hướng dẫn đăng ký giao hàng tiết kiệm

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả. Khi đăng ký gửi hàng với GHTK thì tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với GHTK sẽ chính là tài khoản nhận tiền COD định kỳ khi bạn ship COD qua GHTK. GHTK sẽ chuyển khoản định kỳ 3 lần/tuần vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

 • GHTK trên điện thoại và tiến hành tạo đơn ngay trên app.
 • Một công ty giao hàng phủ sóng toàn quốc không thể tránh khỏi nhược điểm nhất định.
 • Ứng dụng sẽ hiển thị thêm các cách đóng gói GHTK sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Từ đó, đơn vị đã tối ưu hệ thống nhằm phục vụ nhu cầu bán hàng online tốt nhất.
 • Đăng đơn bằng App điện thoại (khuyên dùng), Website hoặc kết nối API đồng bộ đơn hàng.

Nhờ quá trình hợp tác với các đơn vị lớn, Giao Hàng Tiết Kiệm đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm xử lý hàng ngàn đơn hàng trên một ngày. Từ đó, đơn vị đã tối ưu hệ thống nhằm phục vụ nhu cầu bán hàng online tốt nhất. Bài viết còn gợi ý cho những ai muốn tham khảo thêm đơn vị vận chuyển khác ngoài GHTK, đó là nhà xe Hải Vân. Tuy không phải đơn vị vận chuyên vận chuyển nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hải Vân được đánh giá rất cao nhờ dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi.

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Shipper Giao Hàng Tiết Kiệm

Luôn cam kết vận chuyển nhanh chóng, cẩn thận, giá cả hợp lý, Hải Vân là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Tuy phỏng vấn chạy giao hàng thôi nhưng có thể 10 người phỏng vấn chỉ chọn 5 người vì vậy để phỏng vấn đậu và nhận việc thì anh em cũng cần lưu ý và biết những kinh nghiệm sau. Chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn đã có tài khoản và đăng đơn hàng đi ngay. Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến hàng đầu, có mạng lưới và sự hiện diện khắp Việt Nam. Cách đăng ký Giao Hàng Tiết Kiệm nhanh chóng và đơn giản nhất. Trên đây là những cập nhật mới nhất của Vinalink về bảng giá ghtk.

GHTK miễn phí dịch vụ bảo hiểm hàng hoá có giá trị dưới 3 triệu đồng. Với các đơn hàng có giá trị từ 3 đến 20 triệu đồng thì phí bảo hiểm hàng hóa sẽ được tính bằng 0,5% giá trị hàng hoá (tối đa là 100 nghìn đồng). Những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu, GHTK sẽ không nhận giao hàng.

Vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bảo mật này để bảo đảm hiểu rõ trình tự thu thập, mục đích và phạm vi sử dụng, thời gian lưu trữ, cách thức và bảo mật dữ liệu của GHTK. Đăng ký tài khoản trực tiếp trên trang chủ giaohangtietkiem.vn, click nút Đăng ký ngay ở cuối trang. Trong ứng dụng GHTK, vào danh sách “Đơn hàng” và ấn nút “Tìm”. Bạn chọn đơn hàng cần in phiếu gửi hàng và ấn vào nút “Thao tác” để in đơn. Dưới đây là các hướng dẫn liên quan cũng như các thông tin dành cho anh em đang chạy GHTK hay chuẩn bị đăng ký có thể xem qua.

Thời gian nâng bậc lương của công chức, viên chức và…

Ứng dụng sẽ hiển thị thêm cách đóng gói sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Cuối cùng bạn lựa chọn người trả ship và nhập tiền COD và giá trị hàng hóa. Giao Hàng Tiết Kiệm được hiểu là đơn vị chuyên nhận vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa từ người bán đến người mua và ngược lại.

 • Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân viên cũng có thể kiểm tra và xử lý đơn hàng của bạn nhanh chóng hơn.
 • Hoặc nếu bạn chỉ có giấy A4 thì nên in 2 đơn hàng cùng lúc.
 • Lưu ý một số hàng hóa Thực phẩm cấm bay như thực phẩm dạng bột, sữa bột…
 • Bài viết còn gợi ý cho những ai muốn tham khảo thêm đơn vị vận chuyển khác ngoài GHTK, đó là nhà xe Hải Vân.
 • Tiền đối soát của bạn sẽ được chuyển theo lịch bạn đã đăng ký với ghtk.

Phần mềm được nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng nhất đó là Abit. Hãy trải nghiệm dùng thử tất cả tính năng của nó ngay TẠI ĐÂY. Cũng giống như các đơn vị vận chuyển khác, GHTK cũng có những quy định về quy cách đóng gói hàng hóa riêng nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm không bị vỡ hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và giao hàng.

Hy vọng với những hướng dẫn về cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm ở trên sẽ giúp bạn biết thêm về cách gửi hàng cũng như các quy định của GHTK . Nếu bạn có điều gì thắc mắc về cách gửi hàng hãy để lại bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn nhanh nhất có thể. Có 2 cách để bạn có thể đăng ký shipper giao hàng tiết kiệm. Giao Hàng Tiết Kiệm là một đơn vị vận chuyển hàng hoá, chủ yếu sử dụng nhiều nhất là các bạn bán hàng online.

Tìm hiểu cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệmLà một nhà kinh doanh thông minh, để quản lý kiểm soát đơn hàng của mình một cách chặt chẽ nhất trong quá trình gửi. Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị thêm phần mềm quản lý đơn hàng. Nó sẽ giúp bạn điều hành công việc một cách thuận lợi nhất.

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng Qua Giao Hàng Tiết Kiệm Qua 3 Bước

Shipper giao hàng nghe có vẻ đơn giản nhưng có thể 10 người phỏng vấn chỉ chọn 5 người vì vậy để phỏng vấn đậu và nhận việc, bạn cũng cần lưu ý và nắm được những kinh nghiệm sau. Có 2 cách tạo vận đơn trên GHTK, một là tạo đơn lẻ hai là upload file excel. Cách upload sẽ dành cho các bạn đã xài quen, có khối lượng đơn hàng phát sinh nhiều mỗi ngày. Thời gian làm việc của GHTK vô cùng linh hoạt, các chủ shop có thể yên tâm gửi hàng đến các điểm GHTK, khách hàng có thể nhận bất cứ thời gian nào trong ngày. Nếu điện thoại của bạn đã kết nối với máy in bluetooth thì phiếu gửi hàng GHTK sẽ được in ra rồi bạn dán lên gói hàng là xong. Các loại hàng hóa nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất, nhập khẩu.

Để tìm hiểu chi tiết về quy cách gói hàng gửi GHTK chi tiết theo từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY, hoặc bạn có đọc trong phần hướng dẫn Đóng gói hàng hóa trên app GHTK. Do nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao, các chủ shop phải tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa đảm bảo uy tín và tiết kiệm. Giao Hàng Tiết Kiệm Hà Nội đã được nhiều người tìm đến nhưng chưa biết cách đăng ký như thế nào? Hãy cập nhật những thông tin dưới đây bạn sẽ nhanh chóng hợp tác thành công với đơn vị này. Môi trường làm việc ở Giao hàng tiết kiệm được đánh giá là đa dạng, trẻ trung và năng động.

Như vậy là xong rồi đó, bạn đã có thể sử dụng GHTK để gửi hàng khi có đơn bán online rồi. Giá ship cực kỳ hợp lý, tiết kiệm, miễn phí COD, đối soát 3 lần/ tuần đảm bảo giao hàng nhanh. Làm shipper giao hàng tiết kiệm ngày càng có tiềm năng phát triển với thu nhập ổn định dành cho người lao động. GHTK không chịu trách nhiệm nếu shop cố ý gửi những mặt hàng này. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập lịch nhận tiền định kỳ trong ứng dụng bằng cách vào phần “Thông tin shop” , chọn “Thông tin ngân hàng & đối soát”, sau đó chọn lịch nhận tiền mà bạn muốn. Nhờ hợp tác với Shopee, Giao Hàng Tiết Kiệm đã tích luỹ được kinh nghiệm xử lý hàng chục ngàn đơn hàng/ngày, từ đó tối ưu hệ thống của mình nhằm phục vụ anh chị bán hàng online tốt nhất.

Sau khi đã gửi hàng qua GHTK, bạn cần theo dõi hành trình dài của đơn hàng và xác định bưu gửi GHTK để biết gói hàng đã đến nơi bảo đảm an toàn hay chưa, đồng thời cũng để update trạng thái đơn hàng cho người mua của bạn nữa. Để tra cứu vận đơn của sản phẩm & hàng hóa, bạn hãy vào app GHTK, sau đó lựa chọn đơn hàng cần tra cứu. Tại đây, đơn hàng sẽ hiển thị không thiếu thông tin để bạn hoàn toàn có thể update được hành trình dài và trạng thái của đơn hàng đó .

Làm thế nào để bán được nhiều hàng online một cách tốt nhất! Bởi vì một quán café đều có những nhu cầu riêng biệt nên có nhiều loại Phần mềm quản lý… Nếu bạn chưa có tài khoản GHTK, bạn hãy truy cập vào nút bên dưới để tạo tài khoản nhé. GHTK là một đơn vị vận chuyển hàng hóa, thư từ,… trên toàn quốc và được nhiều người kinh doanh online sử dụng. GHTK bùng nổ vào năm 2017, sau gần 3 năm hoạt động hiện GHTK đang có hơn 500 điểm gửi hàng phủ khắp 63+ tỉnh thành. Kinh nghiệm nhiều anh em chia sẽ phỏng vấn đậu là thể hiện mình đang rất muốn chạy GHTK là được chứ đừng nói em chạy thử coi thu nhập có tốt không là có thể bị tạch đó.Anh em có kinh nghiệm chạy Grab,GoViet…

Đơn vị này thường được các chủ shop bán hàng online sử dụng nhất là các trang thương mại điện tử nhu TiKi, Lazada, Shopee,….. Khi phát sinh đơn hàng của khách, bạn sử dụng ứng dụng GHTK để thực hiện cách gửi hàng ở giao hàng tiết kiệm ngay trên điện thoại. Đa số các cuộc phỏng vấn xin việc đều diễn ra căng thẳng bởi tính cạnh tranh của nó. Tuy nhiên nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ càng cùng tâm thế phỏng vấn thoải mái bạn có thể nắm chắc phần thắng.

Cách Tính Cân Nặng Ghtk

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho Thương mại điện tử. Trên đây, Ginee đã giới thiệu đến bạn cách đăng ký giao hàng tiết kiệm đơn giản nhất. Nếu bạn là kinh doanh online hãy áp dụng để có thể gửi hàng một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất nhé. Đối với những đơn hàng thu hộ từ Giao hàng tiết kiệm, sau khi đơn hàng chuyển sang trạng thái Đã giao hàng, ghtk sẽ tự động đối soát tiền thu hộ qua tài khoản ngân hàng của bạn cung cấp theo lịch đăng ký. VIệc đối soát linh hoạt giúp bạn tăng vòng quay vốn và kinh doanh có hiệu quả hơn. Trên đây là tất tần tật thông tinhướng dẫngửi hàng qua Giao hàng tiết kiệmtrên điện thoại cho bạn tham khảo.

Tại đây, đơn hàng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin để bạn có thể cập nhật được hành trình và trạng thái của đơn hàng đó. Giao Hàng Tiết Kiệm gần đây đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các chủ shop bán hàng online và cả những người nhận hàng. Đơn vị đã được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả vận chuyển.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân viên cũng có thể kiểm tra và xử lý đơn hàng của bạn nhanh chóng hơn. Sau khi đóng gói hàng hóa, bạn cần in phiếu gửi hàng và ghi mã vận đơn bên trên để gửi cho GHTK. Kế đến, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Giao Hàng Tiết Kiệm để vận chuyển các đơn hàng shop mình nhé. Giao hàng tiết kiệm nhận vận chuyển hàng hóa có khối lượng tối đa 20kg, kích thước tối đa mỗi chiều không quá 80cm với các kiện hàng đi liên miền, không quá 1m với kiện hàng đi nội miền và nội tỉnh. GHTK không hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho bạn, vì vậy bạn nên hoàn thành việc đóng gói trước khi tới điểm gửi hàng, sau đó in và dán phiếu giao hàng. Giao Hàng Tiết Kiệm sẽ gửi email xác nhận cho bạn, bạn mở hộp thư để bấm vào link kích hoạt tài khoản nhé.

hướng dẫn đăng ký giao hàng tiết kiệm

Bởi vậy, rất nhiều các shipper mùa dịch tự do đã chuyển sang đăng ký trở thành shipper của giao hàng tiết kiệm. Sau khi đã tạo đơn thành công bạn thực hiện cách in đơn hàng trên giao hàng tiết kiệm. Nên sử dụng giấy A5 để in phiếu gửi hàng giao hàng tiết kiệm. Hoặc nếu bạn chỉ có giấy A4 thì nên in 2 đơn hàng cùng lúc. Lưu ý khi dán phiếu gửi hàng nên dán trên bề mặt phẳng để không làm mờ hoặc nhòe mã vạch. Tại phần thông tin “Thu hộ tiền và hàng hóa”, hãy nhập tên sản phẩm.

Ngoài ra bạn phải chuẩn bị một điện thoại điện thoại hệ điều hành Android từ 5.0 (vd Sam Sung, Oppo…) có kết nối internet 3G, 4G sẽ giúp Bạn “kết nối” nhanh App nội bộ và với khách hàng; thao tác và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Chính sách Bảo Mật dưới đây mô tả cách thức GHTK thu thập, lưu trữ, sử dụng, chuyển giao, tiết lộ và bảo vệ Thông tin Cá nhân của khách hàng. Với hàng hóa dạng mảnh như tranh vẽ, bản đồ…, dễ rách nát cần được cuộn tròn, cho vào ống nhựa hay các ống bằng bìa carton cứng, bịt kín 2 đầu ống. Cần đóng gói kín, nên đóng trong hộp carton tránh bị bẩn, rách, cong, ẩm mốc… Bạn nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY ở cuối màn hình để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Giao Hàng Tiết Kiệm.

Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Gửi Hàng Qua Ghtk

Ài xế giao hàngpart time sáng, chiều, tối các bạn đóng cọc 3 triệu. Part time chủ nhật cọc 1 triệu còn sinh viên thì tham gia làm buổi nào cũng cần cọc trước 1 triệu, còn lại nếu cần trừ thêm sẽ trừ sau. Anh em nên bình tĩnh trả lời, nói sao hợp tình hợp lý là được chứ cũng không có gì quan trọng. Toàn bộ những thông tin người lao động nước ngoài cần… Đăng ký email để Chợ Tốt gửi đến bạn những bài viết mới nhất. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

 • Giao Hàng Tiết Kiệm được hiểu là đơn vị chuyên nhận vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa từ người bán đến người mua và ngược lại.
 • Đăng ký email để Chợ Tốt gửi đến bạn những bài viết mới nhất.
 • Đối với các shop mới gửi hàng trên GHTK, bạn chỉ có thể chọn hình thức Shop trả ship cho 50 đơn gửi hàng đầu tiên.

Hệ thống quản lý tốt, trang web và App đều hoạt động sôi nổi, thuận tiện cho quá trình theo dõi vận đơn. Chính vì vậy, Giao Hàng Tiết Kiệm rất được các nhà bán lẻ hàng online tin dùng trong suốt thời gian qua. Lưu ý một số hàng hóa Thực phẩm cấm bay như thực phẩm dạng bột, sữa bột… GHTK trên điện thoại và tiến hành tạo đơn ngay trên app. Khi có đơn hàng của khách, bạn cần tạo đơn hàng trên ứng dụng.

Ngày nay, thời đại cônng nghệ thông tin bao phủ toàn cầu, cuộc sống của con người trở nên bài bản hơn và cần đi theo một khuôn khổ nhất định. Và xin việc tại giao hàng tiết kiệm cũng cần phải hồ sơ xin việc. Cách thứ nhất, bạn có thể đăng ký Online hoặc đến trực tiếp bưu cục gần nhất để đăng ký, tuy nhiên dù hình thức nào thì bạn cũng phải tới văn phòng để phỏng vấn và training để biết cách sử dụng app. Cách gửi hàng Giao hàng tiết kiệmnhư thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển này, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh online. Giao hàng tiết kiệm không phân biệt tuổi tác hay kinh nghiệm của các ứng viên mà chỉ cần bạn có nhu cầu, mong muốn có việc làm và tinh thần trách nhiệm trong công việc thì bạn đều có thể ứng tuyển vào vị trí shipper của Giao hàng tiết kiệm.

Bằng cách vào mục Thông tin shop, sau đó chọn mục Thông tin ngân hàng & đối soát rồi lựa chọn lịch nhận tiền mà bạn mong muốn và nhấn nút Cập nhật lịch đối soát là được. Đối với các shop mới gửi hàng trên GHTK, bạn chỉ có thể chọn hình thức Shop trả ship cho 50 đơn gửi hàng đầu tiên. Từ đơn hàng thứ 51 trở đi, bạn sẽ được chọn được hình thức Khách trả ship.

Bắt Đầu Với Ghtk?

Hàng trong các khoảng thời gian như sáng sớm 7h-9h sáng, giờ nghỉ trưa 11h-14h hoặc sau giờ tan làm 17h-20h. Bạn kéo xuống dưới cuối trang web, bạn sẽ thấy chỗ này, nhấp vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để tạo tài khoản GHTK bạn nhé. Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hay hóa đơn GTGT. Đối với hàng Thời trang và Mỹ phẩm dạng chai lọ cần được bịt kín, dùng băng dính quấn quanh miệng chai, đóng gói với giấy bọt khí và thùng cứng (gỗ, thiếc) có chèn vật liệu hút chất lỏng.

Đối soát là quá trình ghtk chuyển khoản tiền thu hộ và phí dịch vụ của các đơn hàng đã hoàn thành trước lịch đối soát. Chủ tài khoản có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website/ App của GHTK để tự chỉnh sửa hoặc yêu cầu GHTK thực hiện chỉnh sửa. Đối với những ai không có máy in, bạn có thể viết bằng tay mã vận đơn lên trên gói hàng và giao cho shipper. Bạn cũng có thể mang ra gửi tại điểm GHTK, chỉ cần đọc số điện thoại, nhân viên sẽ giúp bạn in phiếu gửi hàng và dán vào gói hàng. Ứng dụng sẽ hiển thị thêm các cách đóng gói GHTK sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

 • Giao hàng tiết kiệm nhận vận chuyển hàng hóa có khối lượng tối đa 20kg, kích thước tối đa mỗi chiều không quá 80cm với các kiện hàng đi liên miền, không quá 1m với kiện hàng đi nội miền và nội tỉnh.
 • GHTK bùng nổ vào năm 2017, sau gần 3 năm hoạt động hiện GHTK đang có hơn 500 điểm gửi hàng phủ khắp 63+ tỉnh thành.
 • Shipper giao hàng nghe có vẻ đơn giản nhưng có thể 10 người phỏng vấn chỉ chọn 5 người vì vậy để phỏng vấn đậu và nhận việc, bạn cũng cần lưu ý và nắm được những kinh nghiệm sau.
 • Lưu ý khi dán phiếu gửi hàng nên dán trên bề mặt phẳng để không làm mờ hoặc nhòe mã vạch.

Là một đơn vị vận hành có quy mô lớn trên toàn quốc chắc chắn ít nhiều sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Bạn cần nắm rõ những ưu nhược điểm dưới đây để khi gửi hàng không phải băn khoăn thắc mắc. Bài viết này Vinalink sẽ cung cấp cho bạn thông tin cho tiết về bảng giá ghtk được cập nhật mới nhất hiện nay. + Cố vấn tài chính, cơ quan kiểm toán, các bên cung ứng sản phẩm và dịch vụ khác có liên quan. ATP Media – Cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triền nền tảng Online thông qua sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại.

Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Cách đăng ký làm shipper Giao hàng tiết kiệm với mức thu nhập khá cao. Cùng tìm hiểu bài viết này để đượchướng dẫn gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệmtrên điện thoại nhé.

Cách Ghi Mã Vận Đơn

Tra vận đơn Giao Hàng Tiết Kiệm để theo dõi đơn hàng thôi. Với các đơn không giao được, GHTK lưu kho theo thời hạn shop chọn. Hàng hóa cần đóng gói hợp lí, GHTK không chịu trách nhiệm với hàng vỡ hỏng do lỗi đóng gói.

Làm shipper giao hàng tiết kiệm dành cho shipper và bắt đầu chạy. Tiền đối soát của bạn sẽ được chuyển theo lịch bạn đã đăng ký với ghtk. Khi tới lịch đối soát, ghtk sẽ gửi mail thông báo đối soát cho bạn và sau 24h, bạn sẽ nhận được tiền đối soát. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bảng giá gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Trên đây là các bước giúp bạn đăng ký shop mới trên website GHTK. Bạn cũng có thể đăng ký shop mới bằng cách tải App GHTK hoặc đến các bưu cục gần nhất để được hướng dẫn nhé. Ginee Omnichannel tự động thêm mới, chỉnh sửa hàng loạt và cập nhật sản phẩm mới trên các sàn TMĐT cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Bạn có thể lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng là thời gian bạn muốn bên vận chuyển đến lấy hàng từ bạn.

Ngoài ra, app cũng gợi ý danh sách các loại sản phẩm, hàng hóa GHTK không nhận vận chuyển qua đường hàng không để shop lưu ý khi gửi hàng qua GHTK. Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng online đa kênh là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *