hướng dẫn chạy ads facebook

Sau khi thay đổi giao diện và tính năm vào năm 2017, quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ “ bất khả chiến bại ” trong làng quảng cáo mạng xã hội . Chạy quảng cáo facebook là “ con đường tắt ” tốt nhất giúp bạn tiếp cận người mua tiềm năng và fan tiềm năng của mình. Ở bài trước chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của facebook ads và mạng xã hội trong nhận diện và nâng cao tên thương hiệu. Vn sẽ hướng dẫn những bạn chạy facebook ads cơ bản dành cho người mở màn . Tương ứng với thông tin bạn đề cập, Facebook sẽ tự động tìm kiếm kết quả và trả về cho bạn những khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ. Sau khi thiết lập xong đối tượng mục tiêu bạn click vào “Lưu đối tượng”.

Chấp nhận điều khoản quảng cáoNhư vậy, bạn đã khởi tạo chiến dịch ads cho Fanpage rồi. Bạn có thể tạo và thử nghiệm hàng trăm quảng cáo Facebook trong vài phút chỉ trong một nơi duy nhất cũng như đọc các báo cáo hiệu quả thông qua các bảng số liệu phân tích. Bạn hãy cuộn xuống phần An toàn thương hiệu để loại trừ bất kỳ loại nội dung nào không phù hợp để xuất hiện cùng với quảng cáo của bạn.

hướng dẫn chạy ads facebook

Mỗi khi bạn thử một cái gì đó mới, bạn nên kiểm tra nó với các quảng cáo trước đó của mình để có thể xem liệu bạn có đang cải thiện các chỉ số quan trọng nhất đối với bạn hay không. Quảng cáo thực tế tăng cường cũng có thể được sử dụng để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Quảng cáo cho phép người dùng chụp ảnh selfie với bộ lọc và chia sẻ chúng trên các kênh của riêng họ. Đầu tiênđó là Campaign Budget, Đây là ngân sách cho quảng cáo tính theo hằng ngày. Với AhaChat, bạn có 3 cách để kết nối chatbot với quảng cáo Facebook.

Bí Quyết Chạy Quảng Cáo Facebook

Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho việc chạy quảng cáo trên Facebook chính là tài khoản để chạy quảng cáo. Hiện có 2 loại tài khoản chạy quảng cáo đó là tài khoản cá nhân và tài khoản Business. Với quảng cáo sự kiện, khi hiển thị sẽ bao gồm thông tin về sự kiện, tên fanpage, số người tham gia, dòng mô tả ngắn kèm nút bấm Tham gia để thu hút người dùng click vào. Sau khi hoàn thành 6 bước trên, bạn đã có thể gửi quảng cáo, bằng cách bấm vào nút “place order”.

Bí quyết chạy ads Ching chia sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như tăng hiệu quả chiến dịch nhanh chóng. Quảng cáo tự dừngNhư vậy là các bạn vừa xem xong các bước hướng dẫn chạy quảng cáo facebook chi tiết rồi đấy. Stillhouse Spirits Co. đã chạy quảng cáo Facebook Stories như một phần của chiến dịch tiếp cận nam giới Hoa Kỳ từ 21 đến 40. Họ nhắm mục tiêu quảng cáo cụ thể đến những người quan tâm đến rượu, cocktail, đi bộ đường dài và hoạt động ngoài trời. Nó được tạo thành bằng cách kết hợp một thành phần tương tác bằng cách thêm một cuộc thăm dò với các tùy chọn vào quảng cáo hình ảnh hoặc video.

Nếu bạn chọn ngân sách mỗi ngày thì mỗi ngày Facebook sẽ quảng cáo theo mức chi phí bạn đặt. Còn nếu bạn chọn “Ngân sách trọn đời” nó sẽ tương tự như “Ngân sách mỗi ngày”, chỉ khác ở chỗ khi hết ngân sách thì quảng cáo tự động ngừng lại. Tương tự như hình ảnh, định dạng video cũng được rất nhiều doanh nghiệp và nhà quảng cáo tự do lựa chọn để tiếp thị và bán hàng với tỷ lệ CVR cao. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn đừng lựa chọn loại quảng cáo tăng like Fanpage. Nếu chưa thực sự hiểu về cách chạy ads Facebook thì hình thức quảng cáo này sẽ rất đắt trên mỗi lượt like Page. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook.

Kể cả Google ads cũng vậy, khi bắt đầu một chiến dịch chạy ads, bạn cần phải có một mục tiêu nhất định. Bởi như vậy, khi quảng cáo sẽ đo lường cũng như tối ưu được sự thành công chiến dịch. Khi chạy quảng cáo Facebook sẽ tiếp cận được các khách hàng mới. Và để nhận được sự chú ý từ khách hàng về doanh nghiệp của bạn thì chatbot sẽ hỗ trợ điều đó.

Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin như đơn vị tiền tệ, quốc gia, khu vực,… sau đó Click vào Set Audience & Budget. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm Paypal để phòng các trường hợp thẻ VISA bị Disable. 7 quy tắc khi triển khai Content ngành dược hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bước 1: Truy Cập Vào Fanpage, Chọn Create Ads Tạo Quảng Cáo

Bạn có thể thêm một liên kết riêng cho từng lựa chọn thăm dò ý kiến. Cả bạn và những người hồi đáp sẽ thấy số lượng câu trả lời cho mỗi tùy chọn thăm dò ý kiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kết quả dự kiến về lượng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua biểu đồ bên phải trang tương ứng với từng thông tin mà bạn chọn. Và để chạy được quảng cáo Facebook thì không thể thiếu ngân sách để chạy. Để chi ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo, thẻ Visa/Mastercard sẽ giúp bạn điều đó. Vì vậy, trước khi chạy quảng cáo, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình thẻ Visa/Mastercard.

 • Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm để có thể cài cắm chúng vào bài quảng cáo một cách tinh tế, hiệu quả.
 • Đây là quy trình tiến độ quyết định hành động Facebook Ads của bạn có thành công xuất sắc không.
 • Tuy nhiên đối với Facebook, nền tảng này cho phép người chạy ads có thể thiết lập ngân sácch quảng cáo tùy ý theo mục đích khác nhau.
 • Nhà bán hàng có thể tham khảo ngay Harasocial – Giải pháp giúp tối ưu quản lý bán hàng trên Facebook, có kết nối với các sàn TMDT phổ biến.

Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ chọn mục tiêu Tương tác cụ thể là Số lượt thích trang. Một số tùy chọn bạn thấy trong các bước tiếp theo sẽ khác nhau dựa trên mục tiêu bạn chọn. Đây là định dạng quảng cáo toàn màn hình tải nhanh hơn 15 lần so với trang web trên thiết bị di động bên ngoài Facebook. Nhà bán hàng có thể tham khảo ngay Harasocial – Giải pháp giúp tối ưu quản lý bán hàng trên Facebook, có kết nối với các sàn TMDT phổ biến.

Bước 3: Điền Thông Tin Facebook Yêu Cầu

Và lúc này chatbot sử dụng để rep lại bình luận của khách hàng, càng có nhiều bình luận tương tác, giá chạy Facebook ads lại càng rẻ. Hoặc chatbot cũng có thể dùng tính năng auto inbox để trả lời bình luận thông báo qua inbox. Trước khi đi vào cụ thể hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá về Ads Manager. Đây là Trình quản trị quảng cáo giúp bạn tạo, chỉnh sửa, quản trị chiến dịch quảng cáo của bạn. Ngoài ra, Ads Manager còn giúp bạn xem thống kê số liệu, ngân sách quảng cáo giúp bạn thuận tiện nhìn nhận hiệu suất cao quảng cáo facebook của mình . Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hay không phụ thuộc hết vào nhóm khách hàng mà bạn hướng tới.

Bạn hãy tiến hành chọn vị trí, độ tuổi, giới tính và ngôn ngữ mục tiêu. Lưu ý rằng với vị trí, bạn có thể chọn bao gồm hoặc loại trừ các thành phố trên một giới hạn nhất định. Bạn sẽ thấy tùy chọn đầu tiên là thêm đối tượng tùy chỉnh gồm những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn trên hoặc ngoài Facebook. Bạn có thể tạo một bài đăng chỉ với một vài cú nhấp chuột trực tiếp vào bài đăng có hình ảnh hiện có từ Fanpage Facebook của bạn.

Bạn cũng có thể chạy quảng cáo “nhấp vào Messenger” trong nguồn cấp dữ liệu Facebook. Các quảng cáo này có nút kêu gọi hành động mở cuộc trò chuyện trên Messenger với Trang Facebook của bạn để giúp khách hàng trò chuyện trực tiếp một cách nhanh chóng. Quảng cáo Facebook Messenger cho phép bạn tiếp cận 1,3 tỷ người sử dụng Messenger mỗi tháng. Khi tạo quảng cáo, chỉ cần chọn Messenger làm vị trí mong muốn. Quảng cáo khách hàng tiềm năng chỉ có sẵn cho thiết bị di động. Đây là cách giúp mọi người dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ của họ mà không cần thao tác nhiều.

 • Theo chính sách của Facebook đã quy định, khi đăng tải các hình ảnh hay video quảng cáo thì phần text không được chiếm quá 20%.
 • Với từng ngân sách chạy quảng cáo, cộng thêm những kinh nghiệm khi chạy sẽ quyết định cho việc bạn có tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng hay không.
 • Nghĩa là chỉ cần đáp ứng chỉ 1 trong số các điều kiện là quảng cáo Facebook có thể hiển thị.
 • Johnny Walker Đài Loan đã sử dụng quảng cáo với lời kêu gọi hành động nhấp vào Messenger để thúc đẩy doanh số bán hàng ngoại tuyến.

Vì vậy để quảng cáo thật sự thu hút được nhiều người quan tâm thì bạn phải đầu tư video thật sống động, có chất lượng và độ phân giải tốt. Facebook sẽ xuất hiện các nền tảng và vô số vị trí xuất hiện quảng cáo mà bạn muốn xuất hiện. Đây là câu hỏi mà có lẽ nhiều bạn luôn hỏi tôi mỗi khi có dịp ngồi chia sẻ, theo nguyên tắc và facebook đưa ra là cứ đổ tiền quảng cáo vào cho facebook là nó sẽ cho chạy quảng cáo. Miễn là bạn không làm sai quy định quảng cáo của facebook thì cho dù bạn có bán sản phẩm nào đi chăng nữa, facebook cũng hoan nghênh bạn đổ tiền vào.

Vì vậy hãy xóa những chiến dịch và quảng cáo khi bạn không sử dụng nữa . Đây là loại tài khoản Facebook dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, các cá nhân như chúng ta vẫn có thể thiết lập cho mình một tài khoản Business.

Blog chia sẽ kiến thức về các phương pháp làm giàu, kiếm tiền Online… Tại đây các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm khác nhau từ những người thành công. Việc kết hợp chatbot với Facebook Ads không phải là mô hình mới mẻ chưa một ai áp dụng. Tuy nhiên, mô hình này chưa phổ biến cũng như không phải ai cũng hiểu rõ được lợi ích mà chatbot có thể mang lại khi kết hợp cùng Facebook Ads. Page Likes và Page Post Engagement cũng giống như tên, giúp bạn tăng tương tác trên bài đăng và tăng lượng like trên Facebook . Sẽ dành cho người dùng những bản mẫu miễn phí trước chứ không bán hàng.

Quảng Cáo Story

Cuộn xuống thêm một chút, bạn sẽ thấy các tùy chọn tối ưu hóa ngân sách. Tùy chọn này có thể hữu ích nếu bạn đang sử dụng nhiều bộ quảng cáo, nhưng bạn có thể tắt nếu thấy không cần thiết. Nếu bạn đã có trang doanh nghiệp trên Facebook, bạn có thể đến Trình quản lý quảng cáo Facebook hoặc Trình quản lý doanh nghiệp để tạo chiến dịch quảng cáo Facebook của mình. Nếu bạn chưa có trang doanh nghiệp, trước tiên bạn cần tạo một trang.

 • Quảng cáo chuyển đổi (Quảng cáo chuyển đổi) là loại ưa thích nhất 2020 vì nó mang lại hiệu quả cao nhất cho nhà quảng cáo.
 • Mỗi khi bạn thử một cái gì đó mới, bạn nên kiểm tra nó với các quảng cáo trước đó của mình để có thể xem liệu bạn có đang cải thiện các chỉ số quan trọng nhất đối với bạn hay không.
 • Ching Marketing đã chia sẽ đến bạn tất cả thông tin cần thiết và liên quan nhất đến hướng dẫn và cách chạy ads rồi đấy.
 • Chính vì vậy để tránh được tình trạng này, bạn nên kết hợp với những phần mềm giúp bạn ẩn được bình luận khách hàng, tự động rep comment của khách và hướng khách vào inbox để hỗ trợ.
 • Trong bài viết này, Mango Ads xin chia sẻ đến bạn tất tần tật những gì bạn cần nắm từ các loại quảng cáo, lập kế hoạch, phát triển các chiến lược chiến dịch nâng cao.

Trong cuộc trò chuyện trên Messenger, người dùng có thể chọn các sản phẩm yêu thích của họ và hỏi đường đến các cửa hàng lân cận nơi họ có thể mua hàng. Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng doanh số bán hàng trực tiếp từ quảng cáo Facebook là nhắm mục tiêu những người đã cân nhắc mua sản phẩm của bạn. Bạn có thể thử các đề nghị được nhắm mục tiêu, đề xuất sản phẩm hoặc lời nhắc để hoàn tất việc mua hàng. Quảng cáo video có thể chạy trong News Feed, Story hoặc xuất hiện dưới dạng quảng cáo hiển thị trên new feed Facebook. Quảng cáo video có thể giới thiệu sản phẩm một cách sinh động hơn.

Đây là Trình quản lý quảng cáo giúp bạn tạo, chỉnh sửa, quản lý chiến dịch quảng cáo của bạn. Ngoài ra, Ads Manager còn giúp bạn xem thống kê số liệu, ngân sách quảng cáo giúp bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo facebook của mình. Bước cuối cùng trong hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả là gửi quảng cáo. Hiểu đơn giản thì facebook ads chính là việc bạn chạy quảng cáo trực tiếp trên facebook. Với từng ngân sách chạy quảng cáo, cộng thêm những kinh nghiệm khi chạy sẽ quyết định cho việc bạn có tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng hay không.

Sai Lầm Tin Vào Việc Mua Page, Mua Like

Một khóa học Facebook Ads thành công có khả năng mang về cho bạn kiến thức để kiếm vài trăm triệu đồng là điều có thể. Sau khi đăng quảng cáo, quảng cáo của bạn sẽ ở trạng thái “đang chờ phê duyệt” ở cột “Phân phối” trong báo cáo quảng cáo. Đo lường và theo dõi chiến dịch để phát triển các Campaign sau hiệu quả hơn.

Quảng cáo trình chiếu là cách dễ dàng để tạo quảng cáo video ngắn từ bộ sưu tập ảnh tĩnh, văn bản hoặc video clip hiện có. Quảng cáo trình chiếu có chuyển động bắt mắt, giống như video, nhưng sử dụng ít dữ liệu hơn năm lần. Vì vậy, tốc độ tải của chúng chúng phù hợp với cả đối với những người có kết nối internet chậm. Bạn có thể tạo quảng cáo của mình và thêm văn bản, âm nhạc trong Trình quản lý quảng cáo. Nếu bạn tích chọn vào vị trí tự động, Facebook sẽ tự động thiết lập những vị trí phù hợp và tối ưu nhất mà chiến dịch của bạn có thể hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Automatic Placements nếu đây là lần tiên phong bạn sử dụng Facebook Ads.

Facebook sẽ cung cấp cho bạn lịch cách chạy quảng cáo Facbook khác nhau. Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Bạn có thể sử dụng Automatic Placements nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Facebook Ads. Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào mục đích của mình để lựa chọn vị trí quảng cáo cho phù hợp. Để chạy facebook ads, việc có tài khoản quảng cáo là điều tất yếu.

Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại. Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời điểm reset quảng cáo của bạn. Việc chọn chính xác cho những yếu tố trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi phí to lớn và hướng đúng đến thị trường mục tiêu giúp việc quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả thiết thực. Còn thời gian sau 19h, khách hàng không có thói quen mua hàng mà thay vào đó là các hoạt động giải trí nên chạy quảng cáo vào khung giờ này kết quả mang lại thường không cao. Tuy nhiên, nói là vậy nhưng trên thực tế, Facebook không thể đếm ký tự trên hình ảnh mà bạn đăng tải, mà chỉ dựa vào phần diện tích chữ chiếm trên ảnh. Vì vậy bạn để text rải rác khắp nơi trên hình ảnh, chữ có font size to thì càng nguy hiểm, dễ bị facebook quét.

Khoảng 2% khách hàng mua hành ở lần đầu tiên gặp sản phẩm, remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng từng ghé thăm sản phẩm của bạn. Các phương pháp hay nhất cho quảng cáo Facebook luôn thay đổi. Chỉ bạn mới biết điều gì phù hợp với đối tượng cụ thể của mình. Và cách duy nhất bạn có thể cập nhật kiến thức đó là thử nghiệm. Nếu bạn muốn thiết lập thử nghiệm phân tách A / B, hãy nhấp vào Bắt đầu trong phần Thử nghiệm A / B để thiết lập quảng cáo. Bạn có thể chọn các phiên bản khác nhau để chạy trên quảng cáo này sau khi quảng cáo được xuất bản.

Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi sản phẩm/dịch vụ mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp ở phần này. Và để thanh toán khoản chi phí này các bạn cần phải dùng thẻ visa. Bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để làm visa hoặc các bạn cũng có thể nhờ chuyển atm thông thường thành thẻ visa. Hình thức quảng cáo nhằm tăng thêm số lượt người like like Fanpage. Phí dịch vụ quảng cáo sẽ tính trên số lượt like Fanpage, Facebook tạo ra. Điều quan trọng là không đưa ra giả định về điều gì sẽ hiệu quả và điều gì sẽ không hiệu quả trong quảng cáo Facebook của bạn.

Facebook Ads là một công cụ hữu hiệu giúp tiếp cận lượng khách hàng lớn. Trong bài viết này, Mango Ads xin chia sẻ đến bạn tất tần tật những gì bạn cần nắm từ các loại quảng cáo, lập kế hoạch, phát triển các chiến lược chiến dịch nâng cao. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật và không ngừng những thay đổi để đảm bảo bài quảng cáo của bạn đủ sức để hấp dẫn khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn.

Hình thức quảng cáo này hiện rất phổ biến, bất cứ lúc nào bạn vào Facebook cũng có thể nhìn thấy các quảng cáo này xuất hiện. Đích đến của những quảng cáo này là đưa bạn đến trang web chính của nhà quảng cáo hay bất kì một địa chỉ nào mà nhà quảng cáo muốn khi bạn click vào quảng cáo đó. Có thể sử dụng hình đơn được kết hợp từ 6 hình ảnh khác nhau. Tới bước này bạn đã có thể bấm vào “Tạo” để thiết lập một chiến dịch Facebook Ads.

Được cả Facebook và người tiêu dùng đánh giá rất tốt và được phân phối rộng hơn tới khách hàng. Với sản phẩm này bạn nên chạy những đôi giá tương đối mềm thôi, đôi giá mấy triệu mình e là khó bán. Của sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang chuẩn bị tiếp thị trên Facebook. Quảng cáo chuyển đổi (Quảng cáo chuyển đổi) là loại ưa thích nhất 2020 vì nó mang lại hiệu quả cao nhất cho nhà quảng cáo. Cách để bạn thử nghiệm, cũng như đánh giá xem mẫu quảng cáo nào đang đem lại hiệu quả hơn đó là A/B Testing.

Xét về các khía cạnh như họ bao nhiêu tuổi, là nam giới hay nữ giới, mức sống của họ thế nào, làm công việc gì, thu nhập cao hay thấp,… Một mẹo nhỏ ở đây, nếu như bạn đang chạy một chiến dịch mới hoàn toàn, hãy chia mức ngân sách nhỏ nhất có thể cho từng khu vực chạy quảng cáo. Sau thời gian chạy test chiến dịch và xác định mình nên đổ ngân sách vào chiến dịch nào sẽ hiệu quả hơn nhiều. Đây là bước rất quan trọng vì việc xác lập tiềm năng của bạn sẽ giúp facebook hoàn toàn có thể xác lập định dạng quảng cáo của chiến dịch, tùy chọn giá đặt thầu hài hòa và hợp lý . Nếu bạn không biết chạy Google Ads, bạn có thể sử dụng qua dịch vụ của KTcity Ads. Họ có thể giúp bạn lên 1 kế hoạch hoàn chỉnh, hoặc thậm chí chạy & quản lý tài khoản quảng cáo Google cho bạn.

Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tự mình chạy quảng cáo facebook hiệu quả. Đây là bước quan trọng trong cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho những bạn lần đầu chạy quảng cáo, còn những ai đã chạy rồi thì có thể bỏ qua. Đầu tiên, bạn cần thiết lập tài khoản với những thông tin liên quan đến quốc gia, loại tiền, múi giờ. Sau khi thiết lập hoàn thành, bạn chuyển sang bước tiếp theo. Việc tiếp theo bạn cần làm trong bước này đó là nhập tên chiến dịch quảng cáo và chọn “Thiết lập tài khoản quảng cáo” để tạo tài khoản quảng cáo Facebook cho mình. Hơn nữa, bạn hãy lưu ý thiết lập giới hạn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo trong mục “giới hạn chi tiêu của chiến dịch” để không bị “đốt” quá nhiều tiền mà không thu về đơn hàng nào.

 • AhaChat là công cụ chatbot được phát triển bởi người Việt, có đầy đủ mọi tính năng, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Ngoài ra, nếu bạn chạy quảng cáo trên facebook với những kiểu post chấm comment để nhận báo giá, hay thông tin chi tiết sản phẩm.
 • Thời gian gần đây, Facebook đã cập nhật loại quảng cáo Multi Product Ads cho phép các nhà quảng cáo có thể quảng cáo được tối đa 5 sản phẩm khác nhau trong một chiến dịch, dạng như hình dưới.
 • Hơn nữa, nếu bạn tạo chiến dịch quảng cáo như này kèm theo hình thức like, share, comment,…

Có 2 loại tài khoản mà bạn cần có để bắt đầu chạy quảng cáo Facebook. Tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Bạn nên theo dõi chặt chẽ cách các chiến dịch trong Trình quản lý quảng cáo Facebook. Nếu một chiến dịch kém hiệu quả, hãy tắt đi hoặc tìm cách tối ưu. Điều này cho phép họ tạo một quảng cáo tự động chạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung giản thể, dựa trên tùy chọn của người dùng.

Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Bạn có thể tận dụng đúng thời điểm này nhằm mang đến cho các chiến dịch quảng cáo của mình kết quả tốt nhất. Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook. Bạn có thể Xác nhận để hoàn tất việc thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và chờ đợi quảng cáo được vận hành. Facebook sẽ cung cấp phần demo giúp bạn có thể hình dung được vị trí xuất hiện quảng cáo của mình cũng như xem xét liệu nó có phù hợp hay không. Khi lên một chiến dịch quảng cáo, bạn không nên xây dựng target đối tượng trùng nhau cho 1 bài quảng cáo.

Cách Livestream Bán Giày Nam Gucci

Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel). Đã có rất nhiều trường hợp chạy quảng cáo Facebook Ads thất bại hoặc gặp phải lỗi trong quá trình chạy là do thiếu sự chuẩn bị trước khi chạy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cần chuẩn chuẩn bị những gì trước khi chạy quảng cáo Facebook để ít gặp lỗi và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook Ads nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi nhé. Page Post Video là hình thức chạy quảng cáo cho bài post chứa video.

Nếu bạn không có thời gian để học chạy Facebook Ads, bạn đang thiếu kiến thức và kỹ năng, bạn chứ đủ tự tin thì đừng tiếc tiền mà thuê ngay một agency, một đơn vị ngoài uy tín. Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo. Đây là dạng quảng cáo bài viết trên Facebook thường chỉ được hiển thị trên Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage. Đây là một bước khá quan trọng khi tạo tài khoản Facebook Ads. Nếu loại tiền bạn chọn là VNĐ, bạn chỉ có thể thêm được thẻ thanh toán VISA.

Top 5 chiến thuật thúc đẩy khách hàng chuyển đổi trên Website thương mại điện tử. Khi quảng cáo Facebook đang là mảnh đất khai thác màu mở của nhiều người, bạn cần phải hơn đối thủ ở phần kỹ thuật. Bạn cứ để mặc định như này là Ok, nếu muốn quảng cáo Facebook chạy nhanh hơn thì chọn Tăng tốc.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi không cần chạy quảng cáo tiếp cận lại những đối tượng này. Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Nếu bạn chỉ chạy quảng cáo Facebook Ads thông thường thì đôi lúc hiệu quả mang lại không được như ý muốn. Bởi việc chạy quảng cáo đơn thuần khiến doanh nghiệp bỏ quên việc chăm sóc lại các khách hàng cũ. Hơn nữa, Facebook ngày càng thắt chặt các chính sách, hạn chế người dùng tiếp cận với Fanpage, điều này khiến cho chiến dịch quảng cáo của bạn hạn chế việc tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng.

Tài khoản quảng cáo thông thường có thể có tối đa 1.000 chiến dịch không bị xóa. Có nhiều hình thức trả tiền tùy theo loại quảng cáo lúc đầu bạn chọn(Boost your post/Click to website..) chủ yếu là trả tiền theo lượt hiển thị, theo lượt Click hoặc theo lượt xem… Dựa vào các thông tin đối tượng mà bạn chọn, Facebook sẽ đưa ra kết quả ước tính trước giúp bạn. Bạn có thể xem kết quả đó ở bên tay phải của trang thông qua các biểu đồ. Nếu có kiến thức, có khả năng bạn chạy sẽ có lãi suất, còn nếu bạn là người mới và bay vào chạy quảng cáo, thì mình nghĩ bạn sẽ mất khoảng 10-20tr cho Facebook mà không có hàng. Giả sử quảng cáo Facebook của bạn đang chạy tốt mà tài khoản bị chết, thì bạn sẽ rất bối rối, doanh thu hàng ngày sẽ về 0đ, đến lúc đó bạn tìm kiếm giải pháp thì sẽ rất mất thời gian.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *