hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương

Bạn sẽ gắn logo dẫn tới đường link xác nhận trên trang của Bộ Công Thương là website đã đăng ký và thông báo thành công. Ứng dụng di động cung cấp môi trường cho các cá nhân, tổ chức tiến hành hoạt động thương mại, chẳng hạn như sàn giao dịch, ứng dụng đấu giá,… Để đảm bảo tính pháp lý và tránh các khoản xử phạt, các cá nhân tổ chức sở hữu website cần nhanh chóng hoàn thành đăng ký website với Bộ Công Thương trước khi đưa website vào hoạt động. Tất cả các cá nhân, tổ chức có website được sử dụng với mục đích kinh doanh nhưng không đăng ký trang web với Bộ Công Thương tức là đang hoạt động trái phép. Nếu đăng ký tài khoản bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải tiến hành đăng ký lại hoặc bổ sung thông tin theo yêu cầu.

 • Khi website được đăng ký thành công tức là đã hình thành và đang hoạt động một cách hợp pháp.
 • Website có chuyên mục mua bán, người tham gia có thể đăng tin mua bán sản phẩm, dịch vụ.
 • Đối tượng đăng ký là thương nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ doanh nghiệp, có website thương mại điện tử trên đó cung cấp ít nhất một trong các dịch vụ thương mại điện tử.
 • Vì vậy chúng ta phải sử dụng mail smtp của Google để gởi mail.

Sau khi đã đăng ký website với Bộ Công Thương, bạn có thể gắn logo đã xác thực của bộ công thương lên website kèm theo đường dẫn đến trang thông tin xác thực trên online.gov.vn. Sử dụng logo màu xanh dương đối với website thông báo, logo màu đỏ với các website đăng ký. Hồ sơ đăng ký website với Bộ Công Thương sau khi gửi thành công sẽ ở trạng thái “Chờ duyệt”. Nếu được duyệt thành công, Bộ sẽ gửi email cho bạn để thông báo kết quả đăng ký website.

Là website cho phép các thương nhân, tổ chức mua bán, trao đổi, tạo gian hàng trực tuyến hoặc đại diện người dùng bán hàng, thu phí dịch vụ trên đó. Khách hàng nhấp vào liên kết nhanh để thông báo website với Bộ Công Thương. Tương tự với phần thông báo khách hàng điền các thông tin cần thiết có thêm phần khai báo người hoạt động giám sát website và chuyển qua bước File đính kèm.

Chuẩn Bị Khi Thông Báo, Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương

Click “Chọn tệp”, tiến hành tải lên các thông tin lên hồ sơ. Ở đây do website vncount.vn thuộc loại website phải thông báo chứ không thuộc loại website phải đăng ký. Vậy nên hình ảnh này chỉ mang tính hướng dẫn cho mọi người. Để thực hiện, Nhà bán hàng vào trong Thiết lập theme, chọn mục Trang chủ, tìm mục Footer/Cuối trang, tìm phần thông tin webisite.

 • Thông báo hồ sơ đăng ký chưa đầy đủ/chưa đúng quý thương nhân phải quay về Bước 3 để khai báo lại hoặc bổ sung các thông tin, tài liệu theo yêu cầu.
 • Chúng tôi sẽ liên hệ báo giá theo thông tin mà bạn để lại.
 • Có 2 loại website khác nhau về hình thức và khi đăng ký với bộ công thương yêu cầu cũng khác nhau.
 • Hoàn thành sau 30 phút đăng ký khách hàng có thể sử dụng ngay.
 • Công ty Luật CIS sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục này qua bài viết dưới đây.

Bạn có thể nhờ bộ phận kỹ thuật để gắn lên website của doanh nghiệp như hình dưới đây. Vậy, nếu bạn đang hoạt động với các hình thức vừa nêu trên thì cần ngay lập tức khai báo website với bộ công thương để tránh bị xử phạt theo quy định. Nhập các thông tin tên công ty, mã số thuế, lĩnh vực đăng ký kinh doanh, địa chỉ ….

Doanh nghiệp đã tuân thủ các quy định hiện hành vì vậy sẽ được bảo hộ theo luật pháp. Khẳng định quyền sở hữu của doanh nghiệp cũng chính là cách tốt nhất tránh bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, gây thiệt hại đến thương hiệu. Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Công Nghệ TTS khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký hay thông báo và được Bộ Công Thương duyệt hồ sơ đủ điều kiện.

Để tạo các trang chính sách, Nhà bán hàng tạo các trang nội dung tương ứng, sau đó tạo các liên kết cho các trang chính sách. Và một số giấy tờ khác tùy theo ngành nghề dịch vụ của Nhà bán hàng. Công ty Luật CIS sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục này qua bài viết dưới đây. Theo đó, việc đăng ký bắt buộc để đảm bảo và ngăn chặn các rủi ro về pháp lý cho website. Gửi mail khi có đơn hàng mới, nhưng không phải Hosting nào cũng cho phép gửi mail thông qua hàm mail php, gửi mail smtp theo tên miền.

Người Lao Động F0 Khỏi Bệnh Đi Làm Lại Hoặc Có Con Nhỏ Bị F0 Sẽ Được Hỗ Trợ Những Gì?

Bấm chọn “Gửi hồ sơ” để hoàn thành việc gửi bộ hồ sơ đăng ký. Bấm chọn “Gửi hồ sơ” để hoàn thành việc gửi bộ hồ sơ thông báo. Có 2 loại website khác nhau về hình thức và khi đăng ký với bộ công thương yêu cầu cũng khác nhau. Sau khi hoàn thành thì hồ sơ sẽ ở trạng thái “Chờ duyệt”. Trong vòng 7 ngày làm việc Bộ Công Thương sẽ gửi email để thông báo kết quả.

Quá trình tối ưu trải nghiệm của người dùng và giúp Google hiểu nội dung website một cách chính xác, rõ ràng nhất được gọi là SEO website tổng thể. Nó được thực hiện dựa trên việc phân tích nhu cầu tìm kiếm và tối ưu hóa website theo cụm từ chủ đề thông qua truy vấn của người dùng. Nhờ vậy mà traffic và khả năng chuyển đổi trên website tăng.

Tránh bị phạt cũng như tăng độ uy tín của Bạn với khách hàng. Chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh việc bán hàng, kinh doanh online. Sau khi điền form thì nhà bán hàng sẽ nhận được một email từ Bộ Công Thương xác nhận việc đăng ký và sẽ tiến hành duyệt hồ sơ trong 3 ngày làm việc, sau đó sẽ gửi email phản hồi. Chủ sở hữu wbsite/ứng dụng phải là thương nhân hoặc tổ chức kinh doanh những ngành nghề hợp pháp. Cuối cùng, xem xét lại thông tin và click “Gửi hồ sơ” để hoàn thành đăng ký trang webt với Bộ Công Thương. Nhập tên miền cùng tất cả tên miền trỏ về nếu có, tên đơn vị cung cấp dịch vụ hosting.

Vì vậy chúng ta phải sử dụng mail smtp của Google để gởi mail. Hướng dẫn mở khóa 282 facebook vì xem link trẻ em Chào các bạn, vậy là sau đợt facebook khóa 282 hàng loạt tài khoản vì chia sẻ link nhạy cảm liên quan đến trẻ em thì không biết tài khoản của các bạn đã về chưa? Let’s Encrypt là một trong những đơn vị cấp chứng chỉ HTTPS lớn nhất thế giới. Sau đó chọn “Upload file” để hoàn tất quá trình khai báo thông tin ứng dụng. Đơn hàng sẽ chuyển sang trạng thái đã thanh toán Đối với bán hàng/Book Phòng/ Spa hoặc Tự động kích hoạt khóa học.

Hướng Dẫn Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Với Bộ Công Thương

Sau khi bổ sung hoàn tất hồ sơ khách hàng lưu và chờ xét duyệt thời gian xét duyệt 3-5 ngày khách hàng sẽ nhận được mail đăng ký thành công bới Bộ Công Thương. Trước khi cung cấp thủ tục đăng ký hoạt động website với Bộ Công Thương thương . Khi đã xác nhận thông tin đầy đủ thì Bộ Công Thương sẽ cấp tài khoản để người bán đăng nhập vào hệ thống để tiến hành các bước tiếp theo. Kết quả nhận được còn phụ thuộc vào từng website, thời gian thông thường sẽ từ 1 cho đến 3 tuần làm việc. Để tránh quy trình đăng ký website với Bộ Công Thương bị kéo dài thời gian thì hãy cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác. Khi các sản phẩm của bạn đều hợp pháp và được phép phân phối và quảng bá trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Còn các website, ứng dụng cung cấp dịch vụ TMĐT tiến hành quy trình đăng ký website với Bộ Công Thương thì phải gửi bộ hồ sơ (bản giấy) để hoàn chỉnh đăng ký theo quy định. Website thương mại điện tử bán hàng là website thương mại điện tử do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình. Nếu bạn đang sở hữu một hay nhiều website thương mại điện tử thì phải đăng ký thông báo website với bộ công thương ngay để không bị phạt số tiền lớn oan nhé. Để các bạn có thể biết cách đăng ký dễ dàng thì bài chia sẻ dưới đây WEBICO sẽ hướng dẫn cách đăng ký thông báo website với bộ công thương miễn phí. Đối tượng đăng ký là thương nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ doanh nghiệp, có website thương mại điện tử trên đó cung cấp ít nhất một trong các dịch vụ thương mại điện tử.

Như các bạn đã biết, tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, khi muốn mở website hoạt động tại Việt Nam đều bắt buộc phải đăng ký với bộ công thương. Tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn chưa biết để đăng ký website với bộ công thương thì cần những gì, các bước đăng ký ra sao. Vậy nên trong bài viết này SUNO.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất về vấn đề này. Ứng dụng di động bán hàng được thiết lập bởi các cá nhân với mục đích xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ. Để đăng ký website với Bộ Công thương, bạn cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến doanh nghiệp đó là tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, tên người đại diện, và ảnh chụp hoặc scan giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu thông tin đăng ký tài khoản chưa đầy đủ và hợp lệ đăng ký tài khoản sẽ bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung, thương nhân phải tiến hành đăng ký lại hoặc bổ sung thông tin theo yêu cầu.

hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương

Xác nhận hồ sơ đăng ký đầy đủ, hợp lệ và đã được duyệt điện tử, thương nhân thực hiện tiếp Bước 5. Nếu thông tin hồ sơ đầy đủ bạn sẽ được cấp tài khoản để đăng nhập hệ thống và tiến hành bước tiếp theo. Trường hợp sai đối tượng, thiếu hồ sơ, thời gian hoàn thành đăng ký sẽ kéo dài cho đến khi đầy đủ thông tin. Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến không được tính là sàn giao dịch thương mại điện tử.

Tại Sao Phải Thông Báo, Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương?

Bạn cũng có thể tìm được vị trí của ai đó trong quá trình họ tương tác với bạn trên mạng, ví dụ như qua Facebook, Gmail… Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận về việc đăng ký. Nhân viên trực tổng đài và website, fanpage 24/7 để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng nhất. SEMrush là một công cụ phân tích các chỉ số của website và SEO … Ahrefs là công cụ xây dựng liên kết SEO được phổ biến trên trang web hiện nay. Kích thước hình ảnh Zalo và share hình Facebook chuẩn 2021 Để bài đăng bắt mắt và ấn tượng, bạn cần…

Xem qua các câu hỏi phía trên thì Bạn đã có thể hình dung ra Website của bạn thuộc đối tượng phải đăng ký hay đối tượng phải thông báo rồi. Tiếp theo cần chuẩn bị các thủ tục và giấy tờ sau trước khi tiến hành đăng ký. Quy trình xét duyệt 3-5 ngày khách hàng sẽ nhận được thông báo thành công.Nếu hồ sơ thủ đăng ký hợp lệ .Vậy là xong rồi nhé. Bạn sẽ nhận được email từ bộ công thương, bộ công thương sẽ tiến hành duyệt thông tin đăng ký của bạn trong 3 ngày làm việc và gửi lại email phản hồi về việc bạn đã đăng ký thành công hay chưa. Bài viết sẽ hướng dẫn Nhà bán hàng quy trình thực hiện đăng ký website với Bộ Công thương.

 • Để đăng ký website với Bộ Công thương, bạn cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến doanh nghiệp đó là tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, tên người đại diện, và ảnh chụp hoặc scan giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Kích thước hình ảnh Zalo và share hình Facebook chuẩn 2021 Để bài đăng bắt mắt và ấn tượng, bạn cần…
 • Sau khi đăng ký xong bạn có thể gắn logo đã xác thực của bộ công thương lên website kèm theo đường dẫn đến trang thông tin xác thực trên online.gov.vn.
 • Trong vòng 3 ngày làm việc, Bộ Công Thương sẽ gửi Email cho bạn để thông báo kết quả đăng ký website.

Sau khi đăng ký gửi thông tin tài khoản thành công, bộ công thương sẽ gửi cho bạn một email xác nhận và bộ sẽ tiến dành duyệt hồ sơ của bạn trong 3 ngày làm việc. Sau đógửi email phản hồi để xác nhận việc đăng ký đã thành công hay chưa. Là website được thiết lập nhằm cung cấp môi trường cho các cá nhân, tổ chức không phải chủ sở hữu của website có thể tổ chức đấu giá các hàng hóa, dịch vụ của mình trên đó. Nhà bán hàng sẽ nhận được email từ Bộ Công Thương, Bộ Công Thương sẽ tiến hành duyệt thông tin đăng ký trong 3 ngày làm việc và gửi lại email phản hồi về việc đã đăng ký thành công hay chưa. Khi đã đăng ký thành công và được cấp tài khoản, người bán sẽ tiến hành đăng nhập vào website của Bộ Công Thương. Các điều kiện giao dịch chung áp dụng cho hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên website (nếu có).

Có đầy đủ thông tin về chủ sở hữu website/ứng dụng và các thương nhân khác tham gia bán hàng trên nền tảng này theo đúng quy định hiện hành. Tuy nhiên, có những người lợi dụng yếu tố này để đánh lừa khách hàng. Họ không thật sự thông báo hoặc đăng ký website với Bộ Công Thương mà chỉ lấy logo để che mắt. Để có thể kiểm tra đó có phải logo thật hay không thì hãy nhấp vào biểu tượng, nếu nó chuyển đến trang của Bộ Công Thương thì doanh nghiệp đã đăng ký, ngược lại thì nó hoàn toàn vô giá trị. Việc đăng ký website với Bộ Công Thương sẽ giúp bạn, công ty của bạn tạo được lòng tin đối với khách hàng của bạn vì các thông tin của công ty đã được xác thực. Khách hàng sẽ an tâm và tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn.

Đăng ký website với Bộ Công Thương giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin với khách hàng cũng như tránh được các rủi ro pháp lý không đáng có. Hy vọng qua bài viết cách đăng ký website với Bộ Công thương hướng dẫn chi tiết 2022 của Miko Tech bạn sẽ hiểu rõ hơn về các quy trình đăng ký website. Hàng loạt doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh online để bắt kịp xu hướng mua sắm trực tuyến đang không ngừng phát triển. Một website uy tín, chất lượng sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành sự ưu tiên của khách hàng. Cùng tìm hiểu ngay cách đăng ký website với Bộ Công Thương chi tiết của Miko Tech để tăng độ uy tín cho website của bạn ngay nhé.

Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử

Bạn có trách nhiệm theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ qua thư điện tử hoặc tài khoản truy cập hệ thống được cấp để có thể tiến hành cập nhật và chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu. Sau khi tải lên thành công, chọn “Gửi hồ sơ” để hoàn thành việc thông báo website bán hàng với Bộ Công Thương. Hướng dẫn cách đăng ký thông báo website với bộ công thương…

Một số vấn đề khiến cho việc đăng ký bị kéo dài như chọn sai đối tượng, nộp thiếu hồ sơ, phải điều chỉnh lại nội dung trên website cho phù hợp. Nếu bạn đăng ký cho các ứng dụng di động, cũng chọn mục tương tự như website cho phần ứng dụng. Hoàn thành sau 30 phút đăng ký khách hàng có thể sử dụng ngay. Sau thời gian duyệt xét hồ sơ (theo thời gian quy định là 07 ngày làm việc, tuy tiên có thể lâu hơn). Nếu hồ sơ được duyệt Bạn sẽ nhận được email thông báo từ Bộ Công Thương.

Nhập tên miền trang web của bạn và tất cả tên miền trỏ về website nếu có. Click vào nút “Chọn file” để upload giấy phép đăng ký kinh doanh lên hồ sơ, sau khi chọn file xong click “Upload file”. Chúc Công ty luôn luôn phát triển mang lại nhiều thành công cho các doanh nghiệp như tôi. Ngay khi thiết kế 1 hay nhiều trang Web mới và đi vào vận hành. VNCOUNT khuyến cáo Bạn nên đăng ký hay thông báo Website của bạn với Bộ Công Thương ngay.

Là website thương mại điện tử do các thương nhân, tổ chức xây dựng với mục đích thực hiện các chương trình khuyến mãi các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng theo các điều khoản của hợp đồng. Công ty Công Nghệ TTS chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp, cá nhân ở Cần Thơ, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết… Là website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại. Các website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại. Sau khi hoàn thành đăng ký website bộ công thương sẽ gửi 1 email thông báo đã nhận và xử lý đăng ký của bạn.

Lúc này, mọi hoạt động đều được công khai và minh bạch, hợp pháp hóa mọi giao dịch. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được những quyền lợi riêng và được bảo hộ theo quy định của pháp luật. Công ty TNHH Tư Vấn TinLaw chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật, thủ tục đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, lao động…

Có logo chứng nhận trên trang bán hàng sẽ giúp người mua tin tưởng và yên tâm hơn khi đưa ra quyết định mua hàng. Đối với website khi thông báo và đăng ký thành công, Nhà bán hàng sẽ gắn logo dẫn tới đường link xác nhận trên trang của Bộ Công Thương là website đã đăng ký và thông báo thành công. Việc này sẽ nâng cao uy tín của website cho Nhà bán hàng. Khách hàng không sợ gặp phải các công ty ma, hay địa chỉ không đúng, vì khi đăng ký với Bộ Công Thương phải nộp giấy phép kinh doanh (đối với công ty), CMND (đối với cá nhân).

Đối với các website có chức năng như Sàn giao dịch, nhóm mua, deal hoặc cung cấp dịch vụ thương mại điện tử B2B (vatgia, sendo…) bạn cần đăng ký theo một quy trình khác. Có rất nhiều người bị nhầm lẫn rằng chỉ đi bán hàng online thì mới được xếp vào website thương mại điện tử bán hàng. Tuy nhiên là dù không giao dịch trực tuyến nhưng chỉ cần có hoạt động xúc tiến thương mại như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu hình ảnh thì được cũng liệt kê vào nhóm web TMĐT bán hàng. Rất nhiều nhà bán hàng khi tạo xong một trang web bán hàng nhưng lại không thực hiện việc đăng ký website với Bộ Công Thương vì không biết quy trình và thủ tục 2022 như thế nào. Điều này khiến không ít người đã bị xử phạt theo quy định pháp luật. Để tránh rơi vào tình trạng như trên thì sau đây TPos sẽ hướng dẫn cách đăng ký web với Bộ Công Thương chi tiết nhất theo luật 2022 để bạn đọc có thể hiểu và áp dụng thành công.

Đăng Ký Dùng Thử Tpos

Điều này sẽ giúp nâng cao uy tín của website, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Hiện tại việc thông báo – đăng ký website với bộ công thương hoàn toàn miễn phí. + Chứng nhận kinh doanh dịch vụ do cơ quan có thẩm quyền cấp.,CMND hay giấy tờ liên quan đối với cá nhân.

Ngoài ra, các ứng dụng di động bán hàng được thiết kế để phục vụ các hoạt động xúc tiến thương mại hoặc cung ứng dịch vụ cho cá nhân, tổ chức thì cũng phải tiến hành thủ tục thông báo. Dù không bán hàng trực trực tuyến, chỉ cần có hoạt động xúc tiến thương mại như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu bằng hình ảnh, thông tin …cũng được xếp vào website thương mại điện tử bán hàng. Bạn có biết theo quy định mới nhất của Chính phủ, tất cả mọi website thương mại điện tử đều phải thông báo hoặc đăng ký website với Bộ Công Thương? Vậy bạn đã nắm rõ các quy trình, thủ tục khi đăng ký chưa? Sau đây, Top On Seek sẽ cùng bạn tìm hiểu về quy trình thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương.

Trong trường hợp Bộ Công Thương phát hiện website của Nhà bán hàng có thực hiện các giao dịch thương mại điện tử mà không đăng ký Bộ Công Thương, Nhà bán hàng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Tất cả các website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đều phải thực hiện thủ tục thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương. Như các bạn đã biết, tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, khi muốn mở website hoạt động tại Việt Nam đều bắt buộc phải đăng ký website với bộ công thương. Dangkywebsitevoibocongthuong xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký website với bộ công thươngtại Việt Nam. Nếu thông tin đăng ký tài khoản đầy đủ, thương nhân, tổ chức, cá nhân được cấp một tài khoản đăng nhập hệ thống và tiến hành tiếp. B) Giả mạo hoặc sao chép giao diện website thương mại điện tử của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác để kiếm lợi hoặc để gây nhầm lẫn, gây mất lòng tin của khách hàng đối với thương nhân, tổ chức, cá nhân đó.

 • Tất cả các website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đều phải thực hiện thủ tục thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương.
 • Tránh bị phạt cũng như tăng độ uy tín của Bạn với khách hàng.
 • Để đảm bảo tính pháp lý và tránh các khoản xử phạt, các cá nhân tổ chức sở hữu website cần nhanh chóng hoàn thành đăng ký website với Bộ Công Thương trước khi đưa website vào hoạt động.
 • Nhập mật khẩu và email (chọn địa chỉ email quý khách vào thường xuyên để nhận được thông báo kịp thời từ Bộ Công Thương).
 • Chúc Công ty luôn luôn phát triển mang lại nhiều thành công cho các doanh nghiệp như tôi.

Chúng tôi sẽ liên hệ báo giá theo thông tin mà bạn để lại. Chọn “Tệp đính kèm” để upload thông tin (Nếu chủ website là doanh nghiệp/ công tin cần scan hoặc chụp hình để upload). Nếu việc đăng ký bị từ chối hoặc chưa đủ thông tin, bạn cần đăng ký lại hoặc bổ sung thông tin đầy đủ theo yêu cầu. Nhà bán hàng lưu lại thông tin này và yêu cầu hỗ trợ đến Bộ phận Dịch vụ Công Nghệ TTS để được hỗ trợ code vào trong giao diện.

Đặc biệt với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại MIKO TECH, bạn và doanh nghiệp bạn sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh. Sau khi thông báo, đăng ký với Bộ Công Thương, Nhà bán hàng sẽ được cung cấplogovàliên kết. Nhà bán hàng lưu lại thông tin này và yêu cầu hỗ trợ đến Bộ phận Dịch vụ Haravan để được hỗ trợ code vào trong giao diện. Sau khi thông báo, đăng ký với Bộ Công Thương, Nhà bán hàng sẽ được cung cấp logo và liên kết. Bạn đã phần nào hiểu về việc thông báo và đăng ký website với Bộ công thương.

Quy Trình Đăng Ký Website Với Sở Công Thương

Sau khi gửi, hồ sơ sẽ ở trạng thái “chờ duyệt”, theo quy định đăng ký website với Bộ Công Thương, họ sẽ gửi email làm thông báo kết quả trong vòng ba ngày sau đó. Với các trường hợp hồ sơ sai hoặc chưa đầy đủ cần kiểm tra và cung cấp đầy đủ để đảm bảo thời gian đăng ký nhanh nhất. Sau khi đăng ký xong bạn có thể gắn logo đã xác thực của bộ công thương lên website kèm theo đường dẫn đến trang thông tin xác thực trên online.gov.vn. Sử dụng logo màu xanh dương đối với website bán hàng, logo màu đỏ với sàn giao dịch. Nếu trong thời hạn 30 ngày làm việc kể từ lúc có thông báo sửa đổi bổ sung thông tin mà các thương nhân, tổ chức không phản hồi lại thì sẽ phải tiến hành đăng ký lại từ đầu. Khi đã đăng ký Bộ Công Thương cho website thành công thì tức là bạn đã được hoạt động một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Là hình thức thông báo hay Đăng ký cho Bộ Công Thương biết doanh nghiệp hay cá nhân bạn đang sở hữu một hay nhiều website. Tên, người đại diện, địa chỉ, điện thoại, email và Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, ngày cấp, nơi cấp. Khi hoàn thành và được xét duyệt thành công thì nhà bán hàng sẽ được cung cấp logo và liên kết để chèn lên website của mình.

Click “Chọn file” để tải lên giấy phép đăng ký kinh doanh, tìm đúng file và nhấn “Upload file”. Nhà bán hàng cần cung cấp thêm thông tin tại một vị trí bất kỳ ở chân trang, bao gồm Mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ. Trường hợp hồ sơ chưa được duyệt cần cung cấp hoặc chỉnh sửa lại thông tin theo yêu cầu. Khi đã có tài khoản, Nhà bán hàng đăng nhập vào website Bộ Công Thương.

Đăng ký website là một thủ tục hành chính, theo đó, chủ sở hữu website thương mại điện tử phải nộp hồ sơ đến Bộ Công thương để website được phép hoạt động theo đúng quy định. Khi đăng ký thành công thì bạn được Bộ Công Thương cấp logo “Đã đăng ký Bộ Công Thương” hoặc logo “Đã thông báo Bộ Công Thương” để đặt trên website của mình. Ứng dụng bán hàng là ứng dụng thương mại điện tử trên thiết bị di động do thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình. Ứng dụng bán hàng là ứng dụng thương mại điện tử trên thiết bị di động do thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập đểphục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình. Hiểu một cách đơn giản, Website thương mại điện tử là nơi diễn ra hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụtrên nền tảng internet, thông qua các website (trang mạng). Cách gọi thông dụng nhất hiện nay về hoạt động này chính là mua hàng trực tuyến.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *