hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử misa

Nhân viên bán hàng căn cứ vào yêu cầu khách hàng gửi báo giá cho khách hàng. Do khách hàng đặt mua với số lượng lớn nên được hưởng chiết khấu thương mại là 2% trên giá bán chưa có thuế GTGT. Hạn cuối của việc đáp ứng điều kiện kiểm tra, giám sát hải quan và áp dụng chính sách thuế đối với doanh nghiệp chế xuất đang đến rất gần. Cơ quan hải quan vẫn đang nỗ lực đốc thúc và hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành việc đáp ứng các yêu cầu mới. Nếu chứng từ bán hàng lựa chọn phương thức Thu tiền ngay, chương trình sẽ căn cứ vào hình thức thanh toán là tiền mặt hay chuyển khoản mà tự động sinh ra các chứng từ thu tiền mặt hoặc thu tiền gửi ngân hàng trên phân hệ Quỹ hoặc Ngân hàng. Khai báo thông tin chi tiết về chứng từ bán hàng.Chọn loại chứng từ bán hàng làBán hàng hóa, dịch vụ trong nước.

 • MIC đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận tối thiểu năm 2022 đạt 40% và 35% so với 2021; đồng thời tăng vốn điều lệ lên 1.930,5 tỷ đồng.
 • Qúy khách nên sao chép, gửi SMS hoặc chụp lại nội dung thanh toán gợi ý màu đỏ trên để tránh quên.
 • Điều này đã tạo điều kiện để thực hiện sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế, cơ cấu lại và nâng cao chất lượng cán bộ, công chức, viên chức, đóng góp quan trọng bảo đảm nguồn lực tài chính quốc gia.
 • UY DANH – Uy danh cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến quý khách hàng.

Phát biểu tại Lễ công bố hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc sáng 21/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế luôn nằm trong số những cơ quan đi đầu trong chuyển đổi số. Điều này đã tạo điều kiện để thực hiện sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế, cơ cấu lại và nâng cao chất lượng cán bộ, công chức, viên chức, đóng góp quan trọng bảo đảm nguồn lực tài chính quốc gia. Giúp bạn phát hành hóa đơn điện tử độc lập khi không sử dụng phần mềm kế toán của MISA ngay trên trình duyệt Internet. Giúp bạn phát hành hóa đơn điện tử độc lập khi không sử dụng phần mềm kế toán. Trường hợp Thủ kho có tham gia sử dụng phần mềm, sau khi chứng từ bán hàng trong nước được lập, chương trình sẽ tự động sinh ra phiếu xuất kho trên tabĐề nghị nhập, xuất khocủa Thủ kho. Việc áp dụng hoá đơn điện tử góp phần hạn chế các hành vi gian lận về hoá đơn.

Generali Việt Nam Khẳng Định Vị Thế Dẫn Đầu Thị Trường Về Bảo Hiểm Liên Kết Đơn Vị

Nâng cao chất lượng nước, bảo đảm an ninh nguồn nước, khai thác bền vững, hiệu quả và sử dụng nguồn tài nguyên nước liên quốc gia một cách công bằng, hài hòa, hợp lý, gắn kết, cùng có lợi, trên cơ sở tăng cường hơn nữa đoàn kết, hợp tác quốc tế… Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) vừa được vinh danh “Dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy năm 2021”, tại lễ trao Giải thưởng Rồng Vàng, nhờ những nỗ lực đột phá trong hành trình chuyển đổi số hóa và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Theo quy định của nhà nước Quý khách cần hoàn thiện bộ hồ sơ pháp lý trước khi MISA thực hiện cấp phát chữ ký số. Tài khoản này chính là tài khoản đăng nhập/kết nối sử dụng MISA meInvoice sau khi được cấp tài nguyên. Đào tạo/giải đáp trực tuyến qua Zoom Quý khách sẽ được đào tạo/giải đáp miễn phí bởi các giảng viên MISA.

Đại hội cổ đông của Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam Vinaconex (mã cổ phiếu VCG) đã đặt ra kế hoạch kinh doanh tăng trưởng ấn tượng trong năm 2022, theo đó, đem lại những lợi ích tối đa cho các cổ đông. Tháng 4 năm ngoái, khi bắt đầu bước vào cuộc chiến với đại dịch Covid- 19, tới tấp các công điện của Thủ tướng Chính phủ đốc thúc chống dịch. Tháng 4 năm nay, đã là thời “hậu chiến”, tới tấp công điện đốc thúc cho phục hồi, cho an ninh tiền tệ… Nền kinh tế nóng đến từng khoảnh khắc, công điện và công điện.

Bán Hàng Có Chiết Khấu Thuơng Mại

MIC đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận tối thiểu năm 2022 đạt 40% và 35% so với 2021; đồng thời tăng vốn điều lệ lên 1.930,5 tỷ đồng. Vùng đồng bằng sông Cửu Long là 1 trong 6 vùng kinh tế – xã hội của Việt Nam, có địa chính trị, địa kinh tế và và địa quân sự hết sức quan trọng đối với cả nước. Qúy khách nên sao chép, gửi SMS hoặc chụp lại nội dung thanh toán gợi ý màu đỏ trên để tránh quên.

Sáng ngày 21/4, Bộ Tài chính (Tổng cục Thuế) tổ chức Lễ công bố hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc. Dự Lễ công bố có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc. Bên cạnh hàng chục quyết định xử lý vi phạm hành chính với tiền phạt hàng tỷ đồng từ cơ quan quản lý, chỉ từ đầu năm tới nay, cơ quan chức năng đã khởi tố 4 vụ án hình sự trên thị trường chứng khoán.

Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế Luôn Đi Đầu Trong Chuyển Đổi Số

Nội dung đào tạo/chia sẻ sẽ được MISA cập nhật thường xuyên căn cứ nhu cầu của khách hàng. Nhấn chọnPhân bổ chiết khấu, nếu chỉ có giá trị chiết khấu chung cho cả hóa đơn. Để ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật thuế, Tổng cục Thuế vừa ban hành “Quy chế chuyển tin báo vụ việc về thuế, hồ sơ kiến nghị khởi tố đối với hành vi vi phạm pháp luật về thuế có dấu hiệu tội phạm đến cơ quan điều tra”.

 • Tập đoàn Ford Motor mới đây đã được vinh danh trong danh sách “100 công ty có tầm ảnh hưởng nhất” của Tạp chí TIME. Đây là lần thứ hai Tạp chí TIME thực hiện danh sách này, với mục đích tôn vinh 100 công ty tạo ra những dấu ấn lớn lao trên khắp thế giới.
 • Trên nội dung chuyển khoản, để MISA xác định đơn hàng đã được thanh toán và cấp quyền sử dụng dịch vụ phần mềm, tránh cấp NHẦM hoặc KHÔNG CẤP quyền sử dụng dịch vụ phần mềm cho Quý khách.
 • Nếu chứng từ bán hàng lựa chọn phương thức Thu tiền ngay, chương trình sẽ căn cứ vào hình thức thanh toán là tiền mặt hay chuyển khoản mà tự động sinh ra các chứng từ thu tiền mặt hoặc thu tiền gửi ngân hàng trên phân hệ Quỹ hoặc Ngân hàng.
 • Nhân viên bán hàng căn cứ vào yêu cầu khách hàng gửi báo giá cho khách hàng.
 • Trường hợp việc xuất hóa đơn và lập chứng từ bán hàng không được thực hiện đồng thời.
 • 410 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm với quy mô 380 gian hàng trực tiếp tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 31 .

410 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm với quy mô 380 gian hàng trực tiếp tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 31 . Mã nạp tiền điện tử sẽ được gửi tới số điện thoại và email của người mua hàng. Trường hợp phiếu xuất kho không được lập kèm chứng từ bán hàng, sau khi cất chứng từ, Kế toán có thể sử dụng chức năngLập phiếu xuấtđể lập nhanh phiếu xuất kho cho các mặt hàng được bán. Vào phân hệBán hàng, chọnChứng từ bán hàng(hoặc vào tabBán hàng, nhấnThêm). Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất độ C, có nơi trên 37 độ C.

Pvcombank Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược Với Ibm Và Seatech Về Chuyển Đổi Số

UY DANH – Uy danh cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến quý khách hàng. Hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn được VietinBank áp dụng được khách hàng doanh nghiệp hưởng ứng nồng nhiệt. Trong hơn 2 năm qua, khi kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, Bộ Tài chính đã chủ động điều hành chính sách tài khóa ứng phó hiệu quả với dịch Covid-19, hỗ trợ nền kinh tế, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hộ kinh doanh và người dân… Việc cơ quan quản lý quyết tâm làm trong sạch thị trường thông qua việc xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, thao túng chứng khoán sẽ giúp thị trường chứng khoán nâng cao chất lượng trong mắt nhà đầu tư nước ngoài. Cộng đồng hỗ trợ miễn phí qua Facebook Quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí trên cộng đồng Facebook bởi MISA và các thành viên. Generali Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị với giải thưởng “Công ty bảo hiểm có sản phẩm liên kết đơn vị hàng đầu Việt Nam” trong hệ thống Giải thưởng Rồng Vàng 2022.

 • Sau khi khách hàng gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu giao hàng cho khách hàng thì nhân viên bán hàng làm đề nghị xuất kho.
 • Đại hội cổ đông của Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam Vinaconex (mã cổ phiếu VCG) đã đặt ra kế hoạch kinh doanh tăng trưởng ấn tượng trong năm 2022, theo đó, đem lại những lợi ích tối đa cho các cổ đông.
 • Phiên giao dịch cuối tuần tiếp tục khiến nhà đầu tư lo lắng không biết liệu áp lực giải chấp đã kết thúc hay chưa.
 • Tháng 4 năm nay, đã là thời “hậu chiến”, tới tấp công điện đốc thúc cho phục hồi, cho an ninh tiền tệ… Nền kinh tế nóng đến từng khoảnh khắc, công điện và công điện.

Kênh video hỗ trợ qua youtube Kênh học phần mềm dành cho người mới bắt đầu cùng nhiều video tình huống, mẹo, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm được MISA phát hành thường xuyên. Sau khi khách hàng đã nhận hóa đơn từ nhân viên bán hàng thì yêu cầu khách hàng ký nhận vào vị trí người mua hàng trên hóa đơn và ký vào biên bản xác nhận đã nhận hóa đơn gốc. Kế toán bán hàng ghi nhận doanh số bán hàng, công nợ và ghi nhận chiết khấu thương mại cho khách hàng hưởng. Sau khi khách hàng gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu giao hàng cho khách hàng thì nhân viên bán hàng làm đề nghị xuất kho. Nhân viên bán hàng yêu cầu kế toán bán hàng xuất hoá đơn cho khách hàng. Khách hàng gọi điện hoặc gửi email có nhu cầu mua hàng đến công ty và đề nghị công ty báo giá hàng.

Cục Thuế Nghệ An: Phấn Đấu 100% Tổ Chức, Doanh Nghiệp, Hộ Kinh Doanh Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử Vào Cuối Tháng 6

Nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên bán hàng thì nhân viên bán hàng sẽ nhận tiền và mang về nhập quỹ, nếu thanh toán bằng tiền gửi thì khách hàng sẽ chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Diễn đàn hỗ trợ MISA Có thể tra cứu dễ dàng nhiều tài liệu hướng dẫn, mẹo và các câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm, đồng thời có thể trao đổi nghiệp vụ, vướng mắc trực tiếp trên diễn đàn. Trường hợp việc xuất hóa đơn và lập chứng từ bán hàng không được thực hiện đồng thời. Trên nội dung chuyển khoản, để MISA xác định đơn hàng đã được thanh toán và cấp quyền sử dụng dịch vụ phần mềm, tránh cấp NHẦM hoặc KHÔNG CẤP quyền sử dụng dịch vụ phần mềm cho Quý khách. Quý khách nên sao chép, gửi tin nhắn SMS hoặc chụp lại nội dung thanh toán gợi ý màu đỏ trên để tránh bị quên. Thực hiện hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy là một đột phá lớn, nền tảng quan trọng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, người nộp thuế và cơ quan nhà nước.

hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử misa

Bên cạnh đó, doanh nghiệp giảm chi phí giấy, mực in, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn, cũng như sử dụng các ứng dụng kết nối tự động mà không cần lập các báo cáo thủ công như trước. Nếu số lượng hàng mua của khách hàng thỏa mãn điều kiện được hưởng chiết khấu thương mại thì nhân viên bán hàng đề nghị kế toán bán hàng cho khách hàng hưởng chiết khấu thương mại. Nếucó sử dụng phần mềm để quản lý việc xuất hóa đơn, sau khi cất chứng từ bán hàng Kế toán sẽ sử dụng chức năng Cấp số HĐ (xem hướng dẫn chi tiếttại đây). MISA sẽ xuất hóa đơn điện tử theo thông tin khách hàng cung cấp ngay khi nhận được tiền thanh toán.

Ford Motor Được Vinh Danh Trong 100 Công Ty Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Thế Giới

Phiên giao dịch cuối tuần tiếp tục khiến nhà đầu tư lo lắng không biết liệu áp lực giải chấp đã kết thúc hay chưa. Mặc dù buổi sáng thị trường tăng bùng nổ, VN-Index có lúc tăng 1,66% nhưng bất ngờ lại cắm đầu lao dốc buổi chiều… Có thể in được hóa đơn GTGT để xuất cho khách hàng theo mẫu tự in hoặc đặt in. Tập đoàn Ford Motor mới đây đã được vinh danh trong danh sách “100 công ty có tầm ảnh hưởng nhất” của Tạp chí TIME. Đây là lần thứ hai Tạp chí TIME thực hiện danh sách này, với mục đích tôn vinh 100 công ty tạo ra những dấu ấn lớn lao trên khắp thế giới. Quý khách cần thanh toán đơn hàng này trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng để MISA cấp tài nguyên chính thức cho đơn vị. Kế toán kho lập Phiếu xuất kho, sau đó chuyển Kế toán trưởng và Giám đốc ký duyệt.

 • Nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên bán hàng thì nhân viên bán hàng sẽ nhận tiền và mang về nhập quỹ, nếu thanh toán bằng tiền gửi thì khách hàng sẽ chuyển khoản vào tài khoản của công ty.
 • Để ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật thuế, Tổng cục Thuế vừa ban hành “Quy chế chuyển tin báo vụ việc về thuế, hồ sơ kiến nghị khởi tố đối với hành vi vi phạm pháp luật về thuế có dấu hiệu tội phạm đến cơ quan điều tra”.
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long là 1 trong 6 vùng kinh tế – xã hội của Việt Nam, có địa chính trị, địa kinh tế và và địa quân sự hết sức quan trọng đối với cả nước.
 • Bên cạnh hàng chục quyết định xử lý vi phạm hành chính với tiền phạt hàng tỷ đồng từ cơ quan quản lý, chỉ từ đầu năm tới nay, cơ quan chức năng đã khởi tố 4 vụ án hình sự trên thị trường chứng khoán.
Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *