hướng dẫn đăng ký youtube

Khi đó hệ thống sẽ trả về cho bạn địa chỉ Gmail mà bạn đã đăng ký với số điện thoại đó. Và tốt nhất là bạn hãy lưu lại địa chỉ Gmail vào 1 file nào đó nếu bạn là người hay quên. Tại màn hình quản lý mail, bạn nhấn vào Hình đại diện ở góc trên bên phải.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Gmail đã đăng nhập sẵn tài khoản cũ. Tại giao diện quản lý Gmail, bạn Click vào Hình đại diện của tài khoản ở góc trên bên phải. Chọn nút “Thêm tài khoản”, tham khảo cách làm ở hình bên dưới. Nhập chính xác mật khẩu đăng nhập GmailTiếp đến phần nhập mật khẩu đăng nhập Gmail, hãy cố gắng nhập chính xác mật khẩu của bạn. Khi đã điền đúng mật khẩu trình duyệt sẽ đưa bạn đến trang quản lý hòm thư Gmail. Tiếp theo, trình duyệt sẽ đưa bạn về giao diện trang đăng nhập Gmail.

Đăng Nhập Gmail Lần Đầu Trên Ios

Như vậy là bạn đã thêm mới tài khoản thành công, bạn có thể thêm nhiều tài khoản Email khác nữa. Bạn nhấn vào Hình đại diện sẽ thấy 2 tài khoản, bạn muốn vào tài khoản nào thì nhấn vào tài khoản đó. Khi đã hoàn tất, bạn cứ ấn Tiếp tục cho đến khi quay trở lại màn hình quản lý mail ban đầu.

hướng dẫn đăng ký youtube

Thông qua trình duyệt Chrome bạn sẽ có nhiều cách để mở Gmail. Có thể tham khảo 1 trong các cách sau và chọn cách bạn thấy phù hợp. Suppaz là website chia sẻ hướng dẫn các phần mềm thông dụng hàng ngày.

Tiến Hành Đăng Nhập Gmail Lần Đầu

Vì Google Chrome đã tích hợp các lối tắt giúp bạn đăng nhập nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Cốc Cốc vì nó có cốt lõi tương tự như Chrome. Sau khi nhập thành công, ứng dụng sẽ đưa bạn đến hòm thư của Gmail mới. Điền địa chỉ Gmail hoặc số điện thoại đã đăng ký GmailNếu bạn quên tên Email của mình, hãy chọn dòng “Bạn quên địa chỉ email?

  • Khi hoàn tất bước đăng nhập mới, ứng dụng Gmail trên trình duyệt của bạn sẽ lưu trữ 2 tài khoản.
  • Việc này sẽ giúp bạn nhận thư kịp thời cũng như đồng bộ được dữ liệu.
  • Điền địa chỉ Gmail hoặc số điện thoại đã đăng ký GmailNếu bạn quên tên Email của mình, hãy chọn dòng “Bạn quên địa chỉ email?
  • Có thể tham khảo 1 trong các cách sau và chọn cách bạn thấy phù hợp.

Giúp người mới bắt đầu sử dụng có thể dễ dàng đăng ký và làm quen với ứng dụng. Khi đã truy cập trang chủ của ứng dụng Gmail bằng 1 trong 3 cách trên. Tại trang chủ của ứng dụng Gmail bạn click vào phần “Đăng nhập” hoặc tiếng Anh là “Sign in“. Để sử dụng Gmail đăng nhập trên máy tính đơn giản nhất bạn nên dùng trình duyệt Chrome.

Đăng Nhập Tài Khoản Gmail

Bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail mới vào và trình tự các bước như hướng dẫn đăng nhập ở phần trên. Khi hoàn tất bước đăng nhập mới, ứng dụng Gmail trên trình duyệt của bạn sẽ lưu trữ 2 tài khoản. 1 là tài khoản đã đăng nhập trước đó và 1 là tài khoản bạn vừa mới thêm vào. Tại giao diện hòm thư Gmail, bạn lại Click vào Hình đại diện của tài khoản. Khi đó bạn sẽ thấy 2 tài khoản xuất hiện như trong hình trên.

Bạn muốn đọc thư ở tài khoản nào thì Click vào tài khoản đó. Và bạn có thể thêm nhiều tài khoản Gmail mới khác mà bạn muốn. Với điện thoại iPhone, iPad hay hệ điều hành iOS nói chung, bạn cần tải Gmail trên AppStore. Nếu bạn chưa biết cách tải, hãy tham khảo bài viết Tải Gmail cho iOS. Sau khi đã tải và cài đặt Gmail thành công, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng nhập. Để đăng nhập vào Gmail trước tiên bạn phải truy cập vào ứng dụng Gmail.

Cách Đăng Nhập Gmail Mới Và Thêm Tài Khoản Trên Máy Tính, Điện Thoại

Còn nếu bạn chưa đăng nhập Gmail trên trình duyệt sẽ đưa bạn về trang chủ của Gmail. Đăng nhập Gmail | Sau khi đã đăng ký Gmail thành công, việc đầu tiên bạn nên làm là đăng nhập Gmail lên máy tính, điện thoại cá nhân. Việc này sẽ giúp bạn nhận thư kịp thời cũng như đồng bộ được dữ liệu. Thao tác đăng nhập không quá phức tạp tuy nhiên đối với những người mới sử dụng Gmail thì có đôi chút khó khăn. Và làm thế nào để đăng nhập Gmail mới khi trên thiết bị đã có tài khoản Gmail cũ.

  • Để sử dụng Gmail đăng nhập trên máy tính đơn giản nhất bạn nên dùng trình duyệt Chrome.
  • Vì Google Chrome đã tích hợp các lối tắt giúp bạn đăng nhập nhanh hơn.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Cốc Cốc vì nó có cốt lõi tương tự như Chrome.
Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *