hướng dẫn làm kênh youtube

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, đừng lo lắng. Bạn có thể sử dụng rất nhiều công cụ miễn phí để tạo tác phẩm nghệ thuật cho kênh của mình chỉ trong vài phút. Cả hai đều là công cụ miễn phí dễ sử dụng, cho phép bạn thiết kế ảnh bìa và xuất theoyêu cầu về kích thước hình ảnh của YouTube. Giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kênh Youtube phụ để kiếm tiền trên đó.

 • Mọi người thường có xu hướng muốn lựa chọn trong các đáp án chứ không muốn phải tự nghĩ ra điều mình cần làm.
 • Vì khi ngủ, họ thường bật những bài nhạc thư giãn, nhạc giảm tress và để treo điện thoại đấy cho đến khi họ ngủ.
 • Hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tạo Kênh thương hiệu trên điện thoại, bạn có thể thao tác chúng trên trình duyệt di động hoặc máy tính.
 • Vậy nên hãy chắc chắn biểu tượng kênh của bạn thật dễ nhìn, độc nhất và rõ ràng.

Bạn có thể tìm được bất cứ một video nào bạn muốn ở trên đó. Tôi là Nguyễn Long, nhân viên Content của trang Canhrau.com. Là một người yêu thích và có niềm đam mê rất lớn với phim ảnh, anime… Tôi mong rằng sẽ chia sẻ đến nhiều người những bộ phim hay nhất mà đã được xem.

Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Excel Cực Đơn Giản Chỉ 1 Phút

Bạn có thể dùng một Tài khoản Google để xem và thích video cũng như đăng ký theo dõi các kênh. Ngay cả khi đã có Tài khoản Google, bạn vẫn cần tạo một kênh YouTube để tải video lên, bình luận hoặc tạo danh sách phát. Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, ban đã có thể tạo một kênh cho tài khoản Youtube của mình. Tuy nhiên, tạo kênh Youtube trên điện thoại chỉ hỗ trợ tạo kênh Cá nhân. Vì đây là những kênh hoàn toàn mới, hãy bắt đầu đăng video, cập nhật ảnh bìa…Và những setup cơ bản để hoàn thiện trước khi đăng ký kiếm tiền.

Channel Icon hay thông dụng hơn được biết đến chính là ảnh Avatar. Đồng nghĩa với việc ấy, số tiền kiếm được từ những Video nhạc này cũng rất là cao. Đây là điều kiện bắt buộc mà Youtube đưa ra, nếu kênh của anh đáp ứng được 2 tiêu chí trên thì khả năng sau 15 đến 30 ngày kênh của anh sẽ được phê duyệt.

Tìm hiểu thêm về việc sử dụng kênh có tên doanh nghiệp hoặc tên khác trên YouTube. Như vậy đã hoàn thành thẻ Xây dựng thương hiệu, tiếp đến sẽ là giới thiệu Thông tin cơ bản về kênh của bạn. Trên thực tế, những nội dung video chiếm hơn 74% tổng lưu lượng truy cập trực tuyến, trong đó chỉ riêng Youtube, có hơn 5 tỷ video được xem mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu cảnh quay của bạn trong điều kiện thiếu sáng, hoặc bạn muốn thêm màu sắc cho cảnh quay thì bạn có thể sử dụng một số loại đèn hỗ trợ chiếu sáng. Nên chọn chủ đề phù hợp với sở thích của bạn hay một chủ đề mà bạn hiểu biết nhất.

Hướng dẫn làm youtube cho người mới bắt đầu từ a -z sẽ đem đến thành công cho bạn. Những chủ đề cho kênh youtube sao cho an toàn và hấp dẫn thì mình xin đưa ra một vài ý tưởng, mong rằng qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn một hướng đi phù hợp cho mình. Khi hoàn tất, hãy sử dụng “Xuất” để xuất bản video của bạn hoặc “Lưu thay đổi” để lưu bất kỳ cập nhật nào bạn thực hiện sau khi đăng video. Nhiều lượt xem hơn có nghĩa là kết quả tìm kiếm tốt hơn và bạn sẽ không bao giờ có hàng triệu lượt xem nếu không có nội dung đáng chú ý.

 • Trên thực tế, những nội dung video chiếm hơn 74% tổng lưu lượng truy cập trực tuyến, trong đó chỉ riêng Youtube, có hơn 5 tỷ video được xem mỗi ngày.
 • Nói chung, bạn cần áp dụng những thủ thuật không chính thống.
 • Sau đó, chuyển đến tab “Giới thiệu” để điền vào một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn, bao gồm mô tả và các tùy chỉnh liên kết.
 • Bạn có thể kết nối kênh với một Tài khoản thương hiệu nếu muốn sử dụng tên trên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình.

Công cụ này sẽ giúp bạn biết được số người đã xem video, người đăng ký, bình luận mới nhất trên kênh của bạn. Các bước thực hiện chi tiết được hướng dẫn cụ thể trong cách tạo Playlist trên Youtube. Như hình dưới, tôi đã làm mẫu với một tài khoản mới hoàn toàn, vì vậy tôi có kênh Youtube chính là Bao Vây Facebook và kênh thương hiệu là Facebook Ads Vlog. Bạn có thể tạo nhiều kênh thương hiệu khác bằng cách làm theo hướng dẫn trên. Nếu có tài khoản Youtube, bạn có thể đăng ký một hoặc nhiều kênh Youtube, hoặc chỉ đơn giản là bấm like, comment, một video mình thích.

Ảnh bìa sẽ là thứ đầu tiên “đập vào mắt” mọi người khi họ ghé thăm kênh Youtube của bạn, hãy đảm bảo là nó đã được trang hoàng lộng lẫy hoặc ít nhất là đầu tư công sức một chút. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 7 bước để tối ưu hoá nội dung video YouTube của mình ở mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất video. Trước hết, hãy đăng nhập YouTube và vào cửa sổ hồ sơ của bạn ở góc bên phải màn hình. Khi truy cập tùy chọn Kênh Của Bạn, bạn có thể bấm vào nút Tùy Chỉnh Kênh để cập nhật avatar và ảnh bìa cho kênh Youtube.

1 Khởi Đầu Với Một Bản Thảo

Dù là những chủ đề phổ biến hay ít phổ biến hơn thì bạn cũng cần xây dựng những cách kiếm tiền khác ngoài chương trình đối tác của Youtube. Phần mềm chính sửa video sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc trên một cách đơn giản và nhanh chóng. Những video được đầu tư kĩ lưỡng bao giờ cũng dễ dàng thu hút và tạo thiện cảm với người xem. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng điện thoại để tạo ra những video và nâng cấp nó lên sau đó.

Nhiệm vụ của mình là hướng dẫn mọi người thành công trên YouTube theo cách hoàn toàn mới. Các chia sẻ đánh giá của mình dựa trên trải nghiệm thực tế. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn SEO Youtube với phần mềm VidIQ để có thể biết cách cài đặt công cụ này và sử dụng những tính năng SEO của VidIQ. Nếu bạn quay video tại bàn làm việc thì bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Camtasia – tích hợp sẵn những công cụ chỉnh sửa video khi bạn quay hoàn tất việc ghi hình.

Nếu bạn đang dành thời gian và tiền bạc để tạo video cho trang web, bài thuyết trình bán hàng, quảng cáo, v.v., tại sao không đưa chúng lên YouTube? Youtube có thể bắt đầu cung cấp các tài nguyên hữu ích được cập nhật ở trên chỉ trong vài ngày tới. Bạn muốn kiếm tiền trên youtube, bạn muốn tạo một kênh mới để sử dụng thay vì dùng kênh cũ trước đây. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, bởi một gmail cho phép bạn tạo nhiều kênh youtube khác nhau. Bài viết này Tech12h sẽ hướng dẫn cho bạn tạo một kênh youtube mới trên chính gmail mà bạn vẫn đang sử dụng.

Tôi là Nam, hiện đang là trưởng nhóm dự án SEO của SEONGON. Là một người đam mê tìm hiểu, học hỏi đến tận cùng của vấn đề, chăm chỉ thực hành, nghiên cứu Insight, Search Intent của người dùng trong từng dự án SEO. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đã và đang triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ. Thành công có, thất bại có, thực thi các dự án ở nhiều nghành nghề, lĩnh vực khác nhau, giúp tôi biết được đâu là tính đặc thù của từng dự án, cũng như góc nhìn SEO đa dạng hơn.

Bạn cũng cần cài đặt ứng dụng Youtube về điện thoại để tiến hành thực hiện. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể thực thi nhiều hành vi nhất và quyết định hành động về những người hoàn toàn có thể quản lý tài khoản. Vì vậy, nếu có nhu cầu bạn cũng có thể thực hiện những thao tác này. Khi có một kênh youtube chính thức, bạn hoàn toàn có thể đăng tải thoải mái những video của mình. Youtube là mạng xã hội video miễn phí với lượng video khổng lồ và đa dạng các chủ đề, thể loại.

Đừng quên thiết lập các thông tin cơ bản cho kênh của mình và hãy phát triển kênh ngày càng thú vị nhé. Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo kênh kiếm tiền trên Youtube. Dĩ nhiên, bạn có thể sử dụng kênh để quảng bá thương hiệu, hoặc chỉ đơn giản là một blog để đăng video lưu lại kỷ niệm gia đình. Để thành công và trở thành một Youtuber, bạn phải thật sự nổi bật với những nội dung hấp dẫn, nhưng trước hơn hết bạn phải biết cách bắt đầu nó như thế nào.

 • Chính vì vậy thời gian xem ở trên các video ở đây nó sẽ rất là cao.
 • Rất nhiều các chuyên gia Youtube chỉ ra rằng bạn cần đăng thật nhiều video với tần suất liên tục để duy trì sự phổ biến cho kênh của mình, nhưng điều này không đúng.
 • Hiện youtube có 2 phiên bản là website trên máy tính và ứng dụng trên điện thoại di động.
 • Người quản trị hoàn toàn có thể dùng các dịch vụ của Google có tương hỗ Tài khoản tên thương hiệu, ví dụ điển hình như san sẻ hình ảnh trên Google Photos hoặc đăng video trên YouTube .

YouTube ra mắt nền tảng quảng cáo vào tháng 8 năm 2007 và các thương hiệu đã sử dụng nó để đạt được các mục tiêu tiếp thị video của họ kể từ đó. – Để tạo kênh YouTube cho thương hiệu tài khoản mà bạn hiện đang quản lý, hãy chọn kênh đó từ danh sách. Nếu đây là thương hiệu tài khoản đã có kênh YouTube, bạn không thể tạo kênh mới. Khi bạn chọn tài khoản này trong danh sách, bạn sẽ được chuyển hướng đến kênh đó. Bạn là một kênh bây giờ đã hoàn thành, bây giờ hãy bắt đầu nội dung. Để tải xuống video đầu tiên của bạn, hãy nhấn vào liên kết “Quản lý video” ngay trên kênh hồ sơ của bạn.

Như vậy, bạn đã hoàn tất công việc đầu tiên, kênh của bạn đã có thể tìm thấy trên công cụ tìm kiếm của Youtube. Bây giờ, hãy cùng đi vào tìm hiểu những công cụ cần thiết để làm Youtube. Kiếm tiền từ doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm của các thương hiệu trong và ngoài nước. Để thêm kênh quản lý người dùng, hãy làm theo hướng dẫn để thay đổi kênh chính và trình quản lý kênh.

Tuy nhiên, trong hướng dẫn này mình sẽ đưa ra những thiết bị quay cần thiết nhất để bạn có thể bắt đầu. Bây giờ bạn đã biết cách tạo kênh YouTube, có thể bạn đang nghĩ về những điều tuyệt vời mà bạn muốn tạo kênh mới của mình. Nó bao gồm các mẹo, thủ thuật và nguồn cảm hứng để giúp bạn khi bạn nảy ra ý tưởng video mới và bắt đầu xây dựng một kênh YouTube lớn.

Top 10 Website Edit Video Online Tốt Nhất Hiện Nay Cập Nhật

Bạn có thể thử kiểm tra những cá nhân hay những hội nhóm trên mạng xã hội mà bạn đang theo dõi. Bạn theo dõi họ chỉ bởi một giá trị nhất định mà họ mang đến. Qua đó, cho thấy bạn nên tạo ra những nội dung xung quanh một chủ đề nhất định.

Rất đơn giản đúng không, chỉ với 3 bước mình đã nêu ở trên là bạn đã thành công rồi. Vậy là sau khi có một chiếc video dựa trên nhóm từ khoá được nhiều người dùng tìm kiếm, phác thảo kịch bản, quay và dựng khung hình một cách chỉn chu. Vậy nên hãy chắc chắn biểu tượng kênh của bạn thật dễ nhìn, độc nhất và rõ ràng. Giúp người dùng dễ dàng nhận diện ra kênh của bạn dù hình ảnh này xuất hiện ở bất cứ đâu. Bao gồm URL của bạn trong mô tả để người xem có thể xem trang web của bạn nếu họ muốn tìm hiểu thêm.

 • Việc thêm những đường liên kết này sẽ xuất hiện ngay bên dưới phần mô tả, cùng biểu tượng từ mạng xã hội tương ứng.
 • Giao diện kênh thương hiệu không có nhiều khác biệt so với kênh chính.
 • Khi tải video lên, bạn có thể nhập dữ liệu cho video, bao gồm tiêu đề, mô tả và thẻ.
 • Bạn có thể dùng một Tài khoản Google để xem và thích video cũng như đăng ký theo dõi các kênh.

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ dịch vụ quảng cáo trên Youtube để phát triển kênh, hãy liên hệ Quảng Cáo Siêu Tốc nhé. Thứ hai, kênh youtube giúp bạn mang lại thu nhập từ số lượt xem video, lượt đăng ký kênh và tiền quảng cáo. Vẫn từ thống kê chính thống của Youtube 2020, top 10 nhà sáng tạo nội dung trên youtube đứng đầu là Độ mixi với hơn 4 triệu sub, mỗi 1 năm kênh này kiếm được từ 3,35 đếm 53 tỷ đồng. Theo sau là các kênh Trấn Thành town, Hậu Hoàng cũng có thể kiếm được tối đa 15,3 đến 23 ty chỉ từ kênh youtube trong vòng 1 năm. Một lý do tuyệt vời khác để bắt đầu một kênh YouTube là tận dụng tối đa nội dung video mà bạn đang tạo.

Thêm Intro Cho Video

Nếu bạn muốn phân quyền kênh chính, kênh thương hiệu (khuyến khích thực hiện hướng này) hãy xem hướng dẫn ở phần 3. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Youtube, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn trên website của Quảng Cáo Siêu Tốc bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Với quảng cáo trên YouTube, bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhìn thấy quảng cáo của bạn, điều này cho phép bạn nhận được số tiền lớn hơn cho hoạt động tiếp thị của mình. Bạn cũng có thể đặt giới hạn chi tiêu hàng ngày và nhắm mục tiêu nhân khẩu học có thể có, làm cho nền tảng không bị xếp hạng đối với nhiều thương hiệu hiện đại, có ý thức về ngân sách. Bạn có thể kết nối kênh với thương hiệu tài khoản nếu bạn muốn sử dụng tên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình. Khi tải video lên, bạn có thể nhập dữ liệu cho video, bao gồm tiêu đề, mô tả và thẻ.

 • Bạn theo dõi họ chỉ bởi một giá trị nhất định mà họ mang đến.
 • Vì vậy, bạn nên tạo thêm kênh Youtube thương hiệu và đăng video, kiếm tiền trên đó.
 • Sau khi được phê duyệt, thì lúc này kênh của bạn cơ bản được “công nhận” và tiếp tục, xây dựng, hoàn thiện và có những nguồn thu nhập đầu tiên.
 • Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần nhận xét tiếp theo.

Sau khi bạn chọn đúng hình ảnh, YouTube sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh cắt tùy chọn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi kích thước biểu trưng của mình hoàn toàn. Khi bạn tạo xong kênh ảnh bìa đẹp mắt của mình, hãy tải kênh lên bằng cách hiển thị “Thêm kênh nghệ thuật” ở đầu màn hình. Sau khi thêm kênh xong, bạn có thể thêm ảnh đại diện cho kênh youtube của bạn để nó trở nên nghệ thuật và có thẩm mĩ hơn. Nếu muốn chuyển quyền sở hữu kênh Youtue chính, bạn phải chuyển kênh Youtube chính thành kênh thương hiệu, trước khi cấp quyền Chủ Sở Hữu cho Gmail khác. Tôi sẽ hướng dẫn tất cả vấn đề trên trong bài viết dưới đây.

2 Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube

YouTube là ứng dụng mạng xã hội video miễn phí với số lượng video cực khủng và đa dạng chủ đề, được phát triển trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. YouTuber là những nhà sáng tạo nội dung, tạo ra video phục vụ cho người xem và góp phần phát triển cộng đồng YouTube ngày càng lớn mạnh. Để là một thành viên tham gia vào cộng đồng đó, bạn không biết cách bắt đầu từ đâu. Hãy cùng mình đi tìm hiểu cách tạo tài khoản, tạo kênh YouTube chi tiết và đơn giản nhất nhé. Như vậy là qua bài viết này, Canhrau đã vừa hướng dẫn mọi người cách để có thể tạo dựng kênh Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể dùng kênh của mình để quảng bá thương hiệu, hoặc sáng tạo nội dung cho mục đích kiếm tiền.

Lợi ích đầu tiên từ kênh youtube chính là để giải trí bởi nếu không cảm thấy thoải mái và thư giãn thì người dùng cũng không bỏ ra hàng giờ để hoạt động trên nền tảng này. Con số 1 tỷ giờ xem mỗi ngày thực sự là con số biết nói và vô cùng ấn tượng. Chủ đề mà mình chia sẻ cho các bạn đó chính là nhạc không lời, nhạc thư giãn. Bạn có để ý, khi bạn tìm kiếm những từ khóa này thì có rất nhiều lượt xem, các Video hàng triệu, hàng chục triệu lượt xem và những kênh YouTube này đã kiếm được rất nhiều tiền.

Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Đăng và xóa video là 2 thao tác căn bản nhất cần tìm hiểu nếu bạn đã lập kênh Youtube. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần nhận xét tiếp theo. Hãy đăng ký tham gia khóa học miễn phíYouTube Automationngay bây giờ. Sau khi đã hoàn tất việc quay video thì bạn cần xuất bản video lên Youtube. Lựa chọn các dữ kiện sao cho phù với nhóm đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới, lấy đồ làm trọng tâm để phát triển kịch bản.

hướng dẫn làm kênh youtube

Tất nhiên, bạn cũng không thể chuyển quyền sở hữu kênh, Facebook chỉ cho phép chuyển kênh Youtube sang Gmail khác đối với tài khoản thương hiệu. Như vậy, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Youtube đơn giản nhất. Chuẩn bị trước một kịch bản là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng thực hiện cảnh quay. Lên kế hoạch về hình ảnh (cảnh quay, góc quay, đồ họa, v.v.) đi kèm với từng câu thoại.

Các vấn đề đã biết trên YouTubecung cấp thông tin cập nhật mới nhất về các vấn đề hoặc sự cố lớn trên YouTube. Tránh đặt những từ khóa trùng với những kênh nổi tiếng đã được lên top tìm kiếm rồi. Vậy nên, mình sẽ nêu ra từng bước để bạn có thể bắt đầu để tránh mắc phải những sai lầm khi mới bắt đầu. Thời lượng phiên đo lường khoảng thời gian mà ai đó dành cho toàn bộ nền tảng Youtube trong một lần truy cập. Kênh này đã thu hút tới 1,96 triệu lượt theo dõi chỉ với vỏn vẹn 7 video, độ dài mỗi video chỉ chừng 4-6 phút. Một minh chứng sống cho việc “chất lượng đè bẹp số lượng” trong cách xây dựng kênh Youtube.

Đến đây, bạn sẽ được hiển thị toàn bộ các kênh Youtube đã tạo trước đó. Kênh chính thường không hoạt động, chắc chắn sẽ không có video vi phạm bản quyền hay bị báo cáo, vì vậy bạn không cần lo về việc kênh chính bị khóa. Nếu một kênh phụ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn, sẽ không ảnh hưởng đến kênh chính và những kênh phụ khác. Như vậy sẽ khiến người dùng theo dõi tuần tự hết các video của bạn và đạt được kết quả họ mong muốn. Thực tế chỉ ra rằng, đang có tới hơn 400 giờ video được đăng tải mỗi phút trên Youtube.

Vì vậy tôi khuyên bạn không nên sử dụng kênh thương hiệu để thử nghiệm, hãy dùng một mail mới hoàn toàn. Ở phần 2, tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo kênh Youtube đầu tiên. Đầu tiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản nhất, dành cho những bạn chỉ muốn tạo một kênh Youtube duy nhất. Sau khi đã tạo và đăng nhập tài khoản Youtube, bạn có thể tạo kênh Youtube kiếm tiền.

Chỉ với 5 cú nhấp chuột, bạn có thể tạo một kênh YouTube mới và đang trên đường chia sẻ nội dung có giá trị cho 1,9 Tỷ người dùng YouTube. Khi bạn đã làm xong, kênh Youtube sẽ sẵn sàng được thiết lập. Để thêm người quản lý kênh, hãy làm theo hướng dẫn để thay đổi chủ sở hữu kênh và người quản lý kênh.

Chính vì vậy thời gian xem ở trên các video ở đây nó sẽ rất là cao. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Hãy luôn nhớ rằng, người xem video mới chính là người trả tiền cho bạn. Bởi Youtube chỉ là bên trung gian đứng ra nhận tiền từ nhà quảng cáo và trả cho người tạo nội dung. Đây là sẽ là khoản đầu tư lớn nhất với người tạo nội dung trên Youtube, máy ảnh cho phép bạn quay lại những video chất lượng đến với người xem.

Vì vậy để lập kênh Youtube, trước tiên bạn cần tạo tài khoản Youtube. Kênh youtube của Nhân Hòa có địa chỉ là Công ty Nhân Hòa.Nếu có nhu cầu mua tên miền, hosting, máy chủ, email riêng,… thì liên hệ trực tiếp với Nhân Hòa tại đây. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Để xuất bản video chuẩn SEO bạn cần sử dụng công cụ hỗ trợ SEO video VidIQ – đây là công cụ hỗ trợ SEO Youtube miễn phí. Nếu bạn quay video tại bạn làm việc, hãy đảm bảo rằng mọi thứ có thể nhìn thấy trên màn hình đều sạch sẽ và không bị lộn xộn.

Rất nhiều các chuyên gia Youtube chỉ ra rằng bạn cần đăng thật nhiều video với tần suất liên tục để duy trì sự phổ biến cho kênh của mình, nhưng điều này không đúng. Câu hỏi càng cụ thể, bạn càng dễ dàng nhận được sự đóng góp của người xem. Mọi người thường có xu hướng muốn lựa chọn trong các đáp án chứ không muốn phải tự nghĩ ra điều mình cần làm. Hơn hết, Youtube lại ngày đêm tối ưu hoá để thu hút người dùng bằng cách gắn những video hấp dẫn, nổi bật ở khắp mọi nơi. Một điều thú vị ở đây là chức năng Auto-Complete được thiết kế để chỉ đưa ra những cụm từ khoá đang được tìm kiếm nhiều nhất.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *