hướng dẫn mua quảng cáo facebook

Chạy ads miễn phí giúp đẩy mạnh hoạt động quảng cáo, giới thiệu thật nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook. Ching Marketing chia sẽ đến bạn 6 chạy quảng cáo facebook miễn phí được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Facebook luôn hướng về người dùng nên giá quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Vì từ chừng thời hạn này quảng cáo đang ở trạng thái máy học, Facebook lúc này thực thi khám phá về chất lượng bài viết, hình ảnh ; khám phá kế hoạch giá thầu so với những đối thủ khó khăn khác. Kết quả khởi đầu trong trật tự tiến độ này thường ko đủ để bạn thực thi đổi khác giá thầu . Có nhiều người vẫn thường xem nhẹ việc chuẩn bị content nội dụng, điều này vô cùng sai lầm. Bởi nếu có một mẫu quảng cáo facebook hiệu quả sẽ mang về rât nhiều lợi ích.

Được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều năm trong nghề. Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn là cách quảng cáo page trên Facebook miễn phí. Bạn nên tham gia các group với lượng thành viên lớn, khách hàng đúng insight, bạn đăng tin bán hàng trên Facebook. Bạn nên tương tác thường xuyên tương tác, đăng bài có ích cho các thành viên trong group.

Không lẽ khoá 10 tài khoản, phải tạo lại 10 cái thì khi nào mới xong. Một tài khoản Facebook mà người bán đã hack được của người khác. Đề cập đến những hướng dẫn để dẫn dắt người đọc đến thứ mà bạn đang bán. Tăng độ phủ tên thương hiệu của bạn tới với người tậu tiềm năng, giúp ghi nhớ tên thương hiệu trong tâm lý người tậu . Thẻ ngân hàng nào cũng được nhưng tốt nhất là sacombank, MBbank, techombank.

hướng dẫn mua quảng cáo facebook

Để giúp cho cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả bạn cần có một trang Fanpage chuẩn và thu hút khách hàng. Vì thế hãy trang hoàng cho trang Fanpage của mình để giữ chân khách hàng. Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu đang là mẫu quảng cáo facebook hiệu quả, chất lượng.

Bước 2: Tạo Tài Khoản Chạy Quảng Cáo Facebook

Có thể, trong thời gian gần tới, hình thức quảng cáo Facebook group sẽ sớm có mặt trên hai phiên bản deskop và app di động. Các thành viên cũng có thể dễ dàng đăng bán các mặt hàng, thành viên khác có nhu cầu có thể liên hệ, tương tác để đáp ứng nhu cầu sản phẩm của mình. Và việc bạn cần làm chỉ là tạo càng nhiều tài khoản chạy quảng cáo Facebook cá nhân càng tốt. Khoảng 2% khách hàng mua hành ở lần đầu tiên gặp sản phẩm, remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng từng ghé thăm sản phẩm của bạn. Chấp nhận điều khoản quảng cáoNhư vậy, bạn đã khởi tạo chiến dịch ads cho Fanpage rồi. Click to web là dạng quảng cáo mà khách hàng mục tiêu bấm vào Sponsored sẽ được chuyển hướng về landing page của doanh nghiệp.

 • Chẳng hạn bạn có thể đưa nội dung chữ lên thành hình ảnh hoặc video, tạo các mini game, give away nho nhỏ để tăng sự tương tác của khách hàng đối với các bài viết của mình.
 • Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn là luôn hướng về người dùng.
 • Khách hàng click vào mẫu quảng cáo sẽ hiện ra form đăng ký này và họ điền thông tin vào form.
 • Cũng tương tự như quảng cáo tăng like, quảng cáo sản phẩm trên facebook nhưng với quảng cáo group thì mục tiêu sẽ là số lượng thành viên tham gia phải không ngừng tăng lên.
 • Chọn càng nhiều, thì quy mô đối tượng càng lớn và ngược lại.

Ít nhất với kinh nghiệm của họ cũng sẽ giúp bạn rút ngắn con đường đi đến thành công hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức bỏ ra. Tình trạng khoá tài khoản quảng cáo Facebook bạn nào cũng sẽ gặp, như ảnh bên trên vậy đó. Các mẫu quảng cáo facebook mag tính chất so sánh tinh tế giữa ngày ấy và bây giờ đang được áp dụng rộng rãi, mang lại hiệu ứng vô cùng tốt. Nếu bạn tham gia nhóm có số lượng thành viên lớn nhưng lượng tương tác thấp nhất định tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng bán hàng đó cũng rất thấp. Vì thế, khi tham gia group hãy lướt xem bài viết đó có lượt like với lượt comment như thế nào.

Nghĩa là chỉ cần đáp ứng một trong các điều kiện là quảng cáo hiển thị. Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi sản phẩm/dịch vụ mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp ở phần này. Hiện tại, mình đang muốn giúp sức những bạn mới đang khám phá về chạy quảng cáo Facebook .Vì vậy, mình đã quyết định hành động xây dựng Thanh Thịnh Bùi Team.

Tiếp theo, bạn học cách quảng cáo bài viết trên Fanpage Facebook. Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Mỗi một thông tin tài khoản Facebook sẽ được cho phép bạn tạo một thông tin tài khoản quảng cáo. Những mẫu quảng cáo facebook hay, ấn tượng sẽ cuốn hút người dùng hơn, thu về được nhiều lượt tương tác, like, chia sẽ hay có được sự quan tâm hơn về sản phẩm và thương hiệu của bạn. Đồng thời, nó cũng góp phầm tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng phải viết gì trong bài ads thì lời khuyên cho bạn là nên đi nghiên cứu hết những đối thủ trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Miễn Phí Hiệu Quả

Và bạn đã biết khi khách hàng nhắn tin cho bạn đồng nghĩa với tỉ lệ chốt đơn cũng sẽ cao hơn. Hình ảnh/video rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng cũng như góp phần chạy quảng cáo hiệu quả. Hiện nay hầu hết các khách hàng đều rất lười đọc các bài viết có thông tin dài, họ sẽ xem hình ảnh và video trước khi họ đọc bài quảng cáo hay bài viết của bạn. Loại này cũng được đánh giá là một trong những mẫu quảng cáo facebook hay thu hút được sự chú ý của nhóm đối tượng tiềm năng khi cung cấp cho họ những thông tin hữu ích mà họ đang quan tâm. Trường hợp bạn không muốn sử dụng phần mềm trung gian bạn có thể sử dụng giải pháp khác như liên hệ với quản trị viên của group đó và thỏa thuận đăng bài quảng cáo. Admind sẽ chủ động giới thiệu Fanpage của bạn với các thành viên trong group bằng cách đăng bài post PR và bạn sẽ phải trả tiền cho bài PR đó.

 • Từ đó, vừa gia tăng giá trị bài viết giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch, Vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy quảng cáo một bài hoàn toàn mới.
 • Nghĩa là nó không xuất hiện lên trang Fanpage, trừ khi bạn đăng lại video đó mọt lần nữa trên trang thì khách hàng vào Fanpage của bạn mới thấy được.
 • Khác với quảng cáo tương tác, quảng cáo video sẽ hướng về những người xem video của bạn.
 • Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Để chế độ công khai ai cũng có thể tham gia, cơ hội quảng cáo group càng cao. Group là nơi tập trung của nhiều tệp người dùng đang có cùng mối quan tâm và sở thích với chủ đề đó. Những người này cùng tập hợp lại để tạo thành một cộng đồng lớn nhỏ khác nhau và cùng tham gia thảo luận những chủ đề liên quan. Thực tế, Facebook đã triển khai thử nghiệm ở Canada, Australia,…thu thập phản hồi từ phía người dùng và nhà quảng cáo. Không lạ gì với tính năng quảng bá group sớm được phổ biến trên khắp thế giới. Ngay thời điểm đó, họ nhận thấy bản thân mình chưa có nhu cầu để dùng sản phẩm.

Com đã phản hồi về cho mình rất nhiều thực trạng bị lường đảo, mất tiền do người mới thường ko phát hiện được chiêu trò phức tạp .Một phần nữa, quảng cáo Facebook với khá nhiều thao tác phức tạp. Nếu bạn ko nắm rõ thao tác, kẻ tả đạo rất hoàn toàn sở hữu thể tận dụng lỗ hỏng tri thức và kỹ năng của bạn để trục lợi lấy tiền . Tuỳ vào mục đích bạn chạy quảng cáo để làm gì, chạy sản phẩm gì và chạy đối tượng nào để lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp. Nếu bạn có suy nghĩ nội dung Fanpage chỉ cần đăng bài bán hàng, đây là một sau lầm hoàn toàn. Thị trường ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp chạy ads để quảng bá thương hiệu, mức độ cạnh tranh ngày càng tăng.

Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể lựa chọn Fanpage và mẫu bài viết mình muốn quảng cáo và xem trước hiển thị của nó đối với người dùng trên các thết bị di động, máy tính,… để đảm bảo đúng với những gì bạn mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cần phải tìm hiểu các kỹ thuật toán Facebook hoặc các khung giờ vàng để có thể bán hàng tốt nhất. Bán hàng Online Facebook cá nhân, tiếp cận khách hàng miễn phí, tăng tương tác cao, bạn có thể thoái tư vấn, inbox, mời mọi người mua hàng vì họ đều nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

Bạn có website, bạn muốn chuyển hướng khách hàng từ Facebook về website để chốt khách hàng trên đấy thì đây là loại hình quảng cáo lưu lượng truy cập. Khi chạy quảng cáo lưu lượng truy cập khách hàng sẽ click vào bài quảng cáo, sau đó về thẳng website của bạn. Mẫu quảng cáo facebook bắt trend đang là xu thế đối với các nhà chạy ads hiện nay. Tuy nhiên, đối với những mẫu ads này, bạn cần chú ý đến kích thước hình quảng cáo facebook .

Xác Nhận Tạo Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook

Tính phí theo số khách hàng nhìn thấy bài viết quảng cáo Facebook. Mình chọn Remarketing trên Facebook chứ ko phải kênh nào khác, vì ở thời kì hiện tại, quảng cáo trên Facebook vẫn cho hiệu suất cao tốt và ngân sách khá thấp . Tài khoản quảng cáo đang tiêu dùng ngon lành từ dưng lăn ra “ vô hiệu, bị khóa vĩnh viễn ”, … là trường hợp của rất nhiều người đã và đang gặp phải tại thị trường quảng cáo Nước Ta nói riêng .

 • Bán hàng online trên Facebook là một kênh không nên bỏ qua hiện nay đối với những ai đang kinh doanh online.
 • Điều này dẫn đến cách thứ 2 để chạy quảng cáo Facebook miễn phí chính là chèn thêm câu hành động kêu gọi vào ảnh quảng cáo.
 • Học chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả bằng cách nắm vững kiến thức Facebook Pixel cơ bản.

Ngày nay, nếu cứ quăng quảng cáo vào mặt khách hàng chỉ có mất tiền vô ích thôi. Hướng đi mới xây dựng nội dung Ching muốn hướng đến bạn chính là Inbound Marketing. Hướng dẫn chạy quảng cáo FacebookChọn hiển thị tùy chọn nâng cao, để đổi tên tài khoản quảng cáo nếu muốn. Để chạy quảng cáo hiệu quả nên chọn những sản phẩm có nhu cầu tìm kiếm cao hoặc là một thị trường ngách dành riêng cho một nhóm đối tượng nào đó. Khi chạy quảng cáo, cách chạy quảng cáo Facebook là một phần.

Tạo Một Fanpage Chuẩn

Trong vòng khoảng 24h, Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận và quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu chạy. Tỷ lê Facebook xét duyệt thành công sẽ cao nếu bạn không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook. Facebook sẽ cung cấp phần demo giúp bạn có thể hình dung được vị trí xuất hiện quảng cáo của mình cũng như xem xét liệu nó có phù hợp hay không. Họ sẽ mua sản phẩm khi bắt gặp ở lần thứ 2, thứ 3, thứ 4 thậm chí có người lần thứ 5 mới mua.

Thiết kế với dạng nội dung khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm cũng là cách hiệu quả chốt đơn nhanh chóng. Bấm chọn hoặc nhập ID để chọn bài viết mà bạn muốn quảng cáo. Đây là dạng quảng cáo bài viết trên Facebook thường chỉ được hiển thị trên Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage.

Chạy quảng cáo Facebook chính là bạn chủ động tiếp cận khách hàng thông qua marketing trên Facebook. Bạn trả phí và Facebook sẽ phân phối bài viết, hình ảnh, video hay website của bạn đến với khách hàng mục tiêu mà bạn chọn. Ching Marketing vừa mang đến cho bạn những mẫu quảng cáo facebook hay, hiệu quả làm tăng khả năng chốt đơn. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên bạn sẽ có cho mình những ý tưởng quảng cáo tốt phù hợp với chiến dịch marketing và thành công.

Bạn cần đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “ chất”, sau đó quảng cáo post đó. Lúc nuôi thông tin tài khoản quảng cáo bạn phải bảo vệ thông tin tài khoản này tương tác như ” một người tiêu dùng thật ” . Lúc chọn phân phối tăng cường, Facebook sẽ thực thi phân phối ( hiển thị ) quảng cáo của bạn bằng việc tiêu tốn ngân sách nhanh nhất hoàn toàn sở hữu thể. Bạn có thể đặt tên nhóm, thiết lập các thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu mà chiến dịch quảng cáo Facebook của mình hướng đến. Bạn có thể nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook, click vào Thiết lập tài khoản quảng cáo để bắt đầu tạo tài khoản quảng cáo Facebook.

Target mục tiêu quảng cáo FacebookVậy là nhắm chính xác khách hàng mục tiêu luôn, bán ốp iphone x, thì chạy quảng cáo Facebook đến những người dùng Iphone X. Giá chạy quảng cáo facebook tăng like Fanpage với mức chi phí hợp lý thích hợp cho nhiều doanh nghiệp. Giá thành quảng cáo được hiểu là số tiền mà bạn chuẩn bị sẵn sàng tiêu tốn để Facebook hiển thị quảng cáo của bạn tới với tệp đối tượng người tiêu tiêu dùng xác lập . Mà nếu như bạn phải tự tạo lại tài khoản quảng cáo Facebook thì rất mất thời gian.

 • Tài liệu quảng cáo facebook và học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước.
 • Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.
 • Sau đó thì bạn ko biết làm gì với chiến dịch đó nữa .Hay mình nói đúng hơn, bạn chưa sở hữu kế hoạch chạy quảng cáo Facebook đúng nghĩa, ko biết làm gì sau camp vừa thất bại .

Nhiều người còn lối suy nghĩ chỉ cần chạy quảng cáo Facebook thì sẽ ra đơn hàng ngay. Nếu đã xác định chạy ads bạn phải phải nhắm đúng đối tượng tiềm năng, chứ không phải cứ chạy quảng cáo là bán được hàng ngay lặp tức. Điều này dẫn đến cách thứ 2 để chạy quảng cáo Facebook miễn phí chính là chèn thêm câu hành động kêu gọi vào ảnh quảng cáo. Bạn có thể chèn vào số điện thoại đặt hàng của mình, khi khách thấy có thể gọi ngay mà không cần click vào bài viết và bạn sẽ không bị tính tiền quảng cáo. Những ai tương tác với minigame sẽ có thể tiếp tục được Facebook phân phối các nội dung quảng cáo của bạn.

Mua Tài Khoản Quảng Cáo Via Facebook Để Làm Gì ?

Bạn sẽ dẫn dắt khách hàng của mình bằng mở đầu như một câu chuyện trong bài viết. Phần thứ hai là về các mẫu thực đã chạy, những gì làm cho nó trở nên độc đáo, thu hút và cách thức thức hoạt động của từng loại. Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online. Bạn lại tiếp tục chia sẻ kiến thức hữu ích, thủ thuật dành cho khách hàng.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những bước sơ lược nhất, bạn cần phải thực hiện nhiều lần thì mới sở hữu thể nhuần nhuyễn được. Mình nhận được nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo, vì nó ảnh hưởng lớn đến việc chạy quảng cáo và doanh thu của mọi người khi chạy quảng cáo. Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Đây là dạng quảng cáo thường được hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Để tăng lượt khách ghé thăm fanpage cũng như các bài viết của bạn trên Facebook thì bạn có thể nhúng link Facebook vào website của mình. Việc này giúp bạn kéo khách từ website về Fanpage mà không mất một khoản phí nào cho quảng cáo Facebook. Ví dụ bạn bán mỹ phẩm, thì bạn nên vào các group hoặc trang fanpage chuyên về làm đẹp, và khi có ai đó đăng bài hỏi về các vấn đề liên quan bạn có thể bình luận giới thiệu về sản phẩm của bạn.

Độc giả về Pixel Facebook trước, sau đó đọc bài Custom Audience thì sẽ dễ thực hiện thực tế hơn. Ngoài ra, mình đã sở hữu bài tổng hợp cách Remarketing trên Facebook hiệu suất cao cho bạn . Mang chứ, rất rất nhiều thông tin tài khoản của mình bị chết ko rõ nguyên do, việc kinh doanh thương nghiệp, tiếp thị bị đình trệ. Tóm lại, tổn thất mình nhận lại lúc thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa ko nhỏ .

Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook

Khi bạn đăng bài không chỉ để cho khách đọc để lấy thông tin hay mua hàng mà còn phải đăng bài hỗ trợ cho việc khách hàng tim kiếm về sản phẩm của bạn. Khác với quảng cáo tương tác, quảng cáo video sẽ hướng về những người xem video của bạn. Đối với chạy dạng quảng cáo này Facebook sẽ đưa quảng cáo đến những người có khả năng xem video. Hình ảnh/video trong bài quảng cáo cần có sự sáng tạo, đẹp, rõ nét. Một hình ảnh hay video ấn tượng, bắt mắt, chuẩn kích thước sẽ giúp bạn ăn khách hơn rất nhiều so với hình ảnh thông thường.

Việc chia nhỏ ngân sách quảng cáo, chạy cho đến khi hết chi phí rồi mới bắt đầu chạy tiếp. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel). Ngược lại, bạn có thể đặt link website bán hàng của mình trên phần mô tả Fanpage và trong từng bài viết.

 • Bên cạnh đó, bạn hãy đặt nút like và share Facebook trên từng bài viết.
 • Những người này cùng tập hợp lại để tạo thành một cộng đồng lớn nhỏ khác nhau và cùng tham gia thảo luận những chủ đề liên quan.
 • Tài khoản này bị khóa, bị gắn cờ, bạn có thể sử dụng tài khoản khác.
 • Quảng cáo trên Facebook sở hữu rất nhiều hình thức khác nhau, ngày càng phong phú.
 • Vì vậy, bạn cần phải kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và thực hiện đúng những tiêu chuẩn của Facebook.

Quảng cáo trên Facebook sở hữu rất nhiều hình thức khác nhau, ngày càng phong phú. Hiện nay, cách quảng cáo nhóm trên Facebook Fanpage được đánh giá là một trong các hình thức quảng cáo facebook rất tiềm năng đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp khai thác. Làm thế nào để có được chiến dịch chạy ads group bán hàng hàng hiệu quả? Hôm nay, Ching Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách chạy ads group trên Facebook chi tiết hiệu quả. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó. Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Từ Chủ Shop

Hiểu được điều đó, Ching Marketing giới thiệu đến bạn top 6 cách hiệu quả nhất. Việc tạo tài khoản Facebook mới dùng để chạy quảng cáo cũng không khả thi khi với loại tài khoản mới này Facebook liên tục yêu cầu xác minh doanh tính. Mà thường xác minh sẽ không thành công khi tài khoản còn quá mới.

Chạy quảng cáo video thì bài quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện dạng ẩn. Nghĩa là nó không xuất hiện lên trang Fanpage, trừ khi bạn đăng lại video đó mọt lần nữa trên trang thì khách hàng vào Fanpage của bạn mới thấy được. Hiện tại, mình đang muốn giúp đỡ những bạn mới đang tìm hiểu về chạy quảng cáo Facebook. Bảng giá tượng trưng mà các dịch vụ cung cấp VIA Facebook thường sử dụng trông sẽ như thế này bạn nhé.

Nên chọn những admin có uy tín để chắc chắn khả năng tương tác cho bài post đó sẽ rất cao, hơn cả mong đợi của bạn. Facebook sẽ cung cấp cho bạn lịch cách chạy quảng cáo Facbook khác nhau. Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Bạn vừa tìm hiểu top 6 cách quảng cáo trên Facebook miễn phí đang được đánh giá cao hiện nay. Bạn có thể lựa chọn hoặc kết hợp nhiều cách lại với nhau để tạo nên chiến dịch ads tạo hiệu hiệu ứng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Hy vọng, kiến thức Ching vừa cung cấp nhiều kiến thức dành cho bạn.

Việc mua via face sử dụng cho mục đích chạy quảng cáo là nhu cầu chính đáng. Hãy tìm hiểu những thông tin về dịch vụ mua bán tài khoản quảng cáo Facebook ở trên, kèm với những lưu ý để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất nhé. Bán hàng online trên Facebook là một kênh không nên bỏ qua hiện nay đối với những ai đang kinh doanh online.

Bloghong.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm làm website WordPress cho tất cả mọi người. Lúc quảng cáo Facebook đang là cần câu cơm của nhiều người, thì bạn cần phải hơn họ ở kỹ thuật Remarketing trên Facebook. Để hiểu rõ hơn về cách tạo trang Fanpage hấp dẫn bạn có thể tham khảo bài viết 8 Bước Tạo Trang Fanpage Chuẩn Nhất Năm 2019 cũng như biết được các kĩ thuật tối ưu cho trang Fanpage. Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Có nhiều tài khoản Facebook để triển khai tăng lượt thích , theo dõi, chia sẻ, đánh giá cho trang Fanpage của bạn. Từ đó nhu cầu mua bán tài khoản Via Facebook nở rộ, nhộn nhịp hơn hẳn.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *