hướng dẫn lập trang web miễn phí

Bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa nội dung và soạn thảo mà không cần phải quan tâm đến lập trình, hay mã code phức tạp làm gì. Bizfly Smart Web là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website hàng đầu đã có hơn 12 năm kinh nghiệm và hoạt động. Cách tạo một trang web riêng này của bạn sẽ được sử dụng những công cụ cơ bản. Wix cung cấp một số cách khác nhau để giúp bạn xây dựng trang web miễn phí của riêng bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn quy trình thiết kế phù hợp nhất với mình. Hãy trả lời một số câu hỏi đơn giản và Wix ADI (Trí tuệ Thiết kế Nhân tạo) sẽ xây dựng một trang web chuyên nghiệp cho bạn chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút.

 • Nếu bạn muốn tự do sáng tạo và thỏa sức thiết kế, hãy bắt đầu từ con số 0, sau đó kéo và thả các tính năng thiết kế trang web mà bạn cần trong Wix Editor.
 • Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn chủ đề WordPress miễn phí từ kho chủ đề chính thức cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình theo cách bạn muốn.
 • Dù bạn là người khởi nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, một công ty sáng tạo hay một tổ chức nhà nước – chúng tôi muốn nghe về những ý tưởng sáng tạo của bạn cho trang web.
 • Dịch vụ hosting được cài đặt sẵn WordPress và chịu sự quản lý của nhà cung cấp dịch vụ đó.

Với WordPress, việc thêm mặt tiền cửa hàng Thương mại điện tử vào trang web của bạn dễ dàng như cài đặt một plugin. Weebly được biết đến là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến. Đây là một nền tảng được đánh giá dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả để điều chỉnh các nội dung hiển thị theo ý muốn của bản thân. Duda là một trình tạo trang web miễn phí giàu tính năng với nhiều tiện ích và file phương tiện, cho phép bạn ghép các trang web lại với nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Duda đi kèm với công cụ cộng tác nhóm và các phân tích cơ bản để cho bạn biết cách khách truy cập tương tác với các phần khác nhau trên web.

Cách Tạo Trang Web Miễn Phí

Tuy nhiên vấn đề bảo mật của WordPress của thực sự cao và vẫn bị giới hạn trong việc lựa chọn các Themes miễn phí. Ngoài ra, hãy đọc lời khuyên của chuyên gia của chúng tôi vềchi phí của một trang web là bao nhiêu, để có câu trả lời chuyên sâu. Kiểm tra Hình ảnh– Kiểm tra để đảm bảo rằng hình ảnh của bạn xuất hiện trên trang web của bạn, chúng được tối ưu hóa và chúng có văn bản thay thế. Kiểm tra lỗi– Kiểm tra trang web của bạn để tìm các lỗi nhỏ như lỗi chính tả.

Hiện tại, Bizfly là nền tảng mới nhất được công ty VCCorp phát triển, nơi có chứa các mẫu trang web miễn phí giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một website hiện đại nhất 2020. Trong đó, BizFly Web là một dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay đến BizFly để được đội ngũ chuyên gia đánh giá và tư vấn miễn phí về thiết kế trang web của bạn. Weebly giúp thiết kế không cần hiểu lập trình, do vậy, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng.

Wix là một trong những công cụ tạo web miễn phí phổ biến nhất hiện có với hơn 110 triệu người dùng. Wix cung cấp trình chỉnh sửa kéo thả dễ dàng với một bộ sưu tập lớn các template độc đáo, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng hoặc portfolio. Quảng bá cho doanh nghiệp, giới thiệu tác phẩm nghệ thuật, mở cửa hàng trực tuyến hay đơn giản là thử nghiệm ý tưởng mới. Trình xây dựng trang web Wix có mọi thứ bạn cần để tạo một trang web miễn phí, hoàn toàn cá nhân hóa và chất lượng cao.

Website Cá Nhân Là Gì?

Sử dụng các công cụ SEO tiên tiến và giải pháp tiếp thị tích hợp. Nếu bạn muốn tích hợp thêm các ứng dụng của bên thứ 3 thì vào “WIX App Market” và chọn các ứng dụng phù hợp như Instagram, Adsense, Soundcloud.. Tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO– Cài đặt một plugin như Tất cả trong một SEO để tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO.

Bạn sẽ thấy trình chỉnh sửa nơi bạn có thể bắt đầu tạo trang của mình. Bạn sẽ cần thêm tiêu đề cho trang của mình trước khi bắt đầu viết nội dung trong trình chỉnh sửa trang. Với WordPress, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện trực quan cho trang web của mình.

 • Mặt khác, với WordPress, bạn có toàn quyền tự do trên trang web của mình.
 • Hỗ trợ tối ưu dành cho SEO giúp Website của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các search engine.
 • Tất nhiên, bạn sẽ muốn phê duyệt chủ đề của bạn và suy nghĩ về các khả năng nảy sinh bên ngoài.
 • Ưu điểm khi thiết kế bằng Weebly là dễ thao tác, giao diện đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Nhưng thời điểm hiện tại ѕử dụng nền tảng CMS ᴄủa ᴡordpreѕѕ tiện dùng nhất ᴄả ᴠới những người không biết ᴄode.

Ngoài ra, bạn có thể thêm bất kỳ chức năng bổ sung nào mà không cần thuê nhà phát triển (như biểu mẫu liên hệ, cửa hàng trực tuyến, v.v.). Một trong những cách tốt nhất để giữ khách truy cập gắn bó với thương hiệu hoặc trang web của bạn là tạo danh sách email. Trên thực tế, người ta thấy rằng 70% khách truy cập lần đầu sẽ không bao giờ quay lại trang web của bạn sau khi họ rời đi. Để tạo trang đầu tiên của bạn, hãy chuyển đến trình chỉnh sửa trang của bạn bằng cách nhấp vàoTrang »Thêm mới.

Thẻ có nghĩa là để mô tả các chi tiết cụ thể của bài đăng của bạn. Chúng có thể được sử dụng để phân loại vi mô nội dung của bạn và chúng không phân cấp. Nếu bạn đang bắt đầu viết blog hoặc viết blog trên trang web của mình, bạn cũng sẽ muốn định cấu hình cài đặt nhận xét cho trang web của mình.

Trang Web Của Tôi Có Thể Được Tìm Thấy Trên Google Bằng Cách Nào?

Nhà cung cấp làm như vậy theo trách nhiệm của họ, cũng chính là đảm bảo cho tất cả các khách hàng dùng hệ thống (chứ không chỉ riêng cho 1 mình bạn). Squarespace khá giống với WordPress và Wix ở chỗ cho phép bạn hoàn thiện các theme được thiết kế sẵn hoặc xây dựng một trang web từ đầu với các tính năng wire-framing. Squarespace không yêu cầu plugin trong khi vẫn luôn cung cấp dịch vụ 24/7 cho người dùng.

Đây là trình tạo trang duy nhất cho các công cụ thương mại điện tử tích hợp, cung cấp SEO và Google Analytics để tối ưu hóa hoàn toàn trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Tiếp nối danh sách những nền tảng hỗ trợ lập trang web miễn phí đó là WebStarts. Với bộ sưu tập nhiều template tuyệt đẹp và chức năng kéo thả thân thiện với người dùng, WebStarts đã giúp việc xây dựng một trang web trở nên đơn giản nhất có thể với thiết kế vô cùng độc đáo. Bán sản phẩm của bạn với các tính năng thương mại điện tử tích hợp và nhận đơn đặt trước dịch vụ. Sử dụng các công cụ tiếp thị và quản lý khách hàng tích hợp để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi.

Vì vậy, nếu để đảm bảo trang web WordPress của bạn được đặt theo múi giờ chính xác của bạn, hãy chuyển đếnCài đặtvà sau đó đếnChung. Trước khi bạn làm một trang web, bạn cần phải quyết định loại trang web bạn nên làm. Loại trang web bạn muốn tạo là một bước quan trọng trong việc tìm ra trang web của bạn trông như thế nào và những gì bạn cần trên trang web của mình.

Tự Do Thiết Kế Trang Web Theo Cách Bạn Muốn

Thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi với Tiếp thị qua email, Quảng cáo trên Facebook, Trang đích và các công cụ quản lý khách hàng. Sau đó, theo dõi sự thành công của bạn và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về cách cải thiện hiệu quả với Wix Analytics. Mặc dù phần mềm WordPress được sử dụng miễn phí nhưng bạn vẫn cần phải chi một số tiền để tạo một trang web. Bạn sẽ cần mua tên miền và dịch vụ lưu trữ web, nhưng đừng lo lắng, chúng có thể rất phải chăng tùy thuộc vào nhà cung cấp bạn chọn.

WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ, yêu cầu bạn sở hữu tên miền và tài khoản lưu trữ để chạy một trang web. Công việc của bạn là thay đổi Nameserver giống bên Hosting đã mua là được. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn hoặc những người không có kiến thức về IT dễ dàng tạo một website nhanh chóng và dễ dàng. Miễn phí là dành cho người không có nhiều tiền, muốn free hoặc muốn thực hành học hỏi tạo website. Nếu bạn đã thành công với hình thức tiếp thị hay dropshipping, thì bán hàng online cũng tương tự.

 • Để có thể tạo được trang web miễn phí với wordpress, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên wordpress.com rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình.
 • WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến đối với những người ở khu vực Châu Âu, chính vì thế Wix còn khá lạ lẫm với nhiều người dùng Việt.
 • Tất nhiên, nếu bạn biết cách viết mã, bạn có thể thêm chức năng nâng cao vào trang web của mình với Velo.
 • Dùng để tạo Website cá nhân miễn phí có ưu điểm là cách thức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Nhược điểm duy nhất của Mozello là hệ thống kéo thả không trực quan hoặc khá phức tạp và không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế.

Điều này làm cho việc tạo khách hàng tiềm năng kém hiệu quả hơn, điều này cũng làm chậm đáng kể sự phát triển của danh sách email của bạn. Tương tự, nếu bạn có một trang web nội dung, thì bạn có thể tạo nội dung trụ cột có thứ hạng tốt trên Google để nó thu hút khách truy cập và liên kết ngược mới. Cũng giống như các chủ đề WordPress, bạn có thể dễ dàng tìm và cài đặt các plugin miễn phí từ kho plugin WordPress trong bảng điều khiển WordPress của mình. WordPress là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất hiện có trên internet. Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng trang web của mình bằng WordPress.org vì bạn có toàn quyền kiểm soát trang web của mình, các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn và nó cũng ít tốn kém hơn. Nếu bạn muốn tự làm, hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web.

Tuy nhiên họ cũng cung cấp lựa chọn trả phí với nhiều tính năng vượt trội hơn. Khi bạn sử dụng các nền tảng này đồng nghĩa với việc cũng sẽ có rất nhiều người cùng tạo lập website miễn phí trên cùng một máy chủ. Nếu như bạn chưa biết thì wordpress là nền tảng khá phổ biến, nền tảng này cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Các thao tác thực hiện khá đơn giản cùng với kho giao diện đa dạng, việc sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress là không hề khó khăn. Để có thể tạo được trang web miễn phí với wordpress, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên wordpress.com rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất.

Đăng Ký Website

Nhưng với WordPress, bạn có quyền truy cập vào hàng nghìn plugin miễn phí ngay lập tức. Bạn cần mua một tên miền và dịch vụ lưu trữ web nhưng ngay cả với những chi phí đó, WordPress vẫn là một trong những công cụ xây dựng trang web có giá cả phải chăng nhất hiện nay. Thêm vào đó, nền tảng mở rộng giúp bạn thiết kế layout đơn hoặc đa trang khác nhau.

Bởi vì có rất nhiều trình xây dựng trang web khác nhau để lựa chọn, bạn rất dễ bị choáng ngợp. Mặc dù nhiều trình xây dựng trang web được sử dụng miễn phí, chúng tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu một trang web trên nền tảng WordPress tự lưu trữ. Chủ đề & Plugin– Với các trình xây dựng trang web khác, bạn cần trả thêm tiền để có quyền truy cập vào các plugin bổ sung thêm sức mạnh và khả năng tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Bạn có thể đăng ký bằng email và mật khẩu hoặc bằng Facebook hoặc Google. Bạn cũng có thể xem các trang web này trông như thế nào trên thiết bị di động. Giảm hình ảnh bạn sử dụng trên một trang hoặc tải chúng một cách chậm rãi nếu bạn muốn sử dụng nhiều hình ảnh trong một trang. Cài đặt Analytics– Tạo tài khoản Google Analytics và sử dụng để theo dõi dữ liệu trang web của bạn.

Sau khi bạn đã xây dựng một trang web trên Webflow, bạn cần chuyển nó sang hệ thống quản lý nội dung. Có một số tính năng chẳng hạn như tiện ích con kéo thả để thêm các thành phần social, bản đồ và video, không yêu cầu kiến ​​thức về code. Ở đây Ngọc Thắng sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn mẫu giao diện website wordpress đẹp hoàn toàn miễn phí.

WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến đối với những người ở khu vực Châu Âu, chính vì thế Wix còn khá lạ lẫm với nhiều người dùng Việt. Ở nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng thao tác các bước để tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào. Tạo một tài khoản tại WIX và sau đó lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ, cuối cùng là thực hiện tùy chỉnh các mục theo ý muốn.

Đầu tư vào quảng cáo trực tuyến là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách truy cập, khách hàng tiềm năng và khách hàng. Không giống như quảng cáo truyền thống, quảng cáo trực tuyến giúp bạn nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng của mình. Do đó, bạn có thể chi tiêu ngân sách quảng cáo của mình một cách hiệu quả và tăng thêm doanh thu từ đó. WooCommerce là plugin Thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress.

Cuối cùng xin anh cho e lời khuyên vì e đang phân vân làm web wp. Còn mua web dịch vụ thì e hiện chưa đủ tiền do e mới ra tự buôn bán. 1 số dịch vụ xài host rẻ tiền cùi bắp mà lấy bạn mấy triệu mỗi năm, chưa tính tiền công làm website. Sự thật là những kiến thức hay hướng dẫn làm wordpress bạn có thể tìm trên mạng mà không mất phí, ví dụ như hướng dẫn mà bạn chuẩn bị đọc mà mình chia sẻ.

Dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả bán hàng, dựa trên hành vi của khách hàng truy cập website. Nếu bạn quan tâm đến việc có tên miền tùy chỉnh, phân tích Google và biểu mẫu tùy chỉnh, thì bạn có thể đăng ký phiên bản chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí bằng cách sử dụng tên, email và mật khẩu của mình. Khám phá các mẫu trang đích HTML đẹp mắt để bắt đầu ngay hôm nay. Nhận một tên miền chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách mua tên miền và lưu trữ web trong hướng dẫn này. Thống kê những điều mà bạn cho là quan trọng và cần thiết nhất cho website. Hoặc là bạn có một bản kê cụ thể hoặc bạn có thể liệt kê những điều cơ bản nhất và sau đó thêm những yếu tố khác trong quá trình xây dựng website. Liên kết kiểm tra– Kiểm tra tất cả các liên kết trên trang web của bạn để đảm bảo chúng hoạt động và dẫn đến đúng nơi. Điều này bao gồm điều hướng trang web của bạn cũng như bất kỳ liên kết nút hoặc liên kết nào trong nội dung. Ngành Thương mại điện tử đang bùng nổ và tương lai của ngành bán lẻ là Thương mại điện tử.

Bước Hướng Dẫn Tạo Website Miễn Phí Tốt Nhất

Tất nhiên, nếu bạn biết cách viết mã, bạn có thể thêm chức năng nâng cao vào trang web của mình với Velo. Khi đã thành công với cách làm tiếp thị, bạn có thể chuyển sang kiếm tiền với Dropshipping, hay thiết kế website kinh doanh online. Hãy để lại comment bên dưới bài viết, Ngọc Thắng rất vui lòng được hỗ trợ các bạn. Nhằm xây dựng cộng đồng thiết kế website phát triển tại Việt Nam. WordPress là CMS hàng đầu hiện nayWordPress là một phần mềm mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Thiết kế và xây dựng các trang web chất lượng cao của riêng bạn.

Game thủ di động sử dụng bản Minecraft Pocket Edition cũng có thể đổi skin, dù không có nhiều lựa chọn miễn phí cho lắm. Giống như Wix và nhiều trình lập website miễn phí khác trong danh sách này, bạn có thể tạo các trang web, blog và landing page trực quan bằng WordPress. Bạn cũng có thể đặt các nội dung như form liên hệ, video và nội dung nhúng vào nhiều trang WordPress.

Bạn cũng nên đảm bảo trang web WordPress của mình được đặt đúng múi giờ. Các hoạt động và plugin đã lên lịch sẽ hoạt động vào thời điểm WordPress của bạn được đặt thành. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn muốn người bình luận phải điền tên và email của họ trước khi bình luận hay phải đăng ký và đăng nhập để bình luận. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhận thông báo qua email bất cứ lúc nào ai đó nhận xét trên blog của bạn.

Trong tùy chọnHiển thị trang chủ của bạn, bạn sẽ cần chọnTrang tĩnhvà chọn trang bạn muốn hiển thị làm trang đầu của mình trong trình đơn thả xuống. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề hoặc cần câu trả lời cho một câu hỏi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài báo, hướng dẫn và thảo luận trực tuyến để giúp bạn. Làm Website miễn phí chỉ sau 1 phút, có ngay website full tính năng với thời gian dùng thử lên đến 15 ngày. Nền tảng wordpress.com có đầy đủ các tính năng tạo một website thông thường. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của virus, hacker, giúp đảm bảo 100% cho các giao dịch của khách hàng. Có hàng tá chủ đề để lựa chọn mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Cho phép bạn dễ dàng bán hàng hóa vật lý hoặc kỹ thuật số trên trang web của mình. Trong các bài đăng trên blog của mình, bạn có thể thêm các khối như hình ảnh, tiêu đề, âm thanh, thư viện, trích dẫn, danh sách, video, v.v. Để thêm một khối mới, hãy nhấp vào biểu tượng (+) ở góc trên cùng bên trái. Chỉ cần nhấp vào khối bạn muốn thêm trong bài đăng blog của mình.

Để dùng WordPress.com, bạn không cần phải thiết lập phức tạp, mà chỉ cần có một địa chỉ Email để mở tài khoản và bắt đầu tạo Blog. Với theme và plugin chất lượng liên tục ra đời để đáp ứng cho mọi mục đích của bạn. WebNode hỗ trợ các cửa hàng thương mại điện tử, tương thích với các thiết bị Android, Mac và IOS. WebNode sẽ cung cấp số liệu thống kê để theo dõi sự phát triển trang web của bạn ngay cả với phiên bản miễn phí và đồng thời cũng không có quảng cáo gây phiền nhiễu. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Ngọc Thắng về cách hướng dẫn tạo website miễn phí trên nền tảng wordpress.

hướng dẫn lập trang web miễn phí

Bây giờ hãy chọn khối dựa trên những gì bạn muốn thêm vào trang của mình. Kiểm soát– Khi bạn sử dụng WordPress, bạn có toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Kết nối với những người mới– Một trang web của riêng bạn có thể giúp bạn kết nối với những người cùng chí hướng khác từ khắp nơi trên thế giới. Hỗ trợ tối ưu dành cho SEO giúp Website của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các search engine.

Nó cho phép bạn dễ dàng tích hợp mặt tiền cửa hàng với trang web hiện có của mình và cho phép bạn chấp nhận thanh toán qua PayPal. Điều đó nói rằng, bạn nên đảm bảo rằng chủ đề WordPress của bạn tương thích với WooCommerce. Giống với themes, bạn chỉ cần dùng bản miễn phí của WordPress Plugin là đủ.

Định cấu hình Cài đặt WordPress– Định cấu hình cài đặt WordPress như khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm, cấu trúc liên kết cố định, nhận xét và thông báo và múi giờ. Nó cho phép bạn thêm những thứ như menu, lịch, biểu mẫu liên hệ, phòng trưng bày và các mục tiện ích khác trên thanh bên hoặc khu vực chân trang của trang web của bạn. Chi phí kết hợp của một tên miền và lưu trữ có thể khá đắt, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu.

CÔNG TY SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE UY TÍN TẠI HÀ NỘI SEO TOP từ khóa Là quá trình ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của một trang web. Vậy là bạn đã hoàn thành xong 6 bước khởi tạo cơ bản để tạo nên website 2.0 miễn phí trên nền tảng wordpress. Nếu bạn quan tâm đến việc thêm một miền tùy chỉnh cho trang web của mình, thì bạn sẽ cần phải trả tiền cho điều đó. Sau khi chỉnh sửa xong trang web của mình, bạn có thể xuất bản trang web bằng cách nhấp vào nút xuất bản màu xanh lục ở góc trên bên phải.

Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu và đều muốn cho khách hàng biết mình đang ở đâu. Email Server – hay còn gọi là Máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thống nội… Sau khi đăng nhập tài khoản xong, bạn lựa chọn loại hình trang web cho đơn vị mình. Hiện naу, Google đang áp dụng một ѕố loại ᴡebѕite ᴄho phép người dùng đượᴄ ѕử dụng miễn phí. Bên ᴄạnh đó, nếu bạn muốn ѕử dụng Blog Spot ѕong ѕong ᴠới Google Siteѕ thì ᴄó thể tham khảo ᴄáᴄh tạo Blog Spot miễn phí ᴄhúng tôi ᴄhia ѕẻ ở ᴄuối bài ᴠiết nàу.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *