hướng dẫn sử dụng phần mềm kiotviet

Các bạn trả lời rất nhanh, nhiệt tình, còn giúp mình tìm được nguồn sản phẩm chính hãng với giá cả cực kỳ hợp lý. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, KiotPro xử lý trường hợp lỗi sản phẩm rất nhanh chóng, mình thấy rất yên tâm. Anh sáng lập và là chủ nhiệm Diễn đàn Y khoa và trưởng dự án hệ sinh thái Y khoa online, đồng thời là thư ký biên tập tạp chí và website Hội Nội tiết và Đái tháo đường VN . Bão tích cực tham gia các chương trình cộng đồng ngay từ năm đầu vào đại học Y Tây Nguyên . Ngân hàng Máu sống được Bão sáng lập năm 2015 và sau đó đồng sáng lập câu lạc bộ Một Sức Khỏe tại đại học Tây Nguyên.

Theo thống kê của DappRadar, Axie Infinity hiện xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng các ứng dụng phi tập trung phổ biến nhất thế giới. Đa dạng nhà cung cấp, đa dạng sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của nhà bán lẻ. Bên cạnh KiotViet, phần mềm quản lý bán hàng ETOP là một trong những phần mềm quản lý được doanh nghiệp nhỏ lẻ, shop online tin tưởng sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng nhập phần mềm quản lý bán hàng tại ETOP. Tháng 11 năm ngoái, Telio gọi vốn thành công 22,5 triệu USD trong vòng Pre-Series B do VNG dẫn đầu.

Chương trình khuyến mãi, chính sách hậu mãi tốt, đặc biệt là hệ thống chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, bảo vệ quyền lợi của người mua khi xảy ra sự cố với đơn hàng. Năm 2020, Huyền tiếp tục sáng lập và điều hành VOCO – trung tâm Hướng nghiệp Trực tuyến, kết nối doanh nghiệp và những người có kinh nghiệm đến sinh viên và học sinh trung học phổ thông. VOCO tổ chức các hội thảo, các lớp kỹ năng, lập thư viện record, mở chương trình đào tạo hướng nghiệp từ doanh nghiệp hoặc kết nối 1–1. Trong giai đoạn đại dịch COVID-19 diễn tiến nặng nề tại Anh, nghiên cứu của Minh hướng đến những cải tiến hữu ích thiết bị hỗ trợ thở máy sử dụng cho bệnh nhân COVID-19.

 • Đối với các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ, công việc quản lý bán hàng sẽ đòi hỏi sự đơn giản và nhanh chóng.
 • Năm 2019, Huyền sáng lập và là trưởng ban cố vấn VOCF – Vietnam Online Career Fair – đơn vị tổ chức hội chợ hướng nghiệp và việc làm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.
 • KiotPro là dịch vụ độc quyền cho Khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chính vì thế không phải bất cứ ai có nhu cầu nhập hàng cũng có thể mua hàng trên KiotPro.
 • Trần Hoài Phương sinh năm 1992 tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Đại học Lehigh (Mỹ), sau đó hoàn thành bằng thạc sĩ ngành Quản trị tại University College London .
 • Tại đây, Linh góp phần phát triển hệ thống dịch vụ và ghi dấu ấn với việc gọi thành công 2,3 triệu USD vốn vào OnOnPay từ các quỹ quốc tế.

Đối với các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ, công việc quản lý bán hàng sẽ đòi hỏi sự đơn giản và nhanh chóng. Do đó quản lý bán hàng bằng Excel là một phương pháp được nhiều chủ cửa hàng sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn quản lý bán hàng đơn giản bằng Excel một cách hiệu quả nhất. Ki-ốt Việt là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, giúp người dùng tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng và thanh toán trong tích tắc trên cùng 1 màn hình. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi sử dụng bởi chi phí quá đắt đỏ và nhiều điểm chưa phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn có thể tham khảo thêm giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệpcủa CRMVIETđể có thêm lựa chọn cho mình.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Văn Ý sinh tại Quảng Nam, gia nhập câu lạc bộ Thái Sơn Nam vào năm 2018, cùng câu lạc bộ này đoạt ba giải vô địch liên tiếp năm 2018, 2019, 2020 và ngôi á quân giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ châu Á năm 2018. Khi đại dịch COVID bùng phát tại Việt Nam, Flinh cũng như các nghệ sĩ khác vẫn tiếp tục thử nghiệm trình diễn trong studio, tại không gian sống, tương tác với video, các nền tảng mạng xã hội. Danh sách năm nay có độ tuổi trung bình 28, các thành viên sinh từ năm 1992 trở lại đây. Năm 2015, Yên Thanh trở thành thực tập sinh tại Google (Mỹ) với mức lương 6.000 USD/tháng.

 • Năm 2013, cô làm phim ngắn Con đi trường học, đoạt giải Cánh diều bạc của hội Điện ảnh.
 • Các bạn trả lời rất nhanh, nhiệt tình, còn giúp mình tìm được nguồn sản phẩm chính hãng với giá cả cực kỳ hợp lý.
 • Đó là giải pháp làm đẹp hồ sơ xin việc, tìm việc làm và hướng đến đối tượng sinh viên.
 • Cũng như những công cụ quản lý bán hàng khác, file Excel được sử dụng với mục đích giúp theo dõi và kiểm soát các hoạt động bán hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất, thay thế cho sổ theo dõi bán hàng.

Hoàng Quyên là ca sĩ hiếm hoi ở tuổi 23 thực hiện các liveshow bán vé và đều cháy vé. Để thực hiện Danh sách 30 Under 30, Forbes Việt Nam đã thực hiện nhiều bước đánh giá. Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia và doanh nhân có uy tín trong các lĩnh vực cùng với các biên tập viên và phóng viên của Forbes Việt Nam đánh giá và lựa chọn những gương mặt nổi bật của năm 2022. Tháng 6/2021, Phenikaa đầu tư 1,5 triệu USD vào BusMap, đưa startup này gia nhập lĩnh vực công nghệ trong hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn, với tên gọi mới là Phenikaa MaaS.

Hoàng Tùng là đồng sáng lập, bếp trưởng của T.U.N.G Dining và Å by T.U.N.G, hai nhà hàng chuyên phục vụ duy nhất thực đơn thưởng thức đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2018. Longbien Marathon là một trong bốn giải Marathon lớn nhất Việt Nam, thúc đẩy phong trào chạy bộ phát triển mạnh những năm qua. Theo Forbes Việt Nam, với những dấu ấn thành công ban đầu trong sự nghiệp, họ đang tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Lê Yên Thanh là người sáng lập và điều hành BusMap – dự án bản đồ xe buýt lớn nhất Việt Nam. Yên Thanh lập BusMap từ khi còn là sinh viên đại học sau này trở thành dự án bản đồ dịch tễ COVID-19 cho một số tỉnh và dựa trên đó phát triển thành công ty Phenikaa MaaS chuyên về các giải pháp giao thông thông minh. Về quá trình khởi nghiệp, ngay từ thời sinh viên, Trung Hiếu đã làm gia công phần mềm cho các công ty về công nghệ và điều này đã giúp anh tích lũy nhiều kinh nghiệm.

I Tìm Hiểu Phần Mềm Sap Erp Là Gì

Cô tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, đại học Lehigh (Hoa Kỳ), sau đó hoàn thành bằng thạc sĩ ngành Quản trị tại University College London . Riêng ở Việt Nam, Phương trực tiếp dẫn dắt các thương vụ đầu tư vào FoodMap, Dat Bike, MindX và Vigo Retail với tổng giá trị đầu tư khoảng 3,6 triệu đô la Mỹ. Theo Forbes Việt Nam, với những dấu ấn thành công ban đầu trong sự nghiệp, những cá nhân này đang tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Họ tràn đầy tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, với những cá tính mạnh mẽ và dấn thân.

Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Download.com.vn. SAP ERP đưa các quy trình quản lý hiệu quả, phù hợp cho đặc thù của từng ngành công nghiệp. Thu Nhi, biệt danh Black Angel (Thiên Thần Đen), là võ sĩ chuyên nghiệp quyền anh, hiện là đương kim vô địch quyền anh hạng ruồi nhẹ (mini-flyweight) giữ đai vô địch tổ chức Quyền anh Thế giới . Song song với việc phát triển đội ngũ, TopCV sẽ tìm kiếm sự hợp tác từ những tập đoàn công nghệ và nhân sự lớn trên thế giới như Google và Mynavi Corporation.

Trước đó vào năm 20216, Phương là một trong ba thành viên chủ chốt đầu tiên của VinaCapital Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của VinaCapital. Qua ba năm, SheCodes thu hút hơn 10 ngàn thành viên nữ tham gia các lớp học lập trình, hackathon (cuộc thi phát triển phần mềm), các sự kiện định hướng, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và mạng lưới quan hệ cho nữ giới. Chương trình truyền cảm hứng và động lực cho nữ giới kiên trì theo đuổi sự nghiệp nhờ công nghệ, thông qua công nghệ thu hẹp khoảng cách giới. Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách under 30 năm 2022, thay vì bao gồm 30 gương mặt như những lần công bố trước thì năm nay chỉ bao gồm 26 gương mặt. Đây là những doanh nhân, nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp hay cá nhân nổi bật trong các lĩnh vực giáo dục – khoa học, nghệ thuật, giải trí, sáng tạo, thể thao và hoạt động xã hội.

Nguyễn Thành Trung sinh năm 1992, từng thi vào THPT Chuyên Toán – Tin (Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) và sau đó theo học ngành Kỹ sư phần mềm tại FPT. Huỳnh Lê Thái Bão hiện là bác sĩ, giảng dạy tại khoa Y và là quyền trưởng bộ môn Thực hành bệnh viện tại đại học Y Dược thuộc Đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Bão giành học bổng toàn phần đào tạo tiến sĩ nội khoa tại đại học Y Dược Huế năm 2022 do quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF trao, trở thành một trong những bác sĩ được đặc cách đào tạo tiến sĩ trẻ nhất ngành y. Hà Lệ Diễm là người dân tộc Tày, tốt nghiệp khoa Báo chí & Truyền thông, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội, sau đó học làm phim tài liệu tại trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh TPD.

Tiện Lợi & Thông Minh

Song song, Thư là người khởi xướng chương trình Women Will, hợp tác với hiệp hội Nữ Doanh nhân TP.HCM để tổ chức các hội thảo đào tạo khoảng 400 nữ lãnh đạo doanh nghiệp số hóa doanh nghiệp và kinh doanh trực tuyến. Bên cạnh công việc chính, Anh Thư là diễn giả thường xuyên tại chương trình #IamRemarkable và thành viên ủy ban Phụ nữ của YouTube. Nguyễn Thành Trung là đồng sáng lập và CEO của Sky Mavis, công ty sở hữu game blockchain Axie Infinity. Là một trong các trò chơi ứng dụng công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới, Axie Infinity cho phép người tham gia vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền. Trò chơi này tạo ra thế giới ảo mà người chơi có thể xây dựng, chăn nuôi, vừa có thể đưa các Axie chiến đấu và giành chiến thắng.

Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2022, Hiếu cho biết sẽ đưa TopCV trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp công nghệ nhân sự . TopCV sẽ tập trung nâng cấp toàn diện hệ thống sản phẩm ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo và Recruitment Marketing với mong muốn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng, nhân sự. Ở thời điểm đó, cô là một trong hai thành viên đầu tiên ở thị trường Việt Nam của Google. Năm 2019, Huyền My đồng sáng lập Resident.vn, là giám đốc tăng trưởng tại nền tảng quản lý bất động sản và cư dân số. Từ 2021, Huyền My là một cố vấn chiến lược tại trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam. Cô cũng hỗ trợ hoạt động xã hội tại một số tổ chức khác như Hanoi Food Rescue, Challenge For Future.

Ròm đã mang về 63 tỉ đồng phòng vé và phát hành ở thị trường bên ngoài Việt Nam như Nhật Bản, Đài Loan. Race Vietnam đáp ứng đủ tiêu chí của liên đoàn Điền kinh thế giới và hiệp hội Marathon quốc tế , đạt chứng nhận đường chạy chuẩn Quốc tế, vận động viên có thể sử dụng kết quả tại Longbien Marathon đăng ký những giải chạy hàng đầu thế giới. Những đóng góp của Nhựt góp phần giúp SVF mở rộng mối quan hệ hợp tác toàn diện từ một lên tám tỉnh thành trên cả nước (Đồng Tháp, Bến Tre, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Kon Tum). Họ đồng hành với hơn 20 địa phương khác trong xây dựng và thực hiện các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Loại vật liệu này có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên sau vài tháng hoặc hoạt động như là phân bón cho cây trồng.

Tuy nhiên đối với module quản trị tài chính kế toán là phần bắt buộc mà mọi đơn vị, công ty đều cần dùng để áp dụng vào doanh nghiệp. Đặc biệt, bộ phim Những đứa trẻ trong sương do Hà Lệ Diễm làm đạo diễn đã đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất tại liên hoan phim tài liệu quốc tế IDFA. Đây là bộ phim được cô thực hiện một mình trong bốn năm tại Hà Giang, ghi lại hành trình trưởng thành của nhân vật chính, từ thế giới trẻ con sang thế giới người lớn trong bối cảnh sinh hoạt của người Mông. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về những xung đột giữa phong tục cổ xưa với các giá trị hiện đại, những đứa trẻ lớn lên từ nền văn hóa truyền thống bỡ ngỡ khi tiếp cận với thế giới bên ngoài. Từ cuộc thi lập trình dành cho phái nữ do một nhóm sinh viên tổ chức, Nguyễn Huyền My tham gia sáng lập và điều hành SheCodes Vietnam từ năm 2019, tổ chức ra đời thúc đẩy hoạt động truyền lửa cho phái nữ tự tin trong lĩnh vực công nghệ.

Quản Lý Dễ Dàng Bán Hàng Đơn Giản

KiotPro là dịch vụ độc quyền cho Khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chính vì thế không phải bất cứ ai có nhu cầu nhập hàng cũng có thể mua hàng trên KiotPro. Cũng như những công cụ quản lý bán hàng khác, file Excel được sử dụng với mục đích giúp theo dõi và kiểm soát các hoạt động bán hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất, thay thế cho sổ theo dõi bán hàng. Để đạt được kết quả tốt nhất với file Excel quản lý bán hàng đơn giản, chủ cửa hàng cần hiểu được những mục tiêu của cách quản lý này.

 • Tại đây, Linh góp phần phát triển hệ thống dịch vụ và ghi dấu ấn với việc gọi thành công 2,3 triệu đô la Mỹ vốn vào OnOnPay từ các quỹ quốc tế.
 • Dự án gồm 20 bác sĩ và kỹ sư tìm cách sản xuất nhanh nhất với chi phí thấp nhất để máy trở nên đại trà, giúp chính phủ Anh chống COVID-19.
 • Các nhà bán lẻ có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng này thông qua một click chuột và đặt hàng trực tiếp với các nhãn hàng.
 • Riêng ở Việt Nam, Phương trực tiếp dẫn dắt các thương vụ đầu tư vào FoodMap, Dat Bike, MindX và Vigo Retail với tổng giá trị đầu tư khoảng 3,6 triệu đô la Mỹ.
 • Trong một khảo sát vào năm 2019 của KiotViet về các giải pháp có thể giúp nhà bán lẻ kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn, rất nhiều Khách hàng cho biết họ đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm nguồn hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ rất được ưa chuộng hiện nay, giúp công việc của các cửa hàng diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Dữ liệu trong phần mềm được cập nhật liên tục nhanh chóng, từ đó việc theo dõi và quản lý bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trang hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm tại KiotViet. Khi quản lý bán hàng bằng file Excel, chủ cửa hàng sẽ phải tổng hợp được danh mục hàng hóa trong cửa hàng. Từng mặt hàng sẽ được thống kê chi tiết với các thông tin về mã hàng hóa, số lượng xuất nhập tồn và đơn giá, giúp chủ cửa hàng nắm rõ số liệu cụ thể về hàng hóa.

Bên cạnh quản lý danh mục hàng hóa bằng excel thì sử dụngphần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng rất được quan tâm. Rất nhiều cửa hàng đã chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý vì thao tác đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho bán hàng. KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ cả nền tảng web lẫn thiết bị iOS và Android. Cho phép người dùng theo dõi hoạt động kinh doanh của mình nhanh chóng, đơn giản, chính xác trên bất kỳ thiết bị nào.

Thư sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sau thời gian làm việc tại Boston Consulting Group, cô chuyển sang Singapore làm việc cho Google và phụ trách quản lý marketing phát triển thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Năm 2019, Huyền sáng lập và là trưởng ban cố vấn VOCF – Vietnam Online Career Fair – đơn vị tổ chức hội chợ hướng nghiệp và việc làm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Đến cuối năm 2021, VOCF đã thực hiện bảy mùa hội chợ trực tuyến, thu hút hơn 44 ngàn sinh viên và 33 doanh nghiệp, đưa thông tin nghề nghiệp chính thống đến 9 triệu lượt người xem. Năm 2016, sau tốt nghiệp cử nhân Kinh tế học Đại học Birmingham , Mỹ Linh về nước gia nhập OnOnPay ở vị trí trưởng nhóm phân tích kinh doanh.

Các Nhà cung cấp tự thực hiện việc đưa sản phẩm và thiết lập chính sách bán hàng trên KiotPro, chính vì thế, chính sách giá mà Khách hàng đang nhận được là chính sách giá trực tiếp từ Nhà cung cấp. Hệ thống SAP giúp quản lý tài chính bằng cách tổng hợp các bút toán về thu chi, ngân sách tài chính phục vụ cho các hoạt động báo cáo thống kê của doanh nghiệp. Tốt nghiệp đại học ứng dụng Kymenlaakso năm 2014 theo dạng học bổng, Tùng đi theo tiếng gọi của đam mê là làm bếp, lĩnh vực mà anh phát hiện ra mình yêu thích sau những ngày đi làm thêm trong nhà hàng khi đến Phần Lan học. Tùng chính thức về Việt Nam vào tháng 6.2018, nhận thấy những người xung quanh đều không tin vào ý tưởng về một nhà hàng phục vụ tasting menu. Ngoài ra, Soroban Rainbows phát triển ứng dụng trên di động để phục vụ cho nhóm khách hàng không có cơ hội học trực tiếp.

Trong một khảo sát vào năm 2019 của KiotViet về các giải pháp có thể giúp nhà bán lẻ kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn, rất nhiều Khách hàng cho biết họ đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm nguồn hàng. Khách hàng mất khá nhiều thời gian để tìm và làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau để có hàng hóa với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt, nhưng cũng khá khó để đảm bảo chất lượng nguồn hàng nhập về. Năm 2019, Lê Yên Thanh mở một công ty startup của riêng mình với sản phẩm chính là ứng dụng giao thông BusMap – một nền tảng đã được Thanh tạo ra từ hồi còn là sinh viên năm thứ 2.

Lê Yên Thanh, 28 Tuổi

Điều này sẽ giúp hạn chế được tối đa tình trạng thất thoát không đáng có cũng như hỗ trợ chủ cửa hàng trong việc ra quyết định bán hàng chính xác. Sau khi phát triển mẫu da sinh học đầu tiên, Uyên đồng sáng lập TômTex Inc., đặt phòng thí nghiệm ở New York với đội ngũ R&D gồm các nhà khoa học và nhà cố vấn, đồng thời hợp tác với các nhà cung cấp ở Việt Nam và Hoa Kỳ. TômTex đang ở giai đoạn nghiên cứu và phát triển, nhận đầu tư 1,7 triệu đô la Mỹ với trị giá công ty 10 triệu đô la Mỹ. Uyên cho biết khoảng 500 nhãn hàng thời trang, nội thất, thiết bị công nghệ và xe hơi liên lạc yêu cầu hỗ trợ sản phẩm.

hướng dẫn sử dụng phần mềm kiotviet

Tại đây, Linh góp phần phát triển hệ thống dịch vụ và ghi dấu ấn với việc gọi thành công 2,3 triệu đô la Mỹ vốn vào OnOnPay từ các quỹ quốc tế. Với ý tưởng xây dựng nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua đơn ứng tuyển , Trần Trung Hiếu đã “se duyên” thành công cho hàng triệu lao động với nhà tuyển dụng. Đỗ Anh Thư sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sau thời gian làm việc tại Boston Consulting Group, cô chuyển sang Singapore làm việc cho Google và phụ trách quản lý Marketing phát triển thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. CEO của Phenikaa MaaS đặt ra mục tiêu trong 2-3 năm tới trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ giao thông tại Việt Nam và lâu dài là mở rộng ra thị trường nước ngoài. Trần Hoài Phương sinh năm 1992 tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Đại học Lehigh (Mỹ), sau đó hoàn thành bằng thạc sĩ ngành Quản trị tại University College London .

Sau 3 năm hoạt động, Hiếu nảy ra ý tưởng về xây dựng phần mềm trực tuyến kết nối việc làm. Đó là giải pháp làm đẹp hồ sơ xin việc, tìm việc làm và hướng đến đối tượng sinh viên. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, Khách hàng có thể đặt hàng từ hàng trăm nhãn hàng cùng một lúc và theo dõi tình trạng đơn hàng trên KiotPro mọi lúc mọi nơi.

Không ngừng cập nhật trend và gợi ý các mặt hàng “hot” đón đầu xu hướng thị trường, phù hợp nhu cầu với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra SAP ERP cũng cung cấp các phần mềm tích hợp, tùy biến với các đối tác khách hàng của đơn vị này. Quyên cũng tự thực hiện hai buổi biểu diễn trực tiếp tại Nhà hát Lớn Hà Nội (2015 và 2019).

Tính tới thời điểm hiện tại, ứng dụng ghi nhận 20 ngàn lượt tải trên Android và iOS. Khoa và đội ngũ tự xây dựng một bộ giáo trình giảng dạy theo các cấp, hiện đã lên tới cấp 7 (tổng cộng giáo trình có 10 cấp). Trong suốt hai năm đại dịch, Soroban Rainbows vẫn tiếp tục mở rộng quy mô sang 29 tỉnh thành trên cả nước với 58 trung tâm nhượng quyền. Doanh số trung bình/tháng từ 1–3 tỷ đồng, chủ yếu từ chi phí nhượng quyền, tăng trưởng doanh thu trung bình 2 con số mỗi tháng. Năm 2019, Nguyễn Thúc Khoa cùng một vài người bạn sáng lập công ty cổ phần Học viện Nghiên cứu và Đào tạo Soroban (toán tư duy), với thương hiệu Soroban Rainbows, hoạt động theo mô hình nhượng quyền.

Họ đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động, tri thức, mang khát vọng thành công, tạo nên những ánh sáng hy vọng vào tương lai. Ngoài tham gia đầu tư, Hoài Phương quản lý 15 công ty trong tổng số 161 công ty có trong danh mục đầu tư của Wavemaker ở Mỹ, Ấn Độ, Pakistan, Philippines, Singapore và châu Âu với tổng định giá khoảng 5 tỷ USD. Mong rằng KiotPro sẽ ngày càng trở nên phổ biến, nhất là đối với các chủ shop quy mô nhỏ.

Đây là cách quản lý bán hàng thường được áp dụng bởi những cửa hàng nhỏ có hoạt động kinh doanh đơn giản. Tuy nhiên đây là phương pháp có nhiều bất cập và hạn chế so với quản lý bằng phần mềm bán hàng miễn phí, hiện nay quản lý bằng sổ sách không còn được ưa chuộng trong kinh doanh hiện đại. Đầu tiên quản lý bằng sổ sách rất cồng kềnh và khiến chủ cửa hàng tốn nhiều thời gian, công sức khi làm việc.

Dự án gồm 20 bác sĩ và kỹ sư tìm cách sản xuất nhanh nhất với chi phí thấp nhất để máy trở nên đại trà, giúp chính phủ Anh chống COVID-19. Chỉ sau hai tuần thiết bị hoàn thành – một kỳ tích của ngành thiết bị y tế và đưa vào sản xuất đại trà trong vòng ba tháng. Trước đó, Mỹ Linh từng làm việc ở OnOnPay tại vị trí trưởng nhóm phân tích kinh doanh.

Năm 2013, Hiếu cùng các cộng sự thành lập công ty chuyên cung cấp giải pháp liên quan đến tài chính, chứng khoán cho thị trường Mỹ và châu Âu. Xuất phát từ mong muốn hỗ trợ nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thư nêu sáng kiến sử dụng đội ngũ shipper từ đối tác di chuyển khắp nơi, nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Google My Business. Sáng kiến này sau đó đã được Google mở rộng ra các thị trường tương tự trên toàn cầu.

Kiotviet

Năm 2016, trở về Việt Nam, Hoài Phương là một trong ba thành viên khởi đầu của quỹ VinaCapital Ventures với quy mô 100 triệu USD. Chọn biểu tượng KiotPro trên giao diện Quản lý bán hàng KiotViet hoặc từ ứng dụng KiotViet Quản lý trên điện thoại. Trong đó, thì tùy theo từng loại hình, nhu cầu mà các doanh nghiệp khác nhau sẽ triển khai theo từng Module khác nhau.

Kết thúc khóa thực tập, Thanh nhận được đề nghị ở lại làm việc cho Google, nhưng anh đã bỏ qua cơ hội này để về nước khởi nghiệp. Riêng ở Việt Nam, Phương trực tiếp dẫn dắt các thương vụ đầu tư vào FoodMap, Dat Bike, MindX và Vigo Retail với tổng giá trị đầu tư khoảng 3,6 triệu USD. Đến năm 2018, Nguyễn Thành Trung sáng lập Sky Mavis và bắt tay vào khởi nghiệp với Axie Infinity – game NFT dựa trên blockchain.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *