hướng dẫn cài đặt ultraviewer

Cty SBC (Công ty Sao Băng) tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tối ưu đến tất cả quý Khách hàng. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Lỗi không Restart được UltraViewer từ xa (hiện thông báo crash).

Bởi vì theo trải nghiệm của 1 số người dùng thì khi sử dụng Ultraviewer trong khoảng thời gian dài sẽ xảy ra tình tình trạng bị timeout. Bạn có thể gửi file an toàn nhanh chóng và hiệu quả ngay cả file có dung lượng tương đối nặng. Đồng thời có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, kích cỡ màn hình, tùy chọn hiển thị hình nền, hiển thị chuột. Và cuối cùng là bạn có thể sử dụng được UltraViewer ngay lập tức. Tổng hợp những địa chỉ, địa điểm cung cấp thông tin dịch vụ sửa chữa đa dạng nhiều lĩnh vực, ngành nghề đến cộng đồng. Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng TMCP Tiên Phong, chắc hẳn bạn đã và đang băn khoăn khi nhận thông báo trừ phí duy trì tài khoản TPBank hàng tháng?

Bạn có thể liên hệ, trao đổi một cách dễ dàng với người kia thông qua phòng chat nằm ở góc dưới cùng phía bên phải trên màn hình máy tính. Một khi bạn đã cài đặt UltraViewer trên cả hai thiết bị, thì việc điều khiển máy tính từ xa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn và công việc. Bài viết này Mực In Đại Tín đã phân tích ưu nhược điểm cũng như hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ultraviewer khá rõ ràng và chi tiết. Mình nghĩ các bạn sẽ làm được thôi, chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé. Người dùng chỉ cần tải file setup xuống, kích hoạt và làm theo một số hướng dẫn trên màn hình là xong.

UltraViewer là sản phẩm của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam. Chúng tôi gồm đội ngũ những kĩ sư chăm chỉ, nhiệt huyết, với khao khát sáng tạo và làm chủ công nghệ, sẽ đem đến những điều đặc biệt giá trị nhất dành cho bạn. Hiện nay Ultraviewer chỉ mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Windows chứ chưa có bản dành cho máy Mac hay Linux. Trong khi đối thủ của chúng là Teamviewer đã có đủ các phiên bản dành cho tất cả hệ điều hành từ nhiều năm trước. So sánh về yếu tố này thì có vẻ Ultraviewer có phần hạn chế hơn đôi chút so với đối thủ của mình là Teamviewer.

Khi khởi động phần mềm UltraViewer, nó sẽ tạo ra một ID duy nhất cho mỗi thiết bị. ID được tạo được coi như một mật mã hay đơn giản như số điện thoại cố định của bạn. Bây giờ bạn đã có thể điều khiển máy tính bên kia từ xa được rồi. Còn đối với Ultraviewer thì vẫn còn đang trong giai đoạn “lấy lòng” người dùng nên phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, thậm chí có phiên bản mới bạn nâng cấp lên vẫn không tốn 1 đồng.

UltraViewer phiên bản 6.1 là công cụ điều khiển máy tính từ xa hiện đại và hoàn thiện nhất hiện nay. Phần mềm này đã được đơn giản hoá giao diện, thiết lập truy cập an toàn cũng như nâng cấp hệ thống bảo mật tốt hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Với cách sử dụng đơn giản và hiệu quả UltraViewer đã giải quyết các lỗi khi làm việc từ xa. UltraViewer được biết đến là một trong những ứng dụng được cho phép người dùng được tinh chỉnh và điều khiển máy tính khác từ khoảng cách xa trải qua liên kết mạng Internet. UltraViewer được tăng trưởng và phát hành bởi công ty DucFabulous Ltd và có nguyên tắc hoạt động giải trí tương tự như với ứng dụng TeamViewer.

UltraViewer được phát triển và phát hành bởi công ty DucFabulous Ltd và có nguyên lý hoạt động tương tự với phần mềm TeamViewer. Đây là phần mềm tốt nhất được các kỹ thuật viên máy tính sử dụng để hỗ trợ khách hàng trong việc cài phần mềm hoặc sửa chữa lỗi thông qua hệ thống mạng. Ultraviewer là phần mềm giúp điều khiển, truy cập máy tính từ xa đồng thời cho phép gửi và nhận file dễ dàng. Chỉ với một vài bước thiết lập là bạn đã có thể sử dụng phần mềm cho việc điều khiển máy tính từ bất kỳ một vị trí nào.

Hướng Dẫn Cài Đặt Ultraviewer, Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng UltraViewer để chọn mục đích cài đặt cá nhân hay thương mại. Một khi bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình , hãy nhấn nút chấp nhận để việc cài đặt được hoàn tất. Nên nếu bạn thích sự nhanh chóng, tiện lợi thì nên chức năng này bên Teamviewer đáp ứng tốt hơn, còn nếu bạn muốn thông tin được bảo mật tốt hơn thì Ultraviewer lại là lựa chọn đúng đắn. Hiện nay, Ultraviewer và Teamviewer đang là 2 phần mềm điều khiển từ xa thông dụng nhất hiện nay và mỗi phần mềm đều có một lượng người dùng khá đông đảo.

hướng dẫn cài đặt ultraviewer

Ultraviewer là một phần mềm giúp điều khiển máy tính từ xa thông qua kết nối internet tương tự như teamviewer. Ngoài ra chúng còn hỗ trợ trao đổi file, kèm chức năng chat và chia sẻ màn hình máy tính giữa các thiết bị kết nối với nhau. Ultraviewer cũng là một phần mềm cho phép bạn tán ngẫu cùng người dùng khác. Tính năng này đặc biệt ở chỗ, bạn có thể dễ dàng chat gua UltraViewer với người dùng máy tính bên kia thông qua UltraViewer mà không cần quá nhiều thao tác thiết lập rườm rà. Như đã nói từ đầu, chúng ta có rất nhiều phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, một trong số đó nổi bật hơn cả TeamViewer và UltraViewer hoặc WinRemote PC. UltraViewer phiên bản 6.1 là công cụ tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa tân tiến và hoàn thành xong nhất lúc bấy giờ.

Cách Sử Dụng Ultraviewer Hổ Trợ Từ Xa

Không mất quá nhiều thời gian và bạn chỉ cần thực hiện theo các lời khuyên trong bài viết này bạn có thể điều khiển máy tính từ xa trong vòng một vài phút. Chính vì điều đó mà UltraViewer ra đời nhằm mang tới những dịch vụ tốt hơn cho người dùng. UltraViewer là phần mềm Việt và cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất hiện nay. Danh sách máy tính thường xuyên phải truy cập nên thay vì nhớ và gõ số ID/Mật khẩu của các máy tính cho mỗi lần truy cập. Nay bạn đã có thể lưu danh sách máy tính trên vào 1 danh bạ online. Khi cần kết nối đến máy tính nào bạn chỉ cần click đúp chuột vào máy tính đó là kết nối được ngay.

Ở thời điểm này, UltraViewer đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều bởi đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí thay vì chỉ được dùng thử như TeamViewer. UltraViewer cũng có tính ổn định cao, không xảy ra các lôi văng, lag như nhiều phần mềm điều khiển từ xa khác. Là một sản phẩm công nghệ của Việt nam nên chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ nhà sản xuất hơn các phần mềm khác của nước ngoài. Tích hợp nhiều tính năng mới giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin và trò chuyện với nhau thông qua công cụ chat và chia sẻ file trực tuyến.

Cho mình hỏi mình làm dịch vụ Games – Net cần hỗ trợ khách hàng thường xuyên. MÌnh dùng Untraview thấy rất hay nhưng mình muốn đặt MK cho khách hàng. Mình sẽ lưu ID của khách hàng lại nhưng mật khẩu thì mỗi lần tắt pm đi bật lại là mk lại thay đổi. Về khoảng kết nối với nhiều máy tính cùng lúc thì cả Ultraviewer lẫn Teamviewer đều đáp ứng được số lượng như nhau. Theo như mình test thì cả 2 phần mềm đều kết nối được nhiều máy nhưng dừng lại ở con số 4 để đảm bảo mức độ tương tác ổn định là ok nhất.

Tải Phần Mềm Ultraviewer Miễn Phí

Bạn cần gửi cho đối tác IP và Pass phần mềm UltraViewer và chấp nhận yêu cầu kết nối của đối tác khi có thông báo. Để có thể kết nối và điều khiển máy tính khác từ xa, bạn sẽ cần đối tác gửi ID và Pass ghi trên phần mềm Ultraviewer của họ cho bạn. Tiếp đến, bạn hãy nhập IP và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn chọn Kết nối. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Kênh chia sẽ hướng dẫn cách sử dụng cài đặt máy in, máy tính, laptop, camera, phần mền, tool crack đồ họa thiết kế, phần mềm, ứng dụng word, excel. Khi truy cập vào máy tính của đối tác thông qua phần mềm Ultraviewer thì bạn có thể sử dụng bất kì tính năng nào của máy tính giống hệt như bạn đang sử dụng máy tính đó một cách trực tiếp. Mặc dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng Ultraviewer đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ đông đảo khách hàng sử dụng phần mềm. Nếu bạn cũng tò mò và muốn biết phần mềm này có gì nổi bật, có ưu nhược điểm gì và cách sử dụng để điều khiển máy tính từ xa như thế nào thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. UltraViewer 6.2 có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Giúp bạn có thể điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa chỉ cần máy bạn có Internet. Để hỗ trợ nhau mà không phải mang máy tính, laptop tới tận nơi thì người dùng thường kết nối, điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewercho thuận tiện. TeamViewer có khả năng kết nối nhanh, độ ổn định cao nhưng thường gặp một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

 • Những thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản của TPBank dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại phí này.
 • Mình nghĩ các bạn sẽ làm được thôi, chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé.
 • Về vấn đề này thì người dùng Việt chắc sẽ thích Ultraviewer hơn Teamviewer.
 • Là một sản phẩm công nghệ của Việt nam nên chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ nhà sản xuất hơn các phần mềm khác của nước ngoài.
 • Đây là ứng dụng tốt nhất được các kỹ thuật viên máy tính sử dụng để tương hỗ người mua trong việc cài ứng dụng hoặc thay thế sửa chữa lỗi trải qua mạng lưới hệ thống mạng .

Hiện tại phần mềm UltraViewer chỉ chạy trên hệ điều hành Window. Chúng tôi sẽ có ý định phát triển phiên bản cho MacOS trong thời gian tới. Hội Buôn Chuyện Website tin tức tổng hợp cập nhật liên tục các vấn đề mới nhất hiện nay, tin tức, khuyến mãi, bất động sản, tin game, bảo hiểm, tài chính. Cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG. Có thể điều khiển cũng như trao đổi với nhiều máy tính trong cùng một thời điểm.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài UltraViewer, tương tự như cách cài Teamviewer mà chúng tôi đã từng hướng dẫn. Khicài Teamviewer, bạn phải chú ý một vài đặc điểm cũng như đối tượng còn với UltraViewer lại đơn giản hơn rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách dùngUltraViewer nhé. Hãy yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó nhập ID và Pass vừa nhận được vào phần mềm và nhấn nút Kết nối.

Bạn chỉ có thể dùng miễn phí trong số lần giới hạn mà nhà cung cấp quy định. Nếu con số đó vượt mức cho phép thì sẽ gặp tình trạng liên tục bị out ra ngoài nên bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng. Cửa sổ chat được thiết kế để hỗ trợ quá trình xử lý, bạn có thể nhấn F1 để đóng/ mở khung chat một cách cực kì dễ dàng.

Tuy nhiên kể từ khi UltraViewer ra đời, nó đã được xem như một đối thủ nặng ký của Teamviewervề lĩnh vực điều khiển máy tính từ xa. Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

Cách Điều Khiển Máy Tính Khác Từ Xa Như Thế Nào?

UltraViewer cũng tạo ra một mật khẩu tạm thời ngẫu nhiên mỗi khi bạn khởi động phần mềm, mà bạn có thể sử dụng để cấp quyền truy cập điều khiển máy tính từ xa vào máy tính của bạn cho mỗi phiên làm việc. Khi đó, cửa số màn hình thiết bị của đối tác sẽ hiện ra trên màn hình thiết bị của bạn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy tính của đối tác ngay trên màn hình máy tính của bạn.

Khởi chạy UltraViewer rồi gửi ID và Password ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó. Mực in Đại Tín website chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ, máy in, máy tính , thiết bị văn phòng. Để tải phần mềm Ultraviewer về máy, bạn click vào link dưới đây để chuyển sang trang chủ của Ultraviewer và tải phần mềm trực tiếp từ nhà sản xuất. Còn ngược lại Teamviewer là phần mềm do nước ngoài sản xuất nên việc hỗ trợ sẽ gặp khó khăn về ngôn ngữ và thời gian do bị chênh lệch múi giờ. Tuy nhiên Ultraviewer lại gỡ gạc với khách hàng về khoảng tốc độ kết nối tương đối ổn định ngay cả khi mạng internet bị chập chờn. Website tổng hợp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, các bài hướng dẫn, checklist đem lại kiến thức hữu ích cho độc giả.

 • Hiện tại phần mềm UltraViewer chỉ chạy trên hệ điều hành Window.
 • Mặc dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng Ultraviewer đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ đông đảo khách hàng sử dụng phần mềm.
 • So sánh về yếu tố này thì có vẻ Ultraviewer có phần hạn chế hơn đôi chút so với đối thủ của mình là Teamviewer.
 • Bạn có thể gửi file an toàn nhanh chóng và hiệu quả ngay cả file có dung lượng tương đối nặng.

Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn. Ultraviewer thì tập trung vào vấn đề bảo mật thông tin cho người dùng nên bạn chỉ có thể chia sẻ file thông qua chức năng chay mà thôi. Còn ở phần mềm Teamviewer, bạn có thể kéo thả một cách vô tư mà không bị hạn chế bất cứ điều gì. Vậy là chỉ với những bước cực kì đơn giản bạn đã cài đặt được UltraViewer về máy tính của mình rồi. Nếu có gặp sự cố gì trong quá trình cài đặt thì bạn đừng ngần ngại mà hãy commment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình hỗ trợ nhé.

Chỉ tôi cách in từ máy kết nối qua máy tôi để tôi nhận bản in, cám ơn. Vận hành mượt mà, không bị tắc và chia sẻ các dữ liệu cũng rất dễ dàng. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Download.com.vn. “Phương châm của Pustudio là mỗi khách hàng đều thực hiện được giấc mơ âm nhạc của riêng mình.” Nếu bạn có câu hỏi nào khác, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi qua hình thức gửi thẻ hoặc qua Live Chat. Chúng tôi luôn tin tưởng và đưa ra những bài viết mới nhất, những nhận định của chuyên gia, tin tức được dẫn nguồn tại những báo chính thống.

+ Chức Năng Chat

Để kết nối 2 thiết bị với nhau từ chiếc máy tính từ xa, bạn cần thông số về ID và mật khẩu Ultraviewer của chiếc máy tính từ xa cần kết nối. Để kết nối từ xa đến một máy tính khác, UltraViewer cần được cài đặt và chạy trên cả hai thiết bị.Trên máy tính từ xa chỉ cần lặp lại bước 1 trên thiết bị thứ hai của bạn để cài đặt UltraViewer. Tại mục “Điều khiển máy tính khác”, bạn hãy nhập ID và mật khẩu của máy tính cho phép bạn điều khiển gửi đến. Teamviewer là phần mềm thương mại hoá nên khi sử dụng chắc chắn sẽ bị tốn phí.

Khi đang điều khiển, để chat nhanh với đối tác, bạn ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ bật ra và bạn có thể chat rất thuận tiện. Khi không dùng đến cửa sổ chat, bạn có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi. Khi đang điều khiển, để chat nhanh với đối tác bạn ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ bật ra và bạn có thể chat rất thuận tiện. Khi không dùng cửa sổ chat bạn có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi. Với Ultraviewer bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc mà không lo bị giới hạn hoặc phải trả thêm phí.

Trong bài viết này mình sẽ thử so sánh một vài yếu tố giữa 2 phần mềm ưu việt này để xem chúng có điều gì khác biệt và bạn nên lựa chọn cái nào để làm phần mềm điều khiển từ xa phục vụ cho công việc và học tập. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tắt UltraViewer là đối tác sẽ không điều khiển được máy tính của bạn nữa. Ngoài ra, bạn có thể đổi giao diện tiếng Anh sang tiếng Việt cho dễ dàng sử dụng. Đảm bảo an toàn bằng cách cho phép người điều khiển quan sát mọi thao tác trên màn hình và có thể lấy lại quyền điều khiển bất cứ lúc nào nếu thấy nguy hiểm. Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem. Trước tiên, để điều khiển máy tính từ xa, bạn cần chạy UltraViewer trên máy tính của bạn.

 • Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.
 • Khi bạn cần ngắt kết nối trong phần mềm UltraViewer thì chỉ cần nhấn vào dấu tích chéo để đóng lại là được.
 • Để kết nối từ xa đến một máy tính khác, UltraViewer cần được cài đặt và chạy trên cả hai thiết bị.Trên máy tính từ xa chỉ cần lặp lại bước 1 trên thiết bị thứ hai của bạn để cài đặt UltraViewer.
 • Không cần phải đến cơ quan hay trường học tất cả các vấn đề đều có thể hỗ trợ từ xa một cách rất nhanh chóng, tiện lơi.
 • Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.
 • Tính năng này đặc biệt ở chỗ, bạn có thể dễ dàng chat gua UltraViewer với người dùng máy tính bên kia thông qua UltraViewer mà không cần quá nhiều thao tác thiết lập rườm rà.

Với Ultraviewer, thật thuận tiện để kết nối và rút ngắn khoảng cách, bạn sẽ thấy hài lòng và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn và những người xung quanh. Bên kia sẽ sử dụng thông tin đó để kết nối và điều khiển máy tính của bạn. Nếu muốn biết họ thực hiện như thế nào thì xem tiếp phần sau sẽ rõ. Là sản phẩm của người Việt nên phần mềm này có giao diện bằng Tiếng Việt 100% giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Ngoài ra, tính năng danh bạ máy tính online còn giúp bạn biết được máy tính nào đang mở UltraVIewer để kết nối tới khi cần. Tính năng cũng gửi thông báo khi có một máy tính nào đó vừa mở UltraViewer lên, giúp bạn dễ dàng quản lý các máy tính của mình và hỗ trợ các đối tác quen thuộc một cách nhanh chóng. Có thể nói Ultraviewer là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất dễ sử dụng. Trong vòng một vài cú nhấp chuột bạn có thể kết nối với một máy tính từ xa và sử dụng nó như thể bạn đang ngồi ngay phía trước của nó vậy.

Với UltraViewer, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Phần mềm UltraViewer ra đời với tiêu chí hỗ trợ, kết nối để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc khi làm việc từ xa. Ở thời điểm này hầu hết mọi người đều đang làm việc online, học trực tuyến thì UltraViewer lại càng trở nên cần thiết. Không cần phải đến cơ quan hay trường học tất cả các vấn đề đều có thể hỗ trợ từ xa một cách rất nhanh chóng, tiện lơi. Việc cài đặt phần mềm rất đơn giản, các bạn tải phần mềm trên website về rồi chạy file Setup và cài đặt như bình thường.

Tính Năng Nổi Bật Của Ultraviewer

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer được đánh giá cao về hiệu năng, đáp ứng nhu cầu kết nối cao ngay cả khi mạng bị chập chờn. Tính năng điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer tương đối ổn định và mọi thao tác trên màn hình rất mượt mà, trơn tru. Phần mềm được thiết lập theo tiêu chuẩn đáp ứng các thao tác phức tạp hay hỗ trợ các ứng dụng liên quan cho những trải nghiệm tuyệt vời.

Và bạn muốn tìm hiểu phí duy trì, phí quản lý tài khoản TPBank là gì? Những thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản của TPBank dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại phí này. Lỗi không bật được máy tính từ xa (máy bật lên vài giây rồi lại tự tắt).

 • Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính.
 • Chỉ tôi cách in từ máy kết nối qua máy tôi để tôi nhận bản in, cám ơn.
 • Vậy là chỉ với những bước cực kì đơn giản bạn đã cài đặt được UltraViewer về máy tính của mình rồi.
 • Cho mình hỏi mình làm dịch vụ Games – Net cần hỗ trợ khách hàng thường xuyên.
 • Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer.

Phần mềm này đã được đơn giản hoá giao diện, thiết lập truy vấn bảo đảm an toàn cũng như tăng cấp mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin tốt hơn rất nhiều so với phiên bản nhiệm kỳ trước đó . Sau khi thiết lập kết nối các cửa sổ làm việc sẽ xuất hiện, và bạn sẽ nhìn thấy màn hình của đối tác của bạn.Bạn cũng có thể kiểm soát con chuột và bàn phím của máy tính từ xa. Và như vậy việc điều khiển máy tính từ xa đã trở nên dễ dàng, việc kết nối diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer hỗ trợ kết nối máy tính an toàn và hiệu quả. So với các đối thủ cạnh tranh khác như TeamViewer thì UltraViewer cũng không hề thua kém về mức độ linh hoạt và khả năng tương tác tốt. Tốc độ chia sẻ dữ liệu trên UltraViewer cũng rất đáng nể mà bạn không yêu cầu sử dụng ứng dụng trung gian phức tạp.

Tại Pustudio, chúng tôi sử dụng ứng dụng Ultraview để hỗ trợ việc cài đặt từ xa cho bạn. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 4 triệu người trên khắp thế giới tải và sử dụng phần mềm này. Thậm chí phần mềm này còn được ưu tiên ứng dụng trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến tại nhiều nước, trường đại học trên thế giới.

Bạn có thể quan sát được những gì chúng tôi thao tác trên màn hình của bạn và lấy lại quyền điều khiển khi bạn muốn. Công cụ hoạt động 24/7 và cả khi máy tính bị thiết lập tường lửa. Nhược điểm lớn nhất của UltraViewer khiến người dùng cũng như các kỹ thuật viên đau đầu là ứng dụng này vẫn chưa có phiên bản phù hợp với iOS và Android. Khi bạn cần ngắt kết nối trong phần mềm UltraViewer thì chỉ cần nhấn vào dấu tích chéo để đóng lại là được. Khi kết nối tới 1 máy tính mà chưa từng kết nối tới trong vòng 30 ngày qua, UltraViewer sẽ tính là 1 máy mới và trừ phí dựa trên bảng giá trên.

+ Cho Phép Máy Tính Khác Điều Khiển Từ Xa

Để tạm dừng việc điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm UltraViewer, bạn chỉ cần tắt phần mềm UltraViewer trên thiết bị của bạn đi là đối tác sẽ không thể điều khiển máy tính của bạn được nữa. Về vấn đề này thì người dùng Việt chắc sẽ thích Ultraviewer hơn Teamviewer. Phần mềm được sử dụng rộng rãi trong trường học, công sở, doanh nghiệp, vv và trở thành một trong những phần mềm Việt thành công nhất hiện nay. Vậy là bạn đã cài Ultraviewer thành công, để sử dụng điều khiển máy tính khác hoặc ngược lại bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới. Ultraviewer là phần mềm do những tài năng trẻ của Việt Nam sản xuất. Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, sản phẩm này đã được mọi người đón nhận nồng nhiệt và được đánh giá là phần mềm có nhiều tính năng cũng như chất lượng ổn định nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra cửa sổ chat cũng được thiết kế khá tiện lợi và dễ nhìn. Mà trên thị trường có quá nhiều ứng dụng, bạn phân vân không biết chọn phần mềm nào vậy thì hãy cùng Sort tìm hiểu ngay nhé. Nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa chắc chắn không ai là không biết đến Teamviewer, phần mềm cho phép kết nối giữa 2 máy tính cũng như chuyển file nhanh chóng.

Giúp bạn có thể điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa thông qua mạng Internet. Tốc độ kết nối máy tính từ xa bằng phần mềm Ultraviewer tương đối ổn định ngay cả khi mạng internet bị chập chờn thì các thao tác vẫn được thực hiện một cách trơn tru và mượt mà. Trường hợp khách hàng muốn sử dụng phần mềm UltraViewer với những yêu cầu tính năng phức tạp hơn thì có thể trả phí dịch vụ với giá rất rẻ, chỉ vài nghìn đồng cho 1 ID kết nối. Để bắt đầu kết nối, hãy yêu cầu đối tác của bạn cung cấp ID UltraViewer và mật khẩu của họ, và thực hiện nhập các thông tin này vào máy khách UltraViewer của bạn. Lúc này hãy nhấn vàokết nốivà phiên kết nối UltraViewer của bạn sẽ bắt đầu.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *