hướng dẫn share tài khoản quảng cáo facebook

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản Canva Edu miễn phí, tức là không mất tiền ấy mà. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách có thể mở khóa tài khoản Facebook chỉ sau 5s thực hiện, có thể áp dụng với hầu hết các lỗi bị khóa hiện nay. Bạn sử dụng tài khoản của họ để tạo ra một trang Fanpage mới, từng bước một như yêu cầu của Facebook, không được bỏ qua các bước, làm nó như lần đầu bạn tạo ra Fanpage đó vậy. Giao diện Start Metro xuất hiện, bạn hãy nhấn vào tài khoản User mà bạn đang dùng. Lúc này nó sẽ xổ ra các tài khoản User khác có trên máy tính để cho bạn lựa chọn. Cung cấp các công cụ, giải pháp, phần mềm Marketing hiệu quả, với chi phi cực thấp, hiệu quả mang lại cực cao, giảm nhân sự làm thủ công.

Đây là điều mà Facebook sẽ yêu cầu bạn 100% phải xác nhận để tránh cho việc mình tạo ra những hành vi bị nghi ngờ là “chạy bùng”. Đăng nhập quá nhiều tài khoản trên cùng một IP mạng. Hình ảnh và chữ liên quan đến hàng cấm (đả kích tôn giáo, đảng phái, bạo lực, vi phạm bản quyền, hàng giả). Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn chờ 1 lát là xong. Quay sang Tab Trang Tính, tại cột File Attachment, bạn Paste (Dán) link vừa copy vào ô excel.

Hiện nay, trên mạng có nhiều mẫu câu liên hệ dùng để copy paste cho nhanh. Đội ngũ kiểm duyệt cho bạn là người thật, chứ không phải máy móc. Hãy trò chuyện với họ vể vấn đề mà bạn đang gặp phải. Lý do đến từ tài khoản của bạn đang bị Facebook nghi ngờ và khi bạn thêm thẻ Visa vào dẫn đến khóa tài khoản, mất tiền oan khi đã bị Facebook trừ tiền trong thẻ.

Facebook sẽ mất vài ngày để xem xét tài khoản của bạn. Tài khoản lạm dụng chức năng kết bạn nhiều, tham gia các nhóm,… Ví dụ như mình sẽ chọn Chính sách & bảo mật tài khoản. Bạn hãy bấm chọn vào nút Bắt đầu để vào chat với người hỗ trợ. Khi bạn vừa truy cập vào trình quản lý tài khoản Business, bạn sẽ thấy đường link có chứa luôn ID tài khoản Business của bạn. Nên không tránh khỏi việc chia sẻ quyền với một số tài khoản “bẩn” đã nằm trong sổ đen của Facebook.

Do đó, mình sẽ gợi ý một số trường hợp sẽ bị khóa tài khoản liên quan đến Visa. Đối với thẻ Visa được cung cấp bởi ngân hàng, có chứa đầy đủ thông tin về bạn thì Facebook sẽ xem đó như một tư liệu chính thống để đối chiếu và xác thực. Nếu không thạo thì có thể sử dụng bộ Wandriver 7 để cài đặt, rất dễ thôi. Bấm Sao chép đường liên kết, sẽ có thông báo Đã sao chép đường liên kết hiện lên cuối bảng.

Canva là 1 website cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo sản phẩm đồ họa theo ý riêng bởi việc cung cấp rất nhiều mẫu, rất nhiều hình vẽ thú vị. Thì công việc kinh doanh của bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Lưu ý, các bước bạn được yêu cầu sẽ thay đổi tùy theo những tùy chọn bạn cài trước đó. Để hạn chế xảy ra trường hợp trên, nên giữ Profile cá nhân sạch các bạn nhé.

Tiếp theo, bạn cần chọn tài khoản Google để tích hợp Mail Merge. Đây cũng chính là tài khoản Gmail sử dụng để gửi email hàng loạt tới danh sách của bạn. TOP Marketing chia sẻ cách gửi mail hàng loạt cá nhân hóa Mail Merge bằng Gmail. Hướng dẫn mới nhất 2020 về cách gửi email hàng loạt miễn phí chi tiết từ A đến Z. Bạn nên hiểu điều này, khi bạn kháng cáo, tức là bạn yêu cầu Facebook xem xét lại quảng cáo cho bạn, thì bạn phải làm đúng chính sách, họ mới mở tài khoản lại cho bạn được.

Bạn vi phạm chính sách quảng cáo (cố ý hay vô ý), nhưng may mắn không bị Facebook phát hiện. Đôi khi, Facebook sẽ bắt bạn up CMND để xác minh danh tính. Để mở được tài khoản trong trường hợp này, CMND và nick Facebook phải trùng tên và ngày sinh. Phần tên có thể tương đôi giống chứ không cần phải giống hoàn toàn. Tuy nhiên, phương pháp bạn sử dụng để lấy lại tài khoản cũng phụ thuộc vào lí do thật sự tại sao tài khoản Facebook của bạn bị khoá tạm thời.

Vì vậy, hãy thường xuyên xoá cookie trình duyệt để hạn chế bị dính checkpoint tài khoản Facebook. Tài khoản này là tài khoản phụ dùng để phòng hờ rủi ro thôi. Nhưng bạn cũng phải dùng nó như tài khoản Facebook chính của bạn, có tương tác, có kết bạn, có nhắn tin như bình thường.

Mọi thứ cũng phải minh bạch như tài khoản chính, vì tài khoản này để dự bị, khi cần là có để dùng ngay nên bạn đừng để bị khoá. Theo kinh nghiệm của mình, bạn cứ chọn đại một chủ đề nào đó, không cần quan tâm đâu. Tài khoản lạm dụng việc kết bạn, gửi tin nhắn, tham gia nhiều group…trong một thời gian ngắn. Các chính sách và thông lệ thực hiện của Facebook có thể thay đổi. Ví dụ như 100% hài lòng, bảo đảm 100% không thất vọng…Facebook có đội ngũ kiểm duyệt quảng cáo tiếng Việt nên bạn phải cẩn thận.

 • Đăng các bài lên để tạo những tương tác và giá trị đầu tiên cho trang của bạn.
 • Bạn sử dụng tài khoản của họ để tạo ra một trang Fanpage mới, từng bước một như yêu cầu của Facebook, không được bỏ qua các bước, làm nó như lần đầu bạn tạo ra Fanpage đó vậy.
 • Tuy nhiên, việc thường xuyên phải trả lời một câu hỏi nó gây nhàm chán và mất khá nhiều thời gian của mình.

Là một vấn đề đau đầu đối với những ai chạy quảng cáo trên Facebook, nhất là đối với người mới. Khi đã tổng hợp được tất cả các mã code từ bạn bè của mình, bạn sẽ sử dụng những mã đó để lấy lại tài khoản Facebook bị khoá. Nên dành thời gian đọc qua các chính sách của Facebook trước khi chạy quảng cáo.

Thông thường phím khóa Fn là phím ESC, nếu có biểu tượng này thì bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Fn + ESC là được. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Bạn hãy xem video bên dưới để biết cách nuôi tài khoản Facebook dùng để chạy quảng cáo nhé. Bạn nên dự phòng với nhiều tài khoản quảng cáo Facebook, phòng hờ khi Faceook khoá tài khoản này thì bạn sẽ có tài khoản khác thay thế ngay. Trên mạng có rất nhiều cá nhân, tổ chức bán/cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook.

Thẻ Visa Lâu Không Được Sử Dụng

Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé. Như vậy là mình đã chi sẻ cho các bạn 3 cách đơn giản nhất để chuyển đổi giữa các tài khoản User trong Windows rồi nhé. Còn rất nhiều cách khác nữa nhưng thao tác hơi lâu một chút, bạn chỉ cần biết được mấy cách này là OK rồi. Ngoài ra, còn một cách khác cũng khá nhanh nữa đó là bạn có thể tạo Shortcut trên màn hình Desktop để thực hiện chuyển đổi nhanh giữa các User. Lúc này, trên màn hình mày tính sẽ xuất hiện các tài khoản User, bạn muốn truy cập vào tài khoản nào thì nhấn vào nó là xong.

hướng dẫn share tài khoản quảng cáo facebook

Đối với trường hợp bị khoá 60 ngày này, bạn sẽ không thể kháng cáo được, tức là bạn sẽ bị mất tài khoản quảng cáo đó vĩnh viễn. Facebook không cho bạn chạy quảng cáo bằng UID, nhưng bạn vẫn có thể chạy quảng cáo bằng tệp email, số điện thoại của khách hàng. Tài khoản này đại diện cho một cá nhân cụ thể và được cung cấp các chức năng cơ bản như đăng ảnh, viết bài, tương tác like, share,…

Để bất kỳ người nhận nào cũng có thể xem được tệp, bạn cần chọn Chia sẻ với bất kỳ ai có đường liên kết. Bây giờ thì chọn tài khoản User bạn muốn sử dụng thôi. Hỗ trợ quảng cáo Google – Facebook Ads – Tối ưu tài khoản – Hiệu quả cao.

Thoughts On share Tài Khoản Canva Education Miễn Phí, Tính Năng Giống 99% Canva Pro

Bảo hành trọn đời, đổi máy, chuyển máy không mất bản quyền. Hỗ trợ chạy quảng cáo Google Ads – Tối ưu tài khoản Google Ads. Đó là thông báo khi Facebook khoá tài khoản không sử dụng trong 60 ngày. Vì với tài khoản quảng cáo Facebook tại Việt Nam luôn bị Facebook siết chặt. Bạn lưu ý, các nguyên nhân này Facebook đều có nói trong chính sách quảng cáo của họ (vài cái là do kinh nghiệm chạy quảng cáo nhiều thì biết). Có thể là bạn biết nhưng vẫn phạm sai, hoặc do rào cản ngôn ngữ mà bạn không hiểu hết được ý của Facebook.

Bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Chia sẻ . Chính vì thế mình đã quyết định viết riêng một bài hướng dẫn về chủ đề này cho các bạn tiện theo dõi, nếu như bạn chưa biết cách làm thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Giúp bạn chia sẻ nhanh video live stream, bán hàng hiệu quả hơn … Vì vậy, mình đã quyết định thành lập Thanh Thịnh Bùi Team. Đây là một cộng đồng chuyên về quảng cáo Facebook cho người mới chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn chắc chắn mình không vi phạm quy định nào của Facebook, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Nếu bạn làm sai quy định, họ vẫn không thể mở cho bạn. Checkpoint Facebook là cơ chế Facebook đang cố gắng bảo vệ tài khoản của bạn vì nó phát hiện một số hành động bất thường. Nhưng đa phần, hành động bất thường đó đều do chủ tài khoản gây ra vì chưa có kinh nghiệm sử dụng nhiều tài khoản.

Đơn giản vì có nhiều người dùng đầu số thẻ này để bùng tiền, vi phạm quảng cáo thì Facebook khoá thôi. Tài khoản này có ít hoặc không có hoạt động gì trong hơn 60 ngày. Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các tài khoản không dùng để ngăn chặn hành vi lạm dụng và gian lận. Được lựa chọn nhiều phương thức quảng cáo cho sản phẩm. Ví dụ như trên máy tính DELL mà mình đang sử dụng thì phím Fn + F1 là tắt tiếng, phím Fn + F2 là giảm âm lượng, Fn + F3 là tăng âm lượng…. Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là ” Người khác làm được thì mình cũng làm được “.

Luôn Chuẩn Bị Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Dự Phòng

Thật ra là có lí do, Facebook cứ thấy có tài khoản IP Việt Nam là họ sẽ khoá trước rồi tính sau. Mình đã thử dùng tài khoản quảng cáo Facebook có IP nước ngoài cực kỳ mượt, không có tình trạng khoá vặt không lí do. Tài khoản quảng cáo từng là quản trị viên chạy quảng cáo cho Fanpage có lịch sử xấu (chạy bùng, bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bị người dùng báo cáo với Facebook). Để sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thì người dùng cần phải trả phí theo quy định của Facebook. Đây là cách đơn giản nhất, bạn kiểm tra trên bàn phím có hỗ trợ tính năng này không thì sử dụng luôn.

 • Tài khoản cá nhân chưa đủ độ trust (độ tin cậy) mà đã thêm thanh toán.
 • Khi người dùng bấm vào nút này, Facebook hiểu rằng quảng cáo của bạn không phù hợp với khách hàng này.
 • Tránh dùng những lời khẳng định có thể dẫn đến quan điểm không chính xác về kết quả hoặc có khả năng tạo ra kỳ vọng không thể đạt được.
 • Nếu bạn có tài khoản quảng cáo ở nước ngoài thì thêm Paypal thoải mái, không ảnh hưởng gì.

Bạn còn nhớ điều mình nói ở trên chứ, Visa sẽ như là một tư liệu chính thống mà Facebook dùng để đối chiếu và xác thực. Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân. Bạn hãy đọc qua thật kỹ để xem mình có mắc phải sai lầm nào như dưới đây mình liệt kê không nhé. Tiếp cận được số lượng lớn người dùng trong thời gian ngắn và phạm vi rộng.

Ách Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Sau khi điền xong, vào hộp thư hỗ trợ điền tiếp nội dung như trên và up bằng lái xe chính chủ. Tránh dùng những lời khẳng định có thể dẫn đến quan điểm không chính xác về kết quả hoặc có khả năng tạo ra kỳ vọng không thể đạt được. Những từ hiệu quả – kết quả – 100% – đảm bào là không được dùng. Bạn tắt phím Fn đi là không phải sử dụng tổ hợp phím đó nữa. Nếu nội dung gửi không cần chèn thêm file đính kèm gửi riêng từng người nhận.

 • Để bắt đầu, trước tiên, bạn cần cài đặt tiện ích Mail Merge.
 • Vì vậy, mình đã quyết định thành lập Thanh Thịnh Bùi Team.
 • Thường xuyên di chuyển nước ngoài, lịch sử đăng nhập ghi nhận ở 2 vị trí khác và xa nhau.
 • Hãy dùng từ “mọi người” hoặc những từ ngữ tương tự tránh chỉ vào một nhóm cụ thể nào đó nhé.

Đây cũng là một câu hỏi mà người dùng thường hay thắc mắc. Hiện nay, cứ một tài khoản Facebook cá nhân, người dùng có thể tạo ra nhiều nhất là 3 tài khoản quảng cáo Facebook dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn không tạo được tài khoản quảng cáo Facebook doanh nghiệp thì có thể là tài khoản này đã được dùng để đăng ký một tài khoản quảng cáo nào trước đó. Hiện tại, với mỗi tài khoản Business người dùng chỉ được tạo một tài khoản quảng cáo, nên có thể chính vì vậy mà bạn không tạo được nữa.

Chạy bùng là hành vi bạn chạy quảng cáo nhưng không chịu thanh toán cho Facebook, vì thế đừng bao giờ thực hiện hành vi này nhé. Tránh dùng nội dung có thể khiến người xem quảng cáo cảm nhận tiêu cực về tình hình hiện tại của họ và dẫn đến nhìn nhận tiêu cực về bản thân. Cách này thì rất đơn giản đối với các bạn kỹ thuật viên, hoặc là bạn nào có 1 chút kinh nghiệm về cứu hộ máy tính. Tuy nhiên, nếu như bạn là người mới, bạn vẫn có thể làm được nếu như bạn đọc kỹ bài viết mà mình đã hướng dẫn.

Để bạn có thể thực hiện quảng cáo với nhu cầu nhỏ, đơn giản. Bây giờ bạn đã có một icon shortcut ngoài màn hình máy tính rồi đó. Để thực hiện chuyển đổi qua lại giữa các user người dùng thì bạn hãy nháy đúp chuột vào file này và chọn tài khoản cần vào là xong. Làm thế nào để chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản người dùng trên hệ điều hành Windows ?

Với mỗi tài khoản Facebook Business mới tạo, Facebook sẽ cho phép người dùng đăng ký nhiều nhất là 3 tài khoản quảng cáo. Sau một thời gian hoạt động, ngân sách trên tài khoản của bạn phát triển tăng dần thì lúc này Facebook sẽ xét duyệt cho bạn được quyền mở nhiều tài khoản quảng cáo hơn. Có 3 cách để làm việc này khá đơn giản đó là thiết lập trong BIOS, sử dụng ứng dụng QuickSet do hãng DELL cung cấp hoặc là cách đơn giản nhất đó là sử dụng chức năng khóa phím Fn.

Mình Sẽ Giúp Bạn Chạy Quảng Cáo Facebook Tốt Hơn !

Chúng tôi nhận thấy tài khoản của bạn có hoạt động bất thường và đã hạn chế khả năng quảng cáo của bạn. Nếu kỹ tính hơn, bạn hãy thường xuyên reset lại modum mạng ở nhà để thay đổi IP mạng. Vì khi đã xảy ra các sự kiên trên tài khoản bị lưu lại lịch sử vi phạm, ít nhiều đều ảnh hưởng về quảng cáo sau này. Vì có thể tài khoản bạn đã từng có hành vi nào đó bất thường, thì tất cả nhưng tài khoản dính líu và liên quan đều sẽ bị quét khoá hàng loạt.

Khi có thông tin chính thức, mình sẽ cập nhật vào bài viết này. Gần đây mọi người “chạy sạch” với mong muốn không phải dính dáng đến những “tay làm quảng cáo bẩn” nên đã chuyển sang tài khoản trả trước . Tập trung vào mục đích sản phẩm hoặc dịch vụ, thay vì tình trạng sức khỏe.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Bởi vì đôi khi, quảng cáo tập trung vào tình trạng sức khỏe hoặc nhan sắc có thể khiến mọi người không thoải mái, người dùng sẽ báo cáo quảng cáo của bạn đấy. Nếu quảng cáo của bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay nói chung là cần đề cập đến sức khoẻ. Bất ngờ Facebook khoá đầu thẻ Visa/MasterCard của bạn.

 • Đây là cách đơn giản nhất, bạn kiểm tra trên bàn phím có hỗ trợ tính năng này không thì sử dụng luôn.
 • Với mỗi tài khoản Facebook Business mới tạo, Facebook sẽ cho phép người dùng đăng ký nhiều nhất là 3 tài khoản quảng cáo.
 • Hỗ trợ chạy quảng cáo Google Ads – Tối ưu tài khoản Google Ads.
 • Facebook không cho bạn chạy quảng cáo bằng UID, nhưng bạn vẫn có thể chạy quảng cáo bằng tệp email, số điện thoại của khách hàng.
 • Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách làm này để bạn có thêm sự lựa chọn.

Mình nhận được nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo, vì nó ảnh hưởng lớn đến việc chạy quảng cáo và doanh thu của mọi người khi chạy quảng cáo. Thịnh sẽ hướng dẫn bạn cách mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook dễ dàng và nhanh chóng nhé. Hiện nay, Facebook chia tài khoản quảng cáo Facebook thành 2 loại là tài khoản quảng cáo cá nhân và tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Vì Facebook không khoá tài khoản quảng cáo mà khoá tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Một số lí do dẫn đến checkpoint tài khoản Facebook (mình chỉ nêu các nguyên nhân hay gặp phải thôi, chứ nguyên nhân thì có cả triệu luôn ấy).

Và đây là dòng chữ đỏ chết chóc, thông báo Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đã bị khoá. Chính vì thế trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách điều khiển bật/tắt phím chức năng Fn này để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Rồi click vào biểu tượng Label (Nhãn) để thêm danh sách vào Nhãn vừa tạo ở trên. Như vậy là hoàn tất quá trình tạo nhóm địa chỉ liên hệ. Ở bước này, bạn cần Cho Phép / Allow để đồng ý Mail Merge truy cập tài khoản.

Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Canva có hỗ trợ cho giáo viên, học sinh, với gói Canva Education, Canva design online đầy đủ tính năng, hình ảnh, hiệu ứng như gói Canva Pro. Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Anh là CEO, tác giả sách, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc.

Chạy bùng, không thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook. Giao diện quen thuộc, dễ sử dụng và ai cũng có thể dùng. Chi phí rẻ và thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

Tài khoản quảng cáo IP nước ngoài vẫn thêm Paypal được như thường. Thẻ Visa của bạn liên kết với quá nhiều tài khoản quảng cáo. Hôm nay, mình viết một bài “chất lừ” để bạn biết đường mà phòng tránh, hoặc biết tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ và tìm cách giải quyết.

Nói chung là nó có icon biểu tượng trên các phím từ F1 đến F12 rồi, muốn sử dụng tính năng nào thì bạn sử dụng kết hợp phím chức năng Fn với phím đó là xong. Mail Merger là một tiện ích mở rộng dành cho Google Sheets. Nó giúp bạn gửi nội dung email tới cho nhiều người, với mỗi người nhận sẽ khác nhau ở một số thông tin nhất định.

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách làm này để bạn có thêm sự lựa chọn. Canva Edu hay còn gọi là Canva for Education là dịch vụ thiết kế ảnh Online với hàng ngàn mẫu có sẵn được cấp cho giáo viên và học sinh. Để sử dụng đầy đủ tính năng bạn cần nâng cấp tài khoản lên Canva Pro, tuy nhiên với tài khoản Canva Edu dành cho giáo dục bạn cũng có thể sử dụng như Canva Pro. Trong bài viết này, sẽ chia sẻ tài khoản Canva Edu miễn phí để sử dụng các tính năng VIP nhé. Thêm nữa, mình gửi bạn hơn 100 mẫu kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook được hướng dẫn cực kỳ chi tiết và các Link kháng nghị để mở lại tài khoản quảng cáo.

Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không cần thêm trường thông tin cá nhân hóa hoặc cài đặt lịch gửi thư tự động. Dù là vì lý do gì đi nữa, thì việc tài khoản bị khoá quả là điều rất tệ. Cho những ai dùng quảng cáo Facebook là kênh truyền thông thu hút khách hàng đầu vào của công việc kinh doanh của mình. Chạy quảng cáo bằng thông tin khách hàng được chia sẻ tràn lan trên mạng. Nếu trước đó tệp khách hàng này có report với Facebook về quảng cáo, có thể tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Vi phạm tiêu chuẩn Cộng Đồng và Điều Khoản Dịch Vụ của Facebook về sản phẩm cấm, nội dung , hình ảnh … Đăng các bài lên để tạo những tương tác và giá trị đầu tiên cho trang của bạn. Hoặc bạn có thể truy cập vào nút bên dưới để có danh sách các đại lý chính thức của Facebook tại Việt Nam. Mọi lần mình cũng sợ lộ thông tin che này che kia, cuối cùng nó không thèm mở. Chạy quảng cáo Facebook với mã giảm giá không rõ nguồn gốc.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *