hướng dẫn seo video

Mục tiêu nữa là video của bạn sẽ được hiển thị trên trang đầu tiên ở mục tìm kiếm video của Google. SEO là phương pháp phù hợp với dự án dài hạn, không dành cho dự án ngắn hạn. Do đó nếu bạn muốn thu hút khách hàng mục tiêu đến website phục vụ cho công việc kinh doanh thì có thể triển khai quảng cáo trả phí. Tối ưu tất cả các yếu tố đánh giá của Google và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng thì chắc chắn bài viết của bạn sẽ được đưa lên trang đầu Google. Google Search Console trước đây được biết đến với tên gọi Google Webmaster Tool.

Xem độ cạnh tranh của từ khóa, số lượt tìm kiếm hàng tháng (bạn click vào từ khóa ở bản pro). Google Keyword Planner là công cụ lập kế hoạch từ khóa hữu ích nhất của Google hỗ trợ người dùng khi SEO nội dung. Hãy tranh thủ tận dụng các xu hướng tìm kiếm này để có kế hoạch làm video phù hợp. Tùy thuộc vào lĩnh vực doanh nghiệp bạn, mức độ cạnh tranh, phương pháp tiếp cận và thực hiện của bạn.

Sau đó tìm câu hỏi liên quan đến từ khóa đó mà bạn có thể trả lời. Khi tìm ra câu hỏi thích hợp, hãy trả lời câu hỏi đó càng chính xác càng tốt. Ngược lại khi lượt dislike cao nghĩa là nội dung video không phù hợp, không chất lượng.

Để có thể hiểu rõ chi tiết nội dung phần kế tiếp là phân loại từ khóa dựa trên mục đích tìm kiếm, bạn cần hiểu được 4 mục đích tìm kiếm. Cách backlink có chất lượng khác nhau và được tạo bằng cách khác nhau, mỗi backlink sẽ có trọng lượng khác nhau. Trên thực tế các backlink từ các trang có thẩm quyền cao sẽ tốt hơn các liên kết từ trang có thẩm quyền tốt. Kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ từ khóa chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thứ để bắt đầu, nhưng vẫn chưa đủ. Đề xuất video thường sẽ dựa vào view, like, comment & share (tương tác) trên kênh là chủ yếu thôi bạn. Nên thay vì số lượng thì nên tập trung nhiều vào chất lượng nội dung trong video nha.

Nói cách khác, bạn muốn người dùng YouTube nhấp vào video của bạn. Người xem thực sự hứng thú (hay ít nhất họ tương tác), tìm hiểu video của bạn. Và tất nhiên từ khóa này vượt hơn 500 lượt tìm kiếm hàng tháng. Bạn chỉ cần gõ trên Google một trong những từ khóa bạn vừa tìm được lúc nãy. Sau đó, xem từ khóa đó có xuất hiện trong kết quả video YouTube nào không.

Công Ty Tnhh Công Nghệ Viện It

Chủ động tìm từ khóa là tên thương hiệu trên thanh Youtube search bar. Lúc này, bạn có thể khéo léo sử dụng từ khóa đồng nghĩa với từ khóa chính. Làm SEO mà sai lầm thì không có kết quả, tệ hơn là bị Google phạt. Khóa học trên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức khi làm SEO. Chúng ta đã nói nhiều về những tín hiệu và trải nghiệm người dùng ở trên. Để video có rank cao với các từ khóa cạnh tranh, bạn cần nhớ rằng lượng view phải là view thật.

Tóm lại thì, nếu bạn muốn đạt được thành công cùng trang web của mình, bạn cần phải thực hiện SEO. Tuy nhiên, nhiều yếu tố xếp hạng khác vẫn được giữ bí mật và không một SEOer nào có thể khẳng định chắc chắn rằng họ có thể nắm được toàn bộ các yếu tố này. Trong quá trình SEO website bạn cần thường xuyên check từ khóa để theo dõi kết quả và sự biến đổi về thứ hạng từ khóa, từ đó đưa ra giải pháp xử lý kịp thời đối với những keyword bị rớt. Bản thân mình không đánh giá cao những dịch vụ đi backlink lắm, mà bạn nên tập trung đầu tư vào nội dung video. Nếu bạn có 1 video mang tính chất thương mại cao & muốn chi trả 1 số ngân sách nhất định để có lượng views & khách hàng ban đầu thì hãy cân nhắc tới việc chạy quảng cáo.

Triển khai internal link giúp người dùng truy cập trang dễ dàng hơn vào các thông tin mà họ đang tìm kiếm, từ đó tương tác trang cao hơn. Các công ty cung cấp công cụ tìm kiếm (Google, Microsoft, Yahoo!) giữ bí mật về các thuật toán chính xác để xếp hạng website. Nếu bạn muốn có xếp hạng cao thì backlink cực kỳ quan trọng. Xây dựng liên kết vào sản phẩm hay những nội dung liên quan đến sản phẩm.

Chỉ khi tài khoản của bạn đã từng hoặc đang chạy quảng cáo Google rồi thì bạn mới nhận được số liệu lượng volume tìm kiếm hàng tháng. Như bạn thấy ở ví dụ dưới đây, tôi chỉ cần nhập tên miền đối thủ vào mục tìm kiếm, tích tắc vài giây sau, tôi nhận được ngay một danh sách hàng ngàn từ khóa rồi. Thêm một điểm cộng cho hai công cụ này là các từ khóa câu hỏi bạn nhận được là từ khóa long tail, điều mà không phải đối thủ nào trên trang đầu tiên của Google cũng có.

 • Những title dài có thể sẽ bị cắt ngắn khi xuất hiện trên Google.
 • Bạn cũng có thể giúp Ngọc bằng cách chia sẻ bài viết này lên Facebook, Google+ bằng cách click và các biểu tượng tương ứng.
 • Như vậy người xem có xem cả ngày cũng vẫn chỉ quanh quẩn trong kênh của chúng ta mà thôi.
 • Và tất nhiên, nội dung này phải cực kỳ ấn tượng để những website khác sẵn sàng chia sẻ bài viết của bạn và dẫn link về.

Hãy thêm vài liên kết để người dùng tìm đến website của bạn. Ra đời từ năm 2016, TỰ HỌC MMO (tuhocmmo.com) hoạt động như một blog chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền online, kiếm tiền MMO tới cho bạn đọc. SEO Youtube gồm rất nhiều bước khác nữa, và tìm từ khóa Youtube là 1 bước quan trọng. Rõ ràng, việc video của bạn đứng top trên Youtube đã là 1 cảm giác rất Yomost ! Nhưng nếu nó đứng top tìm kiếm trên cả Google nữa thì quá là tuyệt vời.

Bước 7: Xây Dựng Backlinks Trỏ Về Kênh Video

Sau đây là một vài câu hỏi được những người mới hoặc đã làm SEO lâu năm đặt ra, những câu trả lời dưới đây là thể giúp bạn phần nào hiểu sâu vấn đề hơn. Chính vì điều này mà Ahrefs nổi tiếng với khả năng giúp bạn phân tích website đối thủ (đặc biệt là kiểm tra lượng backlink của đối thủ). Google hiểu không phải tất cả các backlink xấu đều được tạo ra có mục đích và thông thường, trường hợp xấu nhất là nó sẽ bỏ qua các backlink này.

Youtube được biết đến là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video miễn phí lớn nhất hành tinh. Khác với SEO Website, SEO Youtube có độ cạnh tranh trung bình nhưng mức độ tiếp cận khách hàng cực kỳ lớn, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao. + Hãy sử dụng tính năng Search Suggest để tìm kiếm đề xuất từ khóa. Những từ, cụm từ xuất hiện trên thanh tìm kiếm là những gì người dùng cần.

Các “con bot” sẽ bò trườn khắp ngóc ngách, phát hiện tất cả các link trên một trang web mà dẫn đến các trang web khác. Tôi thấy rằng các tiêu đề gợi một cảm xúc nhất định, dù tích cực hay tiêu cực đều có khả năng cải thiện CTR khoảng 7%. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thứ tự hạng bạn đang tăng là ở đâu. Cụ thể, việc chuyển từ vị trí số 3 sang vị trí số 2 thường sẽ tăng CTR đáng kể. Còn từ vị trí số 10 lên vị trí số 9 không có sự khác biệt đáng kể về mặt thống kê. Thứ hạng của website trên trang SERPs càng cao thì website càng có nhiều lượt tiếp cận.

Vì Google và YouTube không thể “xem” video, do đó thuật toán chỉ dựa vào mô tả văn bản của bạn để xác định nội dung của video. Đây là những kiến thức làm Seo Youtube vô cùng chất lượng và cực kỳ hiệu quả. Khi bạn áp dụng và có chiến lược Seo Video Youtube rõ ràng thì luôn có kết quả cực kỳ đáng mong đợi. Hãy dùng vidIQ khi kiếm tiền với YoutubeNhìn chung, bạn có thể kiểm tra video bạn upload lên hoặc tìm các video đối thủ để check thông tin của họ. Vì vậy mình sẽ giới thiệu 2 công cụ phát triển kênh Youtube được các Youtuber sử dụng nhiều nhất làvidIQ và TubeBuddy.

Từ đó giúp bạn đánh giá được tình hình hiện tại chủ đề này có được quan tâm hay không cùng mức độ thường xuyên, từ đó có kế hoạch làm video phù hợp. Nếu tạo ra video hay, thuộc hàng top thì nhiều khả năng bạn sẽ có được thời gian xem lâu hơn, nhiều lượt thích, bình luận. Đó là điều mà các Youtuber nào cũng muốn thấy trên kênh của mình. Đôi người người xem video chưa hiểu rõ về thông điệp mà bạn gửi gắm.

Seo Youtube Là Gì?

Vâng, SEO chỉ là một thành phần quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số. Yếu tố quan trọng khác là chuyển đổi lưu lượng truy cập nội dung video của bạn thành khách hàng trả tiền. Theo các nhà nghiên cứu xu hướng tiêu dùng thì con người chú ý vào video chất lượng khi nó xuất hiện ngay ở vùng nhìn thấy. Google đang làm rất tốt việc tối ưu các video lên để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Có đến hơn 30 triệu lượt truy cập mỗi ngày đủ thấy Youtube trở thành kênh kéo về nguồn traffic khổng lồ cho các đơn vị, nhất là kéo về website khi bạn Seo song song.

 • Ví dụ như, bạn có thể dùng schema để cho mọi người coi đánh giá website của bạn như hình dưới.
 • Nội dung và chất lượng video chính là 2 tiêu chí quan trọng nhất để giúp Youtube đưa video của bạn lên Top đầu tìm kiếm.
 • Không giống như những SERP thường ngày cho ra 10 kết quả, với video keywords, Google đưa ra một chuỗi kết quả tìm kiếm trên trang tìm kiếm video.
 • Đặt backlink (liên kết) của video hoặc kênh trên những trang chất lượng.
 • Nếu kênh nghiêng về hướng dẫn, training, guide, chia sẻ thủ thuật, bạn sẽ cần sản xuất các nội dung có tính chia sẻ, hướng dẫn chi tiết với minh họa cụ thể bước từng bước.

Những ai có sự đầu tư, kiến thức, thời gian và mọi mặt mới có thể thực hiện chiến lược thành công. Khi đưa nhiều video vào một playlist, playlist xuất hiện đầu tiên khi tìm kiếm sẽ là cơ hội có nhiều lượt tiếp cận đến các video khác trong list. Người dùng sẽ quan tâm trước tiên là video đang được tìm kiếm, sau đó là các video trong playlist. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm rất nhiều từ khóa liên quan vào phần Mô tả video.

Bắt Đầu Ngay Cùng Greenway

Google nhận thấy rằng xu hướng tìm kiếm của khách hàng ngày càng khác lạ, đa dạng. Không chỉ vậy còn khó tính hơn khi họ muốn nhìn những gì thật chân thật, rõ ràng sắc nét cụ thể hơn. Khi trên website chưa thể tối ưu được hết các khía cạnh thì youtube chính là kênh hỗ trợ hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của tiếp thị video, video của bạn phải được tối ưu hóa cho tìm kiếm.

Hiện nay, các nhà Marketing chuyên nghiệp phải thừa nhận rằng họ tìm thấy được nhiều khách hàng hơn nhờ đăng tải video quảng cáo thu hút lên mạng xã hội. Do vậy, các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận kênh này để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Không thể bỏ qua “chiếc bánh ngọt” mọi người đang nhận ra đây. HubSpot một công cụ cho phép tìm các từ khóa phổ biến để tạo nội dung và sau đó sắp xếp các từ khóa này thành các nhóm – gọi là “cụm chủ đề”. Bằng cách sắp xếp nội dung thành các cụm chủ đề, bạn có thể giám sát những phần nội dung nào có liên quan đến nhau, loại nội dung nào đã lên kế hoạch và những gì đã tạo. Đây là chiến lược dành cho những người mới bắt đầu học và tìm hiểu về cách tối ưu hóa video, vì đây là chiến được đơn giản nhất.

Đây là công cụ miễn phí được cung cấp bởi Google cho phép bạn quản trị website một cách hiệu quả và kiểm soát được khả năng index, hiển thị của website. Là một công cụ phân tích website miễn phí được cung cấp bởi Google, Google Analytics giúp bạn tracking và báo cáo các số liệu về lượng truy cập của website. Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Google Ads để sử dụng Keyword Planner, điều này không có nghĩa là bạn cần phải chạy quảng cáo Google. Miễn là tài khoản của bạn được thiết lập đầy đủ, bạn cứ thoải mái sử dụng công cụ thôi. Có lẽ bởi sự thật là những content dài hơn có khả năng cao sẽ được chia sẻ nhiều hơn.

Tìm được một người dạy quá có tâm, bài hướng dẫn rất tuyệt vời, khá đầy đủ thông tin cho người mới bắt đầu tìm hiểu seo từ khóa lên top youtube như mình. TubeBuddylà công cụ đánh giá tổng quan kênh Youtube và các tiện ích hỗ trợ, giúp cho bạn tối ưu video chuẩn SEO . Và mặc dù hoàn toàn có thể tạo nội dung video chất lượng cao và chia sẻ nó thông qua các nền tảng như YouTube, không có gì đảm bảo rằng video của bạn sẽ được mọi người chú ý. Vì có một lượng lớn nội dung video được tải lên Internet mỗi ngày.

Đây là hình ảnh đại diện cho video, là hình ảnh khách hàng sẽ thấy trước khi nhấn vào xem video của bạn. Do đó việc thiết kế một ảnh thumbnail thật thu hút bắt mắt sẽ tăng tỉ lệ click vào video của bạn từ đó đưa video thăng hạng cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm. Và như nội dung trong hình ở trên, bạn có thể lọc kết quả keyword của mình như là công cụ nghiên cứu từ khóa YouTube.

 • Và bạn sẽ xuất hiện trong thanh Suggested Video thường xuyên hơn.
 • Nếu bạn không có thương hiệu sẵn có, bạn cần làm video có nhu cầu tìm kiếm, tức là có nhiều người đang muốn xem chủ đề đó.
 • Bảng điểm video là bản trình bày văn bản hoàn chỉnh về nội dung được nói trong video.
 • Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước học SEO YouTube video để đạt được thứ hạng cao.
 • hướng dẫn tự học seo cho người mới bắt đầu

Nếu thời gian tải trang quá lâu, chắc chắn người dùng sẽ không hài lòng, không đủ kiên nhẫn và rời đi. Hiện nay có đến 65% lượng tìm kiếm đến từ các thiết bị di động và con số này ngày càng tăng lên. Google cũng chuyển sang ưu tiên lập chỉ mục cho thiết bị di động từ năm 2018, nghĩa là phiên bản trên mobile của bạn sẽ được Google đánh giá và xếp hạng.

Điều này bao gồm các tag mà video đã được tối ưu hóa, thời gian xem trung bình của video đó và thậm chí tốc độ tăng traffic của video đó. Bên cạnh việc đạt chất lượng về nội dung, chất lượng hình ảnh sẽ giúp bạn được xếp hạng cao khi tìm kiếm. Tổng thời gian xem là tổng thời gian người dùng đã xem video. Đây được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng để YouTube xếp hạng video.

Điểm thú vị ở đây là bạn có thể theo dõi tất cả các số liệu này trong YouTube Studio. Bằng cách này, bạn có thể biết được mình đang làm gì và nên làm gì để cải thiện chất lượng video. Thumps up và thumps down thể hiện phản ứng của người dùng (khách hàng) khi xem video. Kinh nghiệm từ quan sát thấy nếu bạn yêu cầu người dùng (khách hàng) đăng ký ở cuối video thì số lượt đăng ký hàng tháng sẽ tăng đáng kể. Bởi đây là những từ khóa mà người dùng (khách hàng) thường truy cập vào YouTube. Vì vậy việc bạn quan tâm những từ này có phổ biến hay không là hoàn toàn không cần thiết.

Tối ưu hóa hình ảnh chuẩn seo, cho phép nén GZIP, nén HTML, thu nhỏ JS và CSS và cố gắng giảm thời gian phản hồi của máy chủ. Nhưng khó có thể tuân theo các checklist này khi nói đến yếu tố con người. Kết quả đầu tiên hiện ra trước cả top 1 chính là Featured Snippet (đoạn trích nổi bật) của Google, với tất cả thông tin cô đọng nhất. Vì nó ảnh hưởng đến hành vi của người dùng khi họ nhìn thấy SERP. Vì người dùng đã tìm thấy câu trả lời ngay trên chính Google, nên trong nhiều trường hợp, tỉ lệ CTR của các web đứng top đầu sẽ thấp hơn so với thông thường.

Nếu YouTube phân tích biết được nhiều người click vào video của bạn thì họ sẽ muốn tăng hạng cho video của bạn đấy. Đơn giản là vì video bạn hữu ích, phù hợp với intent của người xem nên nhiều người click vào. Mức độ người dùng nhấn vào kết quả của bạn gọi là “click-through-rate” .

Hướng Dẫn Seo Video Youtube Tăng Lượng Truy Cập

Chi tiết cách sử dụng Google Keyword Planner sao cho hiệu quả nhất, mình sẽ không đề cập trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu thêm. Thứ nhất, bạn hãy search từ khóa tại ô tìm kiếm và xem những từ khóa liên quan được Google gợi ý. Các gợi ý này chính là list từ khóa liên quan gần nhất mà người dùng thường xuyên tìm kiếm và xem nhiều nhất. Thông thường, khi SEO từ khóa website, chúng ta dựa chủ yếu vào Google nhưng thực tế nhiều người tìm kiếm Google và YouTube theo cách hoàn toàn khác nhau.

hướng dẫn seo video

Từ khóa lên top Google mà không ai thèm tìm kiếm đến thì cũng trở nên vô ích. Quá trình phân tích từ khóa trong kinh doanh thương mại điện tử cũng tương tự như khi nghiên cứu từ khóa cho các bài blog. Điểm khác biệt ở đây là, với SEO thương mại điện tử, bạn cần tìm từ khóa cho các trang sản phẩm, trang danh mục và thêm nhiều trang nữa,v.v. SEO Black Hat được thiết kế nhằm mục đích thao túng các công cụ tìm kiếm và thường ít khi chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Nhờ các thuật toán này mà Google thành công hơn bất kì công cụ tìm kiếm nào, đây là lý do vì sao người dùng sẽ luôn gắn bó với Google Search. Khi nắm bắt được 10 kết quả nghiên cứu trên, tôi nghĩ rằng bạn đã có được một vài ý tưởng cải thiện thứ hạng đáng kể.

Tạo Kênh Youtube & Cập Nhật Đầy Đủ Thông Tin

Ngọc đã có một bài rất chi tiết về cách tối ưu video chuẩn SEO nhằm hỗ trợ cho công việc SEO video Youtube lên top. Tuy nhiên Ngọc muốn nhấn mạng rằng video có chất lượng âm thanh, hình ảnh cao, nội dung dài và hấp dẫn sẽ dễ lên top hơn. Một trong những cách seo youtube hiệu quả đó là nhờ các công cụ SEO. Các công cụ này sẽ giúp bạn tối ưu hóa video cho việc tìm kiếm.

Bởi nếu bạn đăng video của mình lên nói nào đó mà mọi người đang tìm kiếm thì lượt xem mà bạn có được sẽ giữ chân người dùng cực kỳ cao. Hãy tìm kiếm câu hỏi về chủ đề liên quan đến video của bạn. Nếu muốn xem kết quả video của mình, bạn có thể sử dụng công cụ Analytic của youtube.

Chúng tôi đã cho bạn thấy một số cách bạn có thể bắt đầu với SEO video trên trang web của riêng bạn và hy vọng rằng bạn đang ở vị trí tốt để thực hiện những việc xa hơn. Dân Seo thừa hiểu rằng Seo chính là công việc tối ưu hình ảnh, nội dung, video để cho chúng xuất hiện ở vị trí cao nhất của công cụ tìm kiếm. Nếu như Seo Top Google là đưa từ khóa nội dung lên top thì Seo Video là đưa video đứng lên top tìm kiếm của Youtube. Nhưng chúng có nhiều điểm tương đồng và mối quan hệ mật thiết nhau. Có thể nói hình thức này sẽ nâng đỡ, hỗ trợ hình thức kia cùng mang ra doanh số ổn định, giúp doanh nghiệp không bị mất cơ hội tiếp cận khách hàng, không bị đối thủ vượt qua. Như vậy người xem có xem cả ngày cũng vẫn chỉ quanh quẩn trong kênh của chúng ta mà thôi.

 • Hãy tìm kiếm câu hỏi về chủ đề liên quan đến video của bạn.
 • Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy nhanh chóng xem xét các khái niệm cơ bản về SEO video và lý do tại sao điều đó quan trọng.
 • Sau đó, tool vidIQ cung cấp một “điểm số” SEO mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung thực hiện (hoặc tốt hơn) kết quả bạn đã thấy trên YouTube.
 • Thường thì mất một thời gian từ 1 đến 10 ngày để một trang web được lập chỉ mục.
 • Vì có một lượng lớn nội dung video được tải lên Internet mỗi ngày.

Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng quay khá nhiều video hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề tương tự. Sau đó bạn có thể thêm vào các mô tả cho video (155 ký tự) Số Hotline webstie để Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thông qua công cụ tìm kiếm, người dùng sẽ tìm các từ khóa hoặc cụm từ có trong nội dung video. Có thể bạn đã nhận thấy rằng Google đã hiển thị ngày càng nhiều video trong kết quả tìm kiếm. Các trang web xuất bản video như YouTube và Vimeo là nguồn lưu lượng truy cập khổng lồ nhận được tỷ lệ nhấp cao hơn kết quả văn bản thuần túy. Như bạn thấy, những website HTTPS có xu hướng rank cao hơn những trang không có.

Chèn khoảng 30 ký tự để làm nội dung cho ảnh, các chữ nên in đậm làm nổi bật trên ảnh. Mà thay vào đó bạn hãy tập trung làm video cho mình tốt nhất có thể. Bây giờ công việc cuối cùng là nhấp vào nút xuất bản để video của bạn được hiển thị trên Youtube. Có tài liệu về bản quyền youtube và cách lấy hình ảnh và nhạc không bị bản quyền không ạ.

Youtube Xếp Hạng Video Của Bạn Dựa Trên Những Yếu Tố Nào?

Dưới đây là một thí nghiệm của một nhóm, họ đã SEO từ “phylandocic” và “Ancludixis”, một từ vô nghĩa và chưa có bất kỳ kết quả nào xuất hiện trên Google. Nếu bạn chưa biết Outbound Link là gì bạn có thể coi video ở dưới, video này tôi cũng nói về thí nghiệm tôi sắp đề cập. Vì vậy đừng cố gắng gian lận và cẩn thận nếu các liên kết bị hỏng.

Tuy nhiên điều này bạn không nên quá lạm dụng gây khó chịu đối với người xem. Mình mới làm Youtube nên hơi kém, cảm ơn Viện IT đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho mình seo video trên youtube hiệu quả. SEO YouTube giúp bạn phủ sóng thương hiệu, thúc đẩy seo website, tiết kiệm chi phí marketing, tiếp cận khách tiềm năng và qua đó có thể tăng doanh thu. Mặc khác, nó còn giúp bạn kiếm ra tiền từ việc tham gia Youtube Partner, Google Adsense, Affiliate marketing.

Google luôn xếp hạng các website có Content chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy lên hàng đầu. Để nội dung của bạn được Google đánh giá cao cần có Chuyên môn, tính Thẩm quyền và độ Tin cậy. Bây giờ, đến lúc bạn nghiên cứu sâu hơn về các tìm kiếm chi tiết mà mọi người thực hiện liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhưng cốt lõi bạn vẫn cần tập trung vào chất lượng nội dung video. Sau đó mới là tối ưu những thứ còn lại như trong bài viết này hướng dẫn.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *