hướng dẫn làm youtube cho người mới bắt đầu

Cảm ơn bạn đã chia sẻ video hay rất dễ hiểu, chúc Ecci ngày càng ra nhiều bài viết hay trong tương lai. Trên mạng rất nhiều chia sẻ rồi, em nên tự tìm hiểu trước. Đối với thể loại stopmotion, DIY, review… thì phải luôn chuẩn bị đạo cụ từ sớm. Việc nắm rõ các đặc điểm của đạo cụ giúp cho quá trình quay phim dễ dàng hơn. Có một thực tế rất nhiều bạn coi tag là không quan trọng với công việc SEO video Youtube nhưng đối với Ngọc thì hoàn toàn ngược lại.

Những năm gần đây làm youtube được xem là một công việc khá hấp dẫn, nhiều người còn lấy đây làm nghề chính của mình. Vậy em phải dùng máy tính khác, mạng khác để tạo, đây là lý do nhiều người dùng VPS để kiếm tiền với Youtube đó. Kinh nghiệm để gây sự chú ý bạn có thể sử dụng thêm các dấu ngoặc, hoặc thêm con số ví dụ như những video cần sự cập nhật. Hãy xem ví dụ từ kênh Youtube của Hana Giang Anh, một Youtuber trong lĩnh vực dinh dưỡng, tập luyện, làm đẹp và đời sống. Với mỗi video đăng lên có hàng vài trăm nghìn đến cả triệu lượt xem thì chắc chắn đây là một kênh video về xây dưng thương hiệu rất tốt.

Top Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Vợ, Chồng Ngoại Tình Nên Dùng Hiện Nay

Bạn hãy cố gắng nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trong kênh Youtube, như vậy, người xem sẽ dễ dàng thấy được video của bạn hơn. Hàng ngày cố gắng, siêng năng làm việc nhất định bạn sẽ thành công với cách kiếm tiền trên Youtubecủa mình. Network là một đơn vị trung gian đứng ra quản lý, giám sát và phân phối quảng cáo trên video của các kênh Youtube. Cách kiếm tiền trên Youtube bằng việc tham gia Network có điều khoản tương tự như trở thành Partner nhưng bạn không cần có tài khoản Adsense. Bạn sẽ được các Network Việt Nam thanh toán thẳng qua ngân hàng. Kiếm tiền trên youtube là một cách kiếm tiền HOT và phổ biến hiện nay.

Để tạo được kênh Youtube trước tiên bạn cần có một tài khoản Gmail. Việc này Ngọc sẽ không hướng dẫn nữa vì thao tác tạo một email khá đơn giản. Có rất nhiều cách kiếm tiền trên Youtube mà bạn có thể thử sức. Trong phần dưới đây, 123job sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất.

Tạo Ra Một Cơ Sở Dữ Liệu Trong Truy Cập Năm 2010

Bởi vậy, bằng việc trở thành vlogger hoặc upload các video lên Youtube, nhiều người đã kiếm được cả nghìn đô mỗi tháng. Bài viết dưới đây, 123job sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết cách kiếm tiền trên Youtube dễ dàng và hiệu quả nhất. Đó 3 cách phổ biến nhất để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ Youtube.

 • Hướng tầm nhìn về phía bên trái trên Menu của màn hình, bạn sẽ thấy được mục “Kiếm tiền”.
 • Bạn điền địa chỉ Email, mật khẩu bạn vừa đăng ký, tiếp tục bấm “Tiếp theo” để đăng nhập tài khoản.
 • Đòi hỏi đầu tư công sức, tiền bạc và thời gian rất nhiều.

Kiếm tiền từ doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm của các thương hiệu. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng tốt, phù hợp với đối tượng người xem kênh của bạn. Do đó, hãy cân nhắc trước khi cộng tác quảng cáo sản phẩm. Trong bài viết trên đây, 123job đã giải đáp các thắc mắc của bạn về cách kiếm tiền trên Youtube như thế nào?

Từ đó, điều chỉnh những kế hoạch cách kiếm tiền trên Youtube của mình để hiệu quả hơn nữa. Kênh của bạn càng tạo ra những video chất lượng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người hâm mộ, nhất định sẽ là “cây hái tiền” trong tương lai. Đây là bước khởi đầu trong việc sử dụng cách kiếm tiền trên Youtubethông minh của bạn. Thực sự không hề khó để bạn có thể thiết lập riêng cho mình một kênh Youtube. Bạn đơn thuần chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại Smartphone là đã có tài khoản Google để đăng nhập vào Youtube dễ dàng rồi.

Bạn cũng đã có ý tưởng cho kênh video của mình, bạn cũng đã tạo được kênh theo hướng dẫn trên của Ngọc. Về cơ bản bạn cứ hiểu chương trình Youtube Partner (đối tác Youtube) là một chương trình giúp bạn kiếm tiền qua quảng cáo hiển thị trên video của bạn. Nếu bạn đang muốn tối đa doanh thu quảng cáo trên video của mình thì bạn cần bắt đầu tìm hiểu cách quảng cáo hiển thị trên video như thế nào. Trên đây là cách làm video trên Youtube mà chúng tôi muốn san sớt, hy vọng qua bài viết này người mua mang thể tự tạo video cho mình trên kênh này. Nếu vẫn còn thắc mắc cần được trả lời hãy liên hệ với VOH on-line để được tương trợ hoặc truy cấp web site bloghong.com để cập nhật thêm những tri thức kỹ thuật mới. Bạn thường xuyên truy cập video trên Youtube để xem các video miễn phí?

Nếu bạn quay video tại bàn làm việc thì bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Camtasia – tích hợp sẵn những công cụ chỉnh sửa video khi bạn quay hoàn tất việc ghi hình. Bạn cần trải qua công đoạn chuẩn bị trước khi bắt đầu quay video. Đây là công đoạn rất quan trọng giúp bạn có thể tạo ra những video chất lượng và rút ngắn thời gian quay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để tạo video và kiếm tiền trên Youtube và nâng cấp nó lên sau đó.

Bổ Sung Hay Bổ Xung Tìm Hiểu Nguyên Tắc Bổ Sung Trong Khoa Học

Bạn đơn giản chỉ cần liên hệ với các kênh Youtube lớn hay fanpage nổi tiếng trên Facebook để thuê họ quảng cáo cho video của mình. Khi đó, họ sẽ tạo ra liên kết giữa những video và nội dung của họ. Nhờ đó, video sẽ được giới thiệu tới nhiều đối tượng người xem hơn, tạo mạng lưới rộng người quan tâm tới kênh Youtube của bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại chủ đề có những chủ đề phổ biến thu hút hàng triệu người xem mỗi video, nhưng cũng có những chủ đề ít phổ biến hơn. Theo thống kê gần đây nhất, Youtube có tới hơn 1 tỷ người trên thế giới sử dụng thường xuyên và lợi nhuận thu được từ quảng cáo lên đến 15 tỷ USD.

Lưu ý rằng khi nhập mật khẩu, bạn nên nhập ít nhất 8 số, có đầy đủ ký tự đặc biệt, chữ thường, chữ hoa và số. Nghĩa là bạn cần sử dụng những công cụ phân tích từ khóa để biết được đâu là những nội dung mà người xem đang muốn biết. Hướng dẫn làm youtube cho người mới bắt đầu từ a -z sẽ đem đến thành công cho bạn. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết chính xác nên làm chủ đề nào. Thì nhớ xem thêm 5 cách chọn chủ đề cho kênh Youtube content. Đừng làm theo trào lưu, đặc biệt những thứ mà bạn không nắm rõ.

Cách đây vài năm thì bạn thường thấy các kênh hay có ảnh cover là lịch xuất bản video của kênh đó. Tùy vào khả năng tài chính của mình mà bạn quyết định đầu tư như thế nào. Bạn thấy rất nhiều người nổi tiếng trên kênh Youtube của họ. Và bạn quyết định đã đến lúc mình xuất hiện trên Youtube. Tag video còn giúp bạn có những gợi ý tại thanh slidebar bên tay phải mỗi khi người dùng xem các video có các thẻ tag liên quan giống như thẻ tag của bạn. Đây là cách bạn tiếp cận được với rất nhiều người dùng trên Youtube.

 • Trước tiên bạn hãy đầu tư vào chất lượng nội dung, hình ảnh để thu hút lượt tương tác cho video.
 • Tránh đặt những từ khóa trùng với những kênh nổi tiếng đã được lên top tìm kiếm rồi.
 • Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video.
 • Vì vậy, trước hết bạn hãy tập trung sáng tạo nội dungvideo để thu hút người xem thường xuyên thay vì vội vàng bật chế độ kiếm tiền.

Điều kiện, cách thức ra sao để bật được chế độ kiếm tiền trên Youtube? Và những gợi ý cho bạn để có cách kiếm tiền trên Youtubehiệu quả nhất. Hy vọng chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Để bắt đầu xây dựng kênh Youtube cũng như theo đuổi lĩnh vực này, điều bạn cần có đầu tiên là tài khoản Youtube.

Đơn giản hơn và nhanh hơn bạn cũng có thể dùng chính công cụ gợi ý trên thanh tìm kiếm của Youtube. Bạn chỉ cần gõ một vài từ liên quan đến chủ đề bạn đang nghiên cứu thì Youtube sẽ gợi ý ngay cho bạn tất cả những từ khoá mà người dùng đang quan tâm tìm kiếm. Đến đây thì bạn đã hiểu kiếm tiền từ Youtube là công việc như thế nào rồi.

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Zoom Trên Điện Thoại Để Học Trực Tuyến Cho Kinh Doanh Online

Thế nên tập trung vào chủ đề chính là việc làm cần thiết. Như Tiny chọn làm video lĩnh vực mỹ phẩm – hướng dẫn làm đẹp vậy đó. Vậy làm cách nào để trở thành Youtuber chuyên nghiệp được nhiều người biết đến? Đối với Affiliate Marketing thì việc của bạn là bằng cách nào đó quảng bá các sản phẩm, dịch vụ. Khi có người mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được huê hồng. Youtube là một mạng xã hội có khả năng kiếm tiền bằng cách đăng tải video hoặc kiếm tiền từ quảng cáo trên kênh của bạn.

Việc đăng ký này khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước sau. Sau khi đã chuẩn bị chu toàn các công tác hậu cần thì bắt đầu tạo kênh thôi. Chỉ cần có tài khoản gmail và điện thoại hoặc máy tính, là bạn có thể tạo kênh ngay. Trên đây là tổng quan về cách bật tính năng kiếm tiền trên Youtube để kiếm tiền từ những video bạn đăng tải lên đó mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để bật được tính năng kiếm tiền thì bạn cần biết cách tạo các video trên kênh youtube của mình. VOH online hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm video trên Youtube cho những người mới bắt đầu, tìm hiểu những quy định bật kiếm tiền trên Youtube.

Bây giờ, hãy cùng đi vào tìm hiểu những công cụ cần thiết để làm Youtube. Bạn không được phép phân phối nó trong bất kỳ cách nào, hoặc sử dụng nó như là một phần của video của bạn. Có nguy cơ của riêng bạn sử dụng truy cập tải về video từ YouTube. Thời gian đầu em có thể thực hiện quay video với chính những sản phẩm mình có sẵn. Sau vài video nếu thấy ổn thì suy nghĩ đến việc bỏ tiền ra mua sản phẩm về để review. Khi kênh lớn mạnh thì e có thể nhận được tài trợ sản phẩm từ những nhãn hàng, hoặc tự mình liên hệ để mời các cty, shop tài trợ sản phẩm cho em.

Nếu bạn chưa có tài khoản để tạo kênh, hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Youtube ngay bên dưới. Dù là những chủ đề phổ biến hay ít phổ biến hơn thì bạn cũng cần xây dựng những cách kiếm tiền khác ngoài chương trình đối tác của Youtube. Đều không quan trọng trong việc giàu có nhờ áp dụng những cách kiếm tiền trên Youtube.

Trên thực tế gần như không ai còn đủ thời gian để đi xây dựng backlink nữa, vì vậy giá trị nội dung video vẫn là điều bạn nên dành thời gian và nguồn lực để đầu tư hơn cả. Với mạng xã hội Facebook bạn có thể sử dụng ngay video gốc để đăng lên vì hiện giờ Facebook đã có riêng mục Watch danh cho video. Bạn có thể gắn thêm link video trên Youtube, link bài viết trên blog cá nhân vào chính post đó. Cách tạo một kênh Youtube thật sự không khó, chỉ mất khoảng 5 phút.

 • Tag video còn giúp bạn có những gợi ý tại thanh slidebar bên tay phải mỗi khi người dùng xem các video có các thẻ tag liên quan giống như thẻ tag của bạn.
 • Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với VOH online để được hỗ trợ hoặc truy cấp website voh.com.vn để cập nhật thêm những kiến thức công nghệ mới.
 • Như vậy bạn đã có tài khoản Gmail cho việc làm Youtube, hãy ghi lại gmail và mật khẩu để tránh trường hợp bị quên khi đăng nhập.
 • Bạn cần tìm hiểu điều kiền làm youtuber và cách kiếm tiền từ kênh này.
 • Từ đó, điều chỉnh những kế hoạch cách kiếm tiền trên Youtube của mình để hiệu quả hơn nữa.

Nếu trên một máy tính thì em cài 2 hệ điều hành khách nhau nhé. Đầu tiên Ngọc khuyên bạn nên đặt tên file video đầy đủ không dấu có chứa từ khoá bạn cần cần SEO cách nhau bằng dấu gạch ngang hoặc gạch dưới. Đây là bước tối ưu video gốc trước khi upload, việc này còn gọi là tối ưu dữ liệu thô cho video.

Sau khi được phê duyệt, thì lúc này kênh của bạn cơ bản được “công nhận” và tiếp tục, xây dựng, hoàn thiện và có những nguồn thu nhập đầu tiên. Kiếm tiền từ doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm của các thương hiệu trong và ngoài nước. Bài viết hướng dẫn cách làm YouTube cho anh em mới làm này rất hữu ích. Đơn giản là phải chịu khó và cố gắng thì cái gì cũng ok hết. Có thể nói Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến dễ kiếm tiền nhất hiện nay, ví dụ có thể kể đến Bà Tân Vlog hơn 60 tuổi ở nông thôn vẫn có thể kiếm được tiền từ Youtube. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ trăm triệu đến hàng chục tỷ mỗi năm từ việc làm youtube.

Cách Chọn Chủ Đề Cho Kênh Youtube Của Bạn

Các kênh Youtube cần đạt tối thiểu 1000 lượt theo dõi kênh và hơn 4000 giờ xem. Vì vậy, trước hết bạn hãy tập trung sáng tạo nội dungvideo để thu hút người xem thường xuyên thay vì vội vàng bật chế độ kiếm tiền. Đây là cách kiếm tiền trên Youtube phổ biến và truyền thống nhất hiện nay. Việc trở thành Partner (đối tác) để có cách kiếm tiền trên trên Youtube không hề khó. Youtube sẽ chấp nhận bạn là Partner khi bạn được phép bật chức năng kiếm tiền. Các quảng cáo bắt đầu xuất hiện trên video của bạn và bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng với số lượt click vào quảng cáo của người xem.

Bạn có thể đọc thêm toàn bộ chính sách từ Google tại đây. Hiện mình đang dùng kết hợp 2 công cụ hỗ trợ bản trả phí để phát triển kênh. Bạn có thể tham khảo bản miễn phí trước, nếu thấy ổn thì nâng cấp lên sau. Bạn có thể biên tập video ngay trên điện thoại sau khi quay xong. Nhưng nếu quay bằng các thiết bị chuyên dụng thì file gốc sẽ nặng hơn rất nhiều.

Thường được sử dụng cho video hướng dẫn tại bàn làm việc hoặc những video về game. Bạn cần sử dụng Webcam với độ phân giải tối thiểu là HD 720p. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên Webcam Full HD 1080p để cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Để bắt đầu tiến vào lĩnh vực này điều trước tiên bạn cần trang bị cho mình một tài khoản youtube. Vì Google là công ty cha của Youtube nên bạn có thể sử dụng tài khoản Google làm tài khoản Youtube. Tuy nhiên, bạn nên đăng kí lại một tài khoản gmail mới để tiện cho việc quản lý sau này.

Bạn là người không giỏi nói chuyện, tập tành nhiều lần nhưng cứ mỗi lần lên ống kính lại ngượng ngùng, nói chuyện không tự nhiên….

Bạn có mong muốn tự làm video để đăng tải trên kênh này? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết cách làm video trên Youtube. Bạn hãy Đăng nhập để sử dụng đầy đủ các tính năng của diễn đàn. Chuẩn bị trước một kịch bản là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng thực hiện cảnh quay. Lên kế hoạch về hình ảnh (cảnh quay, góc quay, đồ họa, v.v.) đi kèm với từng câu thoại. Những video được đầu tư kĩ lưỡng bao giờ cũng dễ dàng thu hút và tạo thiện cảm với người xem.

Để cài đặt chi tiết hơn như chọn quốc gia, tải lên biểu tượng đăng ký,… bạn có thể vào mục “YouTube Studio” như hình bên dưới. Bạn sẽ thấy ngay trong phần mô tả video sẽ có các link tiếp thị liên kết, và khi người dùng xem video trên Youtube thì họ cũng có thể click vào link này để mua sản phẩm. Chủ nhân sẽ nhận được huê hồng mỗi lần khách hàng đặt mua. Affiliate Marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết, một hình thức kiếm tiền phổ biến mà bạn hoàn toàn có thể dùng Youtube để làm rất hiệu quả. Tìm hiểu, khảo sát thị trường khách hàng để phân tích và tìm ra các chủ đề video đáp ứng được thị hiếu của đối tượng khách hàng bạn hướng đến.

Khi đã lập được tài khoản Gmail như ATP Software đã hướng dẫn ở trên, bạn truy cập vào Website Youtube.com. Sau đó chọn vào nút “Đăng nhập” nằm ở góc trên bên phải màn hình. Để xuất bản video chuẩn SEO bạn cần sử dụng công cụ hỗ trợ SEO video VidIQ – đây là công cụ hỗ trợ SEO Youtube miễn phí. Bạn có thể thử kiểm tra những cá nhân hay những hội nhóm trên mạng xã hội mà bạn đang theo dõi. Bạn theo dõi họ chỉ bởi một giá trị nhất định mà họ mang đến. Qua đó, cho thấy bạn nên tạo ra những nội dung xung quanh một chủ đề nhất định.

hướng dẫn làm youtube cho người mới bắt đầu

Vì dù có video nhưng không có ai xem thì chắc chắn bạn sẽ không thể kiếm được tiền. Thời điểm này (năm 2020) kiếm tiền với Youtube đã khó nhằn hơn rất nhiều so với giai đoạn những năm 2014 – 2018. Ok như vậy là xong việc tạo kênh từ một tài khoản Gmail mới. Người nước ngoài ở các quốc gia khác rất thích chủ đề DIY vì vậy bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể làm được vì không cần nói gì hết. Mà với những lượt view, lượt click từ các quốc gia khác thì số tiền bạn kiếm được sẽ cao hơn ở Việt Nam rất nhiều lần. Video của bạn cần đảm bảo nội dung thống nhất, hướng đến đối tượng đã lựa chọn.

Tiến Hành Tạo Kênh Youtube & Quảng Bá:

Video của bạn phải tuân thủ nguyên tắc và chính sách nội dung với Youtube. Các trạng thái kiếm tiền cũng phụ thuộc vào việc quy chuẩn nội dung video về mặt tiêu đề, thẻ, kèm theo mô tả và hình thu nhỏ. Chú ý khi đăng kí tài khoản cần Chọn quốc gia cho kênh Youtube của mình.

Trước tiên bạn hãy đầu tư vào chất lượng nội dung, hình ảnh để thu hút lượt tương tác cho video. Sau đó, bật chế độ kiếm tiền cho kênh của bạn khi đã đáp ứng được các yêu cầu của youtube đưa ra. Thiết bị quay video là công cụ quan trọng nhất với người tạo nội dung trên Youtube. Mỗi nội dung sẽ cần những thiết bị quay video khác nhau.

Số tiền kiếm được bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc vào chủ đề kênh video của bạn, khả năng sáng tạo cũng như cách kiếm tiền mà bạn áp dụng là gì. Khi bạn đã bật chế độ kiếm tiền từ quảng cáo trên kênh của mình tức là bạn có thể tăng thu nhập cho cách kiếm tiền trên Youtubetừ tất cả các video được tải lên trong tương lai. Đồng thời mọi định dạng quảng cáo làm mặc định sẽ hiển thị trên các video của bạn. Blog ECCI | Kiến thức & Công nghệ được thành lập năm 2019.

Trong suốt quá trình thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube của bản thân, bạn hãy theo dõi số liệu phân tích để biết các video trong kênh của bạn nội dung đã hấp dẫn chưa? Có đủ sức để thuyết phục được người dùng xem hết video hay không? Khi kênh của bạn có lượng người đăng ký lớn nhất định, bạn có thể dùng Youtube Analytics để tìm ra được video, chủ đề có lượng xem và độ tương tác cao. Bạn cũng có thể tìm hiểu về đối tượng thường thức sản phẩm của bạn là ai?

Youtube có khả năng lưu trữ lớn đến hàng tỷ video với nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bạn quay video tại bạn làm việc, hãy đảm bảo rằng mọi thứ có thể nhìn thấy trên màn hình đều sạch sẽ và không bị lộn xộn. Vậy nên, mình sẽ nêu ra từng bước để bạn có thể bắt đầu để tránh mắc phải những sai lầm khi mới bắt đầu. Đây là một trong những sự lựa chọn của nhiều người khi bắt đầu vào làm youtube, tuy nhiên lại có những lựa chọn với hướng đi lệch lạc và sai trái.

Những nội dung mà mình đang rất cần biết, cảm ơn Ecci đã hướng dẫn điều kiện bật kiếm tiền trên YouTube. Em hãy chọn lĩnh vực em giỏi nhất và có thể gắn bó với nó lâu dài. Vì từ lúc bắt đầu làm cho đến giai đoạn “kiếm được thu nhập” thì rất gian nan.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *