hướng dẫn đăng bán hàng trên sendo

Đối với các đơn hàng Hoãn, bạn cần thực hiện xác nhận lại tình trạng hàng vào ngày hẹn. Hệ thống tự tính tổng số lượt up tích lũy bạn sẽ sử dụng cho các sản phẩm đang được cấu hình. Hoặc nhấn “Tạo lịch up ngẫu nhiên ” để tạo Thời gian biểu cụ thể của sản phẩm được up. Để chỉnh sửa sản phẩm của bạn chi tiết hơn, bạn chỉ cần bấm vào hình sản phẩm là được. Địa chỉ shop, đây là nơi nhân viên sẽ đến và gọi điện cho bạn để lấy/trả hàng. Thường thì nếu nhân viên giao hàng đã đến chỗ bạn một lần thì họ sẽ biết đường cho lần sau.

Sản phẩm bạn đăng lên Sendo sẽ nằm ở trạng thái chờ phê duyệt. Khoảng nửa ngày nếu không vi phạm bất kỳ nội dung và điều khoản nào thì sản phẩm sẽ được duyệt. Đồng thời, khi đã được duyệt bạn phải cập nhật luôn số lượng hàng tồn kho thì mới được hiển thị trên Website. Sau khi cập nhật các thông tin trên bạn bấm vào “BÁN HÀNG NGAY”, khi đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi vào SĐT đã đăng kí, nhập mã xác thực và tiếp tục bước 2. Sau khoảng 3 đến 10 ngày kể từ khi hoàn tất đơn hàng, Sendo sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản Senpay cho shop.

Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào Link được gửi về Email. Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày. Sau khi nhận hàng mà khách hàng có khiếu nạo thì bạn cần vào xem và gửi phản hồi để hỗ trợ Sendo giải quyết cho khách hàng nhé. Từ danh sách sản phẩm – nhấn Chọn sản phẩm cần up tự động (1 hoặc nhiều sản phẩm) và nhấn “Cấu hình up tự động”. Hướng dẫn bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân… Nên chọn hình ảnh có chất lượng cao, nền trắng và tránh watermarks.

Giày dép cũng là một lựa chọn khá phổ biến của các chủ shop kinh doanh hiện nay. Từ giày dép dành cho trẻ em, giày cao gót, sandal,… làm cho thị trường giày dép vô cùng phong phú với nhiều mẫu mã đa dạng. Gây ấn tượng mạnh về mặt hình ảnh và thông tin quảng cáo.

hướng dẫn đăng bán hàng trên sendo

Sendo là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến, nơi giao dịch giữa người mua và người bán. Nên việc đăng ký bán hàng trên Sendo hoàn toàn miễn phí khi đăng ký trở thành người bán. Nhưng sẽ có những khoản chi phí phát sinh trong quá trình bán hàng trên Sendo. Sendo hiện đang là sàn thương mại điện tử sôi động bậc nhất chỉ đi sau Shopee.vn.

Hướng Dẫn, Cách Bán Hàng Trên Sendo Hiệu Quả

Hãy chỉ sử dụng khi không thể liên lạc được với Khách hàng nhiều lần ở những thời điểm khác nhau hoặc nhu cầu, sở thích của Khách hàng không phù hợp sản phẩm đã chọn. Nếu không có thời gian up thủ công thì tốt hơn cả là bạn chọn vào các giờ vàng khách online và mua sắm nhiều, set up tự động vừa hiệu quả, không bị quên mà còn không bị lãng phí tiền nữa. 1 lượt up khi đơn hàng hoàn tất nếu Shop xác nhận còn hàng trong vòng 1 giờ kể từ khi đặt hàng thành công. Hàng hóa sẽ được cân để xác định trọng lượng thực tế và thường được áp dụng cho đơn hàng nội thành. Ở phần thông tin Chọn ngành hàng bạn cần chọn chính xác ngành hàng phù hợp nếu không Sendo sẽ không duyệt cho bạn đăng bán. Trong phần sản phẩm, bạn nhấn vào danh sách sản phẩm rồi lựa chọn sản phẩm muốn sửa đổi thông tin.

Tuỳ vào hình thức kinh doanh của cửa hàng để mà lựa chọn hình thức cho đúng sở hữu sản phẩm của mình nhé. Sau khi chọn xong bạn sẽ được chuyển tới trang quản trị và thực hiện bán hàng nhé. Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng SendoMỗi chương trình có một lợi ích riêng, điều kiện riêng, bạn cần tìm chương trình ưu đãi nào hợp với nhu cầu của bạn. Phân tích xem chương trình nào sẽ mang lại lượng khách tốt nhất cho bạn mà không lỗ nhiều. Bán hàng online đang ngày càng phát triển, bên cạnh kênh bán hàng là facebook thì các trang thương mại điện tử hiện nay cũng phát triển không kém. Sendo là một trang thương mại điên tử trung gian giúp người mua tìm được các của hàng mà họ ưng ý hay ngược lại giúp các shop tìm được nguồn hàng.

Bán hàng trên sendo cũng giống như bán hàng trên các kênh khác. Việc đầu tiên của bạn là phải tìm được sản phẩm mà mình muốn kinh doanh. Khi bán hàng trên Sendo bạn nên lựa chọn những sản phẩm phổ biến như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, phụ kiện hay đồ gia dụng,… những sản phẩm có giá tầm trung sẽ dễ bán hơn trong thị trường này.

Dựa vào sự tiện ích của những sản phẩm này mà các chị em sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc nội trợ. Với những lợi ích cơ bản trên đây, chắc chắn Sendo sẽ là một sàn thương mại điện tử tiềm năng giúp bạn tăng tối đa doanh thu bán hàng. Sendo.vn là một trong các kênh thương mại điện tử chuyên về thời trang, đồ gia dụng trong gia đình,… Và được đánh giá là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chú ý khi sản phẩm tham gia Flash Sale đã được duyệt thì bạn không được đổi giá sản phẩm và đảm bảo số lượng tồn kho chính xác trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng online đa kênh là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý.

Sau khi đã kiểm tra thông tin Mã giảm giá chính xác, shop có thể kích hoạt Mã giảm giá bằng cách đánh dấu vào mã cần kích hoạt và chọn “Kích hoạt mã đã tạo”. Khi đó, hệ thống sẽ tạo Mã Giảm Giá và chuyển Tình trạng sang “Đang sử dụng” và Shop sẽ không thể thay đổi Mã giảm giá được nữa. Tiếp theo đó chính là quần áo, cũng là một mặt hàng đang có nhu cầu rất cao. Mặt hàng này rất đa dạng từ chủng loại, chất liệu hay nguồn hàng cho đến đối tượng khách hàng sử dụng.

Không Đăng Được Sản Phẩm Trên Sendo

Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn có nhiều đơn hàng hơn khi bán hàng online trên Sendo. Bước cuối cùng để bạn hoàn thành việc đăng ký tài khoản là “Lựa chọn hình thức kinh doanh”. Trong đó, SenMall là bán hàng chất lượng cao từ các hãng uy tín, còn Sendo Shop là gian hàng hàng bình thường, không yêu cầu nguồn gốc xuất xứ. Khi lựa chọn xong, bạn sẽ được chuyển vào trang quản trị để bắt đầu bán hàng.

Điều quan trọng khi kinh doanh mặt hàng này trên Sendo, bạn nên tìm hiêu kĩ về khách hàng mà mình hướng đến để chọ sản phẩm phù hợp nhất. Sàn Thương mại điện tử Sendo.vn được ra đời vào tháng 9 năm 2012, xuất thân là một dự án trực thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến FPT, thành viên của tập đoàn FPT. Sau gần 2 năm hoạt động, nhằm tập trung nguồn lực mạnh mẽ để phát triển ngành thương mại điện tử.

Sản phẩm được đăng lên có thông tin mô tả khác với tên sản phẩm. Tùy vào việc bạn chưa từng kinh doanh hay đã có uy tín ban hàng, SenMall sẽ cần lấy thông tin từ bạn như hình bên dưới. Thì bạn buộc phải dùng số điện thoại mới, email mới và tên gian hàng mới không trùng với tên đã có. 3 – Sau khi bấm Gửi mã xác thựcmột tin nhắn sms sẽ gửi đến số điện thoại này, bạn sẽ nhập 4 kí tự mã xác thực trong tin nhắn vào đây. Bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên và ngoài Internet. Khi mã giảm giá được kích hoạt, Shop có thể chọn chức năng “Tải mã giảm giá” để tải về Phiếu Giảm Giá có chứa Mã dưới dạng hình ảnh.

 • Đây chắc chắn là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam.
 • Nếu trong quá trình tạo tài khoản bạn gặp phải trường hợp như số điện thoại đã được dùng để xác thực tài khoản khác.
 • Và các bạn cũng chú ý là hình ảnh đại diện không được chứa logo của doanh nghiệp bạn nhé.
 • Thời gian Sendo chuyển tiền cho shop là từ 3 – 10 ngày kể từ khi đơn hàng chuyển sang trạng thái hoàn tất.

Tuy nhiên với shop bán hàng đa kênh, bao gồm mở cửa hàng, fanpage Facebook, Shopee, Lazada và Sendo thì shop nên tham khảo các phần mềm quản lý hàng tồn kho trên từng kênh và kho tổng. Tránh được tình trạng trên hệ thống báo hết hàng nhưng trong kho thực tế vẫn còn hoặc ngược lại. + Cập nhật sản phẩm hình ảnh, thông tin, kích thước, mô tả đầy đủ và đúng với quy định. Vì sau đó, sản phẩm của bạn còn phải được duyệt, nên nếu thông tin đảm bảo đúng và đầy đủ thì quy trình này sẽ không mất quá nhiều thời gian. Như vậy, trên đây là một số những hướng dẫn để bán hàng trên Sendo hiệu quả mà Uplevo đã tích luỹ và tổng hợp được. Hi vọng rằng bài viết này đã hỗ trợ các bạn được phần nào trên thương trường Online để giúp cho công việc kinh doanh của bạn tấn tài tấn lộc, ngày càng phát triển thành công.

Hướng Dẫn Đăng Bán Sản Phẩm Sendo

Nếu trong quá trình tạo tài khoản bạn gặp phải trường hợp như số điện thoại đã được dùng để xác thực tài khoản khác. Một số thông tin cho rằng các bạn không thể thay thế hình đại diện của sản phẩm là hoàn toàn sai lầm nhé. Các bạn có thể thay đổi thoải mái hình đại diện nhé, tuy nhiên hình đại diện sẽ được duyệt lại một lần nữa. Và các bạn cũng chú ý là hình ảnh đại diện không được chứa logo của doanh nghiệp bạn nhé.

 • Sendo được sự chống lưng của ông lớn ập đoàn FPT nên có mức độ uy tín và sự đảm bảo cao hơn so với các trang thương mại điện tử khác.
 • Bạn nên tìm hiểu kỹ bởi nếu không bạn sẽ rất dễ vi phạm, bạn có thể bị phạt và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
 • This entry was posted in Sàn thương mại điện tử, Blog and tagged bán hàng trên sendo có tốn phí không, cách bán hàng trên sendo, hướng dẫn bán hàng trên sendo cho người mới bắt đầu.

Chỉ cần biết nắm thời điểm khách hàng đang cần đến sản phẩm gì nhiều để chọn chương trình quảng cáo phù hợp chắc chắn shop bạn sẽ thành công. + Sau khi sản phẩm của bạn được duyệt, bạn hãy tiến hành cập nhật số lượng hàng tồn kho cho mỗi sản phẩm, bất cứ khi nào sản phẩm được bán ra, số lượng hàng tồn kho sẽ bị trừ đến khi hết. Do đó, khi bạn cập nhật số lượng hàng tồn còn trong kho sẽ giúp bạn kiểm soát được hàng hóa tốt hơn và đảm bảo khách hàng không phải mua nhầm sản phẩm đã hết hàng. + Sau khi cập nhật các thông tin trên bạn nhấn chuột vào mục “BÁN HÀNG NGAY” khi đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi vào số điện thoại đã đăng ký. Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng nhưng không đủ chi phí để mở một trang web riêng thì Sendo.vn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Sản phẩm đăng bán chọn không đúng thương hiệu của sản phẩm. Nếu bạn có ý định kinh doanh dưới hình thức cao cấp là SenMall thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ một chút, nếu mà đọc điều khoản thông qua một người thứ 3 thì rất có thể hiểu lầm các điều khoản nhé. Tiếp theo bạn sẽ chọn giữa hình thức kinh doanh Shop thông thường và SenMall. Sau khi bạn bán hàng trên Sendo, tiền sẽ được chuyển vào ví Senpay và bạn có thể rút tiền từ ví Senpay về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

Sendo được sự chống lưng của ông lớn ập đoàn FPT nên có mức độ uy tín và sự đảm bảo cao hơn so với các trang thương mại điện tử khác. Sau lúc đã chọn được tên thành công, Sendo sẽ tự động chuyển bạn sang mục địa chỉ lấy hàng. Tại đây, bạn cần nhập chuẩn xác và cụ thể nhất liên hệ kho hàng của mình. Sau đó hãy nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn, tài khoản của bạn sẽ sử dụng số điện thoại để làm tên đăng nhập. Gộp đơn hàng là chức năng cho phép Shop có thể gom các đơn hàng của khách hàng có cùng 1 địa chỉ nhận hàng thành 1 đơn hàng tổng để tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng của Shop.

Đầu tiên Các bạn sẽ bắt tay vào tạo gian hàng để kinh doanh, phần này mình ko nói vì trên sendo có hướng dẫn cụ thể cho việc tạo gian hàng. Nếu đăng ký thành công, các thông tin bạn đưa ra phù hợp và thực tế bạn là hộ kinh doanh đã được kiểm chứng có trụ sở. Bạn càng tối ưu ở mục đăng sản phẩm bao nhiêu thì bài viết của bạn càng có cơ hội hiển thị tốt, nổi bật và thu hút khách hàng hơn.

Và với những lợi ích bên trên mà Sendo dành cho bạn thì chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ việc đó nhỉ. Bạn cần có một ví SenPay dùng để thanh toán tiền hàng cho bạn. Với các trang TMĐT như Sendo này thì mỗi shop sẽ có 1 gian hàng hoạt động tách biệt và độc lập, giống như một website mini vậy. Mình khá ưng ý cái này có thể theo dõi được hiện trạng đơn hàng đang ở đâu, có sự cố gì hay không.

1 Từ Tài Khoản Mua Hàng Online Tạo Tài Khoản Bán Hàng Trên Sendo

Tiếp theo bạn cần nhập lại SĐT để kết liên trương mục SenPay. Tài khoản SenPay mang là nơi lưu trữ tiền bán hàng mà khách mua trong khoảng shop bạn. Sau khi đăng ký thành công SenMall sẽ có đội ngũ hỗ trợ và hướng dẫn Shop hoàn thành tất cả các bước còn lại. Thông báo kích hoạt liên kết tài khoản thành công và thông tin tài khoản ví SenPay sẽ hiển thị.

Trên đây là tất cả kinh nghiệm của mình thu lượm được trong quá trình sử dụng và mở shop trên Sendo. Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp đừng ngại để lại bình luận bạn nhé. Hy vọng với cách đăng ký bán hàng trên Sendo chi tiết từ A đến Z này bạn sẽ mở shop dễ dàng. Tận dụng các chương trình quảng cáo miễn phí trên Sendo như Flash Deal, giảm giá thật, mã giảm giá hay miễn phí vận chuyển,.. Hãy tận dụng các chương trình này cùng với các sản phẩm mà khách hàng đang ưu chuộng, có thị trường nhu cầu lớn chắc chắn shop bạn sẽ thành công. Như vậy với 3 bước cơ bản, Unica.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và up sản phẩm của mình trên Sendo – địa chỉ uy tín được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Bạn có thể điều chỉnh đường link bằng cách nhập lại tên shop trong ô thứ 2. Sản phẩm bị nằm trong những danh mục sản phẩm Sendo không cho bán. 5.Xem lại Sản phẩm đã đăng và chọn xem hiển thị trên Sendo.vn. Đối với SenMall bạn cần phải có trụ sở kinh doanh thực tế nếu muốn bán SenMall. Chắc chắn bạn luôn muốn mở rộng quy mô bán hàng của mình.

Không Thể Đánh Giá Hiệu Quả Kinh Doanh Từng Sàn Tmđt?

Cuối cùng, chọn Lưu nháp hoặc Đăng sản phẩm để hoàn tất. Nhấn nút tải ảnh để tải ảnh từ điện thoại hoặc máy tính hoặc “chọn từ thư viện” nếu bạn đã từng tải ảnh lên đó. Kích hoạt Shop bằng cách dùng điện thoại di động nhắn tin theo cú pháp bên dưới.

Bạn hoàn toàn được miễn phí khi đăng ký tài khoản bán hàng, chỉ phải thanh toán phí đóng gói và phí vận chuyển giao hàng. Đây cũng là những khoản phí mà tất cả các trang thương mại điện tử khác đều có. Ngoài ra, bạn không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Để hoàn thành xong bước đăng ký tài khoản bạn cần phải hoàn hiện một thao tác nữa đó là Lựa chọn hình thức kinh doanh. Sendo đưa ra cho bạn hai sự lựa chọn là SenMall và Sendo Shop.

Dựa trên các yếu tố như địa điểm kho hàng, chính sách gửi hàng hóa, giờ lấy hàng giao hàng, báo cáo tiền ship COD. Kinh nghiệm của nhà bán hàng trên Sendo là không chọn tất cả đơn vị vận chuyển, khó kiểm soát và dễ nhầm lẫn tiền ship COD. Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu như email/ SĐT, mật khẩu, tên Shop để đăng ký tài khoản bán hàng. Để hoàn tất xong bước đăng ký bạn cần phải hoàn hiện 1 thao tác nữa đó là lựa chọn hình thức buôn bán. Trong đó, SenMall là trọng tâm bán hàng chất lượng cao của Sendo, dành cho các nhà bán hàng là đơn vị phân phối và cung cấp chính thức của các thương hiệu uy tín.

Hãy truy cập link Shop đã tạo hoặc bấm vào “Tên Shop” để xem ngay diện mạo Shop mình trên Sendo.vn nhé. Xin chân thành cảm ơn quý shop đã dùng dịch vụ của Sendo.vn. Đối với Viettel và Giao Hàng Nhanh thường lấy hàng vào chiều hoặc gần tối (GHN lấy hàng lâu nhất) nên qua 1 ngày mình gọi tổng đài hoặc cầm thẳng ra GHN/Viettel giao luôn. Trong trường hợp không nhận được tin nhắn, bạn có thể ấn vào nútGửi lạiở bên phải hộpMã xác thực. Điện thoại bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi bạn nhắn tin kích hoạt. Marketing Việt là chuyên trang về kiến thức Marketing Online.

 • Sendo thường xuyên tổ chức các chương trình Flash Sale hoặc Deal 1k để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Hãy chỉ sử dụng khi không thể liên lạc được với Khách hàng nhiều lần ở những thời điểm khác nhau hoặc nhu cầu, sở thích của Khách hàng không phù hợp sản phẩm đã chọn.
 • Shop sẽ rút tiền từ Senpay về tài khoản ngân hàng, phí rút sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng SendoSau khi hoàn tất bước trên thì chúc mừng bạn đã có tài khoản bán hàng Sendo rồi nhé.
 • Sendo sẽ xem xét tất cả các giấy tờ, thông tin bạn cung cấp và phản hồi bạn trong vòng 2 ngày làm việc(không tính thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ).
 • Bước tiếp theo bạn sẽ cập nhật thông tin để hoàn tất quá trình tạo shop.

Để cẩn thận hơn, bạn hãy vào Sendo với vị trí là một khách hàng để xem được toàn bộ sản phẩm mình đăng, chất lượng ảnh như thế nào, thông tin sản phẩm đã đầy đủ chưa. Tiếp theo, chủ shop cần nhập số điện thoại để liên kết với tài khoản Senpay. Đây là nơi lưu trữ tiền bán hàng của shop, sau mỗi đợt khách thanh toán, Sendo sẽ chuyển tiền vào đây và bạn có thể rút. Những gì bạn cần là điền số điện thoại có liên kết tới ví Senpay của bạn để xác thực.

Mặt Hàng Giày Dép

Vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đặt tên cho shop của mình. Hình ảnh bên mình cũng khôn có ảnh thật và có ảnh đẹp, ảnh xấu tuy nhiên vẫn bán được hàng, nên đó không phải vấn đề quan trọng hiện tại, tuy nhiên nếu bạn có ảnh thật và đẹp sẽ tuyệt hơn. Nếu Shop chưa kịp chuẩn bị hàng hóa hãy thực hiện chức năng Hoãn. Hàng hóa sẽ được đo theo kích thước của các chiều và quy đổi trọng lượng theo thể tích để tính cước.

Trong 3 ngày, nếu shop không cập nhập sản phẩm hoặc phát sinh đơn hàng hệ thống tự động chuyển sang trạng thái hết hàng tắt hiển thị mà không cần báo trước. Tên đăng ký chủ gian hàng phải giống với tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh ạ. Xin cho hỏi tên đăng ký chủa gian hàng có cần giống với tên đăng ký kinh doanh không ạ. Sendo sẽ xem xét tất cả các giấy tờ, thông tin bạn cung cấp và phản hồi bạn trong vòng 2 ngày làm việc(không tính thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ). Mỗi khi có đơn hàng, hệ thống sẽ báo ngay vào email đăng ký của Shop, Shop chỉ cần đăng nhập vào trang quản trị để xác nhận đơn hàng. Số lượt up sản phẩm trên Sendo miễn phí có hạn nên bạn chú ý thời gian và số lượng để sử dụng nhé.

Sau mỗi đợt, tiền sẽ được Sendo chuyển vào ví này và bạn có thể rút nó. Khi chọn tên thành công, Sendo tự động chuyển đến mục “Địa chỉ lấy hàng”. Bạn cần nhập chính xác và cụ thể nhất địa chỉ kho hàng, địa chỉ của hàng trực tiếp để bộ phận vận chuyển của Sendo đến lấy hàng khi có đơn.

Lựa chọn đơn vị chuyển hàng phù hợp và chất lượng để quy trình bán hàng của bạn hiệu quả và nhanh chóng, góp phần tạo được uy tín tốt với với khách hàng. Nên chọn 1-2 đơn vị chính thôi, tránh chọn mặc định tất cả các đơn vị mà gây khó khăn trong khâu quản lý. Lưu ý luôn là bạn không được phép đặt những tên không phù hợp với thuần phong mỹ tục ở Việt Nam.

Chú ý hình ảnh phải rõ ràng, đẹp mắt, thông tin viết ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo được những thông tin mà khách hàng cần cung cấp. Dưới đây là các thao tác giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản và bắt đầu bán hàng trên Sendo. Cung cấp các hình thức hỗ trợ cho người bán như quảng cáo PR, đăng Banner, eclick, hỗ trợ chụp hình sản phẩm và chủ động tư vấn cho người bán.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *