hướng dẫn trả hàng trên lazada

Vui lòng xem Chính sách trả hàng của Lazada trên trang sản phẩm đó để biết thời gian chính xác. Khi gửi trả hàng hoàn về Lazada, các giấy tờ liên quan như phiếu bảo hành, voucher giảm giá, hóa đơn mua hàng,… Tuy nhiên, nếu bạn đánh mất hay làm rách hóa đơn mua hàng thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thoa tác đăng ký đổi trả hàng online trên Lazada 1 cách dễ dàng. Lazada sẽ dựa trên mục quản lý đơn hàng trên hệ thống để xác thực đơn hàng của bạn có đúng hay không. Theo quy định của Lazada thì bạn được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày hoặc 14 ngày (tùy trường hợp) nếu sản phẩm có vấn đề.

Với giao diện trên APP Lazada, bạn sẽ không thấy xuất hiện phần thông báo thời hạn đổi trả. Nếu sản phẩm chính hãng của thương hiệu lớn thì bạn liên hệ với trung tâm bảo hành. Các sản phẩm kháchoặc tất cả thì có thể gửi về cho Lazada, họ sẽ xử lý nhé. “Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi”. Tôi rất thích câu nói này vì vậy tôi thích làm những gì mà có thể giũp đỡ được mọi người. Mình rất thích công nghệ và kinh doanh, thường mỗi khi rảnh là đều lên mạng mua đồ công nghệ cho bản thân là làm Google cho người thân.

Mã giảm giá này có giá trị bằng với giá trị của sản phẩm bạn đã đặt mua trước đó. Nếu bạn gặp phải một trong các trường hợp trên hãy liên hệ với Lazada hoặc Nhà bán hàng trong vòng 24H kể từ khi nhận được hàng. Sau khi hàng về Kho, quá trình kiểm tra sản phẩm sẽ hoàn tất trong 2 ngày làm việc. Lý do bạn chọn phải hợp lý, bạn có thể cung cấp thêm thông tin ở phần này như một ghi chú. Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

 • Trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật bạn nhớ quay video lỗi và lưu lại để làm bằng chứng.
 • Trong quá trình mua sắm online, chúng ta sẽ không thể tránh khỏi hoàn toàn những trường hợp hàng hóa bị giao nhầm lẫn, sai sót.
 • Với giao diện trên APP Lazada, bạn sẽ không thấy xuất hiện phần thông báo thời hạn đổi trả.
 • Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc trả hàng hoàn tiền trên Lazada. Hãy gửi ngay cho Dealngon24h.com bằng cách để lại bình luận ở phía cuối bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu quá thời gian hiệu lực trên, Lazada sẽ hủy yêu cầu đổi trả hàng của bạn. Đồng thời để biết chính xác khoảng thời gian còn hiệu lực, bạn có thể xem chính sách đổi trả hàng của Lazada tại trang sản phẩm đó. Đối với những trường hợp chính sách đổi trả được áp dụng dựa theo sự lựa chọn của nhà bán hàng.

Điều Kiện Trả Hàng Hoàn Tiền Trên Lazada

Bạn phải gói đầy đủ linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, quà tặng khuyến mại (nếu có) vào thùng hàng. Nếu lý do hoàn trả là vì sản phẩm nhận được không nguyên vẹn, móp, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/đã qua sử dụng hoặc thiếu các linh kiện cần thiết. Sản phẩm phát sinh những lỗi mà người mua không thông báo từ đầu qua form đổi trả hàng online.

Vì vậy nếu quá thời hạn đó thì Lazada sẽ không thể hỗ trợ việc đổi trả cho bạn được. Với hình thức Hoàn tiền Lazada về tài khoản ngân hàng, số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm đổi trả sẽ được nhanh chóng gửi về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. Nếu chọn đổi trả hàng về Lazada tại bưu điện thì yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến có thời hạn trong bao lâu?

Cách Săn Sale Trên Lazada Hiệu Quả Nhưng Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng Hàng Hóa

Thời gian hiệu lực được tính từ ngày bạn nhận được hàng đêns ngày bạn gửi trả hàng cho Lazada theo ngày ghi trên phiếu của bưu điện. Hoặc tính đến ngày mà trung tâm chăm sóc khách hàng của Lazada xác nhận hỗ trợ thu hồi sản phẩm đổi trả tại nhà của bạn. Sau khi xác định chính xác lý do trả hàng dựa theo tình trạng sản phẩm thực tế và đảm bảo thỏa mãn 3 tiêu chí bên trên bạn hãy tạo Yêu cầu trả hàng trực tuyến trên hệ thống Lazada.

 • Bước 6 Bấm xác nhận để gửi yêu cầu đổi trả đến người bán hàng.
 • Nếu sau 2 ngày làm việc, Nhà bán hàng không phản hồi yêu cầu trả hàng của bạn.
 • Tùy vào địa chỉ của bạn và nhà cung cấp Lazada thì thời gian gửi trả hàng đến khi nhận được phản hồi đủ điều kiện đổi trả có thể lâu hoặc nhanh.
 • Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất bằng thẻ tín dụng, bạn hãy tham khảo nhé.
 • Tiếp theo, bạn cần đóng gói sản phẩm gồm đầy đủ các phụ kiện, bao bì, quà tặng kèm theo hóa đơn VAT khi mua hàng Lazada hoặc biên lai bán hàng của nhà cung cấp.

Nếu sản phẩm ở trạng thái Đã giao hàng thì bạn có thể tiến hành việc hoàn trả cho Lazada. Nếu như sản phẩm của bạn thỏa mãn các điều kiện đổi trả thì hãy bắt đầu thực hiện đổi trả hàng. Nếu quá thời hạn cho phép được đổi trả hàng thì lazada sẽ không thực hiện yêu cầu của bạn. Để đổi trả hàng, đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada, sau đó chọn mục đơn hàng của tôi. Trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật, Lazada sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Nếu không có hóa đơn mua hàng thì có thực hiện đổi trả hàng được không?

Nhưng với sản phẩm bị lỗi, bạn có thể gửi về trung tâm bảo hành để được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Trong vòng 7-15 ngày làm việc sau khi nhận được hàng hoàn lại, Lazada sẽ tiến hành hoàn lại tiền theo phương thức hoàn tiền mà bạn đã lựa chọn. Gửi hàng đổi trả về cho Lazada và chờ nhận sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền. Trường hợp sản phẩm giá trị cao, dễ bể vỡ, nhiều sản phẩm… bạn nhớ lưu lại video về sản phẩm để làm bằng chứng. Bạn Thành Long ơi, bọn mình không phải bên Lazada đâu nên bạn muốn hủy thì liên hệ với Lazada theo những cách trên bạn Long nhé.Trường hợp của bạn rất chi là lạ luôn, bạn đưa sản phẩm. Tú hay đặt hàng mua ở Lazada nên nghĩ có thể kiểm tra giúp bạn được đó.

Có 2 phương thức cho bạn chọn lựa là đơn vị vận chuyển đến thu hồi sản phẩm tại nhà hoặc mang ra gửi cho bưu cục. Nếu phương thức bạn chọn là thu hồi sản phẩm tại nhà thì bạn nhấn chọn địa chỉ để điền đầy đủ thông tin cũng như số điện thoại liên lạc. Bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển là Giao hàng nhanh hoặc Ahamove để gửi trả hàng về cho Nhà bán hàng.

Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Thức Đổi, Trả Hàng Trên Lazada Đơn Giản, Hoàn Tiền Nhanh Chóng, Thành Công

Sản phẩm còn trong khoảng thời gian hiệu lực (7 ngày hoặc 14 ngày). Lazada Xu hay Lazada coin là một loại tiền ảo được phát hành bởi Lazada và chỉ có thể sử… Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Nếu sau 2 ngày làm việc, Nhà bán hàng không phản hồi yêu cầu trả hàng của bạn. Lazada sẽ tự động chuyển qua bước Yêu cầu bạn gửi trả hàng về cho Nhà bán hàng. Xác nhận đổi trả hàng trên lazada Bạn có thể chọn “In” hoặc “Tải về” để tiến hành in nhãn đổi trả. Bạn cần chắc chắn rằng đơn hàng yêu cầu đổi trả của mình phù hợp với những điều kiện trên. Lazada sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng sau khi đơn hàng được hoàn trả thành công, trạng thái trả hàng được cập nhật trên hệ thống. Bạn sẽ nhận được thông báo qua mail hoặc app Lazada rằng việc hoàn tiền đã được tiến hành.

hướng dẫn trả hàng trên lazada

Bài viết ngay sau đây của Bách hóa XANH sẽ giúp bạn bằng cách hướng dẫn cụ thể cách đổi trả hàng trên Lazada dễ dàng, nhanh chóng. Bạn vẫn thực hiện các bước đăng ký đổi trả hàng online trên Lazada như bình thường. Lazada sẽ dựa vào mục quản lý đơn hàng trên hệ thống để xác nhận việc bạn có mua hàng hay không. Lazada có quy định thời gian đổi trả hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ khi nhận hàng và tùy thuộc vào sản phẩm sẽ có các chính sách khác nhau. Do đó bạn hãy lưu ý và gửi trả hàng về cho Lazada càng sớm càng tốt trong thời gian sản phẩm còn hiệu lực đổi trả nhé, nếu không thì Lazada sẽ không chấp nhận yêu cầu. Theo quy định Lazada, bạn có thể tiến hành đổi trả hàng trong vòng 7 hoặc 14 ngày tùy mỗi sản phẩm và bạn phải thực hiện gửi trả sản phẩm về lại cho Lazada trong khoảng thời gian có hiệu lực này.

Cách Liên Kết Tài Khoản Và Thẻ Ngân Hàng Với Lazada

Khi gửi trả hàng về Lazada bạn phải gửi kèm theo các giấy tờ liên quan. Nếu bạn không có hóa đơn mua hàng bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn dùng mã ấy để tra cứu trên website của đơn vị vận chuyển đó là có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng ngay. Cuối cùng, đừng quên dán Nhãn đổi trả bên ngoài kiện hàng hoặc ghi 2 mã gồm Mã RA và mã vận đơn lên vận hàng nếu không tiện in nhãn nhé!

Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới). Nói chung cách mua hàng cũng chẳng khác nhiều so với thanh toán thông thường, chỉ khác biệt từ chọn phương thức thanh toán mà thôi. Hctv.com.vn là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này.

Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành…. ) và quà tặng kèm (nếu có). Bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ In nhãn đổi trả, bạn hãy nhấn vào và chọn in hoặc tải nhãn đổi trả hàng (lưu ý đây là bước bắt buộc theo quy định trả hàng của Lazada). Sau đó trong vòng 2-3 ngày làm việc, Lazada sẽ gửi thông báo cho bạn qua email và tin nhắn SMS về điện thoại. Bạn chỉ yêu cầu đổi trả trên Lazada được khi sản phẩm cần phải còn nguyên so với lúc giao hàng, còn nguyên tem mác của nhà sản xuất và chưa qua sử dụng.

Theo lẽ đó, bạn sẽ không được Lazada hỗ trợ việc đổi trả khi quá thời hạn đó. Tuy vậy, bạn có thể áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất nếu sản phẩm bị lỗi. Thông thường, trên phiếu bảo hành kèm theo khi nhận hàng sẽ có in thông tin về trung tâm bảo hành của sản phẩm để bạn tìm hiểu thêm.

Bonihair, Sản Phẩm Của Mỹ Cho Mái Tóc Đen Của Người Việt

Thiếu các loại phiếu, giấy tờ kèm theo sản phẩm khi nhận hàng. Mình có được tham gia trả góp 0% khi giá sản cao hơn hạn mức của thẻ không. Trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật bạn nhớ quay video lỗi và lưu lại để làm bằng chứng. Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào Link được gửi về Email.

Chính vì thế, hctv.com.vn được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet. Khi hàng đã được Lazada tiếp nhận, Lazada sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá sản phẩm bạn gửi về trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc. Nhập đầy đủ thông tin trên website để đăng nhập vào tài khoản Lazada, bao gồm số điện thoại (hoặc email) và mật khẩu. Lý do đổi trả hợp lệ, đáp ứng điều kiện đồng ý đổi trả hàng. Phía dưới sản phẩm đều có gắn logo chính sách bảo vệ người mua hàng, xem ví dụ bên dưới nhé. Đơn vị vận chuyển của Lazada sẽ tới tận nhà bạn trong vòng 24h, bạn chỉ cần chuẩn bị thùng hàng theo đúng hướng dẫn ở trên.

 • Nếu không tiện để in phiếu, bạn chỉ cần viết lên thùng hàng 2 mã bao gồm Mã RA và mã vận đơnđể gửi về Lazada.
 • Nếu sau 2 kể từ khi hàng về đến địa chỉ Nhà bán hàng, bạn vẫn không nhận được phản hồi từ Nhà bán hàng.
 • Với hình thức Hoàn tiền Lazada về tài khoản ngân hàng, số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm đổi trả sẽ được nhanh chóng gửi về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Lazada sẽ không tiếp nhận xử lý yêu cầu đổi trả nếu trên thùng hàng không được dán nhãn hoặc có các mã cần thiết. Lý do trả hàng (bạn có thể ghi chi tiết thêm thông tin sản phẩm cũng như nguyên nhân muốn hủy đơn hàng). Hướng dẫn cụ thể cách thức đổi, trả hàng trên Lazada đơn giản, hoàn tiền nhanh chóng, thành công. “Xác nhận” để gửi phiếu yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến về cho trung tâm CSKH của Lazada. Quy định về thời gian đổi trả hàng của lazada là từ 7 – 14 ngày tùy theo từng shop và từng sản phẩm. Ảnh trên thể hiện quy trình tổng quan, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng quy trình trả hàng về Lazada cũng như về Nhà bán hàng.

Hướng Dẫn Mua Trả Góp Trên Lazada Bằng Ứng Dụng Lazada

Mỗi bài là kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân mình, nó có thể đúng có thể sai tùy thời điểm. Nếu có đóng góp gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để trao đổi với mình nhé. Khi vào mục Quản lý, bạn chỉ cần ấn vào mục Trả hàng ở sản phẩm bạn cần đổi trả. Sau khi người bán hàng nhận được hàng trả về, Lazada sẽ hoàn lại tiền cho người mua hàng sau từ 7-15 ngày làm việc. Sản phẩm khi giao bị thiếu hàng, phụ kiện hoặc quà tặng kèm theo.

Bạn cần đảm bảo sản phẩm phải được đóng gói đầy đủ quà tặng, phụ kiện (nếu có) và hóa đơn VAT của Lazada hoặc biên nhận bán hàng của người bán. Đồng thời, bạn cũng có thể tái sử dụng hộp gói hàng cũ trước đó nhưng cần chắc chắn sản phẩm không bị bể vỡ, hư hỏng khi vận chuyển. Trong quá trình mua sắm online, chúng ta sẽ không thể tránh khỏi hoàn toàn những trường hợp hàng hóa bị giao nhầm lẫn, sai sót.

Nếu lựa chọn phương thức hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng thì bạn cần điền đầy đủ số tài khoản và tên ngân hàng. Những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Thương nhân thành viên sẽ được áp dụng chính sách đổi trả theo sự lựa chọn của đơn vị bán hàng. Khách hàng có thể kiểm tra ngay tại trang sản phẩm chính sách được áp dụng cho sản phẩm đặt mua. Để tiến hành thủ tục đổi trả, bạn cần điền đầy đủ thông tin cuar mình vào phiếu đăng ký đổi trả của Lazada.

Nếu đơn hàng có nhiều sản phẩm thì bạn hãy tích vào đủ các sản phẩm mà ban muốn đổi trả. Nếu như người bán hàng đồng ý yêu cầu trả hàng hoàn tiền thì bạn sẽ phải đóng hàng và gửi lại cho người bán theo hướng dẫn này. Như vậy, bạn đã gửi yêu cầu trả hàng hoàn tiền trên Lazada thành công. Sau khi yêu cầu được gửi đi, bạn cần phải chờ phản hồi từ phía người bán hàng.

Phương châm hoạt động của MGG là mang đến cho bạn những thông tin mua sắm online Tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian. Sảm phẩm còn hiêu lực đổi trả trong vòng 7 ngày (tùy từng mặt hàng thì có các thời gian đổi trả khác nhau). © 2021 Dealngon24h.com – Cộng đồng chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi. Bước 3 Thêm bình luận (càng cụ thể càng tốt) về nguyên nhân bạn muốn đổi trả sản phẩm.

Nhãn đổi trả được gửi kèm khi bạn mua sản phẩm được đóng gói bởi Lazada. Bạn hãy dán nhãn đổi trả lên hộp sản phẩm và gửi đi.Nếu như bạn mất nhãn hoặc không có nhãn, hãy kiểm tra mail Lazada để lấy thông tin địa chỉ, mã vận đơn để được miễn phí khi gửi hàng. Với hình thức Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử, bạn sẽ nhận mã giảm giá được gửi vào tài khoản Lazada của bạn, và mã đó sẽ có giá trị tương ứng với sản phẩm đổi trả cho lần sử dụng lần kế tiếp. Lazada sẽ chi trả toàn bộ chi phí gửi trả hàng do đó bạn sẽ không mất thêm chi phí cho đơn vị vận chuyển. Bạn cần gửi hàng đi trong vòng 7 ngày kể từ lúc phiếu đổi trả được gửi cho Lazada, nếu quá thời gian sẽ bị hủy yêu cầu đổi trả.

Khi nhận hàng mua trên Lazada nhưng bị móp méo, mất tem, không đúng mẫu mã,… Bạn băn khoăn không biết nên làm gì trong trường hợp này. Hãy cùng chotsale.com.vn tìm hiểu về những điều kiện đổi trả, cũng như cách xử lý đổi trả hàng trên lazada và hoàn tiền dành cho người mới rất chi tiết qua bài viết sau đây nhé. Hãy cùng chondeal247 tìm hiểu về những điều kiện đổi trả, cũng như cách xử lý đổi trả hàng trên lazada và hoàn tiền dành cho người mới rất chi tiết qua bài viết sau đây nhé. Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách trả hàng hoàn tiền trên Lazadadành cho người mới Hi vọng, những chia sẻ từ Dealngon24h sẽ giúp bạn tích lũy thêm những kinh nghiệm hữu ích khi mua hàng trên Lazada.

Chỉ khác là bạn phải tải thêm ảnh hoặc video lên để chứng minh sản phẩm bị lỗi hoặc bị lỗi. Sau đó người bán sẽ xem xét yêu cầu của bạn và đưa ra quyết định. Nếu bạn không đồng ý với quyết định của Người bán thì sẽ có 7 ngày để khiếu nại lên Lazada. KHÔNG áp dụng hủy/đổi/trả với đơn hàng trả góp khi đã chuyển sang trạng thái “Đã giao hàng” và giao dịch trả góp đã được ngân hàng chuyển đổi trả góp thành công. Đối với các sản phẩm có kèm theo quà tặng, phụ kiện, giấy bảo hành, bao gói, giấy tờ kèm theo thì bạn cũng phải giữ nguyên vẹn nhé. Đặc biệt hơn, đối với một số sản phẩm mua góp thì Lazada sẽ không chấp nhận cho đổi trả.

Nếu bạn không có máy in thì có thể ghi lại 2 mã bao gồm mã RA và mã vận đơn trên nhãn đổi trả hàng và điền lên thùng hàng gửi lại cho Lazada. Người mua hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào, kể cả phí vận chuyển. Bạn cần chọn lý do cho yêu cầu đổi trả hàng của mình, đối với nhiều sản phẩm thì bạn cần chọn nhiều lần.

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trả góp thì nguy cơ bạn bị dính bẫy các chương trình trả góp lãi suất thấp của các nhà tín dụng là rất cao. Hiện nay, trên Lazada có hỗ trợ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, không mất lãi suất, không cần phải các thủ tục rườm rà, rất nhanh chóng và tiết kiệm. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất bằng thẻ tín dụng, bạn hãy tham khảo nhé. Khi mua hàng trên các sàn thương mại điện từ thì việc sản phẩm bị lỗi hoặc gặp vấn đề là điều không thể tránh khỏi.

Để theo dõi tình trạng của sản phẩm trả hàng, bạn hãy vào mục Tài khoản ⇒ Đơn hàng đổi trả & Đơn đã hủy ⇒ Chọn vào sản phẩm trả hàng mà bạn muốn theo dõi. Nhớ chèn kỹ để tránh bể vỡ, với thiết bị có pin tháo rời hãy tháo rời pin, với thiết bị điện tử hãy tắt nguồn. Sau khi gói xong nhớ ghi mã vận đơn đã được cung cấp lên gói hàng để nhân viên đến lấy hàng.

Cách Thay Đổi Địa Chỉ Giao Hàng, Số Điện Thoại, Thông

Tiếp theo, Lazada sẽ liệt kê các lý do bạn muốn hủy đơn hàng. Bạn có thể chọn từ những câu hỏi mẫu đó hoặc bạn cũng có thể ghi chú thêm lý do đổi sản phẩm ở dưới. Ở mục ghi chú, bạn hãy ghi chi tiết càng nhiều càng tốt về các thông tin sản phẩm nhu tình trạng lỗi, hư hỏng ra sao,… như thế việc xem xét đổi trả hàng Lazada càng nhanh chóng hơn.

Ô tô, xe máy/ Hàng nội thất có giá trị cao/ Hàng điện tử điện lạnh mới.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *