hướng dẫn cách tạo 1 trang web

Để đảm bảo rằng trang web của bạn được người dùng “tin cậy” – phải có kết nối HTTPS. Chúng tôi có thể chạy các bài kiểm tra này với sự trợ giúp của các công cụ miễn phí trực tuyến. Trình tạo Drag & Drop dễ sử dụng hơn nhưng đôi khi bạn bị giới hạn trong các khu vực được chỉ định để tùy chỉnh. Tính khả dụng của tiện ích mở rộng và ứng dụng của bên thứ ba cũng bị hạn chế. Tìm kiếm theo tên của họ trên thư mục plugin WordPress để tìm chúng.

 • Chọn một mẫu cho website mới của bạn luôn là bước đầu tiên trong quy trình.
 • Về cơ bản, trang là nội dung tĩnh – tức nội dung trên website mà bạn không thay đổi hoặc không thay đổi thường xuyên, chẳng hạn như trang Giới thiệu.
 • Đồng nghiệp của tôi thực sự đã thử nghiệm tất cả các dịch vụ thiết kế logo phổ biến để tìm một logo mới cho Website Planet.
 • Tương tự, nếu bạn có một trang web nội dung, thì bạn có thể tạo nội dung trụ cột có thứ hạng tốt trên Google để nó thu hút khách truy cập và liên kết ngược mới.

Nếu bạn muốn thêm một đoạn văn, hãy chọn tùy chọn đoạn văn; đối với hình ảnh, hãy chọn tùy chọn hình ảnh và sau đó tải lên hình ảnh từ máy tính cục bộ của bạn hoặc chọn một hình ảnh từ thư viện, v.v. Chúng tôi sẽ xem xét một vài trong số chúng dưới đây để giúp bạn quyết định loại trang web bạn muốn tạo. Vì bạn đã có một website builder tốt rồi, bạn chỉ việc mở nó ra bằng WordPress editor. Sau đó thêm yếu tố bạn muốn vào trang web, sắp xếp nó sao cho nó xuất hiện giống như trong mockups. Vì vậy, tiêu chí tải trang nhanh là tiêu chí hàng đầu mà Tài ưu tiên cho công việc kinh doanh, cũng như bán hàng online.

Chọn Tên Miền

Mỗi khách hàng ghé thăm website sẽ nhanh chóng trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Đây là bài viết hướng dẫn cách tạo một trang web đơn giản với HTML (ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản). HTML là một trong những thành phần cốt lõi của mạng lưới toàn cầu World Wide Web và tạo nên cấu trúc của các trang web. Sau khi tạo trang web, bạn có thể lưu nó dưới dạng văn bản HTML và xem trên trình duyệt web.

hướng dẫn cách tạo 1 trang web

Để xây dựng thành công một trang web “hoàn chỉnh” bằng Drupal, bạn cần phải có được bàn tay của bạn bẩn và tìm hiểu những điều cơ bản của mã hóa. Biết cách của bạn xung quanh CMS cũng là thách thức cho người mới bắt đầu. Kiểm tra hiệu suất của trang web– Kiểm tra tốc độ và hiệu suất của trang web để đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho người dùng. Bạn có thể sử dụng Công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí của chúng tôi để kiểm tra trang web của mình và nhận đề xuất cải tiến. Seo là thực hành tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn bằng cách đưa các trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn là người mới, tôi khuyên bạn nên đếnnamecheapđể tìm và mua một tên miền. Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư. Tất cả chúng ta đều đồng ý một điều là chúng ta đều yêu thích những món ăn ngon. Lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình. Là một trong những Theme bán hàng với tốc độ tải trang rất nhanh trên thế giới. Có mã giảm giá khi mua Hosting từ Tài, giúp bạn tiết kiệm một ít chi phí ban đầu.

Contact form 7là plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress. Nó cho phép bạn tạo biểu mẫu liên hệ với trình tạo kéo và thả và cho phép bạn xuất bản các biểu mẫu bạn tạo ở bất kỳ đâu trên trang web của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn chủ đề WordPress miễn phí từ kho chủ đề chính thức cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình theo cách bạn muốn. Ở thời điểm này, chúng tôi es4 khuyên bạn sử dụng WordPress page builder plugin. WordPress có thể đơn giản, nhưng để website của bạn trông thực sự đẹp thì bạn cần bỏ ít nhiều công sức để thiết kế.

Bước 3: Trustvn Get Yêu Cầu Design Web

Việc tạo trang HTML được thực hiện bằng cách sử dụng chương trình soạn thảo văn bản cơ bản trên máy tính Windows và Mac. WP Engine – Vì nó chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nên WP Engine được vận hành bởi các chuyên gia WordPress. Nó mang đến hiệu suất tuyệt vời, SSL tự động và các tính năng thú vị như môi trường dàn dựng – nhờ vậy bạn có thể thực hiện các thay đổi cho website của mình mà không ảnh hưởng đến website trực tiếp của bạn. Có nhiều thứ cần phải suy nghĩ khi chọn một tên miền, vì vậy đừng vội vàng ở bước này!

Dữ liệu cá nhân của bạn đã trở thành một trong những tài sản có giá trị nhất hiện nay trên mạng và giống như bất kỳ thứ gì, nó có thể bị đánh cắp và mua bán trao đổi. Tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO– Cài đặt một plugin như Tất cả trong một SEO để tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Vì vậy, nếu để đảm bảo trang web WordPress của bạn được đặt theo múi giờ chính xác của bạn, hãy chuyển đếnCài đặtvà sau đó đếnChung. Trong bảng điều khiển WordPress, hãy chuyển đếnCài đặt, sau đó đến phầnĐọc. Trong phần Mức độ hiển thị của Công cụ Tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng hộp được bỏchọn.

 • Chuyển đổi văn bản thành định dạng văn bản thuần túy (chỉ dành cho người dùng Mac).
 • WordPress là loại nền tảng có thể giúp dựng website không cần chuyên gia thiết kế website.
 • Tuy nhiên, nếu bạn dự định bán nhiều sản phẩm thông qua cửa hàng trực tuyến của mình, vậy thì tôi dứt khoát khuyên dùng một trình tạo chuyên về thương mại điện tử như Shopify.
 • Nếu bạn muốn tự làm, hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web.

Một nhược điểm khác là giao diện của hầu hết các trình xây dựng trang web đi kèm với rất nhiều tùy chọn cồng kềnh mà có thể bạn sẽ không bao giờ cần đến. Điều này làm cho việc tạo một trang web trở thành một công việc tẻ nhạt đối với người dùng mới làm quen. Slight Learning Curve– Học cách sử dụng WordPress cần một chút thời gian.

Cách Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Bằng Weebly

Đội ngũ hỗ trợ thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để trả lời mọi câu hỏi cho bạn. Website của bạn được tối ưu cho SEO sẵn, giúp bạn dễ dàng được tìm thấy online. Nhưng ở thị trường kinh doanh quốc tế, website là một yếu tố không thể thiếu. Haravan & Sapo sẽ hữu ích với những website bán hàng muốn triển khai đa kênh.

Có rất nhiều chủ đề sẵn sàng miễn phí có sẵn trong thư mục WordPress. Định cấu hình các tùy chọn như sau, để các trường khác với cấu hình mặc định (sẽ sắp xếp sau) và nhấp vào cài đặt. Công ty đăng ký tên miền sẽ cho phép bạn đăng ký tên miền của mình thông qua hợp đồng hàng năm hoặc hợp đồng dài hạn. Nó phải là duy nhất và truyền đạt thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn đã tìm thấy chủ đề hoàn hảo, hãy di chuột qua hình ảnh của nó và sau đó nhấp vào nútCài đặt. Tiếp theo, nhấp vào nútKích hoạtđể thay đổi giao diện trang web của bạn. Điều này sẽ hiển thị cho bạn một số chủ đề nổi bật trong trang tổng quan của bạn. Trước khi cài đặt, bạn thậm chí có thể xem bản xem trước và chi tiết của nó bằng cách nhấp vào hình ảnh. Chi phí kết hợp của một tên miền và lưu trữ có thể khá đắt, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu. WordPress là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất hiện có trên internet.

Bạn có thể cài đặt nhiều chủ đề và sử dụng trình tùy chỉnh để xem chúng sẽ trông như thế nào trên website của mình trước khi kích hoạt chúng. Để biết lời khuyên từ chuyên gia, bạn có thể xem qua danh sách rút gọn của chúng tôi về các nhà lưu trữ web tốt nhất. Ngày nay, các công ty đang kết hợp các dịch vụ khác nhau lại với nhau và cho phép người dùng xây dựng, lưu trữ và quản lý tất cả các trang web từ một nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi thường gọi những công ty này là Nhà xây dựng trang web hoặc Nhà xây dựng cửa hàng trực tuyến. Lưu trữ một trang web trên các nền tảng “gói” này thường đắt và kém linh hoạt; nhưng bạn sẽ dễ dàng xây dựng một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến.

✔️ Cần cần tập trung cho sự phát triển của cửa hàng hơn là các vấn đề về kỹ thuật. Tìm “wordpress” trên thanh công cụ, bạn sẽ nhìn thấy phiên bản mới nhất của wordpress rồi click vào nó. Trên Chromebook, hãy đóng ứng dụng Text, mở Files, tìm và nhấp vào tập tin của bạn. Thao tác này sẽ tạo tập tin HTML.Tập tin HTML thường được mở bằng trình duyệt web mặc định. Khi thuê website trên các nền tảng như Haravan / Sapo / Shopify / …

Những công việc như vậy đòi hỏi nhiều kỹ năng về kỹ thuật, kỹ năng marketing (đặc biệt là làm SEO web). Và để bạn tìm thấy blog post này, Đức sẽ cố gắng làm SEO cho nó, hoặc chia sẻ lên các nền tảng Social Media như Facebook, Youtube, … Có nền tảng thì dễ quản trị, nhưng khả năng tùy biến theo ý bạn không cao. Trang web của bạn sẽ được thiết lập và chạy theo bước cuối cùng.

Cách Tạo Trang Web Miễn Phí

Các trình tạo website đều đi kèm với các mẫu được thiết kế sẵn giúp thiết lập kiểu dáng, bố cục và kiểu phối màu website của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một mẫu rồi thêm nội dung và hình ảnh của riêng mình vào. Wix là một trong những nhà xây dựng trang web dễ nhất trên thị trường có tính năng 500 + mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh được sắp xếp theo các danh mục khác nhau. Vì vậy, nó là khá nhiều chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một phù hợp với bạn. Các nhà xây dựng trang web đã làm cho nó dễ dàng và ngay lập tức để thiết lập một trang web.

Tất cả những gì bạn cần làm là thực hành, sử dụng đúng công cụ, trong quá trình thiết kế bạn sẽ tự có thể điều chỉnh để biến website của bạn thành một website đẹp nhất có thể. Tuy nhiên có một nhược điểm của việc tạo trang web bằng Blogger là không hỗ trợ tối ưu cho SEO và bán hàng. Trang web không tích hợp với các công cụ thanh toán, vận chuyển và các công cụ chăm sóc khách hàng trực tuyến. Nên nền tảng này sẽ phù hợp với các trang blog cá nhân hay cho những dự án kinh doanh quy mô nhỏ. Quy trình chọn tên miền của bạn khá giống với quy trình cho các trình tạo website. Một số nhà lưu trữ web bao gồm tên miền miễn phí với các gói thường niên, nhưng không phải tất cả đều làm vậy.

Bạn có thể tạo các email tự động, thêm quy trình công việc và sử dụng tùy chọn để “send it at the best time” (“gửi thư vào thời gian tốt nhất”). Với một trình tạo website, bạn có thể tạo ra khá nhiều loại website mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể muốn tạo một website cá nhân, blog, hồ sơ năng lực trực tuyến hoặc CV. Bạn có thể tạo một website cho doanh nghiệp của mình hoặc xây dựng một cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Lựa chọn đầu tiên là sử dụng trình tạo website – một nền tảng được thiết kế để giúp mọi người dễ dàng xây dựng một website ngay cả khi không có kinh nghiệm hoặc kỹ năng công nghệ trước đó. Có hai cách chính để tạo một trang web miễn phí – sử dụng Miễn phí lưu trữ web như 000Webhost hoặc một nền tảng xây dựng trang web như Wix, cung cấp một gói miễn phí.

 • Ngày nay – chúng tôi có các công cụ phát triển sáng tạo và nền tảng xuất bản web tốt hơn.
 • Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, thì ngay lập tức bạn nhận được ngay trang web của bạn, thông tin quản trị và thông tin thanh toán được gởi về email của bạn.
 • Một theme nếu không có cả 2 yếu tố trên thì bạn không nên chọn, vì thường nó sẽ gây rắc rối cho bạn về sau.
 • Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn chủ đề WordPress miễn phí từ kho chủ đề chính thức cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình theo cách bạn muốn.

Menu điều hướng của bạn dính vào đầu trang web của bạn, vì vậy khách truy cập của bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trang và liên kết quan trọng nhất, giúp bạn dễ dàng khám phá trang web của mình. Một cách tạo Website cá nhân miễn phí nữa mà nhiều người thường sử dụng đó là Blogger. Nó được phát triển bởi Google và tất nhiên hoàn toàn miễn phí cho người dùng khi muốn tạo lập trang Web cá nhân. Muốn biết bao lâu website bạn tạo ra sẽ thành công thì cần phải dùng thời gian để kiểm nghiệm.

Anh sống ở Vương quốc Anh cùng với ba chú chó săn thỏ của mình là Zeke, Hope và Sandy, chúng luôn biến cuộc sống trở nên thú vị. Bạn không cần một gói lưu trữ WordPress đặc biệt vì WordPress sẽ hoạt động trên mọi gói lưu trữ chia sẻ có trình cài đặt một lần nhấp. Tuy nhiên, có những lợi ích rõ ràng khi chọn một gói lưu trữ dành riêng cho WordPress.

Weebly dễ dàng hơn trong nhiều cách như điều hướng, thân thiện với người dùng. Họ cung cấp hàng trăm mẫu để chọn nhưng các tùy chọn cá nhân hóa có thể bị hạn chế. Vì vậy, hãy đăng nhập vào tài khoản lưu trữ web của bạn và tìm xem bạn có trình cài đặt nào. Những cái tên phổ biến bạn nên tìm kiếm là Softaculous, QuickInstall, hoặc Fantastico.

Phong cách thiết kế Website WordPress của chúng tôi luôn là tâm điểm được mọi người đón nhận và mến mộ. Khi bạn xác định được mục tiêu ngay từ đầu, bạn sẽ chọn được nền tảng phù hợp để xây dựng website. Tùy vào mục đích làm website của bạn để bạn chọn phương án, nền tảng thiết kế website phù hợp nhất. Các gói lưu trữ dành riêng cho WordPress có thể được quản lý hoặc không được quản lý. Khác với một số trình tạo website (chẳng hạn như Wix), WordPress không có nút Publish cụ thể cho toàn bộ website của bạn.

Đọc bài đánh giá chi tiết về GoDaddy của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Để tạo và tổ chức các tệp nguồn của một trang web, một môi trường làm việc địa phương tốt là quan trọng. Bạn có thể tạo một môi trường phát triển web trên thiết bị máy tính của bạn bằng cách cài đặt một IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Một IDE về cơ bản bao gồm một Trình soạn thảo văn bản, Tự động hóa xây dựng và Trình gỡ lỗi.

Trang chủ thường là nơi đầu tiên mà hầu hết khách truy cập sẽ xem sau khi họ truy cập trang web của bạn. Trang chủ của bạn phải cung cấp quảng cáo chiêu hàng phù hợp và thu hút khách truy cập sâu hơn vào trang web của bạn. Các khối là các phần tử trang web được thiết kế trước, chẳng hạn như hình ảnh, hộp văn bản, v.v.

Ngoài logo, bạn cũng sẽ cần tạo một biểu tượng yêu thích – đây là ảnh nhỏ mà bạn thường thấy trong các thẻ trình duyệt bên cạnh tên website và trong dấu trang của bạn. Bạn có thể tạo một biểu tượng yêu thích chỉ trong vài giây với công cụ trình tạo biểu tượng website tuyệt vời của chúng tôi. Bạn không cần phải có một logo trước khi bắt đầu xây dựng website của mình, nhưng logo làm cho website của bạn trông chuyên nghiệp hơn và có thể giúp xây dựng thương hiệu của bạn.

Chương 4: Thiết Lập Trang Web Của Bạn Với WordPress

Việc đặt tên website và chọn tên miền theo cách này, về sau này, bạn làm SEO cho website hiệu quả hơn rất nhiều. Tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để tăng lượng đối tượng của bạn – và có nhiều công cụ giúp bạn thành công với những nỗ lực tiếp thị của mình. Google analytics cho phép bạn theo dõi và phân tích web hiệu quả. Với Website bạn sẽ đánh giá được số lượng khách hàng, những gì mà họ quan tâm,… để có những định hướng phát triển phù hợp.

Với Wix, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của phông chữ trong hộp cài đặt văn bản, nhưng bạn cũng dễ dàng thay đổi màu của các yếu tố khác như nền của các cột. Bạn có thể sử dụng một nền màu thuần bằng trình chọn màu như mô tả trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Mặc dù các trình tạo website khác nhau có các trình chỉnh sửa hơi khác nhau (và do đó quy trình tùy chỉnh cũng khác nhau), nhưng quy trình mà tôi sẽ trình bày trong Wix tương tự như các trình tạo web khác.

 • Với website bán hàng và website doanh nghiệp / dịch vụ sẽ có một số điểm khác biệt trong cách thu hút khách hàng tiềm năng vào website và biến họ thành khách hàng.
 • Để chọn một khối, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “+” ở bên cạnh mỗi khu vực đoạn hoặc gõ “/” vào khoảng trống có nhãn “start writing or type / to choose block” (“bắt đầu viết hoặc gõ / để chọn khối”).
 • Bạn có thể kéo một mục từ danh sách và thả nó vào bất cứ đâu trên trang web để thêm.
 • Bạn có thể cài đặt nhiều chủ đề và sử dụng trình tùy chỉnh để xem chúng sẽ trông như thế nào trên website của mình trước khi kích hoạt chúng.
 • Có phần mềm dựa trên web cũng như phần mềm máy tính dựa trên FTP có thể được sử dụng để tải lên tệp của một người vào máy tính của máy chủ.

DướiThẻphần, gõ vào từ khóa của bạn và nhấn enter để thêm một thẻ để bài viết của bạn. Để thêm một danh mục vào bài đăng trên blog của bạn, hãy chuyển đến bảng điều khiển bánh răng ở phía bên phải. Tất cả các biểu mẫu bạn tạo bằng contact form 7 sẽ đáp ứng 100%, có nghĩa là chúng hoạt động trên thiết bị di động, máy tính bảng và trình duyệt máy tính để bàn. Kiểm soát– Khi bạn sử dụng WordPress, bạn có toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Trước khi bạn làm một trang web, bạn cần phải quyết định loại trang web bạn nên làm.

Bất kỳ mục có thể nhìn thấy trên đó có thể được di chuyển hoặc chỉnh sửa. Ba sau đây là những người xây dựng trang web tiềm năng và được nói nhiều nhất mà bạn có thể sử dụng. Quá trình tạo và quản lý trang web dễ dàng hơn nhiều với phương pháp # 2 và # 3.

Doanh nghiệp bạn còn chờ gì nữa mà không thử sức trải nghiệm tính năng ưu việt này. Benchmark Email – Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, Benchmark Email là lựa chọn hàng đầu nếu tiếng mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh. Nó tuyệt vời cho người mới bắt đầu nhưng có các công cụ nâng cao hơn mà bạn có thể sử dụng khi đã quen thuộc hơn với nền tảng này. Phương pháp DIY (tự làm) nghe có vẻ như là cách rẻ nhất để có được một logo – nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Nếu bạn muốn tự làm, hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web. Điểm quan trọng là nó cần chứa đủ các yếu tố bạn muốn thấy trên website. Mockup sẽ được dùng làm hình ảnh tham khảo khi bạn bước vào thiết kế website chính thức.

Trình soạn thảo WYSIWYG là điều duy nhất bạn cần phải học để hạ cánh nội dung đầu tiên của bạn. Tạo các đánh dấu HTML cho các yếu tố web mà bạn muốn bao gồm và sử dụng CSS để trang trí chúng theo các thiết kế bạn đã tạo. Hãy cùng xem việc thêm các tính năng nâng cao vào trang web WordPress của bạn dễ dàng như thế nào. Theo mặc định, WordPress hiển thị các bài đăng mới nhất trên blog của bạn dưới dạng trang chủ thay vì một trang tĩnh.

Cho đến nay chúng tôi đã đăng ký, kiểm tra và xem xét hơn các công ty lưu trữ 60. Xem top lựa chọn lưu trữ 10 or danh sách đầy đủ các đánh giá lưu trữ. Cách dễ nhất để tìm kiếm và đăng ký tên miền là truy cập công ty đăng ký tên miền.

Hướng Dẫn Từng Bước

Giờ bạn đã xây dựng xong website của mình, đã đến lúc để nó được chú ý. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn không bao giờ hoàn toàn kết thúc việc xây dựng một website, vì bạn luôn có thể tiếp tục cập nhật nó, thay đổi nhiều thứ và làm cho nó tốt hơn. Bạn muốn mọi người bắt đầu truy cập website của mình và có một số điều bạn có thể làm để tăng lượng đối tượng và mang đến cho khách truy cập website của bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể thêm các mục văn bản mới vào các trang web của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Trong Wix, bạn sử dụng công cụ Add (Thêm) trên thanh công cụ bên trái và sau đó chọn Text (Văn bản) trong trình đơn bật ra. Với một trình chỉnh sửa kéo thả như Wix, việc sắp xếp lại nội dung trên các trang web của bạn thực sự chỉ là chuyện kéo nó từ nơi này sang nơi khác.

WordPress phức tạp hơn và bạn dễ dàng làm rối tung website của mình hơn khi thay đổi các cài đặt hoặc cài đặt các trình cắm xung đột với nhau. Tất cả những gì bạn thực sự phải làm là cung cấp tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập vào WordPress sau khi cài đặt hoàn tất. Tên miền là thông tin đầu tiên mà người dùng nhận được về website của bạn và là sự tồn tại duy nhất, không trùng lặp. Vì vậy, người dùng nên lựa chọn các tên miền cao cấp, tên miền quốc gia hoặc theo loại sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng. Vì vậy, về tổng thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình. Ngay cả những người mới bắt đầu hoàn chỉnh cũng có thể tạo một trang web được tùy chỉnh hoàn toàn với WordPress ngay lập tức.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *