hướng dẫn xài

Trong quá trình đó còn nhiều điều lý thú cho japan mobile nữa. Những điện thoại nào bắt sóng yếu yếu là đến cổng nhà mình là bị o è e liền. Tuy nhiêu khi mình lấy cây nokia 3210 cùi bắp thường ngày full sóng để nạp cho thẻ unlock thì điều kì diệu đã đến với cây sh905i của mình. Lúc nào cũng full và nghe gọi tại gia rất tốt. Luôn cả cây samsung E330 của bà chị bị e ò e mà cây sh905i lại ok mới đau chớ.

 • Đó là một phần của quá trình tìm hiểu về sim unlock cũng như sóng gió bảo bùn của Docomo.
 • Nếu luyện trong thạch động thì đánh dấu thêm vào mục “Luyện trong hang động” và chọn số “Tầng” đang luyện .
 • Nó dám khẳng định là rất ổn định về phần sóng và multi cho dòng P này.

Bạn có thể tận dụng cơ hội để trải nghiệm các tính năng trước khi quyết định bỏ tiền ra mua. Microsoft cung cấp phiên bản Microsoft Word miễn phí cho các nền tảng Android và iOS. Người dùng có thể tải về và cài đặt ứng dụng ngay trên thiết bị động của mình và sử dụng.

Mình sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết về cách live stream trên cả 2 mạng xã hội này một cách chi tiết và dễ thực hiện nhất. Tất cả các tệp vừa tạo sẽ tự động sao lưu lên tài khoản Google Drive, nên bạn không cần phải lưu hoặc lo lắng quên lưu trước khi tắt trình duyệt, ứng dụng Google Drive. Tính đến năm 2017, ứng dụng lưu trữ đám mây này đã đạt được 800 triệu người dùng trên toàn thế giới. Hiện tại dịch vụ này đã hỗ trợ 68 ngôn ngữ nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Để có thể sao chép dữ liệu, bạn bôi đen dòng hoặc đoạn mà bạn muốn rồi sử dụng tổ hợp phím ‘ctrl+C’ để sao chép.

Miếng Dán Màn Hình

Sau đó bạn chọn vị trí các ô bạn muốn điền thông tin, tiếp tục bôi đen các ô muốn điền thông tin rồi sử dụng tổ hợp phím ‘ctrl+V’, để có thể dán thông tin mà đã sao chép từ trước vào các ô đã chọn. Ngoài ra còn có một loạt các ứng dụng miễn phí khác mà bạn có thể lựa chọn sử dụng thay thế MS Word, chẳng hạn như LibreOffice, WPS Office, AbiWord và FreeScript. Khi Drive của bạn quá bừa bộn, bạn có thể sắp xếp lại theo cách tương tự như bạn sắp xếp tệp và thư mục trên máy tính của bạn . Google Drive còn cho phép bạn xem và chỉnh sửa tệp Google Docs, Google Sheets, Google Slides khi bạn đang du lịch hoặc ở nơi nào đó mà không có kết nối Internet. Tất nhiên sau khi có internet trở lại thì mọi dữ liệu bạn thêm vào, chỉnh sửa trước đó sẽ được tự động đồng bộ và lưu lại. Điều khiến Google Sheet trở nên tuyệt vời chính là khả năng ‘’đồng bộ hóa’’.

Sơ sài nghĩa là sự thiếu sót, sự cẩu thả trong nội dung. Như vậy để tạo con đường giải ma bạn phải kết nối các map từ chỗ bot đến chỗ giải ma theo cả hai chiều là chiều đi và chiều về (từ chỗ bot đến chỗ bà gọi hồn và từ chỗ bà gọi hồn quay trở lại chỗ bot). Trong extreme đã “vẽ” sẵn rất nhiều con đường rồi nhưng ko phải map nào cũng có. Vào chủ party đánh dấu phần dis khi không có exp trong bảng option.

hướng dẫn xài

Không gian hiển thị các tập tin, thư mục đã được lưu trữ. Bài viết này được thực hiện trên máy tính Dell Inspiron 14chạyWindows 10, bạn có thể thực hiện tương tự cho các dònglaptopnền tảngWindows,macOSkhác. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Để đảm bảo những thông tin tài liệu quan trọng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong những cách dưới đây để bảo vệ. Mọi thông tin quan trọng của bạn hoàn toàn được bảo mật không sợ bị người khác sao chép.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Obs Studio: Live Stream, Quay Màn Hình Máy Tính

Mặc định khi đăng ký sử dụng OneDrive, người dùng sẽ được tặng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí để lưu trữ các tập tin, hình ảnh, video… lên trên đám mây của Microsoft. Bạn có thể chọn bất kì ô nào bạn muốn để điền thông tin, khi bạn đã điền xong thì bạn ấn nút ‘Enter’ để lưu các thông tin bạn đã điền và chuyển đến ô tiếp theo. Bạn có thể dùng nút ‘Tab’ để chuyển sang ổ bên phải cùng dòng hay sử dụng các phím mũ tên để di chuyển sang các ô bạn muốn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chuột để chọn ngay vào ô bạn muốn chỉ định để điền thông tin.

 • Các bạn download và làm theo hướng dẫn cho phiên bản PC.
 • Khi đó chính các bạn hơn kém nhau ở cái mò đó và có thể góp ý ngược lại cho mình.
 • Mọi thông tin quan trọng của bạn hoàn toàn được bảo mật không sợ bị người khác sao chép.
 • Nó có tên acc và IP mà bạn gắn cho acc để sau này không bị nhầm.

Cái auto Osin này dễ sử dụng ,đọc phần hướng dẫn của nó là hiểu à .Để nó xài các skill auto buff hiệu quả thì nên +thêm vào phần thời gian mỗi skill 2s . Chọn định dạng mà bạn muốn tải xuống rồi Google Sheet sẽ tự động tải xuống tập tin có đuôi dưới định dạng mà bạn đã chọn. Cách tạo mới Google SheetVới các bước này thì bạn sẽ tạo được ra một trang trắng tinh dễ dàng cho bạn sử dụng và việc tiếp theo chỉ là nhập dự liệu của bạn vào thôi.

Xài Hay Sài

Lưu ý dòng 3 và 4 để Min và Max cách nhau xa ra nhé. Thậm chí 2-3 ngày bạn đổi Min Max một lần càng tốt. Tạo sự ngẫu nhiên trong thời gian thực thi lệnh. Nói chung Setting thì tự mà Set đi các bạn ơi.

Truy cập Office 365 Education để tìm hiểu thêm chi tiết. Thì mình xin nhắc lại đây là phần mềm BOT nhé, nó sẽ hỗ trợ chơi Travian một cách mượt mà và tiện lợi hết sức có thể. Tuy nhiên nếu theo hướng dẫn của mình thì tác dụng tốt nhất cho x3 và cho việc phát triển làng mới nhé. Yếu tố khiến cho việc x3 là server tốt nhất để áp dụng bài viết này liên quan đến yếu tố THỜI GIAN ONLINE – Các bạn xem lại chủ đề 1 và 2 của mình. Nếu lần đầu chạy bot thì nó sẽ yêu cầu chỉ định tập tin sro client.exe .hãy chọn đường dẫn cho nó đến thư mục cài đặt game CDTL ,tập tin sro client ở trong đó . Mình sẽ hướng dẫn tổng hợp cách sử dụng loại bot mà mình cho là ok nhất nhé.

Trên đây là một số cách xài Microsoft Word miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khắc phục tình trạng Word bị lỗi không sửa được , hay không xóa, đánh thêm nội dung mới nhé. Nếu là sinh viên hoặc giảng viên, tin vui là bạn có thể sử dụng Office 365 hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ một đồng nào. Lưu ý bạn sẽ phải nhập địa chỉ email của trường để xác nhận bạn đang làm trong ngành giáo dục hoặc là sinh viên của trường.

Cũng giống với tài liệu Google , những thay đổi bạn tạo trên ứng dụng bên thứ ba sẽ tự động sao lưu trên Google Drive. Với MS Word Online, bạn có thể chỉnh sửa miễn phí tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, tài liệu được tải lên từ máy tính hoặc tạo một tài liệu mới. Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng. Microsoft cho phép người dùng sử dụng miễn phí bộ ứng dụng Office 365 trong vòng 30 ngày, cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng.

Cấu trúc trong bộ nhớ máy cũng tương tự, chúng ta có thể dễ dàng move, copy từ bộ nhớ máy sang bộ nhớ thẻ và ngược lại, có thể set nhạc chuông mmf và hình nền từ bộ nhớ thẻ. Mình sẽ tránh hướng dẫn toàn bộ, các bạn mò sẽ hay hơn cũng như phát hiện ra nhiều thứ mới hơn. Khi đó chính các bạn hơn kém nhau ở cái mò đó và có thể góp ý ngược lại cho mình. Vì nó không có tinh chỉnh bất kỳ thứ gì, Next hết là xong. Chơi được game này thì chắc là trên lớp 8 rồi nhé.

Người dùng Linux và Windows phone sẽ phải dùng phần mềm bên thứ ba để truy cập Google Drive. Bạn cũng cần lưu ý thêm, Google Drive hỗ trợ tải lên tối đa 5 TB/lần, đây là một con số khổng lồ mà rất ít dịch vụ lưu trữ trực tuyến có thể đáp ứng được. Theo từ điển tiếng Việt, xài có nghĩa là sử dụng một vật nào đó. Tôi hướng dẫn làm Q dể nhất là Q Giản Dung thôi nhé.

Các bạn download và làm theo hướng dẫn cho phiên bản PC. Phiên bản Android sử dụng phức tạp hơn và bản thân mình vẫn chưa tìm hiểu về độ an toàn (sẽ hướng dẫn sau). Một số ưu điểm vượt bậc của phần mềm này là căn chỉnh thời gian hoạt động và nghỉ ngơi. Khi bạn online hệ thống sẽ đánh dấu hoạt động, tuy bạn không chơi nhưng nếu cắm auto 24/7 thì hệ thống vẫn ghi nhận – đồng thời MH cũng ghi nhận luôn vì chả con người nào ngồi và để máy chạy 24/7 cả. VÀ ƯU ĐIỂM NÀY còn được nâng cấp lên đến mức cao nhất khi cho phép bạn đặt thời gian nghỉ và chạy hoàn toàn NGẪU NHIÊN. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ…

Thanh công cụ, bao gồm các cài đặt tài khoản, cài đặt onedirve. Adobe Acrobat Reader không chỉ hỗ trợ các bạn chỉnh sửa file PDF mà chúng còn hỗ trợ người sử dụng nâng cao bảo vệ file PDF trước những người muốn khai thác trộm, sử dụng file PDF chưa xin phép. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn Live Stream trên Youtube một cách chi tiết và đơn giản nhất. Sau khi cài đặt xong biểu tượng của OBS Studio sẽ hiện trên màn hình chờ, bạn có thể mở nhanh chóng mọi lúc, nếu ko có bạn có thể tìm bằng cách goc từ khóa OBS Studio ở thanh tìm kiếm. Sau khi thực hiện xong văn bản, bạn cần phải thực hiện một số thao tác để căn chỉnh, chỉnh sửa văn bản chỉnh chu và đẹp mắt nhất. Ứng dụng Xingtu ra đời đã giải quyết gần như tất cả các yếu điểm của ứng dụng chỉnh màu và làm đẹp hiện tại.

Như đã nói ở phần trên, OneDrive hỗ trợ bạn xóa bỏ tập tin hoặc thư mục bất kỳ khi bạn không còn sử dụng đến nữa. Tại đây, OneDrive hỗ trợ bạn mở tập tin bằng ứng dụng online hoặc offline, tải xuống hoặc xóa, copy, move tập tin đến 1 vị trí khác giống như phần thư mục. Xingtu là ứng dụng chỉnh ảnh, làm đẹp với rất nhiều màu, kiểu phong cách khác nhau để bạn tùy chỉnh. Ngoài ra nó cũng tích hợp hiệu ứng làm đẹp tự nhiên nên rất được lòng người dùng. Điểm đặc biệt của Xingtu là các hiệu ứng “xịn sò” đều hoàn toàn miễn phí thay vì có phí như các ứng dụng khác.

Mọi thành viên có thể thấy được lịch sử thao tác tệp của bất kì ai trong nhóm ở mục thông tin. Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu rõ hơn về Google Drive cũng như cách sử dụng để tận dụng hết các tính năng, nâng cao hiệu quả làm việc. Để có thể bắt đầu sử dụng Google Sheet thì bạn cần có phần mềm web và tài khoản của google (cái này khá đơn giản nên mình cũng sẽ không nói trong bài viết) là có thể sử dụng được.

Đã làm theo cách trên là copy trực tiếp vào mà không được. Sau Minh chơi con P905i, lấy cái sim unlock củ bỏ vào đó là ismart-phone đó. Đinh ninh là nó cũng như cây Sh kia, nhưng không hề.

Cách Xoá Trang Trong File Pdf

Khi Build một công trình có điều kiện thì chọn Auto build center village nhé. Ví dụ xây lâu đài thì Sofe sẽ tự nâng nhà chính và kho lên rồi xây lâu đài. TẠO SỰ NGẪU NHIÊN CHO THỜI GIAN ONLINE. Mình đã nói về vấn đề này rất nhiều trong các clip hướng dẫn. Nếu bạn cũng có một tài khoản riêng thì dữ liệu của bạn sẽ không bị truy cập vào đâu bạn ạ. Sau khi thiết lập xong, các bạn chọn OK để hoàn tất. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được. OneDrive cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị như máy vi tính, Laptop, smartphone… và có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet. Tự học word, học microsoft word, học word cơ bản, học word nâng cao, tất cả các bài học về word, thủ thuật word. Với word, bạn không chỉ thực hiện thao tác gõ văn bản, mà trong nhiều trường hợp bạn còn phải thực hiện các thao tác khác như chèn bảng, chèn cột hay là làm việc với bảng. Đầu tiên, để học Word, bạn phải biết được môi trường làm việc của word, có như vậy, bạn mới nắm bắt và sử dụng word tốt hơn.

Công thức COUNT là công thức dùng để đếm số lượng ô có chứa các số, đồng thời đếm các số có trong danh sách tham đối. Khi Bot hoạt đông thì sẽ có hình bàn tay ở góc phải bên dưới màn hình Click chuột phải vào bàn tay ,chọn start . Xài hay sài là đúng chính tả ✅Cách dùng từ sài và… Khi đi với từ “sơ” thì sơ sài mới có nghĩa, còn sơ xài là sai chính tả.

CHỪA LẠI 10% để anh em nào comment để lại email mình sẽ gửi một bản Word đầy đủ 100%. Mình rất xin lỗi vì sự bất tiện này nhưng mình đang cố gắng làm mọi biện pháp để chỉ có anh hem Việt Nam có thể sử dụng một cách triệt để. OneDrive hỗ trợ bạn phân quyền truy cập tập tin hoặc thư mục được chia sẻ.

Google Drive là một công cụ giúp cho bạn có thể chia sẻ tệp hoặc thư mục một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập quyền chia sẻ (chỉ xem, chỉnh sửa, nhận xét). Công thức SUM là công thức tự động giúp bạn tính tổng giá trị của các ô mà bạn chọn.

Màn Hình Máy Tính

Trên web của ismart sim không có liệt kê tên P905i và 906i trong danh sách unlock cho docomo. Giải pháp tuyệt vời cho ai đang sử dụng thẻ ghép sim để unlock Docomo. Do màn hình của SH905i Đúng theo chuẩn FULL HD ( tỉ lệ vàng ) nên khi convert phải đúng chuẩn HD mơi xem full toàn màn hình. Hoặc tự tìm sự ngẫu nhiên khác, đây là kinh nghiệm cá nhân. Sự ngẫu nhiên các bạn nghĩ ra sẽ giúp các bạn né MH tốt hơn. Mình xin chỉ hướng dẫn Custom transit là gửi theo lệnh.

Cách sử dụng hai công thức Min và Max giống hệt như các sử dụng công thức COUNT, vì thế các bạn chỉ cần làm giống như các bước của công thức COUNT là được. Vào bảng skill, turn 1 thì bạn đánh bình thường. Nhưng Turn 2 bạn chỉ là đeo ngọc PT/DPT và cho pets đánh mấy con còn lại. Sau đó vào bảng option đánh dấu tự động tháo ngọc PT sau trận đánh.

Xài xể là đúng chính tả nghĩa là mắng nhiếc, nói năng. Vào trong script, dòng này giúp chúng ta bot nhiều trận. Click lên Giản Dung lần thứ nhất khung bên trái hiện ra. Các check phía dưới để chọn loại nào để send. HP&SP là loại items vừa + Hp vừa + MP như thịt heo quay.

Một vài lưu ý cuối cùng là tránh bật BOT 24/7. Thứ nhất là máy cần nghỉ, thứ 2 là ngoài sự ngẫu nhiên máy móc cần có sự ngẫu nhiên của con người. 1 tuần 7 ngày cứ tắt BOT 2 ngày chơi tay nhé các bạn. Phần này auto ra lính ở trại thôi, các bạn tự mò nhé.

Nó đã connect được toàn bộ thành phố hồ chí minh. Dòng 2, sau khi click vào công trình tiếp thì đợi bao nhiêu xây mới click xây. Lưu ý trong Soft này thì time luôn có 2 ô nhé. Có nghĩa là các hành động sẽ được thực hiện Random TRONG KHOẢNG. Công thức AVERAGE là công thức trả về trung bình (trung bình cộng) của các đối số. Có thể nói việc lựa chọn con giống chất lượng có nguồn gốc rõ ràng là một trong những yếu tố đầu tiên trong…

 • OneDrive là một dịch vụ cho phép người dung lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên nền tảng đám mây với mức độ bảo mật cực cao, được phát triển bởi tập đoàn Microsoft.
 • Tạo sự ngẫu nhiên trong thời gian thực thi lệnh.
 • Mình xin chỉ hướng dẫn Custom transit là gửi theo lệnh.
 • 1 tuần 7 ngày cứ tắt BOT 2 ngày chơi tay nhé các bạn.

Nếu luyện trong thạch động thì đánh dấu thêm vào mục “Luyện trong hang động” và chọn số “Tầng” đang luyện . Địa chỉ bán ốc nhồi giống uy tín chất lượng. ✓ Tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật nuôi ốc nhồi.

Trên là hướng dẫn sử dụng Xingtu 2021 chi tiết, dễ hiểu. Nếu bạn thích mình hướng dẫn sử dụng ứng dụng nào thì có thể bình luận phía dưới nhé. Google Drive hỗ trợ làm việc nhóm bằng cách chia sẻ tệp với tất cả các thành viên trong nhóm rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong công việc.

Chính vì vậy công thức này rất hữu dụng giúp cho bạn đỡ phải tự tính toán các giá trị mà chỉ việc sử dụng công thức và để công cụ tự làm việc tính toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Google Docs cũng là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho MS Word. Ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến bao gồm các tùy chọn cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file tài liệu Word ngay trên trình duyệt hoặc thông qua ứng dụng di động.

Brand Là Gì? Thương Hiệu Là Gì? Xây Dựng Thương Hiệu Ntn?

Đầu tiên bạn phải vào trận đánh với Giản Dung, sau đó chạy khỏi trận đánh. Đem nhân vật bán items vào hiệu thuốc ở trác quận, nhân vật sẽ tự bán item. Vào bảng settings chỉnh các món cần bán trong phần sell. 2 nút chuyển đổ dùng trong trường hợp bạn có BaDouYo túi, chuyển đổi items giửa nhân vật và BDY. Lúc cài xong, chương trình sẽ tự chạy đăng ký các thư viện dll, cứ ok chừng nào xong hết thì thôi. Em muốn hỏi là copy nhạc vào máy sh905itv thế nào ạ.

Sử dụng trong cụm từ đôi khi có cả từ sài. Không ít người cho rằng hai từ này đều đúng, chỉ là do sự khác biệt giữa âm vực của từng địa phương, dẫn đến sự sai khác. Từ này xuất phát từ miền Nam dần lan rộng ra các vùng miền dẫn đến hai hình thái là xài và sài, không biết đâu là đúng. 2 dòng này dùng để không bị gặp Bắc Tinh Quân giửa 2 trận đánh.

Nếu ai đó chia sẻ tệp với bạn, bạn sẽ tìm được những tệp đó ở mục Được chia sẻ với tôingay bên cột trái màn hình. Khi vào game thì nhấn phím HOME để khởi đông bảng thiết lập bot .sau khi thiết lập các thông số cho bot thì nhấn phím INSERT để bắt đầu bot . Bài này viết dựa trên kinh nghiệm sử dụng BOT ,hoạt động rất tốt từ ,làm theo hửong dẫn bảo đảm BOT tốt 100% . Ngoài ra việc dùng sài chủ yếu ở các tỉnh miền nam do đặc thù cách phát âm, còn miền mắc lại sử dụng từ “xài” nhiều hơn. Tiêu xài hoang phí chỉ sự lãng phí khi sử dụng một cái gì đó dẫn đến nhiều hậu quả không tốt cho chủ thể.

Lưu ý bấm Refresh để cập nhật lính đã được nghiên cứu trong làng đó sau đó ra lính. Nó cũng sẽ có số lính 1 lần ra, số lần ra lính, khoảng thời gian giữa 2 lần ra. Min – Max xin lặp lại đó là khoảng thời gian tạo sự ngẫu nhiên giữa là lần gửi lái. Còn khung xanh lá bên dưới là Auto thêm điểm khi Hero lên cấp.

Kết luận là khi bạn mồi sóng cho thẻ unlock thì bạn nên chọn cái máy nào có khả năng thu sóng ở việt nam thật tốt. Khi đó thẻ unlock sẽ đọc kỹ càng mã lệnh của trạm phát hơn và lưu lại. Trong dòng thẻ nhớ thì rất nhiều loại nên sẽ cóa những loại thẻ mà điện thoại không nhận biết. Nhất là các loại thẻ china hiện đang bán trên thị trường. Mong Anh em chơi japanphone mua thẻ chú ý. Tick vào ô Advanced setting để các cài đặt nâng cao này hoạt động.

M cũng có cùng câu hỏi này, chỉ khác là dùng cho máy Fujitsu F-09C. Ai biết thì chỉ dùm nhé. Mình đang xài cây sh905i màu xanh của một bạn bên 5s đổi với sh904 với mình. Mình đã thử lấy cái thẻ unlock và sim (đang xài viettel trả trước) sẽ dùng cho sh905i của mình gắng vào nokia 3210 và sau đó đi Từ gò vấp lên Quận 3 vòng Q1 về Bình thạnh và về lại gò vấp. File nhạc gốc phải convert sang định dạng WAV trước khi convert tiếp sang chuẩn nhạc chuông.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *