hướng dẫn chạy quảng cáo

Facebook sẽ đề xuất các kênh có nội dung tương tự để bạn theo dõi. Quảng cáo đề xuất Facebook hoạt động với nguyên tắc tương tự, nhưng là do bạn trả tiền để Facebook đề xuất trang của mình cho nhiều người. Bạn chỉ cần đăng hình ảnh theo kích thước chuẩn như mình đã cung cấp là được. Bạn lưu ý, kích thước hình ảnh quảng cáo cũng có ảnh hưởng tới chất lượng quảng cáo trên Facebook. Mời bạn xem video bên dưới để xem cách mình hướng dẫn nghiên cứu đối thủ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nếu bạn chưa biết phải viết gì trong bài quảng cáo Facebook của bạn, thì mình khuyên bạn nên đi nghiên cứu hết đối thủ trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Bên cạnh việc chọn dạng ads phù hợp, quảng cáo của bạn khác với đối thủ khách hàng sẽ nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn. Click to web là dạng quảng cáo mà khách hàng mục tiêu bấm vào Sponsored sẽ được chuyển hướng về landing page của doanh nghiệp. Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín. Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook.

 • Đừng lo, điều này không xảy ra ở YouTube, với các điều khoản bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình, YouTube sẽ không tính phí cho các nhà quảng cáo trong 5 giây đầu tiên.
 • Trong phần này, Quảng cáo Google cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm thị trường mục tiêu hoàn hảo của bạn.
 • Tại mục Đối tượng, bạn sẽ tiến hành target đối tượng quảng cáo Facebook.
 • Bạn cũng có thể để nó trên Fanpage trong một thời gian dài để có thể giúp nó thu hút lượng tương tác tự nhiên.
 • Hãy tìm hiểu kỹ Insight để chọn đối tượng mục tiêu thật phù hợp.

Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Bạn cần dự trù số tiền muốn chi tiêu bình quân mỗi ngày (để trả cho Google). Chẳng hạn khi bạn chọn “Việt Nam” và không chỉ định thêm tên tỉnh thành nào, thì được hiểu là quảng cáo sẽ hiển thị cho toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Người dùng đang ở nước ngoài sẽ không thấy quảng cáo của bạn xuất hiện. Và lúc này, bạn cần phải sử dụng đến email marketing để thu thập được thông tin khách hàng để bán hàng cho họ về sau.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Search Tìm Kiếm Giao Diện Mới 2022

Chấp nhận điều khoản quảng cáoNhư vậy, bạn đã khởi tạo chiến dịch ads cho Fanpage rồi. Hình thức quảng cáo nhằm tăng thêm số lượt người like like Fanpage. Phí dịch vụ quảng cáo sẽ tính trên số lượt like Fanpage, Facebook tạo ra.

Nhấp vào tab tương tác quảng cáoKéo xuống dưới, nhấn chọn tương tác bài viết. Và để thanh toán khoản chi phí này các bạn cần phải dùng thẻ visa. Bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để làm visa hoặc các bạn cũng có thể nhờ chuyển atm thông thường thành thẻ visa.

Hay nói cách khác chạy quảng cáo thời trang khác chạy quảng cáo bất động sản. Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook từ A đến Z từng bước chi tiết giúp bạn chạy hiệu quả hơn trong năm 2022 với giao diện mới. Bài hướng dẫn này dành cho những bạn mới bắt đầu tiếp cận với quảng cáo Facebook và Facebook Marketing. Giờ bạn sẽ theo các bước giản lược để thiết lập nhanh 1 chiến dịch mới.

Bạn có thể click vào nút Quảng cáo bài viết (đối với post) hoặc Quảng cáo sự kiện (đối với các sự kiện) trên Facebook. Google Ads là dịch vụ quảng cáo của Google cho phép các doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng quảng cáo của mình lên trang kết quả tìm kiếm của Google. Các quảng cáo thường xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm (search engine result – SERP).

Thay Vào Đó, Tăng Cường Nhận Diện Nhãn Hiệu Của Bạn

Nhập hoặc dán từ khóa mục tiêu của bạn vào khung bằng một từ hoặc cụm từ trên mỗi dòng. Bạn cũng có thể chọn phương thức tiêu chuẩn hoặc tăng tốc. Tìm hiểu xem khán giả hiện tại của bạn đang xem video ở đâu bằng cách xem dữ liệu Nhân khẩu học trong YouTube Analytics. Cửa sổ thông tin mở ra, gợi ý những tuỳ chọn mua sắm trên Google Shopping.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn hãy lựa chọn fanpage và bài viết muốn quảng cáo trên Facebook (nếu bạn đã thực hiện thao tác này từ đầu thì không cần phải chọn lại). Quảng cáo được tài trợ có thể xuất hiện ở một góc nhỏ như quảng cáo cơ bản, nhưng cũng có thể xuất hiện như một bài đăng trên newfeed Facebook. Lúc này, phần bài viết, hình ảnh, video sẽ do bạn cung cấp. Bên quảng cáo đôi khi sẽ hỗ trợ tối ưu và đề xuất hình ảnh, video hấp dẫn hơn. Khi nuôi tài khoản quảng cáo bạn phải đảm bảo tài khoản này tương tác như “một người dùng thật”.

7 giai đoạn tư vấn Marketing tổng thể mà doanh nghiệp cần biết trước khi thực hiện. Phần này đi sâu hơn một chút bằng cách cho phép bạn chọn từ chối các danh mục nội dung nhạy cảm, chẳng hạn như các nhóm video bi kịch và xung đột, các vấn đề xã hội cực đoan. Đảm bảo rằng bạn chọn đúng quốc gia và ngôn ngữ mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Phần này cho phép bạn chọn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Tiếp theo Đăng nhập vào tài khoản YouTube, sau đó nhấp vào biểu tượng máy quay nhỏ ở góc trên bên phải của thanh menu.

Ngoài ra, nếu là định dạng Bumper Ads sẽ có mức đấu thầu từ 20.000đ – 30.000đ theo CPM (mỗi 1000 lần hiển thị). Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin gì đó hãy nhấp “Quay lại”, còn nếu không thì nhấp “Tiếp”. Nếu bạn không chỉnh sửa được phần nào bạn đưa chuột vào chỗ đó, cuối dòng có chữ chỉnh sửa và vào đó chỉnh lại theo khách hàng của bạn. Nếu bạn đang chảy quảng cáo Google gặp khó khăn nào hãy liên hệ Forum support tại IMTA nhé. Dù bạn là người khởi nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, một công ty sáng tạo hay một tổ chức nhà nước – chúng tôi muốn nghe về những ý tưởng sáng tạo của bạn cho trang web. Hãy để chúng tôi đưa tầm nhìn của công ty bạn trở thành hiện thực.

 • Bạn cũng có click vào Đặt giới hạn ở cuối trang để đặt mức chi phí hợp lý nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.
 • Có chứ, rất rất nhiều tài khoản của mình bị chết không rõ nguyên do, việc kinh doanh, quảng bá bị đình trệ.
 • Đối với các số liệu về chi phí và kết quả, có thể sẽ có các giá trị khác nhau cho mỗi chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo.
 • Vậy đâu là cách giúp bạn thành công Setup quảng cáo, target đối tượng mục tiêu, xây dựng nội dung và tối ưu Zalo Ads một cách hiệu quả nhất?
 • Ngoài lựa chọn theo tên địa điểm, bạn có thể lựa chọn 1 khu vực nào đó theo bán kính.
 • Tạo mẫu quảng cáo FacebookTrong ví dụ này là mình đang tạo mẫu quảng cáo khóa học Facebook Marketing cho IMTA.

Bạn hãy đầu tư vào hình ảnh 1 cách nghiêm túc, tối ưu hình ảnh theo chuẩn của Facebook. Tới đây, bạn đã biết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hiệu quả rồi đúng không nào? Ching Marketing đã chia sẽ đến bạn tất cả thông tin cần thiết và liên quan nhất đến hướng dẫn và cách chạy ads rồi đấy. Hy vọng, bài viết Ching Marketing vừa cung cấp sẽ giúp bạn kinh doanh Online trên Facebook thu được doanh số cao.

Nếu bạn không nắm rõ thao tác, kẻ gian rất có thể lợi dụng lỗ hỏng kiến thức của bạn để trục lợi lấy tiền. Bạn cần chuẩn bị thẻ VISA hoặc Mastercard trước khi chạy quảng cáo Facebook Ads. Để có thể thực hiện chiến dịch Zalo Marketing đạt hiệu quả cao bạn cần thực hiện theo 6 bước dưới đây. Đây cũng là cách để bạn hiểu được hành vi tìm kiếm của người dùng và chọn ra các từ khóa phù hợp để quảng bá trên Shopee.

Giống như nền tảng Facebook, Zalo cho phép bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần tạo cho mình một Zalo Official Account là có thể chạy quảng cáo Zalo. Tạo mẫu quảng cáo Facebook là quá trình bạn viết những nội dung trên 1 mẫu quảng cáo bao gồm hình ảnh/video và chữ viết. Để tạo ra một mẫu content hiệu quả đòi hỏi phải có sự nghiên cứu và am hiểu đối tượng của mình. Chọn Trang chạy quảng cáoTrong phần ngân sách bạn mới thì chọn ngân sách ngày và ngân sách 100k/ngày.

Ví dụ như họ like trang nào, hay share thông tin gì,…Facebook đều lưu lại để hỗ trợ nhà quảng cáo. Hãy luôn tạo ra những mẫu quảng cáo giá trị cho khách hàng, bạn sẽ vừa bán được hàng, vừa được giảm giá quảng cáo. Tổng hợp công cụ hỗ trợ quản trị nội dung Fanpage hiệu quả nhất Những công cụ hỗ trợ quản trị nội dung Fanpage sẽ giúp bạn làm Marketing và bán hàng trên Facebook một cách dễ dàng và… Sau khi chiến dịch đã được tạo xong, giờ bạn chỉ cần chờ Facebook xét duyệt. Khi quảng cáo bạn được duyệt thì sau một thời gian quảng cáo sẽ được tự động phân phối.

Quảng Cáo Zalo Ads Là Gì?

Tiêu chuẩn sẽ phân bổ ngân sách của bạn trong suốt cả ngày, trong khi tăng tốc sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở mọi nơi có cơ hội và ngân sách của bạn sẽ hết nhanh hơn. Trong đó, quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị và quảng cáo mua sắm là 3 loại được sử dụng phổ biến nhất. Nếu bạn là người mới, hãy bắt đầu với Quảng cáo tìm kiếm . Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn cách thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook từ kích thước đến định dạng. Mẫu quảng cáo hiệu quả sẽ làm mẫu quảng cáo có nhiều tương tác và được người dùng chú ý nhiều nhất.

Để chắc chắn bạn đã hiểu quảng cáo Facebook là gì, bạn hãy bấm vào bài viết bên dưới để tìm hiểu cho rõ nguồn gốc. Mình cũng giống bạn, lên Google tìm hiểu, nhận ra quá nhiều thông tin chồng chéo, không hệ thống gì cả, thậm chí các kiến thức đã lỗi thời. Top 5 chiến thuật thúc đẩy khách hàng chuyển đổi trên Website thương mại điện tử.

Hãy nhớ rằng trong quá trình thực hiện mục tiêu, bạn có thể cần phải điều chỉnh lại chiến dịch của mình. Bạn phụ trách Marketing trên các phương tiện truyền thông? Dù bạn là ai thì mục đích cuối cùng khiến bạn tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo YouTube chắc chắn là vì bạn đang có sản phẩm hoặc dịch vụ cần tiếp thị. Việc chạy quảng cáo thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm và nội dung content của bạn.

Khichạy quảng cáo Facebook Ads, nó thường xuất hiện ở bảng tin, cột bên phải của Facebook, Instagram, Instant Articles, Audience Network hoặc bên dưới Video. Thường xuyên kiểm tra hiệu suất chiến dịch và giữ cho chỉ số CTR ở mức ổn định. Theo thông tin từ Zalo, chỉ số CTR được cho là ổn định khi nó dao động trong khoảng 0,7% – 0.9%. Trong màn hình tài khoản Google Ads, hãy nhấp vào Tất cả các chiến dịch ở thanh sidebar bên trái. Sau đó nhấp vào biểu tượng lớn màu xanh “+” để tạo một chiến dịch mới. Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn (hoặc My Client Center nếu bạn là Agency).

 • Top 5 chiến thuật thúc đẩy khách hàng chuyển đổi trên Website thương mại điện tử.
 • Nếu giá thầu thấp sẽ hạn chế khả năng phân phối quảng cáo trên Zalo, từ đó dẫn tới lượt nhấp của quảng cáo cũng nhấp theo.
 • Và nếu như sau khi tính toán tất cả các cách trên đều không hiệu quả nữa, bắt buộc bạn phải thuê dịch vụ quảng cáo ngoài để đảm bảo hoạt động bán hàng online không bị ngắt quãng.
 • Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo là từ 8h30 sáng đến 7h tối.
 • Truy cập kênh Marketing trên ShopeeNhưng vừa qua, Shopee đã cập nhật thông một tính năng mới đó là “Đấu thầu từ khóa”.

Initiate Checkout là khách đang nhập thông tin thanh toán, nhưng vì lí do gì đó họ out ra khỏi website bán hàng. Vì vậy, tệp khách hàng này bạn phải chào mời họ thật sự hấp dẫn, đừng ngần ngại gửi thêm khuyến mãi để đảm bảo họ sẽ thanh toán ngay. Thông thường, những doanh nghiệp lớn có mức ngân sách cao sẽ sử dụng chiến lược phân phối này. Ở trên là 2 hình thức quảng cáo mà mình đề xuất cho bạn, nó ít cạnh tranh hơn hình thức quảng cáo phổ thông, phù hợp với người mới.

Bạn sẽ biết tất cả mọi thứ về khách hàng tiềm năng như độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập,…mọi thứ luôn. Mình đã có chuẩn bị sẵn bài viết về các thuật ngữ cần biết khi quảng cáo Facebook, dễ hiểu cho người mới như bạn. Thậm chí là mục tiêu chiến lược nếu điều này phù hợp với chiến lược thử nghiệm của bạn. Nếu chỉ số CTR thấp hơn 0,7 % thì bạn hãy cân nhắc thay đổi nội dung sáng tạo, độc đáo hơn, kèm theo hình ảnh chất lượng.

Viết mẫu quảng cáo có thể Google sẽ yêu cầu bạn viết rất nhiều và cứ thế Google nhảy thêm tiêu đề cho các bạn viết. Tích hợp khi bạn lên ít chiến dịch, không thao tác nhiều với quảng cáo. Bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ , có thể dùng các thẻ American Express, Mastercard, hoặc VISA. Nhập số thẻ, tháng năm hết hạn, và số CVC (phía sau thẻ), tên chủ thẻ. Ngoài ra, cần nhập thêm địa chỉ thẻ, nếu khác địa chỉ trong phần 4.2 phía trên.

Bước 6: Xem Demo Giao Diện Xuất Hiện Trên Facebook Khi Chạy Quảng Cáo

Khi bạn đã tải thành công video của mình lên, bạn đã sẵn sàng để thiết lập chiến dịch quảng cáo YouTube mĩ mãn nhất. Đây là định dạng quảng cáo hoàn hảo cho các video theo hướng kể một câu chuyện trực quan, thú vị và phù hợp với thị hiếu của khán giả mục tiêu. Các mức chi phí này có thể tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng mục tiêu và kết quả cuối cùng bạn muốn hướng tới.

Facebook chấp nhận thanh toán với các thẻ Quốc Tế, do đó bạn cần sở hữu thẻ Visa để có thể chạy quảng cáo Facebook. Bạn chọn thời gian quảng cáo chạy, đặt giá trên mỗi lượt nhấp chuột. Giờ chúng ta sẽ chọn các địa điểm cụ thể mà bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị. Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ ý tưởng từ khóa giúp tìm các từ khóa liên quan để nhắm mục tiêu.

Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Chạy Quảng Cáo Google Ads?

Khi đó khu vực hiển thị quảng cáo sẽ là 1 vùng nằm trong hình tròn có tâm và bán kính mà bạn đã chọn. Về việc xem báo cáo hoạt động, đa số các đơn vị sẽ gửi cho bạn bảng báo cáo kết quả thông qua file drive. Một số bên khác có thể sẽ chia sẻ hẳn tài khoản quảng cáo để bạn có thể cùng theo dõi kết quả trực tiếp bên trong trình quảng cáo. Khi chọn phân phối tăng tốc, Facebook sẽ tiến hành phân phối (hiển thị) quảng cáo của bạn bằng việc chi tiêu ngân sách nhanh nhất có thể. Ở kiểu phân phối này, Facebook sẽ ưu tiên chọn tốc độ phân phối thay vì hiệu quả đạt được.

 • Bạn chọn thời gian quảng cáo chạy, đặt giá trên mỗi lượt nhấp chuột.
 • Nên bản thân mình không thể tránh hoàn toàn được, chỉ còn cách hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thất khi gặp trường hợp tương tự.
 • Làm thế nào để có thể tự chạy ads hiệu quả và tối ưu được ngân sách?
 • Mình đã hướng dẫn cho bạn quy trình quảng cáo trên Facebook hiệu quả.
 • Nghĩa là chỉ cần đáp ứng chỉ 1 trong số các điều kiện là quảng cáo Facebook có thể hiển thị.

Và chạy quảng cáo Google bạn phải nạp tiền vào cho Google trước. Như ví dụ bên dưới là khi người dùng gõ từ khóa lên Google thì website của bạn sẽ lên top đầu công cụ tìm kiếm. Đây là chiến dịch quảng cáo Google rất phổ biến và chúng ta sẽ tạo trong bài viết này. Quảng cáo trên Facebook có rất nhiều hình thức khác nhau và ngày càng đa dạng. Vì thế, cách quảng cáo trên Facebook bằng thử nhiều hình thức khác nhau để chọn được hình thức phù hợp nhất rất hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo qua bài viết 10 nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo Facebook chưa hiệu quả này, để có thể tránh được những lỗi sai cơ bản khi thực hành quảng cáo. Đến thời điểm hiện tại, khi nhìn lại những ngày mới chập chững, mình mới phát hiện có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo Facebook chưa hiệu quả. Chạy quảng cáo Facebook cũng là một cách bạn đầu tư vào việc marketing sản phẩm mà thôi. Chưa hết, giá quảng cáo Facebook còn phụ thuộc vào ngành hàng, tệp khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm đến.

Nhắm mục tiêu chi tiếtBước tiếp theo là bạn nhấn tiếp để qua bước tạo mẫu quảng cáo Facebook. Dễ dàng cài đặt chỉ cần có Fanpage và tài khoản quảng cáo là đã chạy được. Như ví dụ trên là HP Vietnam đang trả tiền để xuất hiện trên nền tảng của Facebook.

Khi nhắm mục tiêu đến người xem, Google Ads có thể giúp bạn nhắm mục tiêu trên diện rộng khi bắt đầu, rồi thu hẹp vào mục tiêu cụ thể. Hãy sử dụng Video Discovery Ads nếu bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận nhưng đồng thời vẫn nhắm được đến những khán giả mục tiêu. Sau đó hộp thoại tạo chiến dịch sẽ hiện ra bạn chọn chiến dịch tin nhắn. Bạn vào Facebook của bạn và nhìn thanh bên Trái có chữ Quảng cáo hoặc chữ Trình quản lý quảng cáo bạn nhấn vào để bắt đầu. Phương thức thanh toán Visa/Mastercrad hoặc MomoTrong mỗi thẻ hoặc Momo bạn nên nạp sẵn 200k để tiện quá trình thực hành trong bài viết này nhé. Sau này ngân sách tăng là tùy vào mỗi bạn và tùy vào ngành nghề.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là các bước sơ lược nhất, bạn cần phải thực hành nhiều lần thì mới có thể nhuần nhuyễn được. Mình chọn Remarketing trên Facebook chứ không phải kênh nào khác, vì ở thời điểm hiện tại, quảng cáo trên Facebook vẫn cho hiệu quả tốt và chi phí khá thấp. Khi gặp các sự cố về tài khoản như tài khoản bị hạn chế, vô hiệu hóa,…bên cho thuê tài khoản sẽ xử lý tất cả cho bạn bằng việc bổ sung một tài khoản quảng cáo khác chẳng hạn. Tài khoản quảng cáo đang dùng ngon lành từ dưng lăn ra “vô hiệu hóa, bị khóa vĩnh viễn”,… Là trường hợp của rất nhiều người đã và đang gặp phải tại thị trường quảng cáo Việt Nam nói riêng.

Nâng cao hơn, Reach còn cho bạn hiển thị quảng cáo đến 1 người bao nhiêu lần. Một số người viết quảng cáo thường chỉ tập trung vào sản phẩm/dịch vụ mà thiếu đi phần kêu gọi hành động. Bạn có thể chọn biểu tượng vị trí quảng cáo để biết được quảng cáo của bạn sẽ hiển thị như thế nào. Đấu thầu từ khóa theo cơ chế CPC nên chỉ tính tiền cho lượt click vì vậy bạn sẽ cólợi về mặt hiển thị lớnvới ngân sách quảng cáo thấp. Đơn giản chỉ cần chọn bất kỳ chủ đề nào liên quan để hiển thị quảng cáo của bạn với những nội dung cụ thể.

Nhấn vào nút bên dưới để xem mình chia sẻ cách quảng cáo Google thật hiệu quả cho người mới. Số tiền mà bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày cho nhóm quảng cáo. Đặc biệt, mình sẽ hướng dẫn cho bạn những cách khác biệt, ít người biết đến, phù hợp với người mới. Vì vậy, hãy dồn thời gian để đầu tư về mặt hình ảnh cho bài post.

Nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư hẳn 1 đội ngũ Photography và thiết bị chụp hình chuyên nghiệp. Nếu bạn cần dịch vụ quảng cáo Facebook hoặc dịch vụ chụp ảnh quay phim sản phẩm IMTA sẽ hỗ trợ bạn. Tạo mẫu quảng cáo FacebookTrong ví dụ này là mình đang tạo mẫu quảng cáo khóa học Facebook Marketing cho IMTA. Nội dung chính bạn viết theo nội dung của sản phẩm/dịch vụ của bạn nhé.

hướng dẫn chạy quảng cáo

Bạn cũng có thể thiết lập giới hạn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo này bằng cách click vào Đặt giới hạn ở cuối trang. Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng. Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo. MOA Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

Đối với phần target theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi các bạn có thể chọn nhiều điều kiện. Nghĩa là chỉ cần đáp ứng một trong các điều kiện là quảng cáo hiển thị. Việc chạy ads Facebook không phải là điều quá xa lạ với mọi người nữa. Nếu bạn chưa biết cách chạy thì xem ngay 9 bước hướng dẫn chạy chi tiết nhất sau đây. Chính là hành động mà bạn mong muốn từ quảng cáo, chọn những loại phù hợp trong số 4 loại dưới đây.

Hàng tháng, YouTube sẽ cập nhật những video quảng cáo tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới tại đây. Nếu đã có nhiều lượt xem nhưng muốn có thêm nhiều người đăng ký, bạn có thể sử dụng tùy chọn tiếp thị lại thông qua Google Ads. Khi người dùng nhấp vào video, họ sẽ được điều hướng đến video gốc của nhà quảng cáo.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *