hướng dẫn sử dụng kiotviet

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn cách sử dụng KiotViet trên điện thoạicủa mình sẽ giúp các bạn có thể làm chủ được ứng dụng bán hàng online. Ứng dụng BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG của KiotViet giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng. KiotViet cung cấp giải pháp PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí cho các chủ cửa hàng của hơn 15 ngành nghề kinh doanh với chi phí chỉ từ 3.000đ/ngày. Hệ thống hỗ trợ việc thanh toán không chỉ tiền thu hộ COD mà còn tiền Phí trả ĐTGH hoặc đã khấu trừ Phí trả ĐTGH vào tiền thu hộ trên hoá đơn. Quản lý tình trạng thanh toán chi tiết hơn – tổng COD, tổng phí vận chuyển, Mã phiếu đối soát. Nếu bạn thay đổi số lượng hàng hóa, cần đảm bảo tồn kho của cửa hàng vẫn đáp ứng đủ, hệ thống sẽ không kiểm tra lại.

Nếu gian hàng chỉ thiết lập 1 mẫu in giao hàng, hệ thống xử lý in phiếu giao hàng với mẫu in duy nhất đó. Cửa hàng cần xác nhận đã nhận được bưu kiện khi Hãng vận chuyển đổi trạng thái vận đơn sangĐã chuyển hoàn. Sau đó KiotViet mới tự động cập nhật lại dữ liệu tồn kho, công nợ, báo cáo bán hàng. Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng tính năng Quản lý người dùng. Shop cần gửi yêu cầu thay đổi COD bằng cách tạo Yêu cầu hỗ trợ từ màn hình Quản lý vận đơn. Các dịch vụ mở rộng (Bên trả phí, lưu ý khi phát, …) sẽ hiển thị theo dịch vụ giao hàng mặc định đã chọn ở trên.

hướng dẫn sử dụng kiotviet

KiotViet Quản lý là ứng dụng của KiotViet giúp các Chủ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng,.. Nắm bắt được hiệu quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình 1 cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Ở bước tìm hiểu chức năng của phần mềm bán hàng KiotViet trên điện thoại. Lời khuyên của mình là hãy xem video bên dưới để nắm bắt các bước làm nha. Bạn kích vào Chọn ảnh đại diện để lựa chọn logo của cửa hàng hiển thị trong mẫu in. Chọn Đã hiểu hệ thống sẽ lập tức thay đổi phương pháp tính giá vốn.

Sau khi thiết lập chi nhanh xong, bạn sẽ được chuyển đến đồng bộ Kiot Việt các sản phẩm. Ở bước này, bạn có thể được phép tùy chọn việc cóTự động chuyển đơn hàng về Kiot Việt hay không. Bật sáng để tự động chuyển đơn hàng hoặc tắt để không đồng bộ đơn hàng về chi nhánh đó. Thông qua ứng dụng này, người dùng được phép thao tác bán hàng trên website đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều vì chỉ cần phải thao tác bằng Kiot Việt. Phần mềm Kiot Việt cũng đã được Hiệp hội ứng dụng và dịch vụ CNTT Việt Nam đồng ý trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, đảm bảo độ uy tín của app.

Trường hợp có hóa đơn trong kỳ đối soát đã được thanh toán, hệ thống hiển thị thông báo lỗi. Bạn cần hủy bỏ phiếu thanh toán đó, trước khi Xác nhận thanh toán/Thực hiện thanh toán theo phiếu đối soát. Hệ thống hiển thị tất cả dịch vụ có thể có của hãng vận vận chuyển đang chọn, phù hợp với các thông tin về địa chỉ, kích thước trọng lượng của đơn hàng. Hệ thống hiển thị thông tin tương tự màn hình Thiết lập cửa hàng, bạn thực hiện tiếp các thao tác để lưu thiết lập. Tùy theo thiết lập cửa hàng và phân quyền người dùng, hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo hoặc thông báo lỗi không cho phép import hóa đơn. Khoan đã, tin vui là mình đã có video Review phần mềm quản lý bán hàng đa kênh KiotVietcực kỳ chi tiết.

Giá vốn được tính theo phương pháp Tính trung bình từ các giao dịch mang tính chất nhập và trả hàng nhập. Để sắp xếp các Dịch vụ theo thời gian dự kiến giao hàng hoặc theo giá trị Tổng phí. Đơn này là đơn giao hàng ngược lại về cho shop nên trạng thái cuối cùng vẫn là Giao thành công. Đợi một lát, khi có thông báo hàng hóa đã được tạo thành công tức là việc đăng sản phẩm trên Kiotviet thành công rồi đó.

Bước 2: Đăng Ký Tài Khoản Kiotviet

Đừng quên sau khi điền đầy đủ các thông tin xong nếu bạn có thêm một vài bức ảnh là cực kỳ quan trọng. Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook. Xây dựng chiến lược kinh doanh Online hiệu quả 2022 | ATP WEB Blog – Chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế website, lập trình. Trường hợp nếu Gian hàng phải trả cho KiotViet thì dòng cuối sẽ là Còn nợ phí. KiotViet – đóng vai trò là một ki-ốt trực tuyến (nơi hội tụ rất nhiều cửa hàng như bạn) chính vì thế nếu càng đông người dùng thì hoạt động của “chợ” càng sôi động. Bạn có thể tham khảo tính năng quản lý danh mục hàng hóa tương tự tại topgamedanhbai.com.

 • Trường hợp nếu Gian hàng phải trả cho KiotViet thì dòng cuối sẽ là Còn nợ phí.
 • Có giá trị bằng tổng phí trả đối tác giao hàng của tất cả các hóa đơn (nếu có).
 • Nếu bạn thay đổi số lượng hàng hóa, cần đảm bảo tồn kho của cửa hàng vẫn đáp ứng đủ, hệ thống sẽ không kiểm tra lại.

Bạn có thể đồng bộ thủ công từng đơn hàng sau khi đã tắt tính năng này. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn đồng bộ tất cả mọi mặt hàng và các thông tin bạn đã có trên gian hàng của KiotViet. Bạn kích vào Mã đối tác để xem chi tiết các hóa đơn tương ứng đã thanh toán của từng HVC. GHN tự sinh 1 đơn có mã là [Mã vận đơn_PR] để chuyển hoàn các sản phẩm còn lại về cho shop, phí chuyển hoàn sẽ do GHN tính và trả về. Các vận đơn KHÔNG cần xác nhận của cửa hàng mà tự động chuyển sang trạng thái Đã chuyển hoàn.

Thêm Nhóm Hàng

Bạn có thể tham khảo tính năng quản lý bán hàng tương tự tại ETOP. Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.

Khi bạn Mở phiếu xem thông tin của phiếu thanh toán, hệ thống hiển thị chi tiết các hóa đơn. Kiot Việt là phần mềm quản lý bán hàng được ra mắt bởi công ty Citigo. Phần mềm này được đánh giá rất thích hợp đối với mô hình kinh doanh của các cửa hàng bán lẻ, giúp các cửa hàng đơn giản hóa trong quản lý bán hàng và tiết kiệm chi phí. Nếu gian hàng thiết lập nhiều mẫu in in giao hàng, hệ thống mở pop-up hiển thị toàn bộ các mẫu in Phiếu giao hàng theo thứ tự mẫu in được tạo từ cũ nhất đến mới nhất, mặc định chọn mẫu đầu tiên. Bạn có thể chọn mẫu in Phiếu giao hàng tương ứng với khổ A5 hoặc K80 đã được thiết lập. Trang hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm tại KiotViet.

Người sử dụng cũng có thể sử dụng Kiotviet trên điện thoại nếu muốn, với hướng dẫn đăng sản phẩm trên Kiotviet chúng tôi sẽ sử dụng trên giao diện web. Nếu bấm vàoNgắt kết nối, ứng dụng sẽ cho phép bạn thiết lập lại, xóa hoặc thay đổi sản phẩm đồng bộ. Danh mục hàng hóa sẽ là các sản phẩm tương ứng với bạn đang có trên Gian hàng của mình. Hỗ trợ toàn bộ bằng tiếng Việt giúp dễ dàng thao tác và sử dụng. Như vậy eTop đã hướng dẫn xong thao tác chuyển dữ liệu sản phẩm từ KiotViet về eTop POS, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ phần mềm khác sang eTop POS một cách nhanh chóng.

Bao gồm danh sách các phiếu thanh toán chi tiết được gắn tương ứng với hóa đơn liên quan. Có giá trị bằng tổng phí trả đối tác giao hàng của tất cả các hóa đơn (nếu có). Ngoài ra tùy theo chính sách của HVC, hệ thống sẽ hiển thị các dịch vụ cộng thêm tương ứng.

Bước 2: Thiết Lập Thông Tin Đồng Bộ Kiot Việt

Nếu chọn kênh bán khác, bạn cần nhập thông tin kênh bán đã có trên hệ thống. Nếu sửa lại người bán, bạn cần nhập thông tin theo Tên đăng nhập của người bán trên hệ thống. Khi nhấn chuột ra ngoài vị trí cửa sổ hiển thị, hệ thống sẽ điền giá trị vào ô Đơn giá và so sánh với đơn giá niêm yết nếu giá bán mới nhỏ hơn giá niêm yết. Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng Danh mục hàng hoá trên mobile.

 • Ở bước này, bạn có thể được phép tùy chọn việc cóTự động chuyển đơn hàng về Kiot Việt hay không.
 • Bật sáng để tự động chuyển đơn hàng hoặc tắt để không đồng bộ đơn hàng về chi nhánh đó.
 • Ứng dụng BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG của KiotViet giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng.
 • Đợi một lát, khi có thông báo hàng hóa đã được tạo thành công tức là việc đăng sản phẩm trên Kiotviet thành công rồi đó.
 • Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng Thiết lập cửa hàng.

Nếu cần lấy giá trị mặc định của thu khác, bạn chỉ cần nhập Mã thu khác. Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này sau đó chọn thẻ Đăng ký như hình bên dưới. Phần Mềm Bán Hàng Kiotviet – Quản Lý Bán Hàng Online 2022 | ATP WEB Blog – Chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế website, lập trình. Top 5 Plugin Bán Hàng Cho WordPress Tốt Nhất 2022 | ATP WEB Blog – Chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế website, lập trình. Hướng Dẫn Sử Dụng Kiotviet – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng 2022 | ATP WEB Blog – Chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế website, lập trình. Chia sẻ kinh nghiệm thực chiến về Marketing và Kinh Doanh Online.

Tất cả các phiếu thu tiền thu hộ COD hoặc phiếu chi phí trả ĐTGH gắn với hoá đơn đều được hiển thị trong tabLịch sử thanh toán thuộc hoá đơn đó. Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng Dịch vụ vận chuyển. Cần tạo và chọn mẫu in hóa đơn và phiếu giao hàng có khổ giấy tương đồng để in đồng thời không bị lỗi.

Bước 5: Thiết Lập Chi Nhánh

Tại màn hìnhQuản lý người dùng, bạn tìm kiếm và chọn tài khoản muốn cập nhật, kích Thời gian truy cập. Sau này khi hãng tính phí thì phí này sẽ được cộng vào tiền Phí trả ĐTGH để đối soát với gian hàng. Tất cả các phiếu thanh toán, thông tin vận đơn của hóa đơn cũ sẽ được gắn với hóa đơn mới. Nếu khách hàng có địa chỉ giao hàng không đổi, bạn không phải nhập lại thông tin người nhận, hệ thống tự động lấy thông tin khách hàng là thông tin người nhận. Bổ sung thêm 2 hình thức khuyến mại tặng voucher theo hóa đơn hoặc theo hàng hóa giúp chủ cửa hàng chăm sóc khách hàng hiệu quả.

 • Ngoài ra, với hàng hóa quản lý theo serial/Imei hoặc lô, hạn sử dụng, bạn cần thiết lập bật tính năng trong Thiết lập cửa hàng và có sẵn thông tin, số lượng serial/Imei hoặc lô, hạn sử dụng trên hệ thống.
 • Sau này khi hãng tính phí thì phí này sẽ được cộng vào tiền Phí trả ĐTGH để đối soát với gian hàng.
 • KiotViet Quản lý là ứng dụng của KiotViet giúp các Chủ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng,..
 • Chỉ xác nhận các vận đơn có trạng thái Đang chuyển hoàn hoặc Chờ xác nhận chuyển hoàn.
 • Các vận đơn đã kết thúc tiến trình giao hàng tại thời điểm KiotViet đối soát, hệ thống sẽ hiện thông tin Ngày hoàn thành và Phí đối soát.

Hiện nay, phần mềm này đã cho phép cài đặt lên các website, đặc biệt là các website bán hàng nhằm hỗ trợ tốt nhất trải nghiệm bán hàng Online trên website của các doanh nghiệp/cửa hàng. Đặc biệt khi thay đổi từ phần mềm quản lý bán hàng khác sang sử dụng eTop POS, tính năng import, xuất file dữ liệu sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Kiotviet là phần mềm, ứng dụng quản lý bán hàng số một hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn đảm bảo cho dù là khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng với phần mềm này về. Ngay khi Hóa đơn được tạo, các yêu cầu giao vận tự động được chuyển tới HVC sau đó trạng thái giao hàng cũng được đồng bộ tự động theo cập nhật. Sau khi thanh toán theo phiếu đối soát thành công, hệ thống hiển thị thông tin phiếu thanh toán. Bạn kích vào mã phiếu thu, chi để xem thông tin chi tiết, Cập nhật, In hoặc Hủy bỏ .

Tôi thích nghiên cứu và học hỏi kiến thức về Marketing & Kinh Doanh Online. Và đem những gì mình làm được chia sẻ với mọi người giúp họ rút ngắn thời gian sớm đạt được mục tiêu như kỳ vọng ban đầu. Bạn có thể tham khảo tính năng quản lý danh mục hàng hóa tương tự tại ETOP.

Ii Tạo Mới Đơn Hàng Giao Hàng Giao Qua Hãng Vận Chuyển

Bài viết này, ATPWEB sẽ hướng dẫn cách đồng bộ Kiot Việt vào ngay website bán hàng của bạn cực kỳ đơn giản. Nếu có áp dụng Khuyến mại hoặc Giảm giá hóa đơn thì hoàn trả toàn bộ khuyến mại và giảm giá. Chỉ xác nhận các vận đơn có trạng thái Đang chuyển hoàn hoặc Chờ xác nhận chuyển hoàn. Đăng ký tài khoản KiotViet thành công… nhấn Bắt đầu kinh doanh để đi tới gian hàng của bạn đã tạo. Nhập tiếp thông tin Ngành nghề kinh doanh, Tỉnh thành, Địa chỉ, Email, Mã xác thực và nhấn Đăng ký để tạo tài khoản KiotViet.

 • Tùy theo thiết lập cửa hàng và phân quyền người dùng, hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo hoặc thông báo lỗi không cho phép import hóa đơn.
 • Nếu gian hàng chỉ thiết lập 1 mẫu in giao hàng, hệ thống xử lý in phiếu giao hàng với mẫu in duy nhất đó.
 • Hiện nay công nghệ đang len lỏi vào từng ngóc ngách của kinh doanh và bán hàng.
 • Không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào, bạn có thể sử dụng ngay KiotViet để quản lý công việc bán hàng của mình.
 • Giá vốn được tính theo phương pháp Tính trung bình từ các giao dịch mang tính chất nhập và trả hàng nhập.
 • Tại màn hìnhQuản lý người dùng, bạn tìm kiếm và chọn tài khoản muốn cập nhật, kích Thời gian truy cập.

Hóa đơn giao hàng tích hợp với Hãng vận chuyển liên kết với KiotViet. Tại Haravan được xử lý giao hàng (nhấn vào nút Giao hàng và giao cho một nhà vận chuyển). Cách sử dụng phần mềm kiotviet rất quan trọng đối với các công việc liên quan đến kinh doanh. Nếu bạn không nắm rõ cách sử dụng phần mềm kiotviet thì sẽ cản trở công việc, thăng tiến của bản thân. Trong bài viết này, sum.vn sẽ Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kiotviet mới nhất 2020. ​- ​Hàng hóa không bán trực tiếp hoặc ngừng kinh doanh trên KiotViet vẫn được tự động đồng bộ và hiển thị trên website.

Mặc định hệ thống tắt tính năng này, bạn chọn Sendo để thực hiện tích hợp kênh bán, giúp đồng bộ tồn kho, xử lý đơn hàng trên Sendo tại KiotViet. Mặc định hệ thống tắt tính năng này, bạn chọn Tiki để thực hiện tích hợp kênh bán, giúp đồng bộ tồn kho, xử lý đơn hàng trên Tiki tại KiotViet. Các vận đơn đã kết thúc tiến trình giao hàng tại thời điểm KiotViet đối soát, hệ thống sẽ hiện thông tin Ngày hoàn thành và Phí đối soát.

Không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào, bạn có thể sử dụng ngay KiotViet để quản lý công việc bán hàng của mình. Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình “Hàng hóa”, ở đây bạn cần thiết lập các thông tin sau. Theo thống kê, có tới hơn 60% website đang sử dụng mã nguồn mở WordPress và rất nhiều website trong số đó cũng sử dụng WooCommerce để thực hiện bán hàng. Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng Thiết lập cửa hàng.

 • Khi bạn Mở phiếu xem thông tin của phiếu thanh toán, hệ thống hiển thị chi tiết các hóa đơn.
 • Mặc định hệ thống tắt tính năng này, bạn chọn Sendo để thực hiện tích hợp kênh bán, giúp đồng bộ tồn kho, xử lý đơn hàng trên Sendo tại KiotViet.
 • Sau khi thanh toán theo phiếu đối soát thành công, hệ thống hiển thị thông tin phiếu thanh toán.
 • Hàng hóa được quản lý theo lô và hạn sử dụng trên tất cả các giao dịch liên quan để giúp bạn theo dõi sát tình trạng hàng hóa trong kho, xử lý hàng sắp hết hạn, tránh lãng phí.
 • Shop cần gửi yêu cầu thay đổi COD bằng cách tạo Yêu cầu hỗ trợ từ màn hình Quản lý vận đơn.

Để đánh giá phần mềm Kiot Việt có tốt hay không cần dựa vào nhu cầu cũng như cách thức bạn ứng dụng cho cửa hàng của mình. Chúng tôi sẽ chỉ đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm Kiot Việt khi đồng bộ với website WordPress. Khi áp dụng được công nghệ vào quy trình bán hàng mình tin rằng doanh nghiệp của bạn sẽ tiến xa hơn rất nhiều trong thời đại 4.0 hiện nay.

Ngoài ra, với hàng hóa quản lý theo serial/Imei hoặc lô, hạn sử dụng, bạn cần thiết lập bật tính năng trong Thiết lập cửa hàng và có sẵn thông tin, số lượng serial/Imei hoặc lô, hạn sử dụng trên hệ thống. Kiot Việt là một phần mềm quản lý bán hàng rất phổ biến hiện nay. Sự tiện lợi khi sử dụng Kiot Việt là không phải bàn cãi, và chắc chắn sẽ cải thiện hiệu quả bán hàng của bạn một cách rõ rệt.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách đồng bộ Kiot Việt với website bán hàng. Bạn có thể thiết lập theo tất cả các bước trên và bắt đầu trải nghiệm cửa hàng Online của mình thôi. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế website bán hàng chuẩn SEO tại ATPWEB cũng sẽ được hỗ trợ tất tần tật trong việc đồng bọ Kiot Việt nhé.

Blog chia sẽ kiến thức về các phương pháp làm giàu, kiếm tiền Online… Tại đây các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm khác nhau từ những người thành công. Qua bài viết trên của ATP Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Hiện nay công nghệ đang len lỏi vào từng ngóc ngách của kinh doanh và bán hàng. Hàng hóa được quản lý theo lô và hạn sử dụng trên tất cả các giao dịch liên quan để giúp bạn theo dõi sát tình trạng hàng hóa trong kho, xử lý hàng sắp hết hạn, tránh lãng phí. Hệ thống hỗ trợ bật sẵn những chức năng cơ bản nhất cho người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh tính năng để phù hợp với mục đích sử dụng. Trên Báo cáo tài chính, Phí giao hàng (trả đối tác) bao gồm tất cả chi phí giao hàng thanh toán cho đối tác giao hàng của tất cả các vận đơn, ngoại trừ các vận đơn đã hủy.

Để bắt đầu sử dụng được ứng dụng, bạn cần thiết lập các thông tin bước đầu để đồng bộ Kiot Việt. ETop POS cung cấp Tính năng import, xuất file dữ liệu trên toàn hệ thống nhằm giúp bạn dễ dàng thêm hàng loạt sản phẩm, đơn hàng, tồn kho, khách hàng,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh nên đầu tư một phần mềm bán hàng đa kênh để quản lý các kênh bán hàng được tối ưu nhất. Khi xóa người dùng thành công, nếu như người dùng đó đã có giao dịch thì hệ thống vẫn giữ những giao dịch liên quan tới người dùng đó. In nhiều phiếu giao hàng cùng 1 lúc (chỉ áp dụng trên màn hình Hóa đơn). Nếu chọn bảng giá khác, bạn cần nhập thông tin bảng giá đã có trên hệ thống.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *