hướng dẫn kiếm tiền trên mạng

Phương pháp tiếp theo là tạo một website WordPress với mục đích chính là giới thiệu dịch vụ của bạn và hướng đối tượng là công ty hoặc cá nhân. Công ty sẽ trả tiền cho bạn để bạn tạo ra nội dung được tài trợ và post lên website của bạn. Như là những site như Buzzfeedvà Millo đã áp dụng hình thức này. Tạo và bán sản phẩm trong thị trường ngách với đối tượng mua đặc thù.

 • Thêm Một cách kiếm tiền trên mạng tại nhà cho học sinh sinh viên có thể chủ động được thời gian, địa điểm công việc là viết content cho website.
 • Với mình, kiếm tiền online (Gọi tắt là MMO) có định nghĩa rất rộng.
 • Tại Việt Nam chưa hỗ trợ nhiều về các hình thức thanh toán quốc tế, chính vì lý do này mà việc tạo cho mình một ví điện tử để nhận tiền từ các mạng MMO là điều thiết yếu.
 • Trong phần dưới bạn sẽ học được các cách như, làm thế nào để kiếm tiền online với sản phẩm affiliate, bán hàng vật lý, tạo khóa học, và nhiều hơn thế nữa.
 • Để tăng tỉ lệ thành công, hãy cố tập trung vào một thị trường nhỏ, tối ưu hóa danh mục sản phẩm và hồ sơ cá nhân của bạn sao cho phù hợp.

Phù hợp với những bạn sinh viên chăm chỉ và có thời gian rảnh. Công việc của bạn là điền những mẫu capcha có sẵn và bạn sẽ nhận được tiền dựa vào số capcha bạn điền. Công việc này thực sự rất đơn giản tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn rủi ro bạn sẽ bị lừa đảo. Do đó mình khuyên các bạn không nên tham gia hình thức này. Nếu bạn là người có kỹ năng viết lách và biểu đạt suy nghĩ, truyền tải kiến thức qua ngôn từ tốt và khả năng sáng tạo cao, cách kiếm tiền Online tại nhà này là dành cho bạn. Đây là một công việc tiềm năng với mức thu nhập khá tốt, đặc biệt là không yêu cầu điều gì ngoài cái đầu rực lửa của bạn.

Nếu bạn đã lướt qua 1 vòng blog của mình sẽ thấy, mình chỉ chia sẻ những hình thức mình đang làm, có tiềm năng về thu nhập, mang tính chất duy trì bền vững. Khi bạn đã có các sản phẩm số nhất định, các bạn có thể bày bán trên các nền tảng thương mại, hoặc tạo website bán hàng riêng cho mình. Về bản chất thì Google sẽ tính tiền cho bạn với mỗi lượt click quảng cáo hoặc với 1000 lượt hiển thị.

Các xu hướng mới nhất, các thông tin đang hot nhất cũng nên được cập nhật trên trang bán hàng của bạn, để thu hút người dùng nhiều hơn nữa. Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay quanlykho sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền qua mạng online hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Giá trị này phụ thuộc vào nhiều yếu tố,thậm chí có thể lên tới 12 đến 30 lần. Hoặc bạn có thể tính phí người tìm việc phí hằng tháng để truy cập vào job board. Số tiền bạn được trả tùy vào từng hình thức, nhưng thường thì bạn sẽ được trả theo tỉ lệ hiển thị hoặc click. Những ai đang truy cập website của bạn thường xuyên hẵn là những người đã thích nội dung của bạn. Vì vậy, việc tạo một khu vực riêng cho họ, để họ truy cập vào những nội dung độc quyền là điều khả thi, họ sẽ chẳng ngại thanh toán một khoảng phí nhỏ. Mua sản phẩm sản xuất ở nơi khác, tái đóng gói, và bán lại với giá cao hơn.

Cách Cài, Add Thêm Mạng Fantom Ftm Vào Ví Metamask

Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Bạn sẽ giới thiệu và bán sản phẩm trên các fanpage riêng, sau đó áp dụng các hình thức Marketing, quảng cáo cho trang fanpage này, để kéo được nhiều người tương tác. Đây là một hình thức tốt để nhiều người kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng MMO là một hình thức lừa đảo, không có thật. Bất kể hình thức kiếm tiền nào cũng sẽ tiềm ẩn rủi ro nếu bạn không tỉnh táo và có đủ kiến thức để kiểm soát được những việc mình đang làm. AdFlex là một mạng lưới tiếp thị liên kết , là nơi gắn kết trung gian giữa nhà cung cấp sản phẩm và cộng đồng những người kiếm tiền online như bạn & mình.

Nếu bạn có một giọng hay, và thích đọc sách nữa, vậy hãy trở thành người dẫn chuyện ngay thôi. Nếu xây dựng bán phần mềm dường như tốn nhiều công sức của bạn, vậy thì cứ chọn làm freelancing programmer trước. Nếu bạn giỏi sắp xếp và lên kế hoạch, vậy trở thành trợ lý ảo cũng được đó. Ví dụ, bạn có thể làm nhà quản lý sách, nhập liệu, quản lý email, nghiên cứu, vâng vâng. Cải thiện site để tối đa hóa traffic và doanh thu của nó.

 • Công việc của bạn là tạo gian hàng (giống như shop online trên lazada, tiki,..) sau đó thiết kế và upload các mẫu lên cửa hàng của mình.
 • Đây là hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.
 • Hơn nữa, nếu bạn phát triển đủ mạnh, bạn có thể dễ dàng chuyển hướng để tạo cửa hàng thương mại điện tử riêng trong tương lai.
 • Một cách khác tốt hơn là hãy tới những không gian làm việc mở – co-working space.

Tình trạng scam (lừa đảo) cũng khá là phổ biến ở 1 số các hình thức. Bạn cần chọn lọc các nguồn thông tin cẩn thận và nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện. Cho nên, website hay kênh Youtube có càng nhiều lượt xem thì cơ hội gia tăng thu nhập càng cao.

Kiếm Tiền Với Adflex Cpo

Công việc kiếm tiền online này đòi hỏi bạn đầu tư công sức một chút. Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách tính phí để doanh nghiệp đặt tin ở vị trí tốt hơn, thu hút nhiều traffic hơn. Kiếm tiền online từ quảng cáo không còn là điều gì mới mẻ và thường được áp dụng đầu tiên nếu site của bạn nhận được một lượng traffic lớn. Nhưng nếu số traffic của bạn cũng tạm ổn, thì cũng có thể thử phương pháp này để kiếm thêm thu nhập. Bạn không thể kiếm tiền ngay lập tức được và phải liên tục bỏ thời gian để viết, để phát triển. Theo thời gian, kỹ năng của bạn tăng lên, site của bạn sẽ dần có lượt truy cập và ngày càng nhiều hơn nữa.

Bạn có thể bán đủ thứ từ thiết kế ốp điện thoại, áo thun, tranh, vâng vâng. Nếu phương pháp đầu tiên là quá rủi ro cho việc kiếm tiền online của bạn, vậy hãy thử nghiên cứu cách thứ 2 xem. Phương pháp này bao gồm việc mua hàng từ các trang khác như AliExpress, đóng gói lại sản phẩm của bạn và bán trực tiếp trên trang web của bạn. Vì vậy chúng tôi sẽ tổng hợp cách kiếm tiền online tốt và uy tín nhất hiện nay. Để bạn tránh các bẫy kiếm tiền trên mạng kém an toàn hơn.

 • Hiện nay, hình thức này càng lúc càng phổ biến tại Việt Nam.
 • Kiếm tiền trên mạng còn hay được gọi là kiếm tiền online, hoặc MMO , là hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.
 • WinERP là sự kết hoàn hảo của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và quy trình quản trị doanh nghiệp tổng thể.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn trọng trước những công việc trả lương quá thấp.

Ví dụ các công việc quảng cáo “làm 2 – 3 tiếng/ngày thu nhập 10 triệu không cần vốn” đều không thực tế. Việc bị “bùng tiền” sau khi hoàn thành công việc cũng không phải là ít. Vậy nên điều quan trọng nhất vẫn luôn là tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia vào bất kỳ công việc nào.

Biết tiếng Anh là một lợi thế, bởi đa số các nhà quảng cáo trả tiền cao đều ở nước ngoài. Mình không phải là không muốn làm việc với các nhà quảng cáo Việt Nam mà tại họ trả số tiền không cao bằng các nhà quảng cáo nước ngoài nên đa số đều hợp tác với nước ngoài. Đừng để danh sách trên khiến bạn choáng ngộp, mà hãy nghĩ là ở ngoài kia, trên internet, có hàng nghìn cơ hội đang chờ bạn.

Kiếm Tiền Qua Google Adsense

Một cách khác tốt hơn là hãy tới những không gian làm việc mở – co-working space. Tại đây sẽ tràn ngập startup và các công ty đang cần thiết kế hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang cần tìm cảm hứng, hãy tìm hiểu làm thế nào nhà sáng lập Nathan Barry của ConvertKit phát triển startup của anh ta. YouTube là một trong những trang tìm kiếm lớn nhất thế giới.

 • Nghiên cứu thị trường để xem người dùng đang tìm loại sản phẩm sáng tạo nào trên Etsy.
 • Bên cạnh việc bán đúng sản phẩm, bạn còn cần nghĩ làm thế nào để vận chuyển sản phẩm.
 • Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm quản lý trang mạng xã hội, đừng lo.
 • Có thể Swap ngay trên ví mà không cần phải kết nối với các AMM khác.

Đây là thời điểm tốt nhất để kiếm tiền online từ một công việc remote. Google Adsense chắc là mạng lưới quảng cáo quen thuộc nhất với mọi người. Với Google AdSense, khi bạn đăng ký và được xác nhận bạn sẽ có thể thêm quảng cáo google vào site của bạn. Thường thì, số tiền nhận được từ Adsense sẽ không lớn trừ khi bạn có hàng triệu view mỗi tháng. Bên cạnh việc bán đúng sản phẩm, bạn còn cần nghĩ làm thế nào để vận chuyển sản phẩm. Hoặc bạn, có thể áp dụng phương pháp nổi tiếng gọi làdrop shipping, nơi mà nhà máy sẽ tự thực hiện giúp bạn.

Tuy nhiên, để phát triển theo hướng lâu dài thì mình vẫn khuyến khích mọi người xây dựng luôn 1 website chuyên nghiệp với tên miền và hosting riêng. Điều này tạo ra tiềm năng vô cùng to lớn để bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến hàng trăm nghìn người cùng 1 thời điểm. Cũng như như những hình thức trên, tiền thì ít và mệt thì nhiều, trình duyệt máy tính load không nghỉ. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn ở phần bình luận bên dưới cho mọi người nhé. Hoặc chia sẻ bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc này, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay ;). Để có ý tưởng về các chủ đề chất lượng, vậy bạn nên dành thời gian để nghe podcast trên iTunes.

Loại trang web thành viên như vậy phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang có và mức độ chuyên sâu của chủ đề của bạn đang viết. Càng chuyên sâu càng đặc biệt thì việc thu phí đọc cũng càng đơn giản. Nếu bạn thích ý tưởng này, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết làm thế nào để tạo site thành viên của chúng tôi để kiếm tiền online. Nhiều người nghĩ kiếm tiền trên mạng chỉ làm vào những lúc rãnh rỗi để kiếm thêm thu nhập.

Nếu như trang blog hoặc kênh Youtube của bạn được Google Adsense chấp nhận và đặt quảng cáo ở trên đó. Bạn có thể học cách làm affiliate marketing dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Hãy bắt đầu học cách tận dụng mạng xã hội ngay bây giờ thay vì chỉ sử dụng chúng cho mục đích giải trí.

Hãy xem Youtube như là một website kiểu mới, giờ bạn tạo videos chứ không viết nội dung nữa. Bạn sẽ có kiểu độc quyền, cũng như đáp ứng được đúng nhu cầu của người mua. Etsy là một platform lớn nhất về việc bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như vỏ điện thoại, vòng đeo, nhẫn, vâng vâng. Có hàng trăm site cho bạn upload ảnh chụp hoặc đoạn phim của bạn lên. Những site này đã có cộng đồng sử dụng lớn, và khi một trong số họ muốn dùng ảnh của bạn, bạn sẽ được trả tiền. Trung bình một site được bán có thể gấp nhiều lần thu nhập hằng tháng của nó.

Bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập bằng hình ảnh và videos, những site này còn giúp bạn tạo danh sách người dùng thân thiết cho bạn nữa. Nếu bạn thích chụp ảnh hoặc lưu lại những thước phim, chắc hẵn bạn chưa biết bạn còn có thể kiếm tiền online từ việc làm này. Công ty và cá nhân ở đây sẽ trả tiền để post bài trong site này. Sau đó nó hoàn toàn miễn phí cho ai muốn truy cập để ứng tuyển. Vì ProBlogger là một site đáng tin cậy với lượng độc giả lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được đến hằng trăm ứng viên mỗi khi đăng tin tuyển dụng tại đây.

Dạy Học Online Cho Trẻ Em

Tuy nhiên, bài viết này còn rất nhiều nội dung hay bên dưới, nó có thể làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Mệt mỏi thức trắng để đánh capcha, những ngày ngồi click quảng cáo hay đi tuyển người, hay mờ mắt làm offer, khảt sát kiếm từng đồng,…. Các bạn có thể ghé thăm Unica hoặc Kyna để tìm hiểu thêm về hình thức này. Hiện nay, rất dễ dàng để cho bạn sở hữu 1 website hoặc blog chuyên nghiệp. Chỉ với chút kỹ năng quản trị website trên nền tảng WordPress hoặc Blogspot, bạn sẽ thành một blogger chuyên nghiệp.

hướng dẫn kiếm tiền trên mạng

Yếu tố nghiêm túc, tận tuy là cách giúp bạn bạn đạt được thành công. Bạn tạo cửa hàng riêng, upload thiết kế hoặc sản phẩm nghệ thuật của bạn lên, và chọn loại sản phẩm nào bạn muốn nó thể hiện trên. Ngoài ra, mọi người còn có thể đặt hàng sản phẩm và nó sẽ được gửi đi theo yêu cầu.

Bài Viết Mới

Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Thường thì, bạn sẽ phải cung cấp thông tin nhân khẩu học của bạn cho họ để họ có thông tin về bạn, nhưng sau đó, bạn có thể kiếm tiền ngay.

Nhưng, thay vì tìm website, mọi người tìm videos vui, hoặc video chứa thông tin bổ ích, thông tin giải trí. Bạn có thể tự tùy chỉnh những sản phẩm này cho riêng mình hoặc làm việc xưởng sản xuất để tùy chỉnh theo thương hiệu của bạn và dropship chúng tới người mua. Cryptocurrency – tiền thuật toán đã bùng nổ trong những năm qua. Đặc biệt là khi tiền kỹ thuật số đã đạt đỉnh với cột mốc của Bitcoin.

Hơn thế nữa, có cả một thị trường cho ngành trợ lý ảo đang phát triển nhanh chóng. Sau đó, bạn tạo vài trang kể về bản thân, về dịch vụ bạn cung cấp và thể hiện vài mẫu sản phẩm mà bạn làm, hoặc vài mẫu bài báo mà bạn viết. Ví dụ, Mark Manson chạy một blog rất phổ biến về tự phát triển bản thân. Trên site của anh ta, có một trang dành cho thành viên để truy cập vào các khóa học online, videos, và những bình luận bổ sung cho chuyên mục. Cho những ai là fan của anh ta, thì đây là khu vực tuyệt vời. Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn freelance làm hướng đi tiếp theo cho con đường sự nghiệp của mình.

Dưới đây là khóa học Online Uy tín dành cho những bạn thực sự quan tâm và muốn bắt đầu đi theo con đường này. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một tài khoản Payoneer cùng một thẻ mastercard dùng để thanh toán quốc tế (Khi đạt đủ số dư 50$). Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư. Bạn đã du lịch khắp thế giới và muốn chia sẽ kinh nghiệm cũng như câu chuyện của bạn với người khác? Chỉ cần đăng ký, tạo một tài khoản, và nhận thanh toán để hoàn tất công việc.

 • Tụi mình hay nói đùa thành công là do sự đẹp trai/xinh gái.
 • OKExChain chính thức ra mắt mainnet vào tháng 2/2021, nó la EVM Compatible chain tương tự như Binance Smart Chain của sàn Binance bằng cách sử dụng Cosmos SDK và Tendermint.
 • Công việc cần làm ban đầu đấy là cần dò tìm những món đồ sắp tung ra thị trường và liên hệ để có thể xin ads Affiliate tại trang website của mình.
 • Website là một “cửa hàng online” mà bạn có thể tận dụng để bán sản phẩm của mình ngay trên đó.

Có nhiều site thực sự trả tiền cho việc nhận phản hồi từ phía bạn. Thường phản hồi của bạn có thể ở dạng nói, viết, hoặc video record màn hình. Bạn cũng có nhận chứng chỉ ESL để tăng cơ hội thành công và được nhận dạy. Hãy hình dùng bạn nhận được bao nhiêu email mỗi ngày bạn sẽ thấy.

Kinh Nghiệm Mở Nhà Hàng Kinh Doanh Buffet Hiệu Quả

Hiện nay, đại đa số người dân đang sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… để kết nối với nhau. Điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên đó là 1 tâm thái mở cùng tư duy học hỏi không ngừng. Bởi vì kiến thức ngày hôm nay chưa chắc đã đúng vào ngày mai. Đặc biệt là khi chính sách của các ông lớn như Facebook, Google luôn luôn cập nhật và thay đổi. Nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa công việc gõ mã capcha này với đánh văn bản word hay excel. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia các công việc này.

Bên cạnh đó, MMO không yêu cầu bằng cấp, bạn có thể tự nghiên cứu và học hỏi với sự trợ giúp của những người đi trước trên các forum, group về MMO. Có những người thu nhập lên tới vài nghìn, thậm chí vài chục nghìn USD/ tháng. Có thể nói, bất kỳ ai khi mới bước vào thế giới MMO thì đều cảm thấy hứng thú và sẵn sàng cày cuốc cả ngày lẫn đêm. Nhưng khi số tiền kiếm được không đủ, thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nản dần, không còn nhiệt huyết và từ bỏ. Nhiều người tìm đến MMO như một chiếc chìa khóa cứu cánh trong những giai đoạn khó khăn, và chỉ cần làm mà không cần phải biết điều gì. Nhưng MMO cũng đòi hỏi phải có những chuyên môn nhất định.

Sau đó đóng gói thành các sản phẩm số mà người khác có thể truy cập dễ dàng. Có hàng ngàn doanh nghiệp đang tìm kiếm các nhân tài về mảng nội dung để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông và quảng cáo. Chính vì vậy, hãy bắt đầu gọt dũa ngôn từ của mình ngay hôm nay. Với cách kiếm tiền Online này, bạn sẽ bán hàng chủ yếu ở Mỹ hoặc các nước Châu Âu.

Vì vậy, đừng đầu tư vào một site mà bạn không sẵn sàng ghi lỗ. Có những tool như ConvertKit, Drip, MailChimp, vàAweber, rất dễ để dùng. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Anh chị ấn vào tên mạng góc trên bên phải sau đó chọn mạng blockchain muốn chuyển đổi là xong.

Hiện nay, hai phương thức phổ biến và hiệu quả nhất đó là quảng cáo trên Google và quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Instagram,v.v…). Leading theo mô hình Ponzi của đồng bitcoinnect là một minh chứng và bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bỏ tiền vào đầu tư. Đây không còn là một việc tốn sức nữa mà nó thậm chí còn là lừa đảo theo quy mô lớn.

Phân Đoạn Thị Trường Là Gì? Cơ Sở Để Phân Đoạn Thị Trường Như Thế Nào?

Công việc của bạn là tạo gian hàng (giống như shop online trên lazada, tiki,..) sau đó thiết kế và upload các mẫu lên cửa hàng của mình. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định trong ngày để có thể tham gia kiếm tiền. Khoảng thời gian rãnh đó sẽ giúp bạn đúc kết những kinh nghiệm, học hỏi kinh nghiệm để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn thích viết, vậy dĩ nhiên bạn có thể kiếm tiền online bằng cách trở thành người viết nội dung.

Đặc biệt có những công việc đòi hỏi kỹ năng rất chuyên biệt. Vì vậy, cứ tạo website riêng cho mình về phát triển web, hoàn thiện nó để trưng bày toàn bộ kỹ năng của bạn cho thị trường chuyên biệt này. Ai đang cần tuyển dụng trong thị trường ngách sẽ đăng tin tuyển dụng lên site của bạn và khách truy cập sẽ có thể tìm thấy công việc tại đó. Accesstrade có 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á được xem là affiliate số 1 tại Việt Nam. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20 triệu 1 tháng nhờ hình thức này.

Dù không phải lừa đảo nhưng những công việc này tiêu tốn rất nhiều thời gian mà không nhận được bao tiền, lại không đem lại kỹ năng gì mới. Ví dụ như những việc gõ mã, nhập liệu chỉ được trả vài ngàn đồng mỗi tiếng. Dù là online hay offline, hãy ghi nhớ rằng không có gì gọi là việc nhẹ lương cao. Những quảng cáo việc rất đơn giản nhưng trả lương cao trên mạng phần lớn là lừa đảo, scam và không đáng tin cậy.

Miễn sao bạn muốn sử dụng internet để gia tăng thu nhập thay vì chỉ giải trí. Nếu bạn đã là người dùng mạng xã hội lâu năm, vậy đây là bước khởi đầu tốt. Vì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn thuyết phục được người khác là bạn có chuyên một và có kỷ năng quản lý tài khoản tốt. Họ sẽ không ngại thanh toán một khoảng phí để bạn làm việc này. Để tăng tỉ lệ thành công, hãy cố tập trung vào một thị trường nhỏ, tối ưu hóa danh mục sản phẩm và hồ sơ cá nhân của bạn sao cho phù hợp. Dành nhiều thời gian hơn để đào sâu vào những trang tìm việc online như Upwork và Freelancer, và bạn sẽ thấy nhiều mảng dịch vụ phù hợp.

Tạo khóa học online là một con đường khá gian nan nhưng kiếm lợi nhiều. Vì nó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, cho nên số tiền bạn kiếm được là không giới hạn. Ví dụ, Wirecutter có lợi nhuận cao đến mức New York Times mua lại với giá đến $30 triệu đô. Và còn site Lucieslist, site này là đánh giá sản phẩm em bé và Outdoorgearlab, chuyên về camping và đánh giá đồ dùng leo núi.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu tìm khách hàng bằng những thủ thuật kinh doanh như guest blogging, podcast interviews, hoặc cold outreach. Chúng ta đều đã từng thấy quảng cáo hiện lên một trang nào đó dưới đủ loại hình thức. Đôi khi những quảng cáo này gây khó chịu, đôi khi nó lại hiện ngay đúng thứ ta cần, nhưng thường là nó đều tương thích tốt với loại nội dung của site đó. Cách đầu tiên có thể rất thành công, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có một niềm đam mê nhất định cho sản phẩm và sẵn sàng nghiên cứu, phát triển, và kiểm thử sản phẩm.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *