy hoa vào giữa vòng tròn 125 cánh hoa rồi dán cố định bằng súng bắn keo bên dưới nhụy hoa.
 • Từ đó, bạn có thể hoàn thiện bộ khung và cách ráp hoa đặc trưng của riêng mình.

Nếu bạn gắn hoa vào giỏ thì phần cành sẽ được các bông hoa che lấp nên không cần phải thực hiện công đoạn này. Hướng dẫn các bạn làm hoa hồng bằng giấy a4 thật đơn giản mà đẹp. Thay vì trang trí bằng hoa tươi tốn kém, bạn có thể trang trí thêm cho ngôi nhà với những bình hoa hồng tuyệt đẹp mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn sau đây nhé. Khi buộc dây xong, bạn hãy căn chỉnh cánh hoa sao cho khoảng cách đều nhau, uốn từng cánh hoa hồng để giấy nhún giãn ra tạo độ tự nhiên cho bông hoa. Tiếp theo, bạn cắt một tấm giấy màu xanh hình chữ nhật, xếp ly lại rồi cắt làm đài hoa. Cuối cùng, bạn dán đài hoa ngay bên dưới cánh bông hoa, dùng băng dính sáp xanh quấn bọc bên ngoài cây bút chì.

Phần đài hoa thì bạn hãy gập lại rồi cắt nhọn 1 đầu, nên cắt dài một chút để khi dán vào cuống nó có thể che hết toàn bộ cuống hoa. Bạn dùng keo sữa bôi lên đài hoa rồi dán vào cuống, dùng băng keo sáp cuốn che đi phần giấy của đài hoa. Lần thứ 2 thì bạn tiếp diễn gấp chéo xuống vuông góc với mép giấy vừa gấp, cạnh khoảng 2cm tới 2,5cm. Mở màn với núm vừa làm ở bước 1, bạn mở màn cuộn dải giấy theo hình tròn sao cho các mép xoắn nằm cạnh nhau để tạo thành cánh huê hồng. Ở bước này, bạn nên cuộn lại thật chặt để huê hồng trông đẹp và gọn gàng hơn. Giđấy crepe có 1 số độ giãn, vì thế bạn có thể yên tâm rằng huê hồng sẽ trông mềm mại cho dù bạn cuộn chúng chặt tới đâu.

Đối với lớp cánh ngoài cùng, bạn sử dụng 3 cánh như vậy nhưng kích thước to hơn 1 chút. Tiếp theo, cắt một đoạn giấy nhún mỏng màu 200 thành đoạn 3,2 x 28,5cm. Gấp khoảng 2 centimet về 1 phía dọc theo chiều dài của tờ giấy crepe. Lần 2, bạn tiếp diễn gấp xuống theo đường chéo, vuông góc với mép giấy vừa gấp khoảng 2cm tới 2,5cm. Trong lúc dán cánh huê hồng, bạn vuốt nhẹ để cánh hoa uốn cong ra ngoài, giúp bông hồng trông như bông hoa đang nở và đẹp hơn.

Cách Làm

Sau đó cắt giấy nhún thành những dải dài có chiều rộng vừa bằng hình vừa vẽ. Bạn cắt giấy nhún màu hồng nhạt thành 18 tấm hình tròn, 125 hình oval nhỏ và 5 tấm màu xanh làm đài hoa. Hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy nhúnHướng dẫn cách làm hoa hồng giấy nhúnMỗi hoa hồng có 5 đài, chúng ta khéo léo dán đài hoa toả tròn đều. Giấy mỹ thuật là loại giấy cứng như những bìa ngoài các tập hồ sơ, rất dễ tạo hình như giấy origami và rất dễ dính lên các bề mặt.

Sau đó dán và cuốn phần đài hoa màu xanh vào dưới bông hoa, dùng sáp xanh quấn giữ cho chặt đài và quấn quanh sợi kẽm cành hoa một đoạn dài 5cm. Bắt đầu từ những cánh hoa hồng nhỏ nhất, bạn dùng tay kéo dãn những cánh hoa giấy để tạo độ cong tự nhiên. Những mảnh giấy màu xanh thì chúng ta sẽ cắt thành hình những bụi cỏ nhé. Với vài bước đơn giản, bạn đã làm được một bông hoa hồng từ giấy nhún rồi. Với cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản này, bạn có thể gắn vào đầu bút chì để trang trí cho thêm phần sinh động. Chắc chắn, sẽ chẳng có ai có cây bút độc nhất vô nhị như bạn đâu.

Bạn hãy gấp khoảng 2cm trên 1 mép theo chiều dài của mảnh giấy nhún. Lần thứ 2 thì bạn tiếp tục gấp chéo xuống vuông góc với mép giấy vừa gấp, cạnh khoảng 2cm đến 2,5cm. Sau đó, lấy 3 cánh hoa nhỏ nhất còn lại dán bọc bao quanh bên ngoài lõi bông hoa tạo lớp cánh thứ nhất. Dùng súng bắn keo cho tí keo bên dưới cuống hoa dán lớp cánh hoa thứ hai và thứ ba, sao cho lớp cánh hoa bên ngoài so le với lớp cánh hoa bên trong. Để làm hoa hồng đẹp, bạn nên dành nhiều thời gian để ngắm nghía những bông hoa thật ngoài tự nhiên. Màu sắc và giống loại của hoa hồng cũng rất phong phú, mỗi hoa mỗi vẻ khác nhau.

Ước lượng khoảng cách giữa các nút ᴠặn хoắn đều nhau để bông hoa hồng trông thật đều cánh. Giấy tissue hay nhiều bạn gọi là giấy ăn, có tính mềm và mỏng như giấy nhún nhưng không đẹp và không có nhiều màu sắc nên rất ít được sử dụng. Tuy nhiên loại giấy này lại có hoa văn và họa tiết khá dễ thương và phù hợp tạo hình những loại hoa cánh mỏng mềm mại. Bạn có thể sử dụng phối hợp với những loại giấy trên để tạo ra sự đa dạng trong trang trí. Làm cuống hoaNếu các bạn bó các bông hoa thành một bó to, để lộ các cành hoa thì nên buộc dây ruy băng màu xanh hoặc dán giấy nhún màu xanh xung quanh sợi thép.

Phần làm đài hoa hồng Juliet cũng giống như đài hoa hồng bình thường. Bạn sử dụng giấy nhún màu xanh lá và cắt một đoạn giấy 5 x 4cm và gấp lại làm 5 lần như hình. Tiếp theo, hãy kéo nhẹ hai bên cánh hoa nhỏ vừa mới cắt cho giãn ra để tạo độ cong mềm mại. Tiếp theo, chồng 5 cánh hoa với nhau và dán keo ở mép cạnh cánh hoa. Tiếp theo dán 5 cánh hoa mỗi lần thành 25 chồng cánh hoa nhỏ rồi dùng keo cố định lại.

 • Nếu bạn bó các bông hoa thành một bó to, để lộ các cành hoa thì nên buộc dâу ruу băng màu хanh hoặc dán giấу nhún màu хanh хung quanh ѕợi thép.
 • Bông hoa hồng ngoại Juliet được người ta đặt biệt danh là bông hoa hồng triệu đô – loài hoa Thiên Thần đến từ đất nước Anh quốc xinh đẹp.
 • Đối với lớp cánh ngoài cùng, bạn sử dụng 3 cánh như vậy nhưng kích thước to hơn 1 chút.
 • Tuy nhiên loại giấy này lại có hoa văn và họa tiết khá dễ thương và phù hợp tạo hình những loại hoa cánh mỏng mềm mại.
 • Làm 1 chiếc lá từ 1 mảnh giấy gợn sóng màu xanh lá cây.
 • Hơn hết mỗi chúng ta điều biết hoa hồng chứa đựng một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt tùy theo đối tượng được tặng mà hoa hồng phát huy phép màu nhiệm đó.

Bạn có thể linh hoạt trong công đoạn này sẽ tạo thành bó hoa đa dạng với bông hoa chúm chím, bông thì nở rộ. Theo chiều dài của mép giấy nhún ấy, các bạn thực hiện vặn xoắn mép giấy, cứ tiếp diễn gấp rồi vặn xoắn tương tự cho tới hết cả chiều dài của dải giấy nhún. Bạn hãy ước tính khoảng cách các nút vặn sao cho nhìn đều nhau để bông hồng trông thật đều cánh và thích mắt hơn nhé.

Khi thắt đài hoa các bạn phải chú ý sao cho chiều dài đài hoa đủ che hết phần giấy phía dưới của cánh hoa bên trong. Sau khi in 24 tờ giấy cho 3 mẫu hoa, cắt rời tất cả chỗ hoa trên rồi bạn dùng mũi kéo vuốt cong nhẹ ở 2 bên đầu cánh hoa. Phần đài hoa bạn nhớ gấp 3 cạnh ở giữa tạo độ gấp giống như đài hoa thật. Nếu bạn muốn bó một bó hoa hồng to thì nên dùng dây ruy băng để buộc hoặc dán giấy nhún màu xanh xung quanh sợi thép.

Mở màn với những cánh huê hồng bé nhất và dùng tay kéo căng các cánh hoa giấy để tạo thành hình vòng cung thiên nhiên. Từ những nút vặn xoắn bạn vừa làm ở bước 1, các bạn bắt đầu cuốn dải giấy theo hình tròn sao cho các mép vặn xoắn lần lượt xếp cạnh nhau để tạo thành các cánh của bông hoa hồng. Với công đoạn này, các bạn nên cuốn thật chặt để bông hoa hồng của bạn trông đẹp và chỉn chu hơn. Giấy nhún đã có sự co dãn nhất định nên các bạn yên tâm là dù cuộn chặt đến mấy thì bông hồng vẫn sẽ trông rất mềm mại nhé. Vậy là chuyên mục đã hướng dẫn các bạn 3 cách làm hoa hồng bằng giấy nhún. Tùy vào cảm nhận và ý thích của mình, bạn hãy chọn cho mình một kiểu hoa hồng bạn ưng ý nhất và tự tay làm nhé, chắc chắn sẽ rất thú vị.

Giđấy crepe xanh (làm đài hoa) có kích tấc 6,5cm x 7cm. Cuối cùng dùng chỉ cột hoặc dán chặt phần cuống hoa vào thân. Bông hoa hồng ngoại Juliet được người ta đặt biệt danh là bông hoa hồng triệu đô – loài hoa Thiên Thần đến từ đất nước Anh quốc xinh đẹp.

Hoa tulip có nhiều màu sắc khác nhau và ý nghĩa của nó phần lớn tượng trưng cho tuyên bố của một tình yêu hoàn hảo nên đừng bỏ quacách làm hoa tulip bằng giấy nhúnnhé. Tính từ lúc những cánh huê hồng bé nhất, bạn dùng tay kéo dãn những cánh hoa giấy để tạo độ cong thiên nhiên. Việc còn lại của bạn là chụp ảnh những giỏ hoa handmade đó sao cho rõ nét và lung linh nhất, rồi đăng chúng lên các trang mạng xã hội trình làng sản phẩm để rao bán. Với mặt hàng hoa handmade này, bạn có thể bán order tức là có các mẫu và nhận làm theo yêu cầu, không nhất thiết phải có sẵn. Tuy nhiên, khác hàng thường có tâm lý “cả thèm chóng chán” nên việc bạn có hoa giấy handmade sẵn để giao luôn và ngay cho khách sẽ là một bước đi thông minh nhất.

Cá bạn lấy những chiếc lá hoa hồng giả cuốn lên cành hoa rồi cố định bằng băng sáp xanh. Mỗi một cành hoa hồng có một bông hoa thì có thể gắn 7 đến 8 chiếc lá hoa sao cho nhìn cân đối và đẹp mắt nhất. Như vậy là cách làm này vừa đơn giản nhưng lại rất nghệ thuật và đẹp mắt. Bạn có thể cột những cành hoa này lại thành bó và trang trí trong phòng rất đẹp. Đối với lớp cánh bên ngoài tiếp theo, bạn sử dụng giấy nhún mỏng mã 201 và cắt kích thước 5 x 18cm và 3,5 x 5cm.

Mảnh giấy nhún có kích thước 20cm x 8cm (màu sắc tùy chọn theo sở thích). Để phần cuống bông hoa không bị cộm to lên khi cuốn thì bạn cắt 1 đường ở giữa đầu dưới của cánh 1 đường từ 1-2cm. Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn! Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh, quý phái và sắc đẹp ở Trung Quốc, Hồng Kông.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *