hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện

Websiteổng Công ty Viễn thông Viettel là công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập ngày 5 tháng 4 năm 2007, trên cơ sở sáp nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel. IBox là ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động, hoạt động trên nền 3G hoặc GPRS/EDGE. Tin nhắn cảm xúc Funtext là dịch vụ gửi nhận tin nhắn bằng các biểu tượng cảm xúc thay thế cho các ký tự thông thường.

 • Ngày 5 tháng 4 năm 2007, Công ty Viễn thông Viettel trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập, trên cơ sở sáp nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel.
 • Trung tâm đặt tại Lô 3, Khu Công nghiệp Tân Bình, đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thông qua đường truyền data của mạng Viettel, mỗi khi có email mới gửi đến địa chỉ thư điện tử (đã đăng ký nhận và gửi), hệ thống Vmail sẽ tự động thực hiện đẩy trực tiếp email đó xuống ứng dụng Vmail đã được cài đặt trên máy điện thoại di động.
 • Năm 2008, cung cấp dịch vụ Imail, call blocking, Ishare.Đến năm 2009 các dịch vụ như Game Portal, DailyExpress, websurf, các dịch vụ trên 3 G như Mstore, Vmail, mobile TV / VOD, music 3G, game online…
 • Imuzik-Quà tặng âm nhạc là dịch vụ cho phép các thuê bao của Viettel có thể gửi tặng các ca khúc, bản nhạc từ hệ thống quà tặng âm nhạc của Viettel đến các thuê bao khác trong mạng Viettel.
 • Cổng Game UPRO là một hệ thống website kết hợp với wapsite, trong đó cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ liên quan đến việc bán ứng dụng Java Game trên điện thoại di động.

I-share là dịch vụ cho phép các thuê bao di động trả trước của Viettel chuyển tiền trong tài khoản cho nhau từ máy điện thoại di động. Sign là dịch vụ cho phép các thuê bao di động trả trước của Viettel tự tạo một thông điệp và hiển thị thông điệp này trên màn hình điện thoại của thuê bao gọi đến hoặc nhận cuộc gọi. Thông điệp này, hay còn gọi là chữ ký cuộc gọi sẽ được chủ thuê bao cập nhật theo ý muốn. Cổng Game UPRO là một hệ thống website kết hợp với wapsite, trong đó cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ liên quan đến việc bán ứng dụng Java Game trên điện thoại di động. Năm 1995, đổi tên Công ty Điện tử thiết bị thông tin thành Công ty Điện tử Viễn thông Quân đội (tên giao dịch là Viettel) chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thứ hai tại Việt Nam. World Communication Awards 2009 bình chọn Viettel là “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại các nước đang phát triển”.

Thành Tựu Đạt Được

MMS là dịch vụ cho phép tất cả các thuê bao di động của Viettel gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện (file văn bản, hình ảnh, âm thanh) trên điện thoại di động. Khách hàng có thể gửi tin nhắn MMS đến bất kỳ thuê bao nào thuộc nội mạng Viettel. Dịch vụ sao lưu dạnh bạ PhoneSafe là dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của Viettel. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu cá nhân trên điện thoại di động như Danh bạ, Lịch, công việc v.v..lên hệ thống lưu trữ của Viettel. Vmail là dịch vụ gửi và nhận email trên điện thoại di động dưới hình thức Pushmail. Thông qua đường truyền data của mạng Viettel, mỗi khi có email mới gửi đến địa chỉ thư điện tử (đã đăng ký nhận và gửi), hệ thống Vmail sẽ tự động thực hiện đẩy trực tiếp email đó xuống ứng dụng Vmail đã được cài đặt trên máy điện thoại di động.

hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện

Năm 1989, thành lập Công ty Điện tử thiết bị thông tin, là tiền thân của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội . Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam. Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết.

Các Dịch Vụ

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Ngày 15 tháng 10 năm 2004, mạng di động 098 chính thức đi vào hoạt động đánh dấu một bước ngoặt trong sự phát triển của Viettel Mobile và Viettel. Giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2011 triển khai các dịch vụ Icomic, chat 1338, talk sms, Ilive, AMS, bulksms, sms plus, Voice blogging , calling signature…

Người nhận muốn trả lời bằng bản tin nhắn cảm xúc, cần cài đặt ứng dụng dịch vụ. Trung tâm Chăm sóc khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức hoạt động vào ngày 27 tháng 7 năm 2009. Trung tâm đặt tại Lô 3, Khu Công nghiệp Tân Bình, đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Chat 1338 là dịch vụ cho phép thuê bao di động Viettel tham gia một cộng đồng chat thông qua một tài khoản ảo.

Tổng Công Ty Viễn Thông Viettel

I-Mail là dịch vụ gửi và nhận email trên điện thoại di động dưới dạng tin nhắn SMS hoặc tin nhắn đa phương tiện MMS . • MobiTV là dịch vụ xem tivi và các video clip theo yêu cầu trên điện thoại di động. Livetv là nội dung được lấy trực tiếp tín hiệu từ các đài truyền hình trong nước như VTV, VTC, HTV, SCTV…, trong đó có một số đài địa phương.

 • Năm 1989, thành lập Công ty Điện tử thiết bị thông tin, là tiền thân của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội .
 • Vmail là dịch vụ gửi và nhận email trên điện thoại di động dưới hình thức Pushmail.
 • Giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2011 triển khai các dịch vụ Icomic, chat 1338, talk sms, Ilive, AMS, bulksms, sms plus, Voice blogging , calling signature…
 • Imuzik 3G là dịch vụ âm nhạc xây dựng trên nền tảng 3G giúp bạn có thể nghe nhạc, xem video clip, tải nguyên bài hát về điện thoại , tải các đoạn nhạc chờ hoặc đọc các tin tức âm nhạc trong nước và quốc tế ngay trên điện thoại di động của mình.

Dịch vụ nhận diện âm nhạc Imuzik giúp các thuê bao di động của Viettel nhận diện bài hát khi đang nghe mà không biết thông tin của bài hát đó. Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại thị trường mới nổi” trong hệ thống Giải thưởng Frost&Sullivan Asia Pacific ICT Awards 2009. Nhạc chờ Imuzik (Ring Back Tone – RBT) là dịch vụ cho phép khách hàng cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo, thay cho hồi chuông chờ “tút tút” thông thường. Năm 2008, cung cấp dịch vụ Imail, call blocking, Ishare.Đến năm 2009 các dịch vụ như Game Portal, DailyExpress, websurf, các dịch vụ trên 3 G như Mstore, Vmail, mobile TV / VOD, music 3G, game online…

Thời Gian Triển Khai

Đặc biệt đến năm 2012 cung cấp thêm các dịch vụ mới như Isign, Alome, Imap, zozo, magic voice, busy sms, voice emotion… Magic Voice là dịch vụ giúp người dùng có thể chuyển giọng nói thật thành các giọng nói khác nhau như giọng nam, nữ, người già, robot, trẻ con trong khi trò chuyện với bạn bè mà không làm thay đổi nội dung đàm thoại. Dịch vụ cho thuê kênh nội hạt, thuê kênh đường dài trong nước, thuê kênh quốc tế, dịch vụ mạng riêng ảo . Mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

 • Đặc biệt đến năm 2012 cung cấp thêm các dịch vụ mới như Isign, Alome, Imap, zozo, magic voice, busy sms, voice emotion…
 • Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại thị trường mới nổi” trong hệ thống Giải thưởng Frost&Sullivan Asia Pacific ICT Awards 2009.
 • Mclip là dịch vụ cho phép xem trực tuyến hoặc tải clip về máy điện thoại di động.
 • Người nhận muốn trả lời bằng bản tin nhắn cảm xúc, cần cài đặt ứng dụng dịch vụ.
 • Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam.

Imuzik 3G là dịch vụ âm nhạc xây dựng trên nền tảng 3G giúp bạn có thể nghe nhạc, xem video clip, tải nguyên bài hát về điện thoại , tải các đoạn nhạc chờ hoặc đọc các tin tức âm nhạc trong nước và quốc tế ngay trên điện thoại di động của mình. Imuzik-Quà tặng âm nhạc là dịch vụ cho phép các thuê bao của Viettel có thể gửi tặng các ca khúc, bản nhạc từ hệ thống quà tặng âm nhạc của Viettel đến các thuê bao khác trong mạng Viettel. Năm 2000, Viettel được cấp giấy phép cung cấp thử nghiệm dịch vụ điện thoại đường dài sử dụng công nghệ VoIP tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh với thương hiệu 178 và đã triển khai thành công. Ngoài ra Viettel còn áp dụng thêm hình thức chăm sóc khách hàng khác là hệ thống cửa hàng, áp dụng tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Mclip là dịch vụ cho phép xem trực tuyến hoặc tải clip về máy điện thoại di động.

Phát Triển

Ngoài việc được hỗ trợ thông tin từ các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, Viettel còn ký hợp đồng với các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực cung cấp thông tin cho khách hàng. Năm 2003, Viettel bắt đầu đầu tư vào những dịch vụ viễn thông cơ bản, lắp đặt tổng đài đưa dịch vụ điện thoại cố định vào hoạt động kinh doanh trên thị trường. Viettel cũng thực hiện phổ cập điện thoại cố định tới tất cả các vùng miền trong cả nước với chất lượng phục vụ ngày càng cao.

Dịch vụ điện thoại đường dài trong nước và quốc tế 178 đã triển khai khắp 64/64 tỉnh, thành phố cả nước và hầu khắp các quốc gia, các vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngày 5 tháng 4 năm 2007, Công ty Viễn thông Viettel trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập, trên cơ sở sáp nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel. Icomic là dịch vụ dành cho các thuê bao của Viettel, cho phép những người yêu sách truyện và muốn đọc ebook trên di động có thể thưởng thức nhiều thể loại truyện với nội dung phong phú, đặc biệt là truyện tranh các loại. MCA là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ thông qua bản tin SMS, giúp khách hàng biết được các cuộc gọi đến thuê bao của mình trong thời gian tắt máy, máy hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Chăm Sóc Khách Hàng

Hệ thống hỗ trợ khách hàng Viettel được Trung tâm Phần mềm Viettel phát triển dựa trên công nghệ IP (IP Contact Center – IPCC). Hệ thống IPCC sẽ được áp dụng cho tất cả các Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Viettel tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Call & SMS Blocking là dịch vụ cho phép thuê bao di động của Viettel có thể chặn chiều gọi, tin nhắn đến của 1 hoặc nhiều số di động khác nhau theo danh sách Black List mà khách hàng đã đăng ký. Mạng di động đứng đầu Việt Nam với việc cung cấp dịch vụ GPRS trên toàn quốc, có 11 triệu thuê bao, và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

Yahoo Chat là dịch vụ tiện ích cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ Data (GPRS/EDGE/3G) của Viettel cài đặt phần mềm trên máy điện thoại di động và truy nhập bằng tài khoản Yahoo của mình để chat với các thành viên Yahoo khác. Dịch vụ điện thoại di động vượt con số 20 triệu thuê bao, trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động số 1 tại Việt Nam. Tổng đài 106x là hệ thống tổng đài của Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập vào ngày 1 tháng 12 năm 2010, kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông với các sản phẩm cung cấp những thông tin về tình hình kinh tế-xã hội trong phạm vi Việt Nam.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *