hướng dẫn làm việc online

Dễ dàng tạo CV và đăng tin tìm việc làm thêm tại website của Indeed. Tại trang tin tuyển dụng này, vô vàn lựa chọn để bạn có thể tìm kiếm và cân nhắc. GoodCV là nền tảng tìm kiếm miễn phí cho cả doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lẫn người đang tìm việc. Kinh doanh đồ ăn vặt là một trong những công việc làm thêm tại nhà cực kì phù hợp với những bạn trẻ sinh viên hay các bà mẹ có nhiều thời gian rảnh mà lại không có nhiều vốn.

Thay vì tìm kiếm những công việc làm thêm 20k/giờ, bạn có thể được trả công cao hơn nhiều lần khi làm việc online. Việc thanh toán cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần một tài khoản ngân hàng nội địa. Đặc biệt, website này có hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ dễ dàng hơn cho bạn thực hiện. Chỉ cần có kết nối internet, dù ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cà Mau hay Hà Giang, bạn đều có thể nhận việc làm thêm trên mạng. Do bị nhiễm Covid-19 nên sức khỏe bị suy giảm, người lao động cần phải nghỉ ngơi để điều trị. Lúc này, những người lao động có tham gia BHXH sẽ được xem xét giải quyết hưởng chế độ ốm đau.

 • Do dó, bạn cần phải chăm chút hồ sơ thật chuyên nghiệp và bắt mắt.
 • Làm freelancer cũng không hề khó đặc biệt là người đã có background làm nghề có liên quan.
 • Đơn giản nhưng ” nguy hiểm” vì nó có thể đánh gục khách hàng của bạn chỉ trong vài giây đầu tiên.
 • Covid19 chỉ là một thử thách trong ngắn hạn, rồi nó cũng sẽ hết thôi.

Freelancer là từ dành cho những bạn làm việc tự do, nhận các dự án, công việc từ khách hàng. Làm freelancer rất tự do cho chính mình hoặc có thể làm cho công ty nhưng không phải là lao động fulltime ngồi tại công ty. Bên cạnh thói quen trau dồi ngoại ngữ Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp…thì dịch thuật viên cũng phải rèn luyện tiếng Việt để làm sao văn phong dịch thêm mượt mà, thoát ý mà vẫn sát nghĩa. Khi apply công việc biên phiên dịch, bạn có thể gửi thêm hồ sơ song ngữ để gây ấn tượng mạnh mẽ.

Thiết Kế Menu Chuyên Nghiệp

Quy mô của những người tham gia mà hội thảo trên web video có thể phục vụ có thể mở rộng từ 100 đến 10, 000 người tham dự chỉ xem và 100 người tham gia video tương tác. Nếu bạn có một chiếc điện thoại hoặc một laptop có kết nối internet thì có thể làm việc thoải mái. Dễ thì dễ vậy, nhưng khâu quan trọng nhất vẫn là kiếm khách hàng.

Hơn nữa, đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, miễn là kịp tiến độ công việc được giao. Công ty, doanh nghiệp, tổ chức cần yêu cầu các nhân sự của mình hoặc các cá nhân của mình cần phải có sự chuẩn bị về phần cứng, phần mềm, tâm lý và cả thói quen, được tập huấn về công cụ để sử dụng. Chuẩn bị như vậy là có thể bắt đầu làm việc từ xa được rồi. Theo một khảo sát về mức độ ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư do FPT và Base.vn thực hiện, có 53% doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực phải tạm ngừng hoặc hạn chế một phần hoạt động kinh doanh. Hơn 60% trong số đó đã chuyển đổi mô hình kinh doanh khi vận hành từ xa, đảm bảo giãn cách xã hội.

Ngoài ra, các doanh nghiệp và người lao động đều nhận thấy lợi ích từ mô hình làm việc từ xa mang lại. Giải pháp công nghệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong mô hình Hybrid Workplace, giúp nhân viên của các công ty có thể ở nhà nhưng vấn làm việc từ xa được, ông Tú nhấn mạnh. Thay vì online để giết thời gian hãy để chúng giúp bạn hóa ra tiền.

Cách Kiểm Tra Và Tối Ưu Tiêu Đề Trang Website Cho Seo

Đầu tư chất xám vào mỗi sản phẩm/dịch vụ cung cấp cho khách. Nếu bài content của bạn tạo được đơn hàng rất nhiều thì rõ ràng khách buộc phải trả bạn giá rất cao đúng không? Các bạn tìm các group tuyển dụng content writer, marketing,… bạn nên tham gia tất cả các group liên quan tới công việc bạn định làm.

Còn một vấn đề nữa là các công sở đóng cửa, văn phòng đóng cửa, mọi người sẽ phải làm việc từ xa, làm việc online. Bên cạnh đó, để cập nhật những công việc, những cách kiếm tiền online mới nhất, phổ biến nhất, đừng quên theo dõi website của chúng tôi tại topbaiviet.com. Bạn có thể tập trung tới phân khúc khách hàng SME (công ty vừa và nhỏ), rất dễ có khách và khách cũng chịu chi tiền hơn. Lập trình viên chính là người xây dựng website, xây dựng phần mềm hay cao cấp nhất là thiết kế game và ứng dụng AI. Khi đã nhận được việc, bạn cần phải làm tốt nhất có thể để gây ấn tượng với khách hàng. Nếu có công việc mới, bạn sẽ có cơ hội được chọn nhiều hơn.

Anh chị sẽ bán sức lao động của mình, bán kỹ năng làm việc qua mạng. Một biên tập viên giỏi sẽ có thể đưa ra các lời khuyên làm thế nào để cải thiện tính dễ đọc trên tổng thể của một tài liệu (đông thời cũng kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả). Tuy nhiên, để nhận được nhuận bút từ các toà soạn, bài viết của bạn phải chất lượng và được đăng tải. Nếu chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn, hàng tháng bạn có thể kiếm được 4 – 6 triệu mỗi tháng.

Tự tạo ra sẵn tất cả profolio công việc bạn đã làm, kết quả như thế nào, đầy đủ hình ảnh, giúp khách ra sao. Nhung khuyên bạn nên học khoá học online làm freelancer writer mảng sáng tạo của bạn Nguyễn Thuỳ Trang (biệt danh Trang Chó), người rất nổi tiếng trong ngành content sáng tạo. Bạn sẽ được học toàn bộ các kỹ thuật và phương pháp thực tế từ các nghề content sáng tạo trên. Freelancer có rất nhiều nghề bạn có thể lựa chọn để làm phù hợp với khả năng và sở trường của bản thân. Thu nhập từ freelancer nếu biết cách làm và chăm chỉ thì rất cao.

Cách Kiếm Tiền Online Thu Nhập Thụ Động Kết Hợp Nghề Freelancer

Bạn nên lựa chọn một hình thức kiếm tiền online ít tốn thời gian và có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn hơn như tự tạo website, làm youtube. Để ra được một Website bán hàng bạn phải mất thời gian xây dựng (trình bày và đăng bài). Thế nên Website không phù hợp cho những người muốn đánh nhanh thắng nhanh.

Bạn nên trung thực trong việc viết học vấn của mình và hãy viết theo dòng thời gian, từ cấp bậc cao nhất đến thấp dần rồi thấp nhất. Bạn có thể đặt mục trình độ học vấn ở đầu hoặc cuối tùy vào mức độ kinh nghiệm của bạn. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều website cho phép bạn tự tạo CV một cách nhanh chóng, tối ưu và miễn phí. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu CV mà mình mong muốn rồi điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV. Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA. Bạn có thể nhận việc ở các website nước ngoài và thuê lại người làm ở những website Việt Nam, vì giá ở nước ngoài và Việt Nam rất chênh lệch. Bạn không cần phải lo vì số lượng người làm thêm rất nhiều. Khách hàng cũng sẽ hài lòng miễn là bạn giao đúng hẹn và chất lượng ok.

 • Với hình thức làm việc này, bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Cách kết hợp 3 công cụ SEO – ADWORDS – FACEBOOK để bán hàng hiệu quả nhất.
 • Chúng ta đang ở trong tâm dịch và đang phải chịu hậu quả của dịch bệnh.
 • Đặc biệt, đây sẽ là một nghề lý tưởng dành cho các bạn sinh viên trường Báo muốn làm quen và tích luỹ kinh nghiệm công việc sau này.
 • Nếu bạn là người có khả năng quay và cắt ghép video thì công việc này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Đồng thời, mô hình hybrid working, tự động hóa, tối ưu quy trình nội bộ, quản lý nhân sự… Đang được nhiều doanh nghiệp triển khai, nhằm đảm bảo kinh doanh không gián đoạn. Làm một Freelancer đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến trên thế giới, với tính chất công việc chủ động về mặt thời gian, thoải mái và không bị gò bó. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai thích tự do nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập. Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm.

Mức lương này hoàn toàn dễ hiểu bởi công việc lập trình rất khó. Họ phải làm việc với hàng ngàn con số cùng những phép code dài lê thê. Nếu bạn là dân công nghệ và đã có sẵn mục tiêu nghề nghiệp IT cụ thể thì vị trí lập trình viên freelancer rất có thể phù hợp với bạn. Công việc này khá phù hợp với những bạn muốn kinh doanh nhưng số vốn ít không đủ xây mặt bằng và thuê nhân viên. Với công việc bán hàng online bạn hoàn toàn có thể làm 1 mình.

Chúng ta đang ở trong tâm dịch và đang phải chịu hậu quả của dịch bệnh. Nhưng còn sau đó nữa, sau khi giảm dịch, hết dịch thì đó sẽ là cuộc suy thoái kinh tế nghiêm trọng trên toàn cầu. Bạn cần phải học cách đối mặt với nó; bạn cần có nhiều kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng làm việc từ xa, online để kiếm thêm việc làm, kiếm thêm tiền và giữ được công việc.

Theo quy định đã đề cập ở trên, người lao động là F0 phải nghỉ làm khi điều trị Covid-19 thì mới được thanh toán tiền BHXH. Đa số chung ta mãi tìm kiếm những thứ cao siêu nhưng lại bỏ quên những thứ nhỏ nhặt nhất có thể giúp doanh số tăng ” hơn mơ “. Hãy thành công vì “bí kíp” kiến thức dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Hãy nhớ lấy quy trình này nhé vì nó sẽ giúp bạn cần phải biết phải làm gì để kinh doanh hiệu quả trên Facebook. Nếu như bạn mới tập tành kinh doanh thì mình khuyên bạn nên bán trên Fanpage trước nhé.

Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn. Nhưng khi lên TOP bạn không cần chạy quảng cáo, ngồi chơi xơi nước vẫn có người mua. Bởi adwords giải quyết vấn đề trước mắt là bán được hàng ngay và luôn. Tuy nhiên sẽ không tối ưu vì chi phí quảng cáo sẽ ngày càng tăng.

Cả bạn và học sinh cũng sẽ chủ động hơn về thời gian, cũng không mất thời gian di chuyển. Bạn vừa có thể trau dồi kiến thức, vừa có thể kiếm được nhiều tiền. Gia sư là công việc làm thêm đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên.

Tuy nhiên, nếu như ngày trước gia sư là công việc phụ thuộc vào thời gian của học sinh và phải di chuyển nhiều . Ngày nay, với sự phát triển của Internet, bạn hoàn toàn có thể làm gia sư online. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Skype của Microsoft, một phần mềm video call và chia sẻ màn hình, hội họp trực tuyến rất ổn. Làm việc online từ xa tại Việt Nam hiện nay không còn quá hiếm hoi trong các Start-up & SMB khi công nghệ càng ngày càng phát triển và tự động tối ưu hoá quá trình và kết quả công việc. Khả năng sắp xếp công việc tốt, làm việc nhanh hiệu quả, để nhận nhiều khách hàng một lúc gia tăng thu nhập. Nghề freelancer hợp cho tất cả mọi người từ sinh viên, du học sinh, dân văn phòng, bà mẹ bỉm sữa… Bạn có thể dùng nó như 1 nghề tay trái kiếm thêm thu nhập, hay là nghề chính luôn.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí trên phần mềm này và tải bộ cài đặt trên máy tính, trên điện thoại hoặc dùng bản on-web của Zoom đều được. Cho đến nay thì dùng qua rất nhiều đời máy tính, đời điện thoại, và dùng rất nhiều dịch vụ mạng xã hội, dùng rất nhiều phần mềm hỗ trợ công việc. Và công việc của tôi cũng làm việc online, làm việc từ xa rất nhiều. Nên tôi hy vọng có thể chia sẻ với các anh chị và các bạn đôi điều gì đó hữu ích. Tuy nhiên, để hỗ trợ người lao động bị F0 có thêm thu nhập để mua thuốc và bồi bổ, nhiều doanh nghiệp vẫn trả đủ tiền lương theo thỏa thuận. Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.

Cần liên tục nhắc nhở người lao động, nhân viên làm đúng, làm đủ và làm tốt, có chất lượng. Bạn dùng phần mềm giao việc nào thì sẽ dùng công cụ đó để báo cáo công việc bằng cách tích vào đó hoặc báo cáo đã hoàn thành/ chưa hoàn thành, vì sao chưa hoàn thành, lý do là gì, giải pháp là gì. Làm thật tốt cho mỗi khách hàng để được giới thiệu, truyền miệng.

Dịch Vụ Nổi Bật

Nhiều người thích thuê người làm trên Fiverr vì đây là website có nhiều công việc nhỏ nhanh và chi phí thấp, chỉ từ $5. Việc không giải quyết BHXH cho người lao động là F0 có đủ sức khỏe để làm việc online là hoàn toàn phù hợp với ý nghĩa của BHXH. Theo quy định trên, người lao động phải nghỉ làm vì lý do bị ốm đau thì mới được hưởng chế độ BHXH.

Yêu cầu mọi người phải check group, check mail và để ý điện thoại, cập nhật tin tức và lộ trình của team, của nhóm, có ý thức vượt qua khó khăn. Danh sách các nhóm công cụ hỗ trợ quá trình làm việc từ xa, làm việc tại nhà, làm việc online. Bạn nên có website để đăng toàn bộ dịch vụ, sản phẩm của mình lên đó.

 • TopBaiViet.Com không mang tính chất tuyên truyền Báo Chí – Xã Hội – Chính Trị và cũng không thực hiện bất kỳ giao dịch Tài Chính tại đây.
 • Nếu muốn không bị gián đoạn thì có thể mua bản trả phí với giá khoảng 15usd/ 1 tháng trở lên.
 • Tuy nhiên, nếu bạn thật sự không biết gì về tiếng Anh thì bạn nên chọn những website tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Nếu bạn có một chiếc điện thoại hoặc một laptop có kết nối internet thì có thể làm việc thoải mái.

Toptal là website dành cho những freelancer (người làm tự do) có kỹ năng giỏi trong một lĩnh vực nào đó. Những người đăng ký freelancer trên Toptal là những chuyên gia thật sự. Việc làm thêm tại nhà là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google trong thời gian gần đây.

Việc Làm Thêm Online Tại Nhà

Freelancer vẫn là làm công cho người khác, chỉ là bạn không bị ràng buộc giờ giấc, thời gian, muốn làm cho ai hay làm lúc nào là do bạn quyết định. Nếu bạn ngưng làm hay không có khách đặt thì sẽ không có thu nhập. Nhu cầu outsource thuê ngoài freelancer cao do càng ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển đổi sang kinh doanh online. Làm việc online để kiếm thêm thu nhập từ chính ngành học, ngôn ngữ của mình. TopCV.vn gợi ý bạn Top 4 việc làm online thu nhập tốt nhất thời điểm hiện tại.

Website giống như cửa hàng, trong cửa hàng đấy bạn sẽ đăng sản phẩm, thông tin của mình lên để khách lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ giúp bạn dễ dàng giới thiệu về cựa hàng, dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Uy tín của bạn sẽ được nâng cao hơn nhiều nếu bạn xây dựng một Website chất lượng. Nhìn chung công việc nhân viên tổng đài không quá phức tạp chỉ yêu cầu người làm có giọng nói và giao tiếp nhanh nhẹn, khéo léo. Nếu bạn tự tin về chất giọng của mình thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên trực tổng đài cho nhiều công ty.

hướng dẫn làm việc online

Điều này vừa đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn ok. Lý do đó khiến mình quyết định, dành phần lớn thời gian, để làm việc online tại nhà đấy. Công việc ấy, mình cũng bắt đầu bằng chuỗi các hoạt động, diễn ra liên tục vào buổi tối.

Thiết kế template hình ảnh sản phẩm, video bằng canva cho khách hàng. Phù hợp cho những bạn beginner khi chưa kiếm ra tiền từ blog hay các kênh mạng xã hội thì làm freelancer cho có kinh nghiệm. Ngành này yêu cầu bạn phải có tiếng chuyên ngành và chuyên môn. Nếu bạn học các chuyên ngành như tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn,…..Với trình độ khá, giỏi thì sẽ dễ dàng làm việc hơn. Bạn có thể kiếm được tiền từ việc làm thêm online mà không cần phải làm việc, cho dù không có kỹ năng nào đặc biệt thì bạn vẫn có thể làm được.

Văn phòng của Eureka Robotics tại Singapore và Pháp vẫn đang áp dụng mô hình hybrid workplace dù cho dịch được kiểm soát, chính phủ cho phép các doanh nghiệp có thể trở lại văn phòng bình thường. Ông Phạm Quang Cường cho rằng, chỉ những ai thực sự cần thiết mới phải đến công ty, còn làm việc từ xa sẽ là bình thường mới. Việc bán hàng trên Facebook có hiệu quả hay không thì chắc không cần phải nói tới. Dạng giống như một định lý không cần chứng minh mà nó vẫn đúng. Bây giờ cái bạn cần quan tâm đó là bạn cần phải biết làm cách nào để bán hàng online hiệu quả trên Facebook. Chợ Tốt là trang rao vặt khá uy tín hiện nay, với vô vàn các nhu cầu khác nhau và việc làm thêm là một trong số đó.

Để Bắt Đầu Bán Hàng Online Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Fiverr là trang web làm thêm mà mình đang làm việc thường xuyên. Mình chọn Fiverr vì nó là website uy tín, đội ngũ hỗ trợ tốt. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh thì có thể tham khảo bài viết tổng hợp về các trang khảo sát kiếm tiền ở Việt Nam và nước ngoài của mình. Tuy nhiên, số tiền kiếm được thì không nhiều, chỉ đủ cho bạn nạp card điện thoại mà thôi. Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Nó vừa giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình vừa có thể kiếm thêm thu nhập. CV trên các website online hay còn gọi là CV trực tuyến ngày càng phổ biến và là một công cụ đắc lực trong việc tạo hồ sơ xin việc cho ứng viên. Đây là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, giúp bạn và nhà tuyển dụng tương tác, trao đổi với nhau một cách tiện lợi. Đây được xem là 1 công việc rất tốt, vừa kiếm được tiền, vừa rèn luyện khả năng ngôn ngữ và viết lách của mình cho tốt hơn. Tuy nhiên, đây là một công việc mang tính chọn lọc cao, không phải ai cũng dễ dàng có thể ứng tuyển. Bạn cần thành thạo ít nhất hai ngôn ngữ thì mới có thể đảm nhiệm.

Zoom Meetings là một phần mềm họp trực tuyến, có thể sử dụng trên máy tính, các thiết bị di động. Ưu điểm của Zoom Meetings là tham gia một cuộc họp lên tới 50 người với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh. Vị trí cộng tác viên viết bài có rất nhiều cơ hội làm việc ở công ty truyền thông, tòa soạn báo, website kiếm tiền hoặc blog. Ứng cử viên tiềm năng có thể tìm việc làm Content Writer – Copywriter với lĩnh vực và chủ đề viết đa dạng.

Những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ hoặc có khả năng ngoại ngữ giỏi đều rất phù hợp với vị trí dịch thuật freelancer. Ngày nay, dịch thuật viên online có thể nhận dịch bài với hình thức tương tự cộng tác viên viết content. Mảng dịch thuật thường chia ra nội dung cho trang web hoặc dịch sách. Tính chất công việc dịch tưởng chừng đơn giản nhưng thực bạn phải vừa vững chuyên môn, vừa nghiêm túc với từng câu chữ thì mới có thể cho ra nhiều sản phẩm xuất sắc. Trong quá trình đi đến thành công ngày hôm nay của tôi gặp không ít những gian nan thất bại. Sản phẩm của tôi hoàn toàn tiềm năng khi bán hàng trên Facebook vì ” vòng tay phong thủy” giá vốn thấp, ít đối thủ cạnh tranh nhu cầu khách hàng lại lớn.

Sau này thậm chí bạn có thể tuyển 1 team để làm cho khách hàng của bạn, bạn chỉ cần trả lương và quản lý công việc của cả team thôi. Trong 6 tháng đầu, bạn hãy tập trung 80% thời gian làm công việc freelancer để có thu nhập ổn định tầm 10 triệu/tháng. Viết post chia sẻ kết quả làm việc của bạn, viết mang tính chia sẻ đừng quá PR lên các group nổi tiếng nơi có nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn nên cẩn trọng với những công việc yêu cầu nộp phí, hoặc những hợp đồng mập mờ, không rõ ràng. Trình độ học vấn trong CV xin việc thể hiện cấp bậc, học vị của bạn. Đó là bằng cấp, trường lớp của bạn, bao gồm cả các yếu tố về chuyên ngành, năm tốt nghiệp, thậm chí là loại bằng tốt nghiệp.

Làm freelancer cũng không hề khó đặc biệt là người đã có background làm nghề có liên quan. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới hoàn toàn không biết gì thì đầu tiên là phải học đã. Khi bạn làm việc chất lượng, chăm chỉ thì sẽ có thu nhập cực khủng đấy.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự không biết gì về tiếng Anh thì bạn nên chọn những website tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn có thể lựa trả tiền theo giờ hoặc theo dự án trên Upwork. Đối với dự án lớn, bạn có thể chọn làm và nhận tiền theo tiến độ (tương tự Fiverr). Có rất nhiều website việc làm thêm ở trên thế giới và Việt Nam. Mình sẽ giới thiệu một danh sách các website việc làm thêm tại nhà online uy tín để bạn tham khảo.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *