hướng dẫn cách quét mã qr

Nó cung cấp cho máy chủ Discord của bạn các tính năng trò chơi tương tác và tích hợp với Twitch, YouTube và Reddit. Bạn có thể thiết lập quy tắc mod tự động như spam máy chủ hay thậm chí là thiết lập một hệ thống để tự động hóa các hình phạt, nếu người dùng đều đều phá tan quy tắc. RED là một bot cận kiểu mô-đun của RED có nghĩa là sẽ không có hai máy chủ chạy RED giống nhau, nhưng có một số tính năng cốt lõi.Tương tự với MEE6, RED sẽ hỗ trợ bạn kiểm duyệt tự động với các lệnh để kích hoặc cấm, cũng như lọc tin nhắn. Carl Bot là một trong số bot kiểm duyệt tốt nhất trên Discord với 250 vai trò cùng đầy đủ các tính năng kiểm duyệt khác.

  • Nó cho phép bạn ghi lại các thay đổi tên giữa mọi người trên server, ghi nhật ký, đề xuất lệnh tùy chỉnh, âm nhạc, thời gian hoạt động cao, tự động ngắt, nhúng, mạn phải, tự động cung cấp, tin nhắn lặp lại, lời nhắc và hơn thế nữa.
  • Tatsumaki cung cấp các lệnh dựa trên văn bản để kiểm soát người dùng, xóa tin nhắn, thiết lập chào mừng cũng như thông báo hoạt động và nhiều tính năng hơn thế nữa.
  • Groovy là một bot âm nhạc cho phép các thành viên trên kênh Discord xếp danh sách phát các bài hát từ nhiều nguồn nhạc phổ biến nhất trên Internet vào hàng đợi.
  • Rythm là một bot âm nhạc cung cấp nhạc chất lượng cao từ nhiều nguồn (Youtube, SoundCloud, Twitch,…) nhằm mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất trên Discord cho người dùng.

Bài viết đây hướng dẫn cách tạo Rythm (bot hỗ trợ nghe nhạc trên Youtube, SoundCloud, Twitch,…) trong Discord. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Rythm là một bot âm nhạc cung cấp nhạc chất lượng cao từ nhiều nguồn (Youtube, SoundCloud, Twitch,…) nhằm mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất trên Discord cho người dùng.

Thiết Bị Mạng

Tatsumaki cung cấp các lệnh dựa trên văn bản để kiểm soát người dùng, xóa tin nhắn, thiết lập chào mừng cũng như thông báo hoạt động và nhiều tính năng hơn thế nữa. Tatsumaki có bảng điều khiển chuyên dụng giúp bạn có thể thiết lập và quản lý máy chủ dễ dàng hiệu quả hơn. Với nhiều lệnh và tính năng khác nhau, Pancake sẽ giúp bạn quản lý máy chủ của mình dễ dàng hơn và thú vị hơn. Dyno là một bot giàu tính năng giúp bạn kiểm soát toàn bộ tính năng bằng dashboard (bảng điều khiển), bao gồm thông báo, nhắc nhở, kiểm duyệt tự động nhật ký, xóa tin nhắn, tắt tiếng và cấm thời gian. Ngoài ra, Dyno còn hỗ trợ bạn tìm kiếm Google hoặc tìm nhạc trên YouTube tiện lợi và dễ dàng. MEE6 là một chat-bot giúp bạn quản lý và phát triển cộng đồng trực tuyến của mình trên Discord.

  • YAGPDB như một người trợ lý giúp bạn kiểm duyệt vai trò thành viên, phân nhiều quyền cùng lúc hoặc thêm vai trò vào nhóm cụ thể trong kênh.
  • Với nhiều lệnh và tính năng khác nhau, Pancake sẽ giúp bạn quản lý máy chủ của mình dễ dàng hơn và thú vị hơn.
  • Carl Bot là một trong số bot kiểm duyệt tốt nhất trên Discord với 250 vai trò cùng đầy đủ các tính năng kiểm duyệt khác.
  • Bài viết đây hướng dẫn cách tạo Rythm (bot hỗ trợ nghe nhạc trên Youtube, SoundCloud, Twitch,…) trong Discord.
  • Nó cho phép bạn ghi lại các thay đổi tên giữa mọi người trên server, ghi nhật ký, đề xuất lệnh tùy chỉnh, âm nhạc, thời gian hoạt động cao, tự động ngắt, nhúng, mạn phải, tự động cung cấp, tin nhắn lặp lại, lời nhắc và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn ghi lại các thay đổi tên giữa mọi người trên server, ghi nhật ký, đề xuất lệnh tùy chỉnh, âm nhạc, thời gian hoạt động cao, tự động ngắt, nhúng, mạn phải, tự động cung cấp, tin nhắn lặp lại, lời nhắc và hơn thế nữa. YAGPDB như một người trợ lý giúp bạn kiểm duyệt vai trò thành viên, phân nhiều quyền cùng lúc hoặc thêm vai trò vào nhóm cụ thể trong kênh. Với một thiết lập tự động kiểm duyệt quy tắc, YAGPDB giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý các tác vụ tự động như tự động kích hoạt, tự động cảnh báo, hay thậm chí là tự động cấm người vi phạm. Bạn có thể sử dụng bot Discord để thêm nhạc, meme, trò chơi và nội dung khác vào máy chủ của mình, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi trải nghiệm tựa game đỉnh cao cùng nhau. Groovy là một bot âm nhạc cho phép các thành viên trên kênh Discord xếp danh sách phát các bài hát từ nhiều nguồn nhạc phổ biến nhất trên Internet vào hàng đợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể trả phí cho Groovy bot premium để truy cập nhiều tính năng hơn như điều khiển âm lượng, hiệu ứng âm thanh, hàng đợi đã lưu và chơi 24/7.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *