hướng dẫn thiết kế trang web miễn phí

Làm việc với một freelancer thường là một quá trình không chính thức, điều này vừa tốt vừa xấu. Những freelancer giỏi sẽ có khả năng giao tiếp, thích ứng và tuân thủ các thời gian quay vòng thông thường trong công việc thiết kế. Thiết kế web không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, dưới đây mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách tạo 1 trang website bằng WordPress. Bạn có thể duyệt qua tất cả các chủ đề cho đến khi tìm thấy thứ bạn thích hoặc tìm kiếm theo từ khóa như “đồ ăn” hoặc “công nghệ” nếu bạn đang xây dựng một trang web với một chủ đề cụ thể. Có rất nhiều mã nguồn như magento, laravel, joomla, wordpress,… Nhưng ơ đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn về wordpress và joomla.

Trang web không tích hợp với các công cụ thanh toán, vận chuyển và các công cụ chăm sóc khách hàng trực tuyến. Nên nền tảng này sẽ phù hợp với các trang blog cá nhân hay cho những dự án kinh doanh quy mô nhỏ. Có thể nói HTML là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần biết để trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Vì HTML sẽ chỉ cho bạn cách thiết kế trang web hoạt động và cách kiểm soát hoạt động của bạn khi bạn phải triển khai các trình soạn thảo như WYSIWYG hoặc bất kỳ CMS nào. Localhost này được gọi là host – là nơi lưu trữ mã nguồn và cơ sở dữ liệu của trang web WordPress.

 • Chắc chắn, bạn cũng có thể đạt được điều này mà không cần một trang web doanh nghiệp nhỏ, nhưng khi bạn đã sở hữu thì bạn không phải hối hận.
 • Các website tạo từ Wopop sẽ có một subdomain miễn phí cho bạn với đầy đủ chức năng của website thương mại điện tử và hạn chế 100MB dung lượng.
 • Wix giúp việc đưa trang web của bạn xuất hiện trên Google trở nên thật đơn giản.
 • Blogger là một nền tảng được cung cấp miễn phí bởi Google, nền tảng này cho phép mọi người dùng tự tạo ra một trang web cá nhân với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn luôn có thể thêm nhiều tính năng hơn trong quá trình phát triển trang web. Bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để xây dựng bộ từ khóa của mình. Nhờ vào công cụ này, bạn có thể biết được lưu lượng tìm kiếm đối với từng từ khóa và cụm từ khóa tiềm năng từ đó xây dựng cho website của mình bộ từ khóa phù hợp. Ngoài ra, Google Trends cũng là một công cụ hữu ích cho phép bạn xác định các từ khóa được khách hàng tìm kiếm thường xuyên. Đây cũng là vũ khí cạnh tranh của các doanh nghiệp cùng sử dụng các websiteđể kinh doanh.

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Cách Lập Web Riêng Miễn Phí Mới Nhất 2020

Khách hàng thường sẽ ấn tượng với những website có tốc độ tải trang nhanh. Chưa hết, tốc độ truy cập của website còn quyết định nhiều đến việc khách hàng có ở lại web của bạn hay không. Nếu bạn là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, khả năng tài chính còn eo hẹp thì có thể xem xét sử dụng tạm trong một khoảng thời gian ngắn. Để tạo nội dung và viết bài đăng lên website, bạn chọn biểu tượng “Write” ở góc phải phía trên màn hình. Sau đó bạn nhập tiêu đề, nội dung, chèn hình vào bài viết và nhấn Publish là xong. Người dùng có thể tạo tên miền phụ miễn phí nào miễn là không bị trùng lặp với tên miền đã tồn tại.

Khi nhận được, trình duyệt sẽ hợp nhất các gói nhỏ đã nhận thành các tệp hoàn chỉnh và hiển thị trên màn hình. Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Nhưng, dĩ nhiên, bạn cần kiểm tra trực tiếp để xem có vấn đề gì không. Có rất nhiều cách để kiểm tra, ví dụ bạn có thể dùng chính điện thoại của mình để truy cập. Thứ 2, bạn có thể dùng Chrome’s Dev Tools, cách này tốt hơn vì bạn có thể tự chọn phiên bản phân giải để duyệt website. Cho đến giờ, chúng tôi đã giải thích các khía cạnh kỹ thuật để bạn có thể thiết kế được một website.

Tuy nhiên, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thì việc bạn khởi chạy một trang web doanh nghiệp để đóng vai trò là nền tảng cho sự hiện diện trên web là một ý tưởng không tồi. Ngay cả khi bạn chỉ có một thương hiệu cá nhân mà bạn muốn tăng cường khả năng hiển thị thì tạo trang web cá nhân vẫn là một ý tưởng tuyệt vời. Tất cả những công việc khó khăn đều được đơn giản hóa – chỉ việc kéo thả các yếu tố bạn cần vào trang và bắt đầu. Zyro giúp mọi việc trở nên dễ dàng – đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu và các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn kinh doanh trực tuyến. Nghề thiết kế web là một nghề đòi hỏi người học phải rất kiên trì vì mới đầu học sẽ khó, dễ chán và bỏ cuộc.

Thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi với Tiếp thị qua email, Quảng cáo trên Facebook, Trang đích và các công cụ quản lý khách hàng. Sau đó, theo dõi sự thành công của bạn và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về cách cải thiện hiệu quả với Wix Analytics. Để tạo bài viết đầu tiên cho website được thiết kế bằng wordpress, bạn click vào Dashboard/Post/Add New, trình soạn thảo văn bản sẽ hiển thị. Bạn có thể sử dụng mọi plugin, cho phép bạn thêm bất kỳ tính năng hay thứ đặc biệt nào khác cho website của bạn.

hướng dẫn thiết kế trang web miễn phí

Nếu click một lần chưa thấy kiêru giao diện mình ưng ý thì bạn có thể thực hiệc back ra và nhấn ” Start with a blog” lại một vài lần để hệ thống load ra nhiều kiểu khác cho bạn lựa chọn. Vì Zyro chạy trên cơ sở hạ tầng hosting của Hostinger nên chúng tôi đảm bảo 99,9% uptime, thời gian tải siêu nhanh và công nghệ bảo mật trực tuyến tiên tiến. Theo dõi các xu hướng mới nhất, cải thiện kỹ năng của bạn theo hướng dẫn và lấy cảm hứng từ các nghiên cứu điển hình trên Wix Blog. Sử dụng các công cụ SEO tiên tiến và giải pháp tiếp thị tích hợp. Trong đó có 4 yếu tố chính cấu trúc website chuẩn SEO, tốc độ tải trang, giao diện và trải nghiệm người dùng. Thông thường bạn có thể dùng hình ảnh nhưng hãy thay đổi hình ảnh bằng định dạng chữ cho phần liên kế header và footer.

Hàm Match Trong Excel: Cách Dùng Hàm Match Để Tìm Kiếm Giá Trị Xác Định, Có Ví Dụ

Ở phía dưới có 4 lựa chọn chính là các gói dung lượng để chứa dữ liệu website của bạn. Với mỗi gói sẽ có dung lượng và các tính năng sử dụng khác nhau được thêm vào cho website. Với tính năng của thẻ này sẽ giúp các bạn có thể thay đổi màu sắc, hình nền website, tiêu đề trang, các page con, thanh sidebar. Nếu muốn chèn hoặc thay đổi hình nền, các bạn có thể nhấn vào nút Browse để tìm duyệt hình trên máy tính và chờ cho hình ảnh upload lên máy chủ. Cá nhân mình thích sử dụng Gulp cho quy trình làm việc giao diện người dùng của riêng mình.

Được tích hợp sẵn bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ của Google để người dùng có thể tìm kiếm thông tin trên website. Xin chúc mừng, trang web của bạn đã hoàn thành và bạn đã sẵn sàng để khởi chạy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào để hỏi. Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn trên bình luận, để tôi có thể giúp bạn làm nhiều hơn.

Với Version Control, bạn có thể tạo nhiều phiên làm việc, sao chép và thay đổi bản sao lưu trước đó nếu bạn mắc lỗi. Nó được sử dụng rất nhiều trong môi trường JavaScript, đặc biệt là với các khung JavaScript. Một nhược điểm của Webpack là nó yêu cầu máy của bạn phải được cấu hình đủ mạnh.

Coderbyte cung cấp rất nhiều bài tập JavaScript được liệt kê theo độ khó khác nhau. Mặc dù để sử dụng các bài tập này bạn phải trả $24 / tháng để truy cập tất cả các bài tập (ngoại trừ khoảng 10 bài tập mức độ dễ được miễn phí). Một điểm cộng cho trang web này là nó sẽ lưu tất cả các bài tập và thử thách mà bạn đã hoàn thành, điều này sẽ kích thích bạn muốn hoàn thành tất cả các bài tập JavaScript của họ.

Để xây dựng prototype nhanh hơn, hãy cứ dùng các loại text placeholder và stock image lấp vào chỗ trống. Khi bạn đã thiết kế xong giao diện, và mọi thứ đã vừa mắt bạn, bạn có thể thêm nội dung vào để thay thế. WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

Các tệp này có thể được chia thành các gói nhỏ và được gửi trở lại trình duyệt của người dùng trên máy khách. Kết cấu này có thể được gợi lên bằng cách sử dụng nhất quán một hình ảnh, âm thanh, slogan để khách hàng tìm thấy bạn. Thương hiệu rất quan trọng, nó giúp bạn có được khách hàng và cũng giúp bạn giữ chân họ.

Hiện nay nhu cầu sử dụng website để phục vụ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng trên mạng Internet đã trở nên rất phổ biến. Phần lớn các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website có phí. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên cũng có những người dùng, chủ yếu là cá nhân, lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ website miễn phí như WordPress, Google Sites, Blogspot. Trong bài này, công ty Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo trang web miễn phí bằng WordPress, Google Sites cho bạn tham khảo và thiết kế để sử dụng nếu cần.

Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình. Các website được tạo từ Wix cung cấp 500MB dữ liệu và 500MB Bandwidth/tháng, có tích hợp sẵn Google Analytics, các dịch vụ hỗ trợ tốt và quảng cáo trên website của bạn. Ngoài ra, các công cụ của Wix cũng tương đối dễ sử dụng, không cần đòi hỏi nhiều kiến thức về code hay lập trình.

Nền tảng này đang chiếm tới 30% trên thế giới web, bạn có thể an tâm mà dùng. WordPress đơn giản, dễ sử dụng, và có thể tùy chỉnh chi tiết nhờ vào hệ thống theme và plugin của nó. Tiếp theo, công việc của bạn là đăng nội dung bài viết cho website. Trong bài viết này, HWP sẽ hướng dẫn cơ bản nhất thôi nhé, bạn tìm hiểu thêm nhé. Thông thường, một website miễn phí có khoảng 5 trang với 10MB dung lượng và 5GB bandwidth, đồng thời chân website sẽ hiện thị link dẫn đến WebStarts.

Công Cụ

Mỗi loại màu sắc sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, nó cũng là thứ tác động trực tiếp tới cảm xúc của người xem. Không riêng gì thiết kế website mà bất kỳ công việc nào nếu bạn không chịu khó học tập và rèn luyện thì sẽ trở nên khó khăn. Tại Việt Nam, các lập trình viên web và thiết kế web có thể kiếm được thu nhập trung bình 10 triệu tháng. Nếu làm việc lâu dài, có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm có thể đạt mức lương hàng tháng 20 triệu. Nếu bạn làm việc cho một công ty thiết kế website nước ngoài, thu nhập của bạn có thể lên đến $1000 một tháng.

 • Wix cung cấp một số cách khác nhau để giúp bạn xây dựng trang web miễn phí của riêng bạn.
 • Nhưng điều gì làm cho giao diện người dùng của một trang web hoạt động?
 • Khi bắt đầu quá trình học, bạn sẽ được học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao nên tính kiên trì là yếu tố quan trọng giúp bạn tiến bộ từng bước để đạt đến trình độ chuyên nghiệp nhất.
 • Trả lời một số câu hỏi về trang web, vị trí, từ khóa của bạn và nhận một kế hoạch SEO được cá nhân hóa để giúp trang web của bạn được tìm thấy trực tuyến.
 • Nếu các bạn cảm thấy không thích giao diện đăng ký lúc đầu thì có thể chọncách tạo trang webvới giao diện khác ở phần này, bao gồm tổng cộng 24 themes.

Hiểu một cách đơn giản, kiểm thử website là kiểm tra xem ứng dụng web có tiềm ẩn lỗi nào không, trước khi chính thức đưa website vào sử dụng. Đây là công việc liên quan đến lập trình ứng dụng web, các công đoạn cần kiểm tra là bảo mật, chức năng, khả năng xử lý lượng truy cập, hiệu suất của trang web. Nhu cầu sử dụng internet của mọi người tăng cao nên việc thiết kế website (ứng dụng web) cũng phát triển rất mạnh mẽ. Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì việc để sở hữu một trang Web cho riêng mình không phải quá khó khăn. Việc sở hữu một Website sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đặc biệt giúp cho việc bán hàng hiệu quả hơn, tăng uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Trong bài viết này FPT Arena sẽ mách bạn 4 cách lập trang web miễn phí vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm được.

Với thiết kế đẹp, người dùng sẽ lập tức bị thu hút vào phần nội dung của bạn vì vậy tỉ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên. Tin tốt là bây giờ bạn không cần phải là một chuyên gia thiết kế website để làm được một website tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hành, sử dụng đúng công cụ, trong quá trình thiết kế bạn sẽ tự có thể điều chỉnh để biến website của bạn thành một website đẹp nhất có thể. Việc bạn cần làm là đăng kí /đăng nhập tài khoản cho mình và tiến hành làm theo hướng dẫn là đã có thể sở hữu một trang website riêng. Xây dựng trang web bằng trình thiết kế trang web Wix và sử dụng bộ công cụ chuyên nghiệp được tích hợp sẵn dành cho doanh nghiệp để quảng bá và quản lý doanh nghiệp của bạn—tất cả ở một nơi.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Trong 6 Bước Đơn Giản

Chỉ với một tài khoản Google là bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu tạo một trang web bằng Blogger. Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress, không tốn bất kỳ chi phí nào, sử dụng sub-domain wordpress.com. WordPress là một hệ thống quản lý nội dung – CMS giúp quản lý một khối lượng lớn nội dung, hình ảnh, bài viết, video,… một cách hiệu quả. Sử dụng CMS đảm bảo việc hoàn thiện và tạo ra một trang web đẹp, chất lượng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thay đổi hình ảnh, văn bản và bố cục – màu sắc và phông chữ đều nhanh chóng tiện lợi. Bạn có thể dùng thử Zyro miễn phí, nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc xuất bản một trang web thì bạn cần phải đăng ký tài khoản. Hầu hết các gói Zyro đi kèm với một tên miền miễn phí, vì vậy bạn có thể tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian và công sức. Trình tạo trang web là nền tảng cho phép mọi người tạo trang web với ít công sức nhất. Mọi website của Zyro đều được bảo vệ bằng bảo mật SSL miễn phí, giúp bạn và khách hàng luôn an toàn.

 • Sau đó, bạn sẽ tạo 3 hộp bằng nhau với chiều rộng 25 pixel, tương tự là padding ở giữa.
 • Hãy trả lời một số câu hỏi đơn giản và Wix ADI (Trí tuệ Thiết kế Nhân tạo) sẽ xây dựng một trang web chuyên nghiệp cho bạn chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút.
 • Tên miền có nhiều dạng như , hay … Có những trang web không mua tên miền riêng mà sử dụng tên miền phụ (sub-domain) trong dạng .com / xyz hoặc (xzy là miền phụ của miền abc.com).

Cân bằng tính sáng tạo và chức năng cần có của web là thách thức lớn của thiết kế web. Tại VietNet, chúng tôi bắt đầu bằng cách xây dựng một trang web chuyên nghiệp. Điều đó thu hút sự chú ý và kênh khách truy cập vào mục tiêu của bạn. Trước khi đăng nhập, các bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh để thao tác. Sau 02 bước trên bạn sẽ bắt đầu tiến hành xây dựng trang web miễn phí.

Trên thực tế, phần mềm mã hóa hay IDE – là môi trường phát triển được tích hợp vào phần mềm máy tính giúp coder tạo ra các phần mềm khác. Nói một cách dễ hiểu, Web Hosting tương đương với văn phòng, trụ sở giao dịch của một doanh nghiệp ngoài đời thực. Khi bạn thuê một Web Hosting, nó cũng giống như bạn thuê một căn phòng trong một tòa nhà để làm văn phòng, trụ sở.

Javascript Là Gì? Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Tính Năng Javascript

Sau khi lắp ghép thiết kế với phần mềm, hãy đảm bảo không có sai lệch giữa hai phần này và chúng hoạt động tốt. Hệ thống cần được chạy thử trong một thời gian để kiểm tra và sửa lỗi để website được hoàn thiện nhất. Thậm chí, bạn còn có thể tuyển dụng một vài tester để giúp bạn kiểm tra hoạt động của trang web trước khi được launch ra thị trường, đảm bảo rằng sản phẩm không hề sót bất cứ lỗi nào. Với bước này, các nhân viên lập trình website sẽ thực hiện hóa những ý tưởng, đưa các chức năng cần có lên website. Họ sẽ phải xây dựng các tính năng theo yêu cầu như đã được thống nhất. Quảng bá cho doanh nghiệp, giới thiệu tác phẩm nghệ thuật, mở cửa hàng trực tuyến hay đơn giản là thử nghiệm ý tưởng mới.

Bạn sẽ không phải chờ đợi chương trình dung nạp lượng hình ảnh lớn. Adobe Photoshop CS6 sẽ rút ngắn thời gian xử lý và biên tập hình ảnh cho người dùng. Ngoài khả năng chỉnh hình ảnh tuyệt đỉnh, nó còn thêm khả năng biên tập video cực chuyên nghiệp và sắc nét. Trước khi bắt đầu chính thức chạy website của bạn, bạn nên thử cho những người quen sử dụng và trải nghiệm chúng trước. Hãy lắng nghe và nhận các feedback quan trọng để có thể sửa đổi. Tính năng này cho phép các bạn có thể cập nhật lại giao diện của website.

Đừng nhảy Lò Cò Từ Hướng Dẫn Này Đến Hướng Dẫn Khác

Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một chương trình cửa sổ dòng lệnh được gọi là npm. Cùng với chương trình cửa sổ dòng lệnh npm, cũng có một kho lưu trữ các gói Node.js miễn phí trên trang chủ Node Package Manager. Nếu bạn không thích Beaver Builder, cũng đừng lo, vì có rất nhiều lựa chọn khác ngoài kia.

Nếu bạn kỹ tính, bạn có thể đi qua vài độ phân giải khác nhau để đảm bảo website trông thực sự ổn và hoạt động như mong muốn. Nếu có vấn đề, hãy quay lại bước prototype để sử dụng công cụ website builder để sửa chúng. Trước khi chúng ta nói đến việc thiết kế website, bạn cần xử lý vấn đề kỹ thuật trước đã.

 • Hệ thống lưới của Zyro tự động gắn các phần tử vào đúng vị trí để trang web của bạn luôn được căn chỉnh hoàn hảo.
 • Bài viết này đã giới thiệu những nhiệm vụ off-site quan trọng nhất cần thực hiện khi tạo một trang web WordPress mới, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là một danh sách đầy đủ.
 • Xây dựng website hoặc cửa hàng online của bạn trong vài phút với trình tạo trang web Zyro .

CSS là kiến ​​thức giúp bạn xử lý các hình ảnh trực quan xuất hiện trên các trang web. Để trở thành một lập trình viên web, bạn không thể không thành thạo các kỹ năng CSS. Vì đây là kỹ năng bắt buộc đối với hầu hết mọi nhà thiết kế web và nhà phát triển giao diện người dùng, nên việc phát triển các phụ trợ để làm cho ứng dụng của bạn hiệu quả hơn với thiết kế. Thiết kế website hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người, nhằm giúp công việc được hỗ trợ tốt nhất. Để tạo ra một trang web chất lượng và phù hợp hiệu quả, việc lựa chọn nền tảng phù hợp cần được chú ý. Trong số rất nhiều nền tảng thiết kế web khác nhau, Wix và WordPress là hai trong số những nền tảng được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất.

Cho dù bạn đang quảng bá doanh nghiệp của mình, trưng bày tác phẩm, mở cửa hàng hay bắt đầu viết blog—bạn có thể làm tất cả mọi thứ với trình tạo trang web Wix. Việc tiếp theo là phải đi thuê mặt bằng để chứa hàng hóa đúng không nào. Đây là công việc chính của bạn đây, hãy xem lần lượt các video sau để tự thiết kế một website. Bây giờ bạn sẽ đăng bài viết đầu tiên trên trang web để biết cách làm. Bởi vì với lưu trữ giá rẻ như trên, cộng với việc cài đặt nhiều plugin sẽ khiến trang web của bạn rất nặng nề, dẫn đến tải trang dài. Trang web mới được cài đặt sẽ trông rất thô sơ, không tạo ấn tượng với khách hàng.

Hiện nay các ngành nghề đều cần thuê dịch vụ thiết kế web như các doanh nghiệp, cửa hàng, chủ shop kinh doanh bán hàng đều có nhu cầu thiết kế website bán hàng. Ngay cả các cơ sở công lập như bệnh viện, trường học, cơ quan nhà nước cũng cần thiết kế website giới thiệu. Tương tự, các cá nhân như ngôi sao ca nhạc, diễn viên, cầu thủ bóng đá, người dẫn chương trình truyền hình,… cũng cần thiết kế website giới thiệu cá nhân. Các nhà hàng, khách sạn, rồi thiết kế website du lịch, phục vụ du khách, du lịch, … ai ai cũng có nhu cầu thiết kế website. Đây cũng là một bước rất quan trọng trong quá trình làm nên một website.

Tạo Website Kinh Doanh Nhỏ Trên Zyro Builder Có Tốt Không?

Chọn đúng trình tạo trang web phù hợp với bạn nghĩa là bạn muốn trang web của mình trông như thế nào, tính năng nào bạn cần và ngân sách của bạn cho phép. Sau khi cân nhắc mọi thứ, chúng tôi nghĩ rằng trình tạo trang web tốt nhất là Zyro. Trang web Wix của bạn tự động đi kèm với phiên bản được tối ưu hóa cho thiết bị di động để mang đến giao diện đẹp hơn trên những màn hình nhỏ hơn. Trình chỉnh sửa trên Thiết bị Di động của Wix sẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web trên thiết bị di động của mình hơn nữa.

Nếu bạn chỉ cần một trang web cơ bản với một trang đích thì trình tạo trang web là sự lựa chọn hoàn hảo. Không cần phải thuê nhà phát triển web, nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc học cách viết code. Tất nhiên, bạn có thể kết nối tên miền của riêng mình với Zyro để tạo nét độc đáo cho trang web. Cách lập trang web chưa bao giờ dễ đến vậy, và thành công online cũng chưa bao giờ chắc chắn đến vậy khi bạn đã có thể tập trung vào kinh doanh hoàn toàn. Truy cập miễn phí vào hơn 1 triệu hình ảnh chất lượng cao để sử dụng trên website của bạn từ Unsplash.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *