hướng dẫn mua hàng trên app taobao

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp luôn hỗ trợ chủ shop nhanh nhất mỗi khi cần. Tài khoản Aliwangwang phải là tài khoản chính chủ, có xác minh tài khoản và được liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc. Điều này sẽ giúp các chủ shop tránh được hệ thống khóa tài khoản bởi được nhận diện là tài khoản ảo, tài khoản giả mạo. Đội ngũ xe chuyên nghiệp luôn đảm bảo tốc độ và thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trong ngày. Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến Việt Nam chỉ từ 8.000đ/kg, Thương Đô sẽ bảo đảm hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn. Để tải ứng dụng này về máy, bạn vào cửa hàng CH Play (trên Android) hoặc App Store .

  • Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến Việt Nam chỉ từ 8.000đ/kg, Thương Đô sẽ bảo đảm hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn.
  • Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, nhà cung cấp uy tín với mức phí chỉ từ 1%.
  • Tài khoản Aliwangwang phải là tài khoản chính chủ, có xác minh tài khoản và được liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc.

Ali Wangwang là ứng dụng được Alibaba phát triển với mục đích giúp các nhà cung cấp và người mua hàng có thể giao tiếp và trao đổi miễn phí trong quá trình mua hàng trên các sàn TMĐT của Alibaba. Thông qua ứng dụng này, người bán dễ tìm kiếm, thực hiện giao dịch mua sắm với người tiêu dùng qua máy tính và thiết bị di động ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. THUONGDO là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn và đặt hàng giá gốc, giao vận hàng hóa thương mại Việt Nam – Quốc Tế. Thông qua Aliwangwang người mua hàng có thể trực tiếp đàm phán về giá cả, cũng như theo dõi thông tin đơn hàng của mình tính từ thời điểm shop phát hàng cho đến khi vận chuyển về đến nơi nhận.

Chăm Sóc Khách Hàng

Sau khi cài đặt xong, Tại giao diện đăng nhập, các bạn nhập tài khoản và mật khẩu đã tạo trên taobao vào là được. Người bán hàng có thể tạo nhóm trên Ali Wangwang để trao đổi và quảng bá sản phẩm của mình trên nhóm. Bên cạnh đó, giúp bạn tìm thêm được nhiều đối tác và mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, Ali wangwang đạt hơn 48 triệu thành viên, các nhà cung cấp có thể tìm thấy những người bạn, đối tác của mình để kết bạn và thực hiện giao dịch thuận tiện nhất.

Mong rằng, với thông tin hữu ích trong bài viết trên đây sẽ giúp chủ shop dễ dàng cài đặt và sử dụng Aliwangwang trong các giao dịch mua bán trên sàn TMĐT của Trung Quốc. Bạn cũng đừng quên liên hệ đến Thương Đô Logistics để được hỗ trợ nhập hàng kinh doanh giá tốt nhất. Có thể thấy Aliwangwang là công cụ hỗ trợ chủ shop, người mua hàng nhập hàng Trung Quốc một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không thông thạo tiếng Trung thì chủ shop sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình mua hàng. Để giúp chủ shop thuận tiện hơn trong quá trình nhập hàng Trung Quốc để sử dụng và kinh doanh, nhiều chủ shop đã sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Thương Đô.

Hoàn Tiền Chiết Khấu Taobao 1688 Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tính năng tìm kiếm theo tên đăng nhập giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tên người dùng và kết bạn. Bên cạnh đó, Aliwangwang cũng cho tìm kiếm thông qua từ khóa, điều này sẽ cực kỳ thuận tiện cho những người muốn tìm bạn bè có cùng sở thích hoặc tìm kiếm nhà cung cấp đang bán mặt hàng mà bạn quan tâm. Aliwangwang hỗ trợ cả trên máy tính và điện thoại, nên để sử dụng ứng dụng này bạn sẽ phải tải về thiết bị của mình. Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với hệ thống quản lí đơn đặt hàng chuyên nghiệp, mua hàng nhanh chóng qua app đặt hàng. Xây dựng hệ thống công nghệ tiên tiến giúp chủ shop theo dõi đơn hàng thuận tiện qua app và website. Ứng dụng này được Alibaba chia làm 3 phiên bản đó là Ali wangwang (phiên bản dành cho Taobao), AliWangwang (phiên bản Tradelink) và Ali wangwang (phiên bản trò chuyện trực tuyến).

  • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu hư hỏng hay phát sinh cước phí khi vận chuyển.
  • Tính năng tìm kiếm theo tên đăng nhập giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tên người dùng và kết bạn.
  • Chỉ cần khi mở tính năng trực tuyến là bạn có thể nhận được tin nhắn của người khác gửi đến cho mình.
  • Có thể thấy Aliwangwang là công cụ hỗ trợ chủ shop, người mua hàng nhập hàng Trung Quốc một cách dễ dàng.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp luôn hỗ trợ chủ shop nhanh nhất mỗi khi cần.

Đồng thời, rút ngắn khoảng cách trò chuyện giữa người bán và người mua khiến công việc trở nên thân tình và dễ dàng hơn. Hệ thống kho bãi rộng lớn ở Việt Nam và Trung Quốc đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra thuận tiện. Mặc định là ổ C, nếu bạn không muốn lưu trữ phần mềm ở ổ C thì click vào hình tam giác nhỏ. Tính năng tin nhắn ngoại tuyến cho phép cả người mua và bán không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào.

Hoàn Tiền Chiết Khấu Taobao Pinduoduo 1688 Tháng 02

Đối với những đơn hàng chậm, người mua hàng có thể thúc giục nhà cung cấp kiểm tra đơn hàng khi gặp vấn đề. Cam kết đặt hàng sau 12h khi khách hàng đặt cọc, Miễn phí mua hàng nếu quá thời gian cam kết. Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu hư hỏng hay phát sinh cước phí khi vận chuyển.

Thương lượng, đàm phán trực tiếp với nhà cung cấp Trung Quốc để mua hàng với mức giá rẻ nhất. Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, nhà cung cấp uy tín với mức phí chỉ từ 1%. Biểu tượng cảm xúc thú vị với 99 biểu tượng giúp bạn có thể tùy ý lựa chọn để thể hiện tâm trạng của mình một cách phù hợp.

Nhân Viên Hỗ Trợ 1:1

Aliwangwang đòi hỏi bạn cần biết tiếng Trung Quốc và có hiểu biết nhất định về thị trường sản phẩm. Nếu các bạn là người mới kinh doanh thì trước hết nên tìm hiểu dịch vụ nhập hàng Trung Quốc để được hỗ trợ và có kiến thức nền tảng về hàng hóa và thị trường Trung Quốc. Cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa và tư vấn đầy đủ quy trình, thủ tục cho các loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, Aliwangwang sẽ giúp người mua hàng khiếu nại, đưa ra yêu cầu đền bù, hoàn đơn nếu chủ shop không thực hiện theo đúng các giao dịch như đã thỏa thuận từ đầu. Người mua sẽ được trực tiếp nhắn tin trò chuyện với nhà cung cấp để trao đổi thông tin đơn hàng.

Chỉ cần khi mở tính năng trực tuyến là bạn có thể nhận được tin nhắn của người khác gửi đến cho mình. Nhận hàng – thanh toán Quý khách nhận hàng kiểm tra và tất toán tiền vận chuyển, tiền hàng còn thiếu. Hàng ngày, chúng tôi tâm niệm luôn nỗ lực hết mình vượt qua nhiều rủi ro, khó khăn để đáp ứng khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *