hướng dẫn chạy quảng cáo shopee

Khi đến ngày kết thúc thời gian sử dụng thì quảng cáo cũng sẽ không được hiển thị nữa. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm với biểu tượng trong ô cửa sổ Chọn sản phẩm. Vì có doanh số và tỷ lệ chuyển đổi tốt nên các sản phẩm này được hệ thống gợi ý thiết lập quảng cáo. Khi sản phẩm hết số lượng trong kho quảng cáo trên Shopee, cạn nguồn ngân sách, hết thời gian quy định thì quảng cáo sẽ dừng lại.

Sử dụng tính năng này nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thiết lập và quản trị quảng cáo của mình, hoặc nếu bạn không chắc như đinh về cách lựa chọn từ khóa . Với lần đầu tiên chạy quảng cáo Shopee, bạn nên bắt đầu từ giá thầu thấp nhất tương ứng với từng loại hình quảng cáo. Sau đó kiểm tra vị trí hiển thị của sản phẩm, theo dõi thứ hạng trung bình tại trang “Chi tiết sản phẩm quảng cáo” và điều chỉnh giá thầu tăng dần phù hợp theo mục đích kinh doanh của shop. Lưu ý, vị trí chính xác của sản phẩm thay đổi dựa trên việc tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo liên tục. Để tối ưu thứ hạng vị trí trong thiết lập quảng cáo khám phá bạn cũng cần tác động vào giá thầu cho mỗi lượt truy cập cũng như mức độ liên quan của sản phẩm. Với chức năng “Quảng cáo tự động”, Shopee sẽ giúp bạn tự động lựa chọn và tối ưu những từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn.

Khi chọn vị trí quảng cáo đặt mức Premium, bạn sẽ được phép tăng giá thầu của từng vị trí hiển thị quảng cáo. Giá thầu khi được tăng lên bởi mức Premium sẽ giúp vị trí quảng cáo được chọn đạt được lượng truy cập cao hơn. Mức giá thầu cuối cùng sẽ là mức phí tối đa mà bạn cần thanh toán cho mỗi lượt click vào quảng cáo. Giá thầu là là mức chi phí tối đa mà bạn có thể trả cho mỗi lượt Click quảng cáo.

Lý Do Bạn Nên Chạy Quảng Cáo Shopee

Với “Thiết lập giới hạn ngân sách”, bạn có thể giới hạn mức chi phí bỏ ra cho quảng cáo. Có 2 lựa chọn cho bạn đó là “Ngân sách hàng ngày” và “Tổng ngân sách”. Mức tối thiểu của “Ngân sách hàng ngày” là 5.000đ và mức tối thiểu của “Tổng ngân sách” là 50.000đ. Loại hình quảng cáo này giúp sản phẩm của bạn hiển thị ở nhiều vị trí trên Shopee.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này của Paroda, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích và hỗ trợ được việc tăng trưởng doanh thu của gian hàng bạn trên sàn TMĐT. Chọn mục Sản phẩm và chọn sản phẩm muốn quảng cáo và nhấn Xác nhận. Chọn xem trước quảng cáo để xem cách mà quảng cáo của shop hiển thị với người mua. Cùng Sapo tò mò bài viết này để hiểu hơn về chạy quảng cáo Shopee và cách để chạy quảng cáo được cập nhất mới nhất 2021 nhé .

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Shopee Mới Nhất Từ A

Quảng cáo sẽ có thứ hạng hiển thị càng cao khi giá thầu cao. Sẽ bắt đầu từ 400đ cho Từ khóa chính xác và 480đ cho Từ khóa mở rộng đó là chi phí cho mỗi click vào quảng cáo, và dựa trên nhu cầu thị trường sẽ tăng dần. Trang chi tiết sản phẩm có 100 vị trí đầu tiên ở mục “Sản phẩm tương tự”. 35 vị trí đầu tiên ở mục “Có thể bạn cũng thích” sẽ hiển thị tối đa 13 sản phẩm quảng cáo. Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng lượt hiển thị, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn và tăng doanh thu. Dựa vào mẫu sản phẩm mà bạn bán trên Shopee cũng như hành vi tìm kiếm của người mua mà bạn chọn Từ khóa lan rộng ra và Từ khóa đúng chuẩn cho chiến dịch chạy quảng cáo của bạn .

 • Bạn có thể chọn một trong 3 cách thiết lập là KHÔNG GIỚI HẠN NGÂN SÁCH, NGÂN SÁCH HÀNG NGÀY hoặc TỔNG NGÂN SÁCH.
 • Ginee Việt Nam chúc bạn có những trải nghiệm mua bán hàng hóa online trên các sàn thương mại điện tử thật nhiều niềm vui và hài lòng với tất cả dịch vụ.
 • Quảng cáo Shos Ads là một hình thức đưa cả gian hàng của bạn hiện ngay trước mắt khách hàng khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm mà shop bạn kinh doanh.
 • Hệ thống shopee đã tính toán đến việc phòng chống click tặc để tránh ảnh hưởng đến việc quảng cáo bằng cách chỉ tính tiền cho 1 click từ 1 người trong vòng 30 phút.
 • Hoặc bạn để chạy trọn đời, lúc nào bạn thích thì bạn ngưng quảng cáo.

Bạn có thể đặt ngân sách không giới hạn hoặc giới hạn ngân sách quảng cáo. Nếu muốn giới hạn chi phí, chọn thiết lập giới hạn ngân sách với mức NGÂN SÁCH HÀNG NGÀY (5 nghìn đồng) và TỔNG NGÂN SÁCH (50 nghìn đồng). Những từ khóa được gợi ý từ hệ thống Shopee sẽ cho bạn những ý tưởng về từ khóa mà bạn nên đấu thầu, dựa trên sản phẩm bạn đang quảng cáo. Những từ khóa được gợi ý từ mạng lưới hệ thống Shopee sẽ cho bạn những ý tưởng sáng tạo về từ khóa mà bạn nên đấu thầu, dựa trên mẫu sản phẩm bạn đang quảng cáo .

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Từ Khóa Trên Shopee

Tại ô Thêm từ khóa, bạn có thể chủ động thêm các từ khóa ngách cho các sản phẩm của mình và chủ đông điều chỉnh giá thầu cho các từ khóa này (ô khoanh đỏ). Nhưng hình thì, khách phải nhập vào chính xác “đầm ngủ đẹp” quảng cáo của bạn mới có thể hiển thị. Giờ thì bạn có thể thao tác từng bước như bên dưới để chạy quảng cáo Shopee đầu tiên của mình. Và ngân sách quảng cáo của bạn hết nhanh chóng mà không có đơn hàng nào. Ví dụ bạn đang xem cái đầm ngủ, bạn kéo xuống dưới cùng, nó hiển thị thêm các sản phẩm liên quan khác.

Đây là dạng quảng cáo đưa cả gian hàng của bạn lên trước mắt khách hàng khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm mà cửa hàng của bạn đang kinh doanh được gọi là quảng cáo. Việc chọn TỪ KHÓA CHÍNH XÁC và TỪ KHÓA MỞ RỘNG cho chiến dịch quảng cáo của bạn nên được dựa trên sản phẩm mà bạn đang kinh doanh cùng hành vi tìm kiếm của khách hàng. Bởi trên thực tế, không phải bất kỳ từ khóa nào cũng có chất lượng cao cùng lượt tìm kiếm lớn có thể mang đến hiệu quả tốt. Chính vì vậy, hãy chỉ chọn những từ khóa phù hợp nhất, đúng nhất với mong muốn của khách hàng. Từ khóa là yếu tố quan trọng nhất giúp xác định nơi mà quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Shopee.

Dựa trên hành vi tìm kiếm, nhu cầu thị trường mà bạn chọn cho mình những bộ từ khóa phù hợp với sản phẩm và shop. Mỗi một shop đều có chiến dịch khác nhau nên bộ từ khóa cũng khác nhau. Ngân sách, độ yêu thích của shop, sản phẩm là những yếu tố ảnh hưởng tới việc nghiên cứu từ khóa. Chọn trang liên kết giúp người mua đến trang mà bạn muốn dẫn sau khi nhấp vào quảng cáo tìm shopee.

Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến hàng đầu, có mạng lưới và sự hiện diện khắp Việt Nam. Tự động khi số dư tài khoản thấp đến một mức mà bạn đã cài đặt. Shopee sẽ gợi ý những từ khóa khả dụng dựa theo Shop của bạn. Sau đó bạn hãy chọn những từ khóa bạn nhắm đến hoặc bạn có thể xóa đi nếu bạn thấy không phù hợp. Các dạng quảng cáo khác nhau như thế nào sẽ được LAMECO nói ngay sau đây.

 • Đối với những Shop có ngân sách quảng cáo nhỏ thì bạn nên chọn cáctừ khóa ngách, từ khóa dài(có lượng tìm kiếm nhỏ – giá thầu thấp) để tối ưu trong việc tiếp cận khách hàng.
 • Cùng Paroda khám phá bài viết này để hiểu hơn về chạy quảng cáo Shopee và cách để chạy quảng cáo được cập nhật mới nhất nhé.
 • Chọn “Không giới hạn thời gian” để quảng cáo được hiển thị liên tục.
 • Hệ thống sẽ chỉ cho phép người dùng sử dụng tối đa 200 từ khóa cho mỗi quảng cáo (Bao gồm những từ đã xóa).
 • Mức ngân sách quảng cáo tối đa mà bạn chuẩn bị sẵn sàng chi trả.

Chọn thiết lập giới hạn ngân sách nếu bạn muốn giới hạn chi phí. Nếu bạn muốn chỉnh đồng loạt các từ khóa có thể chọn các công cụ ở phía trên và chọn Thiết lập quảng cáo để hoàn thành. Chi tiêu cho mỗi click vào quảng cáo sẽ mở màn từ 400 đ cho Từ khóa đúng chuẩn và 480 đ cho Từ khóa lan rộng ra, và tăng dần dựa trên nhu yếu thị trường . Bạn nên nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ khác, trước khi chọn từ khóa để đấu thầu quảng cáo Shopee.

Trên Shopee, khi có nhiều người đấu thầu cùng một loại từ khóa thì mức giá thầu sẽ tăng lên. Những từ khóa càng thông dụng thì giá càng cao do có nhiều cửa hàng cạnh tranh từ khóa đó. Nếu sản phẩm của bạn có độ liên quan với từ khóa thầu cao hơn, mức giá bạn cần trả sẽ thấp hơn các cửa hàng khác. Hãy kiểm tra lại tên và mô tả của sản phẩm, sau đó chọn các từ khóa có liên quan đến sản phẩm đó. Bạn có thể chọn những từ khóa do Shopee gợi ý hoặc từ khóa do bạn tự nghiên cứu. Lưu ý, hệ thống cho phép bạn sử dụng tối đa 200 từ khóa cho một quảng cáo (kể cả từ khóa đã xóa).

Dựa trên sản phẩm bạn đang quảng cáo, những từ khóa được gợi ý từ hệ thống Shopee sẽ cho bạn những ý tưởng về từ khóa mà bạn nên đấu thầu. Có thể giúp người kinh doanh hoàn thành công việc nhanh hơn. Nếu số lượt truy cập tăng lên, thì tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. Ngoài ra, khi khách hàng mua và hài lòng, bạn sẽ nhận được những đánh giá tốt. Việc triển khai các chiến lượng quảng cáo và truyền thông luôn được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào thành công trong việc kinh doanh của bạn.

Vì Sao Nên Chọn Cách Quảng Cáo Trên Shopee?

Khi bạn đổi tên và giá của sản phẩm quảng cáo nhiều lần thì Shopee sẽ phải xét duyệt sản phẩm của bạn và tự động tạm ngưng chiến dịch quảng cáo sản phẩm đó. Sau khi chọn sản phẩm cần chạy quảng cáo đấu giá từ khóa, bạn sẽ vào đượclưa chọn các từ khóa quảng cáo. Truy cập kênh Marketing trên ShopeeNhưng vừa qua, Shopee đã cập nhật thông một tính năng mới đó là “Đấu thầu từ khóa”. Điều này có nghĩa rằng Shopee chính thức trở thành một kênh bán hàng thu phí từ dịch vụ quảng cáo trên nền tảng của mình (tương tự như Facebook, Google). Chọn các sản phẩm với biểu tượng trong cửa sổ Chọn sản phẩm.

 • Ngân sách chính là mức chi phí quảng cáo tối đa bạn cần sẵn sàng phải chi trả.
 • Giá thầu sẽ là mức giá cao nhất bạn có thể chi trả cho mỗi lượt click quảng cáo.
 • Hệ thống sẽ tự mặc định giá thầu gợi ý nên nếu muốn điều chỉnh cho phù hợp thì hãy nhấn vào biểu tượng bút chì.
 • Bạn sẽ tối ưu quảng cáo tốt hơn để có nhiều đơn hàng với chi phí rẻ hơn.

Thời gian áp dụng là khoảng thời gian quảng cáo của bạn được hiển thị. Khi đến ngày kết thúc thời gian áp dụng, quảng cáo sẽ ngừng hiển thị. Bạn có thể chọn Không giới hạn hoặc chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Khi ngân sách được dùng hết, quảng cáo của bạn sẽ tự động ẩn đi. Ở đây có 2 lựa chọn cho ngân sách đó là “Không giới hạn” và “Thiết lập giới hạn ngân sách”. Trên đây là hướng dẫn cách chạy quảng cáo Shopee hiệu suất cao mà Sapo muốn san sẻ với những nhà bán hàng.

Như bạn có thể thấy thì việc sử dụng quảng cáo trên shoppe đóng vai trò rất quan trọng. Thử nghĩ xem nếu một shop mới mở chưa có ai biết đến thì dù cho sản phẩm có tốt đến mầy mà cũng sẽ khó có độ phủ sóng đến khách hàng cao khi không có công cụ quảng cáo của shopee hỗ trợ. Khoảng thời gian quảng cáo của bạn được hiển thị chính là thời gian áp dụng. Quảng cáo sẽ không được hiển thị nữa khi đến ngày kết thúc thời gian áp dụng. Giá đấu thầu là giá mà bạn sẵn sàng chi trả cho mỗi lượt click vào sản phẩm quảng cáo. Chi phí cho mỗi click vào quảng cáo sẽ bắt đầu từ 400đ cho Từ khóa chính xác và 480đ cho Từ khóa mở rộng, và tăng dần dựa trên nhu cầu thị trường.

Các quảng cáo tìm kiếm sản phẩm Shopee sẽ được hiển thị xen kẻ giữa các sản phẩm tìm kiếm tự nhiên. Thì quảng cáo của bạn chỉ hiển thị lên kết quả tìm kiếm, khi khách hàng tìm chính xác từ khóa đó. Có nhiều shop khác nhau cùng chạy quảng cáo từ khóa này để được hiển thị lên TOP. Giá thầu là số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi ra cho mỗi click vào sản phẩm của bạn trên Shopee khi bạn chạy quảng cáo.

Điều này có nghĩa rằng Shopee chính thức trở thành một kênh bán hàng thu phí từ dịch vụ quảng cáo trên nền tảng của mình ( tương tự như Facebook, Google). Sau bước thiết lập này, bạn sẽ cần tối ưu quảng cáo liên tục. Hình thức quảng cáo Shopee đấu thầu từ khóa là loại quảng cáo được sử dụng nhiều nhất bởi các nhà bán hàng. Thông qua công cụ này, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với lượng lớn các khách hàng tiềm năng trên phạm vi cả nước, giúp mang lại hiệu quả doanh thu cao với mức chi phí khá thấp. Ngân sách là mức phí quảng cáo tối đa mà bạn có thể sẵn sàng chia sẽ. Bạn có thể chọn một trong 3 cách thiết lập là KHÔNG GIỚI HẠN NGÂN SÁCH, NGÂN SÁCH HÀNG NGÀY hoặc TỔNG NGÂN SÁCH.

Tuy nhiên, chức năng này có thể tiết kiệm thời gian cho bạn, nhất là khi bạn không chắc nên chọn từ khóa nào. Còn so với quầy bán hàng có ngân sách quảng cáo nhỏ thì bạn nên chọn những từ khóa ngách, từ khóa dài ( có lượng tìm kiếm nhỏ – giá thầu thấp ) để tối ưu trong việc tiếp cận người mua . Đối với những Shop có ngân sách quảng cáo nhỏ thì bạn nên chọn các từ khóa ngách, từ khóa dài (có lượng tìm kiếm nhỏ – giá thầu thấp) để tối ưu trong việc tiếp cận khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chủ lực (có giá cạnh tranh, lợi nhận cao) hoặc các sản phẩm mồi (giá rẻ, lợi nhuận viên thấp, dễ upsell combo) sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Ngân sách chính là mức chi phí quảng cáo tối đa bạn cần sẵn sàng phải chi trả. Sau khi ngân sách đạt giới hạn thì quảng cáo của bạn cũng sẽ dừng lại.

Do đó, bạn có thể chọn cách thiết lập không giới hạn hoặc đặt ngân sách hàng ngày hay tổng ngân sách. Dựa vào sản phẩm được bán trên Shopee và hành vi tìm kiếm của khách hàng. Hãy chọn từ khóa mở rộng và từ khóa phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, nếu shop Y bán nhang đuổi muỗi thì dù có đấu giá “đèn tinh dầu đuổi muỗi” cao hơn cũng sẽ không được ưu tiên hiển thị bằng shop X, bởi sản phẩm của shop X liên quan đến từ khóa hơn. Do đấu thầu từ khóa tính theo lượt click CPC , Shopee sẽ chặn những nick ảo cố tình “chơi bẩn” một shop nào đó để đảm bảo quyền lợi cho người bán hàng. Đối với những Shop có ngân sách quảng cáo nhỏ thì bạn nên chọn cáctừ khóa ngách, từ khóa dài(có lượng tìm kiếm nhỏ – giá thầu thấp) để tối ưu trong việc tiếp cận khách hàng.

Hướng Dẫn Quảng Cáo Shopee Tìm Kiếm Sản Phẩm

Cuối cùng để hoàn tất việc thiết lập quảng cáo Shop Ads bạn chỉ cần click vào “đăng ký quảng cáo”. Quảng cáo Shos Ads là một hình thức đưa cả gian hàng của bạn hiện ngay trước mắt khách hàng khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm mà shop bạn kinh doanh. Khi thiết lập quảng cáo Shop Ads bạn chọn quảng cáo shopee và bấm vào nút quảng cáo Shop Ads để bắt đầu. Đây là hình thức quảng cáo hiển thị ở trang kết quả tìm kiếm, khi người dùng search các cụm từ khóa mà shop có tham gia đấu thầu.

Đồng thời với đó, khi bạn đổi tên và giá loại sản phẩm nhiều lần thì Shopee cũng sẽ xét duyệt mẫu sản phẩm của bạn và tự động hóa ngừng quảng cáo đó . Từ khóa xác lập nơi quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm của Shopee. Hãy chọn những từ khóa mà người mua thường dùng để tìm kiếm mẫu sản phẩm của bạn . Gian hàng sẽ được ưu tiên hiển thị trên cùng một trang tìm kiếm, việc này giúp hiển thị cao, thúc đẩy người mua truy cập vào gian hàng của bạn.

Tại Việt Nam, Shopee là sàn thương mại điện tử có lượng truy cập hàng tháng cao nhất, lên tới hơn 60 triệu lượt. Do đó, kinh doanh online trên Shopee sẽ giúp các chủ shop tiếp cận được lượng khách hàng lớn, mở rộng thị phần để phát triển. Có thể nói, bán hàng trên Shopee đang trở thành một xu thế trong thời đại số. Bấm + Thêm từ khóa để có thể thêm từ khóa khác (Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các gợi ý từ khóa dựa trên mặt hàng kinh doanh của mình). Bạn đang muốn tìm cách quản lý đơn hàng hiệu quả khi bán hàng online trên nhiều nền tảng khác nhau?

Đấu giá từ khóa giúp gian hàng của bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng khi có hành động tìm kiếm sản phẩm (thông qua thanh công cụ tìm kiếm shopee). Đây là một trong những cách chạy quảng cáo shopee được sử dụng nhiều. Để shop của bạn có thu hút khách hàng hơn thì bạn nên chọn hình ảnh quảng bá cho chiến dịch quảng cáo, chọn khẩu hiệu quảng cáo, xem trước quảng cáo. Khi đấu thầu từ khóa bạn sẽ được shopee gọi ý doanh sách từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn. Tùy vào đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến mà có thể thêm hoặc bớt từ khóa sao cho phù hợp với tệp khách hàng của mình. Nếu bạn muốn điều chỉnh từ khóa cùng một lúc thì chọn vào ô trống bên những từ khóa đó và nhấn chỉnh sửa hàng loạt.

Đấu thầu từ khóa theo cơ chế CPC nên chỉ tính tiền cho lượt click vì vậy bạn sẽ có lợi về mặt hiển thị lớn với ngân sách quảng cáo thấp. Là hình thức quảng cáo mà sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm. Việc đặt tên cho sản phẩm để đấu thầu từ khóa cũng quan trọng vì nếu bạn chọn từ khóa không liên quan đến tên sản phẩm thì sẽ làm chi phí giá thầu đội lên cao. Nơi quảng cáo từ khóa xác định của bạn sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm của Shopee.

Hãy sử dụng Ginee để giảm gánh nặng quản lý khi bán hàng ngay nhé. Ginee là phần mềm quản lý bán hàng online áp dụng mô hình Omnichannel giúp nhà bán dễ dàng bán hàng đa kênh tiện lợi và thông suốt hơn. Tương tự như các nền tảng thương mại điện tử khác như Tiki hay Sendo, nhà bán cũng cần nắm rõ cách chạy quảng cáo để tăng hiệu quả bán hàng hơn.

hướng dẫn chạy quảng cáo shopee

Cách quảng cáo trên Shopee qua rất nhiều bước để hoàn thành một quảng cáo hoàn hảo. Tuy nhiên, từng bước chi tiết đó có sự hướng dẫn để người kinh doanh có thể làm. Tăng lượng hiển thị sản phẩm, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu muốn quảng cáo của mình được duy trì hiển thị hoặc không chắc cần tối thiểu bao nhiêu lượt click để có được đơn hàng.

Bạn sẽ tối ưu quảng cáo tốt hơn để có nhiều đơn hàng với chi phí rẻ hơn. Nghĩa là quảng cáo đó của bạn chỉ tốn bất nhiêu ngân sách mà bạn đã đặt trọn đời, không hơn. Để thực hành cách quảng cáo trên Shopee được diễn ra tốt hơn. Vì những chi tiết này khá là quan trọng và là nguồn thu nhập chính của mình. Như ảnh trên, 1 shop lựa chọn từ khóa chính xác – 1 shop lựa chọn từ khóa mở rộng.Như ảnh trên, 1 shop lựa chọn từ khóa chính xác – 1 shop lựa chọn từ khóa mở rộng.

Nếu bạn thay đổi tên và giá sản phẩm nhiều lần, bên Shopee sẽ đồng thời kiểm tra sản phẩm của bạn và tự động dừng. Về mức giá thầu, nếu là shop mới và chưa chắc chắn về hiệu quả quảng cáo, bạn nên đặt mức giá thầu thấp. Sau khi chạy được một thời gian, hãy kiểm tra tỷ lệ hoàn vốn và cân nhắc tăng mức giá thầu dần dần. Quảng cáo của bạn sẽ tự động chạy cho đến khi hết ngân sách thiết lập, hết thời gian quảng cáo hoặc hết số dư tài khoản dùng để quảng cáo.

Hệ thống sẽ tự mặc định giá thầu gợi ý nên nếu muốn điều chỉnh cho phù hợp thì hãy nhấn vào biểu tượng bút chì. Chi phí cho mỗi click quảng cáo mở rộng sẽ bắt đầu từ 200 đồng và có sự tăng dần dựa theo nhu cầu thị trường. Trong đó, giao diện sẽ hiển thị tối đa 26 sản phẩm quảng cáo. Khi loại sản phẩm quảng cáo hết số lượng trong kho của Shopee, hết ngân sách và chạy hết thời hạn đã setup, quảng cáo sẽ bị tạm ngừng.

Bán được nhiều sản phẩm hơn nếu có chiến lược đấu thầu đúng đắn. Đầu tiên bạn truy cập đường linkbanhang.shopee.vn , tiến hành đăng nhập tài khoản bán hàng của mình. Thu hút được càng nhiều khách hàng tiềm năng thì khả năng chốt đơn sẽ tăng cao, tăng doanh thu nhanh chóng và vượt trội. Sản phẩm mồi có thể là sản phẩm giá siêu hấp dẫn, hoặc nó đang hot, hoặc một chương trình hấp dẫn bạn đang có.

Hi vọng với những san sẻ trong bài viết này của Sapo, bạn sẽ có thêm những thông tin có ích và tương hỗ được việc tăng trưởng lệch giá của quầy bán hàng bạn trên sàn TMĐT. Từ khóa sẽ các định nơi quảng cáo của bạn hiển thị trên trang tìm kiếm của shopee. Vì thế hãy chọn các từ khóa mà người mua thường xuyên sử dụng để tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Nếu bạn muốn Shopee tự động thiết lập cho bạn thì nhấn chọn Quảng cáo tự động. Chức năng này dành cho những bạn không biết cách nghiên cứu từ khóa. Nếu bạn đang chạy một chương trình sale hấp dẫn áp dụng trong 1 tuần, thì bạn nên đặt ngày kết thức. Khi đó, quảng cáo của bạn có thể dính rất nhiều click liên tục từ các tài khoản ảo. Chọn dấu XÓA để loại bỏ những từ không cần thiết khỏi danh sách đấu thầu. Đây cũng là cách để bạn hiểu được hành vi tìm kiếm của người dùng và chọn ra các từ khóa phù hợp để quảng bá trên Shopee.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *