hướng dẫn in mã vạch

Ví dụ như mã số tờ khai hải quan, mã số thuế của doanh nghiệp, ngày tiến hành khai hải quan, mã cơ quan hải quan). Trước khi tạo barcode hàng loạt trên word hay excel thì phải có phần mềm Microsoft office trên thiết bị. Và sau đó chọn mục “Đăng ký sử dụng Hệ thống VNACCS cho doanh nghiệp” để tạo tài khoản VNACCS.

Nếu các bạn đang phân vân lựa chọn cho đơn vị mình phần mềm tạo mã vạch hiện đại v … Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần in mã vạch cho mục đích sử dụng nội bộ hoặc in mã vạch phục vụ cho việc bán hàng ở cửa hàng của mình. Thì bạn không cần phải đăng ký mã vạch với cơ quan nhà nước. Bước này để thực hiện được cần phải có chữ ký số của doanh nghiệp. Dùng chữ ký số này và ký điện tử lên tờ khai thông qua phần mềm khai báo hải quan. Và tiếp đó là đẩy tờ khai đã có chữ ký số từ phần mềm lên hệ thống hải quan.

Nhấp vào nút Finish & Merge trên thanh công cụ, nhấp vào Edit Individual Documents (Chỉnh sửa Tài liệu Cá nhân … ), đảm bảo rằng “Tất cả” được chọn và nhấp vào OK . Nhấp vào khoảng trắng ở bên trái khung đóng thẻ của mã vạch, sau đó nhập vào CODE128đó. Nhấp vào một trong các tùy chọn mã vạch bên dưới tiêu đề EAN/UPC . Khi đã chắc chắn không còn muốn chỉnh sửa gì nữa thì bạn hãy chọn vị trí bắt đầu in và sau đó nhấn Finish.

Các Loại Mã Vạch Thông Dụng Và Ứng Dụng Của Chúng

Thiết kế in tem bằng phần mềm Bartender là một trong những cách thiết kế tem nhãn thông dụng hiện nay. Aidcvn xin hướng dẫn các bạn sử dụng các loại tem mẫu có sẵn trong phần mềm Bartender. Tiếp theo khách hàng cần lưu ý tới chất liệu của con tem và quy cách của con tem mã vạch. Hiện nay, có rất nhiều loại giấy và mực khác nhau để khách hàng chọn lựa. Về lựa chọn chất liệu giấy, bạn cần phải được người có kinh nghiệm tư vấn chọn lựa giấy in cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chưa kể, các phiên bản excel khác nhau cũng khiến cho khoảng cách giữa các mã vạch khác nhau. Vậy nên, nhiều người dù làm đúng theo hướng dẫn nhưng không thể quét được thông tin mã vạch. Một số sản phẩm không được nhà sản xuất in mã vạch lên bao bì sẽ gây khó khăn cho việc sử dụng máy quét mã vạch khi bán hàng. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng tính năng in mã vạch để in riêng mã vạch cho mình.

 • Nếu file tờ khai hải quan đang mở sẳn thì cần đóng sau đó mở lại thì sẽ có mã vạch.
 • Tuy nhiên, bạn khó có thể đánh bại sự tiện lợi và đơn giản nếu bạn cần in một số nhãn giới hạn khi đang bay.
 • Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụngmã vạch UPChoặc mãSKUcho tem nhãn mã vạch.

Nhập tiền tố được cung cấp cho bạn bởi GS1 vào hộp văn bản “Dữ liệu”.

Hướng Dẫn Cách In Mã Vạch Hải Quan

Các nhà sản xuất nhãn như Avery cung cấp một lựa chọn rất lớn các nhãn mác laser và máy in phun , tích hợp với hầu hết các hệ thống quản lý hàng tồn kho và POS. Với chúng, bạn có thể in nhãn mã vạch với kích thước và số lượng chính xác mà bạn cần. Muốn có mã vạch trên hàng hóa của mình phục vụ mục đích xuất nhập khẩu hoặc đưa vào hệ thống bán lẻ toàn quốc, việc đầu tiên của doanh nghiệp là đăng ký mã vạch với GS1 – tổ chức cấp mã vạch quốc tế. Sau khi đăng ký tành công, bạn sẽ nhận được một bộ số tiền tố gọi là mã doanh nghiệp. Trước tiên để tạo mã vạch bằng phần mềm soạn thảo exel, bạn cần tải font barcode về máy tính.Theo quy ước quốc tế, có rất nhiều loại mã vạch barcode khác nhau. Mỗi loại mã vạch lại có một chức năng, quy cách, thuật toán khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Thực hiện lần lượt các lệnh Windows – Nhấp vào “Tệp”, bấm “Lưu vào”, bấm đúp vào “Máy tính này”, bấm vào một vị trí lưu trữ ở phía bên trái của cửa sổ, gõ tên vào hộp văn bản “Tên tệp” và nhấp vào “Lưu’. Bạn sẽ thấy một tài liệu mới với các hộp được vạch ra trong nó xuất hiện. Thao tác này sẽ mở lại thanh công cụ Gửi thư trong tài liệu mới của bạn. Nếu bạn thấy lỗi trong hộp xem trước mã vạch, hãy thử nhập lại mã vạch của bạn hoặc chọn một định dạng mã vạch khác. Số kiểm tra, được tính như EAN-13 với bổ sung thêm một số 0 vào trước chuỗi số của mã vạch UPC-A. Tuy nhiên, bạn khó có thể đánh bại sự tiện lợi và đơn giản nếu bạn cần in một số nhãn giới hạn khi đang bay.

 • Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh ba điều bạn cần để tạo và in nhãn mã vạch, sau đó tìm hiểu chi tiết về cách hoàn thành.
 • Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải.
 • Chọn mục “Đăng ký sử dụng Hệ thống VNACCS cho doanh nghiệp” để tạo tài khoản VNACCS.

In tem mã vạch là việc làm vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Nó thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất và quản lý sản phẩm của một doanh nghiệp. Bạn thực hiện lắp cuộn giấy in nhiệt, tiến hành các bước setup khổ giấy theo hướng dẫn ở các bước trên. Sau đó, chọn chế độ sử dụng in nhiệt trực tiếp trên desktop/laptop để in mã vạch. Một hệ thống cho phép bạn nhập mã để tạo mã vạch –Mã của bạn cần được nhập vào thiết bị hoặc hệ thống phần mềm có thể dịch mã số hoặc chữ số thành mã vạch có thể quét được. Để tạo mã vạch bằng Excel trước hết bạn cần chuẩn bị một máy tính có cài đặt sẵn phần mềm Word và Excel và tiếp theo là cần phải có font chữ mã vạch hay được gọi khác là barcode font.

Mã Sản Phẩm Duy Nhất Cho Nhãn Mã Vạch Của Bạn

Mặc dù nhìn những hình ảnh trắng đen của chúng khá phức tạp, nhưng mọi người hoàn toàn có thể tạo mã vạch trong Excel và Word cực kỳ đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách tạo barcode bằng excel, word thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Việc lựa chọn phần mề để thiết kế và in tem mã vạch cũng rất quan trọng. Một trong những phần mềm in tem mã vạch thông dụng hiện nay đó là phần mềm Bartender. Không phải ngẫu nhiên hay thiên vị mà lựa chọn phần mềm này.

Tự động mã vạch sẽ được tạo và bạn chỉ việc in mà không cần phải thiết kế gì cả. Sau khi hoàn tất việc đăng ký mã vạch với GS1 bạn sẽ được cấp một mã doanh nghiệp. Thực tế, cách tạo qr code trong Excel hay Word thực hiện với các mã vạch nguyên thủy với 2 phần số và chữ cơ bản. Tuy nhiên, bản thân quá trình tạo mã vạch này cũng cần phải tuân theo đúng tiêu chuẩn quốc tế GS1 thì máy hay các thiết bị đọc mới đọc được.

hướng dẫn in mã vạch

Mở Microsoft Word, sau đó nhấp vào Tài liệu trống ở phía trên bên trái của cửa sổ. Click chuột để mã vạch hiện ra, chỉnh kích thước để mã vạch nằm vừa trong trang. Bạn có thể kiểm tra mình đã lắp mực đúng hay chưa bằng cách dùng tem decal. Mặt tem bị đen do mực bám vào là mặt tiếp xúc với giấy in, mặt tem trắng bóng là mặt tiếp xúc với đầu in.

Doanh nghiệp được phép khai báo danh sách container vào hệ thống VNACCS và tiến hành in mã vạch tờ khai hải quan để xuất trình, xác nhận tại khu vực giám sát cửa hải quan. Giờ đây, thủ tục khai báo hải quan của doanh nghiệp cũng đơn giản hơn trước khá nhiều. Đồng thời, công tác quản lý số container của cơ quan hải quan cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa có đăng ký mã số mã vạch với bên GS1 Việt Nam. Thì bạn cần đăng ký ngay với GS1 trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Điều này hữu ích trong quá trình di chuyển khoảng không quảng cáo, cập nhật giá và thiết kế lại cửa hàng. Khi người khai hải quan đã hoàn thành tất cả các nghiệp vụ khai báo, điền và sửa chữa chính xác thông tin cần thiết, hệ thống hải quan sẽ lưu, xử lí và trả về cho bạn kết quả phân luồng. + Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống VNACCS để khai báo đầy đủ thông tin của người khai hải quan.

Mã Vạch Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Mã Vạch Cho Sản Phẩm

Khi thực hiện tạo mã vạch bằng excel, word muốn nhanh chóng, đơn giản chính xác thì cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây. In mã vạch là bước cuối cùng trong cách in tem mã vạchTrên đây là 4 bước trong cách in tem mã vạch đơn giản nhất mà các xưởng in hay dùng. Có nhiều cách để set up khổ giấy in trong máy in mã vạch. Hiện nay, có nhiều loại mã vạch phổ biến được sử dụng để in trên hàng hóa, nhưng phổ biến nhất là UPC, EAN, Code 39, Interleaved 2 of 5, Codabar và Code 128.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh ba điều bạn cần để tạo và in nhãn mã vạch, sau đó tìm hiểu chi tiết về cách hoàn thành. Ng dụng mã vạch trong quản lý kho, giúp bạn theo dõi tình hình hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn nhiều. Sau khi doanh nghiệp đã hoàn tất những thủ tục trên, doanh nghiệp có quyền lấy mã vạch hải quan, đồng thời in mã vạch tờ khai hải quan từ phần mềm hải quan. Sau khi đã in mã vạch, công việc tiếp theo là mang đến chi cục hải quan để hoàn tất hồ sơ thông quan cho lô hàng. Nếu file tờ khai hải quan đang mở sẳn thì cần đóng sau đó mở lại thì sẽ có mã vạch.

Liên kết này nằm dưới góc dưới cùng bên phải của hộp văn bản “Dữ liệu”. Làm như vậy sẽ cập nhật chế độ xem mã vạch ở phía bên phải trang bằng tiền tố và số sản phẩm của bạn. Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tạo mã vạch trong Excel và Word đơn giản chi tiết. Hy vọng với những chia sẻ trên thì mọi người hoàn toàn có thể tự tạo mã vạch cho mình nhanh chóng, dễ dàng nhất. Để tạo ra tem nhãn mã vạch chuẩn kích thước, đúng nhu cầu sử dụng.. Thì phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.Chúng tôi xin đưa ra các bước để có thể in được tem nhãn mã vạch chính xác và đẹp nhất. Để in mã vạch tờ khai hải quan, trước hết phải thực hiện đầy đủ thủ tục lấy mã vạch hải quan. Phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode là một trong những phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp dành cho các công ty, doanh nghiệp.

Hướng Dẫn Cách Tạo Mã Vạch Trong Excel, Word Trong một Nốt Nhạc

Sau đó in mã của bạn lên các tờ nhãn, mà chúng tôi sẽ trình bày bên dưới. Để tạo mã vạch hay còn gọi là Barcode thì chúng ta hay tìm đến các phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp. Tuy nhiên có một cách đơn giản và dễ thực hiện được trên chính ngay chương trình Word hay Excel của bạn.

Nhấn vào mã vạch để hiệu chỉnh lại font chữ và kích thước…. Thay đổi nội dung mã hóa tại mục Data Sources, đây là nội dung mà bạn muốn máy quét đọc được (mã sản phẩm, tên sản phẩm…). Sau khi hoàn thiện tất cả các nghiệp vụ khai báo (thử/ sửa/ chính thức), hệ thống hải quan sẽ trả về cho bạn kết quả phân luồng tờ khai. Chúng tôi đã giới thiệu một số cách để in nhãn mã vạch của bạn vì một số phương pháp tạo mã vạch bao gồm in trong quy trình. Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra các cách khác để nhận mã vạch được in trên nhiều nhãn và thẻ khác nhau. Một máy in mã vạch và giấy in mã vạch để in –Từ máy in laser và nhãn tấm cho máy in nhãn đặc biệt và cuộn nhãn, bạn có rất nhiều lựa chọn ở đây.

Giảm thiểu việc xuất hiện lỗi và giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Mã vạch sẽ được tải xuống vị trí “Tải xuống” mặc định của máy tính. Lúc này, bạn sẽ có thể in mã vạch ra và đặt nó vào sản phẩm thích hợp. Công cụ tạo mã vạch miễn phí là một cách thuận tiện để tạo hình ảnh mã vạch, nhưng bạn vẫn phải in chúng lên nhãn. Bạn có thể yêu cầu in hoặc cuộn các nhãn mã vạch mà bạn tạo trên aidcvn.comvà các trang tương tự.

Trong bài viết ngày hôm nay, SapoShop sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, cũng như cách in mã vạch tờ khai hải quan chi tiết mới nhất. Các bạn có thể thực hiện các bước hướng dẫn này ngay tại nhà, chỉ cần thao tác trên một chiếc máy tính hoặc laptop có kết nối mạng. Sau đó dễ dàng in tờ khai đã được xuất đầy đủ thông tin bằng một chiếc máy in hóa đơnkhổ A4 hoặc một chiếc máy in mã vạch chuyên dụng. Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in mã vạch phát huy hết công suất, đạt hiệu quả cao trong việc bán hàng. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu thông tin và cần sự trợ giúp cài đặt, cũng như các phần mềm hãy liên hệ với Bigbuy. Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm dịch vụ sửa máy in mã vạch của chúng tôi với nhiều tiện nghi.

Bạn có thể biến mã sản phẩm của mình thành mã vạch có thể quét được bằng cách sử dụng hệ thống POS, trang web tạo mã vạch hoặc máy in mã vạch di động. Dưới đây là cách ba tùy chọn này hoạt động để tạo mã vạch của bạn. Việc lựa chọn máy in mã vạch sao cho phù hợp với nhu cầu in tem cũng là vấn đề hết sức cần thiết. Rất đơn giản, bởi vì kinh phí để bỏ ra đầu tư mua 1 chiếc máy in tem rất là tốn kém. Do đó, khách hàng cần lưu ý chọn máy in mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh để lãng phí. Nhu cầu in tem thông thường thì bạn có thể tham khảo một số dòng máy in mã vạch văn phòng.

 • Sau đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo mã vạch cho sản phẩm đơn giản, dễ dàng nhất.
 • Ví dụ về mã SKUKhi bạn quyết định loại mã và đặt mã sản phẩm duy nhất, bước tiếp theo sẽ đưa chúng vào hệ thống dịch mã thành mã vạch có thể quét được cho nhãn của bạn.
 • Còn đối với các doanh nghiệp in tem với số lượng lớn thì cần sử dụng đến các dòng máy in mã vạch công nghiệp công suất lớn.
 • Cuối cùng, để sử dụng thì bạn đem in ra và đưa nó vào các sản phẩm của mình.
 • Không phải ngẫu nhiên hay thiên vị mà lựa chọn phần mềm này.

Các lệnh lần lượt Windows – Tệp – Lưu vào, bấm đúp vào “Máy tính này” và “Màn hình” ở phía bên trái của cửa sổ, gõ “barcode” vào hộp văn bản “Tên tệp” và nhấp vào Lưu , sau đó đóng Excel. “Xem thêm” để hiện cửa sổ thêm nhiều tùy chọn và chọn đúng tên máy in bạn muốn chọn nhé. Người làm tờ khai sẽ cần có một máy tính kết nối internet, chữ ký số và truy cập phần mềm khai hải quan điện tử. Từ file vừa giải nén được các bạn tiến hành cài đặt font. Nhập mã doanh nghiệp (được gọi là tiền tố) được cung cấp cho bạn bởi GS1 vào hộp văn bản “Dữ liệu”.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hướng dẫn thông số thiết bị của máy in hoặc gọi hỗ trợ từ nhà cung cấp để được giải quyết cách dùng máy in của bạn nhanh nhất. Mã vạch có thể quét được dựa trên mã sản phẩm duy nhất mà bạn sử dụng để xác định và theo dõi sản phẩm của mình. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụngmã vạch UPChoặc mãSKUcho tem nhãn mã vạch. Điều tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn hoạt động và nhu cầu theo dõi khoảng không quảng cáo của bạn. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về cả hai tùy chọn này và chúng tôi sẽ khám phá từng chi tiết bên dưới. Trên đây là những kiến thức cơ bản về mã vạch Barcode và cách tạo mã vạch Barcode cho sản phẩm.

Thực Hành In Mã Vạch Bằng Exel, Word

Một nhà sản xuất mã vạch cầm tay hoạt động giống như âm thanh. Bạn nhập thông tin mã và nhãn vào thiết bị, như Brother P-Touch được hiển thị bên dưới và dịch mã của bạn thành mã vạch. Nó thậm chí còn cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nhãn và thêm thông tin khác như tên sản phẩm hoặc giá cả, sau đó in mã vạch của bạn và các thông tin khác ngay trên nhãn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một vài nhãn mã vạch và không muốn mất tiền. Trước tiên, hãy sử dụng công cụ tạo nhãn trực tuyến hoặc trang web tương tự để tạo mã vạch của bạn, như chúng tôi đã làm ở trên. Từ đó, bạn có thể tải xuống mã vạch dưới dạng hình ảnh .jpg và chỉ cần chèn mã đó vào Microsoft Word, Google Tài liệu hoặc chương trình tạo tài liệu khác.

Nó thực sự làm cho quá trình in tem nhãn mã vạch trở nên dễ dàng. Như ở Việt nam, một số Shop sử dụng các ứng dụng bán hàng thì thường đã được tích hợp sẵn công cụ tạo mã vạch ở trên đó. Người dùng chỉ cần sử dụng tính năng tạo mã vạch tự động từ phần mềm hoặc ứng dụng bán hàng.

Ở phía bên trái của trang, bạn sẽ thấy một danh sách các loại mã vạch. Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy tiêu đề EAN/UPC, sau đó nhấp vào nó để mở rộng. Download font barcode là code 128 hoặc code 39 về máy để phục vụ quá trình tạo mã diễn ra suôn sẻ. Phần hình ảnh không được đè lên mã vạch nếu không máy quét sẽ không đọc được. Một mã UPC được cấu tạo từ mã nhà sản xuất, mã sản phẩm, số kiểm tra. Truy cập vào scoremidlands.org/vi trong trình duyệt của bạn.

Sau đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo mã vạch cho sản phẩm đơn giản, dễ dàng nhất. Đối với cách tạo mã vạch trong Excel hay trên word không quá phức tạp, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây hoàn toàn có thể tạo barcode hay QR Code cực kỳ dễ dàng. Ví dụ về mã SKUKhi bạn quyết định loại mã và đặt mã sản phẩm duy nhất, bước tiếp theo sẽ đưa chúng vào hệ thống dịch mã thành mã vạch có thể quét được cho nhãn của bạn. Cũng tương tự như tạo mã vạch trong word, tuy nhiên trong Excel thì bạn cũng cần phải nhập thông tin mã vạch vào một ô cụ thể. Hiện nay phần mềm thông quan hàng hóa tự động VNACCS/VCIS được cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp trên website của Tổng Cục Hải quan.

 • Tự động mã vạch sẽ được tạo và bạn chỉ việc in mà không cần phải thiết kế gì cả.
 • Lúc này bạn cần phải thay đổi cỡ chữ để mã vạch trùng khớp với số liệu tương ứng.
 • Nhưng nhìn chung giấy phải được cố định giữa 2 nẹp giữ giấy mới bắt đầu sử dụng được.
 • Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.
 • Cuộn đến và nhấp vào tuỳ chọn Nhãn địa chỉ 5161 trong phần “Số sản phẩm”.

+ Chọn mục “Lấy thông tin”, bạn sẽ nhận được kết quả trang in mã vạch hải quan. Nhìn vào góc dưới cùng của hộp văn bản và nhấp vào liên kết “làm mới” ở đó. Như vậy sẽ dễ dàng cập nhật chế độ xem mã vạch ở phía bên phải trang bằng tiền tố và số sản phẩm của bạn. Mã số mã vạch của sản phẩm sẽ góp phần tăng giá trị của sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Vì nó mang tính chuyên nghiệp cao, và tạo được lòng tin trong lòng người tiêu dùng. Nếu bạn vận hành một nhà kho lớn hoặc cửa hàng bán lẻ, máy in không dây di động tiện dụng để in lại nhãn trên sàn khi cần.

Đây là đơn vị chuyên cấp các mã số mã vạch cho doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế và 1 số chuẩn khác. Công ty Cổ phần Bigbuy đã, đang và sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành một trong những nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ xứng đáng nhất. Cuộn mực in của sản phẩm đa phần được thiết kế ở phía sau hoặc bên dưới máy.

Để nhận mã UPC, nhà sản xuất đăng ký với Global Standard 1 để nhận mã duy nhất từ ​​8 đến 12 chữ số xác định và theo dõi các sản phẩm của họ trên toàn thế giới. Đôi khi trong quá trình soạn thảo văn bản khi sử dụng Word 2021 có xuất hiện nhiều trang trắng, bạn muốn xóa chúng nhưng không biết phải làm như thế nào, bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ giúp bạn xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản nhất.

Đối với các nhu cầu in tem bán hàng thông thường thì nên sử dụng loại giấy in decal nhiệt thông thường. Đối với các môi trường đặc biệt như ẩm ướt, nhiệt độ cao, hóa chất,.. Thì có thể sử dụng các loại tem với chất liệu đặc biệt như PVC, Polyeste,.. Để tiến hành in mã vạch, bạn cần kết nối máy in mã vạch tới một phần mềm in mã vạch hoặc một phần mềm thiết kế mã vạch.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *