hướng dẫn live stream đột kích

Nếu bạn đã biết một chút về kỹ thuật stream hoặc phần mềm OBS, mục “Advanced” sẽ là một nơi đặc biệt để tinh chỉnh nhiều thứ hay ho. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này tác giả sẽ không hướng dẫn những thiết lập có trong mục đó. Nhằm hướng dẫn các game thủ có cái nhìn chi tiết nhất về những việc cần phải làm để livestream Đột Kích, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm livestream như những điều cần lưu ý. 2.Một số trường hợp trong máy tính có nhiều bộ cài sẽ dẫn tới xung đột khác phiên bản,không thể lưu cài đặt cấu hình, chỉ nên giữ lại 1 bản và là bản cài đặt mới nhất để tránh trường hợp cập nhật thiếu tệp. Đừng cố truy cập nhiều lần hãy làm theo bước xử lý bên dưới để tránh bị tạm khóa 1h từ hệ thống. Dưới đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn các anh em một số chi tiết cơ bản để tham gia sự kiện Truy Tìm Caster Đột Kích và cách cài đặt ứng dụng livestream cho laptop or PC.

Tiki không trả về dữ liệu bình luận hay các dữ liệu khác cho BotLive, lúc này BotLive chỉ có nhiệm vụ phát Live. Quay lại app Tiki và ấn “Bắt đầu Live trực tiếp” để Live thành công lên Shopee. Shopee không trả về dữ liệu bình luận hay các dữ liệu khác cho BotLive, lúc này BotLive chỉ có nhiệm vụ phát Live.

Tương ứng với mỗi Cảnh , bạn ấn chuột phải để thêm Nguồn tương ứng. Nếu bạn muốn stream toàn bộ màn hình máy tính của mình, bạn chọn Monitor Capture. Nếu bạn chỉ muốn stream màn hình game Đột Kích, chọn Game Capture. Ngoài ra bạn có thể thêm webcam của máy bằng cách thêm Nguồn Thiết bị quay video tương ứng. Gia hạn bản quyền hoặc nếu sử dụng windows crack phải kiểm tra đã tắt cập nhật tự động trước khi khởi động game.

Hướng Dẫn Livestream Bán Hàng Trên Tiki Bằng Botlive

Live stream có nghĩa là Truyền nội dung trực tiếp đến cộng đồng mạng thông qua mạng Internet, nội dung mà người dùng muốn truyền tải có thể là chương trình giải trí, hoặc cũng có thể là chơi game, phát live bài hát, hay là chia sẻ một thứ gì đó, v.v. BotLive sử dụng 100% điện thoại smartphone để livestream bán hàng thay vì bạn phải sử dụng máy tính với những thiết lập phức tạp. Livestream đa kênh cùng lúc chỉ với 1 thiết bị thay vì phải mua 5-10 thiết bị. + Ở mục Scenes, mọi người hãy nhấn chuột phải để thêm Màn hình, mỗi một màn hình sẽ là một cảnh mà các game thủ sẽ sử dụng, hay nói một cách dễ hiểu hơn tất cả các bối cảnh mà bạn đã cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình STREAM. Cập nhật các phần mềm hỗ trợ chạy nền từ Microsoft Visual C++, Direct X, Driver còn thiếu trong hệ thống. Click chuột phải vào Mycomputer/Properties tại window 7 chọn nút đánh giá thang điểm tại window 7 sau đó chờ khoảng 1 tới 2 phút để hệ thống đánh giá.

hướng dẫn live stream đột kích

Công nghệ càng ngày phát triển đặc biệt là ngành game, những Engine đồ họa đời mới và đời cũ đều có một cách xử lý nhất định và điều ảnh hưởng tới game đó là sự tương thích từ CPU và Đồ họa. Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ đừng ngần ngại nhắn tin hoặc liên lạc với mình nhé. BotLive phát triển theo mô hình kinh doanh “Pay as you go”, khi khách hàng có doanh thu / lợi nhuận từ Livestream bán hàng thì mới phải trả phí cho BotLive.

Dưới đây là 7 sự khác biệt giữa Live Facebook và Live với BotLive, bạn có thể xem sự khác biệt qua các bức ảnh phía dưới. Ngay sau “Video”, đương nhiên phải chuyển sang “Audio” rồi. OBS cho phép bạn làm cho giọng nói của mình bị chậm đi và có thể sửa lại hoặc tăng âm theo sở thích. Tiếp theo các bạn mở OBS nãy lên ở ô thứ 2 Socurces kích chuột trái và chọn Display Captures. Tại ô ngôn ngữ, các bạn hãy nhập ngôn ngữ Tiếng Việt nha.

#4 Các Bước Mua Hàng Của Người Xem Live Trên Botlive

Quay lại màn hình web Shopee Live ấn “Go Live” để Live thành công lên Shopee. Nếu đang ѕử dụng đường truуền của VNPT hoặc Viettel có thể tải các bộ cài bằng bộ cài theo nhà mạng bên dưới. + Trong mỗi Scenes, các xạ thủ hãy nhấn chuột phải để thêm Nguồn tương ứng. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn biết điều chỉnh con số này bằng với 80% (hoặc thậm chí là thấp hơn) tốc độ upload theo đường truyền internet của bạn. Ví dụ, tốc độ upload là 0.8mb/s, thì nên để “Max Birate” vào khoảng 650kb/s. Nhấp vào Ghi và kiểm tra hoặc bỏ chọn hộp Cho phép mọi người ghi lại cuộc họp của họ.

Tải về cài đặt và khởi động lại máy tính sau đó vào trò chơi để kiểm tra. Việc ứng dụng Gamification vào livestream sẽ giúp khách hàng tương tác nhiều hơn với bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng giúp bạn giảm chi phí marketing mà vẫn mang lại hiệu quả về mặt doanh thu cao. Để đạt hiệu quả STREAM cao nhất, mình khuyên các anh em xạ thủ cộng đồng game Bắn súng Đột kích nên tương tác trực tiếp với người xem nha. Các thay đổi thường có hiệu lực trong vài phút, nhưng có thể mất tới 24 giờ. Sau đó công ty bạn có thể sử dụng tính năng Live streaming.

 • Với sự kiện Truy Tìm Caster Đột Kích, bạn chỉ được phát trên trang cá nhân hoặc trên Fanpage do bạn quản lý.
 • Mặt khác, chọn một đơn vị tổ chức con hoặc một nhóm cấu hình.
 • Dưới đây là 7 sự khác biệt giữa Live Facebook và Live với BotLive, bạn có thể xem sự khác biệt qua các bức ảnh phía dưới.
 • Đối với chế đọ FHD này, để sử dụng được Fanpage thì bạn phải ở chế độ thăng hạng hoặc đối tác.
 • Trước tiên, thêm một “Scene” (cảnh) bằng cách click chuột phải và làm tương tự với “Sources” (nguồn) để thêm nguồn của trò chơi dù bạn định stream trên PC hoặc các hệ máy console khác.

Tệp khách hàng BotLive hướng đến từ những người không biết quá nhiều về công nghệ như nông dân, nhân viên văn phòng đến các streamer bán hàng chuyên nghiệp đều có thể sử dụng thành thạo livestream bán hàng. Cài đặt địa chỉ ở “File Path” để những đoạn stream trực tiếp của bạn được lưu lại. OBS sẽ tự động lưu lại đoạn video stream của bạn vì thế bạn hoàn toàn có thể xem lại và kiểm tra chất lượng tổng thể của nó. Lưu ý, những đoạn video stream có thể được tải lên những nguồn khác, như Youtube chẳng hạn. Khi mọi thứ đã dần ổn định một chút, sẽ là lúc thích hợp để kiểm tra tốc độ tải lên trung bình của bạn.

Hướng Dẫn Livestream Bán Hàng Trên Lazada Bằng Botlive

Livestream là tên gọi của việc truyền nội dung trực tiếp đến cộng đồng thông qua Internet. Cụ thể, với sự kiện Truy Tìm Caster Đột Kích thì livestream ở đây nghĩa là bạn sẽ chơi Đột Kích, giao lưu với mọi người,… Từ máy tính của bạn và chia sẻ nó với cộng đồng qua Facebook. Với tính năng này, khi bạn có nhiều nhân viên telesales và có số lượng đơn lớn. Tính năng được thiết kế nhằm tối ưu hoá khả năng xử lý đơn của nhân viên trên hiệu suất làm việc của nhân viên theo thời gian thực. Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản đăng nhập vào hệ thống để xem bình luận, chia sẻ, đơn hàng trên Live.

Sẽ có một số phần mềm đi kèm cần được cài đặt để sử dụng. Còn nếu các bạn muốn Stream màn hình trò chơi bắn súng Đột Kích thì hãy chọn tính năng “Game Capture”. Xóa toàn bộ file game đang có , cài đặt bằng phiên bản mới nhất tại trang chủ. Ưu tiên việc xóa Cache trước sau đó có thể mở lại game bằng Patcher_cf2.exe. Lựa chọn “Monitor Capture” sẽ ngay lập tức chụp lại màn hình desktop và bạn có thể chỉnh sửa trên màn hình pop-up cho độ trong suốt và màu sắc. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay trở lại màn hình ban đầu và lựa chọn “Preview Stream” để hình ảnh xuất hiện ngay lập tức.

Bạn sẽ cần dùng 1 máy khác mở App Tiki để xem Live, đọc bình luận và xem đơn hàng từ Tiki. Bạn sẽ cần dùng 1 máy khác mở App Shopee để xem Live, đọc bình luận và xem đơn hàng từ Shopee.. Tiếp theo là “Broadcast Settings” là công việc cần phải tiến hành để kết nối stream của bạn với hệ thống máy chủ toàn cầu của Twitch. Lựa chọn địa điểm mà bạn gần nhất trong phần “FMS URL” rồi điền “Stream Key” của bạn. Trước tiên, thêm một “Scene” (cảnh) bằng cách click chuột phải và làm tương tự với “Sources” (nguồn) để thêm nguồn của trò chơi dù bạn định stream trên PC hoặc các hệ máy console khác.

Các bạn ấn vào ô góc phải cái mà mới báo hiện chặn click vào nó và xem hình chọn chế độ luôn cho phép bật lên từ livefb.tv nhé. Khi cài đặt sẽ báo không thành công nhưng bạn đừng quá lo. Tiếp tục truy cập và tải Microsoft Visual C++ tại đây về. Live stream Facebook từ 720p và 1080p có sự phân biệt rõ rệt, rất nét và mượt mà.

Nhấn vào “Settings” trên cùng màn hình và tìm tới mục “Encoding”. Đừng bị nhiều con số khác nhau và vô nghĩa làm cho phân tâm và lo lắng, mà nên tập trung vào “Max Birate” để điều chỉnh tốc độ upload phù hợp với đường truyền internet của bạn. Chất lượng của stream phụ thuộc vào tốc độ truyền tải dữ liệu để từ đó bạn có thể căn chỉnh độ phân giải khung hình mà mình muốn tải lên . Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký tài khoản BotLive, lên gói dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp và cách để có thể tổ chức một buổi livestream bán hàng trên nhiều kênh khác nhau. Bước tiếp theo, hãy chuyển sang mục “Video” để giúp cải thiện chất lượng stream dựa trên nền tảng PC và đường truyền internet. Nếu tốc độ upload quá chậm để có thể stream độ phân giải HD, bạn sẽ phải giảm độ phân giải của khung hình xuống khoảng 768×432 chẳng hạn.

Do sử dụng phần mềm chạy nền gây ảnh hưởng tới quá trình tải Xigncode như Unikey,Vietkey… Hiện tại BotLive có 2 gói chính, trong đấy có gói miễn phí – giúp bạn có thể phát livestream chuyên nghiệp với độ phân giải 480p, có logo của BotLive và livetream trên 1 kênh. Sau khi ấn Next, bạn sẽ nhận được Stream URL và Stream key. Nhập 2 thông số này vào phần mềm stream của bạn (OBS hoặc Xsplit), sau đó ấn Start Stream.

Ngoài ra window 7 còn có chức năng đánh giá điểm máy tính mới có thể đạt được tối đa hiệu suất sử dụng của window cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tụt FPS bất ngờ. Ngoài ra, khi bạn sử dụng tính năng này, khi có 1 đơn hàng mới thì BotLive tự động thông báo lên màn hình live cho người xem khác biết có người vừa đặt mua giúp kích thích hành vi mua hàng trên Live. Hôm nay, bài viết của mình sẽ hướng dẫn các quý xạ thủ một số một số chi tiết để các game thủ có thể livestream Đột Kích và hướng dẫn mọi người cài đặt phần mềm livestream trên máy tính, các bạn có thể bỏ ra vài phút để đọc bài hướng dẫn của mình nha. Do bộ cài có dung lượng lớn NPH khuyến cáo máy cấu hình thấp hoặc máy ngoài quán net hay cybergame hãy tải bộ cài đặt đầy đủ để cài đặt, tránh sử dụng AutoUpdate để cập nhật. Bởi vì cấu hình máy thấp sẽ ảnh hưởng tới thời gian cài đặt và trích xuất file còn máy tính ngoài quán net do chế độ đóng băng cần phải được cập nhật từ máy chủ của quán net nên hãy cài đặt bằng bộ cài mới nhất và xóa cache lịch sử trên IE.

Khi mở màn hình giao diện game bạn phải đăng nhập tài khoản dautri.mobi ᴠừa chuуển đổi хong để ᴠào game. Xuất hiện Phát trực tiếp trên Facebook, bạn đặt cho live video, tiêu đề video vào các mục yêu cầu. Trong phần này, bạn chú ý tới 2 đường link đó là URL máy chủ và khóa luồng.

Nếu mọi người muốn stream toàn bộ màn hình máy tính của mình thì bạn có thể chọn tính năng “Monitor Capture”. Để áp dụng cài đặt cho mọi người, hãy để đơn vị tổ chức hàng đầu được chọn. Mặc khác, chọn một đơn vị tổ chức con hoặc một nhóm cấu hình. Mặt khác, chọn một đơn vị tổ chức con hoặc một nhóm cấu hình.

Khi Tham Gia Live Stream Đột Kích Trên Cộng Đồng Mạng Xã Hội Facebook Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Người mua hàng sẽ click vào link trên bình luận hoặc nhận được tin nhắn hoàn thành mua hàng trên Messenger. Khi có người mua hàng sẽ thông báo trên màn hình người Live. Bạn không cần phải lo lắng khi phải dùng nhiều điện thoại để livestream trên nhiều kênh. Với BotLive chỉ cần 1 điện thoại bạn có thể livestream đa kênh.

+ Trên giao diện ứng dụng OBS các bạn hãy Nhấn vào mục settings. Nếu bạn đã cấu hình một đơn vị hoặc nhóm tổ chức, bạn có thể Kế thừa / Ghi đè một tổ chức hoặc Bỏ đặt nhóm. Hãy xem thứ tự các bước mua hàng của người xem Live trên BotLive qua số trên bước ảnh. Tổng chia sẻ (thống kê toàn bộ chia sẻ người dùng đã chia sẻ từ các livestream trước đó). Tổng tiền mua (thống kê toàn bộ số tiền người dùng đã mua hàng từ các livestream trước đó). Tổng hợp toàn bộ bình luận từ nhiều Livestream về một nơi.

Sau khi ra mắt các anh em xạ thủ về trò chơi bắn súng Đột Kích trực tuyến trên máy tính thì cộng đồng tham gia kết nạp game này có khả năng càng ngày càng tăng lên. Đối với các máy tính cấu hình cao đời mới (Dòng CPU từ 2018 trở lên) có công nghệ tối ưu nhất khiến cho CPU xử lý các dòng Engine game cũ trên 1 luồng ổn định thấp nhất khiến cho game chạy không đủ công suất thực. Điều này cần phải điều chỉnh thủ công để tăng khối lượng xử lý từ CPU cao cấp của máy tính hoạt động tốt nhât.

Sau khi đánh giá xong màn hình sẽ chuyển sang giao diện Aero thay thì giao diện cơ bản cũ ,lúc đó window7 sẽ hoạt động tối đa hiệu suất thay vì 60% bạn đầu. Trong phần này mình sẽ chia sẻ với các bạn các sử dụng đầy đủ các tính năng của Botlive để hỗ trợ bạn trong việc livestream bán hàng đe kênh. Lựa chọn mục “Microphone Noise Gate” cho phép kiểm soát nhiều hơn các loại tạp âm khác nhau, và cũng để bạn hoàn thiện toàn bộ chất lượng stream.

Hướng Dẫn Vẽ Phong Cách Clipart Idol Dành Cho Người Không Biết Vẽ

OBS Studio là phần mềm live stream phổ biến hiện nay, tuy nhiên nó chứa rất nhiều settings và video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặtsử dụng nâng cao và chi tiết nhất có thể. Tạo điều kiện các bạn live stream với OBS mượt mà không giật lag dù stream hay record trên OBS. Tự điều chỉnh tối ưu và fix những vấn đề hiệu năng gặp phải khi dùng OBS Studio Live Stream. Và một số nguyên nhân khác do phần cứng cụ thể là Bios hoặc Mainboard không thể tự động bật chức năng Turbo trên Bios khiến khởi động trò chơi chỉ bằng 40%-50% công suất thực của máy tính dẫn tới tụt FPS. Bản Windows cũ như Win 7,Win 8 thường không đủ các tệp hỗ trợ chạy nền cho game như Visual C++,Direct X và các Driver mainboard đang sử dụng… Dẫn tới việc khởi động game hoặc chạy các bản cập nhật thất bại do bản win không thể đọc các tệp dữ liệu trong bộ cài game.

Đối với chế đọ FHD này, để sử dụng được Fanpage thì bạn phải ở chế độ thăng hạng hoặc đối tác. TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Các bạn chọn chia sẻ trên dòng thời gian, rồi chọn Tiếp . + Ở phần post – Đăng bài viết các anh em game thủ đừng quên dấu thăng (#) ở trước phần nội dung bài viết nhé. Tùy chọn xong, các quý xạ thủ nhớ nhấn vào nút “NEXT” để thực hiện các thao tác tiếp theo nhé. Nếu có mục Phát Video trực tiếp là bạn được quyền Livestream trên shopee.

 • Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký tài khoản BotLive, lên gói dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp và cách để có thể tổ chức một buổi livestream bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.
 • Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản đăng nhập vào hệ thống để xem bình luận, chia sẻ, đơn hàng trên Live.
 • + Ở mục Scenes, mọi người hãy nhấn chuột phải để thêm Màn hình, mỗi một màn hình sẽ là một cảnh mà các game thủ sẽ sử dụng, hay nói một cách dễ hiểu hơn tất cả các bối cảnh mà bạn đã cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình STREAM.
 • Bởi vì cấu hình máy thấp sẽ ảnh hưởng tới thời gian cài đặt và trích xuất file còn máy tính ngoài quán net do chế độ đóng băng cần phải được cập nhật từ máy chủ của quán net nên hãy cài đặt bằng bộ cài mới nhất và xóa cache lịch sử trên IE.
 • Bảng giá nền tảng BotLive không tính theo tháng, theo năm mà tính theo phút bạn Livestream.
 • Nhưng giờ đây ai cũng có thể live stream mà không gặp bất kỳ khó khăn nào với chiếc điện thoại cực kỳ dễ dàng.

Lựa chọn “FPS” phù hợp nhất với cấu hình PC và rõ ràng nếu chỉ số đó cao hơn sẽ cho chất lượng tốt hơn hẳn. Chatbot tự động trả lời bình luận (có kèm link mua sản phẩm để đặt mua trong Livestream) và nhắn tin trên Page để kết thúc Livestream người mua vẫn nhận được thông tin đặt mua hàng. Hy vọng với bài viếthướng dẫn quay live stream trên Facebook bằng máy tính PC chi tiết bằng hình ảnh trên chúc các bạn thành công.

Tất cả những thứ mà bạn thấy ở đó sẽ giống với những gì người xem nhìn thấy khi bạn stream trực tuyến. Trước đây các bạn có thể thấy các người nổi tiếng fanpage hoặc profile cá nhân nhiều lượt theo dõi có thể live stream (quay trực tiếp) để giao lưu với bạn bè và fan. Nhưng giờ đây ai cũng có thể live stream mà không gặp bất kỳ khó khăn nào với chiếc điện thoại cực kỳ dễ dàng. Nói dễ hiểu, tất cả những cài đặt trong cảnh đó của bạn sẽ hiển thị trên màn hình stream. Thao tác cuối, mọi người hãy nhấn vào nút “GO LIVE” để chia sẻ, đăng bài viết livestream với cộng đồng mạng xã hội Facebook nha.

 • Với BotLive chỉ cần 1 điện thoại bạn có thể livestream đa kênh.
 • Gia hạn bản quyền hoặc nếu sử dụng windows crack phải kiểm tra đã tắt cập nhật tự động trước khi khởi động game.
 • Live stream có nghĩa là Truyền nội dung trực tiếp đến cộng đồng mạng thông qua mạng Internet, nội dung mà người dùng muốn truyền tải có thể là chương trình giải trí, hoặc cũng có thể là chơi game, phát live bài hát, hay là chia sẻ một thứ gì đó, v.v.
 • Nếu bạn đã cấu hình một đơn vị hoặc nhóm tổ chức, bạn có thể Kế thừa / Ghi đè một tổ chức hoặc Bỏ đặt nhóm.

Để có được đoạn mã này, bạn phải đăng nhập tài khoản Twitch của mình và tìm trong phần bảng điều khiển “Dashboard”. Nó sẽ luôn luôn thay đổi, vì thế phải kiểm tra “Stream Key” thật kỹ càng trước khi stream. Để cài đặt webcam hoặc bất cứ nguồn game nào khác mà bạn thích, nhấn “Edit Scene” để định hình và sắp xếp những thứ đó.

Do Windows đang chạy bản cập nhật ngầm, khiến toàn bộ nhớ máy tính hoạt động tới 70~80% dẫn tới việc chơi game ảnh hưởng tụt FPS giật lag. Sau khi cài đặt và đăng nhập, bạn sẽ có giao diện như phía dưới. Mặc định sẽ live trên tài khoản Facebook cá nhân (bạn có thể chọn nhiều kênh để live cùng lúc), bạn nhập mô tả Livestream và ấn nút “Bắt đầu Live”. Mở OBS lên và bạn sẽ thấy một màn hình bán trống (như trên), nơi bạn có thể tổ chức dàn cảnh để truyền trực tiếp trên hệ thống của Twitch.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn phát stream trên trang cá nhận, trên Group hoặc trên Fanpage của bạn. Với sự kiện Truy Tìm Caster Đột Kích, bạn chỉ được phát trên trang cá nhân hoặc trên Fanpage do bạn quản lý. + Tại mục tùy chọn phát Stream mọi người có thể phát video trên fanpage, trong Group – nhóm hoặc là trên trang cá nhân của bạn nha.

2 đường dẫn này sẽ thay đổi khi chúng ta thực hiện stream video mới bao gồm URL máy chủ và khóa luồng. Clip hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến. + Nhấn chọn “next” xong, người dùng sẽ nhận được Server URL và Stream Key, các bạn hãy nhập hai thông số này vào OBS rồi nhấn vào nút “START” để bắt đầu stream. Paste đè vào phần bộ cài đang có và khởi động lại patcher_cf2.exe để chạy game. Nhấp vào Truyền phát và kiểm tra hoặc bỏ chọn hộp Cho phép mọi người truyền phát cuộc họp của họ.

Và đừng quên Hashtag #LivestreamDotKichtuan1 (hoặc các tuần sau đó) ở phần nội dung nhé. Bên cạnh đó các anh em game thủ có thể thêm webcam của máy tính bằng cách thêm Nguồn Thiết bị quay video tương ứng nữa nhé. Sự kiện Truy tìm Caster Đột kích là sự kiện dành cho các xạ thủ Đột Kích, tham gia chương trình này sẽ không phân biệt tuổi tác, giới tính. Rất mong nhận được một cái share của bạn nếu như bạn thấy bài viết hữu ích. Mình sẽ tiếp tục làm các video khác để hướng dẫn những bạn quan tâm cách dùng công cụ này.

Bảng giá nền tảng BotLive không tính theo tháng, theo năm mà tính theo phút bạn Livestream. Cách tính giá này sẽ có lợi cho bạn vì bạn sẽ chỉ phải trả phí với số phút bạn livestream, nếu không sử dụng số phút live sẽ vẫn tồn tại mãi mãi. Còn cách tính phí theo tháng hoặc theo năm cho dù bạn không sử dụng khi hết năm bạn vẫn sẽ phải mua gói để gia hạn. Để tự động lên đơn khi có người bình luận đúng cú pháp. + Live Stream sẽ ngốn rất nhiều dung lượng của bộ nhớ CPU và RAM, vì vậy nên bạn cần chuẩn bị dàn máy tính tốt nhất để có thể bắt đầu phát video trực tiếp lên cộng đồng facebook.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *