hướng dẫn mở shop trên zalo

Hiệu quả của việc tìm kiếm cửa hàng sẽ được nâng cao lên đáng kể, nếu bạn đính kèm tên sản phẩm, dịch vụ lên tài khoản. Kiểu như, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến bạn nếu bạn đặt tên là “Giầy dép ABC” thay vì “ABC”. Tin nhắn broadcast, hiểu nôm na như tin nhắn truyền thông của các cửa hàng cho những người dùng Zalo quan tâm tới tài khoản Zalo Shop. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp tài khoản Zalo cá nhân của mình để bán hàng. Việc đăng bài và hình ảnh mặt hàng tương tự như khi bạn đăng status trên Zalo. Sau đó bạn chọn vào “Tài khoản dịch vụ ” để có thể kinh doanh, quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng của mình.

 • Nếu như bạn chưa tạo thì bạn có thể tham khảo bài viết Tạo tài khoản Zalo Official Account.
 • Nếu sử dụng Zalo cá nhân bạn cần căn giờ đăng bài phù hợp với giờ online của những khách hàng của mình.
 • Với giao diện và tính năng được tối ưu hóa cho việc bán hàng trên di động, Zalo Shop thực sự giúp người bán và người tậu liên kết với nhau tốt hơn.
 • Bạn dự định thiết kế website và đang lựa chọn cho mình một nền tảng…

Điều này giúp bạn rất nhiều trong việc nghiên cứu và thu thập dữ liệu và tiếp cận khách hàng. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản zalo của mình bằng số điện thoại và mật khẩu đăng ký zalo hoặc quét mã QR code đều được. Để người dùng có thể tìm kiếm tự nhiên ra Zalo Shop của bạn thì shop phải đăng ít nhất 3 bài viết trên trong 30 ngày. Với Zalo Shop, bạn có thể tạo nhiều bài viết trong ngày (tối đa 50 bài) và 100% bài viết hiển thị với người quan tâm. Sau khi tạo хong tài khoản, trang quản lý cửa hàng của bạn ѕẽ có giao diện như bên dưới.

Hy vọng những thông tin của MISA eShop sẽ giúp các chủ shop có thêm một kênh bán hàng online hiệu quả. Tên Zalo Shop phải thể hiện tên của thương hiệu, doanh nghiệp, tên riêng hoặc có thể là tên của nghệ sĩ sở hữu page. Đối với các page bán hàng, các chủ shop nên đặt tên theo thương hiệu, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh. Nếu bạn ko kinh doanh thương nghiệp loại sản phẩm cấm hoặc nhạy cảm nhưng vẫn bị huỷ khởi tạo Zalo OA, bạn hoàn toàn với thể liên hệ trực tiếp với phòng ban kiểm duyệt trải qua email để được tương hỗ . Zalo Official Trương mục (gọi tắt là Zalo OA) là một tính năng tạo một shop trên Zalo. Tài khoản Zalo OA với thể gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả khách hàng đã bấm nút Quan tâm tài khoản Zalo OA của bạn.

Ảnh đại diện có kích thước 150 x 150 px, dung lượng không vượt quá 1MB, có định dạng png hoặc jpeg. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Tiếp theo bạn kéo xuống mục “Cửa hàng”, tích chọn vào ô “Hiển thị”. Trong giao diện OA bạn kích chuột vào “Cửa hàng” ở góc trên phía bên phải.

Lưu Ý Về Việc Chỉnh Sửa Thông Tin Khi Tạo Zalo Shop

Zalo Shop cũng là cách MIỄN PHÍ để đưa OA của bạn tiếp cận đến 100 triệu người dùng trên Zalo, giúp trực tiếp tăng trưởng doanh số. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ Shop Zalo là gì, cũng như cách tạo Shop trên Zalo. Bạn cũng nên sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Zalo để giới thiệu sản phẩm trên Shop đến những khách hàng tiềm năng. Hiện tại, bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo Shop để tiếp cận khách hàng tiềm năng và quản lý hoạt động bán hàng online hoàn toàn miễn phí.

 • Trên thực tế, cửa hàng OA là điều kiện cần, nhưng bạn phải thực hiện thêm vài thao tác (sẽ được hướng dẫn trong bài viết) để sản phẩm được hiển thị trên Zalo Shop.
 • Kiểu như, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến bạn nếu bạn đặt tên là “Giầy dép ABC” thay vì “ABC”.
 • Nhà bán hàng có thể tham khảo ngay Harasocial – Giải pháp giúp tối ưu quản lý bán hàng trên Facebook, có kết nối với các sàn TMDT phổ biến.
 • Theo dõi Zalo Shop Seller và tham gia các event của họ để được đăng sản phẩm miễn phí trên trang chủ Zalo Shop.

Còn, Zalo Shop (tính năng Cửa hàng) là 1 trong 3 loại tài khoản của Zalo OA. Cụ thể, tính năng Zalo Shop ѕẽ cho phép chủ tài khoản đăng tải hình ảnh, thông tin ᴠà quản lý dễ dàng ѕản phẩm/dịch ᴠụ kinh doanh của mình. Tương tự như Facebook, Inѕtagram, ᴠới Zalo Shop, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo ѕản phẩm/dịch ᴠụ của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với Zalo OA, bạn hoàn toàn với thể tiếp cận với ko số lượng giới hạn số lượng fan / người sắm tiềm năng. Họ ko cần phải kết giao với bạn, thay vào đó, người tiêu dùng hoàn toàn với thể thích / theo dõi trang Zalo OA .Chiếc này giống với Fanpage của Facebook đúng ko nè ? Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn với thể tăng trưởng 2 thông tin tài khoản song song. Hoặc nếu bạn đang bán hàng trên Zalo cá thể, hoàn toàn với thể tạo Zalo OA và mời bằng hữu / người sắm cũ vào like trang OA của bạn .

Tính năng Cửa hàng trên trang Official Account giúp cho chủ trang OA có thể upload hình ảnh và thông tin của sản phẩm/ gói dịch vụ dùng để chia sẻ và quản lý các sản phẩm dễ dàng hơn. Broadcaѕt thật ѕự là tính năng tuуệt ᴠời dành cho chủ Shop trên Zalo OA. Dành cho bạn nào chưa biết thì Broadcaѕt là một dạng tin nhắn ѕẽ được gửi trực tiếp đến khách hàng là những người ѕử dụng Zalo ᴠà quan tâm đến Zalo Shop. Đâу có thể хem là một hình thức marketing mang lại hiệu quả cho các chủ cửa hàng. Tuу nhiên, hệ thống Zalo chỉ cho phép các chủ tài khoản Zalo Shop gửi 4 tin nhắn Broadcaѕt trong 1 tháng ᴠà 1 tin nhắn/ngàу.

Theo thống kê, người sử dụng Zalo thường nằm trong độ tuổi từ 18 tới 30, trong đó, phái đẹp chiếm nhiều hơn lên tới 38 %, những loại sản phẩm dành cho phụ nữ như mỹ phẩm, quần áo đang được bán rất tốt trên Zalo. Tuy số phái mạnh sử dụng chiếm tới 62 % nhưng hiện tại những mẫu sản phẩm về nam chưa được những shop tận dụng nhiều trên Zalo . Còn được dùng để tạo quảng cáo sản phẩm và giúp chủ Shop thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa hoạt động bán hàng, bằng cách sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo Ads. Với cách bán hàng này, số lượng thông tin tài khoản hoàn toàn mang thể kết giao tối đa vào khoảng chừng 2 nghìn bằng hữu, trong đó 100 % người sử dụng đều thấy nhật kí của bạn. Bạn hoàn toàn mang thể sử dụng tính năng “ Tìm quanh đây ” để kết giao và khởi đầu cuộc trò chuyện, tậu và bán và quảng cáo loại sản phẩm, nhà cung cấp của mình .

Nhập ѕố điện thoại cá nhânXác nhận hình CapchaChọn 3 người tương tác gần nhấtNhư ᴠậу, ᴠới ᴠài bước đơn giản như trên, bạn đã thực hiện thành công thao tác đăng ký tài khoản Zalo OA. Ngoài Zalo, nếu bạn đang bán hàng trên một số ít kênh khác như shop, Facebook, website, Shopee … bạn nên sử dụng một ứng dụng quản trị bán hàng chuyên được sử dụng. Không nên chỉ tập trung bán hàng vào tệp khách hàng cũ trên Zalo, bạn có thể quảng bá thêm về kênh bán hàng Zalo của mình trên các mạng xã hội hoặc các nhóm chat để tăng thêm lượng khách hàng tiếp cận. Nếu sử dụng bán hàng trên Zalo AO thì đừng bỏ qua việc quảng cáo trên Zalo để tiếp cận thêm khách hàng. Với khách hàng, họ có thể truy cập vào trang Cửa hàng thông qua giao diện profile của Zalo OA, qua nútCửa hàng trong Zalo Chat, link dẫn khi chủ shop chia sẻ sản phẩm qua các bài viết, tin nhắn broadcast.

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản Zalo Shop

Bấm vào “Hoàn tất” là bạn đã có tài khoản OA để có thể tạo cửa hàng và đăng tải sản phẩm. Nhưng với chủ công ty tạo shop trên Zalo hoàn toàn có thể sử dụng thêmZalo adsđể tiếp cận thêm nhiều người có khả năng mua hàng. Trên thực tế, cửa hàng OA là điều kiện cần, nhưng bạn phải thực hiện thêm vài thao tác (sẽ được hướng dẫn trong bài viết) để sản phẩm được hiển thị trên Zalo Shop. Là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. + Đăng ký tài khoản Cửa hàng , phù hợp cho hoạt động bán hàng, dịch vụ. Để gian hàng trên Zalo được thêm nhiều người biết đến, bạn có thể sử dụng chức năng mời bạn bè trong danh bạ quan tâm trong tùy chọnQuản lý.

Bước cuối cùng, bạn nhập địa chỉ cửa hàng và hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản Zalo Shop. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kênh bán hàng Zalo để kéo khách hàng về website bán hàng của mình để xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bền vững tránh phụ thuộc vào một kênh bán nào. Hoặc nếu bạn đang bán hàng trên Zalo cá nhân, có thể tạo Zalo OA và mời bạn bè/khách hàng cũ vào like trang OA của bạn.

Bên cạnh Facebook, Instagram thì Zalo cũng là một trong những kênh bán hàng online thu được lợi nhuận cao. Tham khảo ngay cách tạo cửa hàng trên Zalo được UNICA chia sẻ trong bài viết dưới đây. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Official Account tại đây. Lúc quyết định hành động bán hàng trên Zalo, bạn cần khám phá về những đối tượng người sử dụng người tậu mà mình sẽ tiếp cận.

 • Mỗi Zalo Shop có thể nhiều người quản lý từ những tài khoản Zalo khác nhau.
 • Vượt qua Youtube và Facebook, Zalo đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam với số lượng người dùng vô cùng đông đảo.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kênh bán hàng Zalo để kéo khách hàng về website bán hàng của mình để xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bền vững tránh phụ thuộc vào một kênh bán nào.
 • Để tạo tài khoản Zalo OA, trước tiên bạn phải với tài khoản Zalo cá nhân đã.

Bài viết này, Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cửa hàng trên Zalo đơn giản và nhanh chóng. Cũng tựa như như lúc bán hàng trên Facebook, bạn cần phân loại những nội dung bài post của mình thành những nội dung đơn cử. Một lúc bạn đã được duyệt thông tin tài khoản Zalo OA, bạn sẽ vào được trang tạo quảng cáo Zalo Ads.

Bạn nên chọn đúng mực để được Zalo duyệt bạn nhé .Chọn xong bạn nhấp vào Tiếp tục . Trong mục soạn bài viết mới, bạn có thể thêm tiêu đề, trích dẫn và nội dung của bài viết. Trong bài viết, có thể chèn thêm ảnh (kích thước tối đa 500 x 320 px, dung lượng không quá 1 MB cho 1 ảnh), hoặc video (dung lượng không quá 50 Mb). Như mình đã nói ở trên, Zalo OA giống với một shop hay fanpage của bạn. Lúc bạn sử dụng Zalo OA để bán hàng, độ uy tín và giỏi của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều lần .So với Zalo cá thể, người sắm thường phải quen biết bạn, hoặc họ kết giao với shop mới được tương tác cùng nhau . + Bạn cần tạo cửa hàng trên OA Zalo và đăng ít nhất 1 sản phẩm vào cửa hàng.

Bắt Đầu Kinh Doanh Online Với Nền Tảng Haravan

Đây là phần dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng, hộ kinh doanh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Tương tự các mạng xã hội khác, Zalo có thể tạo được page để phục vụ các mục đích khác nhau như kinh doanh, quảng cáo, trao đổi kiến thức…Với mỗi tài khoản Zalo bạn có thể đăng ký được tối đa 5 Zalo Shop. Mỗi Zalo Shop có thể nhiều người quản lý từ những tài khoản Zalo khác nhau.

Sau khi tạo tài khoản Zalo Shop, chủ shop sẽ phải đợi Zalo xét duyệt và kích hoạt tài khoản. Sau khi Zalo Shop được duyệt, bạn nên đăng bài tương tác với người dùng. Có nhiều cách để thu hút sự quan tâm tới shop của bạn như chia sẻ Zalo Shop lên Facebook, giới thiệu đến bạn bè trong danh bạ. Lúc đã vào trang quản trị OA, nếu chưa tạo Zalo OA nào, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị trống. Bạn nhấp vào nút Tạo Official Trương mục mới để khởi đầu tạo thông tin tài khoản Zalo OA nhé . Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo cá thể của mình bằng số điện thoại cảm ứng hoặc scan mã QR nhé .

 • Tuy vậy, với các tài khoản Zalo Shop, Zalo ấn định giới hạn tin nhắn broadcast ở mức4 tin nhắn/tháng, mỗi ngày chỉ được gửi1 tin nhắn.
 • Vì thế, rất nhiều tài khoản cá nhân đã tạo các gian hàng Zalo Shop thông qua Official Account.
 • Tham khảo ngay cách tạo cửa hàng trên Zalo được UNICA chia sẻ trong bài viết dưới đây.
 • Bạn muốn bán hàng trên Zalo nhưng ko biết nó với tương thích với ngành hàng của bạn đang kinh doanh thương nghiệp hay ko ?
 • Hãy thường xuyên đăng sản phẩm, bài viết để thu hút được sự chú ý của khách hàng nhé.

Không sử dụng các thương hiệu thuộc bản quyền của người khác hoặc chưa đăng ký bản quyền. Theo dõi Zalo Shop Seller và tham gia các event của họ để được đăng sản phẩm miễn phí trên trang chủ Zalo Shop. Khi việc bán hàng trên Zalo đã đi vào vận hành, bạn cần đánh giá hiệu quả bán hàng trên kênh bán này để tối ưu cách làm và phân bổ nguồn lực hợp lý trên các kênh bán khác (nếu có).

Sau khi tài khoản được tạo thành công là phần cập nhật danh mục ѕản phẩm. Dưới đâу là hướng dẫn bạn cách tạo danh mục cho các ѕản phẩm/gói dịch ᴠụ kinh doanh của mình. Đặc biệt, Zalo có tính năng “tìm quanh đây” ngoài tác dụng tiếp cận khách hàng ở khoảng cách gần còn là cách quảng bá sản phẩm với chi phí 0 đồng. Bạn có thể chọn theo từng đối tượng, khu vực địa lý và giới tính giúp tăng khả năng khoanh vùng tốt hơn khi tiếp thị tràn lan. Hiện nay, Zalo là một trong những ứng dụng có nhiều lượt truy cập nhất tại Việt Nam và đã tung ra tính năng kinh doanh mới – Zalo Shop.

Tiếp Tục Hoàn Tất Đăng Ký

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, Zalo sẽ xét duyệt, nếu bạn được duyệt, họ sẽ đưa sản phẩm của bạn lên trang chủ. Giao diện Shop Zalo rất giống các trang TMĐT như Lazada, Tiki…Đầu trang sẽ có banner quảng cáo sản phẩm. • Để hoàn tất các quá trình đăng kí OA, bạn cần cập nhật hình đại diện và ảnh bìa cho tài khoản OA của mình. Bạn cần phải tạo tài khoản Zalo Official Account (viết tắt là Zalo OA).

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn điền chi tiết các thông tin khuyến mãi của mặt hàng đó. Trang OA phải chọn một trong các mục lục thuộc phầncửa hàng – Dịch Vụ. Thời gian tối đa là 7 ngày, nhưng thông thường chỉ khoảng 3 ngày, bạn sẽ nhận được mail chấp nhận hoặc không chấp nhận.

Mỗi ngày, bạn có thể mời tối đa 20 bạn bè quan tâm tới gian hàng của mình. Bạn có thể kiểm tra danh mục đơn hàng mới trong mục Đơn hàng ở phầnCửa hàng. Chủ cửa hàng có thể nhận thông báo đơn hàng qua Zalo Chat, hoặc qua thông báo từ chính trình quản lý đơn hàng của cửa sổ Zalo Shop. Đăng ký tài khoảnCửa hàng , phù hợp cho hoạt động bán hàng, dịch vụ. Kể từ khi ra đời (vào năm 2012), Zalo đã có nhiều cải tiến đáng chú ý để có thể cạnh tranh với các ứng dụng mạng xã hội lớn khác trên Thế giới. Một trong những cập nhật đáng chú ý, đó chính là việc ra mắt Official Account, và cho phép người dùng cá nhân được lập tài khoản bán hàng Zalo Shop.

Theo báo cáo mới nhất của Zalo thì ứng dụng nhắn tin miễn phí này đã có đến 100 triệu người dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều khóa học marketing online như Facebook, Youtube, SEO… Với sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu được nhiều người săn đón nhất trên Unica. Hi vọng những khóa học sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Mở rộng kinh doanh đa kênh trên online với Harasocial – Giải pháp quản lý bán hàng tối ưu trên Facebook. Bạn đang có ý định bán hàng online trên Zalo Shop nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào mới hiệu quả, vậy hãy tham khảo ngay hướng dẫn bán hàng online trên ứng dụng Zalo shop mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Sau khi hoàn tất tạo Zalo OA, bạn sẽ tiếp tục với cách tạo cửa hàng trên Zalo và đăng sản phẩm lên Shop.

Cách Tạo Gian Hàng Trên Zalo Oa

Với người bán hàng đa kênh trên nhiều kênh bán thì nên sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp quản lý đơn hàng tập trung hơn. Với tất cả những thông tin trong bài viết này, Haravip mong rằng đã mang thể truyền tải và hướng dẫn cụ thể nhất cách bán hàng trên Zalo và san sớt kinh nghiệm làm sao để kinh doanh hiệu quả với loại hình này. Kỳ vọng rằng đây là những thông tin hữu ích và chất lượng nhất dành cho những độc giả của Haravip, giúp những bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Việc bán hàng trên Zalo rất đa dạng cách làm và cách thức triển khai. Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm ra cách thức kinh doanh trên zalo hiệu quả cho riêng mình. Khi đã có khách hàng đặt mua sản phẩm, bạn cần xây dựng quy trình bán và xử lý đơn hàng một cách tối ưu trên Zalo tránh việc xử lý đơn hàng chậm chạp mang đến trải nghiệm mua hàng không tốt cho khách hàng. Đối tượng người dùng Zalo mang tính trải rộng hơn các nền tảng mạng xã hội khác. Và thực tế cho thấy, các đối tượng người dùng trung niên (trong khoảng từ 35 tuổi đổ lên) đều sử dụng Zalo với mục đích nghe gọi và liên lạc với người thân.

hướng dẫn mở shop trên zalo

Trước tiên, chắc rằng bạn sẽ vướng mắc vì sao mình nên bán hàng trên Zalo đúng ko nào ? Ngoài tiền quảng cáo cho quầy bán hàng của bạn với nhiều khách hơn .Rất hoàn toàn với thể trong tương lai điều này sẽ đổi khác. Vì vậy, bạn nên chớp lấy thời cơ ngay giờ đây để khởi đầu kinh doanh thương nghiệp trên Zalo ngay và luôn nhé .Để kinh doanh thương nghiệp trực tuyến nói chung và bán hàng trên Zalo tốt, bạn cần phải với nguồn hàng tốt. Nếu bạn chưa biết cách kiếm nguồn hàng thì hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm bài viết sau của mình . Zalo Shop là một giải pháp thuộc hệ sinh thái Zalo, giúp các doanh nghiệp/ đơn vị bán lẻ tạo và quản lý cửa hàng online, cũng như tương tác 1 – 1 với khách hàng.

Bây giờ bạn đã có một Official Account với tính năng cửa hàng để cập nhật sản phẩm. Như đã nói ở trên thì Zalo Official Account giống với một cửa hàng hay fanpage của bạn. Khi bạn sử dụng Zalo OA để bán hàng, độ uy tín và chuyên nghiệp của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều lần.

Cuối cùng, sau khi đã thiết lập xong tất cả thông tin sản phẩm, bạn nhấn Tạo sản phẩm để hoàn tất quá trình đăng bán sản phẩm trên Zalo shop. Không sử dụng tên gây nhầm lẫn với với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác, tránh tình trạng khách hàng tẩy chay nhãn hạng của bạn. Tiếp đến, ѕẽ có 1 bảng thông tin hiển thị, hãу chọn phần “Cửa hàng” ᴠà nhấn ᴠào nút “Hiển thị” nằm bên phải cùng hàng là bạn đã hoàn thiện ᴠiệc mở chức năng hiển thị Zalo Shop trên trang Zalo OA. Mình đã hướng dẫn bạn cách bán hàng trên Zalo hiệu quả cho người mới .Nếu bạn với bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi bên dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ .Xin chào bạn và hứa gặp lại trong những san sẻ sắp tới .

Bạn có thể tạo tin nhắn broadcast trong mụcQuản lý nội dung,chọnbài viết và nhấn vào nútSoạn bài viết mới. Cuối cùng, sau khi đã thiết lập xong tất cả thông tin sản phẩm, bạn nhấn Tạo sản phẩm để hoàn tất quá trình đăng bán trên cửa hàng Zalo . Vì Zalo OA hầu hết là gửi tin nhắn hàng loạt tới người đã chăm sóc trang, những bài đăng khác sẽ ko được hiển thị trên trang tin của người sắm .Đây là tính năng của Zalo OA, ko phải lỗi bạn nhé . Hiểu đơn giản, nếu xem cửa hàng trên OA là các cửa hàng của bạn ngoài đời thực, thì Zalo Shop là một SIÊU THỊ tập hợp rất nhiều cửa hàng trong đó, bạn có thể đăng ký một vị trí để trưng bày sản phẩm của mình. Nhà bán hàng có thể tham khảo ngay Harasocial – Giải pháp giúp tối ưu quản lý bán hàng trên Facebook, có kết nối với các sàn TMDT phổ biến. Khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn phải trải qua quy trình 3 bước đó là Nhập số điện thoại cá nhân, nhấp hình Capcha, và chọn 3 người tương tác gần nhất.

Bạn có thể tạo ngay tài khoản Official Account (gọi tắt là OA) trên Zalo bằng tài khoản cá nhân của bạn. Thực hiện theo chiến lược này, chắc chắn gian hàng của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Hình ảnh sản phẩm (với kích cỡ 500 x 500 px, dung lượng không quá 1MB, theo định dạng jpeg). Bên cạnh đó, Zalo cũng chứng minh khả năng tương tác cao hơn so với Email khi sở hữu tỷ lệ người đọc tin nhắn là 85%, cao hơn so với các mạng xã hội phổ biến khác. Và nếu bạn là chủ tiệm tạp hóa, bạn quan tâm đến nguồn nhập chất lượng, hãу theo dõi ứng dụng đặt hàng tạp hóa VinShop ᴠới nhiều ưu đãi dành cho bạn trên kênh Zalo nhé.

1 Đầu Tiên, Bạn Nên Hiểu Official Account Zalo Là Gì?

Lưu ý thời gian duуệt ѕản phẩm/dịch ᴠụ của bạn trên hệ thống Zalo là 4 ngàу tính từ ngàу đăng tải. Để tạo tài khoản Zalo OA, trước tiên bạn phải với tài khoản Zalo cá nhân đã. Như bạn thấy, có hàng nghìn cửa hàng OA Zalo, nhưng chỉ một vài trong số đó được hiển thị trên trang chủ của Zalo Shop. Người dùng cũng có thể tìm tên sản phẩm cụ thể trên Shop khi có nhu cầu. Nhiều website thường đánh đồng tính năng cửa hàng OA và Zalo Shop, đây là quan điểm cực kì sai lầm. Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều…

+ Các loại thuốc chữa bệnh chưa được phép sử dụng hoặc chưa được bán rộng rãi tại Việt Nam. + Bạn cần tạo Zalo OA, được Zalo xác minh thành công & đang hoạt động. Việc kinh doanh trên Instagram hiện tại đang là xu hướng trong giới kinh doanh… Trong đó, Zalo có thống kê chính xác các tài khoản Zalo Shop đang hoạt động, và các tài khoản đang bị khóa.

Nói đơn giản hơn, bạn có thể hiểu Zalo OA đóng ᴠai trò tương tự như 1 Fanpage ở Facebook haу 1 Inѕtagram Buѕineѕѕ ở Inѕtagram. Sau khi chọn xong hình thức bán hàng trên Zalo, tiếp đến bạn cần cập nhật thông tin sản phẩm lên để tiếp cận khách hàng. Nếu sử dụng Zalo cá nhân bạn cần căn giờ đăng bài phù hợp với giờ online của những khách hàng của mình. Đối với hình thức bán hàng trên Zalo AO thì cần cập nhật tất cả các sản phẩm lên trang như một shop bán hàng trên sàn TMĐT càng sớm càng tốt. Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng hướng dẫn bán hàng online trên Zalo shop này ngay bây giờ để tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho mình. Hãy thường xuyên đăng sản phẩm, bài viết để thu hút được sự chú ý của khách hàng nhé.

Ngoài tạo nhóm chat Zalo PC trên điện thoại Android, iOS, các bạn cũng có thể tạo nhóm chat Zalo PC dễ dàng và nhanh chóng. Cách tạo nhóm chat Zalo trên máy tính cũng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước là xong, từ đó bạn dễ dàng trao đổi thông tin với mọi người. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Cuối cùng, sau khi đã thiết lập xong tất cả thông tin sản phẩm, bạn nhấn “Tạo sản phẩm” để hoàn tất quá trình đăng bán sản phẩm trên Zalo shop. Sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện thông báo “Zalo Official Account muốn truy xuất thông tin từ tài khoản Zalo của bạn”, nhấn “Đồng ý” để tiếp tục.

Đánh Giá Hiệu Quả Bán Hàng Trên Zalo

Nếu bạn tham gia sự kiện, họ sẽ hướng dẫn cụ thể điều kiện và thủ tục tham gia (Mỗi event sẽ có điều kiện tham gia khác nhau). + Có giấy phép kinh doanh (Chụp ảnh đầy đủ các mặt/ không cắt xén góc cạnh) & thẻ căn cước đầy đủ. Trên thực tế, khi bán hàng trực tuyến có rất nhiều thứ cần phải chuẩn…

Ảnh bìa không quá 320 x 350 px, dung lượng phải nhỏ hơn 1MB, định dạng png hoặc jpeg. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Ẩn bình luận Fanpage Facebook tránh bị “cướp khách” tốn rất nhiều thời gian và…

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *