hướng dẫn kháng tài khoản quảng cáo facebook

Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé. Bạn nghĩ đâu là khung giờ vàng trong chạy quảng cáo Facebook ? Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại.

Với sự kế hợp nhiều ảnh có kịch thước khác nhau, câu chuyện hoặc sản phẩm của bạn sẽ được mô tả thông qua hình ảnh một cách nghệ thuật hơn. Vác bài đăng từ 2 ảnh trở lên bạn cần lựa chọn bố cục phù hợp với số lượng nội dung mà bạn muốn nhấn mạnh trong bài viết. Sau đây là cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn. Xóa tài khoản Facebook trên máy tính vĩnh viễn bạn cũng làm tương tự là được.

 • Tài khoản có liên kết với trang Fanpage bị khoá hoặc bị hạn chế quảng cáo.
 • Có thể sẽ có lúc bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook của mình và tự hỏi làm sao để xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được.
 • Nó chỉ là 1 cách gọi để phân biệt với Facebook cá nhân mà thôi.
 • Vì Facebook càng ngày càng khắt khe đối với người chạy quảng cáo trên Facebook tại Việt Nam.

Viết chi tiết lỗi Facebook đang gặp phải bằng tiếng Việt và mong muốn được mở lại Facebook kèm lời cảm ơn. Trường hợp này thì Facebook chỉ yêu cầu bạn xác minh danh tính bằng ảnh chụp cá nhân của mình để Facebook kiểm tra và xét duyệt. Bạn cần chụp ảnh khuôn mặt chính diện, rõ nét để Facebook xét duyệt. Đôi khi tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa do nhầm lẫn. Đã có rất nhiều trường hợp mặc dù không đăng nhập tài khoản Facebook trên bất kì một công cụ nào khác những tài khoản của họ vẫn bị khóa.

Các Kỹ Thuật Trong Nhiếp Ảnh

Đây là giao diện Trình quản lý kinh doanh để chúng ta làm việc. Mục Dùng cho doanh nghiệp bạn khai báo cho đúng với mục đích mà bạn muốn. TTO – Các quan chức Trung Quốc mô tả tình hình tại thủ đô Bắc Kinh là ‘tồi tệ’ và cần có hành động ngay lập tức. Trong khi đó, Thượng Hải ghi nhận 39 ca tử vong mới do COVID-19, cao nhất trong nhiều tuần. Nếu không phải là F1 và kết quả test nhanh âm tính, cho những học sinh này đi học trở lại bình thường.

 • Bạn có thích các bài viết hướng dẫn về PowerPoint như thế này không?
 • Vì vậy bất kỳ ai có tài khoản Facebook cá nhân đều có thể tạo tài khoản Facebook Business.
 • BM5 tức là tài khoản Facebook Business với 5 tài khoản quảng cáo con bên trong.
 • Hiện nay, trên mạng có nhiều mẫu câu liên hệ dùng để copy paste cho nhanh.

Đơn giản vì có nhiều người dùng đầu số thẻ này để bùng tiền, vi phạm quảng cáo thì Facebook khoá thôi. Nếu lý do có thể khoá bất kỳ lúc nào và không lý do. Thì cho mình hỏi tỷ lệ bị khoá khi tạo cao không bạn. Như vậy là mình vừa đi qua cách tạo Facebook Business cũng như cách thêm Trang từ Facebook cá nhân vào Facebook Business và cách tạo Trang mới từ Facebook Business. Xong thì nhấn vào mục Giới thiệu và tiến hành chỉnh sửa cho Trang của bạn càng chi tiết càng tốt.

Cách Tìm Id Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Nếu hơn cho phép hệ thống nhận diện khuôn mặt nghĩa bạn sẽ bị giới hạn giá trị và số lần rút tiền trong ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể xác minh bằng cách di chuyển chuột tới mã quét QR. Đây là cong cụ được Facebook cung cấp, đặc điểm của công cụ này là cho bạn tiếp cận đối tượng rất rộng. Tuy nhiên chức năng tìm kiếm bị hạn chế, do đó bạn chỉ tìm được tối đa 7 sở thích trong công cụ tìm kiếm sở thích. Nếu bạn có hình Avatar của doanh nghiệp thì có thể upload lên cùng với hình Cover.

hướng dẫn kháng tài khoản quảng cáo facebook

Khóa học này chỉ cung cấp thông tin và không nên được xem là lời khuyên đầu tư. Không tạo nhiều nick Facebook trên máy tính của bạn, Facebook họ có khả năng biết được IP bạn đang có nhiều tài khoản và đó là dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, trong công văn gửi cục thuế các địa phương, Tổng cục Thuế khẳng định sẽ xử phạt nghiêm nếu không thực hiện đúng nghị định 15. Tuy nhiên, để làm được điều này, các siêu thị phải cần thời gian ít nhất nửa tháng xây dựng, thiết kế lại phần mềm chứ không thể nhanh được. Phản ánh đến Tuổi Trẻ, chủ một DN nhỏ trong lĩnh vực thương mại thiết bị công nghiệp cho hay do đặc thù là mua hàng theo yêu cầu của nhà máy nên sản phẩm thuộc nhiều nhóm hàng. Các DN cho biết chỉ còn cách tự xác định nhưng vừa làm vừa run vì khả năng bị phạt rất cao, trong khi nhiều người tiêu dùng vẫn chưa được hưởng lợi từ chính sách giảm thuế này.

Nếu máy tính và IP bị blacklist thì lên cái nào cũng dính. Nói chung ở VN, BM của bạn có thể bị khóa bất kỳ lúc nào và không vì lý do gì. Không nên đăng nhập vào tài khoản Facebook nhiều nơi trong 1 thời gian ngắn, hoặc đăng nhập đồng thời 2 địa chỉ xa nhau. TTO – Theo hướng dẫn mới nhất, khi phát hiện F0 trong lớp học, chỉ những em có tiếp xúc gần F0 mới nghỉ học trực tiếp để theo dõi 5 ngày, những em khác vẫn học bình thường.

Cách Tối Ưu Hình Ảnh Chuẩn Seo Bạn Nên Biết

+ Spam liên tục khi bình luận ở các nhóm, trang trên Facebook. + Thông tin tài khoản Facebook không được bổ sung đầy đủ. Thì công việc kinh doanh của bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Lưu ý, các bước bạn được yêu cầu sẽ thay đổi tùy theo những tùy chọn bạn cài trước đó.

Thông thường, công nợ tính từ ngày xuất hóa đơn, nhưng DN vẫn chưa biết xuất ra sao dẫn đến khó khăn trong xoay vòng vốn. Phần này Lucid Gen sẽ tổng hợp tài toàn bộ kích thước ảnh Facebook 2021 để bạn xem được tổng quan nhé. Tiếp đến điền tên chính xác của bạn và chọn lý do thay đổi tên pháp lý.

 • Tuy nhiên, để làm được điều này, các siêu thị phải cần thời gian ít nhất nửa tháng xây dựng, thiết kế lại phần mềm chứ không thể nhanh được.
 • Đôi khi, Facebook sẽ không thể kiểm soát hết được những bài quảng cáo vi phạm chính sách.
 • Ở đây có những công cụ chuyên nghiệp và những tính năng choáng ngợp mà đôi khi bạn dùng cả đời cũng không hết.
 • Thì công việc kinh doanh của bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Hay những chiếc điện thoại Google Pixel chính là dùng Android gốc đấy. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng. Xác minh khuôn mặt người dùng là bước bắt buộc trong quy trình xác minh chung của sàn Binance.

Chia sẻ các kỹ thuật chạy quảng cáo tăng like với giá thành rẻ, lượng like 100% thật & tương tác cao. Tạo tất cả các loại đối tượng và xác định mục tiêu chiến dịch phù hợp nhất. Chọn đúng mục tiêu quảng cáo, xây dựng đối tượng khách hàng chính xác, content chuẩn Facebook.

Trước tiên để chạy được quảng cáo Facebook bạn phải có Fanpage. IMTA là trung tâm đào tạo uy tín, thực tế, chương trình được biên soạn đầy đủ cơ bản và nâng cao, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều học viên đã đánh giá cao và thành công tại IMTA. Học viên học thực tế và làm trên chính sản phẩm của mình tại lớp. Học viên sẽ được hỗ trong suốt quá trình học và sau khi học. Bạn có thể liên hệ với giảng viên trên Zalo, email, IMTA có diễn đàn hỗ trợ riêng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, cục trưởng cục thuế ở một tỉnh miền Bắc cho rằng phải có phần mềm để DN chỉ cần gõ mặt hàng, dịch vụ vào sẽ biết ngay có được giảm thuế hay không. Một DN khác cho rằng thay vì giảm toàn bộ sản phẩm từ 10% còn 8%, cơ quan thuế đẻ ra một danh mục loại trừ không được giảm dẫn đến vướng mắc. Nhưng từ khi nghị định 15 ra đời, DN phải tìm hiểu sản phẩm đó thuộc nhóm hàng gì, mã ngành gì có được giảm thuế hay không, vừa phải trao đổi bên mua vừa thống nhất bên bán. TTO – Bà Svetlana và con gái Olga kể lại những gì đã trải qua trong gần hai tháng sống ở thành phố cảng Mariupol thuộc miền nam Ukraine.

Đăng 2 Ảnh

Đến với khóa học Facebook Marketing bạn sẽ học từ cơ bản đến nâng cao, tất cả các phần và kiến thức được dạy chuyên sâu. IMTA là nơi giảng dạy học viên kết hợp được Facebook và website giúp học viên lấy đối tượng xử lý đối tượng. Tất cả vấn đề về đối tượng được giải quyết thấu đáo. Tạo tài khoản Chat Bot và liên kết trang của bạn với hệ thống tự động chat bot bên thứ Ba. Hướng dẫn cài đặt lời chào tự động khi khách hàng truy cập website, có các lựa chọn. Tạo chiến dịch tìm khách hàng tiềm năng, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với khách.

Tài khoản mới chỉ nên chạy với ngân sách nhỏ rồi tăng dần đều, không nên tăng ngân sách lớn bất thường. Vệ sinh, khử khuẩn nhà ăn sau mỗi lượt tổ chức cho học sinh ăn (nếu tổ chức ăn ở nhà ăn chung của nhà trường). Bảo đảm an toàn thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. Một blog chia sẻ về digital marketing, linh tinh về công nghệ và những gì có thể bạn cần mà tác giả biết.

 • Còn 1 BM thông thường tạo ra từ 1 tài khoản Facebook cá nhân thì có thể tạo ra tối đa BM5 mà thôi.
 • Kỹ thuật tăng ngân sách, giảm giá thầu Facebook hiệu quả.
 • Khóa học này giải quyết 4 vấn đề mà bất cứ nhà quảng cáo Facebook nào cũng có thể gặp phải trong các chiến dịch Ads.

Kết hợp cả Fanpage, Website, Facebook Ads cho dân marketing chuyên nghiệp. Xây dựng nội dung quảng cáo là yếu tố quyết định đến một thành công của quảng cáo Facebook. Khi đã hiểu rõ đối tượng bạn sẽ tự mình ra được đối tượng để target. Ngoài ra tại IMTA thì bạn sẽ được hướng dẫn cách lấy đối tượng, spy đối tượng của đối thủ đang chạy.

Trên mạng có rất nhiều cá nhân, tổ chức bán/cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook. Chạy quảng cáo bằng thông tin khách hàng được chia sẻ tràn lan trên mạng. Nếu trước đó tệp khách hàng này có report với Facebook về quảng cáo, có thể tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Tài khoản này có ít hoặc không có hoạt động gì trong hơn 60 ngày. Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các tài khoản không dùng để ngăn chặn hành vi lạm dụng và gian lận. Độ tin cậy của tài khoản Facebook (thời gian đã tạo lâu hay mau, độ tương tác mỗi ngày, lịch sử chi tiêu…). Tài khoản càng uy tín thì tạo BM và set quảng cáo càng dễ. “Bởi chính sách giảm thuế VAT là Nhà nước chia sẻ với người mua hàng, sử dụng dịch vụ. Nên khi khách hàng không nhận được, khoản hỗ trợ này phải được nộp vào ngân sách nhà nước”, ông Tú nói.

Ngoài ra còn tối ưu chất lượng quảng cáo, content, chi phí, ngân sách và học cách quy trình chuẩn hóa từ lúc tạo chiến dịch đến các bước tối ưu nâng cao, kết thúc và dừng chiến dịch khi nào. Facebook sẽ cung cấp cho bạn lịch cách chạy quảng cáo Facbook khác nhau. Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Bạn buộc phải lựa chon ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Để bắt đầu tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Bạn có thể click vào nút Quảng cáo bài viết (đối với post) hoặc Quảng cáo sự kiện (đối với các sự kiện) trên Facebook.

Ngoài ra trong trường hợp yêu cầu bồi thường, những tài khoản đã qua xác minh danh tính không được ưu tiên hơn. Tiếp nối phần hướng dẫn đăng ký Binance, Beat Đầu Tư sẽ tiếp tục giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình này. Ngoài đăng ký Binance thông qua ứng dụng trên di động, trader còn có thể lựa chọn tạo tài khoản ngay trên website.

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Bạn cố gắng phản hồi nhiều lần là Facebook sẽ mở thôi. Thường với IP của Việt Nam thì 99% sẽ bị từ chối và không được mở khóa. Tiếp đó, bạn phải liên lạc với những người đó, nhờ họ gửi cho bạn mã code mà họ đã nhận được từ Facebook.

Chạy bùng, không thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook. Thẻ Visa bị nghi ngờ vì từng chạy cho tài khoản “bẩn”. Mình dự định ngồi với người bán page đó và mượn fb cá nhân của họ vào kiểm tra page.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách có thể mở khóa tài khoản Facebook chỉ sau 5s thực hiện, có thể áp dụng với hầu hết các lỗi bị khóa hiện nay. Dù là vì lý do gì đi nữa, thì việc tài khoản bị khoá quả là điều rất tệ. Cho những ai dùng quảng cáo Facebook là kênh truyền thông thu hút khách hàng đầu vào của công việc kinh doanh của mình.

Nếu quảng cáo của bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay nói chung là cần đề cập đến sức khoẻ. Ai mà có trong tay cách chạy chắc là tỷ phú hết em ah. Em có thể đăng ký làm CPO bên AdFlex rồi tham gia vào group Anti Mark Avengers. Bên đó họ hay cập nhật các tips để tài khoản sống lâu hơn đó.

Hệ thống quét thanh toán nhiều lần thất bại với thẻ liên kết. Đây là những lần Facebook yêu cầu bạn thanh toán nhưng trong tài khoản của bạn hết tiền hoặc không đủ số dư. Vi phạm tiêu chuẩn Cộng Đồng và Điều Khoản Dịch Vụ của Facebook về sản phẩm cấm, nội dung , hình ảnh … Nếu bạn chắc chắn mình không vi phạm quy định nào của Facebook, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Trước đây, DN chỉ cần tìm hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn… Thủ tục chứng từ rất nhanh gọn vì hầu như toàn bộ sản phẩm đều là VAT 10%. Bộ Material này là các icon dùng cho điện thoại Android gốc. Bạn nào dùng Android hay vọc vạch root để cài Android gốc sẽ biết.

 • Cách Facebook lấy những đối tượng này thế nào trên nền tảng của họ.
 • Sau hơn một tháng áp dụng chính sách giảm thuế, theo TS Nguyễn Ngọc Tú (ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội), vướng mắc lớn nhất đối với DN là việc xác định thuế suất hàng hóa.
 • Tất nhiên là bạn có thể tạo BM5 ngay và thậm chí là không giới hạn ngưỡng thanh toán (không limit) nhưng bạn phải có tut.
 • Hướng dẫn nâng cao về tạo kích thước tệp Look A Like để theo phần trăm (%) thích hợp để quảng cáo chạy hiệu quả hơn tránh tình trạng lãng phí ngân sách do tệp không phù hợp.
 • Thời gian nhập và hoàn tất cảnh xác mình chỉ nên diễn ra trong khoảng 15 phút, trong khi thực hiện người dùng không nên tải lại trình duyệt.
 • Đây chính là lý do làm tốn rất nhiều chi phí của bạn nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Dạ trường hợp này thì nếu để lâu thì sẽ không sao đâu bạn nhé. + Thêm quá nhiều bạn bè không quen biết hoặc thêm quá nhiều bạn bè trong thời gian ngắn trên Facebook. Khi bạn chọn xong và click vào “Tiếp tục”, Facebook sẽ gửi một mã bảo mật tới những người bạn mà bạn đã chọn trước đó. Sau đó bạn gửi chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe mặt trước rồi gửi lên cho Facebook nhé.

Thời trang, Bất động sản, Spa, thẩm mỹ viện, ô tô, xe máy, mỹ phẩm và một số sản phẩm bị hạn chế. Instagram là mạng xã hội phổ biến về hình ảnh được nhiều giới trẻ ưa thích. Instagram được Facebook mua lại, và Facebook tích hợp chung nền tảng Instagram vào Facebook. Sau khi đã hiểu thuật toán về đối tượng trên Facebook, bạn cần nắm rõ thuật toán phân bổ hiển thị. + Lạm dụng, vi phạm nghiêm trọng các chính sách người dùng của Facebook. Bạn có thể thực hành theo từng bước nắm các sai lầm để không mắc phải nữa.

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook hay còn gọi là khoá (xóa) tài khoản Facebook tạm thời. Có thể vì lý do nào đó mà bạn với Facebook sẽ “tạm thời xa nhau một thời gian”. Lúc này tài khoản Facebook của bạn sẽ ngưng hoạt động, người dùng khác sẽ không thể nhìn thấy bạn trong danh sách bạn bè của họ nữa.

Sau đây của Beat Đầu Tư hẳn sẽ rất hữu ích với những người muốn tham gia đầu tư tiền điện tử. Truy cập vào trang Facebook.com như bạn lướt Facebook thường ngày. Bạn có thể đóng toàn bộ học phí hoặc đóng trước phí giữ chỗ. Vui lòng trích nguồn khi chia sẻ lại bài viết từ diễn đàn Designer Việt Nam. Bộ xử lý AMD EPYC tăng lợi thế cho Đội đua công thức một… Dạ không rõ bạn truy cập thì máy báo lỗi như thế nào vậy bạn.

Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín. Bạn cũng có thể để nó trên Fanpage trong một thời gian dài để có thể giúp nó thu hút lượng tương tác tự nhiên. Từ đó, vừa gia tăng giá trị bài viết giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch, Vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy quảng cáo một bài hoàn toàn mới. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật và không ngừng những thay đổi để đảm bảo bài quảng cáo của bạn đủ sức để hấp dẫn khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn. Thêm nữa, mình gửi bạn hơn 100 mẫu kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook được hướng dẫn cực kỳ chi tiết và các Link kháng nghị để mở lại tài khoản quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu có lúc bạn thấy “nhớ” mạng xã hội này, bạn có thể mở truy cập Facebook bất cứ lúc nào. Trường hợp này xảy ra khi Facebook phát hiện ra những lần đăng nhập bất thường và gửi thông báo đến cho bạn yêu cầu đổi mật khẩu Facebook thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là được. Do đó, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách xử lý lỗi không đăng nhập vào được Facebook do tài khoản Facebook bị khóa hoặc vô hiệu hóa. Bạn sẽ không gặp phải tình cảnh ngã ngửa khi phải đọc từng dòng trong các Điều khoản của Facebook. Hướng dẫn chạy chuyển đổi Facebook Ads, ưu điểm so với chiến dịch tin nhắn. Xu chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tài khoản này là tài khoản phụ dùng để phòng hờ rủi ro thôi. Nhưng bạn cũng phải dùng nó như tài khoản Facebook chính của bạn, có tương tác, có kết bạn, có nhắn tin như bình thường. Ví dụ như mình sẽ chọn Chính sách & bảo mật tài khoản. Các chính sách và thông lệ thực hiện của Facebook có thể thay đổi. Bất ngờ Facebook khoá đầu thẻ Visa/MasterCard của bạn.

Trung tâm đào tạo Facebook IMTA tập hợp những giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu về Facebook Ads. Bạn sẽ nhận những giá trị thực tế trong từng chiến dịch. Ngoài ra IMTA là nơi có giáo trình luôn luôn cập nhật mới nhất theo xu thế và những thuật toán mới nhất của Facebook. IMTA là trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook uy tín, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ môi trường học tập chất lượng cao. IMTA sẽ hướng dẫn bạn làm 1 danh sách số điện thoại nhanh chóng không những bằng hàm Excel mà còn bằng các thủ thuật khác, chỉ trong 5 phút bạn đã có ngay tệp.

Sử Dụng Đối Tượng Nội Suy Và Công Cụ

Những lúc gặp tình trạng thế này, bạn cứ bình tĩnh giải quyết, không có gì phải gấp gáp hay lo sợ. Điền form và đợi phản hồi của họ, nhiều lúc bạn chưa nhận được phản hồi. Sau khi up CMND, bạn vào email sẽ nhận được một email từ Facebook. Bạn trả lời email đó + nội dung bày tỏ tâm tư tình cảm kiểu “Mình là fan trung thành của Facebook, hãy mở khoá cho mình nhe”.

Link số 2 bạn sẽ tải bức ảnh chụp màn hình có thông báo bị lỗi của Facebook Checkpoint. Đây là loại đối tượng cho bạn độ chính xác cao, khắc phục mọi nhược điểm của đối tượng đã lưu trên Facebook. Sau đây là một số câu hỏi các bạn thường gặp và IMTA tóm lược một số phương pháp đơn giản nhất dành cho những bạn chuyên nghiên cứu về quảng cáo Facebook Ads. Giới thiệu hệ thống tự động chat bằng BOT, các nền tảng giúp bạn chat bot tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Các Thầy luôn nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc và sẵn sàng mang đến cho học viên không khí học sinh động và bám sát thực tiễn nhất. Dạ em chưa nhận được hình ảnh của mình anh nhé, anh có thể up ảnhtại đây rồi gửi link cho em anh nhé.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *