hướng dẫn quảng cáo facebook

Tiếp theo, bạn cuộn xuống, nhấn vào Thiết lập tài khoản quảng cáo. Quảng cáo được tài trợ có thể xuất hiện ở một góc nhỏ như quảng cáo cơ bản, nhưng cũng có thể xuất hiện như một bài đăng trên newfeed Facebook. Dạng quảng cáo này tương tự như một bài đăng của fanpage, nhưng được Facebook cho xuất hiện với nhiều tài khoản hơn, cách để phân biệt là trên bài đăng sẽ có kèm dòng chữ “Được tài trợ”. Mình đã hướng dẫn cho bạn quy trình quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

Hoặc, nhấp vào Tạo trình chiếu để tạo quảng cáo Trình chiếu với Bộ công cụ tạo video được tích hợp sẵn. Khi bạn thực hiện lựa chọn của mình, hãy để ý đến chỉ báo quy mô đối tượng ở bên phải màn hình, cho bạn biết khả năng tiếp cận quảng cáo tiềm năng của mình. Đặt tên cho chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn và tuyên bố xem quảng cáo của bạn có phù hợp với bất kỳ danh mục đặc biệt nào như tín dụng hoặc chính trị hay không.

Đây là khoảng thời gian người dùng hoạt động Facebook nhiều nhất và thường có thói quen mua hàng vào những khung giờ này. Sau khoảng thời gian này, họ sẽ có rất nhiều công việc chi phối và các hoạt động giải trí nên thói quen mua hàng của họ sẽ giảm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn bằng cách click chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo. Tại đây, bạn có thể lựa chọn Loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính), Nền tảng .

Kinh Nghiệm Về Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Tất nhiên, để sử dụng cách này bạn phải có blog/website riêng để chạy quảng cáo. Nếu bạn muốn thu hút lượng truy cập cho website thì CTW là lựa chọn phù hợp cho bạn. Giờ là lúc bạn bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo tới khách hàng của mình.

Dựa vào đây, bạn hoàn toàn tự học chạy quảng cáo trên Facebook. Tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Bắt đầu bằng cách chọn vị trí, độ tuổi, giới tính và ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Lưu ý rằng theo vị trí, bạn có thể chọn bao gồm hoặc loại trừ cụ thể các thành phố trên một kích thước nhất định. Cuộn xuống để bắt đầu xây dựng đối tượng mục tiêu cho quảng cáo của bạn.

Bạn sẽ không cần phải lo về việc các quảng cáo của bạn đang chạy bị chết giữa chừng hay các tài khoản Facebook trên Page bị ảnh hưởng. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn hãy lựa chọn fanpage và bài viết muốn quảng cáo trên Facebook (nếu bạn đã thực hiện thao tác này từ đầu thì không cần phải chọn lại). Lúc này, phần bài viết, hình ảnh, video sẽ do bạn cung cấp. Bên quảng cáo đôi khi sẽ hỗ trợ tối ưu và đề xuất hình ảnh, video hấp dẫn hơn. Tài khoản quảng cáo đang dùng ngon lành từ dưng lăn ra “vô hiệu hóa, bị khóa vĩnh viễn”,…

Dùng máy tính Laptop có nhiều chức năng, hơn nữa laptop giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh cũng dễ dàng hơn. Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín. Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook.

Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Trên Facebook

Thông qua các quảng cáo đó, bạn sẽ xác định, lựa chọn được những quảng cáo hiệu quả nhất để áp dụng cho sản phẩm của mình. Khi tự chạy quảng cáo Facebook, có một số ít mẹo chạy quảng cáo giá rẻ mà không phải ai cũng biết, đặc biệt quan trọng là những bạn mới chạy quảng cáo lần đầu. Nếu vận dụng những tuyệt kỹ này thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách quảng cáo cũng như tăng hiệu suất cao của chiến dịch . Bằng cách xây dựng tối ưu fanpage bán hàng bên dịch vụ quảng cáo sẽ đảm bảo và có KPIs chính xác cho bạn về lượt tương tác, lượt click tin nhắn,…trong mức ngân sách bạn chọn. Rất nhiều người dùng thường phân vân không biết nên lựa chọn tài khoản cá nhân hay tài khoản Facebook Business.

hướng dẫn quảng cáo facebook

Điều này cho phép họ tạo một quảng cáo tự động chạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung giản thể, dựa trên tùy chọn của người dùng. Kết quả là chi phí cho mỗi lần thêm vào giỏ hàng thấp hơn 25%. Quảng cáo khách hàng tiềm năng chỉ có sẵn cho thiết bị di động. Đó là vì chúng được thiết kế đặc biệt để giúp mọi người dễ dàng cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ mà không cần nhập nhiều. Những quảng cáo đơn giản này là một cách tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trả phí của Facebook. Bạn có thể tạo một bài đăng chỉ với một vài cú nhấp chuột bằng cách tăng cường một bài đăng hiện có bằng hình ảnh từ Trang Facebook của bạn.

Sau khi đã có tài khoản quảng cáo Facebook, thẻ Visa/Master, xác định chân dung khách hàng và tìm ra sở thích của họ, bài post quảng cáo chuẩn. Nếu bạn không tạo được tài khoản quảng cáo Facebook doanh nghiệp thì có thể là tài khoản này đã được dùng để đăng ký một tài khoản quảng cáo nào trước đó. Hiện tại, với mỗi tài khoản Business người dùng chỉ được tạo một tài khoản quảng cáo, nên có thể chính vì vậy mà bạn không tạo được nữa. Hiện nay, Facebook chia tài khoản quảng cáo Facebook thành 2 loại là tài khoản quảng cáo cá nhân và tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Quảng cáo trên Facebook có rất nhiều hình thức khác nhau và ngày càng đa dạng.

Đặc biệt là phải am hiểu từng loại đối tượng có của Facebook. Bài viết này giúp bạn khái quát hóa những gì bạn học trên lớp. Hãy nhớ đi học đầy đủ để nhận những kiến thức chuyên sâu nhé. Chạy quảng cáo Facebook không phải lúc nào cũng hiệu quả bởi vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở trên là mình đưa ra 5 lý do vì sao chạy quảng cáo chưa hiệu quả. Ở 1 bài viết chia sẻ thông tin thì mình muốn tóm gọn nhất và cơ bản để bạn nắm được nền tảng ban đầu.

Một Số Link Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Đăng ảnh đúng với kích thước yêu cầu của Facebook, bài quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tốt nhất, đẹp mắt nhất (vì Facebook luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng). Điều đó gọi là hiệu ứng đám đông, giúp tối ưu niềm tin của khách hàng vào bài viết của bạn. Mua bán thẻ Visa/MasterCard để phục vụ việc chạy quảng cáo Facebook. Chạy quảng cáo Facebook cũng là một cách bạn đầu tư vào việc marketing sản phẩm mà thôi.

 • Vì vậy, bạn cần phải kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và thực hiện đúng những tiêu chuẩn của Facebook.
 • Mình đã hướng dẫn cho bạn quy trình quảng cáo trên Facebook hiệu quả.
 • Target đúng chuẩn sẽ giúp bạn hiểu rõ về hành vi của khách hàng là chìa khóa để các kế hoạch kinh doanh thành công.
 • Lúc này sẽ chạy song song cả Facebook và Google cùng một lúc tạo cho perfomence (hiệu suất) cao hơn so với chạy 1 kênh riêng biệt.

Bạn tích chọn vào hộp bên phải những vị trí mong ước hiển thị quảng cáo hoặc bỏ tích nếu không thấy thiết yếu phải quảng cáo ở đó . Tiếp theo, bạn lựa chọn vị trí để đặt quảng cáo trên Facebook. Ở đây bạn có 2 lựa chọnVị trí quảng cáo tự động vàChỉnh sửa vị trí quảng cáo. Khi gặp các sự cố về tài khoản như tài khoản bị hạn chế, vô hiệu hóa,…bên cho thuê tài khoản sẽ xử lý tất cả cho bạn bằng việc bổ sung một tài khoản quảng cáo khác chẳng hạn. Kỹ thuật Split test này sẽ giúp bạn biết được thị hiếu của khách hàng. Bạn sẽ biết khách hàng thích dạng nội dung nào, hình ảnh như thế nào,…cứ như thế bạn mang đi dùng cho các lần quảng cáo sau.

Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook. Học chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả bằng cách nắm vững kiến thức Facebook Pixel cơ bản. Nếu bạn có website bán hàng, Facebook Pixel sẽ giúp bạn lưu lại tất cả hành động khách hàng đã thực hiện trên website. Facebook Pixel giống như sợi dây kết nối giữa Website và Facebook vậy đó. Vì thế, khách hàng làm gì bên Website thì Pixel sẽ báo lại cho Facebook biết.

Dùng Audience Insights Để Nghiên Cứu Khách Hàng

Đây là dạng quảng cáo cơ bản hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng. Quảng cáo Facebook Ads sẽ được hiển thị ở cột bên phải của newsfeed Facebook. Tiêu để quảng cáo bao gồm tối đa 25 ký tự, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh hấp dẫn có kích thước 100×72 pixel. Sau khi đã nhắm đối tượng, lựa chọn vị trí và thiết lập ngân sách cho quảng cáo Facebook, bạn bấm nút Tiếp tục. Đây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao và giá rẻ giúp bạn tiếp cận người dùng like fanpage và bè bạn của họ . Các bạn chú rằng nên điền thông tin ngắn gọn chính xác nhất về chiến dịch quảng cáo của bạn bằng tiếng Anh.

Bạn chỉ cần đăng hình ảnh theo kích thước chuẩn như mình đã cung cấp là được. Bạn lưu ý, kích thước hình ảnh quảng cáo cũng có ảnh hưởng tới chất lượng quảng cáo trên Facebook. Bạn sẽ biết tất cả mọi thứ về khách hàng tiềm năng như độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập,…mọi thứ luôn.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là các bước sơ lược nhất, bạn cần phải thực hành nhiều lần thì mới có thể nhuần nhuyễn được. Và lúc này, bạn cần phải sử dụng đến email marketing để thu thập được thông tin khách hàng để bán hàng cho họ về sau. Khoảng 2% khách hàng mua hàng ở lần đầu tiên gặp sản phẩm. Kỹ thuật Remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng đã từng ghé thăm sản phẩm của bạn. Người mới chưa có kinh nghiệm thường chỉ chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook duy nhất, và mong chờ thật nhiều đơn hàng.

 • Nếu có điều kiện bạn có thể đầu tư 1 video chất lượng, kịch bản được lên sẳn có kế hoạch.
 • Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed.
 • Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.
 • Người mới chưa có kinh nghiệm thường chỉ chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook duy nhất, và mong chờ thật nhiều đơn hàng.

Khi quảng cáo Facebook đang là cần câu cơm của nhiều người, thì bạn cần phải hơn họ ở kỹ thuật Remarketing trên Facebook. Số tiền mà bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày cho nhóm quảng cáo. Quan trọng hơn, bạn sẽ hiểu bản chất của quảng cáo trên Facebook, nó không hề đơn giản nếu bạn không có kiến thức. Khi quảng cáo Facebook đang là mảnh đất khai thác màu mở của nhiều người, bạn cần phải hơn đối thủ ở phần kỹ thuật. Những ước tính này sẽ chính xác hơn nếu bạn đã chạy các chiến dịch trước đó, vì Facebook sẽ có nhiều dữ liệu hơn để làm việc. Luôn ghi nhớ rằng đây là những ước tính, không phải là đảm bảo.

Bạn mới bắt đầu chạy bạn hãy đầu tư thời gian 1 cách nghiêm túc vào Facebook bởi vì Facebook có rất nhiều tiềm năng không đơn giản là quảng cáo để hiển thị. Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn cách thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook từ kích thước đến định dạng. Đối tượng quảng cáo Facebook là vấn đề chung của những bạn đang chạy Facebook, để chạy được đúng đối tượng bạn cần đầu tư test đối tượng, tạo các nhóm và chiến dịch khác nhau. Hoàn khi hoàn thành quy trình cách quảng cáo Facebook hiệu quả. Trong vòng khoảng 24h, Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận và quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu chạy. Tỷ lê Facebook xét duyệt thành công sẽ cao nếu bạn không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook.

Cách Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất

Sau khi hoàn thành thiết lập tài khoản quảng cáo, bạn click nút Tiếp tục. Tại đợt “thanh lọc” này, Facebook sẽ bật chế độ quét của mình lên mức nhạy cảm cao nhất. Quảng cáo trên FacebookĐây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả tối ưu ngân sách, đảm bảo bài viết không hiển thị tràn lan ở những vị trí không mang lại tương tác và chuyển đổi. Với những bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook.

 • Kỹ thuật Remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng đã từng ghé thăm sản phẩm của bạn.
 • Tuy nhiên, bạn có thể kiến nghị lại và cung cấp các thông tin cần thiết cho Facebook để được mở lại tài khoản.
 • Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage.
 • Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo là từ 8 h30 sáng đến 7 h tối.
 • “Đang hoạt động” nghĩa là Facebook đã phê duyệt quảng cáo của bạn rồi.

Bạn muốn thấy được quảng cáo Facebook của bạn và mua hàng? Nhưng làm thế nào bạn mới có thể tìm được khách hàng tiềm năng. Muốn làm điều điều đó, bạn phải phân tích nghiên cứu hành còn gọi là kỹ thuật Audience Insights giúp bạn thấu hiểu khách hàng mà mình nhắm đến hơn.

Tuy nhiên với những tài khoản mới bạn có thể bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo. Bạn hãy kháng càng sớm càng tốt, chuẩn bị giấy tờ tùy thân để kháng nhé. Tạo mẫu quảng cáo Facebook là quá trình bạn viết những nội dung trên 1 mẫu quảng cáo bao gồm hình ảnh/video và chữ viết.

Với mỗi tài khoản Facebook Business mới tạo, Facebook sẽ cho phép người dùng đăng ký nhiều nhất là 3 tài khoản quảng cáo. Sau một thời gian hoạt động, ngân sách trên tài khoản của bạn phát triển tăng dần thì lúc này Facebook sẽ xét duyệt cho bạn được quyền mở nhiều tài khoản quảng cáo hơn. Định dạng quảng cáo Facebook chỉ dành cho thiết bị di động này kết hợp một thành phần tương tác bằng cách thêm một cuộc thăm dò hai tùy chọn vào quảng cáo hình ảnh hoặc video. Bạn có thể thêm một liên kết riêng cho từng lựa chọn thăm dò ý kiến. Mặc dù mình nói ở trên là tìm ra mẫu quảng cáo hiệu quả và nhiều tương tác nhất. Và 1 kỹ thuật tiếp theo là bạn cần phải chọn đúng và thiết kế mẫu quảng cáo theo từng sản phẩm mà khách hàng thích hơn.

Chúng ta còn rất nhiều thời gian để nói đến kiến thức chuyên sâu hơn. Quảng cáo Facebook cài đặt thì rất dễ nhưng để hiểu hết nội dung trong Facebook và để chạy hiệu quả thì không phải dễ dàng. Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả bạn cần lưu 1 số check list bên dưới. Nhắm mục tiêu chi tiếtBước tiếp theo là bạn nhấn tiếp để qua bước tạo mẫu quảng cáo Facebook. Cách đơn giản nhất để chạy quảng cáo trên Facebook một bài viết là click vào nút xanh Quảng cáo bài viết phía dưới post hoặc Quảng cáo sự kiệnđối với quảng cáo sự kiện trên Facebook. Những Agency này sẽ có một đội riêng dành cho các công việc kiểm tra và điều chỉnh Page, cũng như content chạy Ads để phù hợp nhất với các chính sách của Facebook.

Thông thường, những doanh nghiệp lớn có mức ngân sách cao sẽ sử dụng chiến lược phân phối này. Sau khi tiến hành xong trạng thái máy học, Facebook sẽ hiển thị cho bạn một thông báo đại loại “Facebook đã tiến hành phân phối quảng cáo của bạn”. Ở trên là 2 hình thức quảng cáo mà mình đề xuất cho bạn, nó ít cạnh tranh hơn hình thức quảng cáo phổ thông, phù hợp với người mới. Đến thời điểm hiện tại, khi nhìn lại những ngày mới chập chững, mình mới phát hiện có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo Facebook chưa hiệu quả. Facebook luôn hướng về người dùng, vì thế giả quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo Facebook càng giảm. Tuy nhiên, các cá nhân như chúng ta vẫn có thể thiết lập cho mình một tài khoản Business . Cho nên, mình quyết định cho ra bài chia sẻ chất lượng thế này, chỉ rõ cho bạn từng bước thực hành để chạy quảng cáo tốt hơn. Không phải kiểu cứ lên chiến dịch quảng cáo xong rồi ngồi cầu nguyện, không biết mình đã làm đúng hay sai. Đối với phần target theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi các bạn có thể chọn nhiều điều kiện. Nghĩa là chỉ cần đáp ứng một trong các điều kiện là quảng cáo hiển thị.

Bước Tự Học Quảng Cáo Facebook Fanpage Chi Tiết Nhất

Trên Facebook luôn có lao lý khung hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để cắt hình ảnh theo đúng kích cỡ ảnh trên Facebook . Mỗi một tài khoản Facebook sẽ cho phép bạn tạo một tài khoản quảng cáo. Bạn có thể mượn tài khoản Facebook của người thân đã sử dụng lâu và tạo hẳn một tài khoản quảng cáo để chạy tạm thời trong thời gian kiếm cách khác hiệu quả hơn. Đối với ngân sách trọn đời bạn sẽ dễ dàng quản lý chiến dịch quảng cáo hơn khi đặt khoảng thời gian bắt đầu quảng cáo và kết thúc quảng cáo. Vì thế, để thành thục hơn cách chạy quảng cáo chuyển đổi nhắm mục tiêu đến khách hàng có hành vi mua hàng là điều cuối cùng của mọi người chạy quảng cáo nhắm tới.

Khi người dùng click vào bài quảng cáo sẽ đi đến Fanpage hoặc bài đăng trên Fanpage. Trên Facebook hiện có những điều khoản, quy định đăng bài quảng cáo bắt buộc người dùng cần phải tuân thủ. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng, xem xét bài viết thật cẩn thận để tránh vi phạm các điều khoản đó.

Như ví dụ trên là HP Vietnam đang trả tiền để xuất hiện trên nền tảng của Facebook. Quảng cáo Facebook giúp nhà quảng cáo tiếp cận nhanh đến người dùng, ngoài ra còn chính xác được đối tượng. Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads là hình thức trả phí để được xuất hiện đến người dùng bằng nền tảng Facebook.

Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel).

Ở phần “Nhắm mục tiêu chi tiết”, bạn sẽ nhập vào từ khóa liên quan đến đối tượng bạn muốn nhắm tới. Khi bạn lưu lại từng tệp khách hàng theo hành vi của họ, bạn sẽ nhắc họ mua hàng với chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khách hàng sẽ liên tục tương tác với bạn trên Fanpage/Website. Tuy nhiên, Facebook chỉ tối ưu cho bạn thôi, chứ không phải bạn chạy là sẽ có đơn hàng ngay, còn tuỳ thuộc vào sản phẩm và các yếu tố khác nữa. Có thể là video của bạn sẽ khá nhiều lượt xem, nhưng ít lượt tương tác như like, share, comment, vì video không được tối ưu tương tác.

Bước 2: Tạo Tài Khoản Chạy Quảng Cáo Facebook

Học facebook ads bằng cách bạn phải liên tục nhắc nhở cho họ mua hàng để gia tăng lợi nhuận tốt hơn. Bên cạnh đó, việc bạn nhắc khách mua hàng, còn giúp bạn lặp đi lặp lại thương hiệu của bạn của bạn trong tâm trí của khách hàng. Hướng dẫn khách hàng cách bảo quản sử dụng sản phẩm/dịch vụ đúng cách. Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post đã có một lượng tương tác lớn khi nào cũng sẽ hiệu suất cao và giá rẻ hơn so với một bài viết mới . Cách xác lập đối tượng người tiêu dùng càng đơn cử bao nhiêu, ngân sách quảng cáo của bạn và hiệu quả tỷ suất quy đổi sẽ được nâng cao bấy nhiêu . Đích đến của quảng cáo Facebook Ads hoàn toàn có thể là fanpage, website của bạn hoặc một địa chỉ bất kể nào bạn muốn.

Khi chọn phân phối chuẩn, Facebook sẽ tự động phân phối (hiển thị) quảng cáo của bạn với mức ngân sách được chi tiêu đồng đều trong suốt quá trình chạy chiến dịch. Khi bạn quảng cáo khác biệt với đối thủ, khách hàng sẽ nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn. Mỗi hình thức quảng cáo đều có mục đích khác nhau, bạn có thể đọc từng bài viết dưới đây để có thêm kiến thức. Đây cũng là một câu hỏi mà người dùng thường hay thắc mắc.

Để sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thì người dùng cần phải trả phí theo quy định của Facebook. Tới đây, bạn đã biết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hiệu quả rồi đúng không nào? Ching Marketing đã chia sẽ đến bạn tất cả thông tin cần thiết và liên quan nhất đến hướng dẫn và cách chạy ads rồi đấy. Hy vọng, bài viết Ching Marketing vừa cung cấp sẽ giúp bạn kinh doanh Online trên Facebook thu được doanh số cao. Facebook sẽ cân đối sao cho trong suốt thời gian chạy quảng cáo, ngân sách mỗi ngày trung bình sẽ là 100k.

Với hình thức quản cáo này, các bài viết của bạn sẽ được đề xuất hiện trên Newsfeed của người dùng. Khi họ click vào bài viết đó sẽ đi đến Fanpage hoặc bài đăng trên Fanpage của bạn. Nhiều người còn lối suy nghĩ chỉ cần chạy quảng cáo Facebook thì sẽ ra đơn hàng ngay. Nếu đã xác định chạy ads bạn phải phải nhắm đúng đối tượng tiềm năng, chứ không phải cứ chạy quảng cáo là bán được hàng ngay lặp tức.

Hình thức quảng cáo bài viết trên Facebook này chỉ hiển thị trên Newsfeed, gồm có 1 hình ảnh và text được lấy tự động từ 1 bài đăng trong fanpage . Tuy nhiên, bạn có thể kiến nghị lại và cung cấp các thông tin cần thiết cho Facebook để được mở lại tài khoản. Bạn có thể được mở lại tài khoản với điều kiện kháng đúng, đủ bằng chứng, và cần một chút may mắn nếu được team support của Facebook phản hồi lại mail. Hơn hết bạn cần một tài khoản đã dùng lâu năm, tương tác như một người dùng thực sự để facebook support team thêm tin tưởng. Nếu bạn chọn mục tiêu tin nhắn, Facebook sẽ phân phối quảng cáo đến đối tượng thường xuyên thực hiện hành vi nhấp vào tin nhắn trên Facebook.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *