hướng dẫn sử dụng facebook cho người mới bắt đầu

Hồ sơ người dùng trên Linkedin được thiết kế để trông giống như sơ yếu lý lịch. Nó cực kỳ chi tiết bao gồm các thông tin như kinh nghiệm làm việc, học vấn, kỹ năng, hoạt động tình nguyện, chứng chỉ, giải thưởng và nhiều hơn nữa. Bất cứ ai cần tạo kết nối để thăng tiến trong sự nghiệp thì đều nên có mặt trên Linkedin. Facebook chứa rất nhiều không gian đem đến sự tự do để bạn có thể xuất bản nội dung dễ dàng. Hầu hết tất cả các định dạng nội dung đều hoạt động tốt trên Facebook từ bài viết văn bản, hình ảnh, video đến video trực tiếp và Stories. Xuất hiện trên social media, bạn cần có một luồng thông tin thể hiện tính nhất quán, điều đó giúp tăng giá trị hữu hình cho doanh nghiệp của bạn — nhận thức về thương hiệu.

Với Hootsuite Analytics, bạn có thể tạo và chia sẻ các báo cáo tùy chỉnh cho Trang Facebook của mình. Bạn có thể tải xuống báo cáo của mình ở định dạng Excel, PowerPoint, PDF và CSV và chia sẻ với nhóm của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bây giờ hãy xem thông tin bổ sung mà bạn có thể tìm hiểu từ ba tab ở đầu màn hình này.

Facebook Ads còn cho phép so sánh chỉ số ở khoảng thời gian A so với khoảng thời gian B để giúp bạn đánh giá chất lượng tốt hơn. Tại thời điểm reset này thường vào ban đêm và rạng sáng bên Mỹ, tỷ lệ mua hàng thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tùy vào nhiệm vụ nhân viên của bạn mà bạn hãy gán quyền cho hợp lý nhé. Đối với những bạn muốn thêm trang đã có sẵn bạn chỉ cần click vào Thêm trang sau đó điền tên (Hoặc đường link) Fanpage mà bạn đang quản trị là được.

hướng dẫn sử dụng facebook cho người mới bắt đầu

Facebook phát triển một ứng dụng riêng để hỗ trợ người dùng nhắn tin trên điện thoại có tên là Messenger, vì thế trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng này về. Có nhiều tips hữu ích có thể tối ưu tài khoản Pinterest Pins của người dùng. Nếu bạn muốn lưu bất cứ hình ảnh nào tại Home Feed về pin của mình, hãy ấn vào hình ảnh rồi nhấp vào nút ở góc trên cùng phía bên phải. Chia sẻ giúp cho nội dung được lan truyền, nó như ngòi để nội dung tiếp cận với nhiều khán giả hơn. Tham gia social media mà không tương tác chẳng khác nào bạn bị bệnh tự kỷ bên ngoài cuộc sống.

Mẹo Để Tận Dụng Tối Đa Các Phân Tích Của Facebook

Việc đưa ra quyết định trực tiếp dựa trên các dữ kiện và con số giúp các quyết định của bạn luôn khách quan và công bằng. Trong các cuộc họp, những kết luận được đưa ra kèm theo số liệu chứng minh sẽ dễ thuyết phục ban lãnh đạo hơn và giành được sự đồng thuận nhất trí cao hơn trong nội bộ. Tại đây cho phép bạn cập nhật trạng thái, chia sẻ Ảnh/Video, Video trực tiếp, Check-in,…

Bạn sẽ tìm thấy thông tin này trong tab Người theo dõi trong menu bên trái. Click vào “Đăng Album” rồi thực hiện các bước như trên để tạo 1 Album mới. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu (Giao diện mới nhất). Khi sử dụng dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng, bạn sẽ cảm thấy tin tưởng vào những quyết định này, điều này sẽ thúc đẩy đội nhóm của bạn tiến lên phía trước. Sự tự tin có thể dẫn đến tinh thần đồng đội cao hơn và hiệu suất tốt hơn.

Bước 3: Đặt Tên Cho Chiến Dịch Quảng Cáo

Hãy xem xét nền tảng và người dùng, nội dung tuyệt vời được xác định dựa trên ngữ cảnh. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bên trong social media bao gồm những gì. Tôi đoán bạn sẽ cần đấu tranh tư tưởng để tiếp nhận thêm một vài điều thú vị. Nhưng cũng trong 10 năm đầu kể từ khi ra đời, Facebook đã vượt qua mốc 1,23 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Sau khi điều chỉnh các cài đặt đó, hãy chọn Tạo phòng ở cuối màn hình. Nếu bạn đã chọn tùy chọn bảo mật cho phép bạn mời người khác bằng liên kết, bạn sẽ thấy liên kết đến phòng của mình ở đầu màn hình. Chỉ cần lưu ý rằng bất kỳ người dùng nào không có tài khoản Facebook chỉ có thể tham gia cuộc gọi nếu chủ phòng đã có mặt. Dù là phần mềm nào, bạn cũng cần giữ cho việc tổng hợp – update dữ liệu là realtime.

Nền tảng này có hơn 65 triệu doanh nghiệp sử dụng Facebook Pages và hơn 6 triệu nhà quảng cáo tích cực quảng bá doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn nên biết rằng đo lường chỉ hiệu quả nếu bạn biết phải đo dữ liệu gì và tại sao. Thông tin thu thập không cần thiết sẽ khiến hoạt động phân tích và đánh giá trở nên vô nghĩa. Nội dung tuyệt vời cần được tiếp cận đối tượng vào đúng thời điểm, bởi vậy bạn cần nắm bắt được thời gian tốt nhất để đăng trên các nền tảng social media. Thuật ngữ này được sử dụng rất mơ hồ, đến nỗi một số người thường đánh đồng và coi nó chỉ nhằm nói về các trang mạng xã hội (như Facebook, Linkedin, Twitter,…). Rõ ràng, tất cả chúng ta đều đang “lớn lên” cùng các phương tiện truyền thông xã hội .

Thông tin trong phần bên dưới hộp trên cùng này, được gọi là Tất cả bài viết được xuất bản, giữ nguyên. Tổng quan cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về mọi thứ đang diễn ra với Trang Facebook của bạn. Bạn có thể chọn xem dữ liệu trong bảy hoặc 28 ngày qua, cho ngày hiện tại hoặc cho ngày hôm trước.

Nếu di động của bạn có chức năng chụp ảnh, nhưng lại không có cáp nối USB thì thật khó để lấy hình ảnh từ di động. Tuy nhiên, bạn có thể upload những hình ảnh từ di động của mình lên Album của Facebook để sử dụng hoặc chia sẽ cùng mọi người. Và sau 4 bước, bạn đã bước nào tạo nên “lý lịch” cho mình trên facebook. Dựa vào các thông tin mà bạn đã khai báo, người dùng facebook có thể tìm thấy bạn và kết bạn cũng như trao đổi với nhau.

Các công cụ và nguồn dữ liệu bạn sử dụng sẽ tùy thuộc vào loại dữ liệu bạn đang thu thập. Nếu mục tiêu của bạn là phân tích các tập dữ liệu liên quan đến các quy trình nội bộ của công ty, hãy sử dụng một công cụ báo cáo chung. Các công cụ báo cáo cung cấp một điểm tham chiếu duy nhất để theo dõi tiến trình của công việc trong tổ chức của bạn.

Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Ads Manager. Đây là Trình quản lý quảng cáo giúp bạn tạo, chỉnh sửa, quản lý chiến dịch quảng cáo của bạn. Ngoài ra, Ads Manager còn giúp bạn xem thống kê số liệu, ngân sách quảng cáo giúp bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo facebook của mình.

Đó không phải mơ hồ,Facebook Messenger và Chatbots rõ ràng là cách để bạn tăng lượng khán giả. Bạn càng sớm học và sử dụng nó, bạn càng có nhiều khả năng được hưởng lợi từ nó. Sử dụng tích hợp càng nhiều định dạng nội dung khác nhau, càng làm khuấy động tâm trí khán giả, khiến họ ở lại lâu hơn với bạn.

Cách Tạo Phòng Messenger Trên Trang Facebook

Bởi chúng ta có thể khai thác Facebook phục vụ công việc, học tập, giải trí và cả kinh doanh nữa. Tiếp theo sau đây mời bạn theo dõi phần hướng dẫn sử dụng Facebook toàn tập, cách chơi Facebook trên điện thoại và máy tính. Trong khoảng thời gian đầu kinh doanh, bạn nên chủ động gửi lời mời kết bạn đến các bạn bè hay các khách hàng tiềm năng thông qua các group, fanpage Facebook. Không đơn thuần là Blog như 360 của Yahoo hay Blogger của Google, Facebook là mạng xã hội ảo và qua đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như kết bạn với những người mà bạn không hề quen biết. Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể update các bài viết khác ngoài cách chạy quảng cáo trên fb để có thêm nhiều sự hiểu biết hữu dụng cho bạn. Tại trang Midwestgraphicsa2, chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp thông tin chi tiết nhất cho người dùng.

Một số công cụ báo cáo như Power BI của Microsoft cho phép bạn thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn bên ngoài khác nhau. Nếu bạn muốn phân tích xu hướng tiếp thị hoặc số liệu của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể sử dụng một trong những công cụ đó. Đó là những gì quan trọng mà bạn cần nắm bắt khi bắt đầu tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về cách mọi người thực hiện marketing thông qua social media.

Trong một thử nghiệm của HubSpot, nội dung được phân phối qua Facebook Messenger có tỷ lệ mở lên tới 80% và tỷ lệ nhấp là 13%; còn email chỉ có tỷ lệ mở là 33% và tỷ lệ nhấp là 2,1%. Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, đôi khi bạn sẽ gặp phải sự chồng chéo đó trong quá trình làm việc. Nội dung là quan trọng nhưng tôi sắp nói đến thứ quan trọng hơn — ngữ cảnh.

Tất nhiên, mỗi người đều có quan điểm cá nhân của riêng mình về social media. Nhưng, tôi sẽ đi sâu hơn vào định nghĩa để giúp bạn có được sự hiểu biết rõ ràng và chính xác hơn. Tài khoản quảng cáo thông thường chỉ có tối đa 5.000 quảng cáo không bị xóa. Làm cách nào bạn có thể tinh chỉnh Trang của mình để điều khiển chúng theo hướng hành động ưa thích của bạn? Hãy thử điều chỉnh chiến lược nội dung Facebook của bạn để phù hợp hơn với đối tượng tự nhiên kết nối với bạn tại đây. Bạn có thể nhận được số lượng đối tượng cụ thể cho mỗi giờ trong ngày bằng cách cuộn chuột trên biểu đồ.

Sau khi quá trình upload hoàn thành, trình duyệt web sẽ tự động mở trang chứa album vừa được upload lên facebook của bạn. Khi bạn hài lòng với cài đặt phòng của mình, hãy chọn Kế tiếp ở cuối cửa sổ bật lên và bạn có thể tiến vào phòng của mình. Cách sử dụng Pinterest thực ra cũng không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Trang web này được chúng tôi xây dựng để giúp mọi người cải thiện kiến thức đúng đắn về marketing và growth. Tuy nhiên, các bản cập nhật của thuật toán Facebook dường như đều mang đến một tín hiệu tốt cho cả người dùng và thương hiệu.

 • Nội dung là quan trọng nhưng tôi sắp nói đến thứ quan trọng hơn — ngữ cảnh.
 • Thông qua Pinterest, người dùng có thể tạo và quản lý nhiều BST ảnh khác nhau dựa theo chủ đề, phong cách, sở thích cũng như lối sống của mình,… cực kỳ đặc biệt.
 • Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, cách đăng bài bán hàng trên Facebook không khác gì với việc đăng các status thông thường, nhưng thực chất đó là hai công việc khác nhau hoàn toàn.
 • Đây cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong quý đầu tiên năm 2018, với ước tính khoảng 45,8 triệu lượt tải xuống.

Chia sẻ nội dung có giá trị trên social media nhằm cải thiện nỗ lực tiếp thị, đó là việc hướng đến tạo niềm tin, gia tăng sự tương tác và xây dựng cộng đồng. Mặc dù các thông tin cơ bản cần biết về đối tượng là phổ biến, nhưng có thể bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn để bắt đầu với góc tiếp cận từ cá nhân. Sau đó, bạn có thể tạo báo cáo để hiểu đối tượng của mình đang nói về điều gì trên Facebook, vì vậy bạn có thể tạo nội dung phù hợp với giai điệu. Thông tin chi tiết về Trang sẽ giúp bạn thấy những thay đổi nhỏ có thể có tác động lớn như thế nào và giúp đảm bảo Trang Facebook của bạn đang hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất của bạn. Nếu bạn thấy một nhóm người chọn hủy theo dõi trang của bạn, hãy xem nội dung bạn đã đăng ngày hôm đó.

Tại bước 3, bạn sẽ điền thêm những thông tin thêm về mình như năm tốt nghiệp và trường tốt nghiệp. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn muốn tìm kiếm những người bạn đã lâu không gặp của mình trên facebook dựa vào những thông tin này. Yoast SEO đưa ra những thông báo để giúp người làm website tinh chỉnh bài viết, website. Và SEO bài viết có nghĩa là bạn tối ưu bài viết theo từ khóa đã xác định. Ngoài ra, Facebook lưu ý rằng họ đã hợp tác với đội bảo mật của mình để tạo liên kết cho các phòng mà hacker khó đoán. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi liệu Phòng Messenger có gây ra mối đe dọa tương tự hay không.

Để đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả thì bạn cần làm tốt các yếu tố như nội dung, hình ảnh post, thời gian khách hàng tương tác nhiều nhất trong ngày…. Việc thêm quá nhiều tình năng và công cụ khiến cho khá nhiều người bị choáng ngợp và lúng túng khi mới bắt đầu sử dụng facebook ads. May mắn thay bạn sẽ không phải tìm hiểu tất cả tính năng trong quảng cáo facebook mới có thể chạy ads. Trước khi đi vào phần hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản, chúng tôi sẽ giúp biết bạn cách tạo tài khoản trên facebook business và fanpage facebook. Chạy quảng cáo facebook là “con đường tắt” tốt nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu và fan tiềm năng của mình.

Đồng Hồ Thương Hiệu

Để mô tả sự đa dạng của các loại social media,Brian Solisđã tạo ra một đồ họa tuyệt vời có tên làThe Conversation Prism. Đây là một nghiên cứu và nó luôn có sự thay đổi qua mỗi lần công bố, phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2008. Trước khi xem xét social media marketing là gì, chúng ta cần có những hiểu biết cơ bản về social media.

Điều này sẽ giúp người xem dễ dàng biết được những ai có mặt trong bức ảnh. Sau khi xác nhận email của facebook, bạn sẽ có những bước đầu “chập chững” đi vào thế giới ảo này. Tuy nhiên, ngay từ những bước đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy facebook rất rắc rối với quá nhiều yêu cầu và rối rắm.

 • Vì vậy, bạn có thể tự hỏi liệu Phòng Messenger có gây ra mối đe dọa tương tự hay không.
 • Lựa chọn danh mục pageLợi ích của việc chọn Page đúng danh mục là Facebook sẽ có các tính năng riêng biệt cho Page thuộc danh mục đó sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Để bắt đầu, bạn có thể tạo một kênh Youtube cho thương hiệu của mình và tải video lên.
 • Xin chân thành cám ơn bạn đã xem thông tin về cách chạy quảng cáo trên fb của Midwest Graphics.

Đồ thị và số liệu sẽ không phản ánh được nhiều ý nghĩa nếu không có ngữ cảnh để hỗ trợ chúng. Điều đó có nghĩa là, bạn cần tạo ra nhiều nội dung giá trị để thúc đẩy người dùng thực hiện hành động tương tác và chia sẻ. Khi họ càng chia sẻ, gia đình và bạn bè của họ càng sớm thấy được nội dung của bạn. Mặc dù chia sẻ cũng là một loại tương tác nhưng tôi muốn dành riêng một mục để nói thêm bởi nó thực sự quan trọng đối với nội dung của bạn trên social media.

Bước 1: Truy Cập Khu Vực Tài Khoản Quảng Cáo, Nhấn Thêm

#Hướng #dẫn #cách #chạy #quảng #cáo #Facebook #cho #người #mới #bắt #đầu #Giao #diện #mới #nhất. Bạn cũng có thể điều chỉnh quyền riêng tư của cuộc gọi bằng cách chọn Ai có thể khám phá và tham gia? Về cơ bản, điều này cho phép bạn chọn xem bạn chỉ muốn bạn bè trên Facebook trong cuộc gọi của mình hay nếu bạn muốn tùy chọn mời người dùng không phải người dùng Facebook bằng một liên kết.

 • Và, bạn chỉ phải trả tiền khi khán giả thể hiện sự quan tâm đến quảng cáo của bạn.
 • Với Phòng Messenger, bạn có thể tạo cuộc gọi điện video với tối đa 50 người cùng một lúc.
 • Click vào “Đăng Album” rồi thực hiện các bước như trên để tạo 1 Album mới.
 • Khóa học giúp bạn xây dựng tư duy đúng đắn để học và làm digital marketing hiệu quả hơn.
 • Sau khi xác nhận email của facebook, bạn sẽ có những bước đầu “chập chững” đi vào thế giới ảo này.

Đây cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong quý đầu tiên năm 2018, với ước tính khoảng 45,8 triệu lượt tải xuống. Đó là những con số cực kỳ ấn tượng cho một nền tảng social media mới phát triển. Với hiển thị ở định dạng rõ nét và trải nghiệm liền mạch, quảng cáo trên Instagramcó thể giúp thương hiệu của bạn đến gần khách hàng hơn. Mặc dù 44% doanh nghiệp không thể đo lường ROI trên social media nhưng đo lường luôn quan trọng bởi đó là cách giúp bạn xác định được những gì đang hoạt động và những gì không.

Một cửa sổ nhỏ hiện ra thông báo FacePAD sẽ tiến hành download các hình ảnh từ Album này. Trong trường hợp Album này có nhiều trang, FacePAD sẽ download từng trang 1 và mỗi lần download xong 1 trang, chương trình sẽ thông báo cho bạn biết để tiến hành download trang thứ 2. Ví dụ nếu Album chứa 35 hình ảnh, thì thông báo đồng tiên sẽ thông báo download hình ảnh từ 1 đến 20 của trang 1 và thông báo thứ 2 sẽ thông báo download hình ảnh từ 21 đến 35 của trang 2.

 • Đây là một thao tác khá đơn giản, cụ thể người dùng cần truy cập vào mục “Settings” sau đó cài đặt tài khoản của mình tại mục “Search privacy”.
 • Dưới đây là 5 bước giúp bạn thực hành việc ra quyết định dựa trên dữ liệu.
 • Ngay dưới phần tóm tắt trang, bạn sẽ thấy một hộp có tiêu đề Kết quả quảng cáo đã được di chuyển.
 • Mặc dù, Wikipedia đã đề cập rằngcó 13 loại social mediavà liên kết hình ảnh mô tả về tầm quan trọng của social media cho các chức năng khác nhau của công ty.
 • Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn sử dụng Facebook toàn tập bao gồm cách chơi Facebook trên điện thoại và máy tính.

Tìm kiếm các xu hướng trong nội dung của bạn hoạt động tốt để bạn có thể tạo nhiều bài đăng như thế này. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ biểu đồ nào để có thêm thông tin chi tiết hoặc nhấp vào mục tương ứng trong menu bên trái. Nếu trước đây bạn đã upload khá nhiều hình ảnh từ Flickr và sử dụng chúng để chia sẽ trên Blog của Yahoo! Mặc dù điều này là tốt và tốt, nhưng bạn cũng nên biết rằng Facebook thu thập dữ liệu người dùng khi bạn tham gia vào một phòng. Mặc dù Facebook nói rằng dữ liệu chỉ được sử dụng để “cung cấp dịch vụ và cải thiện trải nghiệm sản phẩm”, một số người dùng có thể thấy điều đó không ổn. Để bắt đầu, hãy mở Messenger và nhấn vào Tạo phòng bên dưới thanh tìm kiếm.

Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời điểm reset quảng cáo của bạn. Tự động bắt thông tin khách hàng dựa trên nội dung tin nhắn, bình luận hoặc các thông tin public của khách hàng và tạo đơn hàng ngay tại khung hội thoại. Digimind giúp bạn hiểu đối tượng của mình trên Facebook và theo dõi hiệu suất so với đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể thấy cách chia sẻ giọng nói xã hội của bạn so với các ban nhạc hàng đầu khác trong ngành của bạn. Điều này cung cấp cho bạn một bộ thông tin dài hạn tốt để theo dõi tiến trình của bạn.

Khi sử dụng Facebook để kinh doanh , bạn cần thực hiện một cách tiếp cận có cấu trúc, gắn kết các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn với các mục tiêu kinh doanh thực sự . Analytics cung cấp cho bạn vô số thông tin có giá trị có thể giúp bạn theo dõi và đo lường kết quả của mình để bạn có thể tinh chỉnh chiến lược của mình và đo lường lợi tức đầu tư của bạn . Đối với những người mới sử dụng Facebook, việc tìm hiểu để sử dụng các tính năng mà Facebook hỗ trợ là một việc không hề đơn giản. Do đó, để người dùng có cái nhìn tốt hơn và biết cách khai thác quản lý Facebook hiệu quả về thời gian cũng như công việc. Bài hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi Facebook như thế nào cho hiệu quả.

Hướng Dẫn Thực Hành Marketing Thông Qua Social Media

Sau đó, bạn có thể gán nhãn hoạt động cho nhóm, cũng như lên lịch thời gian bắt đầu. Để sử dụng tài khoản hiện tại của bạn, hãy nhấp vào Tiếp tục với tư cách cái nút. Sau khi xác định được mục tiêu mà mình đang hướng tới, bạn có thể bắt đầu thu thập dữ liệu. Tháng 5 năm 2018, ứng dụng này đã cán mốc 100 triệu người dùng, chủ yếu tài khoản hoạt động ở Việt Nam. Các tìm kiếm liên quan đến “làm thế nào để / how to” trên YouTube đang tăng 70% mỗi năm; Youtube cũng là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới . Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn thương hiệu của mình xuất hiện nhiều hơn trên YouTube, bạn cần tìm hiểu về Youtube SEO.

Ngoài ra các bạn muốn fanpage Facebook bán hàng của mình được nhiều người biết đến hơn, tương tác với nhiều lượt khách hàng, có những bài viết Content hay các Event đặc sắc? Nhưng một khi bạn có dữ liệu thực về Trang Facebook của riêng mình, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng của mình cho những lần khán giả cụ thể của bạn có khả năng trực tuyến. Nếu có một người bạn trên Facebook chia sẻ những hình ảnh đẹp, độc đáo và bạn muốn download nó về máy tính của mình, bạn sẽ làm gì? Cách đơn giản nhất đó là download từng hình ảnh và sẽ mất rất nhiều thời gian.

Nhiều phương tiện truyền thông xã hội nổi tiếng khác cũng có số lượng người dùng hoạt động vô cùng lớn. Bạn có thể sử dụng Automatic Placements nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Facebook Ads. Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào mục đích của mình để lựa chọn vị trí quảng cáo cho phù hợp. Sau khi nhấn đăng status, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt tính năng bán hàng từ Facebook.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *