hướng dẫn tạo tài khoản youtube

Không chọn một tên ngẫu nhiên hoặc sử dụng tên tài khoản email của bạn. Một kênh YouTube là một bộ sưu tập các video được một cá nhân hay tập thể sản xuất. Hãy duyệt qua những danh mục chủ đề mình quan tâm và theo dõi các kênh YouTube thu hút với mình. Thanh bên trái chứa các liên kết các kênh phổ biến, nhiều lượt xem và đang thịnh hành. Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn có thể tự tạo kênh YouTube cho bản thân mình, trở thành những nhà sáng tạo YouTuber mang sản phẩm tới cho mọi người. Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Người dùng có thể tìm kiếm hoặc được YouTube gợi ý video dựa trên những thuật toán phân tích hành vi người dùng. Ngoài ra, YouTube còn có đề xuất các kênh thịnh hành hoặc được nhiều người theo dõi. Người dùng có thể tương tác với kênh YouTube bằng cách để lại bình luận, ấn Like, Dislike hoặc Share về các mạng xã hội khác nhau. Ở trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng tài khoản và chọn kênh bạn muốn quản lý.

 • Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của compamarketing.
 • Tài khoản thương hiệu là tài khoản dành riêng cho thương hiệu của bạn.
 • Điền thông tin chi tiết để đặt tên cho kênh mới của bạn rồi nhấp vào nút Tạo.
 • Có thể bạn đã biết, Youtube là một sản phẩm của Google, cho nên khi nói tài khoản Youtube thì đó cũng chính là tài khoản Google nha các bạn.
 • Đừng quên ấn Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé.

Người dùng có thể đăng tải hoặc xem video của người khác trên các thiết bị như di động, máy tính, máy tính bảng, v.v. Chỉ chủ sở hữu của Tài khoản thương hiệu mới có thể xóa chủ sở hữu hoặc người quản lý khỏi kênh YouTube của Tài khoản thương hiệu. Trước hết, nếu muốn tạo kênh Youtube thì bạn cần phải đăng ký tài khoản Google trước, sau đó mới làm theo hướng dẫn phía dưới nhé. GhienCongNghe hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ tạo tài khoản YouTube thành công. Đừng quên ấn Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé. Sau khi tải lên một số video, bạn có thể tạo danh sách phát trên YouTube, việc này cũng đơn giản như tải video lên.

Trên đây là cách tạo tài khoản YouTube trên điện thoại mà remonster.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đừng quên Like & Share để ủng hộ remonster.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé. Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu như cảm thấy hữu ích, hãy like để ủng hộ Canhrau.com nhé. Sở hữu tài khoản Youtube là cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên Youtube như lưu video xem sau, bình luận vào các video trên nền tảng này.

Chọn tên tài khoản, điền mật khẩu và nhập số điện thoại hiện dùng của bạn. Tiếp theo, YouTube sẽ nhắc bạn đặt tên cho kênh của mình. Nếu đang tạo kênh cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể đặt tên kênh theo tên công ty của mình để người xem dễ hiểu và dễ tìm. Từ màn hình này, bạn sẽ thấy mình sở hữu kênh nào và có thể tạo kênh mới bằng cách chọn “Tạo kênh mới”.

Ngoài ra, bạn có thể hưởng trọn ưu đãi với các tính năng nâng cao như tạo nhiều sự kiện trực tiếp trong một ngày, đăng tải nhiều video. Bạn có thể thao tác tương tự trênmáy tínhnền tảngWindows,macOSkhác. Bạn sẽ thấy một số thông tin về kênh của mình và trang mà kênh hiện được kết nối.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Youtube Chi Tiết 2022

Cách ẩn video YouTube không cho người khác xem đơn giản. Bên cạnh thông tin tên trên trang tổng quan, nhấp vào Nâng cao. Bạn muốn cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản YouTube của mình nhưng không cấp cho Tài khoản Google của bạn. Tôi là Nguyễn Long, nhân viên Content của trang Canhrau.com.

Để thêm người quản lý kênh, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Để có thể theo dõi được hiệu quả của những video mà bạn đã đăng thì Youtube có hỗ trợ sẵn cho bạn một công cụ gọi là Youtube Studio. Công cụ này sẽ giúp bạn biết được số người đã xem video, người đăng ký, bình luận mới nhất trên kênh của bạn.

 • Bạn có thể sử dụng cùng một thông tin tài khoản để quản lý tất cả các sản phẩm của Google, bao gồm Gmail, Google Drive và Youtube.
 • Để đăng nhập vào YouTube, bạn cần phải tạo Tài khoản Google.
 • Khi bạn hoàn thành,hãy xem 48 Ý tưởng video trên YouTube.
 • Khi đã đăng nhập vào YouTube bằng tài khoản Google, bạn có thể tạo kênh YouTube trên tài khoản.

Trước hết, hãy đăng nhập YouTube và vào cửa sổ hồ sơ của bạn ở góc bên phải màn hình. Kiểm tra thông tin chi tiết (tên và ảnh Tài khoản Google của bạn) rồi xác nhận để tạo kênh. Trong trường hợp xuất hiện ô Chưa bật/Eligible tức là chưa xác nhận số điện thoại với YouTube, bạn hãy nhấn vào dấu mũi tên để tiến hành xác minh tài khoản. Tìm người quản lý bạn muốn xóa và nhấp vào X bên cạnh tên của họ.

Bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến video quản lý công cụ của YouTube. Bạn có thể kết nối kênh với một Tài khoản thương hiệu nếu muốn sử dụng tên trên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình. Để có thể truy cập và quản lý kênh mình vừa mời, các em cũng phải bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải, chọn Chuyển tài khoản, chọn Kênh mình vừa cấp quyền. Với cách upload video lên YouTube mà UNICA đã chi sẻ, bạn có thể thoải mái xây dựng các video của mình lên kênh YouTube. Ngoài ra, mỗi video sẽ có một đường dẫn riêng, các bạn có thể chia sẻ tới mọi người hoặc mạng xã hội để tăng lượt tương tác nhé.

Bạn không thể tạo hồ sơ trên Google cho một doanh nghiệp với một profile cá nhân. Google sẽ quét tên người dùng trên hồ sơ để đảm bảo tên của người chứ không phải công ty hay sản phẩm nào đó. Youtube là trang lưu trữ video lớn nhất trên thế giới với đa dạng chủ đề được mọi người cực kỳ yêu thích. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào việc sáng tạo nội dung, chia sẻ mọi thứ lên đây với điều kiện là phải sở hữu một kênh Youtube.

Top 8 Ứng Dụng Gọi Xe, Đặt Xe Phổ Biến Nhất Tại Việt Nam

Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ giới thiệu Tài khoản thương hiệu youtube là gì? Như vậy là qua bài viết này, Canhrau đã vừa hướng dẫn mọi người cách để có thể tạo dựng kênh Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể dùng kênh của mình để quảng bá thương hiệu, hoặc sáng tạo nội dung cho mục đích kiếm tiền. Đừng quên thiết lập các thông tin cơ bản cho kênh của mình và hãy phát triển kênh ngày càng thú vị nhé.

Youtube là nền tảng video với lượng người dùng khổng lồ, nơi lưu trữ và quy tụ hàng tỷ video với nhiều thể loại, chủ đề khác nhau. Trước khi sử dụng Youtube một cách trọn vẹn thì chúng ta cần đăng ký Youtube hay tạo tài khoản Youtube trước đã. Khác với tài khoản cá nhân, tài khoản thương hiệu là tài khoản mà nhiều người có thể cùng liên kết quản lý tài khoản đó. Tài khoản thương hiệu rất cần thiết khi bạn xây dựng kênh youtube của mình.

Tuy nhiên, không phải ai dùng YouTube đều biết cách upload video. Hay làm thế nào để chất lượng video đăng tải lên có độ phân giải cao? Nếu phần đăng nhập ở góc bên phải không có dòng chữ Sign in (Đăng nhập), tức là Youtube đã tự động đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn vừa tạo và đăng nhập thành công lúc trước. Bây giờ bạn đã biết cách tạo kênh YouTube, có thể bạn đang nghĩ về những điều tuyệt vời mà bạn muốn tạo kênh mới của mình.

Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành công với đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đăng nhập, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, bạn còn có quyền tạo, phát triển các kênh riêng dưới quyền quản lý từ tài khoản cá nhân của mình. Bạn cũng có thể tận dụng tính năng Liên kết điều chỉnh để thêm liên kết quảng cáo vào hồ sơ kênh của mình. Các liên kết bạn nhập vào đây sẽ hiển thị dưới dạng biểu tượng trên kênh ảnh bìa của bạn; chúng ta sẽ tìm hiểu về điều này trong bước chuyển động của phần này sau.

Truy cập Youtube.com và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Youtube cá nhân của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản Google, bạn có thể sử dụng nó vì Youtube thuộc sở hữu của Google. Trong trường hợp chưa có tài khoản Google hoặc Youtube, vui lòng đăng ký tài khoản Google mới. Hồ sơ trên Google chỉ dành cho cá nhân, không phải doanh nghiệp.

Sử Dụng Công Cụ Youtube Studio Để Quản Lý Kênh Của Bạn

Để tiếp tục Upload một video mới, bạn quay lại bước đầu tiên hướng dẫn và lặp lại tương tự cách làm. Ngoài ra, nếu trước đây các video có kích thước và thời lượng lớn sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu để upload thành công. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ phát triển, có rất nhiều cách nén kích thước file video khi upload nên chỉ tốn vài phút là bạn đã đưa được lên YouTube.

hướng dẫn tạo tài khoản youtube

Khi bạn hoàn thành,hãy xem 48 Ý tưởng video trên YouTube. Nó bao gồm các mẹo, thủ thuật và nguồn cảm hứng để giúp bạn khi bạn nảy ra ý tưởng video mới và bắt đầu xây dựng một kênh YouTube lớn. Ảnh bìa kênh của bạn là biểu ngữ ở đầu kênh YouTube của bạn.

Top 6 Phần Mềm Convert, Chuyển Đổi Đuôi Video Tốt Nhất 2020

Như vậy đã hoàn thành thẻ Xây dựng thương hiệu, tiếp đến sẽ là giới thiệu Thông tin cơ bản về kênh của bạn. Nhiều lượt xem hơn có nghĩa là kết quả tìm kiếm tốt hơn và bạn sẽ không bao giờ có hàng triệu lượt xem nếu không có nội dung đáng chú ý. Sau khi ảnh bìa của bạn được tải lên trực tiếp, hình ảnh tiếp theo bạn sẽ thêm là ảnh hồ sơ. Để bắt đầu, màu đầu tiên trong hình ảnh là một góc ở cùng bên trái của hồ sơ của bạn.

Bạn có thể dùng một Tài khoản Google để xem và thích video cũng như đăng ký theo dõi các kênh. Tuy nhiên, nếu chưa có kênh YouTube, bạn sẽ không hiện diện công khai trên YouTube. Ngay cả khi đã có Tài khoản Google, bạn vẫn cần tạo một kênh YouTube để tải video lên, bình luận hoặc tạo danh sách phát. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang “Chi tiết tài khoản thương hiệu”. Trong “Thông tin tài khoản”, hãy nhấp vào liên kết Chuyển kênh sang tài khoản thương hiệu. Trước khi khám phá vũ trụ video vô tận với đủ các thể loại thú vị của YouTube, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tạo tài khoản YouTube cho mình.

Cách tạo tài khoản youtube thương hiệuGoogle xác nhận tài khoản cá nhân mới của bạn. Bạn có thể sử dụng cùng một thông tin tài khoản để quản lý tất cả các sản phẩm của Google, bao gồm Gmail, Google Drive và Youtube. YouTube là ứng dụng mạng xã hội video miễn phí với số lượng video cực khủng và đa dạng chủ đề, được phát triển trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

Điều này sẽ là bạn tải lên một bức ảnh cho ảnh hồ sơ của bạn. Bạn nên sử dụng khung biểu tượng phiên bản phù hợp với hình vuông. Bạn có thể thử nghiệm với việc sử dụng các hình ảnh khác tại đây, nhưng nếu bạn muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu, tốt nhất bạn nên gắn bó với logo của mình.

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của compamarketing. Tài khoản thương hiệu là tài khoản dành riêng cho thương hiệu của bạn. Nếu một kênh được liên kết với Tài khoản thương hiệu, thì nhiều người có thể cùng quản lý kênh đó từ Tài khoản Google của họ. Bạn không cần tên người dùng hoặc mật khẩu riêng để quản lý kênh YouTube bằng Tài khoản thương hiệu.

Chỉ cần điều hướng đến bảng điều khiển video của bạn và chọn video bạn muốn trong danh sách phát của mình bằng cách đánh dấu vào các ô vuông bên trái video. Khi tải video lên, bạn có thể nhập dữ liệu cho video, bao gồm tiêu đề, mô tả và thẻ. Tiêu đề của bạn nên mô tả những gì trong video để nó hấp dẫn và thu hút, mô tả của bạn nên chứa các từ khóa thân thiện với SEO. Như kênh của bạn mô tả, YouTube sẽ tham chiếu điều này để cung cấp nội dung phù hợp cho người dùng khi họ tìm kiếm – bạn thường muốn kênh của mình xuất hiện trong các kết quả đó. Bạn là một kênh bây giờ đã hoàn thành, bây giờ hãy bắt đầu nội dung. Để tải xuống video đầu tiên của bạn, hãy nhấn vào liên kết “Quản lý video” ngay trên kênh hồ sơ của bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Phát Triển Kênh Youtube

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể “kiếm bộn tiền” với những Video chất lượng hay ấp ủ những dự định kinh doanh của riêng mình. Với việc cài YouTube Vanced trên điện thoại, ban có thể xem video Youtube không bị quảng cáo làm phiền hay nghe nhạc sau khi tắt màn hình. Hiện tại YouTube Vanced đang được người dùng đánh giá rất cao bởi tính năng đặc biệt này. Với quảng cáo trên YouTube, bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhìn thấy quảng cáo của bạn, điều này cho phép bạn nhận được số tiền lớn hơn cho hoạt động tiếp thị của mình. Bạn cũng có thể đặt giới hạn chi tiêu hàng ngày và nhắm mục tiêu nhân khẩu học có thể có, làm cho nền tảng không bị xếp hạng đối với nhiều thương hiệu hiện đại, có ý thức về ngân sách. Bạn có thể kết nối kênh với thương hiệu tài khoản nếu bạn muốn sử dụng tên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình.

Với kênh YouTube, bạn có thể tải video lên, để lại nhận xét và tạo danh sách phát. Trên YouTube, hãy đăng nhập với tư cách là chủ sở hữu Tài khoản thương hiệu. Chủ sở hữu có thể thêm và xóa người quản lý, xóa danh sách, chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp, quản lý tất cả video và trả lời các bài đánh giá. Bây giờ bạn đã có tài khoản cá nhân, bạn có thể tạo tài khoản Youtube Thương hiệu cho công ty hoặc thương hiệu của mình. Tại đây, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản hiện có của mình hoặc tạo tài khoản mới bằng cách nhấn vào Create Account.

Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng. Khi hoàn tất, hãy sử dụng “Xuất” để xuất bản video của bạn hoặc “Lưu thay đổi” để lưu bất kỳ cập nhật nào bạn thực hiện sau khi đăng video. Khi bạn tạo xong kênh ảnh bìa đẹp mắt của mình, hãy tải kênh lên bằng cách hiển thị “Thêm kênh nghệ thuật” ở đầu màn hình. Với khách hàng có đạt 1.000 người đăng ký và hơn 4.000 giờ xem, có thể đăng ký kiếm tiền trên YouTube.

Khi bạn đã làm xong, kênh Youtube sẽ sẵn sàng được thiết lập. Nếu xuất hiện ô Đã bật/Enabled bên trái dấu mũi tên tức là đã xác nhận số điện thoại thành công. Khi bạn tạo một tiểu sử mới trên Google, bạn sẽ thấy một trang có tiêu đề Create Your Profile. Trang này đề cập đến hồ sơ trên Google, không phải hồ sơ trên YouTube, mặc dù cả hai được liên kết khi bạn tạo hồ sơ trên Google. YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV…

Bạn không thể tạo hồ sơ trên Google cho một doanh nghiệp bằng profile cá nhân. Google sẽ quét tên người dùng trên hồ sơ để đảm bảo tên của người chứ không phải công ty hay sản phẩm. Khi bạn tạo tài khoản Google cho doanh nghiệp, đây sẽ là tài khoản thương hiệu và chuyên dùng cho doanh nghiệp.

Cách 2:

Nhấn dấu mũi tên xuống trong phần Các tính năng bậc trung/Intermediate Features. Canhrau.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia. Tổng quan nhanh về videotrên toàn YouTube Studio cho bạn biết hiệu suất của video mới nhất so với các video trước đó. Kiểm tra giao diện tên kênh của bạn sau khi được chuyển, sau đó nhấp vào Chuyển kênh. Cung cấp tên, mật khẩu và địa chỉ email để xác nhận danh tính của bạn.

 • Thanh bên trái chứa các liên kết các kênh phổ biến, nhiều lượt xem và đang thịnh hành.
 • Khác với tài khoản cá nhân, tài khoản thương hiệu là tài khoản mà nhiều người có thể cùng liên kết quản lý tài khoản đó.
 • Google sẽ quét tên người dùng trên hồ sơ để đảm bảo tên của người chứ không phải công ty hay sản phẩm.
 • Trước hết, hãy đăng nhập YouTube và vào cửa sổ hồ sơ của bạn ở góc bên phải màn hình.
 • Khi bạn đã làm xong, kênh Youtube sẽ sẵn sàng được thiết lập.

Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản Youtube, các bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn sau đây. Tài khoản thương hiệu khác với tài khoản Youtube cá nhân ở chỗ bạn có thể thêm Chủ sở hữu và người quản lý khác vào tài khoản. Tương tự như trên máy tính, để tạo tài khoản YouTube trên điện thoại bạn cũng cần một tài khoản Google để đăng ký.

Bạn có thể tạo tài khoản YouTube trên máy tính và điện thoại với những thao tác rất đơn giản. Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Google, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng ký tài khoản cho YouTube. Trong trường hợp bạn không muốn liên kết tài khoản cá nhân với YouTube, dưới đây sẽ là cách tạo tài khoản YouTube trên điện thoại.

YouTuber là những nhà sáng tạo nội dung, tạo ra video phục vụ cho người xem và góp phần phát triển cộng đồng YouTube ngày càng lớn mạnh. Để là một thành viên tham gia vào cộng đồng đó, bạn không biết cách bắt đầu từ đâu. Hãy cùng mình đi tìm hiểu cách tạo tài khoản, tạo kênh YouTube chi tiết và đơn giản nhất nhé.

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách tạo tài khoản Youtube như thế nào thì hãy xem ngay bài viết này. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé!

Là một người yêu thích và có niềm đam mê rất lớn với phim ảnh, anime… Tôi mong rằng sẽ chia sẻ đến nhiều người những bộ phim hay nhất mà đã được xem. Chúc mọi người có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ. Với các bước trên, bạn đã vừa tạo một kênh YouTube cho riêng mình như hình dưới đây.

Các bước hướng dẫn trên đây vừa giúp bạn biết cách đăng ký, tạo tài khoản Youtube một cách nhanh nhất. Chúng tôi khuyên bạn nếu sử dụng Youtube thường xuyên, thì tốt nhất là nên tạo tài khoản Youtube để có những trải nghiệm tốt nhất cũng như tìm và tải video Youtube dễ dàng hơn. Hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tạo Kênh thương hiệu trên điện thoại, bạn có thể thao tác chúng trên trình duyệt di động hoặc máy tính. Phần tiếp theo của bài viết, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo kênh trên trình duyệt máy tính nhé.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *