hướng dẫn trả hàng lazada

Nhãn đổi trả được gửi kèm khi bạn mua sản phẩm được đóng gói bởi Lazada. Bạn hãy dán nhãn đổi trả lên hộp sản phẩm và gửi đi.Nếu như bạn mất nhãn hoặc không có nhãn, hãy kiểm tra mail Lazada để lấy thông tin địa chỉ, mã vận đơn để được miễn phí khi gửi hàng. Nhưng khi khách hàng gửi hàng tới tay người bán lại không được bên bán xử lý thỏa đáng, không nhận được tiền hay hàng hoàn nhưng vẫn mất tiền mua. Chính vì thế mà các bạn cần cân nhắc, sử dụng chính sách đổi trả hàng của Lazada để đảm bảo quyền lợi của bản thân, tránh những người bán gian lận. Người mua cần lưu ý rằng nếu muốn yêu cầu đổi trả hàng trên Lazada thì sản phẩm đó phải còn nguyên so với lúc giao hàng, còn nguyên tem mác của nhà sản xuất, chưa qua sử dụng.

Nhiều bạn chưa biết được chính sách đổi trả của Lazada nên thường ngại đổi trả vì sợ mất phí hoặc tốn thời gian. Nên mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được quy trình đổi trả để đổi trả dễ dàng hơn, đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình. Vì giá trị không cao nhưng đó cũng là tiền, hơn nữa hàng hóa đó lại là thứ chúng ta đang cần. Người mua cần phải thực hiện đổi trả hàng trong thời gian trong khoảng từ 7 hoặc 14 ngày (tùy loại hàng hóa).

Nếu Tôi Chọn Trả Hàng Cho Lazada Tại Bưu Điện, Thì Thời Gian Trả Hàng Trực Tuyến Là Bao Lâu?

Sau khi gửi yêu cầu, hệ thống sẽ dẫn bạn đến hộp thoại hướng dẫn các bước tiếp theo. Bạn kéo xuống dưới, bấm chọn Xem chi tiết đơn hàng đổi trả và nhấn vào dòng In nhãn đổi trả để tiến hành in phiếu. Nếu không tiện để in phiếu, bạn chỉ cần viết lên thùng hàng 2 mã bao gồm Mã RA và mã vận đơnđể gửi về Lazada. Toàn bộ chi phí gửi trả hàng sẽ do Lazada chi trả, bạn không mất thêm chi phí cho đơn vị vận chuyển. Sau khi phiếu đổi trả được gửi cho Lazada, bạn cần gửi hàng đi ngay trong 7 ngày (trừ chủ nhật và ngày lễ tết) . Lazada sẽ chi trả toàn bộ chi phí gửi trả hàng do đó bạn sẽ không mất thêm chi phí cho đơn vị vận chuyển.

Do đó, trước khi nhấn nút đặt mua, hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm. Nếu không có hóa đơn mua hàng thì có thực hiện đổi trả hàng được không? Khi gửi trả hàng về Lazada bạn phải gửi kèm theo các giấy tờ liên quan. Lý do trả hàng (bạn có thể ghi chi tiết thêm thông tin sản phẩm cũng như nguyên nhân muốn hủy đơn hàng). Kế tiếp, bạn nhấp chọn mục Quản lý của đơn hàng để vào xem chi tiết rồi chọn dòng chữ Trả hàng ở sản phẩm bạn muốn đổi trả. Bạn vào mục Tài khoản, sau đó bấm chọn Đơn hàng của tôi và Xem tất cả đơn hàng rồi kéo xuống nhấn chọn sản phẩm muốn đổi trả.

 • Chọn hình thức thanh toán làTrả góp bằng thẻ tín dụngở phần Thanh toán.
 • Đương nhiên bajn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào khi gửi hàng về cho Lazada, Lazada sẽ chi trả toàn bộ.
 • Nhưng khi khách hàng gửi hàng tới tay người bán lại không được bên bán xử lý thỏa đáng, không nhận được tiền hay hàng hoàn nhưng vẫn mất tiền mua.
 • Tuy nhiên, người bán muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp khách hàng hài lòng hơn thì có thể đàm phán chính sách đổi trả bên ngoài để giúp chị A nhận được sản phẩm phù hợp hơn.

Khi nhận hàng mua trên Lazada nhưng bị móp méo, mất tem, không đúng mẫu mã,… Bạn băn khoăn không biết nên làm gì trong trường hợp này. Hãy cùng chotsale.com.vn tìm hiểu về những điều kiện đổi trả, cũng như cách xử lý đổi trả hàng trên lazada và hoàn tiền dành cho người mới rất chi tiết qua bài viết sau đây nhé. Các sản phẩm được đổi trả phải còn nguyên vẹn tem, đầy đủ hàng hóa, phụ kiện, hàng tặng kèm, phiếu bảo hành, bao bì như khi người bán gửi hàng.

Điều Kiện Trả Hàng

Lazada có quy định thời gian đổi trả hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ khi nhận hàng và tùy thuộc vào sản phẩm sẽ có các chính sách khác nhau. Do đó bạn hãy lưu ý và gửi trả hàng về cho Lazada càng sớm càng tốt trong thời gian sản phẩm còn hiệu lực đổi trả nhé, nếu không thì Lazada sẽ không chấp nhận yêu cầu. Bạn vẫn thực hiện các bước đăng ký đổi trả hàng online trên Lazada như bình thường. Lazada sẽ dựa vào mục quản lý đơn hàng trên hệ thống để xác nhận việc bạn có mua hàng hay không. Bạn cần đảm bảo sản phẩm phải được đóng gói đầy đủ quà tặng, phụ kiện (nếu có) và hóa đơn VAT của Lazada hoặc biên nhận bán hàng của người bán.

Nhìn chung là nếu sản phẩm thuộc hay không thuộc LazMall cũng đều có cách đổi trả hàng tương tự nhau, chỉ là tại LazMall thì bạn không cần phải gửi minh chứng bằng ảnh hoặc video. Chính sách trả hàng được quyết định bởi Nhà cung cấp, chính vì vậy bạn không thể chủ động thay đổi chính sách trả hàng cho sản phẩm. Bạn chỉ có thể chủ động lựa chọn sản phẩm có chính sách trả hàng tốt nhất với yêu cầu của bản thân. Theo mình bạn nên mua những sản phẩm thuộc LazMall để đảm bảo chế độ Trả hàng/Bảo hành tốt nhất. Bạn chỉ được đổi trả hàng trong vòng 7 đến 14 ngày, tùy sản phẩm mà thời gian sẽ khác.

Nếu sản phẩm ở trạng thái Đã giao hàng thì bạn có thể tiến hành việc hoàn trả cho Lazada. Mua hàng online vô cùng tiện lợi nhưng cũng khiến cho người mua gặp những rủi ro về hàng hóa vì không được trực tiếp xem hàng khi mua. Để đảm bảo quyền lợi của người mua, Lazada đã có những quy định về việc đổi trả hàng hóa giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn chỉ được phép đổi trả hàng trong 7 – 14 ngày tùy vào sản phẩm cụ thể.

Sản phẩm muốn đổi trả phải nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng kèm (nếu có). Tuy nhiên, có một lưu ý ở đây rằng, để được đổi trả hàng trên Lazada, những sản phẩm này vẫn phải ở tình trạng nguyên vẹn, còn nguyên tem mác, không có dấu hiệu gì khác biệt so với lúc đầu. Nếu như sản phẩm không còn nguyên vẹn, Lazada có quyền từ chối đổi trả sản phẩm.

 • Kiểm tra lần cuối thông tin về sản phẩm và đơn hàng, chú ý nhập mã giảm giá để giảm số tiền thanh toán (nếu có).
 • Người mua cần lưu ý rằng nếu muốn yêu cầu đổi trả hàng trên Lazada thì sản phẩm đó phải còn nguyên so với lúc giao hàng, còn nguyên tem mác của nhà sản xuất, chưa qua sử dụng.
 • Phương châm hoạt động của MGG là mang đến cho bạn những thông tin mua sắm online Tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian.
 • Lỗi hàng hóa nằm ở phía chị A đã không nhờ bên bán hàng tư vấn để đặt đúng size giày của mình.
 • Nhưng chính bản thân những người mua hàng cũng cần phải thông thái hơn khi mua hàng và lựa chọn những shop bán hàng uy tín.

Hiện nay, trên Lazada có hỗ trợ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, không mất lãi suất, không cần phải các thủ tục rườm rà, rất nhanh chóng và tiết kiệm. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất bằng thẻ tín dụng, bạn hãy tham khảo nhé. Nếu gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc trả hàng hoàn tiền trên Lazada.

Dịch Vụ Giao Hàng

Sau đó trong vòng 2-3 ngày làm việc, Lazada sẽ gửi thông báo cho bạn qua email và tin nhắn SMS về điện thoại. Việc hoàn trả hàng Lazada không hề khó khăn hay phức tạp, bạn chỉ cần hoàn hàng đúng lí do, đúng quy định là có thể thực hiện ngay lập tức. Ngoài ra, đối với một số sản phẩm còn kèm theo quà tặng, phụ kiện, giấy bảo hành, bao gói, giấy tờ kèm theo thì bạn cũng phải giữ nguyên vẹn. Đặc biệt lưu ý với một số sản phẩm mua trả góp thì Lazada không chấp nhận cho đổi trả, vì vậy trước khi mua bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm. Hãy đóng gói cẩn thận và chắc chắn để tránh các trường hợp như sản phẩm bị hư, vỡ khi vận chuyển. Bạn có thể tận dụng hộp hàng của Lazada gửi bạn lúc đầu nếu thùng ấy còn nguyên vẹn, sử dụng được nếu không hãy đóng gói vào thùng carton, hộp giấy dày chắc chắn nhé.

 • Hãy thử tưởng tượng vào một ngày nọ, bạn đang vui mừng ra nhận đồ từ Lazada giao đến nhưng lại thất vọng tràn trề vì sản phẩm bị lỗi, đóng gói không cẩn thận, chất lượng không tốt.
 • Cùng khám phá bài viết này với hoccachkinhdoanh.com để có thêm những thông tin hữu ích nhé.
 • Bạn chỉ có thể chủ động lựa chọn sản phẩm có chính sách trả hàng tốt nhất với yêu cầu của bản thân.
 • Hãy gửi ngay cho Dealngon24h.com bằng cách để lại bình luận ở phía cuối bài viết.

Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng trên Lazada là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý. Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Hãy thử tưởng tượng vào một ngày nọ, bạn đang vui mừng ra nhận đồ từ Lazada giao đến nhưng lại thất vọng tràn trề vì sản phẩm bị lỗi, đóng gói không cẩn thận, chất lượng không tốt. Bạn muốn đối trả hàng Lazada nhưng không biết phải làm thế nào vì chưa gặp trường hợp này bao giờ nên cũng không biết khiếu nại Lazada thế nào.

Chính vì vậy nếu quá hiệu lực thì Lazada sẽ không tiếp nhận yêu cầu của bạn. Sau khi kiện hàng của bạn được gửi đi sẽ được cung cấp mã vận đơn, dùng mã vận đơn này tra cứu trên website của đơn vị vận chuyển là có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng. KHÔNG áp dụng hủy/đổi/trả với đơn hàng trả góp khi đã chuyển sang trạng thái “Đã giao hàng” và giao dịch trả góp đã được ngân hàng chuyển đổi trả góp thành công. Ditadi.net cập nhật nhanh mã giảm giá, khuyến mãi mua hàng online trên các trang TMĐT Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm hay về các lĩnh vực review dánh giá sản phẩm, tài chính – tín dụng, kiếm tiền online. Bạn dùng mã ấy để tra cứu trên website của đơn vị vận chuyển đó là có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng ngay.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi trả hàng trên Lazada một cách đơn giản nhất. Hiện tại, dựa trên quy định của Lazada, thời gian được đổi trả hàng sẽ trong vòng từ 7 đến 14 ngày kể từ lúc nhận sản phẩm. Vì vậy, bạn phải tiến hành việc đổi trả hàng Lazada trong khoảng thời gian này. Nếu sau khoảng thời gian này bạn mới thực hiện việc đổi trả, Lazada sẽ có quyền từ chối yêu cầu trả đổi hàng của bạn.

Bạn cần gửi hàng đi trong vòng 7 ngày kể từ lúc phiếu đổi trả được gửi cho Lazada, nếu quá thời gian sẽ bị hủy yêu cầu đổi trả. Trên đây là hướng dẫn cách đổi trả hàng Lazada dễ dàng và hoàn tiền nhanh chóng. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm kinh nghiệm về cách đổi trả hàng Lazada nếu như sản phẩm bị lỗi hoặc đóng gói không chuẩn.

Khi gửi trả hàng Lazada, bạn cần gửi kèm theo những giấy tờ liên quan mà Lazada đã gửi cho bạn khi mua hàng là được. Lazada sẽ dựa vào quản lý đơn hàng trên hệ thống để xác nhận việc mua hàng của bạn dù không có hóa đơn. Kế tiếp, bạn chọn Lý do trả hàng, có thể chụp hình sản phẩm và miêu tả càng chi tiết càng tốt, sau đó nhấn vào ô Tổng số tiền hoàn, chọn Đã hiểu và bấm chọn Tiếp theo. Hướng dẫn cụ thể cách thức đổi, trả hàng trên Lazada đơn giản, hoàn tiền nhanh chóng, thành công. Nếu bạn muốn biết vị trí của kiện hàng đang ở đâu, đã về đến Kho của Nhà bán hàng/Lazada hay chưa, hãy lấy mã vận đơn và check trên hệ thống của đơn vị vận chuyển nhé.

Khi Nào Cần Đổi Trả Hàng Lazada?

Ginee Omnichannel tự động thêm mới, chỉnh sửa hàng loạt và cập nhật sản phẩm mới trên các sàn TMĐT cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Cùng khám phá bài viết này với hoccachkinhdoanh.com để có thêm những thông tin hữu ích nhé. Nói chung cách mua hàng cũng chẳng khác nhiều so với thanh toán thông thường, chỉ khác biệt từ chọn phương thức thanh toán mà thôi. Mgg.vn là nơi chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, thông tin khuyến mãi khi mua hàng online tại các website mua sắm trực tuyến lớn và uy tín tại Việt Nam. Đơn vị vận chuyển của Lazada sẽ tới tận nhà bạn trong vòng 24h, bạn chỉ cần chuẩn bị thùng hàng theo đúng hướng dẫn ở trên. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này.

 • Vậy đọc ngay bài viết cách trả hàng hoàn tiền Lazada chi tiết mà Ditadi.net tổng hợp dưới đây nhé.
 • Ô tô, xe máy/ Hàng nội thất có giá trị cao/ Hàng điện tử điện lạnh mới.
 • Lazada sẽ dựa trên mục quản lý đơn hàng trên hệ thống để xác thực đơn hàng của bạn có đúng hay không.
 • Căn cứ theo thông tin đơn hàng thì chị A sẽ không được phép đổi trả vì người bán đã giao đúng theo yêu cầu trong đơn hàng.

Phương châm hoạt động của MGG là mang đến cho bạn những thông tin mua sắm online Tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian. Sảm phẩm còn hiêu lực đổi trả trong vòng 7 ngày (tùy từng mặt hàng thì có các thời gian đổi trả khác nhau). Bước 3 Thêm bình luận (càng cụ thể càng tốt) về nguyên nhân bạn muốn đổi trả sản phẩm.

Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trả Góp Lãi Suất 0% Trên Shopee

Chính vì thế, hctv.com.vn được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet. Sản phẩm phát sinh những lỗi mà người mua không thông báo từ đầu qua form đổi trả hàng online. Nhập đầy đủ thông tin trên website để đăng nhập vào tài khoản Lazada, bao gồm số điện thoại (hoặc email) và mật khẩu.

Nếu đơn hàng của bạn có nhiều sản phẩm, bạn chỉ cần tích vào các sản phẩm mà bạn muốn đổi trả. Tùy theo từng khu vực, bạn có thể lựa chọn một trong hai đơn vị vận chuyển là Giao Hàng Nhanh hoặc Ahamove để hoàn trả lại sản phẩm cho người bán hàng. Tiếp theo, bạn cần đóng gói sản phẩm gồm đầy đủ các phụ kiện, bao bì, quà tặng kèm theo hóa đơn VAT khi mua hàng Lazada hoặc biên lai bán hàng của nhà cung cấp. Hướng dẫn đơn giản, NHANH NHẤT cách đổi trả hàng Lazada 2022 cho cả ngườibán hàng trên Lazadacùng người mua quan tâm và nắm được chính xác, đầy đủ. Những chính sách, điều kiện trả hàng của Lazada có gì khác biệt so với sàn thương mại điện tử khác.

Căn cứ theo thông tin đơn hàng thì chị A sẽ không được phép đổi trả vì người bán đã giao đúng theo yêu cầu trong đơn hàng. Lỗi hàng hóa nằm ở phía chị A đã không nhờ bên bán hàng tư vấn để đặt đúng size giày của mình. Tại trang chủ của Lazada, các bạn lựa chọn vào mục “Tài khoản” – “Đơn hàng của tôi” – “Xem tất cả đơn hàng”.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về quy trình trả hàng và những lưu ý quan trọng trong quá trình đổi trả hàng hóa tại Lazada. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với sàn thương mại điện tử này. Để theo dõi tình trạng của sản phẩm trả hàng, bạn hãy vào mục Tài khoản ⇒ Đơn hàng đổi trả & Đơn đã hủy ⇒ Chọn vào sản phẩm trả hàng mà bạn muốn theo dõi.

Trước khi tìm hiểu thật kỹ về cách đổi trả hàng trên Lazada, chúng ta sẽ đến với những trường hợp được yêu cầu đổi trả hàng và thời gian được đổi trả hàng trên Lazada nhé. Những thông tin được Ditadi.net tổng hợp ở phía trên hy vọng đã giúp khách hàng hiểu được quá trình cách trả hàng hoàn tiền Lazada như thế nào. Hướng dẫn trả hàng LazadaBạn sẽ nhìn thấy dòng chữ In nhãn đổi trả, bạn hãy nhấn vào và chọn in hoặc tải nhãn đổi trả hàng (lưu ý đây là bước bắt buộc theo quy định trả hàng của Lazada). Nếu bạn không có máy in thì có thể ghi lại 2 mã bao gồm mã RA và mã vận đơn trên nhãn đổi trả hàng và điền lên thùng hàng gửi lại cho Lazada. Sau khi màn hình hiển thị xác nhận Nhà bán hàng đã nhận được đơn trả hàng, bạn đã gửi đơn yêu cầu thành công. Kết quả của yêu cầu đổi trả sẽ được thông báo lại với bạn thông qua phần thông báo của ứng dụng Lazada.

 • Trong trường hợp bạn không có máy in thì bạn có thể ghi lại 2 mã gồm mã RA và mã vận đơn trên nhãn đổi trả hàng và điền lên thùng hàng gửi lại cho Lazada là được.
 • Chính vì vậy nếu quá hiệu lực thì Lazada sẽ không tiếp nhận yêu cầu của bạn.
 • Để trả hàng thành công thì điều đầu tiên bạn hãy đọc kỹ chính sách đổi trả hàng trên Lazada để đảm bảo hàng hóa bạn muốn đổi trả là hợp lệ.
 • Với hình thức Hoàn tiền Lazada về tài khoản ngân hàng, số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm đổi trả sẽ được nhanh chóng gửi về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Cuối cùng, đừng quên dán Nhãn đổi trả bên ngoài kiện hàng hoặc ghi 2 mã gồm Mã RA và mã vận đơn lên vận hàng nếu không tiện in nhãn nhé! Lazada sẽ không tiếp nhận xử lý yêu cầu đổi trả nếu trên thùng hàng không được dán nhãn hoặc có các mã cần thiết. Ảnh trên thể hiện quy trình tổng quan, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng quy trình trả hàng về Lazada cũng như về Nhà bán hàng. Nhãn trả hàng bạn có thể xem chi tiết tại phần thông tin sản phẩm.

Lý do trả hàng nằm trong điều kiện chính sách mà Lazada đưa ra. Thiếu hóa đơn thuế VAT của Lazada hoặc biên bản ký nhận bán của nhà bán hàng. Trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật bạn nhớ quay video lỗi và lưu lại để làm bằng chứng. Hoccachkinhdoanh.com chia sẻ những kiến thức liên quan đến kinh doanh, khởi nghiệp, phát triển bản thân. Gói lại toàn bộ sản phẩm mà mình nhận được (kể cả quà khuyến mãi,…). Sản phẩm khác/ không giống với hình ảnh, thông tin mô tả của nhà cung cấp.

hướng dẫn trả hàng lazada

Nếu quá 7 ngày mà bạn không đi gửi hàng thì yêu cầu đổi trả hàng Lazada của bạn sẽ bị tự động hủy. Tương tự, bạn có thể lựa chọn giữa phương thức hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua mã giảm giá. Nếu lựa chọn phương thức hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng thì bạn cần điền đầy đủ số tài khoản và tên ngân hàng. Nếu bạn ở những thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng,… Lazada sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của bạn và lấy hàng lại. Còn nếu như bạn ở các vùng tỉnh, thì bạn sẽ phải đóng gói, gửi trả đơn hàng thông qua bưu điện.

Bạn có thể chọn bất cứ sản phẩm nào để đặt mua với mức giá và chính sách trả hàng phù hợp. Dealngon24h.com là website chia sẻ mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng những người mua hàng online tại Việt Nam. Đầu tiên, bạn chọn mục Tài khoản, sau đó nhấn vào dòng Xem tất cả đơn hàng và kéo đến sản phẩm muốn đổi trả, nhấn vào rồi chọn ô Trả hàng/Hoàn tiền.

Theo lẽ đó, bạn sẽ không được Lazada hỗ trợ việc đổi trả khi quá thời hạn đó. Tuy vậy, bạn có thể áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất nếu sản phẩm bị lỗi. Thông thường, trên phiếu bảo hành kèm theo khi nhận hàng sẽ có in thông tin về trung tâm bảo hành của sản phẩm để bạn tìm hiểu thêm. Ngày nay, mua hàng trả góp là hình thức mua sắm đang được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trả góp thì nguy cơ bạn bị dính bẫy các chương trình trả góp lãi suất thấp của các nhà tín dụng là rất cao.

Đương nhiên bajn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào khi gửi hàng về cho Lazada, Lazada sẽ chi trả toàn bộ. Đối với các sản phảm nằm trong danh mục đặc biệt thì sẽ có chính sách đổi trả riêng. Sản phẩm còn nguyên tem, bao bì, các phụ kiện/ quà tặng kèm theo. Sau khi hàng về Kho, quá trình kiểm tra sản phẩm sẽ hoàn tất trong 2 ngày làm việc.

Tại hội nhóm, diễn đàn của người mua hàng Lazada đã xuất hiện một số bài viết người mua phàn nàn về rủi ro khi trả hàng. Người bán hàng lấy lý do ảnh hưởng tới chất lượng gian hàng mà đã thỏa thuận với người mua để được đổi trả bên ngoài. Tuy nhiên, người bán muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp khách hàng hài lòng hơn thì có thể đàm phán chính sách đổi trả bên ngoài để giúp chị A nhận được sản phẩm phù hợp hơn. Nhớ chèn kỹ để tránh bể vỡ, với thiết bị có pin tháo rời hãy tháo rời pin, với thiết bị điện tử hãy tắt nguồn. Sau khi gói xong nhớ ghi mã vận đơn đã được cung cấp lên gói hàng để nhân viên đến lấy hàng. Chính sách trả hàng sẽ khác nhau tùy theo sản phẩm hoặc nhà cung cấp và cùng một dòng sản phẩm có thể có nhiều nhà cung cấp khác nhau và có các chính sách trả hàng khác nhau.

Theo chính sách đổi trả của Lazada, bạn có thể đổi trả trong vòng 7 ngày hoặc 14 ngày tùy từng sản phẩm đã mua sắm. Có giá trị kể từ ngày bạn nhận được hàng cho đến ngày bạn gửi lại hàng cho Lazada, tính theo ngày ghi trên biên nhận của bưu điện. Hoặc cho đến khi Bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada xác nhận ngày có hỗ trợ đổi trả hàng tại nhà cho bạn. Lazada sẽ hủy yêu cầu đổi trả của bạn nếu bạn trả lại sau ngày hết hạn này. Vui lòng xem Chính sách trả hàng của Lazada trên trang sản phẩm đó để biết thời gian chính xác. Theo quy định của Lazada thì bạn được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày hoặc 14 ngày (tùy trường hợp) nếu sản phẩm có vấn đề.

Bước 4 Chọn phương thức hoàn tiền, bao gồm Mã giảm giá hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Lazada luôn không ngừng nỗ lực để lọc sản phẩm uy tín, có những chính sách phạt đối với những shop không đủ điều kiện bán hàng. Nhưng chính bản thân những người mua hàng cũng cần phải thông thái hơn khi mua hàng và lựa chọn những shop bán hàng uy tín.

Bạn mua hàng của Lazada nhưng không may lại mua nhầm size, nhầm màu,..? Bạn muốn đổi ngay sản phẩm đó nhưng lại không biết làm như thế nào? Vậy đọc ngay bài viết cách trả hàng hoàn tiền Lazada chi tiết mà Ditadi.net tổng hợp dưới đây nhé. Nếu như người bán hàng đồng ý yêu cầu trả hàng hoàn tiền thì bạn sẽ phải đóng hàng và gửi lại cho người bán theo hướng dẫn này. Chúng ta không thể tránh khỏi việc đơn hàng giao sai, sản phẩm bị lỗi hoặc sản phẩm không như mong đợi.

Theo hướng dẫn của Lazada thì các bạn phải in đơn hàng để dán lên sản phẩm nhưng nếu không có máy in thì các bạn có thể sử dụng bút để ghi mã vận đơn trên bao bì. Cuối cùng, các bạn chỉ cần đợi phản hồi từ phía Lazada và nhân viên của đơn vị vận chuyển tới lấy hàng. Việc trả hàng Lazada bạn chỉ cần tuân thủ theo quy định và hướng dẫn là có thể đổi trả hàng dễ dàng và đơn giản. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về cách trả hàng lazada. Sau đó, hãy bấm chọn lý do hủy đơn hàng theo mẫu mà Lazada đã liệt kê sẵn, bạn cũng có thể thêm ghi chú lí do đổi sản phẩm ở bên dưới.

Đồng thời, bạn cũng có thể tái sử dụng hộp gói hàng cũ trước đó nhưng cần chắc chắn sản phẩm không bị bể vỡ, hư hỏng khi vận chuyển. Thời gian hoàn tiền thường không cố định, phụ thuộc vào hình thức mà các bạn đã lựa chọn từ trước đó (hàng bằng voucher hay hoàn vào tài khoản). Nhưng thường thì sau khi người bán nhận được hàng hoàn và xác nhận tình trạng hàng hóa thì các bạn sẽ được nhận tiền hoàn vào tài khoản. Trong trường hợp người bán có phản hồi về hàng hóa thì Lazada sẽ có những cách thức xử lý phù hợp, thỏa đáng cho cả hai bên.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *