hướng dẫn thanh toán bằng thẻ visa trên facebook

Nếu tiền trong thẻ của bạn không đủ để thanh toán quảng cáo Facebook, đến ngày họ trừ tiền thì xác định là tài khoản bạn bị khoá. Tương tự như vậy với tài khoản sử dụng USD để chạy quảng cáo. Bạn có thể chọn 1 trong 4 ngân hàng trên để tiến hành làm thẻ thanh toán quảng cáo Facebook. Thẻ tín dụng cũng là 1 lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại. Vì nhiều đầu thẻ Visa Debit đã bị Facebook chặn vì bị chạy bùng ăn cắp tiền quảng cáo quá nhiều. Debit tức là loại thẻ bạn phải nạp tiền vào thẻ truước, rồi chỉ chạy quảng cáo Facebook với số tiền trong thẻ thôi.

Bạn có thể hỏi thêm họ về chi phí duy trì thẻ thường niên, các chính sách khác vì mỗi ngân hàng thì phí khác nhau. Thẻ tín dụng thì lại đang được ưu tiên, tỉ lệ thêm thẻ thành công cao hơn là thẻ Debit. Bạn có thể hỏi thêm họ về chi phí duy trì thẻ thường niên, các chính sách chi phí khác vì mỗi ngân hàng thì phí sẽ khác nhau. Một số ngân hàng có tỉ lệ đậu thẻ cao hiện nay đó là Sacombank, Techcombank, VPbank,… Bạn có thể làm thẻ visa/mastercard tại những ngân hàng này. Hôm nay, cet.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách làm mứt chuối đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm cho gia đình và người thân. Nếu bạn chạy quá số tiền có trong tài khoản mà đến ngày họ trừ tiền tài khoản bạn không đủ để thanh toán bạn sẽ bị facebook khóa tìa khoản vĩnh viễn đó.

Làm thẻ Visa thanh toán Facebook là tiên chỉ đầu tiên của mọi người khi muốn khai thác nguồn lợi từ trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Cũng vì doanh thu béo bở, tài nguyên dồi dào khiến ngày càng có nhiều người dùng Facebook làm kế sinh nhai như hiện nay. Với sự hiệu quả và tiện lợi, chiếc camera không dây đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình, văn phòng, công ty… trong việc giám sát, theo dõi, … Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 ngân hàng trên để làm thẻ. Mình yêu cầu cho bạn một vài ngân hàng uy tín mà thanh toán quốc tế không thay đổi cao . Tài khoản có thể đang bình thường thành bị khóa sau khi bạn gỡ thẻ.

Vì thế nên tất cả các hành động bất thường,hành vi gian lận đối với tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị “khóa” ngay lập tức. Ở hình 2, lúc đầu phương thức thanh toán chính của tài khoản quảng cáo này là thẻ visa 5095. Và mình đã thêm một thẻ mastercard 5013 với mục đích thay thế thẻ visa 5095, cho thẻ visa 5095 ra khỏi phương thức thanh toán chính của tài khoản quảng cáo này. Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến và giống như một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bằng hình thức quảng cáo. Nếu bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo thì hãy tham khảo ngay bài viết “Hướng dẫn làm thẻ visa chạy & thanh toán quảng cáo Facebook” dưới đây. Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản và một vài chú ý, các bạn đã có một tài khoản quảng cáo uy tín và có thể tự chạy quảng cáo cho mình rồi.Chúc các bạn thành công.

Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn. Một khi đã xác định chạy quảng cáo facebookbán hàng Online, bạn cần phải biết cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ visa. Nếu bạn chưa biết cách chạy ads bằng thẻ thì Ching Marketing cung cấp thông tin và hướng dẫn bạn cách chạy từ A-Z. Thẻ visa ảo/, master card tương đối dễ sử dụng bạn cũng không phải đối mặt với các khủng hoảng bị hack tiền trong tài khoản. Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã tạo được thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả rồi đấy. Bạn có thể dùng thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ mang thương hiệu visa, mastercard để thanh toán quảng cáo Facebook.

1 Tài Khoản Quảng Cáo Cá Nhân

Việc thêm thẻ visa/mastercard để chạy quảng cáo không được dễ dàng như ngày xưa nữa. Nhiều đầu thẻ Visa/Mastercard bị Facebook chặn vì lí do chạy bùng tiền quảng cáo. Không ít các Marketer dùng 1 thẻ Visa để thực hiện thanh toán ngân sách quảng cáo cho nhiều tài khoản cùng lúc. Có một mục bạn nên lưu ý, đó là mục phí chạy quảng cáo. Căn cứ vào thông tin mà công ty chúng tôi vừa cung cấp trong nội dung trên, bạn điền vào số lượng người mà bạn muốn Facebook tiếp cận, sau đó Facebook sẽ đưa ra một mức giá chi tiết. Việc của bạn là tham khảo, ước tính và hoàn tất quy trình mở thẻ Visa thanh toán Facebook này.

Vậy là đã xong phần tạo cho mình một thẻ visa/master card để thanh toán quảng cáo facebook rồi. Tất cả quảng cáo sẽ bị dừng nếu bạn chưa thêm thẻ phụ vào tài khoản quảng cáo. Dưới đây là danh sách các ngân hàng mà mình cảm thấy sử dụng ổn định trong lúc chạy quảng cáo Facebook. Ngưỡng tức là mức tiền quảng cáo của tài khoản quảng cáo Facebook của bạn mà Facebook cho bạn nợ. Là một loại thẻ thanh toán quốc tế, được phát hành bởi dịch vụ tài chính xuyên quốc gia Visa để đáp ứng cho mong muốn mua sắm, thanh toán trực tiếp trên phạm vi toàn cầu. Các ngân hàng trong nước chỉ là nơi phân phối và kết nối với tổ chức này để xử lý các vận hành giao dịch diễn ra tại địa phương.

Hướng dẫn đăng ký, làm thẻ và kích hoạt tài khoản chạy quảng cáo trên Facebook. Ưu điểm của phương thức thanh toán này là thường nhận được ưu đãi coupon từ Facebook. Nhưng với điều kiện bạn đã là người chạy quảng cáo sử dụng cách thanh toán này thường xuyên mới nhận được những khuyến mãi như vậy. Ở bài viết này Nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh và an toàn nhất. Là tài khoản quảng cáo dành cho “doanh nghiệp” trên Facebook.

Muốn lựa chọn Page quảng cáo, bạn nhấn vào menu “ trang Facebook” sẽ hiện ra danh sách các Fanpage bạn đang muốn quản trị. Bạn chọn bài viết hoặc nhập ID để lựa chọn bài viết quảng cáo. Sử dụng tính năng Đặt giới hạn chi tiêu cho tài khoản. Đây cũng là một loại thẻ bạn nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng giống như Debit.

Em tìm hiểu xem bây giờ Facebook đang chấp nhận các thẻ của ngân hàng nào. Bạn tích chọn vào hộp bên phải các vị trí mong muốn hiển thị quảng cáo hoặc bỏ tích nếu cảm thấy không cần thiết. Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online.

Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. Thành lập năm 2013, NEWONADS là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam. NEWONADS tự hào là đối tác của Google, Facebook, Cốc Cốc tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ marketing online mà còn là giải pháp cho một thương hiệu thành công.

Khi chạy quảng cáo online bạn cần chú ý đến việc thanh toán quảng cáo Facebook. Hiểu rõ vấn đề đó, Cao Hoài Trung chia sẻ với bạn những kiến thức về thanh toán quảng cáo Facebook bằng visa/mastercard. Tương tự, việc nợ tiền quảng cáo Facebook nhiều, dù là số tiền nhỏ hay lớn hoặc nợ không trả quá lâu sẽ làm sụt giảm độ tin cậy của tài khoản. Đến một thời hạn nhất định, Facebook có quyền khóa tài khoản vĩnh viễn và không cho phép bạn dùng số thẻ Visa cũ một lần nào nữa. Làm thẻ visa thanh toán Facebook nhanh chóng, hiệu quả.

Freshop Cho Đơn Hàng 100k

Ngân sách trọn đời cũng vậy, chỉ khác là thay vì đặt chi phí theo ngày thì bạn đặt ngân sách trọn gói cho cả chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu. Khi thiết lập ngân sách quảng cáo bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề tạm dừng quảng cáo facebook có bị trừ tiền không để biết và điều chỉnh mức chi phí phù hợp, giảm được rủi ro. Chào Lan Anh, trường hợp này bạn ưu tiên việc kháng trước. Nếu bạn chưa kháng và còn quyền kháng thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ kháng tài khoản quảng cáo của bên mình, đảm bảo mở được và chiến dịch chạy được. Ngưỡng thanh toán là mức tiền quảng cáo mà Facebook cho tài khoản quảng cáo của bạn nợ.

Cho nên, nếu bạn có thời gian thì hãy sẵn sàng cho mỗi account ads một thẻ Visa/Mastercard chuyên biệt, k liên quan gì nhau để tránh chết tài khoản liên quan với nhau nhé. Một thẻ Visa / Mastercard bạn đủ sức sử dụng cho bao nhiêu account quảng cáo cũng được . Fb sẽtự động tắt tất cả camp quảng cáonếu bạn đạt đến hạn chi tiêu mà bạn đã xây dựng. Để thanh toán ads cho Facebook, bạn phải sử dụng loại thẻ có chức năngTHANH TOÁN QUỐC TẾ.

 • Nếu bạn đã làm xong các bước trên rồi mà vẫn chưa được thì hãy xem lại video để coi lại cụ thể.
 • Khi đến ngân hàng bạn chỉ cần nói với nhân viên ngân hàng là tôi muốn làm thẻ Visa debit là họ sẽ hiểu.
 • Nếu không sử dụng thanh toán ngay để thanh toán, rất có thể bạn sẽ phải chịu phí đến ngưỡng lập hóa đơn hoặc ngày lập hóa đơn.
 • Hầu như không có khái niệm nào thẻ nào chạy ads tốt nhất cả, chỉ là thẻ visa ảo nào thanh toán nợ facebook càng dễ dàng sẽ càng được đánh giá là tốt nhất.
 • Cách thanh toán quảng cáo Facebook là một vấn đề mà bạn rất thắc mắc khi mới chạy quảng cáo Facebook.

Làm thế nào để có thể thanh toán được quảng cáo facebook là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi mới bắt đầu bán hàng online. Bạn đang thắc mắc tại sao đơn vị quảng cáo facebook ở nước ngoài mà bạn thì ở Việt Nam thì sao có thể chuyển tiền hay liên hệ với họ để chạy quảng cáo. Bank sẽ ứng tiền trước để bạn tiêu xài, sau đó cuối tháng bạn sẽ hoàn trả lại số tài nguyên đó cho ngân hàng .Thẻ tín dụng thanh toán cũng là 1 chọn tốt ở thời gian hiện giờ.

Không Dùng Thẻ Visa Cho Tài Khoản Vừa Tạo Mới

Là một người thích chia sẻ về những cái mình đang làm và chuẩn bị làm. Bạn cũng lưu ý Mono trả trước thì lần đầu chỉ nên nạp K thôi, lỡ khoá cũng đỡ tiếc, chạy ổn định rồi thì nạp mạnh hơn. Nếu trong tháng bạn chưa chạy đạt tới ngưỡng đó thì Facebook sẽ trừ tiền vào cuối tháng. Nếu trong tháng đó bạn chạy chưa đạt tới ngưỡng, thì Facebook sẽ trừ tiền vào ngày cuối cùng của mỗi tháng. Thẻ Prepaid làm cũng rất đơn giản giống thẻ Debit vậy đó bạn. Mà 2 loại thẻ có chức năng này chính là Visa/Mastercard.

Và như vậy thì chúng ta lại có thể lấy thẻ đã gỡ gắn vào làm phương thức thanh toán cho những trình quản lý doanh nghiệp Facebook khác để tiếp tục sử dụng. Để tận dụng tối đa thẻ visa trong thời buổi Facebook hạn chế rất nhiều đầu thẻ visa ở Việt Nam thì mình thấy đây là cách khá hay để có thể tận dụng được tốt thẻ visa của mình. Ngoài ra thì nó còn giúp bạn nào quên thanh toán tận dụng tốt số thẻ để nuôi tài khoản quảng cáo số lượng lớn và dễ quản lý tiền trong thẻ của mình. Như đã nói ở trên,do tình trạng các nhà quảng cáo Facebook sử dụng coupon không được phép hoặc chạy nợ tiền quảng cáo quá nhiều nên Facebook khá “nhạy cảm” với các nhà quảng cáo Việt Nam.

Làm Thẻ Visa Chạy Quảng Cáo Như Thế Nào

Nếu tiền trong thẻ của bạn không đủ chi phí để thanh toán quảng cáo Facebook, đến ngày Facebook trừ phí nếu không có thì Facebook sẽ không cho bạn nạp tiền để thanh toán. Đây là một loại thẻ nạp tiền vào thẻ rồi chạy quảng cáo tương tự như thẻ Debit. Thẻ Debit là loại thẻ bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ trước, rồi chỉ chạy quảng cáo Facebook với số tiền chỉ có trong thẻ thôi. Trong 1 – 2 năm trở lại đây, việc tạo mới một tài khoản Facebook vô cùng đơn giản nhưng xây dựng độ tin cậy để tài khoản không bị khóa lại là một vấn đề khác. Sau khi làm thẻ, bạn dùng mã thẻ đã được nhân viên cung cấp để kích hoạt quyền dùng tài khoản chạy quảng cáo trên Facebook. Nếu bạn thiếu 1 trong 2 thì Facebook sẽ báo lỗi khi bạn thêm thẻ vào thanh toán ads .Yên tâm, 2 việc này bạn đều đủ sức hỏi nhân sự ngân hàng nhà nước để họ hướng dẫn cho bạn .

hướng dẫn thanh toán bằng thẻ visa trên facebook

Hiện nay mình đã có tut làm thẻ tín dụng VPBank Trực tuyến không tính tiền, nhận thẻ trong 48 h . Nên add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo bằng tài khoản sử dụng ít nhất 6 tháng trở lên có tương tác tự nhiên. Tên của chủ thẻ Visa và tên của tài khoản Facebook cá nhân trùng nhau.

Nên dịch vụ share visa ảo từ các đơn vị uy tín diễn ra ngày càng nhiều. Cách thanh toán quảng cáo trên facebook là một trong những việc quan trọng mà các nhà chạy quảng cáo Facebook cần phải biết. Nếu không sử dụng thanh toán ngay để thanh toán, rất có thể bạn sẽ phải chịu phí đến ngưỡng lập hóa đơn hoặc ngày lập hóa đơn.

Cho em hỏi, tk của em trước đây chạy ngân hàng ACB nhưng em thanh toán hết, k bị vpcs hay gì cả, đùng cái bão quét nên tk em bị vô hiệu hoá. Đó là danh sách những ngân hàng hiện tại đang thanh toán với Facebook khá tốt và ổn định. Mình đề xuất cho bạn một vài ngân hàng uy tín mà thanh toán quốc tế ổn định cao. Ngân hàng sẽ ứng tiền trước để bạn tiêu xài, sau đó cuối tháng bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho ngân hàng.

Thêm Thẻ Visa Vào Tài Khoản Facebook Thành Công 99%

Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác. Facebook sẽ cân đối ngân sách trong suốt thời gian chạy, ngân sách mỗi ngày trung bình sẽ là 100k.

Chỉ trong vòng 2 phút thao tác bạn đã sở hữu ngay thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới. Thẻ Visa bị từ chối thanh toán hoặc không còn tiền trong tài khoản. Bắt đầu đồng hành và phát triển công việc kinh doanh của mình cùng HaraAgency, đơn vị tiên phong triển khai Marketing đa kênh toàn diện. Chào Tiến, cũng tùy con tài khoản nữa, và cũng có thể bây giờ Facebook đã fix cách này. Nhưng phải thử vài con tài khoản mới biết được Tiến à.

Anh là CEO, tác giả sách, nhà đầu tư cá nhân xuất sắc. Bạn có thể thấy là phần số tham chiếu từ email và tin nhắn đều khớp với nhau. Bạn có thể đối chiếu Số tham chiếu này trong phần Lập hoá đơn để biết rằng Facebook thanh toán hoá đơn nào của bạn.

Một thẻ visa có thể thêm được vào 10 trình quản lý doanh nghiệp Facebook và trong mỗi một thẻ visa trình quản lý doanh nghiệp Facebook bạn có thể vào được 5 tài khoản quảng cáo. Vậy là 1 thẻ visa có thể sử dụng cho 50 tài khoản quảng cáo cùng một lúc. Đó là nếu tính trong trường bạn chỉ sử dụng chứ không đá thẻ nhé. Còn nếu đá thẻ ổn thì nó có thể sử dụng liên tục nhưng với điều kiện là phải có thẻ khác thay thế cho thẻ đó. Nó như nhạu nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý tiền bạc về một thẻ visa nhất định. Với sự phát triển không ngừng của Digital Marketing, việc chạy quảng cáo Facebook và các nền tảng khác thu hút được quan tâm rất nhiều nhà quảng cáo.

Trong trường hợp tháng này bạn chạy quảng cáo ít và số tiền đã chi ra chưa đạt ngưỡng thì Facebook sẽ thanh toán vào cuối tháng. Nếu bạn thiếu một trong hai thì Facebook sẽ báo lỗi khi bạn thêm thẻ vào thanh toán quảng cáo. Nếu một account ads bị gắn cờ, thì all những account quảng cáo còn lại cũng sẽ tự động hóa bị khoá theo vì sử dụng chung 1 thẻ thanh toán . Tổng kết, bạn vẫn nên dùng thẻ Visa debit để chạy quảng cáo Fb . Em chuyển qua dùng tài khoản quảng cái Mono đi cho đỡ tốn thẻ. Mỗi khi bạn thanh toán tiền quảng cáo Facebook, bạn đều sẽ nhận được email thông báo từ Facebook đầy đủ thông tin như thế này.

 • Tài khoản Facebook được add thẻ visa làm thanh toán quảng cáo trên Facebook không phải là tài khoản sạch.
 • Visa Debit tiện lợi hơn vì nếu bạn muốn chi trả bao nhiêu thì bạn nạp bấy nhiêu vào tài khoản Visa Debit của mình là được.
 • Visa Credit bạn có thể chi trả tiền trước và sau đó sẽ trả ngân hàng sau.
 • Nếu bạn có đăng ký dịch vụ thông báo biến động số dư của ngân hàng thì mới nhận được tin nhắn nhé.

Bản sao y sổ H.K thường trú, sổ đăng ký tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú. Đo cao độ của một điểm là một công tác vô cùng cần thiết trên các công trình xây dựng. Song song đó, công tác đo vẽ dáng của địa hình như vẽ …

Nguyên Nhân Thêm Thẻ Visa Vào Tài Khoản Facebook Dễ Bị Khóa

Để thanh toán quảng cáo cho Facebook, bạn phải sử dụng loại thẻ có chức năng THANH TOÁN QUỐC TẾ. Bạn phải kích hoạt cả 2 chức năng này thì bạn mới có thể bắt đầu thêm thẻ này vào để thanh toán quảng cáo Facebook. MuaReHon.Vn được ra đời từ ý tưởng “Đem đến những đánh giá sản phẩm” chân thật nhất. Nếu thấy tài khoản ngân hàng, ví điện tử liên kết với cửa hàng Appstore bị trừ tiền thì rất có thể ứng dụng bạn đã cài đặt trên điện thoại đã … Bạn phảiclick hoạt cả 2 chức năngnày thì bạn mới đủ sức bắt đầu thêm thẻ này vào để thanh toán quảng cáo Fb. Nên sử dụng tài khoản sạch, không bị báo cáo từ người dùng khác.

Hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook và những vị trí đó do người tạo quảng cáo lựa chọn. Sau khi thêm thẻ thành công thì các bạn đợi 2-3 ngày sau hãy lên chiến dịch đầu tiên nhé. Tài khoản Facebook được add thẻ visa nên hoạt động thường xuyên ít nhất 1 tuần, đăng nhập trên cùng 1 máy tính trên suốt tuần đó. Trong tài khoản qc FB mình hiện có 3 thẻ, và mình làm đúng theo video nhưng ở bước 3 nó không hiện dòng “Phương thức thanh toán” để click vào thì phải làm sao?

Đây là trình quản lý doanh nghiệp của mình và mình có thẻ visa trong trình quản lý doanh nghiệp này. Bây giờ mình muốn gỡ visa có số đuôi là 5095 ra để có thể tiếp tục thêm thẻ visa này vào trình quản lý doanh nghiệp khác. Lý do là vì mình đang chạy nhiều tài khoản quảng cáo bằng thẻ này và mình chỉ muốn kiểm soát tiền từ một thẻ cụ thể. Vi vậy, mình sẽ thêm một thẻ khác vào phương thức thanh toán của trình quản lý doanh nghiệp mà ở trường hợp này là mình thêm thẻ mastercard có đuôi là 5103.

Facebook sẽ đưa ra các kết quả dự kiến về lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ phí tay phải của trang. Càng nhắm đúng đối tượng mục tiêu, bạn sẽ càng hack quảng cáo Facebook thành công khi đẩy mạnh được tương tác. Tạo quảng cáo VisaCách đơn giản để chạy quảng cáo Facebook bằng visa là click vào nút xanh quảng cáo bài viết phía dưới post hoặc quảng cáo sự trên Facebook. Thanh toán quảng cáo Facebook là một vấn đề bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chạy quảng cáo Facebook. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn những cách thanh toán khác của quảng cáo Facebook, bạn có thể xem bài viết 10 cách thanh toán quảng cáo Facebook.

Bạn thực hiện thiết lập ngân sách chạy quảng cáo và lên lịch chạy. Phần ngân sách, bạn có thể lựa chọn ngân sách ngày hoặc ngân sách trọn đời. Đối với ngân sách ngày thì mỗi ngày Facebook sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu bạn đã đặt. Nhưng không phải cứ đặt 200k thì Facebook sẽ phân phối hết 200k mà có thể hôm nay có thể chi 220k hay ngày mai 180k. Nếu một tài khoản quảng cáo bị gắn cờ, thì toàn bộ những tài khoản quảng cáo còn lại cũng sẽ tự động bị khoá theo vì sử dụng chung 1 thẻ thanh toán. Bán hàng online đang ngày càng phổ biến và Facebook là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc kinh doanh online.

 • Thanh toán quảng cáo trên Facebook bằng thẻ visa ảo hiệu quả.
 • Nhưng không phải cứ đặt 200k thì Facebook sẽ phân phối hết 200k mà có thể hôm nay có thể chi 220k hay ngày mai 180k.
 • Chỉ cần truy cập vào trang website uy tín để mua thẻ là được, khách hàng có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán trực tuyến một cách đơn giản và thuận tiện.
 • Sẽ xuất hiện một cửa sổ mới yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản PayPal sẵn có hoặc đăng ký để tạo tài khoản mới.
 • Ngoài quyền quản trị viên của trình quản lý doanh nghiệp thì bạn còn phải thêm quyền Người phụ trách tài chính cho tài khoản Facebook cầm quyền quản trị viên doanh nghiệp đó nữa nhé.
 • Bạn KHÔNG NÊN thêm Paypal làm phương thức thanh toán quảng cáo Facebook, đặc biệt là tài khoản Việt Nam.

Theo như số liệu của Facebook thì tại Việt Nam chỉ có khoảng 50% người dùng có cổng thanh toán MoMo xuất hiện trong tài khoản quảng cáo. Vậy nên cũng không cần lấy làm lạ nếu bạn không thể tìm thấy nó trong giao diện. Còn nếu hình thức thanh toán này được xuất hiện trong tài khoản của bạn thì chứng tỏ bạn nằm trong 50% số may mắn đó. BạnKHÔNG NÊNthêm Paypal làm phương thức thanh toán quảng cáo Facebook, đặc biệt là tài khoản Viet Nam.

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Bằng Thẻ Visa Qua 6 Bước

Về mặt cơ bản, Visa và mastercard là 2 loại thẻ thanh toán Quốc Tế, cũng là 1 trong các loại thẻ Ngân hàng phát hành. Giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường,… Để cập nhật thêm thông tin, kiến thức bổ ích khác về Digital Marketing, bạn có thể đón đọc những bài viết kháctại đây. Trường hợp nhận lương qua tài khoản ngân hàng phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *