ý tưởng kinh doanh giày dép

Đồng thời bạn đừng quên hỏi họ mặt sàn, mặt trần, mặt tường sẽ trang trí bằng màu sắc gì, chất liệu nào, kích thước bao nhiêu, việc này bạn có thể tham khảo các mô hình không gian trên mạng internet hoặc đến các shop giày khác quan sát. Trong đó dân số Việt Nam tập trung chủ yếu tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, hơn nữa tần suất mua hàng tại những thành phố lớn cao hơn so với những nơi khác. Vì vậy khi chọn thị trường kinh doanh, bạn cần ưu tiền chọn những vị trí mở cửa hàng có mật độ dân số lớn và mức độ phát triển kinh tế cao. Bạn có thể tìm hiểu về các xưởng khác nhau thông qua Google hay mạng xã hội bởi hiện nay các xưởng lớn đều có trang web riêng, bán hàng trên facebook và đăng tải đầy đủ những thông tin cần thiết cho một người muốn hợp tác kinh doanh cũng như những mẫu giày tham khảo. Một cửa hàng kinh doanh đăng ký hộ kinh doanh cá thể chỉ được phép đăng ký một địa điểm kinh doanh trên phạm vi toàn quốc.

Nhưng có thể sử dụng các con dấu không mang tính chất pháp lý như dấu tên cửa hàng để tạo ấn tượng cho khách. Trên đây là gợi ý cách làm đề tài báo cáo thực tập Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Cửa Hàng giày thể thao – báo cáo thực tập theo mẫu của trường Viện Đại học Mở Hà Nội – Hệ từ xa, TOPICA, HOU, EHOU, danh cho các anh chị học hệ từ xa Viện Đại học Mở hệ từ xa TOPICA tham khảo. Liên hệ thêm các nhà cung cấp khác để đảm bảo sự ổn định về nguồn hàng, về sự cạnh tranh giá giữa các nhà cung cấp, tránh bị ép giá và tránh sự thiếu mẫu mã khi có các sản phẩm mới ra. Cần có nhưng điều khoản rõ ràng về đảm bảo chất lượng sản phẩm, điều kiện và cách thức giao nhận hàng trong hợp đồng với nhà cung cấp. Khi đời sống con người được nâng cao, cải thiện đáng kể cũng là lúc các ngành dịch vụ, kinh doanh phát triển một cách chóng mặt.

Tại đây, có đến hơn 800 sạp chuyên bán những quần áo đã may sẵn, giày dép có sẵn đủ các thể loại từ hàng nội đến hàng ngoại hay thậm chí hàng teo nhãn hiệu. Tuy nhiên, hàng ngoại vẫn được ưa chuộng nhiều hơn tại chợ này, vì vậy mà chợ An Đông được mệnh danh là chợ lấy sỉ cao cấp của TP.HCM. Cũng chính vì vạy mà giá các mặt hàng ở đây cũng cao hơn so với các khu chợ khác. Nguồn gốc của các nguồn hàng tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia….

ý tưởng kinh doanh giày dép

Vì đáp ứng được mẫu mã, kiểu dáng và giá thấp cộng nguồn hàng dồi dào nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ cần tham khảo một vài shop trên Taobao bạn sẽ thấy đây là một nguồn hàng “giàu có”, giàu sản phẩm, giàu mẫu mã, phong phú chất liệu đến chất lượng. Một đại diện của Vụ Công Nghiệp Nhẹ thuộc Bộ Công Thương cho biết, nhu cầu sử dụng giày dép mỗi năm tại Việt Nam khoảng 150 triệu đôi. Từ đó chúng ta tính ra được số lượng giày dép bán ra trong tháng tương đương 12. 5 triệu đôi/ tháng, tính trung bình mỗi ngày thị trường Việt Nam tiêu dùng khoảng 0.41 triệu đôi/ ngày. Bạn sẽ cần phải tìm người bán sỉ giày nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp giày.

Đây cũng là một cách lấy hàng phổ biến của các shop nhỏ, chưa có điều kiện đi lấy hàng tận gốc. Với cách thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ, bạn sẽ dễ dàng hơn để nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc các mẫu mã, kiểu dáng từ các cửa hàng, đồng thời, chắc chắn giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối. Em ở gần thị trấn, khu vực của em cũng thuộc dạng đang phát triển, mà thiên về mảng du lịch và quán nhậu.

Kinh Doanh Giày Dép Online Cần Bao Nhiêu Vốn ?

Hiện nay, việc đặt hàng nước ngoài đã không còn quá khó khăn nữa, đặt dễ dàng hơn, vận chuyển và thành toán cũng nhanh hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng trên các trang web nước ngoài như taobao.com. Nhưng lưu ý bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức cũng như là mẹo đặt hàng dễ dàng và uy tín trên các trang web nước ngoài. Bạn cần phải tìm nguồn bán buôn giày nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp giày. Mạng Internet có một cơ sở dữ liệu lớn nên đây là công cụ để bạn tìm được nguồn giày dép giá sỉ rẻ, tuy nhiên điều quan trọng là bạn xác nhận độ tin cậy của nhà bán buôn.

 • Do vậy trong trường hợp này, để không mất chi phí học kinh doanh thực tế, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng xem có bao nhiều nhà cung ứng trên thị trường, ta sẽ chọn người có giá tốt nhất và bảo đảm lợi nhuận cho chúng ta.
 • Nếu mình bán giày dép vậy mình chỉ tập trung vào giày dép và làm tốt nhiệm vụ bán giày dép.
 • Tại đây, có rất nhiều những nguồn hàng giày dép được bán buôn, bán sỉ với các mẫu mã đa dạng, nguồn gốc rõ ràng và chi phí hợp lý.
 • Trong bối cảnh đó thì phong cách riêng và nổi bật đi cùng với đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng chính là chìa khoá cho những sự bứt phá và thành công.
 • Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày dép VNXK thì đây cũng là một “mỏ vàng” mà bạn có thể khai thác khá tốt và ổn định nếu có chiến lược và kinh doanh một cách thông minh.
 • Thứ nhất, sai lầm đầu tiên phải nhắc đến đối với kinh doanh giày nói riêng và kinh doanh thời trang nói chung chính là không nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên nắm bắt Trend (xu hướng) của người tiêu dùng để nhập các mẫu giày thích hợp. 2 mặt hàng này dành cho 2 đối tượng khách hàng khác nhau, nếu bạn nhập 2 sản phẩm bán cùng lúc tức bạn đang đa dạng hóa sản phẩm của mình. Trên một thị trường có sức cạnh tranh lớn của ngành giày dép, Lương đề nghị bạn nên tập trung 1 sản phẩm, phát triển chiến lược Marketing hiệu quả cho dòng sản phẩm đó.

Kinh doanh giày dép cũng như các mặt hàng thời trang khác không nhất thiết là phải mở một cửa hàng, đôi khi đó còn không phải là cách hiệu quả nhất. Một trong những yếu tố quan trọng để kinh doanh giày dép siêu lợi nhuận chính là biết cách tiếp thị và bán hàng đúng đắn. Với sự phát triển của mạng internet như hiện nay, không nhất thiết phải mở một cửa hàng giày dép nếu như nguồn vốn của bạn không nhiều.

Tìm Hiểu Đối Thủ Cạnh Tranh

Đôi khi nó cũng tùy thuộc vào địa điểm mà cửa hàng bạn đang kinh doanh. Trong số các ý tưởng kinh doanh hiện nay thì giày dép được nhiều người lựa chọn vì nhu cầu cao, nguồn hàng đa dạng, phong phú và đồng thời có thể mang lại lợi nhuận “khủng”. Nếu bạn có ý định mở shop giày dép thì dưới đây, Vidoco xin chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh giày dép hiệu quả giúp bạn giảm thiểu rủi ro và thành công. Bạn nên nhập giày dép từ nước ngoài hay nhập hàng Việt Nam, vấn đề nguồn hàng gần như quan trọng nhất với người kinh doanh giày dép trong giai đoạn ban đầu đặc biệt là buôn bán giày dép thời trang nữ. Bạn nên chọn nguồn hàng thế nào gọi là tốt, chọn nguồn hàng như thế nào để phù hợp với định hướng kinh doanh để đảm bảo chất lượng cũng như mua may bán đắt.

Với số vốn ban đầu chỉ khoảng hơn chục triệu đồng tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận lớn và bán được nhiều đơn hàng nhờ việc kinh doanh giày dép online bởi xu hướng người dùng mua hàng online đang phát triển mạnh. Tuy nhiên để bán giày dép online hiệu quả và thành công, bạn nên cập nhật các xu hướng kinh doanh giày dép thường xuyên đồng thời có chiến lược kinh doanh tiếp cận khách hàng và quảng bá giày dép hiệu quả. Khi bắt đầu kinh doanh giày dép bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của mình là nam, nữ, già hay trẻ, công sở hay học sinh điều này sẽ giúp bạn xác định được những loại giày dép mình sẽ bán. Bạn có thể bán giày cao, giày thấp hoặc cả hai tùy thuộc vào loại khách bạn đang mong đợi.

Kinh Doanh Việt là chuyên trang chia sẻ các kinh nghiệm bán hàng online, kiến thức kinh doanh, nơi tổng hợp các tài liệu về marketing và phát triển công việc kinh doanh cho mọi độc giả. Chủ hộ kinh doanh – cũng là chủ cửa hàng chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các khoản nợ của cửa hàng, của hộ kinh doanh. Điều này có nghĩa nếu việc kinh doanh thất bại, chủ cửa hàng kinh doanh sẽ phải sử dụng tài sản cá nhân của mình (tiền, nhà, đất, xe ôtô,…) để trang trải các khoản nợ của hộ kinh doanh cá thể. Đối với kênh bán hàng online, có thể xảy ra trường hợp giao hàng đến tận nhà khách hàng, nhưng không lấy được tiền vận chuyển hoặc khách hàng không lấy hàng.

Hơn nữa, để bỏ sỉ giày dép được giá rẻ, bạn cần khéo léo mặc cả với chủ buôn, chắc chắn mức giá mua sẽ được giảm xuống tương đối đó. Nếu bạn có điều kiện thì có thể tự mình thuê các xưởng may gia công giày dép theo mẫu. Với cách này bạn chủ động hơn trong mọi khâu sản xuất, thậm chí có thể làm những mẫu độc quyền do chính bạn thiết kế, tuy nhiên, để làm được, bạn cần có nhiều vốn bởi các xưởng thường chỉ nhận gia công nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn. Ý tưởng của dự án được xuất phát từ nhu cầu thiết thực, kết hợp với niềm đam mê kinh doanh của các thành viên và khát khao cải thiện cuộc sống cho người Việt. Chắc chắn trong quá trình thiết kế và xây dựng dự án không thể tránh khỏi những thiếu sót. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của thầy giáo, các bạn và xã hội nói chung.

Thứ nhất, sai lầm đầu tiên phải nhắc đến đối với kinh doanh giày nói riêng và kinh doanh thời trang nói chung chính là không nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng. Người kinh doanh giày cần phải linh hoạt và nhạy bén để nắm bắt kịp thời những thay đổi trong xu hướng tiêu dùng giày. Lấy hàng ở Quảng Châu-Trung Quốc hay lấy hàng từ Thái Lan, Hàn Quốc, hàng hiệu từ Châu Âu thì cũng như nhau cả thôi bạn, trước tiên mình cùng làm rõ vấn đề này ha Thu Hanh ( Lương gọi tắt là tên của bạn là Hạnh nhé). Mục đích của mình là là lợi nhuận, do vậy dù ta nhập hàng tại Quảng Châu hay ở bất cứ đâu thì mục đích cuối cùng vẫn sẽ là lợi nhuận cao nhất, như vật ta xác định được một vấn đề, đó là không nhất thiết phải nhập hàng tại Quảng Châu.

Tùy thuộc vào kiểu dáng và chất lượng của những chiếc túi, khách hàng của bạn có thể là những học sinh trung học, sinh viên hay phụ nữ trung niên, nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, thị trường túi xách, ví da dành cho nam giới cũng là một thị trường đầy tiềm năng trong xã hội hiện nay, khi mà những người nam cũng cần thể hiện phong cách và thời trang nhiều hơn. Tóm lại ý tưởng kinh doanh sản xuất và thiết kế túi xách thời trang online đòi hỏi những kỹ năng sáng tạo về thẩm mỹ và tay nghề nhất định cũng như những thiết bị sản xuất cơ bản. Mọi người ai cũng cần một đôi giày, thậm chí những cô gái còn thích sưu tầm chúng vậy tại sao không bắt đầu với một ý tưởng kinh doanh giày dép nếu bạn nhìn vào triển vọng, nhu cầu và lợi nhuận của mặt hàng này?

Em cũng đang tính mở shop giày vì lý do thực tế em đi các tiệm giày ở chỗ em đang ở thì chả khi nào em mua được một đôi ưng ý và em thường phải mua online. Nhà cung cấp có thể ngừng cung cấp hàng dẫn đến thiếu nguồn hàng ổn định. Đối với hàng Việt Nam xuất khẩu, đây là nguồn hàng chỉ để xuất khẩu và không lưu hành trong nước nên nếu muốn bán thì phải nhập về và chịu 2 lần thuế. Giả sử cửa hàng của bạn đặt ở Hà Nội thì bạn có thể vào Sài Gòn nhập hàng nếu số lượng của bạn kha khá hoặc đi các tỉnh lân cận như Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn… để nhập.

 • Cùng một thị trường mục tiêu, có hàng chục, hàng trăm đơn vị khác cũng có sản phẩm tương tự, thậm chí, có những shop có tiếng lâu hơn, có địa điểm đẹp hơn và dịch vụ của họ còn được đầu tư và đánh giá cao rồi.
 • Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của thầy giáo, các bạn và xã hội nói chung.
 • Chính vì vậy, nếu mà những người nhiều tiền họ thường mua hàng hiệu, và họ cần một người kinh doanh chuyên môn về thương hiệu mà họ muốn, hoặc nếu không chuyên môn bán 1 thương hiệu thì ít nhất cũng phải bán những thương hiệu khác phù hợp với đẳng cấp của họ.
 • Ngược lại, nếu khách hàng tiềm năng của bạn là đối tượng khách hàng lao động phổ thông thì nên bán ở các khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng.
 • Mặc dù đã đi nghiên cứu sản phẩm ngay từ đầu dự án nhưng vẫn không tránh khỏi việc nhà cung cấp gửi đến hàng có chất lượng kém hơn trong hợp đồng, điều này dẫn đến mất thời gian trong việc đổi hàng và chậm việc giao hàng cho khách, gây mất uy tín.

Kinh doanh giày cũng như các mặt hàng thời trang khác không nhất thiết là phải mở một cửa hàng đôi khi nó lại không phải là hiệu quả nhất. Nhiều nhà khai thác kinh doanh giày đã nhận ra rằng việc bán các mặt hàng của họ trên Internet thông qua facebook và thông qua các trang web kinh doanh thị trường giày của họ có thể rất có lợi nhuận. Bạn chỉ cần có một hệ thống thanh toán an toàn và một nhà cung cấp dịch vụ giao hàng mà bạn có thể dựa vào. Bạn có thể cung cấp một danh mục các sản phẩm giày mà bạn bán tại trang web của bạn để nó sẽ được dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn để lựa chọn những đôi giày mà bạn bán.

Chọn Kênh Bán Hàng Trực Tuyến

Nếu muốn hoạt động kinh doanh tại 2 địa điểm kinh doanh trở lên thì hộ kinh doanh phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức doanh nghiệp, công ty được quy định tại Luật Doanh nghiệp. Mặc dù đã đi nghiên cứu sản phẩm ngay từ đầu dự án nhưng vẫn không tránh khỏi việc nhà cung cấp gửi đến hàng có chất lượng kém hơn trong hợp đồng, điều này dẫn đến mất thời gian trong việc đổi hàng và chậm việc giao hàng cho khách, gây mất uy tín. Địa điểm bán hàng hay mặt bằng kinh doanh là một trong số các yếu tố quan trọng hàng đầu khi kinh doanh vì nó tác động trực tiếp đến việc bạn có thu hút được nhiều khách hàng hay không, đặc biệt trong giai đoạn đầu ( chưa triển khai chiến dịch Marketing). Cho nên, câu chuyện kinh doanh thương hiệu nào và bao nhiêu cuối cùng vẫn phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu, đó là đánh giá phân tích thị trường, phân tích nhu cầu người tiêu dùng. Em tính nhập 3 loại hàng là hàng VNXK, hàng Quảng Châu cao cấp và hàng loại thường ( trung quốc giá rẻ) để đa dạng phân khúc khách hàng.

 • Bạn có thể tìm hiểu về các xưởng khác nhau thông qua Google hay mạng xã hội bởi hiện nay các xưởng lớn đều có trang web riêng, bán hàng trên facebook và đăng tải đầy đủ những thông tin cần thiết cho một người muốn hợp tác kinh doanh cũng như những mẫu giày tham khảo.
 • Chao Nhu, về vấn đề kinh doanh tại thị trấn cũng tương tự kinh doanh tại thành phố, chỉ khác một điều mà gây bất lợi cho mình đó là sẽ gặp hạn chế trong kinh doanh online.
 • Khi bạn không có nhiều vốn thì việc làm Marketing cho 1 mặt hàng có tính phổ cập không thể ồ ạt.
 • Sau khi hoàn thành sản phẩm do chính mình sản xuất bạn có tạo thương hiệu riêng để tự bán hàng cho người dùng cuối hoặc có thể bán buôn cho các nhà phân phối, cho các cửa hàng bán lẻ hoặc bán trực tiếp đến tận tay khách hàng.
 • Khi đã chọn và đàm phán với chủ cửa hàng và đi đến ký kết hợp thuê mặt bằng, lúc này chúng ta chưa vội ký hợp đồng nhanh, bạn nên ký hợp đồng thuê sau khi bạn đã trang trí, bày đặt bàn ghế đầy đủ, thuê đủ nhân viên, các sản phẩm mẫu đã trưng bày sẵn lên kệ.

Sau một thời gian kinh doanh, ta hiểu thị trường và biết được có bao nhiều nhà cung ứng trên thị trường, lúc này chúng ta sẽ tìm 1 nhà cung ứng khác. Do vậy trong trường hợp này, để không mất chi phí học kinh doanh thực tế, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng xem có bao nhiều nhà cung ứng trên thị trường, ta sẽ chọn người có giá tốt nhất và bảo đảm lợi nhuận cho chúng ta. Nhiều nhà kinh doanh giày đã nhận ra rằng, việc bán các mặt hàng của họ trên Internet rất hiệu quả.

Tùy vào từng đối tượng mà bạn muốn nhắm đến có thể chọn ra được mức giá phù hợp với loại giày mà bạn kinh doanh. Khi đi chợ cửa khẩu, tốt nhất nên đi 2 người, có nam đi cùng thì càng tốt. Bởi tình hình ở khu vực giáp ranh rất phức tạp, cần đề phòng, và có người trợ giúp nếu chẳng may có chuyện xấu xảy ra.

Khi chọn được nơi uy tín nhập hàng bạn sẽ có sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Với những bạn muốn tìm hàng bình thường, không quá cao cấp thì chợ Tân Bình chính là một chợ bán sỉ giày dép bình dân ở TP.HCM dành cho bạn. Nguồn hàng giày dép ở đây rất rẻ, mẫu mã không cạnh tranh nhiều, chất lượng thuộc dạng ổn và cực kì phù hợp cho những đối tượng khách hàng là người lao động. Khác với mô hình kinh doanh mở cửa hàng truyền thống, kinh doanh giày dép online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chưa biết kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn.

Sức lan tỏa từ các thị trường lớn đã xâm nhập vào các thị trường nhỏ, lẻ tạo ra một sự chuyển dịch lớn về cạnh tranh trong thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Bạn cũng biết rằng, các chủ nhân kinh doanh vỉa hè sở hữu doanh thu “cực khủng” mỗi ngày. Còn nhiều kiến thức kinh doanh khác, nhưng Lương không thể viết hết trong phần comment này được, nên bạn có thể seach ( tìm kiếm) trên Blog của Lương tìm bài viết đọc để hiểu hơn về kinh doanh, gặp lại bạn trong các bài viết mới của Lương. Bạn còn câu hỏi nữa thì lại comment cho Lương , Lương sẽ trả lời bạn trong phần thảo luận này của mỗi bài viết. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bạn có thể chọn sản phẩm để bán là giày dép dành cho nữ giới hoặc giày da nam đẹp , hoặc bạnbán giày dép online, giày cao gót cho nữ, giày bệt, … Nhưng trong phần hướng dẫn kế hoạch chi tiết này Lương sẽ hướng dẫn chung tất cả các mẫu giày dép nam nữ khác nhau. Kinh doanh giày đôi là một ý tưởng khá tuyệt vời đặc biệt là đối với các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo. Đối với loại hình kinh doanh này không yêu cầu đòi hỏi nhiều khách hàng, nhưng nó đòi hỏi bạn phải tìm ra được nguồn hàng giày độc đáo, lạ mắt. Đối tượng khách hàng của loại hình kinh doanh này cũng sẽ là những người trẻ tuổi yêu thích sự trẻ trung. Hướng dẫn kinh doanh giày dép 2022 cẩm nang khởi nghiệp ý tưởng kinh doanh giày dép. Hai hình thức kinh doanh giày dép phổ biến hiện nay cùng với số vốn để có thể bắt đầu hoạt động.

Họ có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ xưởng sản xuất về kho cửa hàng và từ shop chuyển tới tay người tiêu dùng khi có đơn hàng online. Cửa hàng giày dép vốn dĩ có dĩ có màu tối đặc trưng của da giày,vì vậy nếu không gian không có đủ lượng ánh sáng sẽ tạo cảm giác bịt kín, không thoáng, thiếu tự nhiên, thiếu sự gần gũi. Vào buổi tối đèn phải đủ sáng và đặc biệt là những góc giáp tường càng phải được bố trí đèn nhiều hơn. Xưởng giày da AN BA chuyên sản xuất, gia công các loại giày da thật, giày da bò thời trang, giày tây nam… Với hình thức bán hàng Online, hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết về đối thủ của mình trên Facebook, Zalo, Instagram,Website của họ…để có chiến lược cạnh tranh cho phù hợp. Sản phẩm giày thể thao luôn kèm theo tính thời trang và có thêm những đặc điểm kỹ thuật cho từng ngành nghề.

Xu hướng sử dụng các loại giày dép từ trang trọng sang thoải mái, dễ đi cũng tiếp tục tăng trong giới tiêu dùng. Trọng lượng các đôi giày dép nhẹ hơn, đi thoải mái hơn và màu sắc nhạt và sáng hơn với chỉ màu nâu hoặc màu đen. + Sức cầu tăng nhanh trong các ngành giày thể thao và thời trang, phù hợp với nhiều mức giá khác nhau cho nhiều tầng lớp người tiêu dùng.

Chọn giày da hay giày thể thao tùy thuộc vào đặc điểm nhu cầu thị trường. Như vậy, tùy vào đối tượng người mua mà chúng takinh doanh giày dép lấy hàng ở đâuvà chất lượng như thế nào. Nhưng thông thường, một khi đã bán giày dép với chất lượng bình thường thì rất khó có thể bán được sản phẩm chất lượng cao và ngược lại, vì thương hiệu đã được hình thành khi chúng ta làm Marketing.

Dự Phòng Rủi Ro Cho Dự Án Kế Hoạch Thành Lập Cửa Hàng Giày Thể Thao

Nếu chọn người đi làm, công nhân viên chức là khách hàng chính thì các mẫu mã của bạn phải nhã nhặn, lịch sự, giá tiền có thể cao hơn chút. Nhu cầu thời trang nam giới ngày càng tăng trong nhugnwx năm gần đây, khác với nữ giới, giày cho nam giới không chỉ phải đẹp mới thu hút mà quan trọng còn phải đẳng cấp và sang trọng, tôn lên vị trí của người mang. Chao Nhu, về vấn đề kinh doanh tại thị trấn cũng tương tự kinh doanh tại thành phố, chỉ khác một điều mà gây bất lợi cho mình đó là sẽ gặp hạn chế trong kinh doanh online. Độc giả xem phần Marketing cho Lương trong bài viết đó, phần nội dung đó Lương cũng hướng dẫn rất kỹ lưỡng kỹ năng bán hàng, nói chuyện thế nào với người mua, làm sao để thuyết phục họ…nếu còn câu hỏi nào thì comment trong phần bình luận. 60% cửa hàng thời trang online chết yểu được trong 6 tháng đầu… nếu bạn không muốn vậy, đây là 7 …

 • Để cho mọi người dễ hiểu, Lương sẽ chia bản kế hoạch này thành các phần khác nhau, trong đó Lương nhấn mạnh nhiều nhất vào hoạt động Marketing và bán hàng.
 • Hầu hết những mặt hàng ở đây đều có nguồn gốc từ Quảng Châu và những xưởng sản xuất hàng Việt Nam.
 • Đối tượng khách hàng của loại hình kinh doanh này cũng sẽ là những người trẻ tuổi yêu thích sự trẻ trung.
 • Ví dụ như về giá cả của các đôi giày, cửa hàng giày thể thao cho nam Virgo chỉ là một cửa hàng nhỏ nên khó có thể cạnh tranh về giá thì việc cạnh tranh về chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc sẽ giúp cửa hàng của tác giả ghi điểm nhiều hơn trong mắt khách hàng.
 • Bạn còn câu hỏi nữa thì lại comment cho Lương , Lương sẽ trả lời bạn trong phần thảo luận này của mỗi bài viết.

Mọi bài viết trênđều do Lương sáng tạo dựa trên thị trường kinh doanh thực tế tại Việt Nam, Blogger Adam Lương là một trang blog cá nhân do Lương quản lý. Để cho mọi người dễ hiểu, Lương sẽ chia bản kế hoạch này thành các phần khác nhau, trong đó Lương nhấn mạnh nhiều nhất vào hoạt động Marketing và bán hàng. Còn với giày VNXK chỉ sản xuất để xuất khẩu, không lưu hành trong nước nên nếu người bán muốn nhập về phải chịu hai lần thuế, xuất – nhập chi phí cao. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán giày online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí.

Lập Dự Án Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Cửa Hàng Giày Thể Thao

Trong thời đại công nghệ số rất phát triển như hiện nay thì Phần mềm quản lý showroom… Việc kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng, bạn cần có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cần vốn, hường đi đúng đắn…. Điều hòa cần chuẩn bị sẵn sàng vào cả mùa hè và mùa lạnh ( ở Miền Bắc), mùa mưa và mùa khô ( ở Miền Nam). Mỗi mùa đều có thời tiết bất lợi, vì vậy cần điều chỉnh nhiệt điều hòa phù hợp làm mọi người thấy thỏa mái. Trà sữa trân châu du nhập vào nước ta từ cách đây khá lâu, từng một thời làm mưa làm gió … Do hàng được chuyển tới từ Hà Nội, và việc chuyển hàng do nhà cung cấp phụ trách nên khó tránh khỏi rủi ro trong việc giao hàng đúng hẹn, thậm chí dẫn đến mất hàng trong quá trình vận chuyển .

Chất lượng chưa tốt không có nghĩa rằng đó là sản phẩm giày dép giả hay hàng kém chất lượng, mà hàng hóa của chúng ta được sản xuất với chất liệu da cao cấp hoặc bình thường. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để đề xuất lấy hàng với giá buôn. Hoặc bạn có thể tìm đến các công ty, hãng sản xuất giày VNXK trong nước để đăng ký làm đại lý kinh doanh để có nhiều ưu đãi và chế độ hỗ trợ. Ví dụ như Evashoes chẳng hạn, đây là chuỗi cửa hàng chuyên bán giày VNXK nữ.

Người bán hàng, họ rất tinh tế trong việc nhìn người để biết rằng bạn mới đến lấy sỉ hay lấy sỉ lâu rồi và các mức giá họ đưa ra sẽ rất chênh lệch nhau. Hiện tại, hình thức bán hàng Online cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc quảng bá và bán sản phẩm. Bạn có thể tự lập Website riêng cho cửa hàng của mình hay lập các trang bán hàng trên Facebook, Instagram…tùy theo từng đối tượng khách hàng.

Ví Dụ của hàng giày của bạn đặt ở nơi xung quanh là trường học thì bạn nên hướng đến kinh doanh những loại giày dép phù hợp vơi sinh viên và học sinh, hàng giày cho sinh sinh viên khác với hàng giày dép của người công sở cả về kiểu dáng, số lượng và chất lượng và giá cả. Bên cạnh yếu tố quy mô và vị trí mở cửa hàng thì một yếu tố khác ảnh hưởng khá lớn đến số vốn kinh doanh giày dép khi mở cửa hàng kinh doanh đó chính là việc lựa chọn nguồn hàng và phân khúc khách hàng mà bạn hướng đến. Còn nếu khách hàng bạn hướng đến là đối tượng khách hàng cao cấp chuyên sử dụng giày dép hàng hiệu thì số vốn có thể từ 300 triệu đến 500 triệu đồng trở lên. Khi bắt đầu kinh doanh giày dép bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai, nam, nữ, già hay trẻ, công sở hay học sinh…Xác định được thị trường ngách rõ ràng sẽ giúp bạn xác định được loại giày dép mình cần bán. Nhớ rằng, việc chọn sản phẩm cũng phụ thuộc vào địa điểm của cửa hàng giày của bạn.

Cách Ẩn Comment Trên Fanpage Để Tránh Bị Cướp Khách Hàng

Hộ kinh doanh hay cửa hàng muốn sử dụng hơn 10 lao động phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức công ty, doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp. Trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay, khi mà việc gặp gỡ giao tiếp giữa con người với con người diễn ra hàng ngày hàng giờ, thì quan tâm tới hình thức bên ngoài của bản thân đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người. Đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường năng động như hiện nay thì giày thể thao là một trong những đồ vật không thể thiếu. Giày thể thao không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu thời trang mà còn thể hiện phong cách, cá tính, cũng như năng động thoải mái trong công việc, học tập cũng như hoạt động hằng ngày của người tiêu dùng.

Hai loại hình kinh doanh giày dép và túi xách hoàn toàn phù hợp để bạn có thể khai thác kinh doanh online và xây dựng thương hiệu cho riêng mình thông qua trang web thương mại điện tử được thiết kế phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Hàng chất lượng cao với nhiều chủng loại, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc, chất liệu và giá thành sỉ vô cùng ưu đãi với chất lượng tốt. Có thể bán nhiều sản phẩm của các hãng thương hiệu giày dép khác nhau trong cửa hàng em nhé, tuy nhiên ta sẽ cần xét nhiều vấn đề. Diện tích 35m2 thì cũng không phải là lớn, nhưng để kinh doanh giày dép, trưng bày tủ kệ trong cửa hàng thì như vậy là oke. Nhà cung ứng này áp dụng chính sách giá sỉ theo số lượng hàng nhập là đúng thôi Hạnh, nhưng có điều trên thực tế ta sẽ phải tính lại giá nhập có đúng hay không. Nếu ta không tính thì trong thời gian đầu kinh doanh, thì rất có thể ta sẽ bị rủi ro về giá cao khi nhập hàng, đối với nhiều người không biết thì đây là chi phí học kinh doanh trên thực tế.

Văn phòng phẩm là mặt hàng thông dụng không thể thiếu đối với nhiều học sinh, sinh viên và các công ty lớn. Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp với Marketing online để tăng hiệu quả như chạy quảng cáo Facebook, xây dựng website bán hàng, bán hàng trên sàn TMDT,… Thứ tư, không tận dụng được những phương pháp marketing hiệu quả để quảng bá cho việc kinh doanh. Bạn cần tìm hiểu thêm về cách thức quảng bá và lựa chọn kênh marketing phù hợp, marketing online là một giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Giày dép là sản phẩm thiết yếu và có tính phổ thông, sức cạnh tranh đối với sản phẩm này là rất lớn. Khi bạn không có nhiều vốn thì việc làm Marketing cho 1 mặt hàng có tính phổ cập không thể ồ ạt. Khác với việc thành lập công ty, hộ kinh doanh và cửa hàng không được quyền làm và sử dụng con dấu tròn.

Ánh đèn nên kết hợp ánh sáng trắng ấm áp hình thành không gian ấm cúng, điều này tạo nên hiệu ứng tâm lý mua hàng rất tốt. Nếu bạn chọn ánh đèn sáng đều là màu trắng toát thì làm cho người cảm thấy cửa hàng thật lạnh lẽo, thiếu cảm giác nhộn nhịp của việc mua hàng vì mọi thứ đã bị ánh sáng làm sáng tỏ, không có ý nghĩ thần bí. Ngành giày dép Việt Nam hiện nay phân thái rõ ràng thành 2 thị trường.

Đặt Hàng Tại Các Xưởng Chuyên Sỉ Giày Dép

Được thành lập chính thức vào tháng 7 năm 2017 và có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Được thành lập chính thức vào ngày 07 tháng 07 năm 2017 và có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Khởi nghiệp kiếm tiền trên mạng hay bất cứ một lĩnh vực nào khác cũng cần thiết có những yếu tố … Ứng dụng công nghệ vượt trội Ứng dụng công nghệ vượt trội của ALI mà chưa một phần… Công nghệ vượt trội, tích hợp mọi phần cứng CÔNG NGHỆ REAL-TIME ORDER HIỆN…

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *