hướng dẫn lập facebook

Fachat hiện đang là phần mềm quản lý Fanpage miễn phí hàng đầu được nhiều người sử dụng hiện nay. Fchat có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, những người không hiểu quá hiểu về công nghệ vẫn có thể sử dụng được. Fchat giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian và chi phí bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng phần mềm này cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình để hỗ trợ tối đa các hoạt động bán hàng online nhé. Sau khi ấn vào nút đăng ký, facebook sẽ yêu cầu bạn truy cập tài khoản Gmail để tự động xác minh.

Như vậy việc tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook không hề khó và bạn cần chú ý thực hiện theo hướng dẫn bên trên của chúng tôi, Taimienphi tin chắc bạn sẽ thành công ngay mà thôi. Sau khi tạo tài khoản facebook, các bạn có thể đăng nhập facebook để chat, nhắn tin với bạn bè, đọc tin tức và xem video được chia sẻ trên khắp thế giới. Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Việc tạo lập tài khoản và sử dụng Facebook hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ giới hạn nào để độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Facebook mới. Với những ai đang sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay chắc hẳn đều thấy được tầm quan trọng của Fanpage.

Yếu tố cuối cùng không thể thiếu là thiết bị điện thoại, máy tính của bạn cần được kết nối với Internet. Khi tài khoản Facebook của các bạn được đăng nhập ở một thiết bị khác, một địa điểm khác, Facebook sẽ gửi thông báo về việc tài khoản của các bạn đang được đăng nhập từ một nơi xa lạ. Lúc này các bạn chỉ cần sử dụng mã này để xác nhận tạo hoàn tất tài khoản Facebook.

hướng dẫn lập facebook

Hiện nay bất cứ ai trên 13 tuổi đều có thể đăng ký sử dụng Facebook (Mạng xã hội). Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chuyên bán trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Để hoàn chỉnh Fanpage, bạn cần điền đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp của mình nhằm giúp cho sự tiện lợi trong việc tiềm kiếm thông tin đối với khách hàng về nơi mà bạn đang kinh doanh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ khác của facebook và google như tăng like facebook cá nhân, chạy quảng cáo google, mua bán fanpage facebook… Để biết thêm chi tiết xin liên hệ theo số Hotline.

Hướng Dẫn 2 Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại Mới Nhất

Nếu như bạn tìm tên không được, bạn hãy thử cách này tìm profile trên Facebook qua hình ảnh nhé. Bạn có thể kiểm soát được những ai có thể xem bài viết của bạn, hoặc kiểm soát những ai gắn thẻ bạn trên Facebook. Bạn cũng có thể thiết lập quyền riêng tư của Facebook theo nhiều chế độ khác nhau như Công khai , Bạn bè , Bạn của bạn bè , và Chỉ mình tôi . Khi gửi lời mời kết bạn chúng ta phải đợi đối phương xác nhận yêu cầu kết bạn. Sau khi 2 người chính thức là bạn bè trên Facebook có thể xem các hoạt động, trạng thái của nhau.

 • Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các sở thích phim ảnh, âm nhạc, thể thao,…thông qua các tùy chọn bổ sung của Facebook.
 • Sau khi xác nhận xong tài khoản thì Facebook của bạn đã được tạo xong, các bạn nhấn vào tên Facebook của bạn để trở về Trang cá nhân của mình để thiết lập.
 • Fanpage được càng nhiều người theo dõi, thích sẽ nâng cao cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của bạn.
 • Hiện nay, ngoài cách tìm qua tên hoặc gmail thì bạn cũng có thể tìm Facebook qua hình ảnh.

Để tôi hướng dẫn cho bạn cách tạo tab cửa hàng trên fanpage. Tiếp theo, hãy đi đến phần quản lý cài đặt quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn không kiểm soát Quyền riêng tư của mình một cách chính xác, những người dùng không quen biết có thể nhìn thấy bài đăng của bạn.

10minutemail hỗ trợ các bạn tạo mail ảo trong vòng 10 phút. Vì email chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn thế nên các bạn cần phải tranh thủ thời gian để tạo nhanh một tài khoản Facebook từ email này. Bạn có thể nhấp vào tên khóa học tin học văn phòng bên dưới để xem thêm thông tin về khóa học. Hình ảnh chụp sản phẩm hoặc video giới thiệu, review sản phẩm. Hiện nay, ngoài cách tìm qua tên hoặc gmail thì bạn cũng có thể tìm Facebook qua hình ảnh.

Hướng Dẫn Cách Lấy Link Trên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại Cập Nhật

Vì là tạo nhiều tài khoản nên không yêu cầu các bạn phải nhập chính xác các thông tin. Đó chính là tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại ảo ở Mỹ, không cần đăng kí số điện thoại ở Việt Nam. Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong trào sử dụng những trang nhật ký điện tử “Blog”. Và cho đến ngày nay rất nhiều những Blog nhật ký cá nhân đã được ra đời để phục vụ với số lượng người sử dụng đông đảo hiện nay. Hướng dẫn cách lập Facebook trên điện thoại và máy tính từ…

Sau đó, Facebook sẽ gửi cho bạn thông tin xác nhận qua Email hoặc Số điện thoại. Ở bước này, các bạn chỉ cần truy cập trang đăng ký tài khoản mới trên Facebook, không cần bất kì số điện thoại nào. Tại đây bạn sẽ thấy khung tạo tài khoản facebook xuất hiện ngay tại trang chủ. Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành. Chắc có lẽ bạn đang cảm thấy những thông tin tôi tư vấn, hướng dẫn không mấy hữu ích với bạn?

Hướng Dẫn Cách Lập Nick Facebook Trên Thiết Bị Di Động

Điều kiện tiếp theo là bạn cần phải có một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính. Đầu tiên, bạn cần phải có một tài khoản Email hoặc một số điện thoại di động. Facebook chỉ cho phép đăng nhập nếu các bạn xác nhận rằng tài khoản này chính là tài khoản của bạn. Những cách tạo Facebook ảo đã đề cập ở trên, mặc dù rất hiệu quả, nhưng bạn phải tự mình thực hiện hầu hết công việc. Cách này cho phép bạn đăng ký Facebook ảo mà không cần áp dụng bất kì thủ thuật nào phức tạp, không cần số điện thoại hoặc mail mới.

Sau khi nhấn OK để đồng ý thêm ảnh đại diện thì các bạn chọn Tải ảnh lên và điều hướng đến thư mục có hình ảnh, sau đó chọn hình ảnh bản muốn làm ảnh đại diện. Ảnh sẽ được tải lên và các bạn có thể kéo để đặt vị trí cho phù hợp sau đó nhấn Lưu để lưu lại. + Nếu vẫn không nhận được, bạn cần tiến hành làm thủ tục xác nhận truy cập lại quy trình tạo tài khoản Facebook. Nếu Email đã đúng mà không nhận được mail xác nhận đăng ký Facebook thành công thì bạn có thể thực hiện lại thao tác và yêu cầu Facebook gửi lại mã xác nhận. Đôi khi, bạn chỉ muốn chia sẻ những thông tin cho một số đối tượng bạn bè nhất định nào đó. Việc thiết lập quyền riêng tư sẽ giúp bạn kiểm soát việc ai có thể xem bài đăng của bạn.

Sau khi xác nhận xong tài khoản thì Facebook của bạn đã được tạo xong, các bạn nhấn vào tên Facebook của bạn để trở về Trang cá nhân của mình để thiết lập. Là bạn nhập các thông tin, thuộc tính của trang.Ở đây các bạn nhập ngắn ngọn, sức tính vài dòng mô tả về trang fanpage của mình để độc giả khi vào xem có thể tìm hiểu thêm về mình. Đầu tiên, Facebook sẽ yêu cầu bạn tải lên ảnh bìa (ảnh cover) và ảnh đại diện (ảnh profile). Tải lên hình ảnh thực của chính mình để bạn bè của bạn sẽ nhận ra bạn khi họ tìm kiếm tên của bạn trên Facebook. Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook lần đầu tiên, bạn cần phải thiết lập hồ sơ cho tài khoản của mình.

Tại đây, bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail vừa dùng để lập facebook vào. Sau khi đăng nhập Gmail thành công cũng là lúc bạn đã hoàn thành xác nhận Email liên kết với facebook. Công việc tiếp theo là chọn nút OK và hoàn tất quá trình tạo tài khoản facebook. Từ khi ra mắt, mạng xã hội GETTR đã thu hút được nhiều người quan tâm, tìm hiểu về cách đăng ký GETTR để có thể sử dụng mạng này hiệu quả. Tương tự như Facebook, các bạn cũng cần nhập thông tin gmail, mật khẩu. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo tài khoản GETTR để hiểu hơn.

Ngoài cách tại nhiều tài khoản Facebook với các địa chỉ email tạm thời chúng ta còn có một cách hàng để tạo nhiều tài khoản khá hữu hiệu. Chính vì vậy, nếu có ý tưởng xây dựng, phát triển nhiều tài khoản Facebook phục vụ mục tiêu riêng của mình, các bạn hãy tham khảo ngay qua các hướng dẫn dưới đây. Nếu tạo tài khoản một cách sơ sài, các bạn sẽ không thể bảo vệ được các tài khoản mà mình tạo. Cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại vô cùng nhanh gọn, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo được cho mình một Page trên Facebook bằng điện thoại Android và cả điện thoại Iphone. Không như các nền tảng khác như Shopify, Facebook Shop không tính bất kỳ chi phí nào cho người bán hàng (ví dụ như bạn chẳng hạn). Nếu bạn muốn bán hàng trên đa kênh nhưng không muốn bỏ quá nhiều công sức thì việc tạo shop trên facebook là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 • Tuy vậy với những người mới sử dụng máy tính cũng như Internet sẽ gặp đôi chút bỡ ngỡ.
 • Trong bài viết này SCR.VN sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn cách lập tài khoản Facebook trên giao diện website.
 • Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp thông qua quy trình thanh toán an toàn của Facebook.
 • Tương tự như vậy, chỉ có bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy những bài đăng của bạn nếu như bạn đặt quyền riêng tư ở chế độ Bạn bè .
 • Khi tài khoản Facebook của các bạn được đăng nhập ở một thiết bị khác, một địa điểm khác, Facebook sẽ gửi thông báo về việc tài khoản của các bạn đang được đăng nhập từ một nơi xa lạ.

Hoàn thành xong thông tin cơ bản trên, nhấp vào nútBắt đầu. + Nếu hộp thư chính không có, bạn cần kiểm tra email trong mục mục Spam, xã hội, quảng cáo. Tuy nhiên với 2 phương án tạo hàng loạt tài khoản Facebook kể trên các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Khi có mail yêu cầu xác nhận từ Facebook thì email xác nhận này sẽ được hiển thị ở đây. Tương tự, bạn cũng có quyền kiểm soát những ai có thể gửi Yêu cầu kết bạn đến bản thân. Những điều tôi chia sẻ ở trên thực sự không cần thiết cho bạn.

Cn: Nguyễn Ảnh Thủ

Trên đây là cách mà bạn có thể tạo mới một tài khoản Facebook cũng như là các hướng dẫn sử dụng và thiết lập tài khoản Facebook cơ bản. Bạn cần làm theo các bước trên để có thể tạo một tài khoản Facebook mới cho riêng mình. Bây giờ, hãy thử đăng nhập vào Facebook và bắt đầu khám phá thế giới từ căn phòng nhỏ của bạn. Sau khi bạn hoàn tất quá trình thiết lập các vấn đề liên quan đến Quyền riêng tư, Nguồn cấp dữ liệu, thẻ, địa chỉ Email, và Số điện thoại trên Facebook là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng nó. Ngay lúc này đây, bạn có thể truy cập vào trang Đăng nhập Facebook, viết tên Facebook của bạn và nhập mật khẩu hợp lệ để bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt vời của Facebook.

Nhờ đó, bạn có thể trò chuyện, liên lạc với bạn bè, gia đình và người thân. Xa hơn nữa, bạn cũng có thể kết nối với người dùng ở khắp nơi trên thế giới với sự trợ giúp của mạng xã hội này. Facebook cũng là một phương tiện dùng để chia sẻ suy nghĩ, tin tức và hình ảnh đến mọi người. Facebook là một mạng xã hội truy cập miễn phí được thành lập năm 2004 tại Mỹ. Người dùng Facebook sẽ được kết nối với nhau theo các khu vực, quốc gia, địa phương, tổ chức… Mọi người có thể tương tác thông qua việc kết bạn, nhắn tin, bình luận, chia sẻ trạng thái của nhau. Trong đó ở phần trên cùng là phần đăng nhập vào Facebook dành cho những ai đã sở hữu tài khoản Facebook, Chúng ta chú ý tới biểu mẫu ở dưới để có thể đăng ký tài khoản Facebook .

Facebook được xem là một trong các kênh social media phổ biến chi phối việc bán hàng online. Thậm chí bạn có thể khéo léo bán hàng thông qua các bài post tự nhiên nhất. Hoàn thành xong thông tin cơ bản trên, nhấp vào nút Bắt đầu. Một vài lưu ý trong cách lập page facebook sao cho hiệu quả.

Đừng lo lắng, những điều tôi chia sẻ sau đây mới là những điều bạn cần quan tâm.

Lướt Facebook bằng điện thoại thông minh giờ đây đã trở thành hoạt động không thể thiếu của rất nhiều người hàng ngày. Với một tài khoản Facebook, bạn có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ với bất kỳ ai. Trong bài viết sau đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lập Facebook trên điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hiện nay có một số cách tạo tài khoản Facebook khác nhau tùy theo mục lựa chọn của mỗi người. Trong bài viết này SCR.VN sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn cách lập tài khoản Facebook trên giao diện website. Như vậy là bạn đã tạo tài khoản facebook thành công trên điện thoại Android.

Có đôi lúc, bạn chỉ muốn những thông tin mà bạn chia sẻ trên Facebook chỉ hiển thị với một số bạn bè nhất định. Vì lẽ đó, bạn cần phải thiết lập quyền riêng tư của mình theo cách mà những người bạn cho phép mới có thể nhìn thấy bài đăng của mình. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để thiết lập cài đặt quyền riêng tư của bạn để ngăn chặn những đối tượng không mong muốn nhìn thấy được bài đăng của bạn.

Bạn nhập ngay hoặc lựa chọn Nhập sau và nhấn nút Tiếp để tiếp tục. Ngay sau đó, chúng ta sẽ đến với giao diện cơ bản của Fanpage Facebook. Ở chính giữa bạn sẽ nhìn thấy dòng Welcom to Your New Page. Bên dưới sẽ là những tùy chọn để thiết lập thêm những thông tin cần thiết khác cho Fanpage. Click trực tiếp vào biểu tượng tài khoản cá nhân hoặc nhấn tổ hợp phím Alt+2 để vào nhanh trang cá nhân trên Facebook.

Chuẩn Bị Trước Khi Lập Facebook Trên Android

Cần chọn đúng để phòng sau này bạn cần khôi phục lại tài khoản facebook. Bạn hãy điền thông tin của bạn vào form đăng ký tuần tự từ trên xuống. Nhấn vào Truy cập trang để hoàn thành việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Tương tự như vậy, chỉ có bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy những bài đăng của bạn nếu như bạn đặt quyền riêng tư ở chế độ Bạn bè . Và khi bạn lựa chọn chế độ Bạn của bạn bè , thì những người bạn của bạn bè của bạn có thể nhìn thấy các bài post trên Facebook của bạn. Và cuối cùng, nếu bạn sử dụng chế độ Chỉ mình tôi , thì chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy những bài đăng của mình. Bạn sẽ trở thành bạn bè với người mà bạn vừa gửi thông tin kết bạn sau khi anh ấy (hoặc cô ấy) chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn trên Facebook.

Ở phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Facebook hàng loạt mà không cần email. Tuy nhiên, cách tạo thêm tài khoản Facebook với phương thức thủ công chỉ thực sự phù hợp nếu như các bạn muốn tạo một vài tài khoản. Lúc này cách tạo hàng loạt tài khoản Facebook sẽ là phương án tốt nhất không thể nào bỏ qua. Tuy nhiên nên nhớ rằng, đối với tất cả các tài khoản Facebook hiện nay, Facebook đều yêu cầu phải xác minh kỹ càng, nếu không tài khoản sẽ nhanh chóng bị xóa.

Việc sử dụng facebook rất đơn giản và thân thiện với người dùng, ngay cả cách lập Facebook trên điện thoại và máy tính cũng vô cùng cơ bản và dễ thao tác. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng Facebook Shop và hướng dẫn cách tạo cửa hàng trên Facebook một cách nhanh chóng nhất. Đừng ngần ngại xem qua dịch vụ quản lý fanpage2tr/tháng của chúng tôi. Miễn phí 3 ngày sử dụng, giúp bạn bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tăng doanh thu. Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn.

Tham khảo thêm một số phím tắt Facebook hữu dụng nếu bạn thường xuyên sử dụng qua lại giữa trang chủ Facebook và trang cá nhân nhé. Lúc này, bạn hãy chọn một kiểu ảnh ưng ý lưu trên máy tính của mình làm ảnh đại diện. Việc cuối cùng bạn cần làm là nhập mã xác minh để xác nhận. Đến đây công việc tạo tài khoản Facebook mới đã hoàn thành. Nếu như các bạn muốn thử xem liệu tài khoản Facebook của các bạn có thể bị dính checkpoint hay không, chỉ cần chuyển IP máy tính của mình sang Mỹ, lúc này khi đăng nhập vào tài khoản sẽ thấy checkpoint hiển thị. Chờ đến khi tool thông báo thành công, giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook ảo vừa tạo.

Bạn có thể lập nick Facebook bằng cách sử dụng máy tính hoặc tải xuống ứng dụng Facebook từ Google Play Store hoặc App Store . Ngoài ra, bạn cũng có thể download Facebook Lite cho các thiết bị Android thế hệ cũ của mình. Với những người có một chút kỹ năng máy tính và kinh nghiệm lướt web thì việc đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook mới thực sự rất đơn giản. Về các phương án để các bạn có thể tạo hàng loạt tài khoản Facebook đơn giản, nhanh chóng, sau đây quảng cáo siêu tốc cũng có một số chia sẻ một số cách dành cho các bạn, hãy cùng tham khảo nhé. Cách lập Facebook trên điện thoại và máy tính trên đây là một trong các thủ thuật Facebook đơn giản và dễ thực hiện. Tạo được cho mình tài khoản Facebook để cầm trong tay chiếc chìa khóa giúp bạn mở rộng mối quan hệ của mình không chỉ với những người xung quanh mà còn cả cộng đồng thực tế ảo vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Fanpage trên Facebook chi tiết, đầy đủ nhất. Fanpage hay Page Facebook là một Trang được tạo ra bởi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để chia sẻ các thông tin đến cộng đồng hoặc bán hàng. Fanpage được càng nhiều người theo dõi, thích sẽ nâng cao cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của bạn.

Phương án này loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, số điện thoại xác nhận … Cách lập page facebook nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản. Tiếp theo, bạn tìm đến phần quản lý cài đặt quyền riêng tư trên Facebook. Nếu không kiểm soát Quyền riêng tư của mình, những không quen có thể nhìn thấy trạng thái chia sẻ của bạn. Hiện nay, Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Gần như mỗi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook cá nhân.

Sau khi sử dụng trình duyệt web truy cập thành công vào trang Facebook chúng ta sẽ nhìn thấy giao diện Facebook như sau. Từ tab “Cửa hàng”, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy lời nhắc nhở của Facebook “Thêm sản phẩm”. Điều bạn cần làm vô cùng đơn giản, click vào nút “Thêm sản phẩm” này; và làm theo sự hướng dẫn của Facebook.

Blog cá nhân chia sẽ những thủ thuật hay trên máy tính, các mẹo vặt trong cuộc sống và những tài liệu cung cấp miễn phí. Với số điện thoại bạn phải nhập mã xác nhận Facebook gửi về điện thoại. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của trang mạng xã hội này, cũng có những người muốn lập Facebook cho chính mình, nhưng lại không biết cách. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Tại đây, các bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi về số điện thoại.

Cách Tạo Cửa Hàng Trên Facebook: Hướng Dẫn Toàn Tập A

Nếu bạn là người mới tiếp cận mạng xã hội này và chưa có tài khoản Facebook, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để có thể tạo tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sau khi hoàn tất việc điền vào các biểu mẫu tại phần đăng ký các bạn ấn nút đăng ký để xác nhận. Facebook sẽ thông báo xác nhận tài khoản bằng cách đăng nhập vào hòm thư của mình kích hoạt. Nếu bạn vẫn chưa có nơi bán hàng trên fanpage của mình; add thêm tab “Cửa hàng” cho fanpage ngay đi.

 • Fachat hiện đang là phần mềm quản lý Fanpage miễn phí hàng đầu được nhiều người sử dụng hiện nay.
 • Và cho đến ngày nay rất nhiều những Blog nhật ký cá nhân đã được ra đời để phục vụ với số lượng người sử dụng đông đảo hiện nay.
 • Như vậy là bạn đã tạo tài khoản facebook thành công trên điện thoại Android.
 • Hoàn thành xong thông tin cơ bản trên, nhấp vào nútBắt đầu.

Tải ảnh đại diện và ảnh bìa sẽ giúp trang trí hồ sơ cá nhân của bạn một cách đẹp mắt. Đây cũng là cách để bạn bè, người thân có thể dễ dàng nhận diện và kết nối với bạn. Và để quá trình lập facebook trở nên đơn giản nhất bạn vẫn nên chuẩn bị 1 tài khoản Gmail.

Bạn phải ghi nhớ mật khẩu này để sử dụng cho những lần đăng nhập tiếp theo. Lưu ý, bạn không nên chia sẻ mật khẩu Facebook này với người khác để tránh trường hợp bị mất Facebook. Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Fanpage và cách tạo cách tạo Fanpage trên Facebook để kinh doanh đạt kết quả cao nhất. Tạo cửa hàng trên Facebook là một trong những cách tuyệt vời để hỗ trợ doanh nghiêp bạn tối ưu lợi nhuận trên vốn đầu tư trên Trang Facebook. Vì vậy, nếu bạn đang cung cấp những sản phẩm hữu hình, thì hãy đừng do dự mà không triển ngay tính năng này vào trang Fanpage của doanh nghiệp bạn. Để có thể tạo lập một tài khoản Facebook trên điện thoại, trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng Facebook về điện thoại của bạn.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *