hướng dẫn lập kênh youtube

Tổng quan nhanh về videotrên toàn YouTube Studio cho bạn biết hiệu suất của video mới nhất so với các video trước đó.

Hãy cùng mình đi tìm hiểu cách tạo tài khoản, tạo kênh YouTube chi tiết và đơn giản nhất nhé. Hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tạo Kênh thương hiệu trên điện thoại, bạn có thể thao tác chúng trên trình duyệt di động hoặc máy tính. Phần tiếp theo của bài viết, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo kênh trên trình duyệt máy tính nhé. Hình ảnh kênh hiển thị dưới dạng hình nền hoặc biểu ngữ được tải lên sẽ xuất hiện trên đầu trang YouTube của bạn. Bạn có thể dùng hình ảnh kênh để quảng bá thương hiệu đặc trưng của kênh và đem lại diện mạo độc đáo cho trang kênh. Việc thêm những đường liên kết này sẽ xuất hiện ngay bên dưới phần mô tả, cùng biểu tượng từ mạng xã hội tương ứng.

Màn Hình Máy Tính

Tại mục “Tùy chỉnh kênh”, chọn phần “Giới thiêu”, kéo xuống để thấy phần “Liên kết” và Nhập tiêu đề, URL của trang web mà bạn muốn liên kết (tối đa 05 đường liên kết). Bạn có thể thêm một đoạn giới thiệu kênh, đề xuất nội dung cho người đăng ký, sắp xếp tất cả video và danh sách phát của bạn thành các phần tại mục “Tùy chỉnh kênh”. Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn có thể tự tạo kênh YouTube cho bản thân mình, trở thành những nhà sáng tạo YouTuber mang sản phẩm tới cho mọi người.

hướng dẫn lập kênh youtube

Như vậy là bạn đã vừa tạo cho tài khoản của mình một Kênh cá nhân YouTube bằng điện thoại. Thông tin chi tiết chủ độnggiúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua việc cung cấp cho bạn thông tin nhanh về hiệu suất. Các vấn đề đã biết trên YouTubecung cấp thông tin cập nhật mới nhất về các vấn đề hoặc sự cố lớn trên YouTube. Với các bước trên, bạn đã vừa tạo một kênh YouTube cho riêng mình như hình dưới đây. Đây là điều kiện bắt buộc mà Youtube đưa ra, nếu kênh của anh đáp ứng được 2 tiêu chí trên thì khả năng sau 15 đến 30 ngày kênh của anh sẽ được phê duyệt.

Xin Lỗi Bài Viết Chưa Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn Vấn Đề Bạn Gặp Phải Là Gì?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. YouTube Analytics mới hiển thị thông tin tổng quan rõ ràng về hiệu suất, từ ở cấp độ kênh nói chung cho đến từng video cụ thể. Thiết kế này còn có các chỉ số mới, chẳng hạn như số lần hiển thị, tỷ lệ nhấp chuột của các lần hiển thị và người xem duy nhất.

  • Tổng quan nhanh về videotrên toàn YouTube Studio cho bạn biết hiệu suất của video mới nhất so với các video trước đó.
  • YouTuber là những nhà sáng tạo nội dung, tạo ra video phục vụ cho người xem và góp phần phát triển cộng đồng YouTube ngày càng lớn mạnh.
  • Hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tạo Kênh thương hiệu trên điện thoại, bạn có thể thao tác chúng trên trình duyệt di động hoặc máy tính.
  • Để là một thành viên tham gia vào cộng đồng đó, bạn không biết cách bắt đầu từ đâu.
  • Như vậy là bạn đã vừa tạo cho tài khoản của mình một Kênh cá nhân YouTube bằng điện thoại.

YouTube là ứng dụng mạng xã hội video miễn phí với số lượng video cực khủng và đa dạng chủ đề, được phát triển trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. YouTuber là những nhà sáng tạo nội dung, tạo ra video phục vụ cho người xem và góp phần phát triển cộng đồng YouTube ngày càng lớn mạnh. Để là một thành viên tham gia vào cộng đồng đó, bạn không biết cách bắt đầu từ đâu.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *