hướng dẫn check mã vạch trên iphone

Bạn thử đợi khoảng thời gian khác đăng nhập vào kiểm tra lại xem có được không ạ. Có thể do lỗi máy chủ nhé bạn, bạn thử đăng nhập lại vào ngày mai xem sao nhé. Nếu có thắc mắc bạn vui lòng để lại thông tin để mình tiếp tục hỗ trợ nhé.

Tập 7 Rock Việt sẽ là nơi lên sóng của những ca khúc quen thuộc của làng nhạc Việt nhưng được khoác lên mình bộ cánh mới theo phong cách rock đầy nhiệt huyết.

Trường hợp này do mạng 3G tại Việt Nam đang chặn không cho vào Facebook bạn nhé. Bạn thử kết nối với mạng WIFI sau đó thử truy cập lại xem có vào được không bạn nhé. Dạ trường hợp này thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ của ứng dụng xem sao, vì bên mình không chuyên sâu về ứng dụng nên không có thông tin cụ thể để cung cấp cho bạn được, mong thông cảm về sự bất tiện này.

 • Sau khi vòng Đối đầu kết thúc, tập 7 sẽ lên sóng truyền hình trong tuần này với tên gọi vòng Thử thách.
 • Dạ trường hợp này thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ của ứng dụng xem sao, vì bên mình không chuyên sâu về ứng dụng nên không có thông tin cụ thể để cung cấp cho bạn được, mong thông cảm về sự bất tiện này.
 • Vậy bạn cứ sử dụng wifi để đăng nhập Facebook và sử dụng tạm cho qua thời gian lỗi này bạn nhé.
 • Tập 7 Rock Việt sẽ là nơi lên sóng của những ca khúc quen thuộc của làng nhạc Việt nhưng được khoác lên mình bộ cánh mới theo phong cách rock đầy nhiệt huyết.

Dạ hiện tại bên em không hỗ trợ chuyên sâu về Facebook nên hiện chưa có thông tin cụ thể để hỗ trợ cho trường hợp này mong bban thông cảm ban nhé. Bạn có thể chờ đợi đến tối nay hoặc ngày mai, thêm tí thời gian nữa bạn truy cập Facebook sử dụng xem có được không nhé bạn. Nếu vẫn không được, bạn vui lòng truy cập lại vào thời gian khác nha.

Thông Điệp Của Thủ Tướng: Làm Trong Sạch, Lành Mạnh Thị Trường

Có thể máy chủ của trang Facebook đang bị lỗi nên không truy cập được nha bạn. Để khắc phục lỗi này mời bạn tham khảo bài viết Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy tính, điện thoại. Đây cũng là thái độ xuyên suốt drama ăn chặn tiền từ thiện thời gian qua của cặp vợ chồng. Khi bà Phương Hằng cho rằng vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh cho rằng bà Hằng phải đưa ra bằng chứng, chứ không thể nói rằng đó là giấc mơ. Tuy nhiên, vợ chồng Công Vinh vẫn đi sao kê để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch.

Trường hợp của bạn đó là do nhà mạng chặn truy cập Facebook nhé. Nếu bạn đang dùng máy android thì thử đổi DNS trên máy xem sao nha. Hiện tại Facebook bị lỗi nên nhiều tài khoản không thể đăng nhập được, bạn thử lại trong vài tiếng nữa xem sao nhé. Vậy bạn cứ sử dụng wifi để đăng nhập Facebook và sử dụng tạm cho qua thời gian lỗi này bạn nhé. Bạn có thể dùng một kết nối mạng ổn định hơn hoặc thao tác tương tự bài hướng dẫn ở trên xem có vào được Facebook không.

Đồng thời nhận thức được rằng cuộc sống của người dân bản địa ‘là một phần của cảnh quan và gắn bó mật thiết theo thời gian’. Tạp chí này đã phát hiện ra 56 địa điểm hiện đang gặp nguy hiểm nếu một trận lũ ‘trăm năm có một’ xảy ra vào năm 2050. Thậm chí nếu lượng khí thải nhà kính tiếp tục tăng theo quỹ đạo hiện tại, con số thiệt hại có thể tăng gấp ba lần lên 198 địa điểm.

Do đó việc đầu tiên bạn cần làm nếu không đăng nhập được Facebook là kiểm tra lại đường truyền, kết nối WiFi, mạng Internet và khắc phục nếu gặp sự cố. Tối 24/3, cộng đồng mạng dậy sóng khi biết tin bà Nguyễn Phương Hằng, hot tiktoker nổi nhất mạng xã hội hiện nay, CEO công ty Đại Nam bị khởi tố bắt tạm giam. Dạ trường hợp này thì bạn giúp mình thử xoá ứng dụng, khởi động lại máy và thử tải lại ứng dụng rồi thử đăng nhập lại xem sao bạn nhé.

 • Trường hợp này do mạng 3G tại Việt Nam đang chặn không cho vào Facebook bạn nhé.
 • Dạ hiện tại bên em không hỗ trợ chuyên sâu về Facebook nên hiện chưa có thông tin cụ thể để hỗ trợ cho trường hợp này mong bban thông cảm ban nhé.
 • Trường hợp này do Facebook đã bị hạn chế tại nhà mạng Việt Nam nên bạn yên tâm sử dụng không phải lỗi do máy bạn nhé.
 • Công Vinh Thủy Tiên đã gửi đơn kiện bà Hằng vì cho rằng bà Hằngcó hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.
 • Sau một thời gian xác minh, cơ quan điều tra Công an huyện Quỳnh Nhai đã khởi tố 5 bị can về các hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi và không tố giác tội phạm.
 • Nếu vẫn không được, bạn vui lòng truy cập lại vào thời gian khác nha.

‘Nâng cao nhận thức về rủi ro khí hậu đối với các di tích lịch sử đã phần nào nói lên nhu cầu ngày một cấp bách hơn của xã hội’, Tiến sĩ lo ngại. Trong tập 7, ban nhạc đầu tiên gây dấu ấn sẽ là Bumblebee với bản hit của Bích Phương – “Em bỏ hút thuốc chưa?”. Đây là một trong những ca khúc nổi tiếng và hút nhiều lượt xem nhất của Bích Phương trong những năm qua nên chắc chắn Bumblebee sẽ gặp không ít áp lực. Tuy nhiên, giọng ca của Nam Anh – chàng vocalist của nhóm vẫn làm rất tốt và nhận được những lời khen có cánh của các HLV. Dạ trường hợp này thì không biết bạn đang đăng nhập trên thiết bị nào vậy ạ.

Trường hợp này có thể do tốc độ đường truyền ở khu vực của bạn quá thấp hoặc gói dung lượng tốc độ cao của bạn hết nên mới xảy ra tình trạng này bạn nhé. Bạn thử di chuyển đến khu vực khác hoặc kiểm tra và gia hạn gói dung lượng tốc độ cao xem có khắc phục được không nhé. Trường hợp này bạn thử kết nối máy với 1 điểm wifi khác và đăng nhập Facebook lại xem được không bạn nhé . Hiện tại mình nhận được nhiều thông tin về tình trạng của bạn và theo mình biết do lỗi đường truyền Internet hoặc lượng truy cập Facebook quá tải nên tạm thời không vào được. Đầu tiên bạn cần bảo vệ Tài khoản Google bị tấn công hoặc bị xâm nhập bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của bạn TẠI ĐÂY.

Em mới nhận Xiaomi redmi 9t hôm nay nhưng không đăng nhập Facebook được vì cứ hiện phê duyệt đăng nhập. Khi đã xác nhận xong và bấm tiếp tục thì nó quay lại bước ban đầu ko đăng nhập được. Hiện mình cũng nhận được nhiều thông tin không vào được Facebook giống như trường hợp của bạn, mình nghĩ là do trang chủ Facebook gặp vấn đề rồi nha.

Trường hợp này bạn thử chuyển ngôn ngữ bàn phím sang tiếng Anh rồi thử nhập lại xem có đăng nhập được đúng tài khoản không. Để khắc phục lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa mời bạn thực hiện các bước theo bài viết Tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá, nguyên nhân và cách khắc phục. Công Vinh Thủy Tiên đã gửi đơn kiện bà Hằng vì cho rằng bà Hằngcó hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình. Đặc biệt là ở châu Phi, điều quan trọng hàng đầu là phải cải thiện quản trị địa phương và khu vực dân cư xung quanh các di tích.

Trường hợp này có thể do 3G gặp sự cố với trang Facebook bạn nhé , bạn thử vào lại Facebook vào 1 thời điểm khác xem được không bạn nhé . Có thể khoảng thứ 2 Facebook mới truy cập bình thường trở lại được bạn nhé . Có thể khoảng thứ 2 Facebook sẽ truy cập bình thường trở lại bạn nhé .

Bạn thử kết nối với 1 mạng wifi khác và vào lại giúp mình xem sao nha. Có thể máy chủ của trang Facebook đang bị lỗi hoặc do nhà mạng chặn truy cập Facebook nên không truy cập được nha bạn. Bạn hãy truy cập lại vào ngày mai hoặc thử truy cập bằng ứng dụng trình duyệt web UC xem sao nhé. Lỗi Facebook không vào được trang cá nhân khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Nó còn làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng mạng xã hội của bạn sau những buổi làm việc và học tập mệt mỏi.

Dạ trường hợp này không biết bạn không đăng nhập được máy có báo lỗi gì không vậy ạ. Dạ trường hợp này thì bạn giúp mình thử dùng tài khoản khác xem sao ạ. Dạ bạn thửu đăng nhập trên ứng dụng Facebook lite xem được không ạ.

Oppo K10 5g Và K10 Pro 5g: Lộ Đầy Đủ Thông Tin Trước Khi Ra Mắt

Dạ bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn khắc phục tình trạng trên tại đây bạn nhé. Đối với trường hợp bạn nếu 20% để sang đem hao hụt 8% thì hơi hao pin 1 tí nhưng không hẵn phải là PIN hư bạn nhé. Hiện tại mình thấy Facebook đã truy cập bình thường lại rồi nha bạn.

Bên bờ biển Bắc Phi, những thành phố cổ kính sống theo dòng lịch sử nhân loại đã tồn tại hàng thiên niên kỷ, và chúng có lẽ đã quá gần với những cơn sóng biển. Các luật sư nêu quan điểm, hai cơ quan điều tra thuộc Công an TP. HCM và Bình Dương có thể nhập vụ án lại cho một đầu mối xử lý nếu không làm rõ các dấu hiệu vi phạm khác của bà Nguyễn Phương Hằng.

Tác giả Simpson tin rằng những phát hiện này đã ‘gióng lên hồi chuông cảnh báo về tương lai của các di sản ở châu Phi’, giúp các quốc gia tăng cường những biện pháp thích ứng với biến đổi khí hậu trên khắp lục địa. Trường hợp ai gặp lỗi này trên Android có thể tham khảo “Khắc phục lỗi không kết nối được Facebook trên Android” để khắc phục lỗi không vào được Facebook nhé. Trường hợp này hiện facebook đang lỗi bạn nhé, một số mạng có thể không truy cập được, bạn có thể thử kết nối wifi hoặc 3G mạng nào vào được thì dùng cho qua thời gian lỗi bạn nhé. Trong trường hợp bạn khóa tạm thời tài khoản Facebook trong vòng 7 ngày bạn nên đăng nhập lại,nếu để lâu hơn thì sẽ bị mất dữ liệu của bạn cũng như tài khoản không thể sử dụng được nữa nha. Nghiên cứu cũng lưu ý rằng, những phát hiện này sẽ giúp ưu tiên các di tích có nguy cơ cao hơn và cần hành động bảo vệ ngay lập tức.

Facebook đang bị chặn bởi nhà mạng nên sẽ không truy cập được bạn nhé . Có thể khoảng thứ 2 Facebook mới truy cập trở lại bình thường bạn nhé . Facebook đang bị chặn tại Việt Nam nếu truy cập bằng 3G và wifi của 1 số nhà mạng bạn nhé . Trên Facebook cá nhân trong những ngày gần đây, Thuỷ Tiên thường xuyên đăng tải ảnh đi lễ Phật ở nước ngoài.

Cơ Hội Nhận Iphone 13 Và Samsung S21 Khi Mua Hàng Trên Onesme Vn

Sau khi livestream phân trần số tiền kêu gọi từ thiện ở giữa ngân hàng, vợ chồng Công Vinh đã nhờ Pháp luật can thiệp và từ đó không nói thêm gì trong khi bà Hằng vẫn tiếp tục livestream lăng mạ các nghệ sĩ trên kênh cá nhân. Sau một thời gian xác minh, cơ quan điều tra Công an huyện Quỳnh Nhai đã khởi tố 5 bị can về các hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi và không tố giác tội phạm. Rock Việt hiện đang là show âm nhạc thu hút trên truyền hình và ngày càng trở nên gần gũi với khán giả đại chúng cả nước. Sau khi vòng Đối đầu kết thúc, tập 7 sẽ lên sóng truyền hình trong tuần này với tên gọi vòng Thử thách. 9 band rock từ 3 đội HLV sẽ bước sang một chương mới gay cấn hơn với những thể lệ và thử thách mới theo độ khó tăng dần từ phía HLV.

 • Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh cũng là một trong số các sao đã gửi đơn tố cáo kiện bà Hằng.
 • Từ đó, họ đã tính toán phần trăm khả năng xảy ra đối với một sự kiện lũ lụt cực đoan đối với những vùng đất ven biển, sẽ là một trận lũ ‘trăm năm có một’.
 • Do đó việc đầu tiên bạn cần làm nếu không đăng nhập được Facebook là kiểm tra lại đường truyền, kết nối WiFi, mạng Internet và khắc phục nếu gặp sự cố.
 • Đồng thời nhận thức được rằng cuộc sống của người dân bản địa ‘là một phần của cảnh quan và gắn bó mật thiết theo thời gian’.
 • 9 band rock từ 3 đội HLV sẽ bước sang một chương mới gay cấn hơn với những thể lệ và thử thách mới theo độ khó tăng dần từ phía HLV.
 • Hiện tại mình nhận được nhiều thông tin về tình trạng của bạn và theo mình biết do lỗi đường truyền Internet nên tạm thời không vào được.

Hiện giờ vẫn cò nhiều người gặp phải vấn đề như trên và vẫn chưa vào được bạn nhé. Vui lòng cho mình biết tên model máy cụ thể để mình kiểm tra lại và hỗ trợ bạn nhé. Trường hợp này có thể do mạng 3G đang chặn không cho vào Facebook bạn nhé. Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học trong quá khứ xác định các di tích sẽ bị đe dọa bởi biến đổi khí hậu tại khu vực Địa Trung Hải, Châu Âu và Bắc Mỹ, nhưng đây là đánh giá toàn lục địa đầu tiên về châu Phi. ‘Đây đều là những nơi có giá trị văn hóa, giá trị quốc tế, giá trị kinh tế… Và cả giá trị nội tại đối với những khu di sản này’, Nicholas Simpson, tác giả của nghiên cứu và Tiến sĩ tại Viện Sáng kiến ​​Khí hậu và Phát triển châu Phi thuộc Đại học Cape Town nói.

Mở Cửa Quốc Tế, Du Lịch Hứa Hẹn Bùng Nổ

Hiện tại đối với laptop cũng có một số trường hợp gặp lỗi bạn nhé. Trường hợp này có thể do may chủ Facebook gặp lỗi nên không vào được nha bạn. Thỉnh thoảng bạn thử truy cập vào lại xem đã có thể sử dụng được bình thường chưa bạn nhé. Nếu có thắc mắc bạn vui lòng để lại thông tin để mình có thể hỗ trợ thêm cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng wifi của các nhà mạng như VNPT ha Viettel thì cũng có thể sẽ không vào được do bị chặn bạn nhé. Bạn thử kết nối với mạng WIFI khác xem có thể truy cập vào được không nha bạn.

hướng dẫn check mã vạch trên iphone

Bạn thử dùng 3G để đăng nhập xem được không bạn Nhật,mong nhận được phản hồi từ bạn. Dạ trường hợp này bạn giúp mình xóa ứng dụng và tải lại xem sao bạn nhé. Từ những tàn tích còn sót lại của thành phố cổ Carthage vĩ đại, của một quá khứ vinh quang và lâu dài ở Tunisia, cho đến cảng Phoenicia và La Mã nhộn nhịp một thời. Và dọc theo bờ biển ở Libya ngày nay chính là tàn tích hùng vĩ của nhà hát La Mã Sabratha. Có thể khoảng thứ 2 Facebook mới truy cập bình thường trở lại bạn nhé .

Nga Tuyên Bố Coi Các Đoàn Xe Chở Vũ Khí Của Nato Là Mục Tiêu Tấn Công Hợp Pháp

Nguyên nhân chặn để tránh tình trạng biểu tình , kích động bạo động bạn nhé . Sau đó xem lại hoạt động và bảo mật Tài khoản Google bị tấn công của bạn ở mục bảo mật. Bạn hãy liên hệ bạn bè của bạn và cung cấp cho họ URL này để họ có thể mở liên kết và cung cấp mã bảo mật cho bạn. Trước tin bà Hằng bị bắt, các nghệ sĩ khác đồng loạt ăn mừng thì vợ chồng đình đám Vbiz lại im hơi lặng tiếng. Từ đó, họ đã tính toán phần trăm khả năng xảy ra đối với một sự kiện lũ lụt cực đoan đối với những vùng đất ven biển, sẽ là một trận lũ ‘trăm năm có một’.

Dạ bạn có thể chụp lại giúp mình hình ảnh lỗi cụ thể để mình có thể kiểm tra được giúp bạn ạ. Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh cũng là một trong số các sao đã gửi đơn tố cáo kiện bà Hằng. Đôi vợ chồng từng bị bà Hằng đưa lên sóng quy kết tội ăn chặn từ thiện và buộc phải sao kê để chứng minh với người dân rằng mình vô tội. Nghiên cứu này đặc biệt phù hợp ở châu Phi, nơi mà mối liên hệ giữa rủi ro khí hậu và di tích lịch sử hầu như bị bỏ qua, theo Tiến sĩ Simpson.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, mực nước biển đang dâng cao với tốc độ nhanh hơn trong ba thập kỷ qua, so với thế kỷ 20 và các nguy cơ trước tình trạng biến đổi khí hậu như lũ lụt, sóng nhiệt và cháy rừng đang trở nên phổ biến hơn. Dạ trường hợp này bạn thực hiện theo cách nào vậy ạ, bạn có thể mô tả thêm vấn đề bạn đang gặp phải để mình hỗ trợ tốt hơn được không ạ. Trước khi ngủ bạn có thể tắt các ứng dụng chạy ngầm, các kết nối mạng WiFi / 3G / Bluetooth… Có thể hiện tại Facebook bị lỗi nên nhiều người không đăng nhập được, mình cũng bị như thế. Bạn hãy thử kết nối với một mạng wifi hoặc 3G khác xem sao nhé. Trường hợp này do Facebook đã bị hạn chế tại nhà mạng Việt Nam nên bạn yên tâm sử dụng không phải lỗi do máy bạn nhé.

Lạm Phát, Xung Đột Ukraine Đẩy Giá Khí Đốt Tăng Vọt Trên Khắp Nước Mỹ

Hiện tại không truy cập vào Facebook được là tình trạng chung những ngày này do 1 số nhà mạng bị chặn IP không cho phép truy cập nên tạm thời mình chưa có thể sử dụng được. Bạn có thể vui lòng chờ đến thời gian tối nay hoặc mai để truy cập vì có khá nhiều thông tin không vào được Facebook trong ngày hôm nay chưa xác định rõ được nguyên nhân, mong bạn thông cảm bạn nhé. Hiện tại Facebook đang bị lỗi nên nhiều tài khoản không đăng nhập được. Nếu tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ lập tức thấy thông báo khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu không thấy bất kỳ thông báo nào khi đăng nhập thì bạn có lẽ đăng gặp các sự cố khác.

Dạ bạn thử đăng nhập trên thiết bị khác kiểm tra xem được không ạ. Dạ phiền chị thông tin thêm ảnh để bên em kiểm tra và hỗ trợ chị nhé. Có thể do đường truyền mạng của bạn hoặc gói 3G của bạn đã hết.Bạn vui lòng thử tìm kết nối với một mạng khác xem có khắc phục được không bạn nha. Hiện tại mình nhận được nhiều thông tin về tình trạng của bạn và theo mình biết do lỗi đường truyền Internet nên tạm thời không vào được. Chia sẻ với Thanh Niên, cầu thủ Công Vinh xác nhận anh đã biết thông tin trên thông qua báo chí. Trước đó, bà Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam bị 5 nghệ sĩ trong làng giải trí Việt gửi đơn tố cáo bà Hằng tội lăng mạ sỉ nhục các sao trên các phương tiện truyền thông và bà bị cấm xuất ngoại 1 thời gian.

Bạn có thể thử khởi động lại máy và kết nối mạng wifi khác hoặc 3G và vào lại xem sao bạn nhé. Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng để lại thông tin để mình tiếp tục hỗ trợ cho bạn. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra một mô hình phức tạp, dự báo mực nước biển dâng và mức độ ấm lên toàn cầu theo cả hai kịch bản phát thải vừa và cao. Kịch bản lạc quan hơn giả định rằng, phát thải khí nhà kính toàn cầu sẽ ổn định trước cuối thế kỷ này, trong khi kịch bản tồi tệ hơn lại cho thấy mọi thứ sẽ tiếp tục tăng, như nhịp độ của Trái đất hiện tại, cho đến năm 2100.

Bạn có thể vui lòng tham khảo cách sau đây xem vào được Facebook không bạn nhé. Trường hợp này do mạng tại Việt Nam đang chặn không cho vào Facebook bạn nhé . Trái ngược với các sao gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng đang ăn mừng khắp nơi, vợ chồng Thuỷ Tiên lại có phản ứng này.

Dạ trường hợp này bạn vui lòng cho em xin thông tin về model sản phẩm để em hỗ trợ tốt nhất ạ. Dạ không biết khi chị đăng nhập thì máy báo lỗi gì để bên em kiểm tra và hỗ trợ chị nhé. Facebook hiện nay đang bị chặn bởi các nhà mạng nên bạn sẽ không truy cập vào được bạn nhé . Bạn chờ khoảng thứ 2 Facebook sẽ hoạt động trở lại bình thường bạn nhé . Trường hợp này do kết nối mạng bạn không tốt nên bạn giúp mình kết nối 1 wifi ổn định hơn và đăng nhập lại bạn nhé. Hiện tại cáp quang AAG đang bảo trì nên việc truy cập các trang có máy chủ ở nước ngoài như Facebook sẽ rất chậm hoặc mất kết nối nha bạn.

Dạ trường hợp này rất tiếc do bên mình không hỗ trợ chuyên sâu về mạng xã hội, ứng dụng nên không thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất được bạn ạ. Bạn thử đăng nhập lại vào lúc khác hoặc dùng một kết nối mạng khác ổn định hơn xem có khắc phục được không. Rất tiếc hiện tại mình chưa xác định được nguyên nhân nên chưa có cách hỗ trợ cho bạn được.Bạn yên tâm Facebook sẽ sớm khắc phục và bạn sẽ sử dụng được bình thường vào thời điểm sau bạn nhé. Bạn sử dụng email hoặc số điện thoại di động thay thế được liệt kê trên tài khoản Facebook của mình để truy cập lại vào tài khoản. Đường truyền mạng yếu, không ổn định có thể là nguyên nhân khiến Facebook không đăng nhập được.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *