hướng dẫn quảng cáo tik tok

Loại quảng cáo này được đo lường bằng lượt hiển thị, click và lượt tiếp cận. Nếu bạn có thể nhìn thấy ở bài viết trên có chữ Được tài trợ thì đây chính là dạng bài viết đang chạy quảng cáo Tiktok Ads đó. Nếu bạn đang quảng cáo những mẫu sản phẩm đặc trưng hơn thì hoàn toàn có thể target sâu hơn một chút ít để đạt hiệu suất cao cao hơn nhé . Bạn có thể tìm hiểu thêm cách đặt tên chiến dịch mà mình thường áp dụng và có khả năng thành công cao nhất. Bạn đừng quên chèn URL để giới thiệu profile hay là trang web của mình.

 • Còn lại thì các chính sách khác của TikTok ads cũng như quảng cáo Facebook hay Google cũng vô cùng quan trọng mà bạn nên đọc qua.
 • Zafago hiện nay là một trong số các Agency cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok, Zalo, Cốc Cốc uy tín, chất lượng hiện nay.
 • Nếu những người trẻ tuổi là một trong những đối tượng chính của bạn, quảng cáo TikTok có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho bạn.
 • Hiểu rõ về những hình thức hoạt động quảng cáo của 3 cấp độ này sẽ giúp bạn thiết lập đối tượng mục tiêu tốt hơn.
 • Như vậy, quảng cáo chỉ xuất hiện trên Tik Tok, không hiển thị trên những web khác.
 • Sau khi đã thực hiện việc tạo pixel xong rồi thì quay trở lại và nhấn vào “Refresh” để chọn tên chuyển đổi mà bạn muốn chạy.

Hiểu rõ về những hình thức hoạt động quảng cáo của 3 cấp độ này sẽ giúp bạn thiết lập đối tượng mục tiêu tốt hơn. Đồng thời, có thể phân bổ ngân sách quảng cáo và thiết kế quảng cáo hợp lý để tăng phạm vi tiếp cận đối tượng. Từ đó, sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất quảng cáo và đạt được mục tiêu chiến dịch quảng cáo TikTok hiệu quả. Đây là hình thức quảng cáo trực tiếp trên nền tảng ứng dụng Tik Tok. Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm, bán hàng hay xây dựng thương hiệu. Với Tik Tok ads, bạn có thể kéo khách hàng từ Tik Tok về những trang bán hàng chính như sàn thương mại (Shopee, Tiki, Lazada, …), Facebook hay website bán hàng.

Bạn Chọn Ngân Sách Ngày, Lịch Biểu Cho Tiktok Ads Tại Mục Này

Nếu chỉ muốn chạy mỗi TikTok thì nên chỉ tích vào phần TikTok mà thôi, còn những thứ khác hoàn toàn có thể tắt đi . Kho nhạc bản quyền đầy đủ tất cả những bài hát mới nhất, trending, phù hợp thị hiếu giới trẻ & những người biết thưởng thức thời đại “Internet of Things”. Bạn đã hoàn tất việc tạo pixel, bạn quay trở lại và nhấn vào “Refresh” để chọn tên chuyển đổi mà bạn muốn TikTok Ads. Social.vn là Blog chia sẻ về kiến thức về Social dành cho tất cả bạn đọc muốn tìm hiểu về Social và những ứng dụng của Social trong các lĩnh vực.

Quảng cáo trên Tik Tok ở Việt Nam còn khá mới, độ cạnh tranh thấp,anh em nên tranh thủ nghiên cứu triển khai nhanh cho dự án của mình, sắp tết rồi, kiếm bánh trưng thôi. Nếu chỉ muốn chạy mỗi TikTok thì nên chỉ tích vào phần TikTok mà thôi, còn những thứ khác có thể tắt đi. Điền xong thì bạn tick vào ô xác nhận đã đọc và chấp thuận đồng ý với lao lý TikTok. Kiểm tra E-Mail để lấy mã xác nhận do TikTok phân phối rồi điền vào form có sẵn . Sau khi đã hoàn thành xong, hãy nhấp vào phần ” TIẾP THEO ” .

Ad Group sẽ cho phép bạn target đối tượng, vị trí ads, lên lịch chạy và đặt ngân sách. Chạy quảng cáo TikTok gồm những đoạn video từ 3-15 giây. Điều này tác động rất tốt đến sự tiếp nhận của người dùng. Các video có ý tưởng hấp dẫn, ấn tượng sẽ tạo được trào lưu lan truyền rộng rãi. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu như Banner, Poster, Namecard, Logo, Website…

Bạn có thể chọn vị trí, giới tính khách hàng, độ tuổi và danh mục mà khách hàng quan tâm. Sau khi hoàn tất thì TikTok sẽ gửi email phản hồi cho bạn để chuẩn bị quá trình chạy quảng cáo của mình. Chúng tôi, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, là một trong những công ty tiếp cận loại hình quảng cáo Tik Tok sớm nhất hiện nay. Cái này giống như avatar cho mẫu quảng cáo TikTok của bạn đấy. Chọn mục này sẽ giúp quảng cáo của bạn được duyệt nhanh hơn.

Chi Phí Chạy Quảng Cáo Tiktok Là Bao Nhiêu?

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể điều hướng người mua sang những web bán hàng khác như Shoppe, Lazada, … Ở đây bạn hoàn toàn có thể tận dụng những mô hình freeship cho người mua. Từ đó nâng cao chất lượng và giá trị dịch vụ của doanh nghiệp trong mắt người mua . Quảng cáo In-feed chính là quảng cáo xuất hiện ở cuối video trên mạng xã hội TikTok. Quảng cáo cũng sẽ chuyển hướng người dùng tới website hoặc ứng dụng của đơn vị quảng cáo. Loại quảng cáo này có chi phí đầu tư thấp hơn Brand Takeover và phù hợp với các thương hiệu cỡ nhỏ. Tuy nhiên tại Trung Quốc, những thương hiệu lớn như Airbnb, Chevrolet, Dior hay Adidas cũng đã kết hợp với TikTok để phân phối quảng cáo đến người dùng.

 • Tưởng tượng hashtag #comdy được hàng ngàn người dùng trên TikTok tạo video để nói về, thì có tới vài triệu người khác nhìn thấy thương hiệu này.
 • Bạn điền thêm các thông tin khác về quảng cáo TikTok như văn bản – content giúp người dùng thực hiện hành động nào đó.
 • Bạn đừng quên chèn nhạc cho video của mình nhé, nó sẽ trở nên viral hơn.
 • Quảng cáo video hoạt động trong ứng dụng chính TikTok và cả các ứng dụng con của nền tảng này.

Khi chạy quảng cáo Tiktok Ads vẫn còn rất nhiều điều cần chú ý, các bạn cùng đọc tiếp bài viết để biết đó là những điều gì nhé. Bạn cần điền thêm các thông tin khác về quảng cáo TikTok như văn bản – một đoạn văn giúp người dùng thực hiện hành động nào đó. Ngoài ra bạn có thể chèn nút Call to action kêu gọi hành động vào mẫu quảng cáo của mình dễ tương tác hơn. Bước tiếp theo là bạn chọn nhắm mục tiêu cho quảng cáo TikTok.

Dấu hiệu nhận biết mẫu TikTok Ads đơn giản nhất là dòng chữ “Được tài trợ” luôn hiển thị kèm các quảng cáo. Tik Tok trở thành thị trường khách hàng mới và cực kỳ hot với hơn 500 triệu người dùng, trở thành ứng dụng có lượt tải nhiều nhất thế giới vào năm 2020, vượt cả Facebook. Nếu bạn là người kinh doanh, hãy tìm hiểu và khai thác “mỏ vàng” này và phát triển các chiến lược quảng cáo cho riêng mình.

Tiktok đang là mạng xã hội Video rất phát triển hiện nay. Với việc có số lượng người dùng đông đảo thì việc sử dụng mạng xã hội này để quảng bá sản phẩm dịch vụ của cá nhân hay doanh nghiệp là rất hiệu quả. Trên đây, social.vn đã hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Tiktok chi tiết sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hãy áp dụng ngay cách chạy Tik tok ads này để tăng doanh thu và thu hút khách hàng trên Tiktok nhé. Hiện nay, TikTok đang trở thành một “miếng bánh ngon” của nhiều nhãn hàng, là nơi thỏa sức sáng tạo và quảng bá sản phẩm tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu.

Sử Dụng Tiktok Promotion Để Boost Quảng Cáo Mà Không Cần Tạo Tài Khoản Quản Lý Quảng Cáo !

93% video TikTok hoạt động hiệu quả nhất khi sử dụng âm thanh và 73% người dùng TikTok cho biết họ sẽ dừng lại và xem quảng cáo có âm thanh. Mỗi nhà quảng cáo sẽ thường có công thức đặt tên cho chiến dịch khác nhau, bạn có thể tham khảo cách đặt tên chiến dịch mà mình thường áp dụng. Những người sử dụng TikTok phần lớn hiện nay là các bạn trẻ, nằm trong độ tuổi khoảng 15 – 24. Theo thống kê thì có khoảng gần 70% người dùng mạng xã hội là những người dưới 30 tuổi và tỷ lệ nữ giới cao hơn. Quảng cáo Brand Takeover được xuất hiện ngay lập tức khi người dùng mở Tiktok.

TikTok cam kết tối thiểu 500,000 lượt hiển thị mỗi ngày cho các quảng cáo, tùy thuộc vào nhu cầu, mục tiêu và ngân sách của nhà quảng cáo. Hình thức hiển thị này sẽ phù hợp với những nhãn hàng có ngân sách thấp, muốn thử nghiệm với hình thức mới này. Dạng quảng cáo này ngay lập tức Open khi người dùng mở ứng dụng TikTok. Sau đó quảng cáo hoàn toàn có thể điều hướng người dùng đến một landing page ( link ứng dụng / website ) khác. Loại quảng cáo này lúc bấy giờ có số lượng giới hạn hàng ngày cho 1 nhà quảng .

Họ là các văn phòng nhận chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, uy tín. Hiện nay có khá nhiều hình thức chạy quảng cáo TikTok Ads. Tuy nhiên các dạng thông dụng và hiệu quả nhất vẫn là Brand Takeover, In-feed ads và Hashtag Challenges. Bạn nhập các thông tin để khởi tạo tài khoản quảng cáo TikTok như tên, email, mật khẩu và số điện thoại. Bài viết dạng quảng cáo trên TikTok thường có chữ “được tài trợ”.

 • Đồng thời, có thể phân bổ ngân sách quảng cáo và thiết kế quảng cáo hợp lý để tăng phạm vi tiếp cận đối tượng.
 • Khi bạn nhấp vào “Tạo quảng cáo”, bạn sẽ được chuyển đến một trang khác nơi bạn được yêu cầu cho biết hồ sơ của mình.
 • Mỗi quảng cáo bao gồm một video, một hình ảnh hiển thị, thương hiệu và văn bản quảng cáo.
 • Mặc dù ứng dụng khá phổ biến nhưng vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp chú ý ở VN.
 • Nếu chạy chiến dịch thành công bạn không chỉ quảng bá được thương hiệu mà còn thu về doanh số khủng.
 • Thông thường thì nhiều người sẽ chọn “lưu lượng ” để đổ tương tác về website/landing.

Bạn tự mình làm từ A đến Z mọi thứ, nên loại tài khoản Self-serve này sẽ có một số ưu điểm như sau. Quảng cáo TikTok có rất nhiều dạng hiển thị khác nhau. Chọn những vị trí mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Từ trang cá nhân TikTok của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt, sau đó nhấn vào Creator tools. Nếu bạn chưa quen với quảng cáo trên TikTok, bạn nên bật cài đặt này. Nhà quảng cáo mua số lượng lớn một ngày sẽ cần chuẩn bị hai quảng cáo để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Thường bạn sẽ chạy Lưu lượng để đổ traffic về website/landing page của bạn. Bạn nhấp chọn vào đó để tạo chiến dịch đầu tiên của mình nhé. Nội dung của video và website chính là đích đến của bạn. Chính vì thế hãy chuẩn bị website của bạn thật đầy đủ, chuyên nghiệp trước khi chạy quảng cáo trên Tik Tok. Đơn vị quảng cáo và đội marketing TikTok có thể kết hợp với nhau tạo hastag riêng và khiến người dùng TikTok tạo ra nội dung để đẩy trend cho hastag riêng đó.

Chắc chắn sẽ có 1 email tương tự như hình gửi đến cho bạn. Ở phần này cũng khá là đơn giản cho bạn, nhưng bắt buộc bạn phải hoàn thành. Không được chủ động trong việc vận hành, chẳng hạn nạp tiền cũng phải thông qua agency. Bạn có thể tải lên ảnh bìa tùy ý hoặc chọn một trong những ảnh từ video của bạn.

Nếu những người trẻ tuổi là một trong những đối tượng chính của bạn, quảng cáo TikTok có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho bạn. Đây chính là dạng bài viết đang chạy quảng cáo TikTok Ads. Tạo ra hiệu ứng truyền thông và marketing tốt đối với sản phẩm của bạn. Nếu đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến là giới trẻ thì đây là kênh đầu tư đáng giá. Còn nếu khách hàng bạn target ở phân khúc tuổi lớn hơn thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Đối với quảng cáo App Event Optimization, hãy đặt ngân sách ban đầu ít nhất là 100 đô la hoặc gấp 20 lần CPA của bạn, tùy theo giá trị nào cao hơn.

Chọn Vị Trí Hiển Thị Quảng Cáo

Việc này sẽ giúp quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Hơn nữa, mức chi phí cho việc chạy quảng cáo TikTok cũng khá rẻ. Zafago hiện nay là một trong số các Agency cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok, Zalo, Cốc Cốc uy tín, chất lượng hiện nay. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và dày dặn kinh nghiệm, Zafago sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và chiến lược quảng cáo kinh doanh tốt với mức chi phí thấp nhất. Khả năng TikTok ads giúp doanh nghiệp tiếp cận người mua tiềm năng là rất cao.

 • Để chạy chiến dịch marketing online trên nền tảng cần phải có video để giới thiệu sản phẩm.
 • Bạn đã hoàn tất việc tạo pixel, bạn quay trở lại và nhấn vào “Refresh” để chọn tên chuyển đổi mà bạn muốn TikTok Ads.
 • Vì mình chỉ muốn chạy mỗi Tiktok nên chỉ chọn vào phần TikTok, còn những phần khác mình sẽ tắt hết.
 • Thẻ ATM không thể thực hiện thanh toán chạy quảng cáo Tiktok.
 • Hình thức hiển thị này sẽ phù hợp với những nhãn hàng có ngân sách thấp, muốn thử nghiệm với hình thức mới này.

Trong 1 ngày, trung bình mỗi người dùng sẽ tương tác với ứng dụng 29 phút. Còn lại thì các chính sách khác của TikTok ads cũng như quảng cáo Facebook hay Google cũng vô cùng quan trọng mà bạn nên đọc qua. Bạn cần có thẻ Visa/Mastercard để trả tiền cho Tik Tok. Sau khi đã thực hiện việc tạo pixel xong rồi thì quay trở lại và nhấn vào “Refresh” để chọn tên chuyển đổi mà bạn muốn chạy.

Cung cấp rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, dễ thương, giúp người làm video tha hồ sáng tạo video. Tiếp theo, điền lần lượt phần “ Văn bản ” – “ ” Kêu gọi hành vi ” – nhấn “ Gửi ”. Múi giờ mặc định trên TikTok là Nước Ta và đơn vị chức năng tiền tệ là VND.

Đặc biệt là các doanh nghiệp muốn kết nối và tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu là giới trẻ. Đây là hình thức quảng cáo Tiktok nhằm thúc đẩy tương tác hai chiều giữa người dùng và thương hiệu, thông qua nội dung của chính người dùng tạo ra. Hơn thế nữa, với đông đảo người sử dụng nên khi thực hiện chiến dịch quảng cáo Tiktok, sức ảnh hưởng của thương hiệu sản phẩm cũng có khả năng phát triển rộng rãi hơn. Đặc biệt đối với những sản phẩm thuộc vào nhu cầu của đối tượng trẻ hiện nay. Quảng cáo TikTok là việc bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy quảng cáo bán hàng. Quảng cáo TikTok là hình thức quảng cáo kéo khách hàng từ TikTok về trang bán hàng như Shopee, Tiki, Lazada, hoặc website bán hàng riêng.

Bạn cần điền đúng các thông tin để khởi tạo tài khoản quảng cáo TikTok như tên, email, mật khẩu và số điện thoại. Vì thế, Ching Marketing sẽ giới thiệu cho bạn các bước tạo tài khoản quảng cáo Tiktok chi tiết nhất nhé. Bạn có thể chọn ngân sách hằng ngày và hoặc là tổng ngân sách. Và tùy vào lựa chọn ngân sách mà bạn chọn số tiền phù hợp.

Cùng Seo Việt giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé. Sử dụng hệ thống các influencer trên TikTok để làm viral cho nội dung liên quan đến nhãn hàng, sau đó phân phối quảng cáo một cách hợp lý là tối ưu nhất. Bạn cần có một email đang hoạt động để đăng ký tài khoản quảng cáo trên TikTok. TikToklà nền tảng mạng xã hội video ngắn mới chỉ được cho ra mắt 2 năm gần đây tuy nhiên đã thực sự bùng nổ với những con số ấn tượng. TikTok đã đạt đến 500 triệu user hoạt động mỗi tháng, 800 triệu lượt cài đặt và 13 triệu video tải lên mỗi ngày.

Tính tổng trên thế giới có khoảng gần 2 tỷ người tải và sử dụng mạng xã hội này. Ở nhiều quốc gia, Tiktok luôn đứng đầu về số lượt tải ứng dụng phổ biến. Tạo tài khoản quảng cáoSau khi tạo xong, bạn tiến hành đăng kí, đừng quên đồng ý điều khoản của TikTok.

1 Quảng Cáo Tiktok Ads Là Gì?

TikTok trở thành một lựa chọn traffic source tiếp theo để những nhà quảng cáo, những người kinh doanh thương mại trực tuyến lan rộng ra kênh bán hàng . Như các chia sẻ phía trên, TikTok là một ứng dụng mạng xã hội dành cho giới trẻ. Hơn nữa, hiện nay mức độ cạnh tranh quảng cáo trên TikTok cũng không quá nhiều. Hiểu rõ về những hình thức hoạt động giải trí quảng cáo của 3 Lever này sẽ giúp bạn thiết lập đối tượng người tiêu dùng tiềm năng tốt hơn.

Sau khi bạn tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc sẽ có giao diện như hình bên dưới, giờ đây chỉ cần login vào Tiktok Ads là được . Tối ưu mô tả, chèn hash phù hợp với lĩnh vực đang hoạt động. Nhưng bạn đừng nên chèn quá nhiều hashtag, có thể khoảng 3 – 5 cái. Và đừng quên tạo riêng cho mình một hashtag độc đáo để tăng độ nhận diện thương hiệu nhé. Ở dạng tài khoản này, mọi thứ về quảng cáo trên nền tảng TikTok của bạn sẽ được một agency – công ty quảng cáo chuyên nghiệp hỗ trợ.

Khuyến khích bạn nên sử dụng hai loại thẻ như Debit Visa/ Martercard để chạy quảng cáo diễn ra suôn sẻ và nhanh hơn. Quá trình tạo tài khoản quảng cáo cũng dễ hơn, vì bạn đã được một agency khác “bảo hộ”. Từ khâu nạp tiền, lên chiến dịch quảng cáo, theo dõi báo cáo và tối ưu vận hành, sẽ có agency chuyên về quảng cáo TikTok hỗ trợ bạn. Tài khoản TikTok ads được cấp dưới Agency là tài khoản quảng cáo của bạn được 1 công ty quảng cáo (công ty này được TikTok uỷ quyền) mở ra cho bạn.

hướng dẫn quảng cáo tik tok

Như vậy, người sử dụng Tiktok sẽ hoàn toàn có thể phát huy hết sự phát minh sáng tạo của mình với vô vàn những chủ đề khác nhau để tiếp thị quảng cáo. Từ đó, việc quảng cáo TikTok sẽ trở nên hiệu suất cao và đem lại một chiến dịch marketing thành công xuất sắc cho shop của bạn . Như vậy, người sử dụng Tiktok sẽ có thể phát huy hết sự sáng tạo của mình với vô vàn những chủ đề khác nhau để truyền thông. Từ đó, việc quảng cáo TikTok sẽ trở nên hiệu quả và đem lại một chiến dịch marketing thành công cho cửa hàng của bạn. TikTok trở thành một lựa chọn traffic source tiếp theo để các nhà quảng cáo, những người kinh doanh online mở rộng kênh bán hàng.

Không quá phụ thuộc vào quảng cáo, mà bạn phải up ít nhất ba video mỗi ngày, và đồng thời phải liên quan đến sản phẩm. Giá thầu và tối ưu hóa thì gồm có mục tiêu tối ưu hóa và chiến lược giá thầu. Việc bạn xây dựng một profile chuyên nghiệp thì vẫn chưa thể nào thu hút được lượng người tương tác. Bên cạnh đó bạn cần phải xây dựng nội dung thật viral, xu hướng, bắt trend.

TikTok là nền tảng mới mang đến rất nhiều cơ hội cho những đơn vị quảng cáo. Tiktok hiện đang là top 5 mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, đây vẫn là mảnh đất màu mỡ bởi chưa có nhiều đơn vị quảng cáo khai thác thị trường này. Đây là mạng xã hội đặc biệt vì cho người dùng sáng tạo và up lên những video có dung lượng ngắn (15 giây). Các video trên TikTok có nội dung rất đa dạng và dễ dàng sáng tạo.

TikTok khuyến nghị rằng video quảng cáo nên “tích cực, chân thực và đầy cảm hứng”. Sau khi đăng nhập vào TikTok Ads Manager (Trình quản lý quảng cáo TikTok) và nhấp vào nút Campaign. Nghiên cứu của TikTok cho thấy Spark Ads có tỷ lệ tương tác cao hơn 142% so với quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu tiêu chuẩn. Quảng cáo chạy dưới dạng video toàn màn hình điện thoại có độ dài 5-60 giây trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Tính tới thời điểm hiện tại, ở thị trường Việt Nam, Flyads là đối tác chính thức có hợp đồng pháp lý với TikTok. Các bạn tìm hiểu kỹ tránh bị lợi dụng và chịu những tổn thất đáng tiếc.

Sau đây Zafago sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc của bạn nhé. Sau khi đăng ký mở quảng cáo TikTok, bạn hãy tiến hành cài đặt quảng cáo TikTok (gồm URL và Conversion name) để bắt đầu các chiến dịch, quảng cáo của mình nhé. Thẻ ATM không thể thực hiện thanh toán chạy quảng cáo Tiktok.

Hợp thời, dễ sử dụng chính là những lợi ích lớn mà TikTok đem đến. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng của mình một cách đa dạng hơn. Tuy nhiên, Facebook, Instagram hoặc Youtube có nhân khẩu học đa dạng hơn, có cả trung niên đến người già. Tại mục này, bạn chọn ngân sách ngày, lịch biểu cho quảng cáo.

Bước tiếp theo bạn sẽ chọn nơi hiển thị quảng cáo TikTok của mình. Mặc dù đã thông dụng tại những nước khác trên quốc tế, nhưng tại Nước Ta vẫn còn ít nhãn hàng biết đến hình thức quảng cáo này. Đây sẽ là lợi thế cho những nhãn hàng tiếp cận tiên phong và chắc như đinh rằng sự cạnh tranh đối đầu tại nền tảng này sẽ ít hơn rất nhiều so với Facebook và Youtube . Ching Marketing đã tổng hợp thông tin về cách tạo tài khoản quảng cáo TikTok từ A-Z. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được tất cả các thông tin về việc chạy quảng cáo TikTok. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn thuê Agency, hãy liên hệ với Zafago ngay nhé. Thông thường, nhiều khách hàng vẫn có một vài thắc mắc về các cách tối ưu quảng cáo TikTok.

Tik Tok hiện và đang trở thành thị trường khách hàng lớn với hơn 500 triệu người dùng. Trở thành ứng dụng có lượt tải nhiều nhất vượt xa hẳn Facebook vào năm 2020. TikTok Ads là một trong những cách quảng cáo vô cùng phổ biến thời gian gần đây.

Tính năng target cho phép bạn nhắm chọn đúng đối tượng tiềm năng. Từ đó quảng cáo sẽ hiển thị đúng với khách hàng bạn muốn hướng đến. Dấu hiệu để nhận biết dạng này chính là dòng chữ “Được tài trợ” hiển thị kèm theo video.

TikTok là nền tảng mạng xã hội video ngắn mới chỉ được cho ra mắt 2 năm gần đây tuy nhiên đã thực sự bùng nổ với những con số ấn tượng. Tuy nhiên, dù có thuê Agency hay không thì bạn cũng nên biết cách tạo tài khoản quảng cáo TikTok để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Những mục này thì tùy vào ý muốn, kế hoạch của bạn, và không hề bắt buộc trong quá trình chạy quảng cáo TikTok. Sáng tạo concept cụ thể, nội dung của các video nên đồng nhất, cùng một thể loại. Tránh thay đổi chủ đề, điều này sẽ thấy người dùng khá khó chịu, khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *