sách hướng dẫn bán hàng trên facebook

Ví dụ bạn đang bán quần áo, bạn hãy like các trang hay các nhóm chuyên về thời trang. Vì đây là nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng và bạn cũng có thể học hỏi thêm cách đăng bán hàng trên Facebook từ đối thủ. Những status trên trang cá nhân thường có lượng tiếp cận tự nhiên cao hơn khoảng 3-4 lần so với fanpage/group. Nếu content ấn tượng, thu hút nhiều bình luận của người dùng status đó cũng được ưu tiên hiển thị trên New Feeds. Do vậy, bạn nên sử dụng tính năng này để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

Nếu muốn thiết kế website riêng cho mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Đơn giản là vì Facebook không hỗ trợ tính năng dàn trang tối ưu như trên website, vì vậy người đọc dễ cảm thấy “quá tải”. Nếu không, chúng ta có thể đăng những clip kiểu như “khui hàng lô sản phẩm mới” hoặc “test dòng sản phẩm mới”… • Khi bạn chủ động gửi kết bạn, đặc biệt là với những người không quen biết, đó chưa chắc là người có nhu cầu sản phẩm. Tất cả thao tác cần thực hiện trên page, tôi đã đề cập trong bài viết chuyên sâu ở phần trên. • Chọn một hoặc vài cách bảo mật được Facebook gợi ý và làm theo hướng dẫn ở mỗi mục.

 • Sự kết hợp hoàn hảo này chắc chắn sẽ khả năng tiếp cận và chuyển đổi thành đ.ơ.n h.à.n.g nhanh chóng hơn cách mình làm hiện tại.
 • Thử tham gia các group về marketing, bạn sẽ thấy rất nhiều bài chia sẻ kiến thức tương tự.
 • Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh bằng số di động và email.
 • + 88% người dùng Facebook truy cập nền tảng từ thiết bị di động, vì vậy, bạn cần kiểm tra hình ảnh trên thiết bị di động trước khi đăng.
 • Để kinh doanh lâu dài và thành công trên mạng xã hội Facebook, bạn cần thành lập và xây dựng Fanpage uy tín, chất lượng và đăng bài bán hàng thu hút.

Đặc biệt, TrustSales có thể chăm sóc Fanpage 24/7, gia tăng sự hiện diện của Fanpage và tự động phản hồi tương tác của khách hàng. Hoặc cần đợi ban kiểm duyệt xem qua bài viết rồi mới cho phép đăng. Tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia bán hàng qua Group Facebook là cách đăng bán hàng trên Facebook hiệu quả. Trường hợp bạn không có nhiều vốn để kinh doanh offline, mở cửa hàng trực tiếp, bạn hãy tận dụng tối đa thời gian để chăm sóc các Group trên Facebook. Đây chính là công cụ hữu ích, hỗ trợ đắc lực để bạn bán hàng, thu về lợi nhuận lớn trong kinh doanh. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách sử dụng công cụ Facebook Audience Insights để nghiên cứu hành vi khách hàng, từ đó điều chỉnh nội dung cho phù hợp hơn.

Tuy nhiên Facebook sẽ không đóng vai trò hỗ trợ hay quản lý giao dịch, mọi hoạt động thanh toán, giao hàng sẽ do bạn tự thực hiện. Vào ngày 3 tháng 10 năm 2016, Facebook thông báo sự xuất hiện của một tính năng mới là Facebook Marketplace, cho phép người dùng mua bán, trao đổi các mặt hàng với người khác tại địa phương của họ. Đưa sản phẩm vào tên sẽ giúp khách hàng tìm lại bạn và gợi nhớ sản phẩm bạn cung cấp. Điều chúng ta cần là hiểu cơ chế hoạt động và đặc trưng của 3 nhóm trên để tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

Cách Share Bài Viết Trên Facebook Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Nếu chưa nắm vững các cách viết bài bán hàng Facebook hiệu quả thì thêm các thông tin giảm giá, khuyến mãi vào bài đăng cũng là ý tưởng sáng tạo nội dung tuyệt vời mà bạn nên tham khảo. Các chuyên gia marketing cho rằng, cách viết bài bán hàng Facebook hiệu quả là tập trung diễn đạt nội dung sao cho ngắn gọn, hấp dẫn, đánh trúng vào cảm xúc của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo nội dung không quá dài (vì chữ sẽ bị ẩn đi và khán giả không kiên nhẫn đọc hết).

Bên cạnh đó, TrustSales còn báo cáo số lượng bình luận tin nhắn, tổng số đơn hàng từ Fanpage và doanh thu bán hàng trên Facebook. Bạn dễ dàng quản lý và nắm được hiệu quả của hoạt động kinh doanh theo tuần, tháng, quý, năm. Nhưng nếu muốn đăng sản phẩm kèm giá trên tài khoản cá nhân, hãy áp dụng thủ thuật nhỏ dưới đây. Đến đây, bạn đã có một fanpage bán hàng, một profile cá nhân chuyên nghiệp và tham gia các group bán hàng như đã hướng dẫn. Cách hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Fanpage là chạy quảng cáo Facebook.

 • Có thể bạn đã biết, trên facebook có 3 kênh (fanpage, group, trang cá nhân profile) tùy theo quy mô, mục đích kinh doanh bán hàng mà triển khai từng kênh phù hợp.
 • © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH phát triển và dịch vụ nguồn mở Thuận Đức.
 • Tuy nhiên bạn cũng nên có một mức giá vừa phải để người mua trải nghiệm và đưa ra nhận xét về sản phẩm mới này, quả là thật tiện khi mà bạn có thể vừa nghiên cứu thị trường vừa bán hàng cùng một lúc.
 • Hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn khán giả làm gì khi họ thấy bài viết trên trang của bạn.

Theo kinh nghiệm thực tế, tôi tin rằng Facebook phù hợp với cả sản phẩm thuộc thị trường ngách và thị trường phổ thông. Ở trên marketplace thì thường facebook sẽ tự định dạng bài đăng của chị là bài bán hàng luôn, và sẽ có nút gửi tin nhắn. Nhưng điều đó không phải là cách duy nhất để tăng khả năng hiển thị cho các sản phẩm của bạn.

Facebook Analytics Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Facebook Analytics

Facebook tạo ra không gian kết bạn, chia sẻ lý tưởng để tất cả mọi người có thể kết nối với nhau. Hơn thế đây còn là môi trường để những ai có ý định kinh doanh trực tuyến có thể khai thác triệt để. Hãy cùng tìm hiểu TOP 5 cuốn sách hay dạy về Facebook Marketing sau đây để áp dụng. Về cơ bản, bước này không khác nhiều so với đăng bài trên group/fanpage. Bạn cần nhập tên sản phẩm, giá, mô tả, địa điểm giao dịch, hàng mới 100% hoặc đã qua sử dụng, số lượng… Đi kèm một vài hình ảnh sản phẩm sau đó Lưu lại. Quản lý tốt bình luận, tin nhắn theo cơ chế quản lý nhiều Fanpage cùng lúc, tự động thu thập tất cả các tin nhắn, bình luận của khách hàng.

 • Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo nội dung không quá dài (vì chữ sẽ bị ẩn đi và khán giả không kiên nhẫn đọc hết).
 • Vậy thì chẳng còn cách nào ngoài việc thay đổi định dạng chữ viết để tránh sự rà soát của Facebook.
 • Sau khi phân tích tín hiệu phản hồi, đảm bảo sản phẩm phù hợp với kênh Facebook, đã đến lúc bắt đầu tìm hiểu cách bán hàng trên từng kênh Facebook.
 • Càng nhiều người theo dõi fanpage của bạn trên Facebook, các sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện càng nhiều trong newsfeed của khách hàng.
 • • Khi bạn chủ động gửi kết bạn, đặc biệt là với những người không quen biết, đó chưa chắc là người có nhu cầu sản phẩm.

Khi nhấn vào sản phẩm này thì sẽ ra thông tin chi tiết của sản phẩm như hình bên dưới. Để chính xác hơn, bạn có thể đăng bài ở nhiều mốc giờ khác nhau, sau đó xem khoảng thời gian nào tiếp cận được nhiều người dùng nhất. Tương tự như kiểu status họp chợ, “tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ”, “tìm nguồn hàng giá tốt làm cộng tác viên”…Sẽ giúp bạn thu hút hàng trăm comment trong thời gian ngắn.

Máy Tính

Bạn chọn các group facebook mình đã tham gia lúc đầu, sau đó bạn bấm nút Publish. Facebook là một điều tuyệt vời trong làng CNTT, nó khác với google. Tại facebook này có rất nhiều bạn trẻ đã thành công kiếm được hàng triệu đồng/ngày với những mặt hàng rất bình thường, đôi khi là những mặt hàng độc lạ. Vì vậy, mỗi tuần hãy dành chút thời gian tổng hợp lại feedback của khách đăng lên timeline của mình.

 • Vì vậy, nếu bạn đang cung cấp những sản phẩm hữu hình, thì hãy đừng do dự mà không triển ngay tính năng này vào trang Fanpage của doanh nghiệp bạn.
 • Dưới đây là vài điểm khác biệt cơ bản giữa thị trường ngách và phổ thông.
 • Nếu chưa thể tạo ra cách bài đăng hấp dẫn, hãy học cách xây dựng nội dung cho fanpage càng sớm càng tốt.
 • Nếu bạn bắt đầu tìm hiểu và khai thác kênh bán hàng đầy tiềm năng này, trong tương lai bạn sẽ nắm lợi thế cực lớn.
 • Chắc có lẽ bạn đang cảm thấy những thông tin tôi tư vấn, hướng dẫn không mấy hữu ích với bạn?

Tôi đã hướng dẫn sử dụng cả hai tính năng trong các bài viết chuyên sâu, hãy nhấp vào liên kết để tìm hiểu ngay. Status câu like có thể nhằm mục đích bán hàng, có thể chỉ đơn giản là để nhận được nhiều tương tác để bài viết được ghim ở đầu trang trong thời gian dài. Sử dụng Facebook marketplace giúp khách hàng khám phá ra shop của bạn dễ dàng hơn, từ đó tăng nhận thức về thương hiệu và giúp tăng doanh số bán hàng online của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính để truy cập Facebook Marketplace, nhưng tài khoản Facebook cá nhân của bạn phải được tạo một thời gian đủ lâu và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp thông qua quy trình thanh toán an toàn của Facebook. Với hình thức thanh toán này; họ sẽ có thể trực tiếp mua sản phẩm của bạn và thanh toán ngay trên fanpage facebook.

Ẩn bình luận một cách thông minh bằng cách nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại, tránh bị cướp khách. Tôi vừa giới thiệu với bạn những bước cần làm trên Facebook cá nhân, Fanpage và Group, cũng như gợi ý một số nội dung đăng bài ở mỗi kênh. Thử tham gia các group về marketing, bạn sẽ thấy rất nhiều bài chia sẻ kiến thức tương tự. • Fanpage là kênh trực tiếp mang về doanh số và khách hàng tiềm năng. • Đối lập với Profile cá nhân, Fanpage đại diện cho sự hiện diện của thương hiệu, doanh nghiệp của bạn trên Facebook. Trong nhiều trường hợp cụ thể có thể sẽ có ngoại lệ, mọi quyết định đối với việc chặn hoạt động đăng bài, chặn tài khoản đều thuộc về Facebook.

• Nhưng về cơ bản, Group không cung cấp nhiều số liệu người dùng, bạn chỉ nên triển khai group khi profile cá nhân và Fanpage đã hoạt động ổn định. • Group là có thể là kênh bán hàng, cũng có thể là kênh chăm sóc khách hàng cực kì hiệu quả. • Profile cá nhân là kênh phù hợp để xây dựng uy tín, thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, đa số sản phẩm chỉ mang tính thời vụ, chỉ “hot” trong thời gian ngắn.

Việc lập trang web bán hàng trên Facebook còn cho phép bạn chạy quảng cáo để tăng hiệu quả bán hàng. Một số hình thức quảng cáo phổ biến là quảng cáo tăng tương tác cho trang web, quảng cáo cho bài viết, quảng cáo thu hút truy cập website và quảng cáo video. Điều đó cũng tương tự với Profile cá nhân, khi A và B kết bạn với nhau, chắc chắn A rất quan tâm và muốn biết thông tin cá nhân của B.

Điều quan vẫn là tên người dùng để tạo được thương hiệu và để khách hàng dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu. Với tính năng “Tạo tên người dùng của Trang” Facebook giúp chúng ta kiểm tra tên người dùng đã tồn tại hay chưa. Facebook Marketplace là một “ngôi chợ” online mà Facebook tạo ra cho nhà bán hàng. Bạn có thể dùng Facebook cá nhân của mình đăng bất kỳ sản phẩm nào muốn bán lên Facebook Marketplace. Facebook bây giờ không chỉ là một mạng xã hội, một nền tảng quảng cáo cho shop bán hàng online, mà giờ nó cũng có thể đóng vai trò là một trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,… Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng Facebook Shop và hướng dẫn cách tạo cửa hàng trên Facebook một cách nhanh chóng nhất.

Công cụ còn giúp dễ dàng truy xuất thông tin khách hàng để hỗ trợ cho việc tư vấn, marketing. Với kho dữ liệu người dùng khổng lồ, bạn có thể hiển thị nội dung bài viết/video/ hình ảnh cho hầu hết các nhóm đối tượng có sở thích, hành vi phù hợp với sản phẩm, dịch vụ. Sau khi nhấn vào nút BẬT, Facebook ngay lập tức chuyển sang giao diện khác để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật thông tin bài viết.

Điều bạn cần làm vô cùng đơn giản, click vào nút “Thêm sản phẩm” này; và làm theo sự hướng dẫn của Facebook. Nếu chưa thể tạo ra cách bài đăng hấp dẫn, hãy học cách xây dựng nội dung cho fanpage càng sớm càng tốt. Một người bán hàng chuyên nghiệp sẽ biết cách tôn trọng khách hàng và thu hút họ một cách tự nhiên, chứ không phải theo cách làm phiền người khác như vậy.

Vì thế giải pháp là bạn nên rút gọn link trước khi chèn vào bài viết bán hàng của mình. Vậy nên, bạn không được đăng quá nhiều bài trong thời ngắn, nên lên một tần suất và thời gian đăng hợp lí để việc đăng bài được hiệu quả. Nếu bạn đang nghĩ về việc tung ra một sản phẩm mới hoặc chỉ muốn thử nghiệm một ý tưởng, Facebook Marketplace là một cách nhanh chóng và không hề tốn chi phí để làm điều đó. Tuy nhiên bạn cần biết rằng, trên Facebook nó phân ra là Profile, Group và Fanpage. Nếu đối tượng của bạn là nhân viên hành chính, họ sẽ thường online vào khoảng 8 – 9h, 11h – 1h trưa và sau 7h tối.

Trong khi bài quảng cáo sản phẩm / dịch vụ lại cần được trình bày khác biệt hơn. Đây chính là cách đăng bài lên Facebook tối ưu, là điều kiện tất yếu nếu muốn phát triển kinh hoạt động kinh doanh, buôn bán lâu dài. Khi sử dụng Fanpage, bạn có thể tận dụng tính năng quảng cáo của Facebook để tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng. Tất cả những người bán hàng trên Facebook đều phát triển trang của mình vì hai mục tiêu chính là tăng tương tác và tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Kinh Nghiệm Bán Hàng Online Ở Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Danh sách bạn bè nên để chế động Chỉ mình tôi để tránh tình trạng đối thủ kết bạn và “chăm sóc”. Nếu bạn đăng bài viết mới vào “giờ vàng”, số người nhìn thấy bài viết sẽ tăng vọt. Ngoài ra, game kiểu comment từ 1 – 10 không được ngắt quãng cũng là cách thu hút hàng nghìn lượt comment cho Page của bạn.

sách hướng dẫn bán hàng trên facebook

Nhiều người muốn tìm cách bán hàng hiệu quả trên Facebook cá nhân của mình nên đã đầu tư rất nhiều tiền vào công cụ tăng like/follow ảo. Tuy nhiên, sau đó họ sẽ thất vọng vì số lượng đơn hàng cũng chẳng được cải thiện. Lý do đơn giản vì khách hàng sẽ không bao giờ đồng ý kết bạn với những tài khoản ảo như vậy. Ngoài việc theo dõi các chỉ số sinh ra từ quảng cáo, nhà bán hàng cũng cần theo dõi sát sao các chỉ số thống kê tự nhiên. Từ trước tới nay, Facebook luôn là nền tảng mạng xã hội phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trên Internet. Đây không chỉ là kênh giải trí dành cho giới trẻ mà còn là “mảnh đất màu mỡ” cho các nhà kinh doanh.

Bước 1: Vào Trang Chủ Chọn Biểu Tượng Marketing Place

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ tiến vào giao diện Fanpage của mình. Ngươi dùng nên viết mô tả ngắn gọn , đầy đủ các thông tin về sản phẩm kinh doanh để khách hàng nhanh chóng tiếp thu. Nếu bạn có ý định kinh doanh online trên Facebook thì cần học cách cách đăng bài bán hàng sao cho chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy, tỉ lệ bán hàng trong các group này thực tế lại khá cao. Theo dõi hoạt động page và phân tích đối tượng là hai bước cực quan trọng khi quản trị Fanpage. Mọi thứ trên timeline sẽ trở thành cơ sở đánh giá chất lượng sản phẩm. • Vấn đề lớn nhất của Fanpage là tỉ lệ tiếp cận tự nhiên khá thấp, nghĩa là nếu bạn đăng 1 bài viết mới trên Fanpage 10 nghìn like, chỉ khoảng 1000 người nhìn thấy bài đăng đó. Đối với những sản phẩm thuộc nhóm này, tỉ lệ chuyển đổi trực tiếp là khá cao.

 • • Đối lập với Profile cá nhân, Fanpage đại diện cho sự hiện diện của thương hiệu, doanh nghiệp của bạn trên Facebook.
 • Tạo 1 Tài khoản Facebook, từ Tài khoản đó bạn có thể tạo Group và Fanpage hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với anh bìa được Facebook quy định kích cỡ là 851×315 pixel, con ảnh đại diện thì chỉ cần chọn hình ảnh có sẵn trong album hoặc trong máy.
 • Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí quảng cáo nào khi bán hàng trên Facebook cá nhân cả.
 • Trên thực tế, đây là một trong những giải pháp tiềm năng chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng của mình.
 • Bạn cũng có thể tìm hiểu cách sử dụng công cụ Facebook Audience Insights để nghiên cứu hành vi khách hàng, từ đó điều chỉnh nội dung cho phù hợp hơn.

Đừng lo lắng, những điều tôi chia sẻ sau đây mới là những điều bạn cần quan tâm. © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH phát triển và dịch vụ nguồn mở Thuận Đức. Mini game tặng quà không phải là cách mới mẻ, nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả. Một người yêu thích nấu ăn sẵn sàng chi tiền để mua dụng cụ nấu ăn mới. Đây là lí do những MV ca nhạc, phim ảnh,…Luôn có hình ảnh hậu trường. Nhưng không ai trong số họ chủ động đi kết bạn với cả nghìn người đó.

• Fanpage hỗ trợ rất nhiều tính năng bán hàng, khai thác dữ liệu người dùng từ Facebook một cách hiệu quả, là yếu tố mà profile cá nhân không thể có. Một tài khoản bạn chỉ có thể đăng tối đa 50 nhóm trong một ngày, nếu đăng quá nhiều sẽ bị đánh dấu là spam. Vì vậy, việc sử dụng nhiều account khác nhau giúp cho việc tiếp cận khách hàng được nhiều nhất có thể mà vẫn đảm bảo tài khoản của bạn không bị Facebook chặn. Nguyên nhân chủ yếu của việc bài đăng bán hàng trên Facebook của bạn bị chặn xuất phát từ bài đăng có các nội dung nằm trong nhóm nội dung bị cấm và bị hạn chế trong chính sách quảng cáo của Facebook. Trước khi tiến hành bán hàng trên Facebook Marketplace, bạn nên tham gia vào các group facebook liên quan đến sản phẩm bạn định kinh doanh.

Để đạt được mục tiêu này, hãy chia sẻ nội dung có ích, liên quan đến sản phẩm trên timeline cá nhân của mình. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chuyên bán trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Còn một kênh nữa là GROUP, đó là nơi trao đổi thông tin của một cộng đồng những người quan tâm cùng chủ đề. Do vậy nếu thành lập một group bán hàng thì mọi người và bạn có thể rao bán những sản phẩm trên group.

Cách này giúp bài viết của bạn dễ dàng thu hút thêm nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, để đạt hiệu quả kinh doanh lâu dài và bền vững, bạn cần phải phát triển thêm mạng lưới khách hàng mới qua trang Facebook của mình. Nếu muốn đăng bài bán hàng trên Facebook, không chạy quảng cáo mà vẫn có khách, bạn cần biến bạn bè bình thường thành khách hàng trong tương lai. Trên đây, CRMVIET đã chỉ ra 3 bước hướng dẫn bán hàng trên facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu kinh doanh trên facebook.

Cách Bán Hàng Trên Facebook Chèn Hình Ảnh + Giá Tiền + Mô Tả

Cách đăng bài bán hàng thu hút trên Facebook vừa dễ, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí gần như bằng 0. Bên cạnh đó, người bán còn dễ dàng tận dụng nguồn khách hàng từ chính danh sách bạn bè hiện có. Đừng ngần ngại xem qua dịch vụ quản lý fanpage2tr/tháng của chúng tôi. Miễn phí 3 ngày sử dụng, giúp bạn bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tăng doanh thu. Để mời khách hàng tham gia vào Group, bạn hãy gửi tặng họ những ưu đãi hấp dẫn.

Để kinh doanh lâu dài và thành công trên mạng xã hội Facebook, bạn cần thành lập và xây dựng Fanpage uy tín, chất lượng và đăng bài bán hàng thu hút. Hiện nay, vẫn có nhiều người cho rằng cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook cũng giống như đăng các bài viết, hình ảnh thông thường. Một bước quan trọng không kém việc bán hàng là chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Hãy lưu thông tin khách hàng lại vì đó sẽ là dữ liệu quan trọng để sau này thực hiện re-marketing. • Cuối cùng, việc bạn đăng nội dung hoặc comment hàng loạt trên tài khoản cá nhân người khác chính xác là SPAM. Nhưng trên thực tế, khi người dùng có nhu cầu, họ sẽ tìm đến những group chuyên kinh doanh sản phẩm để cân nhắc giá cả, chất lượng dịch vụ.

Bán hàng trên Facebook nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng trên thực tế, không nhiều người đạt được tỉ suất lợi nhuận đáng kể từ kênh này. Cách làm thì bạn có thể đặt dấu chấm, dấu phẩy ở giữa các chữ cái trong cùng 1 từ, đảo từ hoặc viết sai chính tả (lưu ý vẫn đảm bảo đọc hiểu được nhé). Tạo 1 Tài khoản Facebook, từ Tài khoản đó bạn có thể tạo Group và Fanpage hoàn toàn miễn phí. Chuyên gia SEO và yêu thích lập trình Website, đặc biệt với nền tảng WordPress. Dưới đây là vài điểm khác biệt cơ bản giữa thị trường ngách và phổ thông.

Bạn không thể đăng một bài hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm mới 2000 từ trên timeline Facebook, đó hoàn toàn là một đống lộn xộn. Hãy tham gia, chia sẻ ở những group có chủ đề tương tự sản phẩm bạn đang kinh doanh. Nhấp vào mục Thêm Vào Mục Đáng Chú Ý, chọn một số ảnh nổi bật về sản phẩm/ dịch vụ, hoặc đội ngũ nhân viên của bạn để đăng lên profile cá nhân. Sau khi phân tích tín hiệu phản hồi, đảm bảo sản phẩm phù hợp với kênh Facebook, đã đến lúc bắt đầu tìm hiểu cách bán hàng trên từng kênh Facebook.

Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, đầu vào ít thì có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân profile cá nhân của mình. Hãy kết bạn với những khách hàng tiềm năng và đăng sản phẩm lên trang cá nhân như một Status bình thường. Tuy nhiên, với hình thức này, bạn cần tạo dựng hình tượng, độ uy tín cá nhân mới dễ dàng bán hàng. Trên đây là những hướng dẫn về cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook và phương bán hàng hiệu quả bằng công cụ Facebook. Khi đã đi vào kinh doanh ổn định, bạn nên tham khảo sử dụng thêm phần mềm TrustSales để tối ưu hiệu quả bán hàng, giúp quy trình vận hành trơn tru hơn. Khá nhiều người copy những bài quảng cáo có sẵn trên các website, Fanpage của doanh nghiệp khác để tiết kiệm thời gian.

Thêm tab “Dịch vụ” thay vì thiết lập tab “Cửa hàng” như tôi hướng dẫn ở đầu bài viết. Facebook được xem là một trong các kênh social media phổ biến chi phối việc bán hàng online. Thậm chí bạn có thể khéo léo bán hàng thông qua các bài post tự nhiên nhất. Đây là cuốn sách đem lại cho người đọc bí quyết làm hài lòng khách hàng cũng như cách tạo dựng thương hiệu thông qua Facebook và các mạng xã hội khác.

Bạn nên sử dụng Xác Thực 2 Yếu Tố và chọn 3 – 5 người bạn để liên hệ nếu bị khóa tài khoản. • Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kết bạn tối đa 5000 người, ngoài ra không thể sử dụng tính năng thống kê, phân tích. Bất kể sản phẩm của bạn thuộc nhóm phổ thông hay thị trường ngách, test thị trường vẫn là bước đi thông minh trước khi thực sự đầu tư ngân sách lớn vào Facebook. Rất khó bán hàng trực tiếp trên kênh Facebook đối với những sản phẩm này. + Sử dụng ngôn từ gây kích động thù địch, đe dọa, bạo lực, tấn công, công kích trực tiếp một cá nhân hay tổ chức cụ thể.

Vì chẳng may bài viết gặp vấn đề và bị chặn thì link website của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Điều này vừa đảm bảo khách hàng đọc hiểu bài đăng đang nói gì và bài đăng của bạn cũng không bị “thổi bay”. + Bạn có thể đăng thật nhiều bài trên một ngày, nhưng mục đích của việc đăng bài đó là gì?

Một số khách hàng của Quảng Cáo Siêu Tốc phải yêu cầu hỗ trợ vì tài khoản cá nhân bị khóa. Tránh các từ ngữ cấm thì hiệu quả, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bài đăng bán hàng không thể thiếu những từ ngữ quan trọng đó. Vậy thì chẳng còn cách nào ngoài việc thay đổi định dạng chữ viết để tránh sự rà soát của Facebook. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp.” Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *