hướng dẫn chạy quảng cáo google

Đó là lý do vì sao, kể từ khi có mặt tại Việt Nam đến nay được vài tháng nhưng đang có nhiều thương hiệu lớn cũng như các shop nhỏ lẻ tham gia. Quảng cáo Google Shopping mới được ra mắt tại Việt Nam vào Quý IV 2018 vừa qua. Đây là loại hình quảng cáo đang được đánh giá mang lại hiệu quá tốt với mức chi phí tiết kiệm hơn so với quảng cáo Google Adwords thông thường. Sau khi hoàn thành bước 7, hãy nhấn vào “Save” và tiếp tục thực hiện những bước cuối cùng.

Với tài khoản Google Ads, các nhà quảng cáo có thể tùy chỉnh ngân sách và phương thức nhắm mục tiêu, cũng như bắt đầu hoặc ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào. Khi sử dụng, doanh nghiệp chỉ trả tiền cho các nhấp chuột vào quảng cáo của họ thay vì hiển thị. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều bằng cách chi trả tiền khi người dùng đã thực hiện hành động để xem trang web của họ. Do đó, ở bước này, bạn cứ mạnh dạn gõ 1 cụm từ khóa mà minh nghĩ trong đầu, hoặc đơn giản nhất là gõ tên gọi của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doanh. Sau khi thiết lập xong, và cả trong quá trình chạy quảng cáo, bạn vẫn có thể (và nên) quay lại để lựa chọn, điều chỉnh, và tối ưu các từ khóa của mình.

Hầu hết người dùng đều không đọc và vẫn ổn nên cũng chẳng cần lo ngại lắm. Sau đó, bạn bấm nút “Tiếp theo” để sang màn hình tiếp về phần Quy định của Google về Bảo mật và Điều khoản. Kế đến phần nội quy của Google, bạn có thể đọc hết để hiểu rõ nội quy, hoặc nếu không có thể làm theo cách mà 90% mọi người vẫn hay làm, đó là bấm “Tôi đồng ý” mà không cần phải đọc. Hãy điền vào ô trống Tên doanh nghiệp cũng như Trang web của bạn. Bởi lần đầu tiên vào họ vẫn đang trong quá trình tìm hiểu, so sánh. Họ cần tham khảo người thân, các bên đối thủ của bạn, giá cả, chế độ hậu mãi.

Điều đáng nói ở đây là bạn không chỉ mất tiền chạy quảng cáo mà còn mất đi lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Không phải tự nhiên mà Khả năng theo dõi hiệu quả được đánh giá thế mạnh khi sử dụng quảng cáo Google. Bạn phải luôn nắm bắt được số lượt xem, lượt click cũng như lượt chuyển đổi đến từ quảng cáo.

Theo sau là tên chế độ xem của mục tiêu nằm trong dấu ngoặc đơn. Bạn có thể thay đổi tên của mục tiêu đã nhập từ trong Analytics. Và tên mới sẽ được hiển thị trong tài khoản Google Ads của bạn. Theo thống kê, tỷ lệ chuyển đổi trung bình giữa các ngành là 2,35%.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng chìa khóa dẫn đến thành công chính là không ngừng thử nghiệm nhiều quảng cáo mới và tối ưu hóa chúng để có hiệu suất tốt hơn. Hoặc tốt nhất, hãy thiết kế riêng một Landing page riêng cho quảng cáo Google. Như thế nếu như bạn đang chạy ba chiến dịch quảng cáo khác nhau thì bạn cũng đã có đến ba Landing page là quá đủ để sử dụng. Nếu bạn muốn theo dõi chuyển đổi từ website, Google Analytics sẽ là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực. Còn nếu bạn muốn theo dõi chuyển đổi trên quảng cáo ở điện thoại, hãy đăng ký một phần mềm báo cáo cuộc gọi như CallRail.

Công Ty Tnhh Carly

Bạn có thể sử dụng chữ cái, chữ số, và dấu chấm trong tên người dùng. Trường hợp bạn chưa có, hoặc đã có rồi nhưng muốn tạo thêm, thì có thể tạo mới tài khoản tại đây. Mục đích nhằm thu hút lượt tải xuống ứng dụng cho doanh nghiệp và thu hút tương tác với quảng cáo ứng dụng. Hiện nay ngoài việc nhắm mục tiêu vào một vị trí địa lý cụ thể ví dụ như Thành phố Hà Nội.

Nhớ xem qua và đảm bảo quảng cáo bạn đã sẵn sàng để được đưa lên mạng lưới của Google trước khi qua bước tiếp theo. Bạn đã biết cách chạy quảng cáo google ads, cũng nắm được những lưu ý để không mắc phải những sai lầm trong quảng cáo Google Ads. Chiến dịch quảng cáo nào cũng kỳ vọng đáp ứng mục tiêu kinh doanh, thu hút khách hàng mục tiêu, thêm khách hàng tiềm năng và đẩy cao nhận diện thương hiệu trên thị trường. Sau khi bạn đã nhập các thông tin cần thiết, bạn sẽ tới trang sau để tạo chiến dịch đầu tiên của mình.

hướng dẫn chạy quảng cáo google

Chọn một trong các đề xuất mà bạn thấy phù hợp nhất, chẳng hạn “Doanh số” để thúc đẩy bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng. Các từ khóa muốn quảng cáo, và mức trung bình mà các bên khác đang phải trả (dựa trên thống kê trong phần Google Keyword Planner). Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn!. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Được quyền cấp quyền truy cập và thay đổi quyền truy cập của người khác.

Hơn nữa, chỉ có những tài khoản Google Ads đang hoạt động thì mới có thể kết nối với Google Analytics. Ở thời điểm cạnh tranh cao nhất, bạn có thể mất 3000đ có một lượt click nếu bạn muốn quảng cáo của bạn xuất hiện ở đầu trang. Đo lường chuyển đổi google adwords thông qua công cụ Analytics. Nội dung phải chứng thực và nhiều liên kết để mua sản phẩm/dịch vụ của bạn. Việc bạn hủy tài khoản Google Ads sẽ khiến quảng cáo của bạn không còn chạy nữa, và Google sẽ hoàn trả số tiền còn thừa trong tài khoản. Bạn chỉ cần lập một tài khoản gmail là có thể tạo được tài khoản Google Ads (bạn nên nhớ là tài khoản Gmail phải khai báo thông tin ngày tháng năm sinh trên 18 tuổi).

Đến đây bạn điền tất cả các từ khóa bạn đã chọn lọc và chắc rằng các từ khóa đáp ứng nhu cầu tiềm kiếm của người dùng vào phần ô trống lớn bên dưới. Tại phần này, bạn sẽ setup ngân sách cho chiến dịch quảng cáo của mình theo từng ngày. Nhưng bạn nên chuyển sang“chế độ chuyên gia trước”để hoàn thành việc tạo tài khoản trước, sau đó chúng ta sẽ quay lại thiết lập chiến dịch chi tiết sau.

Nếu như bạn chưa tự tin, sợ rủi ro hoặc không có thời gian, bạn có thể thuê các agency Google Ads đảm nhận trách nhiệm này. Bạn chọn các loại hình theo nhu cầu của doanh nghiệp, nếu bạn nên chọn khách hàng tiềm năng hoặc lưu lượng truy cập trang web và nhấp tiếp tục. Tài khoản Google Ads cá nhân là loại tài khoản dễ khởi tạo, dễ sử dụng, giúp các nhà quảng cáo dễ dàng trong việc khởi tạo và quản lý nhanh các chiến dịch quảng cáo. Giống như quảng cáo video, quảng cáo ứng dụng cũng được bao gồm trong Mạng hiển thị nhưng cũng được sử dụng cho các chiến dịch được nhắm mục tiêu.

3 Tùy Chỉnh Giá Thầu

Nếu trang đích không hoạt động thì bạn hãy thay đổi đường link trang đích và yêu cầu xem xét lại. Giao diện mới thì các bước tạo chiến dịch khá đơn giản hơn, tùy vào từng bạn mà giao diện này có thể khác nhau. Nếu bạn nào thấy khác giao diện này thì kéo xuống dưới để làm theo giao diện cũ nhé. Dù bạn là người khởi nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, một công ty sáng tạo hay một tổ chức nhà nước – chúng tôi muốn nghe về những ý tưởng sáng tạo của bạn cho trang web. Hãy để chúng tôi đưa tầm nhìn của công ty bạn trở thành hiện thực.

Đừng bỏ qua những từ khóa có lượng tìm kiếm thấp nhưng lại liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Như đã giới thiệu bên trên, trong quá trình tạo quảng cáo Google Adwords, bạn phải lựa chọn từ 15 đến 20 từ khóa cho quảng cáo của mình. Việc chọn từ khóa hiệu quả là rất quan trọng để quảng cáo của bạn có thể tiếp cận đúng người và đúng thời điểm. Từ khóa với số lượng tìm kiếm cao thì cũng có chi phí cao tương đương. Vậy nên bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn nhiều từ khóa hay lựa chọn một từ khóa nhưng có số lượng tìm kiếm cao. Theo WordStream, trung bình các ngành công nghiệp có tỉ lệ chuyển đổi là 2,35%.

Khi người dùng gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn. Trong bước này bạn sẽ lựa chọn địa điểm của đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn quảng cáo của mình nhắm đến. Việc này giúp cho quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị ở (những) địa điểm mà bạn đã xác định, không xuất hiện với người dùng ở vùng khác. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được quảng cáo theo cách sinh động.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thay đổi mục tiêu hoặc chọn không sử dụng mục tiêu. Quảng cáo Google tính tiền bằng cách tính theo lượng click chuột. Tức bạn phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo của mình.

Có tất cả 4 loại đối sánh từ khóa, mỗi loại này sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở những dạng khác nhau.. Trong bước này bạn sẽ lựa chọn vị trí của đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến.. Việc này giúp cho quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị ở vị trí mà bạn đã xác định. Tuy nhiên để bán hàng onlne, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều ông lớn như Tiki, Shope, Lazada …. Vậy làm thế nào để bạn có thể lên top đầu tìm kiếm với lượng ngân sách có hạn của mình, trong khi để có một chiến lực SEO bài bản thì phải mất hàng năm trời. Vì thế hãy nghiên cứu vị trí mà bạn muốn quảng cáo hiển thị thật cẩn thận rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

Để làm tốt điều này, bạn phải hiểu số lượng khách truy cập mà trang đích của bạn có thể chuyển đổi thành khách hàng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể chọn ngân sách ở mức trung bình. Để chạy chạy google adwords hiệu quả bạn cần thiết lập ngân sách thanh toán cho quảng cáo. Hiện nay, để thanh toán chi phí, bạn cần phải có thẻ ngân hàng (visa hoặc mastercard).

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với dịch vụ chạy quảng cáo Google đến từ LeadUp – đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. Với chi phí, giá cả phải chăng cũng như đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thành công của bạn sẽ đến nhanh hơn bạn tưởng. Nếu lưu tâm hơn đến chúng, chiến dịch của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, lượng khách hàng cũng từ đó mà tăng lên đáng kể. Đây là giao diện đầu tiên khi bạn truy cập vào website chính của quảng cáo Google.Từ đây hãy nhấp chuột vào “Bắt đầu ngay” để đăng nhập tài khoản quảng cáo Google của bạn. Khi nhập mục tiêu từ Analytics vào Tính năng theo dõi chuyển đổi của Google Ads, nó sẽ vẫn giữ nguyên tên như trong Analytics.

Hãy so sánh những ngày có hiệu quả tốt nhất với những ngày yếu hơn để phân tích xem quảng cáo đang thiếu cái gì và cần bổ sung cái gì. Google hiện nay đã có sẵn những lựa chọn mức ngân sách khác nhau tránh trường hợp bạn còn đang phân vân về chi phí quảng cáo. Hiện tại Google đang đưa ra ba mức giá cũng như ước lượng lượt xem và lượt click quảng cáo trong một tháng để bạn lựa chọn. Chạy quảng cáo Google rất dễ khi và chỉ khi bạn đã nắm rõ mọi thứ về nó. Còn nếu không có tí thông tin gì về các bản cập nhật của Google về các tính năng mới hay các chiến lược chạy quảng cáo, bạn chỉ đang phí tiền mà thôi. Sau khi cài đặt thanh toán xong, bạn sẽ thấy được bản demo của mẫu quảng cáo vừa thiết lập.

Sau đó Google đưa ra 4 cách để bạn tạo nguồn cấp dữ liệu như nạp qua trang tính excel, theo lịch biểu, tải lên tên nguồn cấp dữ liệu, cổng kết nối API nội dung,… Với dạng hiển thị cột bên phải, Google Shopping sẽ hiển thị tối đa 9 kết quả. Vị trí này sẽ chỉ được hiển thị trên desktop, không hiển thị trên mobile. Đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị lại trên Google Ads với các tính năng “Tiếp thị lại” và “Tiếp thị lại tự động” của Analytics. Người dùng sẽ không có quyền hủy, thay đổi quyền truy cập của người khác.

6 Mẫu Quảng Cáo Bị Từ Chối Do Lỗi Vi Phạm Chính Sách

Với người đã làm thuần thục, Google khuyên mỗi nhóm quảng cáo nên tạo ít nhất 3 quảng cáo có liên quan đến chủ đề từ khóa của nhóm. Chính là hành động mà bạn mong muốn từ quảng cáo, chọn những loại phù hợp trong số 4 loại dưới đây. Bạn nên lựa chọn càng đầy đủ càng tốt, hoặc tối thiểu có link website và cuộc gọi.

 • Họ không thể đăng nhập để truy cập vào tài khoản mà chỉ nhận Email thông báo và các báo cáo.
 • Bạn có thể kích hoạt Google Tín hiệu để tự động xuất các lượt chuyển đổi thiết bị chéo sang Google Ads.
 • Công cụ này giúp bạn tìm kiếm các từ khóa mà mọi người đang thực sự dùng khi đang tìm kiếm trang web của bạn hoặc các sảm phẩm của đối thủ.
 • Nếu bạn không biết gì hoặc chỉ biết “sơ sơ” thì không nên tự chạy, như thế là bạn đang “ném” tiền qua cửa sổ đó.

Bạn cũng không nên lựa chọn tất cả các sản phẩm vào Google Merchant, mà nên chọn top 30 sản phẩm tốt nhất của doanh nghiệp. Quảng cáo Google Shopping có sự khác biệt so với các hình thức quảng cáo Google Ads thông thường. Khi chạy quảng cáo Google Shopping, bạn cần thiết lập tài khoản Google Merchant Center và liên kết với tài khoản Google Ads.

Google Shopping

Để kiểm tra click tặc bạn có thể bật cột nhấp chuột không hợp lệ trong tài khoản Google Ads lên để kiểm tra liệu tài khoản của mình có bị click ko hợp lệ hay không? Đây đều là những nhấp chuột mà Google đã phát hiện ra và đã không tính phí cho những nhấp chuột đó. Khả năng bám đuổi khách hàng hiệu quả khi đã từng vào web của bạn với Remarketing – tiếp thị lại. Không tiếp tục làm SEO thì web cũng không ngay lập tức mất đi trên kết quả tìm kiếm. Bạn mới tham gia lĩnh vực marketing online thì tốt nhất bạn nên tiếp cận vói quảng cáo sẽ cho hiệu quả nhanh hơn. Lúc này nếu bạn đã nạp tiền vào Google Ads thì chiến dịch sẽ được xem xét trong khoàng vài giờ và bắt đầu chạy.

 • Quảng cáo Google Shopping mới được ra mắt tại Việt Nam vào Quý IV 2018 vừa qua.
 • Nếu có thể tránh những khách hàng này, bạn sẽ không phải trả tiền cho những click của họ, quảng cáo sẽ tiếp cận được đến những khách hàng tiềm năng hơn và chi phí quảng cáo của bạn sẽ thấp hơn.
 • Hình thức này bạn không cần thiết kế từng quảng cáo ứng dụng riêng lẻ.
 • Tuy nhiên để bán hàng onlne, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều ông lớn như Tiki, Shope, Lazada ….

Việc chạy quảng cáo adwords hiệu quả như một phần của chiến lược tiếp thị trực tuyến, giúp bạn mang lại kết quả tích cực. Cách tốt nhất để khám phá adwords có mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp hay không là dùng thử. Nếu bạn không thể chỉnh được giá thầu theo từ khóa thì có thể là do bạn chọn chiến lược giá thầu khác như tối đa hóa nhấp chuột. Để điều chỉnh giá thầu của từng từ khóa thì bạn có thể chuyển sang phương thức đấu thầu là CPC thủ công trong phần cài đặt chiến dịch. Là loại quảng cáo mô tả thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể mà bạn bán.

Đặc biệt là bước tạo feeds, trong trường hợp có nhiều sản phẩm, bạn có thể sẽ mất cả ngày đến 2 ngày chỉ để tạo file đó. Đồng thời, việc cập nhật số lượng hàng hết hay còn đều phải thủ công vào file cập nhật mỗi khi có sự thay đổi. Nổi bật là nền tảng Sapo khi vừa mới cho ra mắt kênh bán hàng Google Shopping hỗ trợ những chủ website tự cài đặt chạy quảng cáo Google Shopping ngay trên quản trị Sapo với 3 bước khá đơn giản. Hãy đặt mình vào vị trí của người dùng, hãy thử nghĩ theo cách các khách hàng tiềm năng của bạn nghĩ khi họ tìm kiếm một trang Web. Họ sẽ nhập vào những từ khóa nào để tìm doanh nghiệp, dịch vụ hay sản phẩm của bạn? Hãy sử dụng kiến thức về sản phẩm của bạn, khách hàng mục tiêu để lập ra một danh sách các từ khóa có liên quan.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả

Không nên thuê những đơn vị chạy quảng cáo google adwords giá rẻ, không uy tín, hoặc chưa từng chạy ngành hàng của bạn. Trên thị trường có hàng trăm đơn vị agency chạy quảng cáo, nhưng chất lượng thì không có nhiều công ty chạy không tốt. Thậm chí, nhiều công ty còn chạy bùng, hay dùng những thủ thuật mũ đen để chạy. Để khách hàng bấm vào quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình đã khó nhưng để khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của mình còn khó hơn gấp bội. Khi bắt đầu thiết lập chiến dịch, bạn sẽ được yêu cầu chọn mục tiêu chiến dịch và loại chiến dịch.

 • Được tiếp cận khách hàng thông qua các trang web hợp tác với Google Adwords.
 • Chiến dịch mua sắm cho phép bạn quảng bá sản phẩm của mình theo cách trực quan hơn nhiều.
 • Không phải tự nhiên mà Khả năng theo dõi hiệu quả được đánh giá thế mạnh khi sử dụng quảng cáo Google.
 • Hình thức quảng cáo Google Shopping giúp sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng với những thông tin nổi bật nhất.
 • Với dạng hiển thị cột bên phải, Google Shopping sẽ hiển thị tối đa 9 kết quả.

Google AdWords hay Google Ads là một dịch vụ quảng cáo của Google. Tức là bạn trả tiền cho Google để hiển thị quảng cáo của bạn trên danh sách tìm kiếm của Google mà không cần phải SEO từ khóa. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở đầu hoặc cuối trang của kết quả tìm kiếm . Vậy là bạn đã set-up hoàn thiện chiến dịch quảng cáo Google Shopping, giúp sản phẩm của doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng. Google AdWords là công cụ rất hữu dụng để tìm kiếm khách hàng mới của các doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads. Bạn có thể chạy quảng cáo video độc lập hoặc quảng cáo được chèn video vào nội dung nào đó. Quảng cáo video có thể giúp bạn tiếp cận đến khách hàng trên các web hợp tác với Google Adwords. Như đã nhắc đến ở trên Google Merchant Center giúp bạn đăng sản phẩm miễn phí trên Google.

7 Tôi Thanh Toán Cho Google Như Thế Nào?

Đủ dữ liệu chuyển đổi thì bạn nên tận dụng dữ liệu để chạy quảng cáo đấu thầu theo chuyển đổi. Thao tác phủ định từ khoá là thao tác bắt buộc mà nhà quảng cáo Google Ads nào cũng phải thực hiện khi chạy quảng ao. Nếu bạn làm tốt từ khoá phủ định bạn có thể tiết kiệm tới 30% chi phí và tăng điểm chất lượng quảng cáo. Viết mẫu quảng cáo có thể Google sẽ yêu cầu bạn viết rất nhiều và cứ thế Google nhảy thêm tiêu đề cho các bạn viết.

Bạn trả tiền cho các quảng cáo bằng cách sử dụng số dư tài khoản thanh toán của mình. Khoản phí được khấu trừ từ số dư trả trước này mỗi khi có chi phí phát sinh. Vì thế hãy đảm bảo trong tài khoản thanh toán đều có đủ số tiền cần thiết cho toàn bộ chiến dịch để quảng cáo luôn luôn được hoạt động. Google Ads – quảng cáo Google là kênh quảng cáo có trả phí được phát triển bởi Google. Bạn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo trên Google theo nhiều hình thức khác nhau và hướng đến mục tiêu cuối cùng là tìm kiếm khách hàng và nâng cao lợi nhuận.

Đôi lúc làm thế sẽ khiến khách hàng không tìm được thứ mình muốn và lại rời đi trong chớp mắt. Cho nên mỗi quảng cáo bạn nên đưa về trang đích là phần nội dung liên quan đến quảng cáo. Ví dụ nếu bạn đang quảng cáo cho sản phẩm “gối trẻ em” cho doanh nghiệp của bạn, hãy hướng quảng cáo đến thằng phần “gối trẻ em” chứ không phải là trang chủ website. Viết nội dung quảng cáo chính là phần tiếp theo trong công đoạn thiết lập chiến dịch quảng cáo Google. Đây chính là cách làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, cũng như những điểm độc đáo của doanh nghiệp bạn.

Nội Dung Trang Đích Không Đáp Ứng Được Nhu Cầu Của Người Dùng

Việc tối ưu bao gồm tối ưu chiến dịch, tối ưu từ khóa, tối ưu trang đích hoặc website. Ngoài ra bạn còn phải có kinh nghiệm để chạy quảng cáo nâng cao. Google Shopping là hình thức quảng cáo mua sắm trực tuyến trên Google dựa trên hai nền tảng là Google Adwords và Google Merchant Center. Google Merchant Center là nơi lưu trữ tất cả những thông tin về sản phẩm dưới dạng định dang riêng của Google.

Khi cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Shopping, bạn sẽ đưa ra giá mà bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp chuột. Bạn sẽ chỉ phải trả số tiền tối thiểu cần để xếp hạng cao hơn các bên đối thủ khác và thường sẽ là thấp hơn giá thầu tối đa của bạn. Những từ kháo phủ định sẽ giúp quảng cáo Google Adwords của bạn không hoạt động ở những quảng cáo không có liên quan mà chỉ nhắm chính xác vào nhóm mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Bạn có thể kích hoạt Google Tín hiệu để tự động xuất các lượt chuyển đổi thiết bị chéo sang Google Ads. Thêm Lượt chuyển đổi thiết bị chép trên tài khoản Google Ads khi đã kích hoạt Google Tín hiệu. Khác với quảng cáo Facebook, Facebook là họ tính phí dựa theo lượt hiển thị. Khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn nhưng không bấm vào, bạn cũng không mất tiền cho Google. Chạy quảng cáo Google Adwords chỉ tính phí khi có khách hàng nhấn vào quảng cáo của bạn, hay bạn còn nghe là Cost Per Click CPC. Đây là những quảng cáo xuất hiện ở phía trước video YouTube ở dạng đầu video.

Chiến dịch địa phương được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin mà họ cần để quyết định thời điểm và cách đến cửa hàng thực tế. Bạn chỉ cần thêm vài dòng văn bản, ngân sách, một số tài sản và Google sẽ tối ưu hóa phần còn lại để giúp khách hàng tìm thấy bạn. Tất cả đều có giới hạn ký tự nhất định vì thế hãy đảm bảo bạn đưa những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm cũng như doanh nghiệp lên quảng cáo. Ở ngay phía dưới sẽ có một phần riêng để bạn có thể xem thử quảng cáo sẽ hiển thị như nào khi bắt đầu chiến dịch.

Google Shopping hay gọi là quảng cáo mua sắm là một hình thức quảng cáo trực tuyến của Google đã khá phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam vẫn còn mới mẻ. Hay nói một cách đơn giản nhất, hãy đưa vào đây những từ khóa mà bạn nghĩ khách hàng sẽ tìm kiếm khi nghĩ đến sản phẩm của bạn trên Google. Và khi khách hàng truy vấn những từ khóa đó , quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm của Google. Đây cũng là giải pháp giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể phát triển thương hiệu hoặc đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ thông qua các chiến dịch quảng cáo Google Ads. Cùng Tmarketing tìm hiểu thông quan về Google Ads, hướng dẫn chạy quảng cáo chi tiết và một số lưu ý, sai lầm thường gặp phải qua nội dung sau.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *